Vụ chữa hiếm muộn “tâm linh”: Người trong cuộc kể gì?

Dù đi siêu âm không có thai , song người phụ nữ cho hay chị vẫn ‘ cảm nhận được con đang đạp trong bụng…’.

Như Báo Công lý đã đưa tin, trưa 26/6, chị N.T.D. (trú huyện Thăng Bình , tỉnh Quảng Nam) nhập viện để sinh con. Cùng đi với chị D. còn có người nhà.

Khi đến bệnh viện, bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám và xin được nhập viện để sinh. Các bác sĩ khẩn trương làm thủ tục cho chị D. nhập viện, song khi tiến hành siêu âm thì phát hiện chị D. không hề có thai.

Video đang HOT

Được biết, vợ chồng chị D. đã tìm đến nhờ một “thầy” tên S. ở xã Đại Phong (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) để chữa hiếm muộn .

Chồng chị D. kể, cả 2 cưới nhau đã 6 năm song chưa có con. Cũng chừng ấy năm, anh chị ngược xuôi nhiều nơi, nghe ở đâu chữa hiếm muộn hay thì đều tìm đến.

“Năm 2019, chúng tôi vào Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) thăm khám thì các bác sĩ nói vợ tôi bị đa nang buồng trứng. Buồn bã, 2 vợ dắt nhau về lại quê”, chồng chị D. nhớ lại.

Sau khi từ TP HCM trở về, chồng chị D. nghe tin một cặp vợ chồng trong xóm hiếm muộn 12 năm nay, nhưng từ khi được “thầy” S. ở xã Đại Phong “chữa trị” thì đã có con.

Vụ chữa hiếm muộn tâm linh: Người trong cuộc kể gì? - Hình 1

Hình ảnh siêu âm cho thấy chị D. không có thai

“Vì tôi đã đi dự đám đầy tháng con của người này nên mới tin. Tháng 7/2019, theo sự chỉ dẫn của người hàng xóm, 2 vợ chồng tôi cũng tìm đến “thầy” S. xin giúp đỡ. Lúc đến nhà, chưa cần xem giấy kết quả của Bệnh viện Từ Dũ, “thầy” đã phán vợ tôi bị đa nang buồng trứng nên càng làm chúng tôi tin tưởng. Nói là “thầy” nhưng đây là người phụ nữ khoảng 25-26 tuổi. Khi lên đồng thì có một người đàn ông “nhập” vào, lúc này “thầy” đang nói giọng nữ sẽ chuyển sang nói giọng nam”, chồng chị D. thuật lại.

Chồng chị D. cho biết, cũng tại đây, “thầy” cho vợ anh một loại lá giống như lá trầu không mang về nấu uống và “phán” 3 tháng sau sẽ có thai.

“Sau khi đều đặn hàng ngày uống thuốc của “thầy”, đến tháng 10/2019, vợ tôi trễ kinh, bụng to dần, bắt đầu ốm nghén. Nghĩ có tin vui, tôi đưa vợ đến “thầy” để bắt mạch thì “thầy” nói rằng vợ tôi có thai rồi. Ngoài ra, “thầy” còn dặn 2 vợ chồng không được tự ý đi siêu âm. Muốn đi siêu âm thì phải đến “thầy” làm lễ xin. Nếu “thầy” cho mới được đi và lúc này vợ tôi sẽ được uống một loại nước gì đó. Ngoài ra, “thầy” còn dặn sau khi siêu âm, giấy kết quả phải đưa “thầy” cất giữ”, chồng chị D. kể.

Vụ chữa hiếm muộn tâm linh: Người trong cuộc kể gì? - Hình 2

Kết quả khám ở 2 bệnh viện đều khẳng định chị D. không có thai

Chồng chị D. còn kể rằng, sau khi được thông báo có thai, vợ chồng anh từng đến xin “thầy” cho đi siêu âm và kết quả siêu âm tại cơ sở y tế khẳng định “chị D. đã có thai”. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi còn giữ kết quả siêu âm đó không thì người chồng bảo đã nộp hết cho “thầy”.

Trong khi đó, theo kết quả siêu âm vào ngày 17/4/2020, tại một phòng khám tư nhân ở huyện Thăng Bình mà vợ chồng chị D. còn giữ, bác sĩ khẳng định người vợ không hề có thai. Ngày 27/6/2020, chị D. tiếp tục ra bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng siêu âm và cũng cho kết quả tương tự, người vợ không có thai.

Chị D. cho hay, kể từ khi được “thầy” thông báo “có thai”, cơ thể của chị thay đổi hẳn. Những tháng đầu, chị D. cũng bị “ốm nghén”, trễ kinh, không ăn được những thức ăn có mùi tanh. Chị D. cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, chị vẫn cảm nhận mình “đang mang thai, con thường xuyên đạp trong bụng mẹ và chị cảm nhận rất rõ”. Từ 48 kg, đến nay chị D. tăng lên 69 kg.

Vào cuộc xác minh, công an xác định “thầy” chữa cho vợ chồng chị D. là P.T.N.S. (SN 1996, xã Đại Phong). Chiều ngày 30/6, công an đến nhà làm việc với bà S. song người phụ nữ này đi đâu không rõ.

Công an xã Đại Phong cũng cho hay, năm 2019, bà S. từng bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi tụ tập đông người nơi công cộng trái pháp luật .

