Vụ cháy ở Đê La Thành: “Sao mọi thứ đều đổ lên đầu ông Hiệp khùng?”

Theo dõi VGT trên

“Tôi là người đầu tiên phát hiện ra vụ cháy. Lúc đó, chỉ có bác Hiệp và một anh nữa cùng tôi cầm bình cứu hỏa đi chữa cháy. Từ hôm qua đến giờ, tôi không muốn xuất hiện nhiều và tôi cũng không muốn nói nhiều vì dân tình mọi cái đều đổ lên đầu ông Hiệp” – anh Thắng – người đầu tiên phát hiện ra vị trí cháy cho biết.

Sáng 18.9, một đêm sau khi vụ cháy hàng loạt ngôi nhà ở Đê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung ương) xảy ra, tại hiện trường mọi thứ vẫn ngổn ngang; cơ quan chức năng phong tỏa xung quanh để phục vụ công tác điều tra.

Vụ cháy ở Đê La Thành: Sao mọi thứ đều đổ lên đầu ông Hiệp khùng? - Hình 1

Hiện trường vụ cháy nhà ở Đê La Thành bị phong tỏa sáng 18.9. Ảnh: Thành An

Rất đông người dân, trong đó phần lớn là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có tập trung ven con đường từ đường Đê La Thành dẫn vào Bệnh viện Nhi, ai ai cũng lộ vẻ mệt mỏi trước cảnh hoang tàn sau vụ cháy, mọi đồ đạc, quần áo, thậm chí cả t.iền bạc đều bị thiêu rụi.

Mọi thứ đều đổ lên ông Hiệp “khùng”

Tại đây, rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện sau vụ cháy. Người thì cho rằng, nguyên nhân vụ cháy là do nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (Hiệp “khùng”). Người khác lại phản bác lại ý kiến này.

Anh N.V.Đ, ở trọ tại khu vực này hơn 1 năm nay cho biết, khoảng 18h, anh đang cho con ăn cơm thì thấy mọi người báo cháy. “Tôi ở trọ nhà cô L., lúc đó thấy cháy ở phòng trọ nhà ông Hiệp (Nguyễn Thế Hiệp – PV), lửa cứ cháy bùng bùng, không phải cháy ở nhà khác đâu. Sau đó, tôi chạy ra thì thấy ông Hiệp đang đứng trên đường, mặt ông ấy tỉnh bơ, có hốt hoảng gì đâu. Tôi chắc chắn là cháy ở nhà ông Hiệp chứ không cháy ở đâu hết, tôi thấy rõ ràng thì làm sao mà sai được, cháy từ tầng trên cháy xuống” – ông Đ. quả quyết.

Vụ cháy ở Đê La Thành: Sao mọi thứ đều đổ lên đầu ông Hiệp khùng? - Hình 2

Lối xuống khu nhà trọ ông Nguyễn Thế Hiệp bị phong tỏa để phục vụ cho công tác điều tra. Ảnh: Thành An

Còn bà Đ.T.T. (70 t.uổi, số 4/879 Đê La Thành) lên tiếng trách móc ông Hiệp. Bà nói: “Vụ cháy này, tôi cho rằng thứ nhất là cẩu thả, thứ hai là vô trách nhiệm, thứ ba nữa chỉ có lợi nhuận là trên hết. Nhờ lợi nhuận là trên hết, ông Hiệp không cần ở nhà mà lại đi thuê, thành ra xảy ra vấn đề này”.

Theo bà T., đây là nhà ông Hiệp thuê của người khác rồi xây dựng lại cho người nghèo thuê, ông Hiệp làm vậy để “mong lấy tài trợ”.

“Người dân sống xung quanh lâu nay rất bức xúc và đã từng nhắc nhở. Nhiều người còn mua vật liệu hỗ trợ ông Hiệp xây lại vì khu vực này đã xảy ra cháy nổ nhiều lần, nhưng ông Hiệp không đồng ý. Tôi không phải ghen ăn tức ở, tôi bức xúc thay cho mọi người, tôi cho rằng ông Hiệp đ.ánh lừa mọi người để xin tài trợ” – bà T. nói.

Bên cạnh đó, một số người dân sống xung quanh còn cho biết rằng, cầu dao điện nhà ông Hiệp bị hỏng, ông Hiệp đổ keo 502 và dính chặt nên không thể dập được cầu dao khi đám cháy phát ra.

