Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi “ngang hàng” đàn anh ở ghế nóng

Ít ai ngờ rằng chàng thanh niên “tóc vàng hoe” chỉ trợ diễn cho Hàn Canh năm nào nay đã trở thành ngôi sao hàng đầu xứ Trung.

Sau khi rời công ty SM Entertainment và Super Junior, Hàn Canh hay còn được biết tới là Hankyung đã trở về quê nhà Trung Quốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Thời điểm này, anh đã được rất nhiều người hâm mộ quê nhà ủng hộ và cổ vũ để phát triển con đường riêng. Các sân khấu biểu diễn của Hàn Canh cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Đặc biệt vào khoảng năm 2011, Hàn Canh từng biểu diễn trên sân khấu cùng một nhóm dancer trợ diễn. Trong số đó, ít ai ngờ rằng chỉ 10 năm sau, chàng trai “tóc vàng hoe” trong nhóm nhảy năm nào đã trở thành ngôi sao lớn của thị trường giải trí xứ Trung hiện tại.

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 1

Có một chàng trai tóc vàng từng nhảy trợ diễn cho Hàn Canh trên sân khấu

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 2

Ngay từ thuở nhỏ đã tạo dấu ấn bởi nhan sắc điển trai, thư sinh

Cho những ai chưa biết thì chàng trai “tóc vàng hoe” năm nào chính là Vương Nhất Bác – ngôi sao được săn đón nhất nhì hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ. Vào năm 13 tuổi, với tài năng nhảy vượt trội, Vương Nhất Bác đã lọt vào mắt xanh các “ông lớn” và trở thành thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment.

Cũng trong khoảng thời gian này, Vương Nhất Bác cũng đảm nhận vai trò vũ công trợ diễn cho Hàn Canh. Đối với một thực tập sinh còn khá nhỏ tuổi như Vương Nhất Bác thì việc được đứng trên một sân khấu lớn chính là cơ hội quý giá.

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 3

Chàng trai tóc vàng làm vũ công trợ diễn cho Hàn Canh năm xưa…

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 4

Video đang HOT

… chính là Vương Nhất Bác hiện tại – một trong những ngôi sao trẻ đình đám làng giải trí xứ Trung

Không chỉ là thành viên tài năng nổi bật của nhóm Trung – Hàn UNIQ mà Vương Nhất Bác còn là gương mặt ăn khách trong các bộ phim truyền hình gây sốt với khán giả. Trong năm 2018, Vương Nhất Bác cũng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên vũ đạo trong chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nữ Sáng Tạo 101.

Trong 2 năm trở lại đây, Vương Nhất Bác liên tục đảm nhận vị trí đội trưởng tại chương trình nhảy đình đám Street Dance Of China mùa 3 và 4 – một chương trình chuyên sâu về nhảy, quy tụ hàng loạt dancer đình đám đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, nếu như 10 năm trước, Vương Nhất Bác chỉ là vũ công nhảy phụ hoạ cho Hàn Canh thì tại Street Dance Of China, anh chàng đã trở thành người đồng nghiệp ngồi ngang hàng vị trí ghế nóng với người đàn anh.

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 5

Vương Nhất Bác trở thành đội trưởng chương trình Street Dance Of China

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 6

Và anh cũng có vai trò “ngang hàng” với người anh Hàn Canh

Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi ngang hàng đàn anh ở ghế nóng - Hình 7

Với tài năng vượt trội, Vương Nhất Bác đang trở thành ngôi sao được săn đón nhất hiện nay

Tương lai của Kpop

SM đang đẩy mạnh việc kết hợp âm nhạc, văn hóa với công nghệ. Ông chủ của công ty cho rằng trong tương lai, Kpop là thế giới của những ngôi sao và người máy.

Hàn Quốc đã dẫn dắt Kpop thực hiện một cuộc "xâm lược" văn hóa thành công trên thị trường quốc tế. Những thần tượng, người nổi tiếng nước này mở đường cho văn hóa Hàn Quốc phát triển và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Đang đứng ở đỉnh cao nhưng ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc không ngừng phát triển. Các công ty giải trí nước này đang bắt tay với viện khoa học công nghệ tiên tiến trong nước để tạo nên những đột phá, bước tiến mới. Giới chuyên môn đang tập trung phát triển thị trường giải trí một cách bền vững, đa dạng bên cạnh những hoạt động truyền thống như bán album, vé concert,...

