Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”

Luật sư Tuần Ngô cho rằng cần làm rõ vấn đề liệu có hay không vấn đề làm giả giấy tờ, tài liệu làm sai lệch hồ sơ vụ án. Như vậy mới ngăn chặn được vấn nạn lợi dụng nghề y làm điều thất đức.

Như truyền thông đã đưa tin trước đó, ngày 28/06 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận xảy ra vụ tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là nữ sinh Hồ Hoàng Anh (18 tuổi), học sinh trường chuyên THPT Lê Quý Đôn. Khoảng 8h, ông Hoàng Văn Minh điều khiển ô tô di chuyển từ hướng công viên biển Bình Sơn đi quảng trường 16 – 4 và rẽ phải để vào trụ sở Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Ninh Thuận tại TP Phan Rang – Tháp Chàm.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: Không thể kỷ luật là xong - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lúc này ô tô từ phía sau va chạm với xe máy của nữ sinh Hoàng Anh khiến em tử vong. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, thầy cô, bạn bè trường Lê Quý Đôn đều rất tiếc nuối khi Hoàng Anh đang cùng bạn bè làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2022. Suốt 12 năm học, nữ sinh có kết quả học tập tốt, chăm ngoan. Được biết, ông Hoàng Văn Minh là thiếu tá, Trợ lý Tài chính thuộc Trung đoàn 937 (Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không – Không quân). Quá trình làm việc với cơ quan chức năng, ông Minh thừa nhận đã sử dụng điện thoại trong lúc lái xe bằng Bluetooth (kết nối không dây).

Ngày 13/07, kết quả nồng độ cồn của nữ sinh Hồ Hoàng Anh là 0,79 mg/100 ml máu gây bất ngờ. Không đồng tình với điều này, bố ruột Hoàng Anh đã gửi đơn khiếu nại đến cơ quan chức năng. Gia đình cũng bức xúc khi MXH lan truyền nhiều thông tin nữ sinh sử dụng rượu bia, say xỉn rồi mới xảy ra tai nạn. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, đạo đức của con gái ông.

Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: Không thể kỷ luật là xong - Hình 2

Ngày 2/8, ông Thái Phương Phiên, Giám đốc bệnh viện, thừa nhận có sai sót trong quy trình xét nghiệm. Kỹ thuật viên xét nghiệm đã làm không đúng và đầy đủ, thiếu bước kiểm chuẩn nhưng ký trả kết quả. Nói về kết quả nồng độ cồn của con gái được minh oan, cha ruột Hoàng Anh phần nào giải tỏa gánh nặng, mong muốn xử đúng người đúng tội trước nỗi đau mất con quá lớn. “Tôi thấy nhẹ lòng, yên tâm vì đã minh oan được cho con trong vấn đề liên quan đến nồng độ cồn và đạo đức của con. Phần nào đó giúp con gái tôi được yên lòng nơi chín suối” – Cha nạn nhân chia sẻ

Ngày 09/08, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Ninh Thuận cho biết: Hội đồng kỷ luật của bệnh viện này đã họp kỷ luật đối với các cá nhân liên quan đến sai sót trong xét nghiệm nồng độ cồn của nữ sinh lớp 12.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: Không thể kỷ luật là xong - Hình 3

Dưới góc độ pháp lý, mới đây, luật sư Tuấn Ngô (Trưởng Văn phòng tại ATN LAW FIRM) đã bày tỏ quan điểm. Luật sư cho rằng, việc kỷ luật các cán bộ trên là chưa đủ sức răn đe. Luật sư Tuấn Ngô nhấn mạnh, cần làm rõ thông tin liệu có hay không việc làm giả giấy tờ, tài liệu gây ảnh hưởng đến hồ sơ vụ án. Đồng thời ngăn chặn việc lợi dụng đạo đức nghề y để vi phạm pháp luật.

Nguyên chia sẻ của Luật sư Tuấn Ngô:

Không thể chỉ kỷ luật là xong!

Theo thông tin từ Báo điện tử Vnexpress, chiều ngày 9/8/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức kỷ luật 5 người để sai sót xét nghiệm nồng độ cồn nữ sinh lớp 12 ở TP Phan Rang. Trong năm người bị kỷ luật, có 3 người bị cảnh cáo, 2 người còn lại là khiển trách. Động thái xử lý này của bệnh viện sau hơn một tháng xảy ra vụ tông xe, do thiếu tá Hoàng Văn Minh (36 tuổi, trợ lý tài chính Trung đoàn 937) cầm lái, khiến nữ sinh Hồ Hoàng Anh tử vong, theo tôi là quá trễ và chưa đủ sức răn đe.

Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: Không thể kỷ luật là xong - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ rằng, một học sinh bình thường không uống rượu bia, không sử dụng chất kích thích thì không thể có bất kỳ một cơ sở khoa học nào để cho ra một kết quả kiểm tra nồng độ cồn của cháu Hồ Hoàng Anh là 0,79 mg/100 ml máu”. Trong tình huống này, nếu không phải làm giả kết quả thì là đánh tráo kết quả xét nghiệm của người khác, khó có thể có cách khác hợp lý hơn. Như vậy, dù tình huống nào trên đây xảy ra trên thực tế thì nó cũng là hành vi vi phạm nghiêm trọng đạo đức người hành nghề y, vi phạm đạo đức xã hội và vi phạm nghiêm trọng pháp luật và có đủ yếu tố cấu thành tội phạm nếu xác định được mối quan hệ và sự thoả thuận của ê kíp này với những người có liên quan trong vụ tông xe.

Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: Không thể kỷ luật là xong - Hình 5

ADVERTISEMENT

Do vậy, nếu Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận thể hiện trách nhiệm của mình và bù đắp thiệt hại về tinh thần cho gia đình nạn nhân, cần phải chuyển hồ sơ qua cơ quan điều tra công an tỉnh/thành phố để điều tra, xác minh, làm rõ việc có hay không việc làm giả giấy tờ, tài liệu của cơ quan mình hoặc các hành vi khác làm sai lệch hồ sơ vụ án. Có như vậy thì những người lãnh đạo nơi đây mới làm tròn trách nhiệm của mình và thể hiện trách nhiệm với xã hội; ngăn chặn, răn đe việc lợi dụng nghề y để làm điều thất đức.

Đừng để dư luận xã hội phải dậy sóng lần nữa thì sự thật mới được phơi bày vì khi đó, mọi lời giải thích, ngụy biện đã trở nên muộn màng…

Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: Không thể kỷ luật là xong - Hình 6

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa

Theo luật sư Tuấn Ngô, việc để bà Phương Hằng phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội một phần lỗi do người đại diện pháp luật.

Từ ngày 21/09, Công an thành phố hồ Chí Minh đã tiếp nhận 5 đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, lợi dụng mạng xã hội truyền tải thông tin sai lệch. Trong đó, bao gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên và danh hài Hoài Linh. Tất cả nhân vật này đều bị vợ ông Dũng lò vôi trực tiếp nhắc đến lùm xùm kêu gọi từ thiện cho miền Trung năm 2020.

ADVERTISEMENT

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Về phía CEO Khu du lịch Đại Nam, trưa 25/09, bà Phương Hằng đã chính thức thông báo ngưng cuộc chiến trên MXH để rộng đường pháp luật xử lý.

Mới đây, trên trang cá nhân luật sư Tuấn Ngô - Trưởng Văn phòng tại ATN LAW FIRM đã những nếu như bà bà Phương Hằng hầu tòa cùng giới nghệ sĩ. Được biết, anh cũng đang thụ lý vụ án cho nhiều nạn nhân bị đại gia Ngân Gốm lừa đảo dưới hình thức thiện nguyện.

Luật sư Tuấn Ngô cho rằng, mình không ủng hộ cách bà Hằng livestream thóa mạ trên MXH. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhờ có sự tác động này mà lần đầu từ khóa "sao kê" đã phát huy công dụng. Răn đe những thành phần "mượn hoa cúng phật". Luật sư nói thêm, ề mặt pháp lý, nữ doanh nhân U50 có thể nhận "phiếu phạt" hành chính, bồi thường tinh thần hoặc vật chất. Nhưng để cấu thành tội phạm vu khống theo bộ luật hình sự 2015 là điều không thể.

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa - Hình 2

"Nếu không có bà Hằng...

- Không có chuyện sao kê!

- Chưa biết bao giờ Hoài Linh mới đôn đáo đem tiền đi làm từ thiện cho dân vùng lũ vào những ngày hè oi ả;

- Thuỷ Tiên vẫn là cô tiên, không mấy ai mảy may nghi ngờ sự minh bạch;

- Mít tơ Đờm và nhiều người nữa vẫn cứ là Thánh nhân...