Tuy nhiên, một số người lại khẳng định, đám cháy ban đầu không phải xuất phát từ nhà ông Hiệp. Là người đầu tiên phát hiện ra đám cháy, anh Nguyễn Nam Thắng, SN 1976 (ở trọ tại khu vực xảy ra đám cháy 2 năm) nhấn mạnh: “Tôi là người đầu tiên phát hiện ra vụ cháy. Lúc đó, chỉ có bác Hiệp và một anh nữa cùng tôi cầm bình cứu hỏa đi chữa cháy. Từ hôm qua đến giờ, tôi không muốn xuất hiện nhiều và tôi cũng không muốn nói nhiều vì dân tình mọi cái đều đổ lên đầu ông Hiệp”.

Video đang HOT

Ông Hiệp “khùng” bật khóc, mong hỗ trợ người nghèo

Tiếp mạch câu chuyện, anh Thắng kể: Vào lúc 17h, khi vừa đi làm về được khoảng 15 phút, anh nghe một bà phơi quần áo ở trên tầng 3 bảo là có khói đen bốc ra, anh cầm theo đèn pin chạy lên soi và thấy toàn bộ tầng 3 của nhà ông Hiệp không phát hiện đám cháy, đến khi quay sang nhà bên cạnh thì thấy khói đen bốc lên, cùng lúc phát ra tiếng nổ như tiếng nổ của bình ga mini từ ngôi nhà này.

Vụ cháy ở Đê La Thành: Sao mọi thứ đều đổ lên đầu ông Hiệp khùng? - Hình 3

Anh Nguyễn Nam Thắng, SN 1976, người đầu tiên phát hiện ra địa điểm cháy. Ảnh: Thành An

Sau tiếng nổ, lửa bén nhanh và lan rộng, cột khói bốc lên, lúc đấy tại nhà trọ của ông HIệp có khoảng 20 phụ nữ và trẻ con, gần như không có đàn ông, cho nên anh Thắng chỉ kịp lùa tất cả mọi người ra ngoài, không kịp mang bất cứ đồ gì giá trị ra ngoài.

“Khi nghe thấy vậy, tôi bắt đầu chạy, đ.ập cửa từng phòng từ tầng 3 trở xuống, và lùa hết tất cả mọi người ra, đấy là đầu đuôi sự việc. Tôi là người duy nhất ở đấy, các bạn không nên tin một nguồn tin nào khác. Đêm qua tôi phải ngủ ở trong viện, trước đây cháu tôi ốm ở đây, tôi có thuê trọ và quen nhà ông Hiệp” – Thắng nói.

Nói về sự việc xả ra, ông Nguyễn Thế Hiệp (71 t.uổi) không giấu được những giọt nước mắt, cho rằng: “Thiệt hại là không ai muốn, sự cố ở nhà tôi hay ở nhà khác thì cần các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường xong đã”.

Vụ cháy ở Đê La Thành: Sao mọi thứ đều đổ lên đầu ông Hiệp khùng? - Hình 4

Nguyễn Thế Hiệp (71 t.uổi) mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho những người bệnh nhân “người ta bị cháy hết t.iền, cháy hết quần áo, để người ta có bữa cơm”. Ảnh Thành An

Ông Hiệp cho biết, khi nghe thấy tiếng báo cháy, ông cầm bình cứu hỏa chạy lên tầng 2 để chữa cháy, nhưng không thể. “Nhà tôi cháy không còn gì cả. Hơn 20 phòng trọ, 8 cái điều hòa, buồng nào cũng có ti vi, 2 máy bơm, 1 máy giặt, 1 kho chứa đệm đều bị lửa thiêu rụi. Đêm qua tôi ngủ ở trên phường, không tài nào chợp mắt vì lo lắng” – ông Hiệp nghẹn ngào.

Theo ông Hiệp, nhà ông cho thuê là phi lợi nhuận, các phòng được làm bằng vật liệu rẻ t.iền, dễ cháy. Bởi vì, khu này là khu quy hoạch không được phép xây kiên cố, người dân thuê nhà tôi cũng toàn người nghèo.

Vụ cháy ở Đê La Thành: Sao mọi thứ đều đổ lên đầu ông Hiệp khùng? - Hình 5

Khu nhà trọ giá rẻ (15.000 đồng/ngày) dành cho bệnh nhân nghèo của ông Hiệp trước khi bị cháy. Ảnh: Thành An

Đến thời điểm này, ông Hiệp chỉ mong rằng những bệnh nhân và gia đình họ được hỗ trợ để cuộc sống đỡ khổ hơn.

“Mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho những bệnh nhân, người ta bị cháy hết t.iền, cháy hết quần áo, để người ta có bữa cơm, còn tôi không còn gì để giúp đỡ cả, thiệt hại của tôi có thể lên tới 500-600 triệu đồng, tôi hiện lực bất tòng tâm” – ông Hiệp rầu rĩ nói.

