Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc

Thời điểm phản ánh và trao đổi, chị T (nhân vật chính) bất ngờ nhận được câu trả lời: “không phải nhân viên nên không cần lịch sự”. Đây cũng là nguyên nhân khiến chị T công khai bóc phốt vụ việc.

Như đã thông tin trước đó, ngày 1-2-2023, theo phản ánh của chị T trong bài báo ” “Thực hư thông tin cán bộ hải quan gây áp lực, yêu cầu khách xuống máy bay xóa bài facebook” do báo Tiền Phong đăng tải. Vào khoảng 0h sáng ngày 29/1, gia đình chị T đang làm thủ tục để bay sang Nhật Bản. Trong lúc xếp hàng, 2 bé của chị được bà ngoại dẫn đi vệ sinh rồi quay trở lại.

ADVERTISEMENT

Lúc này, 3 bà cháu bị ông Nguyễn Phúc H được cho là đang làm thủ tục check-in cho người quen và quát lớn và đuổi 3 bà cháu ra khỏi khu vực. Ngay sau đó, chị T đến trao đổi nhưng nhận được phản hồi rằng: “không phải nhân viên nên không cần lịch sự”. Không đồng tình với câu trả lời thiếu tôn trọng trên. Chị T đã chia sẻ câu chuyện lên 1 group lớn Facebook với hàng trăm nghìn thành viên.

Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đến khi đã ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị cất cánh. Chị T nhiều lần nhận đề nghị 3 mẹ con phải xuống máy bay kèm theo hành lý để kiểm tra lại từ 1 nhân viên. Tuy nhiên, nếu làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến lộ trình bay của hành khách khác nên tiếp viên hàng không không cho viên này đưa 3 mẹ con đi xuống. Chị T trình bày thêm, sau khi thấy chị không xuống được, cán bộ hải quan đã từ bên ngoài bước hẳn vào trong máy bay và lấy giấy bút yêu cầu chị T viết cam kết xóa bài đăng và không được sử dụng hình ảnh.

Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc - Hình 2

Ngày 2-2, Tổng cục Hải quan nhấn mạnh sẽ lập đoàn thanh tra để xác minh, xử lý nghiêm, không bao che: “Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, với tinh thần không bao che và xử lý nghiêm vi phạm (nếu có), Tổng cục Hải quan đã chủ động, khẩn trương giao Vụ Thanh tra Kiểm tra chủ trì, Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp lập đoàn thanh tra, kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc nêu trên để xử lý nghiêm theo quy định, đảm bảo giữ vững kỷ cương, kỷ luật của cán bộ, công chức ngành Hải quan” – Tổng cục Hải quan cho biết.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc - Hình 3

Chia sẻ với báo chí, ông Đỗ Mạnh Hùng, Chi cục trưởng Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài nói. Trong bản tường trình ông H giải thích nguyên dân dẫn đến lời qua tiếng lại với chị T vì phát hiện 2 cháu nhỏ từ khu vực vệ sinh chạy thẳng vào khu vực làm thủ tục nên mới yêu cầu quay lại khu vực đầu để xếp hàng.

“Theo video ông Hải quay gửi tường trình cho thấy bản thân ông chỉ đứng ở khu vực ống lồng rồi nhờ bộ phận tiếp viên nói với hành khách xóa bài đăng chứ không lên máy bay. Từ trước đến nay, chưa có trường hợp hải quan lên máy bay kiểm tra hành lý hành khách bao giờ, bởi hành lý xuất nhập cảnh đã được kiểm tra tại mặt đất”, ông Hùng cũng thông tin.

Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ việc, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mới đây cũng bức xúc lên tiếng. Anh không đồng ý với cách xử lý thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng hành khách của vị cán bộ trên. Điều này còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của dịch ngành hàng không nói chung.

Nên trả “ông trời con” hải quan Nội Bài về nơi “không cần lịch sự” như nguyện vọng, ngay và luôn!

Người ta, gồm người già và trẻ nhỏ bí vệ sinh nên chạy nhầm lối ưu tiên, anh đã không lịch sự thì chớ lại còn trả treo với khách rằng anh không cần lịch sự.

