Vụ chồng mất tích bỏ xe ô tô trên cầu: Vợ đội mưa đi tìm, người nhà lên tiếng về áp lực bí mật

Người nhà gia đình bức xúc lên tiếng trước những thông tin thất thiệt đang lan truyền trên MXH. Hiện, người vợ đã tạm gác lại công việc cá nhân để lên Hà Nội tìm chồng.

Như đã thông tin trước đó, chiều ngày 17/06, anh Phạm Kiều Hưng điều khiển xe ô tô lên Hà Nội, nói với vợ có công việc riêng. Tuy nhiên, đến tối thì không thấy về, lúc này gia đình cũng gọi điện nhưng mất liên lạc. Đến sáng 18/06, chị Linh – vợ anh Hưng nhận được tin báo tìm thấy xe ô tô của chồng đỗ trên cầu Thăng Long, bật đèn báo, bên trong không có người nhưng để lại điện thoại, túi xách. Ngày 23/6, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho hay lực lượng chức năng vẫn đang cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy tung tích.

Vụ chồng mất tích bỏ xe ô tô trên cầu: Vợ đội mưa đi tìm, người nhà lên tiếng về áp lực bí mật - Hình 1

Trên MXH, chị Linh tích cực chia sẻ các bài viết vào hội nhóm, khẩn cầu sự giúp đỡ từ cư dân mạng. Tuy nhiên, một số Netizen lại lan truyền tin đồn người chồng bỏ đi vì biết vợ ngoại tình, phát hiện con gái không cùng huyết thống. Ngay lập tức, phía gia đình phủ nhận đây là cáo buộc vô căn cứ và sẽ nhờ công an xử lý. Chị Linh nói thêm, 2 vợ chồng vẫn chung sống hạnh phúc, không nợ nần xấu, công việc làm ăn bình thường. Thời gian gần đây ông xã có gặp một chút bất ổn về tâm lý.

Vụ chồng mất tích bỏ xe ô tô trên cầu: Vợ đội mưa đi tìm, người nhà lên tiếng về áp lực bí mật - Hình 2

“Tôi và chồng quen nhau từ Nhật Bản được 3 năm, sau đó về Việt Nam rồi tổ chức lễ cưới. Tôi có vấn đề gì thì tất cả bạn bè, người thân đều biết chứ không có chuyện bịa đặt tôi “cắm sừng” chồng như vậy. Người đăng thông tin bịa đặt gia đình tôi nói sẽ viết bài đính chính lại sự việc nhưng đến hôm nay gia đình tôi chưa thấy họ đăng tải. Thông tin trên là thông tin bịa đặt, không đúng sự thật. Trong lúc tôi và gia đình đang lo lắng để tìm kiếm anh Hưng mà họ còn nói những điều sai trái, gây áp lực thêm cho tôi, ảnh hưởng đến tinh thần của tôi khiến tôi rất sốc. Tối qua (20/6), người đăng tải thông tin sai sự thật đã liên hệ với chị chồng tôi xin lỗi…”, chị Linh chia sẻ với truyền thông

Vụ chồng mất tích bỏ xe ô tô trên cầu: Vợ đội mưa đi tìm, người nhà lên tiếng về áp lực bí mật - Hình 3

Trong khi chờ đợi kết quả tìm kiếm, nhiều người xót xa khi đọc những dòng tâm sự của chị Linh trên trang cá nhân. Dù ngoài trời mưa rất to nhưng chị khẳng định sẽ làm hết khả năng để đưa chồng trở về.