Điều kì diệu về vận số của những đứa trẻ “trời cho” khi bố mẹ chủ động "kế hoạch" vẫn quyết chào đời

Chuyên gia tâm linh cho rằng những đứa trẻ 'trời cho' khi bố mẹ đã chủ động kế hoạch bằng biện pháp tránh thai vẫn ra đời có nhân duyên rất lớn với gia đình. Chúng có một sức sống vô cùng mãnh liệt.

Trong cuộc sống hàng ngày ắt hẳn mọi người đâu đó nghe thấy những câu chuyện về việc cha mẹ đã chủ động kế hoạch rồi mà vẫn "nhỡ" có thai ngoài ý muốn. Sự ra đời của đứa trẻ mang cả vòng tránh thai ở Hải Phòng những ngày qua cũng là cả một điều đặc biệt và kỳ diệu khi người mẹ đã đặt vòng tránh thai mà bé vẫn chào đời khỏe mạnh.

Lý giải về vận số của những đứa trẻ trời cho kiểu này, TS Vũ Thế Khanh - Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA cho rằng, những đứa trẻ dù bố mẹ đã "kế hoạch" nhưng vẫn không từ bỏ, đầu thai làm con có nhiều tình huống xảy ra.

Điều đó có thể là do kĩ thuật đặt vòng tránh thai, sử dụng biện pháp tránh thai không được đảm bảo. Các nhà sản khoa đã chỉ ra xác suất tỷ lệ không thành công khi thực hiện đặt vòng tránh thai hay các biện pháp tránh thai. Thứ hai, cũng có trường hợp có thai rồi lại muốn phá. Bằng nhiều cách uống thuốc để bỏ thai, nạo hút... mà cha mẹ không muốn có thêm đứa con ngoài ý muốn đó xuất hiện, nhưng đứa trẻ vẫn quyết làm con của gia đình đó.

Đứa trẻ ấy phải vượt qua một xác suất rất nhỏ khi cha mẹ đã tìm mọi biện pháp để "kế hoạch". Về mặt sinh học, sức sống của chúng tương đối mạnh liệt như cây cỏ triệt đi rồi vẫn mọc lên. Nhưng trường hợp phá thai bằng thuốc mà không phá được, trẻ vẫn ra đời dù có sức sống tốt nhưng tuổi thọ thường không cao.

Điều kì diệu về vận số của những đứa trẻ trời cho khi bố mẹ chủ động kế hoạch vẫn quyết chào đời - Hình 1

Ảnh minh họa

Chuyên gia Vũ Thế Khanh cho biết thêm, những đứa trẻ dù bị cha mẹ "tìm mọi cách ngăn" mà vẫn chào đời về mặt tâm linh ngay từ trong bụng mẹ, chúng đã phải chịu nhiều gian nan, vất vả. Đó là chịu một sức ép lớn về tâm lý của cha mẹ không muốn có chúng ở trên đời. Khi ra đời, đứa trẻ đó có thể gặp phải tâm lý mặc cảm không được yêu thương bằng những đứa trẻ mà cha mẹ vẫn mong chờ. Điều này khiến cha mẹ cần dành sự quan tâm để xóa đi rào cản tâm lý đó cho con.

Theo lời của Đức Phật cũng đã có nói về nhân duyên của con cái với cha mẹ. Con cái phải có duyên thì chúng mới đầu thai vào nhà. Nếu chẳng có duyên chúng chẳng đầu thai vào nhà. Mong cầu chúng chưa chắc đã để ý. Quan niệm của Phật giáo cho rằng có 4 loại nhân duyên con cái với cha mẹ là: Báo ân (Đầu thai vào nhà sẽ thành con có hiếu để báo ân tình).

Báo oán - Kiếp trước bạn kết hận với họ nên kiếp này tìm đến làm con để báo oán. Thường con sẽ dạng phá gia chi tử, ngỗ nghịch, bất hiếu...; Đòi nợ và trả nợ. Nhân duyên, nhân quả của đứa trẻ với gia đình đó cũng rất lớn dù không muốn có vẫn cứ vào", - chuyên gia Vũ Thế Khanh lý giải ở góc độ tâm linh.

Ông nói thêm: Với quyết tâm lớn vậy, về sau đứa trẻ có thể là gương điển hình về đại hiếu. Ngược lại nếu nuôi dạy không tốt cũng có thể "phá gia chi tử". Vì thế ngay từ khi còn nhỏ cha mẹ cần phải chú ý đến những đứa trẻ này nhiều hơn, rèn cho trẻ những đức tính tốt. Vượt qua được những gian khó ban đầu, sau này nếu được nuôi dạy, rèn giũa tốt, đứa trẻ lớn lên sẽ rất tốt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021
Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào
21:54:45 29/07/2021

Tin mới nhất

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"

15:25:31 29/07/2021
Chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm nhớ đời với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay

10:43:02 29/07/2021
Tôi xấu hổ quá đành để quả nho trở lại tủ lạnh mà trong lòng vô cùng khó hiểu.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống nhộn nhịp ở bang tiêm chủng nhiều nhất nước Mỹ

Thế giới

02:33:57 30/07/2021
Lindy Hoppers người ướt đẫm mồ hôi, đứng thành vòng tròn, vỗ tay theo nhịp điệu, đổi bạn nhảy và cười vang trên sàn khiêu vũ của Câu lạc bộ Champlain ở Burlington, thành phố lớn nhất tiểu bang Vermont.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định không ăn bám chồng

Netizen

02:20:53 30/07/2021
Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang) là một trong những KOLs nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp theo phong cách lai Tây, Xoài Non còn thu hút sự chú ý khi kết hôn với streamer giàu nhấ...

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.