ADVERTISEMENT

Nếu anh không cần lịch sự, thì tốt nhất anh đừng làm việc ở sân bay, nhất là sân bay quốc tế anh nhé. Bởi vì ở đây, cái lịch sự của các anh cũng là lịch sự của quốc gia, anh ném nó đi thì quốc gia tốt nhất cũng không nên để anh đứng đó gây phiền phức cho hình ảnh quốc gia đâu anh gì ạ.

Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc - Hình 5

Nhưng đó chưa phải đỉnh điểm. Hành vi của anh gây phẫn nộ cho khách, họ đưa lên mạng, khi họ đã lên máy bay anh chơi trò bẩn, dùng chiêu kiểm tra hành lý để gọi họ xuống rồi đe dọa bắt gỡ bài.

Cả chuyến bay đi Nhật bị ảnh hưởng chỉ vì anh muốn sử dụng quyền uy cá nhân, đặt cao hơn hình ảnh quốc gia và một bộ máy hàng không đang vận hành; cao hơn cả mọi nguyên tắc khác của ngành hàng không.

Cũng có nghĩa cả những dây chuyền bay khác sẽ bị ảnh hưởng để anh thể hiện cái uy quyền cá nhân ấy, mà nói đúng hơn là để xoá dấu vết cái “không cần lịch sự” của anh?

Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả “ăn cháo đá bát” - chê lối diễn cũ, kém văn hóa

Ở góc độ khán giả, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng những lời nói của NS Xuân Bắc thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho khán giả. Thay vì "xù lông" đáp trả, danh hài đất Bắc nên nhìn nhận những khuyết điểm để phát triển trong tương lai.

Sau khi Táo Quân 2022 lên sóng, bên cạnh những bình luận chê chương trình kém mới mẻ, nhàm chán. Netizen còn đặc biệt dậy sóng trước phát ngôn của NS Xuân Bắc. Đồng hành với Táo Quân hơn 20 năm, khán giả ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của "Nam Tào". Hơn ai hết, nam nghệ sĩ hiểu được những khó khăn, thách thức mà Táo Quân đã và đang đối diện. Tuy nhiên, câu chuyện ngụ ngôn với nội dung chê khán giả "ăn cháo đá bát"được cho là bước đi sai lầm của NS Xuân Bắc. Rất nhiều ý kiến thể hiện sự thất vọng, thậm chí bất ngờ trước những lời lẽ sâu cay mà anh viết ra.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng yêu cầu NSƯT Xuân Bắc lên tiếng xin lỗi vì những lời lẽ xúc phạm khán giả. Bài viết đã được Xuân Bắc đăng tải từ ngày mùng 2 Tết (sau khi Táo Quân 2023 kết thúc đã được 2 ngày). Thế nhưng dù nằm giữa "tâm bão", "Nam Tào" vẫn giữ một thái độ bình tĩnh, nhất quyết không xóa bài đăng gây tranh cãi cũng như không đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào với truyền thông. Ngoài ra, anh cũng không khóa phần bình luận trên trang cá nhân như cách các nghệ sĩ khác lựa chọn mỗi khi vướng phải ồn ào.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mới đây, trên trang Facebook của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ. Anh không giấu được sự bất bình trước hành động từ diễn viên "Sóng ở đáy sông". Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ thẳng thắng vạch ra 4 luận điểm chứng minh lý do Táo Quân không còn độ hot như trước. Đồng thời kịch liệt lên án những lời lẽ thiếu chuẩn mực, không phù hợp với 1 Nghệ sĩ Ưu Tú. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, làm nghệ thuật giống như "dâu trăm họ". Phải chấp nhận khen - chê để chinh phục những vị khán giả khó tính nhất.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nguyên bài viết của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ:

Viết ngụ ngôn tự nhận mình là "mẹ thiên hạ" và đá đểu khán giả vô ơn, Xuân Bắc có còn đủ tư cách nghệ sĩ không?

Tôi đã đọc kỹ bài "ngụ ngôn bánh chưng" của anh Xuân Bắc, một câu chuyện ngụ ngôn viết rất dở và ngụ ý thì vô cùng thảm hại: anh mắng khán giả vô ơn khi dám "chê" chương trình Táo quân mà anh đóng một vai "năm nào cũng giống năm nào" trong đó.

Anh Bắc ạ, Táo quân cũng chỉ là một vở hài kéo dài lê thê suốt 15 năm ấy và các anh cũng chỉ thủ vai nhân vật múa máy trong vở hài đó, chứ thực sự các anh không phải Ngọc Hoàng, cũng chẳng phải Nam Tào quyền năng trên thiên đình hay dưới âm phủ đâu anh nhé. Anh đừng nhầm lẫn.

Mà đã là diễn viên thủ vai thì chấp nhận khen chê từ khán giả. Hay thì được khen, dở thì phải chê. Nhất là trong một chương trình giải trí quan trọng trên đài quốc gia trong một thời khắc quan trọng - chắc chắn phải chinh phục được đa phần khán giả anh nhé.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Để người ta ngán ngẩm, để người ta chê bai, chắc chắn là nó dở. Mà dở thì phải rút kinh nghiệm để làm tốt lên, chứ không ai lại có cái kiểu bố láo như anh cả.

Anh viết câu chuyện ngụ ý các anh là "mẹ" thiên hạ, "mẹ" của khán giả trong quốc gia này. Anh ngụ ý luôn Táo quân của các anh là bánh chưng, thứ đã được mang ra thờ phượng cả nghìn năm qua. Ôi, sự "khiêm tốn" kiểu này thì "đạo đức" nghệ sĩ anh "lớn" quá anh Bắc nhỉ?

Thưa, nghệ sĩ không thể là "mẹ" thiên hạ, sự thật là thế. Táo quân không thể là món đại diện cho dân tộc, sự thật là thế. Các anh kiêu căng tự đại đặt mình trên cả nhân dân, trên cả dân tộc, anh xứng đáng làm nghệ sĩ nữa không, anh Xuân Bắc?

ADVERTISEMENT

********

Giờ thì "mẹ" cùng "bánh chưng" tự nhận nghe cho rõ này:

1/ Có lẽ nhà đài đã quá ưu ái cho ê kíp Táo quân các anh suốt 15 năm qua, khi năm nào cũng có từng đó, cũng ngôn ngữ ấy, cũng giọng điệu ấy. Từng đó gương mặt cứ nhai đi nhai lại 15 năm chứng tỏ các anh phải được ưu ái lắm đó, anh có chịu hiểu điều này không anh Bắc?

2/ Anh và không ít nghệ sĩ một bước lên mây từ chương trình này, có công danh sự nghiệp và tiền tài, lẽ ra anh nên tạ ơn khán giả thay vì đòi làm mẹ khán giả và trịch thượng với khán giả như vậy.

Và đến giờ, nhìn cái lối diễn cũ mòn của các anh mà khán giả chúng tôi năm hết tết đến vẫn phải ngồi nhai, anh nên thấy thương chúng tôi thay vì đòi hỏi chúng tôi phải biết ơn các anh chứ nhỉ?

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 5

3/ Chương trình của các anh đã xa rời thực tế và có nhiều thứ phản cảm lắm rồi anh Bắc. Ví dụ như cứ mắng nhau xoe xoé như chợ vỡ, nó phản văn hoá vô cùng.

ADVERTISEMENT

Hay như hình ảnh Bắc đẩu, các anh tạo hình thành hình ảnh "phi giới tính" nhưng không ít lần mang giới tính ra bỉ bôi cũng như nhiều hành động của nhân vật rất dị hợm, đã tạo ra những cái nhìn lệch lạc và kỳ thị giới.

4/ Tạm cuối, thưa anh, nếu là một người hoạt động trong lĩnh vực văn hoá - chứ chưa nói tới nghệ sĩ lớn, thì điều kiện cần đó chính là phải "có văn hoá". Vậy phiền anh đọc lại những gì anh viết rồi tự kiểm tra lại văn hoá của anh đi "mẹ bánh chưng" nhé.

Nghệ sĩ của nghệ thuật khác với kẻ mua vui giữa chợ giải trí anh Bắc ạ. Vì thế, xin anh đừng đưa thói quen nghề nghiệp của kẻ mua vui để bắt khán giả phải thế này thế nọ với các anh, không sòng phẳng với khán giả đâu. Các nghệ sĩ chân chính sẽ chẳng bao giờ làm thế cả anh Bắc ạ!

Tiện thể nhắc thêm chị nhà trật tự chút, đừng như những lần trước mỗi lần anh có ồn ào nhé!

Chúc anh năm mới bình an!

Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả ăn cháo đá bát - chê lối diễn cũ, kém văn hóa - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?04:20Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?04:00Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên03:52Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều03:00Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa03:03Vụ 4 tiếp viên hàng không xách "chất cấm" về VN: Quốc tế ồ ạt đưa tin, đối diện mức án nặng nhất?03:30Bà Nhân chính thức đón con, nhắn nhủ xúc động đến em bé, Quang Linh khuyên 1 điều chấn động03:12Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?03:34Bác sĩ Thịnh bị chỉ ra điểm sai, lộ sự thật "chấn động" với bà Nhân Vlog, lý do bị phốt là gì?03:45Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?03:24Vụ giám đốc Trung Quốc hại nữ kế toán: Hé lộ mối quan hệ đằng sau, người chồng lên tiếng03:11Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?02:58B.é t.rai bị cha dượng "ép" hút chất cấm: Công an vào cuộc điều tra, người đăng video là bố ruột?03:05Nghịch tử "ra tay" với mẹ âm tính chất cấm: Sốc với lời khai, hàng xóm kể giây phút kinh hoàng?03:09Bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, nhận đề nghị khiếm nhã, tuyên bố sốc về phòng khám sau ồn ào với bà Nhân03:04Shipper cho khách nữ kiểm hàng, bị quỵt tiền vì cô mang vào nhà giấu, thái độ bà mẹ càng đáng lên án03:05Lindo đăng đàn ẩn ý "Sai lầm lớn nhất" rồi xóa vội, Quang Linh lộ điểm bất thường trước khi về VN02:53Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương04:14Bà Nhân tung clip cười thả ga cùng chồng sau khi về Nhật, lời nhắn nhủ cứng rắn khiến antifan "nhột"02:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ giám đốc Trung Quốc hại nữ kế toán: Hé lộ mối quan hệ đằng sau, người chồng lên tiếng
11:17:04 31/03/2023
Nghịch tử "ra tay" với mẹ âm tính chất cấm: Sốc với lời khai, hàng xóm kể giây phút kinh hoàng?
15:00:48 31/03/2023
Khoa Pug mất tích sau khi bị kẻ xấu hại, phá tan nhà hàng: Tình trạng khẩn cấp, ai cũng lo lắng
07:06:51 01/04/2023
Đi Nhật 3 năm chàng trai bí mật trở về nhưng vào nhầm nhà hàng xóm
15:45:11 31/03/2023
Phan Ngọc Nhi: Quý Phi khiến Hoàng Đế phải cúi mình hôn chân mỗi ngày và cái kết thảm
16:36:12 31/03/2023
Hồ Thái Hậu: Cắm sừng vua, qua lại với 100 hòa thượng, cùng con dâu mở kỹ viện vang danh thiên hạ
16:46:15 30/03/2023
"Vua cá Koi" chịu thua CĐM, chính thức phơi bày mối quan hệ hiện tại với Hà Thanh Xuân
09:58:26 01/04/2023
Shipper cho khách nữ kiểm hàng, bị quỵt tiền vì cô mang vào nhà giấu, thái độ bà mẹ càng đáng lên án
07:26:03 31/03/2023
Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo
09:19:04 31/03/2023
Động thái của Vua cá Koi sau một thời gian vướng tin đồn ly hôn vợ trẻ
06:29:12 01/04/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phản ứng của Nga về sáng kiến hòa bình Ukraine của Belarus
11:36:17 01/04/2023
Đàm Thu Trang bầu lần 2 vẫn chăm du lịch, giữ phong độ nhan sắc
12:58:49 01/04/2023
Tình trẻ Song Hye Kyo bị Dispatch "khui" hẹn hò sau "The Glory", tung ảnh qua đêm trong căn hộ?
11:27:37 01/04/2023
Đặng Thu Thảo và Phương Nhi bùng nổ visual khi chung khung hình: Nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' camera thường không 'hại' nổi
10:06:29 01/04/2023
Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!
11:08:37 01/04/2023
Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng tin có con đầu lòng với Huy Trần
09:56:13 01/04/2023
MC Đại Nghĩa chạm mặt Võ Tấn Phát ở sự kiện, chủ động bắt chuyện nhưng đàn em tỏ thái độ gây sốc!
10:45:33 01/04/2023
Song Hye Kyo lần đầu "chạm trán" bà xã Bi Rain, suýt mất hình tượng ngọc nữ vì Yoo Ah In
10:48:47 01/04/2023
Diệp Lâm Anh 'chạm mặt' Quỳnh Thư trên thảm đỏ
13:24:32 01/04/2023
Quá thất vọng với nhan sắc xấu thảm của "nữ hoàng rating" ở phim mới, tệ thế nào mà bị chê "phèn" hơn cả trợ lý?
12:51:02 01/04/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Em gái Văn Lâm khoe vẻ đẹp hút hồn cùng chiều cao nổi trội ở t.uổi 16