“Em xin đính chính lại là đây chỉ là nick ảo và nói không đúng sự thật. Nếu ai bạn bè người thân thì thừa hiểu sóc và bố nó giống nhau như thế này. Còn mọi người cứ thắc mắc là áp lực gì mà không nói lên đây. Áp lực gì thì gia đình đã trình báo lên cơ quan công an và công an đã làm việc. Chứ không phải trình báo với MXH bởi vì không phải ai trên đây cũng tốt. Chưa biết gì thì đừng quy tội cho người ta. Sự thật sẽ được làm rõ nên những ai đã nói những lời không đúng về em gái mình. Thì bên gia đình sẽ nhờ công an vào cuộc, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì người đau khổ vẫn là ba mẹ và vợ , con nó thôi. Còn bây giờ xin mọi người đừng nói thêm gì nữa. Gia đình đủ khổ đủ đau xót rồi . Nếu thật sự không có lời động viên tốt đẹp thì thôi đừng chà xát lên nỗi đau của người khác. Em cũng cảm ơn mọi người mấy ngày hôm nay đã nhắn tin hỏi thăm nhưng vì rối nên em không trả lời hết được.” – Chị Huyền đại diện gia đình lên tiếng

Vụ chồng mất tích bỏ xe ô tô trên cầu: Vợ đội mưa đi tìm, người nhà lên tiếng về áp lực bí mật - Hình 4

Trong ngày 22/6, gia đình tiếp tục tìm kiếm theo chỉ dẫn của người dân tại khu vực Đại học Thủy Lợi, Đại học Hà Nội, Ngã tư sở, đường Trường Chinh. “Tôi cũng nhận được một số thông tin cho rằng chồng tôi di chuyển trên nhiều tuyến xe bus tại nội thành. Cứ nghe thấy thông tin ở đâu là tôi cùng với mọi người lại lên đường tìm kiếm nhưng lại chưa có kết quả nào. Mưa to suốt một đêm, tôi vẫn tìm và chỉ mong anh sớm trở về. “Có người nói gặp anh ấy đi xe trung chuyển từ số 8 Phạm Văn Đồng về bến xe Mỹ Đình vào khoảng 10h ngày 19/6, gia đình tôi cũng xin camera để kiểm tra thấy rất giống nhưng hình ảnh mờ chưa thể khẳng định được gì”, chị Linh buồn bã nói.

Vụ chồng mất tích bỏ xe ô tô trên cầu: Vợ đội mưa đi tìm, người nhà lên tiếng về áp lực bí mật - Hình 5

Vụ tài xế lái ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích: Người vợ bác tin 'cắm sừng' chồng

Theo chị Linh, sau khi chồng mất tích đã báo công an. Thông tin cho rằng tôi "cắm sừng" chồng và con gái hơn 2 tuổi không phải là con chung khiến anh Hưng bỏ đi là bịa đặt, không đúng sự thật.

Ngày 21/6, chị Nguyễn Thị Linh (ở Hưng Yên) cho biết, hiện tại chị và gia đình vẫn đang phối hợp với công an tìm kiếm chồng là anh Phạm Kiều Hưng, sau 4 ngày mất tích bí ẩn.

Theo chị Linh, chồng chị đi từ Hưng Yên lên Hà Nội từ 14h40 ngày 17/6, nhưng đến nay gia đình vẫn không liên lạc không được. Sau khi chồng mất tích, chị đã báo công an, đăng tải lên mạng cầu cứu mong ai nhìn thấy chồng chị có thể liên lạc với gia đình. Tuy nhiên, sau đó có thông tin cho rằng chị "cắm sừng" chồng và con gái hơn 2 tuổi không phải là con chung với chồng, cũng vì lý do này khiến anh Hưng bỏ đi.

Vụ tài xế lái ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích: Người vợ bác tin cắm sừng chồng - Hình 1
Anh Hưng mất tích 4 ngày nay gia đình chưa liên lạc được. Ảnh An Quỳnh

"Thông tin trên là thông tin bịa đặt, không đúng sự thật. Trong lúc tôi và gia đình đang lo lắng để tìm kiếm anh Hưng mà họ còn nói những điều sai trái, gây áp lực thêm cho tôi, ảnh hưởng đến tinh thần của tôi khiến tôi rất sốc. Tối qua (20/6), người đăng tải thông tin sai sự thật đã liên hệ với chị chồng tôi xin lỗi...", chị Linh nói.