Công nghệ văn hóa do "ông lớn" SM khởi xướng

Công nghệ văn hóa (Cultural technology hay gọi tắt là CT) là một hệ thống được các công ty giải trí Hàn Quốc sử dụng để quảng bá văn hóa Kpop trên toàn thế giới. Hệ thống được phát triển bởi Lee Soo Man - người sáng lập SM Entertainment - công ty của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như SNSD, TVXQ, Super Junior, SHINee, Red Velvet.

Theo The Korea Times , công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment và Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) đã ký biên bản hợp tác về nghiên cứu metaverse. Thuật ngữ này xuất hiện trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng năm 1992 là Snow Crash của Neal Stephenson. Metaverse là không gian nơi con người và avatar có thể tương tác với nhau.

SM Entertainment và KAIST có kế hoạch hợp tác sản xuất nội dung, trí tuệ nhân tạo (AI), người máy. Đây là một phần nằm trong thỏa thuận để 2 bên theo đuổi dự án chung về sản xuất hình đại diện kỹ thuật số.

Tương lai của Kpop - Hình 1

SM là công ty của SNSD, TVXQ cùng nhiều nhóm nhạc nổi tiếng.

Lee Kwang Hyung, chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc đã nói về những kỳ vọng của ông cũng như công ty giải trí SM về công nghệ văn hóa.

"Tôi hy vọng trí tưởng tượng văn hóa của SM Entertainment thu hút mọi người. Khán giả trên khắp thế giới sẽ được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời của KAIST. Sự kết hợp giữa KAIST và SM trở thành một sản phẩm sáng tạo tuyệt vời thúc đẩy thị trường giải trí trong tương lai, bao gồm sự phát triển của công nghệ kỹ thuật", Lee Kwang Hyung tuyên bố.

Lee Soo Man nhấn mạnh trong thế giới tương lai của ngành giải trí, SM và KAIST cùng tồn tại.

"Từ khi thành lập SM, tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ảnh hưởng văn hóa đối với nền kinh tế. Tôi truyền bá phương châm văn hóa trước, kinh tế sau ra thế giới. Tôi cam kết đưa làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) trở thành một phong trào toàn cầu và bền vững. Không chỉ đơn thuần là xuất khẩu làn sóng Hàn Quốc thông qua việc phân phối album, phim truyền hình", Lee Soo Man cho biết

Công nghệ văn hóa (CT) là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tương lai mà Lee Soo Man cam kết về Halluy. Theo ông chủ của SM, đây cũng là động lực chính đưa Kpop trở thành văn hóa toàn cầu và phát triển mạnh mẽ.

"Tôi nghĩ CT không nên kết thúc trong một thế hệ. Nó nên được duy trì bằng văn bản, sau đó xuất bản và truyền cho các thế hệ tương lai. Vì vậy, dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết, tôi đã tạo ra một khái niệm độc lập gọi là CT - một công nghệ tạo nội dung và sản xuất có hệ thống", Lee Soo Man chia sẻ.

Ông chủ của SNSD cho biết để CT tiếp tục phát triển, việc kết hợp văn hóa với công nghệ là điều quan trọng. Từ đó, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc có nhiều trải nghiệm về nội dung.

Lee Soo Man cũng nói về thế giới giải trí của tương lai: "Tôi nghĩ đó là một thế giới của những người nổi tiếng và người máy. Nguồn gốc của robot đến từ ảnh đại diện. Chúng tôi nghĩ hình đại diện rất quan trọng".

Một trong những hành động đầu tiên của SM để thực hiện những điều đã tuyên bố đó là việc ra mắt SM Culture Universe hay SMCU năm 2020. SMCU không chỉ là một thế giới quan được hiểu như biểu tượng hoặc phép ẩn dụ, mà là một "tầm nhìn và dự án mới".

aespa phản ánh tương lai của SM

Nhóm nhạc aespa chính là "sự khởi đầu" của dự án SMCU. Ngoài ra, các nhóm nhạc khác của SM như EXO, Red Velvet, NCT có thế giới quan và câu chuyện riêng. Câu chuyện của các nhóm diễn ra độc lập nhưng đôi khi kết nối với nhau.

aespa là nhóm nhạc Kpop đầu tiên bao gồm 4 thành viên người thật Karina, Giselle, Winter, Ningning và 4 thành viên ảo là ae-Karina, ae-Giselle, ae-Winter, ae-Ningning. Các cô gái trong thế giới thực và thành viên avatar trong thế giới ảo giao tiếp, tương tác và cùng nhau phát triển thông qua thế giới kỹ thuật số. Các tham gia vào nhiều hoạt động của nhóm nhạc như hát, đọc rap, nhảy, chụp ảnh cùng thành viên người thật.

cũng xuất hiện trong video âm nhạc của nhóm. Thậm chí, SM thực hiện cuộc phỏng vấn giữa các thành viên người thật với .