15:46:43 01/04/2023
Đặng Văn Lâm là một trong những thủ môn nổi tiếng tại Việt Nam. Trải qua các vòng thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam, tên t.uổi của anh càng được chú ý hơn. Chính vì vậy, các thành viên trong gia đình Văn Lâm cũng trở thành mối quan tâm của...

Chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi quen nhau từ năm 16 t.uổi

15:45:41 01/04/2023
Dân tình thường truyền tai nhau rằng, chàng trai đi cùng bạn năm 16, 17 t.uổi chẳng thể bên bạn dài lâu. Tuy nhiên, câu nói ấy lại sai với cặp đôi dưới đây.

Cuộc sống hiện tại của cậu bé đội mũ cối nhảy Vinahouse sau 4 năm

15:36:06 01/04/2023
Cách đây 4 năm, hiện tượng mạng Dũng Pogba là cái tên nhận được sự chú ý của nhiều người. Cậu nổi lên từ một đoạn video đội mũ cối, quẩy nhiệt tình trên nền nhạc Hãy Trao Cho Anh tại hội trại trường. Thời điểm đó, Dũng Pogba xuất hiện d...

Sô Y Tiết khoe ảnh gia đình: Từ chàng chăn bò nay có vợ đẹp, con xinh

14:50:41 01/04/2023
Sô Y Tiết được nhiều người biết đến với biệt danh chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới hay hiện tượng mạng Việt Nam . Anh chàng từng được hàng loạt sao Hollywood như: Snoop Dogg, Justin Bieber, Chris Brown, Wiz Khalifa... chia sẻ các b...

Shark Bình khổ vì Phương Oanh: Vừa phải chiến đấu với vợ, vừa phải copy bình luận phản pháo antifan

14:41:50 01/04/2023
Vừa qua, Phương Oanh tiếp tục có bài viết chia sẻ lại những khoảnh khắc đóng phim đầy vất vả cách đây 7 năm. Dưới bài đăng này, các fan Phương Oanh tương tác nhiệt tình mong chờ cô sớm quay lại nghiệp diễn xuất nhưng vẫn có anti vào chê...

Hà Du Quân - "quý tử" ông trùm sòng bạc Macau: Tài hoa, yêu đương ồn ào với Hề Mộng Dao

14:39:34 01/04/2023
Sự ra đi của ông Hà Hồng Sân đến nay khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai khối tài sản trị giá 2 tỷ USD của ông trong bối cảnh cuộc nội chiến tranh giành quyền thừa kế trong gia đình ông vốn xảy ra từ nhiều năm nay vẫn chưa ngã ng...

Gái trẻ cặp kè cùng lúc 5 người đàn ông, bòn vét được 9 triệu mỗi ngày, trả nợ học phí chỉ sau 2 năm

10:39:50 01/04/2023
Xôn xao cô gái 19 t.uổi nhưng lại có thói quen cặp kè, yêu đương cùng lúc nhiều người, chỉ để phục vụ nhu cầu tiêu xài của bản thân, dựa trên mối quan hệ tình tiền, ai nghe được cũng đều phải sốc toàn tập với số tiền mà cô ấy đã bòn rút.

Câu chuyện về người phụ nữ Hà Nội bán nem chua rán nuôi con trưởng thành, nghỉ hẳn 5 tháng đi du lịch 5 nước châu Âu

09:33:14 01/04/2023
Con tôi bảo bố mẹ đi chơi Châu Âu một năm một lần đi, nhưng tôi bảo thôi không đi, đi mất hết cả khách. Nhiều khi đi lâu quá về nhiều người tưởng tôi nghỉ bán rồi, khi qua đây thấy còn giận dỗi, trách tôi cơ.
ADVERTISEMENT

Chuyện về bà cụ tóc trắng, 50 năm theo "nghiệp" bán sách ở TP.HCM

06:41:48 01/04/2023
Chắc hẳn, khi nhắc về người phụ nữ bán sách trên vỉa hè thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người sẽ nhớ ngay đến cụ bà tóc trắng tinh, ngày nào cũng ngồi bán sách suốt 50 năm qua. Cụ bà từng gây bão mạng xã hội vì sự đáng thương, độ nhiệt tìn...

Cặp song sinh thiên thần ở Sóc Trăng được khán giả từ Pháp, Mỹ tìm gặp

06:34:24 01/04/2023
Cặp song sinh thiên thần Tâm Chị và Tâm Em hẳn không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội. Hai cô bé có làn da trắng muốt, tóc vàng do bệnh bạch tạng nhưng khuôn mặt vô cùng dễ thương khiến cho bất kỳ bắt gặp hình ảnh của 2 em cũn...

Mẹ bỉm "xịn" như Salim: Chăm con nhưng livestream vẫn phải xinh đẹp

06:19:15 01/04/2023
Lập gia đình cùng chàng thiếu gia tập đoàn may mặc, Salim và ông xã Hải Long nhanh chóng chào đón trái ngọt đầu tiên. Dù bận rộn với công việc làm mẹ bỉm sữa, nữ diễn viên còn khiến bao người ngưỡng mộ khi được chồng yêu chiều, chăm sóc...

Sau ba năm kết hôn, vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' hé lộ kế hoạch can thiệp kỹ thuật để 'tìm con'

06:00:19 01/04/2023
Mới đây, nàng dâu hào môn nhà streamer Xemesis đã tiết lộ kế hoạch sinh con bằng cách thụ tinh nhân tạo.

Cụ bà vừa trông cháu vừa làm "tay đua": B.é g.ái háo hức tấu hài cùng cụ

21:45:22 31/03/2023
Đối với nhiều người, các cụ ở độ t.uổi U80, U90 sức khỏe đã không còn như xưa. Thời điểm này, ai cũng mong muốn các cụ vẫn còn minh mẫn, ở nhà sum vầy cùng còn cháu. Vậy nhưng hiện nay có không ít cụ ông, cụ bà dù đã lớn t.uổi nhưng vẫn c...

Rộ tin Lộc Fuho say xỉn lái xe bị công an bắt, nam youtuber chính thức lên tiếng phân trần

17:34:56 31/03/2023
Một số diễn đàn mạng xã hội gần đây đã lan truyền thông tin Lộc Fuho bị công an giữ vì vi phạm nồng độ cồn. Ngay lập tức, chính chủ đã lên tiếng phủ nhận chuyện bị bắt giữ như dân tình đồn đoán.

Tân Nhàn lo lắng vì cổ họng bất ổn trước giờ lên sóng trực tiếp VTV

16:06:40 31/03/2023
Gần ngày lên sóng trực tiếp trong chương trình Con đường âm nhạc , cổ họng Tân Nhàn đau rát khiến cô lo lắng.

Thùy Trang là ai? Hot girl 1995 gây sốt với khuôn mặt hack t.uổi

14:41:18 31/03/2023
Hình ảnh Thùy Trang xinh đẹp, sexy trong phòng tập gym. Nguyễn Thị Thùy Trang là một hot girl sở hữu ngoại hình cuốn hút và khuôn mặt được nhận xét là ai nhìn cũng yêu , nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
ADVERTISEMENT

Thỏa mãn ước mơ làm công chúa, đôi bạn thân diện nguyên bộ váy đi TTTM

10:56:05 31/03/2023
Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tiếp xuất hiện nhiều trào lưu mới thu hút sự chú ý của giới trẻ. Điển hình như trào lưu thú vị dưới đây và điều này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ giới trẻ.

Nỗ lực bán hàng, bạn gái Quang Hải vẫn bị nói tiêu tiền người yêu

10:55:35 31/03/2023
Chu Thanh Huyền được nhiều người biết đến là bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải. Dù chưa một lần công khai trước truyền thông nhưng qua những bức hình được cả hai đăng tải cũng như bị dân tình bắt gặp, ai cũng ngầm hiểu cô nàng chính...

Những cặp đồng giới nữ gây sốt khi sẵn sàng chi tiền tỷ để "tìm con"

10:48:51 31/03/2023
Đối với các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT việc có con vẫn luôn là mong ước lớn nhất để xây dựng một gia đình hoàn chỉnh. Sự phát triển của công nghệ đã biến ước mơ của các cặp đôi đồng tính thành sự thực song số tiền và công sức mà họ ph...

"Tìm con" bằng phương pháp IVF, Xoài Non chuẩn bị mọi thứ để làm mẹ

09:56:36 31/03/2023
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như búp bê sống , Xoài Non (sinh năm 2002) là hotgirl đình đám được nhiều người yêu quý. Không chỉ gây chú ý với vẻ ngoài không có cách nào dìm hàng , cô nàng còn được ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân...

Chị gái Quang Linh và Tiến Nguyễn gây chấn trước thềm đón em trai về nước: "Đội quần" đúng nghĩa đen

09:53:01 31/03/2023
Thời gian này, Tiến Nguyễn (thành viên team châu Phi) và Nhật Lệ (chị gái Quang Linh) thường xuyên cùng nhau xuất hiện trên các livestream vừa trò chuyện cùng khán giả vừa bán hàng.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Từ nay đến giữa tháng 4, 3 con giáp xoay chuyển vận mệnh, đón cơn mưa tiền tỷ, thu hái lộc khủng, tương lai rải hoa hồng

Trắc nghiệm

15:50:12 01/04/2023
Người t.uổi Mùi nhận nhiều điềm lành, nhiều cơ may trong sự nghiệp. Nếu nắm bắt đúng cơ hội phù hợp với bản thân, con giáp này thăng tiến vượt bậc, thu nhập tăng nhiều. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, con giáp này đạt được thành tựu, được ...

Phải chăng chính khán giả đang làm hư giới nghệ sĩ?

Sao việt

15:50:10 01/04/2023
Khi sự yêu thương, quý mến có chừng mực, lúc ấy các nghệ sĩ mới biết mình đang đứng chỗ nào, là ai và nên làm gì mới phải.

Cảnh phim gây sốc nhất Đàm Tùng Vận từng đóng đây rồi, vô tình có hành vi nhạy cảm với bạn diễn nam khiến dân tình 'thót tim'!

Phim châu á

15:41:42 01/04/2023
Cụ thể trên Weibo đang chia sẻ rầm rộ một cảnh phim khá nhỏ trong Quy lộ, thế nhưng lại là phân đoạn đen tối mà khán giả chưa từng xem qua trong bất cứ dự án nào của Đàm Tùng Vận.

Chin Yunbok chán làm quản lý Hoa Hậu quốc tế, quyết giật vé đại diện Thái Lan đi thi Nam Vương

Sao châu á

15:31:21 01/04/2023
Mister Supranational Thailand hiện tại là một trong những cuộc thi nam vương được nhiều fan sắc đẹp quan tâm và theo dõi. Cuộc thi Miss & Mister Supranational Thailand 2023 nhằm lựa chọn ra những đại diện của Thái Lan tham dự sân chơi M...

Đang băn khoăn chuyện cưới xin, bố nói 1 câu khiến tôi tỉnh ngộ

Góc tâm tình

15:15:55 01/04/2023
Lời bố nói không sai, khiến tôi hiểu là mình không nên vội vã cưới xin. Nhưng nếu tôi từ chối Hưng lần này, không biết anh ấy sẽ phản ứng ra sao.

Selena Gomez "kè kè" giữa cậu cả David Beckham và vợ tỷ phú, lộ cả bằng chứng "quan hệ đen tối"?

Sao âu mỹ

14:46:30 01/04/2023
Chuyện Selena Gomez liên tục chen chân kè kè bên vợ chồng Brooklyn Beckham và Nicola Peltz khiến nhiều người phải ái ngại. Nhiều fan hiện đang kịch liệt phản đối và chỉ ra nhiều bằng chứng về mối quan hệ đen tối của sao Hollywood.

IMF thông qua khoản vay 15,6 tỷ USD cho Ukraine

Thế giới

14:15:54 01/04/2023
Quyết định này chính thức hóa một thỏa thuận cấp chuyên gia của IMF đạt được với Ukraine vào ngày 21/3 vừa qua, trong đó có tính đến con đường Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) sau chiến tranh. Theo IMF, thỏa thuận này dự kiến sẽ ...

Concert của Red Velvet tổ chức ở sân vận động có sức chứa nhỏ, lo không thể "cháy" vé?

Nhạc quốc tế

13:56:44 01/04/2023
Mới đây, sau thời gian dài bị trì hoãn thì Red Velvet đã chính thức tổ chức world tour concert đầu tiên mang tên R to V. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ của girlgroup nhà SM tại nhiều quốc gia đứng ngồi không yên , chờ đợi...

Top 9 người đẹp chuyển giới vào chung kết Miss International Queen Vietnam 2023

Tv show

13:48:11 01/04/2023
Không ngoài kỳ vọng, Đan Tiên, Mỹm Trần vào top 9 thí sinh xuất sắc tại bán kết Miss International Queen Vietnam 2023.

Mất tiền vì bẫy "việc làm online tại nhà thu nhập cao"

Pháp luật

13:20:54 01/04/2023
Theo đơn trình báo của chị N.T.N, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, đầu tháng 2/2023, do có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, chị N đã lên mạng xã hội tiếp cận được thông tin tuyển cộng tác viên thu âm lồng tiếng online tại nhà .

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng bất ngờ xuất hiện trên phim Việt giờ vàng

Phim việt

13:15:28 01/04/2023
Sự xuất hiện của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng trong phim Gia đình mình vui bất thình lình khiến người xem thích thú.

Tại sao Vạn Lý Trường Thành có hơn 100 cánh cửa bí mật?

Lạ vui

12:32:12 01/04/2023
Bên cạnh lịch sử hơn 2.000 năm, Vạn Lý Trường Thành còn là công trình chứa nhiều bí ẩn khiến các chuyên gia, nhà nghiên cứu bất ngờ.

Hoa khôi Kim Thanh đẹp tựa nữ thần, Kim Huệ tâm sự với con gái xinh như Hoa hậu

Sao thể thao

11:32:18 01/04/2023
Người đẹp Kim Thanh khoe trọn vẻ đẹp vạn người mê nhân dịp sinh nhật, Phạm Kim Huệ gửi những dòng tâm sự đầy xúc động tới con gái Huệ Anh.