Chị Linh cũng cho hay, gia đình chị đã nhờ công an vào cuộc và hiện một số "nick ảo" đã xóa bài đăng về các thông tin sai lệch trên. Bất kỳ ai đăng tải thông tin bịa đặt về mối quan hệ của vợ chồng chị thì gia đình sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Chị Linh và chồng lấy nhau từ năm 2019, hiện 2 vợ chồng đã có một bé gái hơn 2 tuổi.

"Tôi và chồng quen nhau từ Nhật Bản được 3 năm, sau đó về Việt Nam rồi tổ chức lễ cưới. Tôi có vấn đề gì thì tất cả bạn bè, người thân đều biết chứ không có chuyện bịa đặt tôi "cắm sừng" chồng như vậy. Người đăng thông tin bịa đặt gia đình tôi nói sẽ viết bài đính chính lại sự việc nhưng đến hôm nay gia đình tôi chưa thấy họ đăng tải", chị Linh nói.

Vụ tài xế lái ô tô lên cầu Thăng Long rồi mất tích: Người vợ bác tin cắm sừng chồng - Hình 2
Xe ô tô anh Hưng bỏ lại trên cầu rồi mất tích bí ẩn. Ảnh An Quỳnh

Trước đó, chiều 17/6, anh Hưng nói với chị Linh lên Hà Nội có việc rồi điều khiển xe ô tô màu đỏ mang BKS 89A - 194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo.

Khi nắm được thông tin chị Linh và gia đình đã lên cầu Thăng Long và thấy đúng xe chồng chị ở đây. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, công an xã đang phối hợp với Công an huyện Đông Anh phối hợp xác minh, tìm kiếm chủ nhân xe ô tô mang BKS 89A - 194.60 đỗ trên cầu Thăng Long.

Hiện, xe ô tô này đang ở trụ sở công an xã. Lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được chủ nhân chiếc xe này mất tích hay đi đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34

  Tiêu điểm

  Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"
  15:24:04 04/07/2022
  Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
  18:36:49 04/07/2022
  Thực hư thông tin ông Dũng Lò Vôi đi thăm nuôi vợ ở tù, bà Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam
  13:50:38 04/07/2022
  Thông tin nóng về vụ 2 NS Việt bị bắt ở Tây Ban Nha: Hình ảnh cô gái 17 tuổi đang lan truyền là giả
  11:57:08 04/07/2022
  Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
  18:57:47 04/07/2022
  Vụ viết thư "xin ngủ cùng em đêm nay": Nữ sinh viên rút đơn, người đàn ông phủ nhận
  13:51:04 04/07/2022
  Hé lộ danh tính người thay thế ông Trịnh Văn Quyết, trở thành tân chủ tịch FLC khiến dư luận bất ngờ
  21:51:49 03/07/2022
  Cố vấn luật ở TBN: 2 sao nam bị tố cưỡng bức có khả năng ngồi tù thấp, CĐM đưa ra 'án phạt' nặng hơn
  12:59:18 04/07/2022
  “Nữ thần chuyển giới” Hoàng Học gây sốt với nhan sắc “khác lạ” tại The Face, bị tố chỉnh ảnh quá đà
  11:18:20 04/07/2022
  Xôn xao cảnh cụ ông diện cận nghèo nằm khóc giữa vườn dưa bị phá nát
  13:40:47 04/07/2022

  Thông tin đang nóng

  Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
  20:59:48 04/07/2022
  Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
  21:27:33 04/07/2022
  MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
  23:40:44 04/07/2022
  Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
  22:52:56 04/07/2022
  Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
  21:40:21 04/07/2022
  Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ
  22:43:43 04/07/2022
  Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa
  22:47:08 04/07/2022
  Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
  22:13:20 04/07/2022
  Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
  22:46:58 04/07/2022
  Nghệ sĩ Phi Phụng: '50 tuổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất'
  21:18:38 04/07/2022

