Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường

Một vị nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao cho rằng nếu chứng minh được mình bị thiệt hại về tinh thần, vật chất do hành vi vu khống , xúc phạm đó gây ra thì họ hoàn toàn có quyền yêu cầu bồi thường .

Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường - Hình 1

Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi vu khống, xúc phạm nếu chứng minh được

Mới đây, Công an TP.HCM cho biết, đã tiếp nhận đơn của một số người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, trong số này có nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, trong đơn, người tố cáo cho rằng họ bị bà Hằng vu khống, làm nhục và đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xử lý trường hợp này.

Vụ việc đang được xác minh, làm rõ. Do tình hình dịch nên công an chưa làm việc được với các nghệ sĩ và người bị tố cáo.

Cũng trong chiều 22/9, đại diện Thủy Tiên – Công Vinh xác nhận với báo chí đã nộp đơn đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an, tố cáo doanh nhân Phương Hằng có hành vi “vu khống, xúc phạm nhân phẩm, uy tín”.

Trước đó, nhiều tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) nổi tiếng trên mạng xã hội , mỗi lần bà livestream thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Chủ đề mà bà Hằng hướng tới là việc “minh bạch” trong vấn đề thiện nguyện của các nghệ sĩ, thông tin mà bà đưa ra trước công chúng có nhiều bình luận trái chiều.

Trao đổi với PV, một nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao cho rằng, nếu ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ xác định thấy có dấu hiệu của hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm mình từ cá nhân nào thì phải có đơn tố cáo gửi cơ quan công an có thẩm quyền và yêu cầu khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ.

Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường - Hình 2

Vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên tại buổi livestream sao kê tiền từ thiện miền Trung

Video đang HOT

Theo vị này, sau khi có đơn, cơ quan điều tra sẽ tiến hành điều tra, xác minh và nếu xác định có dấu hiệu của hành vi vu khống sẽ khởi tố vụ án. Tiếp đó, nếu quá trình điều tra, xác định được tiếp người thực hiện hành vi vu khống sẽ khởi tố bị can, truy tố và xét xử theo quy định.

“Điều cần phải làm nhất trong lúc này là nếu bị hại xác định được rõ ràng rằng, mình có dấu hiệu bị cá nhân nào đó vu khống hay xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm thì phải có đơn tố cáo và đề nghị khởi tố vụ án gửi cơ quan điều tra có thẩm quyền”, vị này nêu rõ.

Bên cạnh đó, theo vị này, nếu chứng minh được mình bị thiệt hại về tinh thần, vật chất do hành vi vu khống, xúc phạm đó gây ra thì hoàn toàn có quyền yêu cầu bồi thường trong cùng vụ án này.

Cụ thể, thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm bao gồm: chi phí hợp lý để hạn chế, khắc phục thiệt hại; thu nhập thực tế bị mất hoặc giảm sút; thiệt hại khác do luật quy định.

Vị này cũng nhấn mạnh, mỗi cá nhân đều có quyền phát ngôn, đều có quyền tự do ngôn luận.

Tuy nhiên, nếu lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân thì có thể bị xem xét xử lý trách nhiệm hình sự về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo điều 331 bộ luật Hình sự 2015.

Sau bao lâu, cơ quan công an sẽ phải ra quyết định giải quyết đơn tố giác?

Còn Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, nguyên Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng, An ninh của Quốc hội cho rằng, sự việc “lùm xùm” liên quan đến câu chuyện từ thiện giữa nữ doanh nhân và một số nghệ sĩ nên được giải quyết bằng pháp luật .

Tướng Bộ nêu rõ, chúng ta đang sống trong xã hội thượng tôn pháp luật nên thay vì lên mạng xã hội đưa ra những lời lẽ không hay thì cả hai bên nên có đơn gửi cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh, làm rõ.

Cụ thể, theo Thiếu tướng Bộ, trong trường hợp này, nếu xác định chắc chắn thấy ai đó thực hiện việc quyên góp từ thiện nhưng lại lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản hay nói cách khác là “đút túi” tiền đó thì hoàn toàn có quyền tố cáo đến cơ quan công an có thẩm quyền để xác minh, làm rõ.