"aespa là một nhóm sáng tạo vượt qua ranh giới giữa thực tế và thực tế ảo", Lee Soo Man cho biết trong Diễn đàn Công nghiệp Văn hóa Thế giới (WCIF).

Tương lai của Kpop - Hình 2

aespa là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có thành viên ảo và người thật.

"Nhóm nhạc phản ánh tương lai của chúng tôi, xoay quanh những người nổi tiếng và hình đại diện. Các thành viên con người của aespa và hình đại diện ảo của họ tương tác với nhau thông qua các phương tiện kỹ thuật số, cộng tác và trưởng thành cùng nhau", Lee Soo Man nói thêm.

aespa đã và đang làm dậy sóng sân khấu âm nhạc toàn cầu. Video âm nhạc của ca khúc đầu tay, Black Mamba được aespa phát hành cuối năm 2020 vượt qua 100 triệu lượt xem chỉ sau 51 ngày phát hành. Black Mamba trở thành video âm nhạc đầu tiên của một nghệ sĩ Kpop đạt thành tích này. Gần đây, aespa có ca khúc Next Level đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Korea Times đưa tin cuối tháng 7, nhóm nhạc ký hợp đồng với Creative Arts Agency - công ty của các ngôi sao nhạc pop như Lady Gaga, Beyonce và Mariah Carey. Đây là bước đi chiến lược để nhóm mở rộng các hoạt động toàn cầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Taylor Swift gói gọn 4 tháng yêu tài tử Jake Gyllenhaal trong 10 phút: Những cuộc cãi vã, lý do chia tay và tính cách tình cũ bị bóc hết!14:56Soi fancam của Jeongyeon (TWICE): Tăng cân thấy rõ và bị nhà đài "dìm", được khen hết lời vì sự can đảm khi lên sân khấu03:32Nam ca sĩ lột áo khoe body tiện thể ném tặng fan, ai ngờ ngỡ ngàng bật ngửa vì ném trúng 1 người đặc biệt00:34Tranh cãi Rosé (BLACKPINK) bị chê kĩ thuật hát kém hơn hẳn aespa, nhưng có 1 yếu tố "ăn đứt" đàn em00:31Cardi B "kích động" giật "pặc pặc" khi giới thiệu đến BTS và Coldplay, tự hào gọi là nhóm nhạc khủng nhất thế giới03:34TWICE nổi tiếng nhảy đều tăm tắp, hoá ra mắc lỗi lớn là bị phạt nghìn đô nên ai cũng "rén"?03:54T-ara bùng nổ visual trong MV comeback "Tiki Taka"03:3312 lý do Jungkook được gọi là 'út vàng' của BTS04:41TWICE flop nhạc số nhưng vẫn "dư sức" đánh bại IU, hát encore cực mượt lại bị nhà đài cắt cái rụp?02:01TWICE "chơi chiêu" tiếng cười át tiếng hát, nhìn Momo áp lực muốn xỉu khi hát live encore mà thấy thương03:54Hóa ra vũ đạo "khóc lóc" cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do04:141 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"04:27Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58Taylor Swift "mean" quá rồi: Đến tận đám cưới người yêu cũ "ám" cho bằng được, còn ngang nhiên dạy trẻ con giơ ngón tay thối06:16Siêu hài cảnh Jin và V BTS 'chiến đấu' kịch liệt vì 1 chiếc kem01:39La Chí Tường vẫn phát hành MV bất chấp bị tẩy chay03:16Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:05Chung khung hình với đàn em IVE, Tzuyu (TWICE) lộ điểm yếu phong độ visual thất thường vì lý do này02:44Suga BTS tiết lộ về thời tân binh, fan nghe muốn khóc03:18

Tiêu điểm

Cả 7 chàng trai BTS đã chính thức xin hoãn nghĩa vụ quân sự
16:32:17 27/11/2021
BTS chưa tổ chức hòa nhạc mà hình ảnh V đã tràn ngập quanh SVĐ SoFi
18:01:18 27/11/2021
Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như "anh trai tin đồn"?
20:16:17 27/11/2021
BLACKPINK bị ảnh hưởng như thế nào khi Lisa nhiễm Covid-19: Sức khoẻ suy yếu, mất điểm hình tượng vì thị phi, comeback tiếp tục trì hoãn
07:31:31 27/11/2021
Khoảnh khắc "nóng bỏng tay" tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook!
22:56:45 28/11/2021
Tranh cãi thái độ của Jennie khi nghe nhạc các nhóm nữ: "Không cảm xúc" toàn tập cho đến khi nhạc TWICE vang lên
08:16:17 27/11/2021
Trang bị ‘kin bưng’ mà Suga BTS vẫn bị phát hiện đi xem bóng rổ ở Mỹ
12:38:49 28/11/2021
Vũ công Mỹ có vũ đạo 18+ trên sân khấu AMAs 2021, phản ứng của Jungkook thế nào mà khiến fan “hờn 5 phút”?
08:14:54 27/11/2021
TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!
12:40:49 28/11/2021
Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"
22:57:07 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Những màn hội ngộ của nhóm nhạc K-pop khiến fan xúc động

22:55:58 28/11/2021
Những nhóm nhạc thần tượng gắn bó với nhau cả thời thanh xuân, nhưng vì vài lý do, họ phải tạm xa nhau khiến người hâm mộ nuối tiếc

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa "khác một trời một vực" với ảnh SM công bố?

21:11:36 28/11/2021
Nếu như Karina tạo phản ứng tích cực, nhận nhiều bình luận khen ngợi nhờ visual như búp bê sống, thì Winter lại có những ý kiến trái chiều

Chungha gây hoang mang vì nhan sắc đơ cứng lạ lẫm, mặt hóp vào chỉ còn mỗi xương?

12:43:06 28/11/2021
Chungha là 1 trong những ca sĩ solo nổi tiếng nhất Kpop hiện nay. Gần đây, cô nàng rục rịch comeback với single đặc biệt Killing Me, dự kiến phát hành ngày 29/11

V BTS khiến fan khó hiểu với thói quen thích đi chân đất

11:27:41 28/11/2021
V (Kim Taehyung) của BTS nổi tiếng là có thiên phú. Các thành viên khác của BTS luôn nói rằng V là một trong chàng trai kỳ lạ, thậm chí Jungkook từng nói anh V như người ngoài hành tinh khi được truyền thông phỏng vấn

10 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'

11:26:28 28/11/2021
Jin Seokjin của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS khá nổi tiếng trong giới ARMY. Người hâm mộ đã biết đến những sự thật cơ bản về Jin, tuy nhiên có một số sự thật thú vị kỳ lạ về anh mà không nhiều người có thể biết

Khám phá 7 bí mật của Suga BTS qua trắc nghiệm mới

11:25:39 28/11/2021
BTS đã trả lời 7 câu hỏi về cuộc sống công việc của họ cho một Q&A mới mang tên Trò chơi cân bằng (Balance Game) và các câu trả lời mang đến cái nhìn sâu sắc về tính cách của họ

Danh ca Adele lập cú đúp ấn tượng tại Vương quốc Anh

11:25:01 28/11/2021
Ngày 26/11, danh ca Adele đã giành được cú đúp hiếm hoi khi có tên trong vị trí số 1 của cả hai bảng xếp hạng âm nhạc đĩa đơn ăn khách nhất và album ăn khách nhất tại Vương quốc Anh

Những fandom K-pop thích dùng lightstick “cây nhà lá vườn” cổ vũ idol

10:44:19 28/11/2021
Bên cạnh những biển lightstick (thiết bị phát sáng cổ vũ thần tượng khi biểu diễn) lung linh, không ít lần người hâm mộ khiến thần tượng phải cạn lời bởi các màn cổ vũ lầy lội

3 "lời nguyền" K-pop khiến người hâm mộ nổi da gà

10:43:43 28/11/2021
Thậm chí, tần suất chúng xảy ra gần như đạt ở mức tuyệt đối nên nhiều người rơi vào thế không tin nhưng vẫn phải tin bởi sự linh nghiệm của nó

Netizen tranh cãi Binz tung nón vàng cứu thí sinh team Karik: "Quá phí, không thể hiểu!"