Thế nên, mặc dù tôi rất không ủng hộ cách nói có phần thô lỗ, cục cằn của bà Hằng mỗi khi bà livestream để chửi bới một ai đó nhưng khi thấy bà Hằng giữa tứ bề thọ địch, mà kẻ địch ấy chính lại là người bà đi tố cáo thì tôi lại thấy thương hơn là giận bà. Những lời lẽ của bà, xứng đáng với các "phiếu phạt" hành chính hoặc có thể bị kiện dân sự đòi bồi thường về tinh thần, vật chất nhưng để cấu thành tội phạm vu khống theo quy định của Bộ luật hình sự 2015 là hoàn toàn không dễ để chứng minh. Điều tôi quan tâm hơn ở đây là sự phản kháng tập thể của rất nhiều người sẽ kéo bà Hằng dấn sâu vào những vụ việc mất nhiều thời gian, công sức và có vẻ như rồi đây, ranh giới giữa "đối tượng tình nghi" và "bị hại" đang bị xoá nhoà và người thường khó để nhận biết bà Hằng và phần còn lại, ai mới là bị hại, hay bị hại là chính chúng ta?"

ADVERTISEMENT

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa - Hình 3

Có thể rồi đây, bà Hằng sẽ bị dính những trát phạt hành chính, điều này giới chuyên môn, hiểu chuyện chắc ai cũng có thể nhận ra, thế nhưng những điều khuất tất mà bà Hằng đã lên tiếng, góp phần phanh phui sự thật liệu có được điều tra tới cùng hay họ bị làm lu mờ đi bởi những chuyện ồn ào khác? Niềm tin của người dân không nằm ở việc bà Hằng bị phạt bao nhiêu tiền, hay phải bồi thường cho ai đó bao nhiêu tiền vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực của bà mà nó nằm ở chỗ điều bà nghi vấn có được làm rõ hay không, chắc chắn là vậy!

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Là người từng đứng ra tố cáo những cá nhân lợi dụng việc từ thiện để trục lợi. Luật sư Tuấn Ngô khẳng định người đại diện pháp luật cho bà Hằng chưa phát huy tối đa vai trò của mình.

"Tôi không biết những luật sư của bà Hằng "cứng" tới mức nào nhưng việc để bà ấy phát biểu một cách thiếu kiểm soát có phần lỗi của họ vì họ đã không can gián hoặc không thể can gián bà. Thế nên, hơn lúc nào hết, đây là lúc họ phải phát huy hết vai trò của mình để bù đắp cho những điều mà tôi cho là khiếm khuyết để vừa bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của thân chủ, vừa có thể phản pháo được các đối thủ đang khá đông về lực lượng.

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa - Hình 5

ADVERTISEMENT

Kết quả của cuộc chiến giữa bà Hằng với các nghệ sỹ cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới nhuệ khí, tinh thần của những người đang miệt mài đi tố cáo những thủ đoạn tinh vi trong hoạt động kêu gọi từ thiện của Giang Thị Kim Cúc, trong đó có tôi. Tôi không đánh đồng các nghệ sỹ đang bị bà Hằng tố cáo với Giang Thị Kim Cúc nhưng thực lòng, nếu đem niềm tin nội tâm lên bàn cân, tôi thấy nghiêng hẳn về phía bà Hằng..." - Luật sư Tuấn Ngô nhấn mạnh.

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
  10:09:20 30/09/2022
  Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
  15:06:24 30/09/2022
  Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
  09:56:58 01/10/2022
  Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
  16:36:09 30/09/2022
  NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
  20:44:30 30/09/2022
  Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
  23:06:37 30/09/2022
  Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
  21:22:06 29/09/2022
  Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
  16:00:50 30/09/2022
  Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
  21:23:24 29/09/2022
  Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ, tiếp tục thời gian xa cách
  21:24:28 29/09/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
  08:26:04 01/10/2022
  Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
  10:55:03 01/10/2022
  Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
  11:14:12 01/10/2022
  Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
  10:21:53 01/10/2022
  Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối
  09:59:00 01/10/2022
  Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
  10:38:36 01/10/2022
  Song Joong Ki vừa “tái hợp” Song Hye Kyo đã nhận tin buồn?
  10:03:05 01/10/2022
  Hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ
  08:32:33 01/10/2022
  Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
  10:27:49 01/10/2022
  Dương Mịch xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, già đi thấy rõ giữa ồn ào của Lý Dịch Phong
  10:33:44 01/10/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

  12:47:21 01/10/2022
  Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

  Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

  12:41:08 01/10/2022
  Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

  Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

  12:36:01 01/10/2022
  Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

  Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

  12:23:14 01/10/2022
  Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

  Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

  12:02:06 01/10/2022
  Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

  Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

  11:47:58 01/10/2022
  Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm

  Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

  11:12:06 01/10/2022
  Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

  Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

  11:09:26 01/10/2022
  Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa
  ADVERTISEMENT

  Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện

  11:04:36 01/10/2022
  Vợ chồng Đoàn Di Băng và một số thành viên trong đoàn đã có mặt tại Quảng Trị để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

  Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

  11:02:00 01/10/2022
  Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

  Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

  10:57:21 01/10/2022
  Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ

  Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

  10:23:35 01/10/2022
  Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ

  Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng khi tan học

  10:19:23 01/10/2022
  Sau buổi học, một nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk bị đánh hội đồng ngay trước cổng trung tâm giáo dục thường xuyên. Thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trường THPT huyện Krông Ana và Trung tâm Giáo dục thường xuyên...

  Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị

  10:17:22 01/10/2022
  Khi thấy con gái mình bị cậu bé đẩy ngã vì tranh chỗ chơi, người đàn ông Trung Quốc đã có hành động khiến tất cả những người có mặt không khỏi bàng hoàng

  Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên "né" khi lấy chồng

  10:13:08 01/10/2022
  Lấy được người chồng lý tưởng là điều đa phần các cô gái đều mong muốn. Tuy nhiên, không một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh, đánh giá tiêu chí nào là tốt hay xấu

  Quán quân Olympia thứ 2 về nước lập nghiệp: Làm chủ chuỗi nhà hàng

  10:10:34 01/10/2022
  Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow trí tuệ lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là bệ phóng cho rất nhiều thí sinh bứt phá, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là các quán quân
  ADVERTISEMENT

  Chàng trai Hải Phòng tự học để chinh phục Olympia

  09:26:23 01/10/2022
  Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

   Xoài Non mua kim cương tặng mẹ chồng, tiết lộ tài sản khủng đập tan tin đồn ăn bám

  08:52:23 01/10/2022
  Ở độ tuổi 20, Xoài Non khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc bên chồng. Dẫu thường xuyên bị mỉa mai lấy chồng hơn tuổi chỉ vì tiền, thế nhưng người đẹp cũng không chịu để yên mà nhiều lần có động thái thiết th...

  Nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

  07:46:41 01/10/2022
  Theo tiết lộ từ Tuyết Nhung, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia . Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III

  “Đột nhập” một buổi học của sinh viên Kiến trúc: Như trong phim

  07:38:26 01/10/2022
  Cùng xem môi trường học tập của các bạn sinh viên nơi này có gì khác biệt so với các trường Đại học khác không nhé

  Tích lũy 15 năm để xây nhà, tính toán chi tiêu từng bữa cơm

  07:30:07 01/10/2022
  Để xây nhà Hà Nội, bạn phải có động lực đủ lớn, đi kèm đó là lên kế hoạch chi tiêu cụ thể từ khi có mục tiêu mua nhà

  Nhiều học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học

  19:49:05 30/09/2022
  Trước đó, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 1 nam sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana bị một nhóm nam sinh dùng mũ bảo hiểm vây đánh tới tấp

  Lớp học đặc biệt trong bệnh viện, ngày ngày gieo ước mơ cho các bệnh nhi

  19:41:21 30/09/2022
  Sâu trong khuôn viên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), có một lớp học gieo ước mơ cho bao những bệnh nhi đang gồng mình chiến đấu với căn bệnh ung thư

  Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

  18:57:39 30/09/2022
  Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

  Tinh thần hiếu học đáng nể phục của cậu bé người dân tộc

  18:55:25 30/09/2022
  Có những em nhỏ, đôi khi chỉ được đến trường thôi cũng là niềm hạnh phúc. Bởi đối với các em, hành trình đến trường, lấy con chữ khó hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa

  Con gái khoe ảnh bố đích thân gội đầu cho mẹ: Nâng niu từng chút một

  18:53:38 30/09/2022
  Từ trước đến nay những câu chuyện tình yêu từ thời ông bà anh luôn thu hút sự quan tâm của netizen bởi quá đỗi đáng yêu

  'Chú bộ đội con' của Đồn Biên phòng Tuy Hòa

  18:53:32 30/09/2022
  “Nhiều lúc em cũng nhớ ba má lắm… Nhưng nhớ rồi thôi, chứ giờ ba má cũng đâu có sống lại nữa đâu...” - Câu nói xót lòng của cậu bé Thanh, con nuôi đồn biên phòng
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

  Đồ 2-tek

  14:17:04 01/10/2022
  iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại

  Ngọc Trinh và dàn mỹ nhân được "ngã giá" đi khách: Người mặc cả chê rẻ, người cầu cứu vì "già chát"

  Sao việt

  14:15:58 01/10/2022
  Câu chuyện các mỹ nhân Việt được đại gia nhắn tin mời đi khách đã không còn xa lạ gì nữa. Trong đó, Ngọc Trinh, Hương Tràm, Cẩm Đan, Nam Em,... là những người công khai tin nhắn cũng như cách đáp trả với những lời mời đó

  Lộ thêm thông tin Hyundai Elantra 2023 sắp bán tại Việt Nam: Nâng cấp động cơ, thêm mâm 18 inch

  Ôtô

  14:15:47 01/10/2022
  Hyundai Elantra 2023 được đăng kiểm với 4 phiên bản và 3 tuỳ chọn động cơ: 1.6L, 2.0L và tăng áp 1.6L. Website của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã cập nhật thông tin của Hyundai Elantra 2023

  Liều lĩnh đi bộ thăng bằng trên dây vắt ngang núi lửa đang hoạt động

  Chuyện lạ

  14:10:43 01/10/2022
  Hai người đàn ông mạo hiểm đi bộ thăng bằng trên sợi dây vắt ngang qua núi lửa đang hoạt động khiến nhiều người thót tim

  Hoàng Thùy Linh hứa hẹn gây bùng nổ với “Kiềng Ba Chân”

  Nhạc việt

  14:09:58 01/10/2022
  Sau loạt sản phẩm tạo nhiều tiếng vang của Hoàng Thùy Linh, người hâm mộ nữ ca sĩ 8x này đặc biệt quan tâm và kỳ vọng vào một dự án âm nhạc chất lượng tiếp theo

  Lên kế hoạch đi Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch với chi phí 3,5 triệu đồng

  Du lịch

  14:09:37 01/10/2022
  Từ lâu, ngắm hoa tam giác mạnh đã trở thành một trải nghiệm không thể thiếu của du khách khi đến Hà Giang dịp từ tháng 9 đến Tết Nguyên đán

  iPhone sắp hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây

  Thế giới số

  14:08:45 01/10/2022
  Báo cáo đến từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) đã cung cấp những thông tin liên quan đến bằng sáng chế về công nghệ sạc ngược không dây cho iPhone mà Apple đã nộp lên

  Tuyển sinh ĐH đợt 1: Có trường thiếu cả ngàn chỉ tiêu

  Học hành

  14:05:27 01/10/2022
  Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT, thí sinh trúng tuyển đợt 1 hoàn tất xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ đến 17 giờ ngày 30.9. Hiện tại tình hình thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 ở các trường rất khác nh...

  Tặng 555 giftcode Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile

  Game online

  14:02:52 01/10/2022
  Nhân dịp game mobile 3D Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt chính thức tại làng game Việt, NPH SohaGame gửi tặng độc giả giftcode 2Game 555 chứa lv3 x2 Túi Linh Sư; EXP đan cao x10; Trang bị xanh và bình thuốc vàng x5

  Từ hàng cháo má heo ở vỉa hè, cặp vợ chồng gốc Bắc mua nhà, tậu vài mảnh đất tại Sài thành

  Ẩm thực

  14:00:33 01/10/2022
  Vợ chồng anh Tuấn - chị Thuận đã lập nghiệp trên mảnh đất phương Nam ngót nghét 20 năm nay. Hàng cháo vỉa hè sơ sài nhưng đã giúp anh chị nuôi đủ 3 con ăn học, mua nhà đất để an cư

  Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em

  Sao châu á

  13:58:30 01/10/2022
  Mới đây, màn đụng tạo hình giữa hai nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc - Triệu Lệ Dĩnh và Song Hye Kyo khiến khán giả đứng ngồi không yên . Sau khi đưa lên bàn cân so sánh, Song Hye Kyo được đánh giá nhỉnh hơn đàn em dù cô lớn...

  Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

  Tâm sự

  13:54:37 01/10/2022
  Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...