Trong trường hợp xác định có căn cứ của hành vi này, cơ quan công an hoàn toàn có thể khởi tố, điều tra theo điều 175 Bộ Luật Hình sự.

“Việc lên mạng xã hội nói vu vơ, mạt sát, rồi chưa có căn cứ cụ thể nhưng lại nói người này ăn chặn, người kia đút túi tiền từ thiện như vậy là không nên, không được.

Đây đều là những người có tiếng trong xã hội nên hãy ứng xử một cách văn minh, theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để xác minh, làm rõ những việc này, không nên để tình trạng không hay, bất ổn trên không gian mạng như thời gian qua tiếp tục tái diễn”, tướng Bộ nói.

Tương tự vậy, tướng Bộ nhấn mạnh, danh dự, nhân phẩm, uy tín của mỗi cá nhân đều được pháp luật bảo vệ, bất khả xâm phạm nên nếu ai xác định thấy có dấu hiệu của hành vi xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình, vu khống mình thì có thể tố cáo đến cơ quan công an có thẩm quyền để xác minh, làm rõ.

Trong trường hợp, cơ quan công an sau khi điều tra, xác minh thấy có dấu hiệu của hành vi vu khống, xúc phạm sẽ tiến hành khởi tố để điều tra.

Trong đó, nếu xác định có dấu hiệu của hành vi xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì khởi tố điều tra theo điều 155 còn hành vi vu khống sẽ khởi tố điều tra theo điều 156 Bộ Luật Hình sự.

Về thời hạn xác minh, giải quyết đơn tố cáo , theo tướng Bộ, trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày nhận đơn tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố thuộc thẩm quyền, Thủ trưởng cơ quan điều tra trực tiếp tổ chức, chỉ đạo, phân công điều tra viên, cán bộ điều tra thuộc quyền thụ lý, giải quyết và thông báo bằng văn bản cho Viện KSND cùng cấp hoặc Viện kiểm sát có thẩm quyền.

Các cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận và giải quyết tin báo theo điều 147 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015.

Cụ thể, trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận được tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố, cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra phải kiểm tra, xác minh và ra một trong các quyết định:

Quyết định khởi tố vụ án; Quyết định không khởi tố vụ án; Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố.

Trường hợp vụ việc bị tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố có nhiều tình tiết phức tạp hoặc phải kiểm tra, xác minh tại nhiều địa điểm thì thời hạn giải quyết tố giác, tin báo, kiến nghị khởi tố có thể kéo dài nhưng không tháng.

Trường hợp chưa thể kết thúc việc kiểm tra, xác minh trong thời hạn quy định tại khoản này thì Viện trưởng VKS cùng cấp hoặc Viện trưởng VKS có thẩm quyền có thể gia hạn một lần nhưng không quá 2 tháng.

Sao Việt “khóc ròng” vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen,

Không nghệ sĩ nào muốn gia cảnh của mình bị công chúng soi mói, tuy nhiên những ngôi sao này lại gặp nạn vì người thân.

Kinh Quốc

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 1

Mới đây cơ quan công an đang mở rộng điều tra một đường dây cho vay nặng lãi. Đặc biệt trong đó bà Lâm Thị Thu Trà - được biết đến là vợ của diễn viên Kinh Quốc cũng tham gia. Theo đó bà Trà và chị dâu có cho vay nặng lãi với lãi suất 2000-3000 đồng trên mỗi triệu đồng. Được biết đến là nữ đại gia nổi tiếng kinh doanh bất động sản và nhiều ngành nghề khác tại Vũng Tàu, thông tin này khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 2
Căn nhà tại trung tâm thành phố của Kinh Quốc.

Nam diễn viên Kinh Quốc lập gia đình lần thứ 2 với vợ là Thu Trà. Kinh Quốc có 1 con trai riêng và vợ có 2 con gái. Khi về chung mái ấm, nam diễn viên được cho là có cuộc sống rất sung túc: đi lại bằng xe hơi, dùng đồ hiệu, có căn nhà trung tâm thành phố... Tuy nhiên khi được hỏi về việc có phụ thuộc tài chính vào vợ không, ông luôn phủ định và cho biết mỗi người đều có kinh tế riêng.