10:43:03 28/11/2021
Vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 đã chính thức khai hoả với màn ra quân của đội HLV Karik. Trong đó, cặp đấu 3 3S gồm Seachains, Shanhao và Sidie đã gây thích thú cho người xem

Nhập nhằng chuyện miễn nghĩa vụ quân sự của BTS

22:49:08 27/11/2021
Theo trang Asia E đưa tin vào hôm 25/11, Quốc hội Hàn Quốc vừa tiến hành một cuộc họp liên quan đến việc sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự. Trong đó, vấn đề ưu tiên hoặc miễn nhập ngũ đối với các nghệ sĩ văn hóa đại chúng như BTS đã được đe...

Diễn xuất ấn tượng của Jisoo (Black Pink) trong teaser “Snowdrop”: Jung Hae In tới công chuyện rồi!

22:48:15 27/11/2021
Sự góp mặt của thành viên Black Pink - Jisoo là một trong những yếu tố giúp tác phẩm Snowdrop được khán giả chờ đợi suốt thời gian qua

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ

20:48:17 27/11/2021
Gần đây, có vẻ như đây cũng trở thành nơi để các thành viên BTS trò chuyện với nhau và một người đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ là J-Hope

Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ?

20:13:57 27/11/2021
Wanna One là một trong những nhóm nhạc được mong chờ trong dàn line-up MAMA 2021. Nhóm sẽ có màn tái hợp gần như đông đủ thành viên nhất sau gần 3 năm kể từ ngày tan rã

Nhớ về "đại hội drama" AAA 2019 tại Việt Nam: Nghệ sĩ Vpop bỏ giải, BTC Việt - Hàn "đại chiến", nhức nhối nhất là ảnh chụp lén Nancy

20:09:09 27/11/2021
Trước khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc thường lựa chọn địa điểm tổ chức ở nước ngoài để quảng bá làn sóng âm nhạc Kpop đến với khán giả thế giới

BTS và TXT chụp ảnh tạp chí: Đàn em "tốc chiến tốc thắng" trên Vogue

20:00:54 27/11/2021
Năm 2019, công ty cho ra mắt nhóm nhạc nam mới. TXT nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, thành tích tạo ra không thua kém các tân binh Gen 4 nào. Ngoài sản phẩm âm nhạc chất lượng, sự xuất hiện của hai nhóm nhạc nam nhà Big H...

Vì sao SM là cái nôi của những center trong K-pop?

19:57:16 27/11/2021
Với những ai theo dõi K-pop, thuật ngữ center chắc hẳn không còn xa lạ nữa. Trong bối cảnh hàng loạt nhóm nhạc mới ra đời, vị trí này trong đội hình lại càng được chú ý hơn

Điều đặc biệt ở Selena Gomez: gầy hay mũm mĩm đều đẹp

19:54:43 27/11/2021
Thậm chí, một số ngôi sao còn mất đi vẻ ngoài xinh đẹp chỉ vì tăng cân. Song, Selena Gomez lại là trường hợp khá đặc biệt. Dù thường xuyên tròn trịa lên, gầy xuống thất thường nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ vững phong độ tự tin và nhan sắc đỉnh...

Những nghệ sĩ K-pop "làm mưa làm gió" tại các lễ hội âm nhạc của Mỹ

19:50:16 27/11/2021
Mỹ tiến là tham vọng của nhiều ông lớn giải trí ở Hàn Quốc. Thời gian qua, cùng với làn sóng này, các nghệ sĩ K-pop xuất hiện ngày càng nhiều tại chương trình, lễ hội âm nhạc lớn ở Mỹ

Hé lộ lý do Jennie trở thành main rapper của BLACKPINK

19:48:24 27/11/2021
Jennie (BLACKPINK) là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất của YG Entertainment. Cô nàng gây ấn tượng với khả năng bắn rap cực tốt và là một trong những nữ rapper hàng đầu K-pop hiện nay

BLACKPINK mặc gì trên sân khấu Tokopedia WIB: Indonesia K-pop Awards?

18:16:31 27/11/2021
Đã lâu không comeback với một sản phẩm âm nhạc, BLACKPINK khiến người hâm mộ trông ngóng. Vừa qua, nhóm nữ nhà YG xuất hiện trên sân khấu Tokopedia WIB: Indonesia K-pop Award

Ticketmaster lại khiến ARMY thấy bị hắt hủi khi mua vé hòa nhạc của BTS ở Los Angeles

18:00:48 27/11/2021
Ticketmaster đã khiến các ARMY náo loạn trên Twitter khi họ phát hành thêm ghế cho đợt đặt mua vé Verified Fan chỉ một ngày trước buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage - LA rất được mong đợi của BTS tại Los Angele

Jungkook BTS là nam thần Kpop được người Hàn cưng nhất

18:00:29 27/11/2021
Jungkook của BTS, thần tượng được biết đến với sự nổi tiếng vô song với danh hiệu Vua mạng xã hội và Chàng trai IT toàn cầu. Hiện anh đang nắm giữ kỷ lục Thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Toàn cầu trong 5 năm liên ti...