Cũng theo ông Hiệp, sau khi sự việc xảy ra, Hội chữ thập đỏ khu phố cụm dân cư số 5 đã giúp đỡ những người cơ nhỡ ở nhà văn hóa; Bệnh viện Nhi TƯ cũng chuẩn bị một số giường cho người nhà và bệnh nhân nghỉ, còn một số người tìm những nhà trọ khác để ở.

Bà Lương Thị Thuần (64 t.uổi), vợ ông Hiệp cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ông Hiệp được mời lên phường lấy lời khai vào khoảng 22h và ở đó đến sáng nay (18.9). Do nhà trọ bị cháy, nhưng may mắn không có thiệt hại về người. Để có chỗ cho những người thuê trọ nghỉ trong đêm, gia đình bà phải thuê phòng trong nhà nghỉ với 350k/đêm cho mọi người nghỉ ngơi, một số còn lại ngủ lại trong bệnh viện.

Cám cảnh gia đình bệnh nhân sau vụ cháy

Chị Nguyễn Thị Hà (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) buồn bã cho biết: “Hôm qua (17.9), sau khi nhận kết quả xét nghiệm tủy cho cháu, bác sĩ lắc đầu, tôi biết tình hình của cháu là không tốt, buồn bã đi về thì thấy nhà trọ bị cháy. Ba năm nay, gia đình chị phải vay ngân hàng gần 300 triệu để chữa trị cho con; mấy hôm trước bòn mót bán thóc, bán lúa tích được 7 triệu, bây giờ cháy hết cả t.iền và đồ đạc. Sau khi nhận được tin, một người bạn cùng quê cho mượn 500 nghìn đồng để hai mẹ con thuê phòng trọ ngủ qua đêm. Giờ không biết ở đâu, tôi hoảng loạn lắm. Con bị ung thu m.áu, khi cháy thì tôi chỉ nghĩ là bế con và chạy, không nghĩ ngợi thêm gì được cả”.

Chị Bùi Thị Trang, 30 t.uổi (Quảng Nam): “Tôi thuê nhà ở đây được nửa tháng để chữa trị cho con với số t.iền 90.000 đồng/ngày, khi đám cháy xảy ra, hai vợ chồng chỉ kịp ôm con lao ra ngoài. Hiện mọi giấy tờ của cháu như bảo hiểm y tế, quần áo, đến cả điện thoại của hai vợ chồng đều bị cháy nên rất khó khăn trong việc liên lạc. Hai vợ chồng ở quê đều làm nông nên rất khó khăn khi lên đây chữa trị cho con, giờ cháy hết giấy tờ của cháu nên những ngày tới đây vô cùng gian khổ”. Thành An ghi

Theo Danviet

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim

11h đêm, lính cứu hỏa vẫn túc trực và tìm mọi biện pháp khống chế đến mức an toàn nhất không để đám cháy bùng phát gây cháy nhà ở Đê La Thành.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 1

Khoảng 18h ngày 17.9, một đám cháy lớn bùng phát tại khu vực Đê La Thành và lan rộng sang nhiều nhà xung quanh. Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP.Hà Nội đã huy động hơn 10 xe chữa cháy và lính cứu hỏa đến cứu chữa.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 2

Đám cháy được cho rằng xuất phát từ một ngõ nhỏ gần Bệnh viện Nhi TƯ sau đó lan rộng ra nhiều nhà mặt đường Đê La Thành khiến lực lượng cứu hỏa làm việc rất vất vả.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 3

Khoảng 20h, bằng những kỹ năng, nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, thỉnh thoảng một số khu vực vẫn xuất hiện cháy nhỏ.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 4

21h giờ, gần như ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Lúc này, một số chiến sỹ PCCC đã thấm mệt thay nhau làm nhiệm vụ.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 5

Cho đến 22h ngày 17.9, lực lượng chức năng bao gồm công an, cảnh sát PCCC, nhân viên y tế, dân quân tự vệ... vẫn còn túc trực tại hiện trường vụ hỏa hoạn dữ dội cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương trên đường Đê La Thành. Lúc này nhiều chiến sĩ cứu hỏa mới được nghỉ ngơi.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 6

Đây cũng là lúc những chiến sỹ cảnh sát PCCC, lực lượng công an, dân quân tự vệ... bắt đầu cho bữa ăn tối trong đêm muộn sau hơn 4h đồng hồ chữa cháy và đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 7

Những suất cơm được chuyển đến cho từng chiến sỹ trong đêm.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 8

Dù rất mệt nhưng nhiều chiến sỹ vẫn hết mình vì công việc, họ nhận được nhiều thiện cảm của người dân.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 9

Cũng tại thời điểm này, lực lượng công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình), lực lượng công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) cùng nhiều đơn vị chức năng đã có mặt ngay khi xảy ra sự việc để chữa cháy, điều tiết giao thông, nhiều người tỏ ra thấm mệt.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 10

Nhiều cán bộ, nhân viên y tế làm việc vất vả trong đêm cháy cũng ăn vội trong đêm.

Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Những hình ảnh lay động triệu trái tim - Hình 11

Vụ cháy lớn, gây thiệt hại nặng nề, nhiều lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường. Sự việc gây sự quan tâm lớn của người dân. Đến thời điểm này chưa có thiệt hại về người.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn mong muốn quay trở lại làm bác sĩ
11:06:24 11/07/2024
Xử lý nghiêm ca sĩ ngồi trên mái nhà phố cổ Hội An chụp ảnh
21:28:14 11/07/2024
Nhóm người xuống xe cãi nhau trước khi xảy ra tai nạn liên hoàn ở cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
17:06:09 11/07/2024
Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container
23:34:02 12/07/2024
Ai phải bồi thường trong vụ tai nạn liên hoàn tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng?
09:03:17 13/07/2024
Tai nạn 3 ô tô ở cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, 2 người t.ử v.ong, 14 người bị thương
16:56:12 11/07/2024
Cục Đăng kiểm thông tin về 3 ô tô va chạm trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
21:32:47 11/07/2024
Thời tiết xấu kéo dài trên khu vực Nam bộ và Biển Đông, vì sao?
19:56:56 12/07/2024

Tin đang nóng

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Jisoo biết "giữ mình" nhất Blackpink, Jennie và Lisa nên học hỏi?
07:04:51 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024

Tin mới nhất

Hà Giang: Sạt lở đất vùi lấp ô tô khách làm 8 người c.hết, 4 người bị thương

10:26:25 13/07/2024
Khi toàn bộ hàng khách xuống giúp đẩy xe qua chỗ sạt, bỗng hàng nghìn m3 đất từ trên cao tràn xuống lòng đường vùi lấp toàn bộ hành khách (trên xe chở khoảng 16 người).

Liên tiếp xảy ra tai biến thẩm mỹ, Sở Y tế TP.HCM nói gì?

10:20:44 13/07/2024
Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã kiểm tra 319 cơ sở y tế, xử phạt 246 cá nhân và tổ chức có hành vi vi phạm.

Vụ tai nạn trên cao tốc: Chuyển 2 nạn nhân nặng lên tuyến T.Ư điều trị

20:08:52 12/07/2024
Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương, trong số các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, có 2 nạn nhân diễn biến nặng đã được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Vụ người dân phản đối khai thác cát ở Đắk Lắk: Cần đảm bảo quyền lợi của nhân dân, doanh nghiệp

19:25:50 12/07/2024
Do đó, UBND tỉnh, các sở, ngành đủ thẩm quyền cần cấp bách vào cuộc, giải quyết triệt để vụ việc trên cơ sở đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân và doanh nghiệp.

Chủ động ứng phó với thời tiết xấu trên biển và mưa lớn ở đất liền

18:37:09 12/07/2024
Các tỉnh, thành phố tổ chức kiểm tra, rà soát các khu dân cư ven sông, suối, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động phòng tránh, tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.

Xuất hiện vùng áp thấp trên biển Đông, mưa lớn ở miền Bắc và miền Trung

18:29:06 12/07/2024
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, trong thời gian tới, khả năng xuất hiện vùng áp thấp trên Biển Đông và khả năng xuất hiện đợt mưa lớn ở Bắc và Trung Trung Bộ.

Tai nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Kịp thời hỗ trợ các nạn nhân

15:10:16 12/07/2024
Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân t.ử v.ong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương 2 triệu đồng.

TP.HCM: Khiếp vía ô tô chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Nguyên Giáp

13:06:38 12/07/2024
Chiếc xe ô tô chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Nguyên Giáp (tức xa lộ Hà Nội cũ) đoạn qua địa bàn TP.Thủ Đức (TP.HCM) làm nhiều người khiếp vía.

Bệnh xá đảo Sơn Ca cấp cứu ngư dân gặp nạn trên biển

11:39:33 12/07/2024
Bệnh nhân là ngư dân Nguyễn Văn Doanh, sinh năm 1990, quê Quảng Ngãi, bị thương do cá chình cắn, khi đ.ánh bắt hải sản ở khu vực biển phía Tây Nam đảo Sơn Ca, cách khoảng 8 hải lý.