Đàm Vĩnh Hưng

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 3

Hoạt động nghệ thuật đã lâu xong đời tư của Đàm Vĩnh Hưng lại khá kín đáo, anh ít nhắc đến gia đình trước công chúng. Ba của anh đã mất và nam ca sĩ hiện đang sống cùng mẹ tại căn biệt thự sang trọng trong thành phố. Tuy nhiên vào tháng 12/2016, ông hoàng nhạc Việt bất ngờ livestream chia sẻ những thông tin chấn động về gia đình. Theo đó anh tiết lộ rằng mẹ mình là người nghiên cờ bạc, thường đánh bạc đến khi thua sạch tiền. Khi hết tiền không những không dừng lại mà còn vay thêm tiền của người quen, thậm chí xã hội đen. Đã rất nhiều lần nam ca sĩ phải đứng ra trả nợ cho mẹ với số tiền không nhỏ. Dù đã khuyên can rất nhiều lần, thậm chí dùng biện pháp mạnh song mẹ anh vẫn không thay đổi tâm tính. Số tiền mà anh trả nợ cho mẹ đã lên đến 20 tỷ.

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 4
Đàm Vĩnh Hưng không kìm được nước mắt trên livestream

Đàm Vĩnh Hưng không kìm được nước mắt trên sóng trực tiếp. Nam ca sĩ năn nỉ mọi người đừng cho mẹ anh vay tiền nữa vì anh đã không thể chịu đựng nổi thói nghiện cờ bạc của mẹ mình. Trong lúc chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thông cảm và động viên tinh thần Ông hoàng nhạc Việt.

Diễm Hương

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 5

Là người đẹp có cuộc sống riêng trắc trở khi trải qua nhiều lần chồng, Diễm Hương còn không được hưởng tình cảm gia đình hạnh phúc với cha mẹ. Theo đó trong lần làm giám khảo một cuộc thi, một người phụ nữ xuất hiện tự xưng là mẹ Diễm Hương đã lớn tiếng chửi mắng cô trước đông người.

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 6

Người đàn bà cho phóng viên coi ảnh của hoa hậu để chứng minh có quan hệ với người đẹp, cho rằng cô không đủ tư cách làm người của công chúng. Câu chuyện gây nên ồn ào. Khi đó thái độ của bà được cho là không hài lòng khi thấy con gái từ bỏ mối tình với vị đại gia mà đi theo người đàn ông không có địa vị - là chồng hiện tại của cô.

Cựu người mẫu Ngọc Thúy
Là gương mặt rình rang trên báo chí sau ly hôn với đại gia Đức An, Ngọc Thúy đã rất nhiều lần bày tỏ bức xúc với chồng cũ trên trang cá nhân. Cô tố chồng không trả tiền chu cấp cho con, còn liên đới tới tài sản riêng của mình. Theo đó cựu người mẫu tố cáo Đức An bắt tay với mẹ ruột để chiếm đoạt 5 căn biệt thự có tổng giá trị lên đến 17,5 tỷ đồng.

Sao Việt khóc ròng vì người nhà: bị mẹ chửi rủa trước công chúng, vợ cho vay nặng lãi, mẹ nợ 20 tỷ của xã hội đen, - Hình 7
Ngọc Thúy và chồng cũ - đại gia Đức An
Theo đó, vào khoảng năm 2007, cô thường xuyên đi nước ngoài nên đã nhờ mẹ ruột là bà Trương Thị Bê đứng tên 5 căn nhà và bà đồng ý sẽ giao lại trả lại khi cô yêu cầu. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của Ngọc Thúy với chồng cũ ngày càng không thể cứu vãn và nhận thấy mẹ ruột có ý định chuyển nhượng các căn biệt thự trên cho ông An hoặc một bên thứ 3 nên cô quyết định khởi kiện đấng sinh thành ra tòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16

Tiêu điểm

Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Cú “quay xe” không ngờ: Bạn gái Kim Seon Ho bất ngờ gỡ bài bóc phốt, tuyên bố có sự hiểu lầm, còn khởi kiện cả netizen
22:04:33 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh?
20:31:02 20/10/2021
Mỹ: Hành khách vô cảm quay cảnh cô gái bị cưỡng hiếp trên tàu điện ngầm
21:26:35 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh món quà 300 triệu, gợi nhớ công việc lúc mới vào nghề

23:30:48 20/10/2021
Tôi hi vọng rằng từ bây giờ trở đi Ngọc Trinh sẽ có nhiều kì tích hơn lần gặp 16 năm về trước - Vũ Khắc Tiệp nói.

Hồ Bích Trâm: Ở trọ 3 triệu, mua xe xong không còn tiền đổ xăng, chỉ có 50 ngàn

23:27:46 20/10/2021
Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy - Hồ Bích Trâm nói.

Gil Lê tung ảnh để tóc dài khác lạ, netizen rần rần gọi tên Hoàng Thuỳ Linh vì... quá giống?

23:14:16 20/10/2021
Netizen nhận xét Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh nét mặt ngày càng giống nhau sau thời gian vướng nghi vấn hẹn hò.

Quách Thu Phương đọ sắc cùng Phương Oanh: "Bà Xuân" lấn át cả con dâu

23:02:36 20/10/2021
Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Quách Thu Phương vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Nhan sắc của cô chẳng hề thua kém khi đứng cạnh Phương Oanh.

Lâm Chấn Huy gửi lời ngọt ngào đến bà xã nhân ngày 20/10

22:56:05 20/10/2021
Nhân ngày 20/10 Lâm Chấn Huy đã dành gửi lời nhắn ngọt ngào đến bà xã, thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng.

Con trai Cát Phượng: nuôi tóc dài, cao 1m8, diện mạo y hệt Thái Hòa

22:53:15 20/10/2021
Cát Phượng và Thái Hòa có chung 1 cậu con trai trước khi tan vỡ hôn nhân. Nhiều năm nay Bom sống cùng với mẹ.

Đoàn Di Băng nhận xế xịn và đồng hồ tiền tỷ từ chồng nhân ngày 20/10

22:47:04 20/10/2021
Ông xã Đoàn Di Băng tặng vợ siêu xe và đồng hồ tiền tỷ nhân ngày 20/10 khiến hội chị em phải ghen tỵ.

Em gái của Hoài Linh: Bị anh cấm vào showbiz, sống yên bình ở Mỹ

22:44:09 20/10/2021
Em gái ruột của Hoài Linh vốn có đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng không được anh trai ủng hộ. Hiện cô đang sống yên bình ở Mỹ.

Lâm Khánh Chi phản bác người chuyển giới thì không nên đòi quà 20/10

22:37:48 20/10/2021
Đối với Lâm Khánh Chi người chuyển giới thành nữ và họ chỉ mong muốn được yêu thương được sống bình đẳng như bao người phụ nữ khác nên đừng dùng lời không hay.

ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

21:53:15 20/10/2021
Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm bặt vô âm tín, nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.

Sao nam Vbiz bị chỉnh 'cần bổ sung kiến thức' khi chúc 20/10

21:48:27 20/10/2021
Quang Anh đáp trả nhẹ nhàng khi bị săm soi câu từ trong lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đàn con nuôi Phi Nhung nghẹn ngào chúc mừng mẹ 20/10

21:44:53 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các con nuôi của Phi Nhung có những chia sẻ đặc biệt gửi tới cố ca sĩ.

Tuấn Hưng - Hương Baby bảy năm gắn bó bền chặt

21:16:50 20/10/2021
Trải qua nhiều thăng trầm, vợ chồng Tuấn Hưng đều tin đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn.

Trương Thị May lần đầu chụp ảnh cùng đại gia đình

21:06:12 20/10/2021
Á hậu Trương Thị May thực hiện bộ ảnh tình cảm bên bà ngoại, mẹ và ba em ruột, mừng ngày 20/10.

Nhan sắc tuổi 32 của 'quý cô độc thân' Midu

21:01:10 20/10/2021
Diễn viên Midu vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, được đông đảo khán giả yêu mến, sau hơn 10 năm gia nhập showbiz.

Thanh Thúy - Đức Thịnh chụp ảnh gia đình hài hước

20:57:20 20/10/2021
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh rủ hai con trai cưng thực hiện bộ ảnh hài hước tại gia.

Tổ ấm giữa nông trại nho của hoa hậu Ngọc Khánh

20:53:36 20/10/2021
Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh và ông xã Attila Woodward sinh sống trong một ngôi nhà nhỏ giữa nông trại nho rộng lớn.

Vân Anh quảng bá áo dài tại Hoa hậu Trái đất

20:50:21 20/10/2021
Người đẹp Vân Anh mặc áo dài cách điệu trong bộ hình hồ sơ gửi ban tổ chức Miss Earth 2021.

Thúy Nga bị người vô gia cư tấn công hung tợn, tạt nước ướt người: Tôi phải bỏ chạy

20:32:38 20/10/2021
Vừa nãy tôi bị người vô gia cư kiếm chuyện, tấn công hung tợn, tạt nước vào tôi luôn, sợ hãi vô cùng. Tôi phải chạy nín thở luôn – Thúy Nga nói.

"Ngựa chiến" tại Miss Grand bung lụa tưng bừng trước thềm lên đường đi Thái, tạo dáng uốn éo chặt quá đây này!

20:23:13 20/10/2021
Thuỳ Tiên ngày càng lột xác, thăng hạng nhan sắc trước thềm đến Thái Lan dự thi Miss Grand 2021.

1 sao nam Vbiz tặng vợ xế hộp ngày 20/10 nhưng gây tranh cãi vì mang chuyện bán nội tạng ra đùa

20:13:11 20/10/2021
Cách thể hiện tình cảm của sao nam Vbiz này vô tình tạo ra sự phản cảm, khiến dư luận tranh cãi, phản ứng gay gắt.

Cùng để tóc dài nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành khác biệt quá: Người lịch lãm, người bị chê lên xuống vì y như... "bố già"

20:10:10 20/10/2021
Sơn Tùng và Trấn Thành cùng có cú lột xác sau dịch nhưng visual lại khác biệt.

Hội bố bỉm Vbiz tưng bừng nịnh vợ ngày 20/10: Ưng Hoàng Phúc tự tay vào bếp, 1 đại gia chi tiền mua đồ hiệu xa xỉ

19:58:47 20/10/2021
Cả showbiz Việt hôm nay rộn ràng, tưng bừng trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Không nhận ra Gil Lê với tóc dài thơ thơ, khoe vẻ đẹp phi giới tính làm dân tình đổ rầm rầm

19:52:13 20/10/2021
Mái tóc dài màu hồng của Gil Lê chiếm hết spotlight ngày 20/10.

Có thể bạn quan tâm

Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất

Netizen

05:02:57 21/10/2021
Hôn lễ của con gái cả nhà Bill Gates với triệu phú gốc Ai Cập đã diễn ra trong không khí lãng mạn và ấm áp vào hôm 16/10 vừa qua, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

nCoV làm tổn thương trái tim thế nào

Sức khỏe

01:42:41 21/10/2021
Biểu hiện lâm sàng ban đầu của bệnh nhân Covid-19 là viêm phổi, nếu tiến triển sang giai đoạn muộn sẽ tổn thương đa cơ quan, trong đó có hệ tim mạch.

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

Đời sống

01:37:20 21/10/2021
Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

COVID-19 tại ASEAN hết 20/10: Singapore gia hạn 1 tháng giãn cách xã hội; Indonesia chuẩn bị chiến lược ứng phó làn sóng thứ 3

Thế giới

01:31:14 21/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 20/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.510 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Một người bị chém chết trong hỗn chiến ở Hải Phòng

Pháp luật

01:00:43 21/10/2021
Nhóm thuộc Công ty bảo vệ Trung Thành ẩu đả với nhóm của Công ty Thành Công khiến một người bị chém chết, 2 người trọng thương.

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:47 20/10/2021
Theo tử vi, tuổi Tý sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh trong 44 ngày tới. Những người cầm tinh con chuột có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý.

5 màu giọng ấn tượng của làng giải trí K-pop: YG luôn độc lạ

Nhạc quốc tế

23:58:30 20/10/2021
Ngoài nhan sắc và vóc dáng chuẩn, các thần tượng K-pop đòi hỏi phải có một giọng hát tốt, ổn định và có sức bền trước những điệu nhảy mất sức.

Mẫu HLV nào phù hợp thay Solskjaer dẫn dắt MU?

Bóng đá thế giới

23:57:22 20/10/2021
Nếu MU sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, người kế nhiệm chiến lược gia 48 tuổi sẽ thuộc tuýp nào để có thể mang lại thành công cho CLB.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.