Fan nằng nặc đòi mua xế hộp in dấu tay V BTS

17:43:31 27/11/2021
Cher Calvin, người dẫn chương trình tin tức KTLA từng đoạt giải Emmy, chia sẻ rằng có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới hỏi cô liệu họ có thể mua xe ô tô của cô hay không

Có thể bạn quan tâm

5 loại rau có chỉ số GI thấp, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Sức khỏe

07:28:24 29/11/2021
Chế độ ăn ít carbohydrate, nhiều protein và nhiều chất xơ được khuyến khích cùng với việc tập luyện thường xuyên để kiểm soát bệnh tiểu đường

Cách làm chè bột lọc heo quay Huế dai ngon đậm đà chuẩn vị cực đơn giản

Ẩm thực

07:22:52 29/11/2021
Món chè với sự kết hợp hương vị mặn ngọt thêm chút dai ngon này bạn đã thử chưa? Hãy cùng vào bếp thử ngay món đặc sản cung đình Huế với chè bột lọc heo quay lạ miệng mà cực kì đơn giản này nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốc visual khi lên đồ cực cháy khiến dân tình xao xuyến

Sao châu á

07:20:26 29/11/2021
Mới đây Weibo xứ Trung sốt xình xịch trước loạt ảnh cực hot của Địch Lệ Nhiệt Ba

Tiết lộ quá nhiều "thông tin cấm" của Genshin Impact, 7 game thủ bị miHoYo kiện, đòi bồi thường 12,4 tỷ

Game online

07:18:59 29/11/2021
Đối với một tựa game cần phải liên tục cập nhật các phiên bản cùng nội dung, nhân vật mới như Genshin Impact thì các thông tin leak luôn là chủ đề được quan tâm

5 loại hải sản "cao lương mỹ vị" độc lạ có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the mà nhiều người chưa từng nghe tên

Kiến thức giới tính

07:16:30 29/11/2021
Theo quan niệm dân gian thì nhiều người tin rằng những loại hải sản này giúp tăng cường sinh lý đàn ông một cách an toàn, 1 người khỏe 2 người vui!

Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”

Cosplay

07:15:28 29/11/2021
Vừa qua, Liên Quân đã chính thức hợp tác với thương hiệu One Punch Man. Qua đó, hai nhân vật trong One Punch Man là Tatsumaki và Genos đã chính thức góp mặt trong tựa game MOBA quốc dân này

Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021

Sao việt

07:11:28 29/11/2021
Á hậu Kim Duyên đang được quốc tế đánh giá rất cao tại Miss Universe năm nay

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

Phỏng vấn sao

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

Vì sao số ca F0 tăng cao?

Đời sống

07:05:39 29/11/2021
Từ đầu tháng 11 tới nay, số ca mắc mới trên cả nước đang có dấu hiệu leo thang và thậm chí cao hơn cả trước đây

Thế giới 2 bánh: Yamaha MT-10SP 2022 sắp "gây bão"

Xe máy

07:04:58 29/11/2021
Sau khi ra mắt mẫu naked-bike MT-10 thì mới đây phiên bản Yamaha MT-10SP sẽ được cập nhật cả phần mềm và hệ thống treo. Dự kiến mẫu Yamaha MT-10SP sẽ ​​chính thức ra mắt giữa năm 2022

Hyundai chuẩn bị thử nghiệm xe tự hành cấp độ 4

Ôtô

07:03:04 29/11/2021
Tập đoàn Hyundai cho biết sẽ tiến hành chạy thử nghiệm xe tự cấp độ 4 (không cần có sự tác động của con người, tự xử lý tình huống) tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc vào đầu năm tới

Ai Cập triển khai tiêm vaccine của Pfizer cho trẻ em từ 12-15 tuổi

Thế giới

06:59:30 29/11/2021
Ai Cập ngày 28/11 đã cho phép tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer cho trẻ em ở độ tuổi từ 12-15