Đi trên cao tốc như 'đường làng': Vô tư đỗ xe ở làn 120km/h để cãi vã

10:35:57 12/07/2024
Theo đại diện Cục CSGT (Bộ Công an), từ các vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc thời gian gần đây cho thấy, một bộ phận tài xế đang thiếu kỹ năng khi điều khiển phương tiện.

Người phụ nữ 35 t.uổi đuối nước khi đi bắt ốc ở sông Gianh

09:20:11 12/07/2024
Ngày 11-7, tin từ UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một người t.ử v.ong.

Thách nhau khi nhậu, người đàn ông nhảy xuống hồ giữa trung tâm Đà Nẵng

09:11:46 12/07/2024
Người đàn ông nhảy xuống bơi 1 vòng ở hồ Hàm Nghi (Đà Nẵng) nhưng giữa chừng thì đuối sức. Lực lượng cứu hộ sau đó đã đưa người này lên bờ an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/7/2024: Nhân Mã vui vẻ, Cự Giải an toàn

Trắc nghiệm

10:27:59 13/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/7 có điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Xuất hiện chiếc váy nhìn mà thấy ngứa khắp người, visual mỹ nhân ngàn năm cũng không cứu nổi

Thời trang

10:27:07 13/07/2024
Chiều tối ngày 10/7 (theo giờ Việt Nam), sự kiện thịnh điển do tạp chí GLASS nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ khi quy tụ nhiều ngôi sao của làng giải trí Hoa Ngữ.

Ồn ào quanh MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh

Nhạc việt

10:26:11 13/07/2024
Việc Phan Mạnh Quỳnh được cho là chưa trả hết t.iền làm MV Vợ người ta cho ê-kíp Nhu Đặng, Kiên Ứng gần đây gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Phim ngôn tình đời đầu bị chê nhiều nhất: Nhan sắc Hồ Ngọc Hà gây chấn động, riêng sao nữ này thú nhận bị gạ gẫm

Hậu trường phim

10:25:02 13/07/2024
39 độ yêu là dự án phim gây tranh cãi nhất dù tác phẩm này quy tụ dàn diễn viên phải gọi là trẻ đẹp bậc nhất thời điểm đó.

Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?

Netizen

10:21:26 13/07/2024
Ồn ào livestream sầu riêng của Quang Linh Vlogs và O Huyền Sầu Riêng vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong diễn biến mới nhất, dân tình bất ngờ đào lại 1 đoạn clip ăn sầu riêng của chàng youtuber Nghệ An.

Bức hình làm rộ tin Min Hyo Rin đang mang thai con thứ 2 cho Taeyang (BIGBANG)

Sao châu á

10:18:23 13/07/2024
Trong hình ảnh mới nhất đăng lên trang cá nhân, bà xã Taeyang (BIGBANG) để lộ vòng 2 lùm lùm khiến nhiều người cho rằng cô đã có tin vui.

Một đàn chị đã trả lời thẳng thắn về lý do khó thân với Hương Giang

Sao việt

10:15:59 13/07/2024
Nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định không hề ghét Hương Giang, nhưng cách cư xử của đàn em khiến hai người khó thân thiết.

Được gì khi 'cắt giảm' quy trình chăm sóc da?

Làm đẹp

10:13:05 13/07/2024
Nếu bạn thường sử dụng nhiều loại hoạt chất khác nhau, bác sĩ Maroas khuyến khích nên sử dụng chúng xen kẽ các ngày thay vì sử dụng tất cả cùng một lúc.

Tôm xào súp lơ đậm đà làm cực nhanh lại bổ dưỡng cho bữa cơm nhà

Ẩm thực

10:11:17 13/07/2024
Súp lơ giòn kết hợp cùng tôm ngọt, thấm đều gia vị tạo nên món ăn không thể cưỡng lại. Tôm xào súp lơ vừa ngon vừa đơn giản, bạn nhớ vào bếp làm thử ngay nhé!

LMHT: Một vị tướng thống trị tại rank Sắt Đoàn

Mọt game

10:07:44 13/07/2024
Sắt Đoàn là bậc rank thấp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cũng là nơi quy tụ những anh tài với lối chơi và tư duy không giống ai. Chính vì lý do này, meta game tại Sắt Đoàn cũng thường rất khác biệt so với phần còn lại.

Ấn Độ có triển vọng trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới vào năm 2031

Thế giới

10:07:18 13/07/2024
Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) dự báo về mặt PPP, Ấn Độ sẽ vượt Mỹ vào năm 2048 để trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới.