Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!

Một netizen bình luận: “Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu” … thường người chức cao vọng trọng thì họ sẽ ít thể hiện, người giàu sang ít khoe khoang, còn mấy người có tí tiền, tí danh vọng đã hống hách thế này thì sớm bị xã hội lên án thôi!”

Ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr đăng tải đoạn video kèm nội dung vụ việc về một người đàn ông được cho là cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình. Theo nội dung trên tài khoản H.Tr. đăng tải, do quán quá đông và có trả lại tiền thừa cho một khách khoảng 16 tuổi tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới trả lại tiền lẻ.

“Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói tụi bây đưa rác cho con tau à, và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”, tài khoản này viết.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông ném tiền này tên Ph., là cán bộ làm việc tại Sở TN&MT Đà Nẵng. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Qua xác minh nhanh, người trong đoạn clip nêu trên là ông Đ.C.P – Phó trưởng phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Sở đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc chuẩn mực đạo đức (nếu có), báo cáo kết quả về Giám đốc Sở trước 9 giờ ngày 03/10/2022. Sở sẽ công khai kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất.

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 2

“Việc này nếu đúng là của cá nhân nào thì người đó sẽ chịu trách nhiệm. Quan điểm của sở sẽ xử lý cán bộ theo đúng quy định nếu có hành vi gây ảnh hưởng đến uy tín. Còn lại nếu gây ảnh hưởng an toàn trật tự thì cơ quan chức năng sẽ xử lý. Sở sẽ cho xác minh toàn bộ vụ việc”, lãnh đạo sở này cho biết.

Trước câu chuyện này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bày tỏ quan điểm: “Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác thế đấy! Nhân vật đang nổi rần rần trên báo chí, kẻ sẵn sàng nhục mạ bao con người, hành xử như côn đồ, coi tiền là ‘rác’ khi không vừa lòng vì cái quán nọ thối lại tiền lẻ cho con mình, là Đ.C.P (hiện tại báo chí chỉ đăng tên viết tắt).

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Y là phó trưởng phòng của Trung tâm phát triển quỹ đất thuộc Sở tài nguyên Môi trường Đà Nẵng. ‘Cán bộ’ xịn. Lại là cán bộ của ngành liên quan đến đất đai (mà đất Đà Nẵng nữa), thì coi trời bằng vung coi người bằng thúng là phải rồi.

Lúc đầu xem clip và cách hành xử thì nghĩ y là phường đầu trâu mặt ngựa nào đó, chứ cán bộ gì lại có cái kiểu kỳ lạ như thế này. Y cầm tiền ném vung vãi và c.hửi b.ới trong một quán ăn, chỉ vì y chê 25.000 tiền lẻ mà quán ăn thối lại cho con y rằng: ‘Chúng mày đưa rác cho con tao à?’

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Khổ, đúng là nhà giàu làm phách, tiền thì gọi là ‘rác’ và nhân phẩm con người cũng coi thành rác nốt. Như này thì y dạy con tuyệt vời lắm đây. Đứa con chứng kiến cha mình thị uy như thế này, sau này cũng nên người lắm đây!

Chắc sẽ lại khóc lóc nỉ non đổ cho nhậu xỉn không làm chủ hành vi. Nhớ nhé, văn hoá và bản chất lưu manh côn đồ có từ trong m.áu. Đã vậy ngồi chệm chễ trên ghế quan (dù là be bé), hỏi tại sao không hành xử kiểu như thế!

Hành động của y chưa dừng lại ở đấy, y còn đe doạ không cho cái quán đó làm ăn yên ổn, rồi gọi cả ‘đàn em’ đầu trâu mặt ngựa đến h.ành h.ung nhân viên quán đấy. Đến đây thì hết nói nổi với nhân vật này.

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chỉ vì có 25.000 tiền lẻ mà đã thế. Chỉ vì sợ con yêu con quý của mình cầm 25.000 tiền lẻ trong người làm ảnh hưởng tới cành vàng lá ngọc, lầu son gác tía, gót ngọc chân son mà ra cái nông nỗi trời cũng thành đất, người cũng thành cỏ như thế này.

Ông quan be bé này mới chức phó phòng thôi đấy, leo lên cao nữa không biết chừng chuyện gì đã xảy ra nữa nhỉ? Không để những kẻ như y ngồi trong hàng ngũ ‘cán bộ’ là đương nhiên. Nhưng chắc chắn nhân dân cũng nên từ chối tiếp nhận y, để y đến ở một nơi nào đó hợp với bản chất, nhân phẩm của y thì mới đúng!”

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 6

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu” … thường người chức cao vọng trọng thì họ sẽ ít thể hiện, người giàu sang ít khoe khoang, còn mấy người có tí tiền, tí danh vọng đã hống hách thế này thì sớm bị xã hội lên án thôi!

ADVERTISEMENT

- 25.000 cũng mua được gói xà bông hay vài gói muối đấy. Ngày trước ở quê nhiều khi muối hết mà không có nổi 5k mua muối, suốt ngày sang nhà hàng xóm xin. 25.000 đối với nhà giàu là rác, đối với người nghèo thì giải quyệt được nhiều thứ.

- Chế tài xử phạt hành vi hủy hoại tiền được quy định tại Khoản 3 Điều 31 Nghị định 96/2014/NĐ-CP, cụ thể mức xử phạt như sau: Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi phá hoại, hủy hoại tiền Việt Nam trái pháp luật.

Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm

Trước bức xúc của dư luận, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã yêu cầu khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc chuẩn mực đạo đức (nếu có).

MXH hiện đang bày tỏ phẫn nộ sau khi xem đoạn clip người đàn ông ném tiền tung tóe ở TP. Đà Nẵng. Cụ thể, theo tài khoản H.T chia sẻ, ngày 2/10 quán của mình có phục vụ 1 cháu bé khoảng 16 tuổi. Do không đủ tiền chẵn nên nhân viên quán mới thối lại bé tổng cộng 25 nghìn đồng tiền lẻ. Tuy nhiên, khoảng vài phút sau đó thì một người đàn ông mặc trang phục lịch sự được cho là bố cháu bé đi vào la hét nhân viên, ném tiền tung tóe khắp nơi. Kèm theo đó là lời đe dọa: " "Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu", chủ quán viết

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi tác động vật lý nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm - Hình 1

Cũng theo lời anh H.T, sau khi ném tiền thì người bố tát anh một cái. Khoảng 1 giờ chiều cùng ngày thì người đàn ông này dẫn theo 7 người khác đến quán tiếp tục thể hiện hành vi côn đồ: "Có một người trong nhóm này đ.ánh nhân viên của tôi, đòi đ.ập quán và đe dọa sáng mai sẽ quay lại phá quán tiếp. Hiện nay tôi đã trình báo công an", anh H.Tr. cho biết.

ADVERTISEMENT

Trước phản ánh cho rằng người đàn ông trong vụ việc trên là cán bộ ngành đang công tác tại TP. Đà Nẵng. Lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi Trường đã có thông cáo báo chí cụ thể như sau: Qua xác minh nhanh, người trong đoạn clip nêu trên là ông Đ.C.P - Phó trưởng phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Sở đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc chuẩn mực đạo đức (nếu có), báo cáo kết quả về Giám đốc Sở trước 9 giờ ngày 03/10/2022. Sở sẽ công khai kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất.

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi tác động vật lý nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm - Hình 2

Sau khi xuất hiện trên MXH, đoạn clip đã gây nhiều tranh cãi. Đa phần đều không đồng tình trước cách hành xử kém văn minh, thiếu chuẩn mực của vị cán bộ trên. Mặc dù chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, hành động ném tiền không chỉ thể hiện sự phản văn hóa mà có thể bị xử lý theo quy định pháp luật. Đà Nẵng vốn dĩ là thành phố du lịch, nổi tiếng bởi tính cách gần gũi, hào sảng. Hành động này ít nhiều sẽ để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong lòng du khách.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi tác động vật lý nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cụ thể, Theo quy định tại Khoản 2, Điều 3 Luật Ngân hàng thì một trong những hành vi bị nghiêm cấm là: Hủy hoại tiền Việt Nam bằng bất kỳ hình thức nào. Như vậy, hành vi rải tiền đang được phép lưu hành ra ngoài đường là hành vi vi phạm pháp luật. Vì đây là hành vi cố tình vứt bỏ đồng tiền đang được lưu hành. Theo đó, nếu những đồng tiền này không có người lượm hoặc bị hư hỏng do thời tiết như mưa, nắng, gió hoặc bị các phương tiện giao thông cán qua làm rách, nát, biến dạng không thể lưu hành được. Nói tóm lại, nếu việc rải tiền mà làm tiền mất đi giá trị sử dụng thì căn cứ vào Khoản 2, Điều 3 Quyết định số 130/2003/QĐ-TTg ngày 30-6-2003 của Thủ tướng Chính phủ, thì đây là hành vi hủy hoại tiền. Do đó, hành vi hủy hoại tiền có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính từ 10-15 triệu đồng theo quy định tại Khoản 3, Điều 31 Nghị định số 96/2014/NĐ-CP ngày 17-10-2014 của Chính phủ.

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi tác động vật lý nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm - Hình 4

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi tác động vật lý nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Một số ý kiến CĐM:

"Chúc mừng anh về chung đội với cựu đại úy Lê Thị Hiền Thân anh thì xong rồi, cần xem xét những người bổ nhiệm anh nữa mới đủ"

"Ông cán bộ này chắc nhiều tiền lắm,sài tiền lớn quen rồi,đề nghị Tp Đà Nẵng làm rõ vụ ném tiền,đe doạ người dân của cán bộ này trước cử tri Đà Nẵng và người dân trên cả nước."

"Từ chối nhận, lưu hành đồng tiền do Ngân hàng Nhà nước phát hành trong lãnh thổ Việt Nam là vi phạm pháp luật đấy cán bộ à"

"Cái này phải xác định cho đúng tội nha, ngoài cái việc gây rối ra còn có cái tội khác nữa, tiền quốc gia phát hành mà là RÁC? Dù làm tới cái chức j cũng phải làm tới cùng chứ đừng chỉ kiểm điểm và rút kinh nghiệm, điều tra toàn diện về kinh tế, tài khoản NH xem là giàu hay siêu giàu và tiền từ đâu ra mà tiền lẻ gọi là RÁC"

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi tác động vật lý nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
  20:07:32 01/12/2022
  Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
  10:13:58 01/12/2022
  Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
  10:43:10 02/12/2022
  Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
  08:45:29 01/12/2022
  Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
  10:44:28 01/12/2022
  Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
  07:43:52 01/12/2022
  Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
  16:58:30 02/12/2022
  Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
  16:27:45 02/12/2022
  Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
  17:09:24 01/12/2022
  Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
  11:35:59 01/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
  17:58:03 02/12/2022
  Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
  20:52:58 02/12/2022
  Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
  19:44:36 02/12/2022
  Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
  20:37:25 02/12/2022
  Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
  20:06:22 02/12/2022
  Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
  20:27:59 02/12/2022
  Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
  20:43:05 02/12/2022
  Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
  19:52:20 02/12/2022
  WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
  21:01:09 02/12/2022
  Lộ bằng chứng Vương Hạc Đệ hẹn hò Ngu Thư Hân?
  18:07:00 02/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

  00:04:45 03/12/2022
  Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

  Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

  22:03:34 02/12/2022
  Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)

  Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

  17:20:01 02/12/2022
  Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

  Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

  17:05:37 02/12/2022
  Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

  Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

  17:05:18 02/12/2022
  Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

  Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

  17:03:15 02/12/2022
  Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

  Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

  17:00:06 02/12/2022
  Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

  Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

  16:34:28 02/12/2022
  Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...
  ADVERTISEMENT

  Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

  16:32:34 02/12/2022
  Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây

  Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

  16:21:23 02/12/2022
  Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

  Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

  15:31:05 02/12/2022
  Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

  Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

  15:29:10 02/12/2022
  Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

  Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

  15:20:07 02/12/2022
  Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

  Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

  15:11:31 02/12/2022
  Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người

  Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại

  14:53:33 02/12/2022
  Mới đây, trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng Phính vào ngày 30/11. Đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền

  Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động

  13:42:30 02/12/2022
  Hậu kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Thùy Tiên tích cực chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn là cái tên vô cùng hot dù hết nhiệm kỳ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm và dõi theo một cách đặc ...
  ADVERTISEMENT

  Sự thật về mẹ bệnh nặng tìm người nuôi con hộ qua lời kể từ hàng xóm

  11:44:25 02/12/2022
  Cách đây vài ngày, nữ TikToker Nhi Lầy - một người chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã đăng tải lên trang cá nhân video ngắn ghi lại quá trình tìm cách giúp đỡ mẹ 2 con đang phải chống chọi với giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm ng...

  Mẹ ruột Matt Liu dành lời có cánh đến Hương Giang, mối quan hệ với gia đình bạn trai cũ giờ ra sao?

  11:39:27 02/12/2022
  Mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trước đây, mẹ nam doanh nhân luôn dành lời có cánh đến “con dâu” giờ đây khi đường ai nấy đi, họ vẫn ít khi nhắc về nhau. 

  Các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

  11:18:40 02/12/2022
  Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng

  Thông tin mới nhất vụ bé gái 5 tuổi bị bêu xấu trên mạng vì trộm vòng tay 10.000 đồng

  10:33:41 02/12/2022
  Liên quan đến vụ việc, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND TP.Buôn Ma Thuột chỉ đạo điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi xâm hại trẻ em

  Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền làm đám cưới

  10:28:52 02/12/2022
  Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám c...

  Ngày con gái đám cưới, ông bố lủi thủi một mình thức cả đêm không ngủ

  10:10:09 02/12/2022
  Trong ngày đám cưới, không chỉ có những cặp đôi cô dâu, chú rể là người xúc động, nghẹn ngào. Mà có những ông bố, dù ngày thường thể hiện bản thân rất mạnh mẽ nhưng khi sắp phải xa con gái thì không thể giấu được những cảm xúc của mình....

  Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

  09:59:08 02/12/2022
  Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

  Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

  09:49:10 02/12/2022
  Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

  TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

  07:45:11 02/12/2022
  Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

  Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

  22:58:19 01/12/2022
  Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

  Clip hay

  01:57:47 03/12/2022
  Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

  Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

  Hài hước

  01:46:51 03/12/2022
  Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

  Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

  Nhạc việt

  01:26:08 03/12/2022
  Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

  Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

  Nhạc quốc tế

  01:13:09 03/12/2022
  Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

  Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

  Phong cách sao

  01:00:41 03/12/2022
  Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

  Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

  Thế giới

  00:38:08 03/12/2022
  Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

  Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

  Tv show

  00:28:23 03/12/2022
  Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

  Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

  Pháp luật

  00:15:38 03/12/2022
  Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

  Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

  Sao thể thao

  00:01:11 03/12/2022
  Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

  Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

  Esport

  23:51:50 02/12/2022
  Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

  Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

  Cosplay

  23:44:57 02/12/2022
  Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

  Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

  Bóng đá việt nam

  23:40:49 02/12/2022
  Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

  Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

  Bóng đá thế giới

  23:38:02 02/12/2022
  Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...