  Tin mới nhất

  Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân

  23:00:37 04/07/2022
  Nhiều cá nhân, câu lạc bộ thiện nguyện đã đứng ra kêu gọi giúp đỡ, hỗ trợ cụ ông ở Nghệ An bị kẻ gian phá hoại 2 sào dưa

  Danh tính nữ tiktoker 'soán ngôi' tình cũ của Đạt Villa gây sốt CĐM, ai nấy lo sợ bị lợi dụng

  17:48:43 04/07/2022
  Nếu như trong thời gian qua, người dùng mạng đã quá quen thuộc với cặp đôi hot tiktoker Đạt Villa và bạn gái người Indonesia Vidhia cùng lùm xùm chia tay gây tranh cãi thì mới đây lại xuất hiện thêm 1 cô gái người Indonesia gây bão trên...

  Tuyên bố đã về Việt Nam, tài khoản Tiktok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới gây ngỡ ngàng

  17:37:32 04/07/2022
  Vừa qua, MXH Tiktok bất ngờ xuất hiện một tài khoản có tên “Diễn viên Hồng Đăng” và đăng tải nhiều nội dung gây tranh cãi như “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ ...

  Xuất hiện clip nhóm nữ sinh "kẹp 3" trên xe máy chụp hình, quay TikTok trên đường

  16:44:16 04/07/2022
  Mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 cô gái đi chung xe máy chụp hình, đùa giỡn trên đường gây bức xúc

  Không phải Vihia, cô gái Indonesia đang được netizen Việt thích nhất là...

  16:36:04 04/07/2022
  Liên tục xuất hiện trên xu hướng, Unaa - nữ Idol Tóp Tóp người Indonesia được netizen Việt yêu thích bởi nét đẹp tựa búp bê

  Đạt Villa khẳng định không nằm viện sau khi chia tay Vidhia, hé lộ nguồn gốc bức ảnh 'đổ bệnh' bị lan truyền

  16:25:58 04/07/2022
  Sau chia tay, mình thực sự rất buồn, nhưng chuyện gì đến thì sẽ đến thôi, mình sẽ cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa chứ không thể vì chuyện tình cảm mà bỏ bê tất cả - Đạt Villa trải lòng

  Chị gái tặng bánh sinh nhật gần 300 triệu khiến em gái cười không ngậm được miệng

  13:31:54 04/07/2022
  Mới đây, cư dân mạng đã ngỡ ngàng trước chiếc bánh sinh nhật 9 tầng làm từ tiền giấy Malaysia cuộn lại với tổng trị giá 52.000 RM (hơn 275 triệu đồng). Theo bài đăng trên trang cá nhân ngày 20/6, người phụ nữ tên Coco Tong đã đặc biệt c...

  TikToker Lê Thụy vừa lấn sân làm diễn viên đã bị chê lố lăng, 'ô dề', không hợp

  11:12:58 04/07/2022
  Là một TikToker nổi lên với tính cách hài hước, lầy lội , Lê Thụy hiện tại vừa phát triển hình ảnh cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội, vừa kinh doanh riêng. Thế nhưng có vẻ đó chưa phải là tất cả khi mới đây, nữ TikToker sinh năm 200...

  Gặp cô gái trẻ đến Phú Quý "sống như người đảo" 1 tháng sau khi bỏ việc, thân quen như người bản địa

  10:10:47 04/07/2022
  Thuộc hội đam mê xê dịch, cô nàng này đã chọn cách sống hẳn một tháng ở đảo Phú Quý để có thể thỏa sức trải nghiệm sự tuyệt vời của nơi đây

  Đi gọi mẹ về ăn cơm, bé trai 7 tuổi bị tông tử vong, gia đình truy tìm người gây tai nạn

  09:27:57 04/07/2022
  Nam thanh niên đi xe máy đã bỏ chạy khỏi hiện trường ngay sau vụ tai nạn khiến một đứa trẻ tử vong ở Thụy Phương (Hà Nội)

  Quán phá lấu của cụ bà 86 tuổi trong hẻm nhỏ ở TP.HCM: Hương vị nức tiếng từng lên tivi

  09:20:14 04/07/2022
  Chén phá lấu bà ngoại đã từng nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng liệu khách có còn đông như trong giai đoạn đầu?

  Theo chồng sang Mỹ, cô gái sốc vì đi rửa bát thuê, giờ mở nhà hàng, giúp đỡ người bất hạnh

  09:13:31 04/07/2022
  Những ngày đầu theo chồng sang Mỹ định cư, chị Trang đã phải đối diện với không ít khó khăn trong cuộc sống. Bất ngờ với cuộc sống nơi đất khách

  MC Diệp Chi cảm ơn Lan Phương đã vất vả gấp gáp tập luyện cho ‘Cuộc hẹn cuối tuần'

  18:11:15 03/07/2022
  Trên trang cá nhân, MC Diệp Chi đăng tải những hình ảnh hậu trường số đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

  Anh chồng ngày 3 bữa nấu cơm cữ cho vợ, nhìn thực đơn ngon đẹp khiến dân tình xuýt xoa

  11:03:33 03/07/2022
  Mới đây, trên mạng xã hội, tài khoản mang tên Đỗ Hằng có chia sẻ loạt mâm cơm ở cữ do chính ông xã của mình thực hiện khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa

  Giải đáp bí ẩn về “lời nguyền chia tay" ở ngôi chùa linh thiêng bậc nhất cố đô Huế

  11:01:32 03/07/2022
  Chùa Thiên Mụ là chốn tâm linh ở kinh đô Huế, hàng năm ngôi chùa này đón hàng vạn du khách thập phương về chiêm ngưỡng

  Những hội bạn mê golf đình đám: Tề tựu toàn gương mặt thân quen, nhờ môn thể thao "quý tộc" mà thân thiết

  09:26:40 03/07/2022
  Bất cứ tình bạn nào cũng đều xuất phát từ những điểm tương đồng. Đó có thể là tình bạn học trò khi học cùng lớp, cùng trường; đó có thể là tình bạn đồng nghiệp khi làm cùng công ty;... Và một tình bạn cũng phổ biến không kém là khi cả n...

  "Hổ phụ sinh hổ tử": Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma

  09:24:22 03/07/2022
  Lý Á Thiến, con gái của tỷ phú Lý Hà Quân, thuộc thế hệ 8X, cô được lớn lên trong môi trường vượt xa so với những người bình thường khác, với ngoại hình và vóc dáng nổi bật, cô từng được mệnh danh là thế hệ giàu có thứ hai đẹp nhất

  "Nở rộ" thú chơi ếch sắc màu giá vài triệu đồng/ con

  09:22:07 03/07/2022
  Những con ếch cảnh Pacman, Bullfrog có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng nhưng vẫn có nhiều người sẵn sàng mua về chơi

  Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy

  19:40:13 02/07/2022
  Giữa lúc 2 nghệ sĩ Việt đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha do vướng vào vụ kiện với cô gái 17 tuổi, VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở nước này gây xôn xao

  Trang Nemo lần tiết lộ quan hệ với Hồ Ngọc Hà và chuyện bị nữ ca sĩ ngó lơ tại sự kiện

  19:21:06 02/07/2022
  Trong khi khán giả cho rằng Trang Nemo và Hồ Ngọc Hà vốn không cùng đẳng cấp thì phía người đẹp livestream dường như không cho là như vậy. Thậm chí còn tiết lộ mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà

  Có thể bạn quan tâm

  Hari Won gây sốt khi diện áo 2 dây, hờ hững khoe vòng 1 tràn viền không thua kém Lan Ngọc

  Sao việt

  06:58:28 05/07/2022
  Sở hữu thân hình không quá quyến rũ nhưng Hari Won vẫn được đánh giá cao về nhan sắc trong dàn mỹ nữ của showbiz Việt

  Doanh số bán hàng Galaxy S22 Ultra thắng lớn 

  Đồ 2-tek

  06:51:20 05/07/2022
  Người dùng có vẻ như đã quên dần tầm quan trọng của Galaxy Note sau khi Galaxy S22 Ultra ra mắt và bù đắp các thiếu sót sản phẩm để lại

  Tiêu Chiến để lộ đeo nhẫn đôi với một mỹ nhân, Vương Nhất Bác ‘ra rìa’?

  Sao châu á

  06:50:43 05/07/2022
  Kể từ lần kết hợp trong Trần Tình Lệnh, nhất cử nhất động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Việc cả hai lựa chọn im lặng thay vì ồn ào xé couple đã thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đối phương...

  Tỷ phú Bill Gates bất ngờ tung sơ yếu lý lịch "xịn" thời thanh xuân 

  Thế giới số

  06:49:29 05/07/2022
  Mới đây, vị tỷ phú công nghệ Bill Gates đã chia sẻ hình ảnh của sơ yếu lý lịch trong hồ sơ xin việc của mình cách đây 48 năm trên LinkedIn

  Hôn nhân kín tiếng của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi

  Phỏng vấn sao

  06:43:51 05/07/2022
  Hơn 10 năm kết hôn, Thái Hòa tự nhận may mắn vì cưới được người vợ đảm đang, khéo vun vén tổ ấm. Cả hai chưa bao giờ gây gổ to tiếng do thấu hiểu đối phương

  Giá vàng hôm nay 5/7: Vàng lùi về ngưỡng 1.800 USD/ounce, thị trường ảm đạm

  Đời sống

  06:32:50 05/07/2022
  Một số chuyên gia hiện có nhận định thiếu tích cực về vàng. Trong khảo sát mới nhất của Kitco, giới đầu tư cũng đã bớt lạc quan. Có 41% dự báo giá vàng giảm tuần thứ 4 liên tiếp, trong khi số người kỳ vọng tăng là 31%

  Vì sao Kim Kardashian và nhiều sao nữ hạng A lại si mê Pete Davidson

  Sao âu mỹ

  06:25:16 05/07/2022
  Theo lý giải của chuyên gia, kiểu người hài hước như Pete Davidson luôn được phái đẹp yêu thích và muốn hẹn hò

  Đậm đà lẩu cá đuối nấu mẻ

  Ẩm thực

  06:21:44 05/07/2022
  Cá đuối là một loại cá biển có nhiều xương sụn, nên ăn rất giòn. Thịt cá đuối nổi tiếng ngọt và dai. Người ta có thể chế biến cá đuối thành nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là nấu lẩu

  Cận cảnh Maserati Levante Trofeo hàng hiếm 100 xe trên toàn thế giới, giá hơn 15 tỉ

  Ôtô

  06:04:43 05/07/2022
  Chiếc Maserati Levante Trofeo hàng hiếm của tập đoàn Trung Nguyên trong bài viết này đậu ở khu vực phía bên ngoài Bảo tàng Thế giới Cà phê, nơi tổ chức triển lãm dàn xe độc đáo và hiếm có của tập đoàn

  Bảng giá xe Piaggio tháng 7/2022: Thấp nhất 35,35 triệu đồng

  Xe máy

  05:54:36 05/07/2022
  Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Piaggio tháng 7/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

  Vì sao số ca mắc sốt xuất huyết tăng cao?

  Sức khỏe

  04:54:08 05/07/2022
  Qua giám sát dịch tễ, BS Hoà thông tin, năm nay có sự chuyển số ca nặng, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus DEN2. Đây được xem là chủng virus gây biến chứng nặng. Bình thường dịch xuất hiện từ tháng 10 đến tháng 12 nhưng năm nay sự g...

  Chó bị gà cầm gậy rượt chạy trối chết

  Hài hước

  03:48:23 05/07/2022
  chú chó bị chú gà cầm gậy rượt chạy trối chết..... , Em biết en sai rồi! Tha cho em , chú chó said