Vụ buôn lậu 200 triệu lít xăng dầu: 74 bị cáo hầu toà, 81 luật sư bào chữa

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai dự kiến phiên xét xử từ ngày 25/10 sẽ kéo dài từ 45 đến 60 ngày với 74 bị cáo, 81 luật sư bào chữa.

Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Đồng Nai vừa có thông cáo báo chí xét xử sơ thẩm đối với giai đoạn 1 chuyên án 920G (vụ án buôn lậu hơn 200 triệu lít xăng dầu tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành khác).

Theo đó, phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 25/10. Thời gian xét xử dự kiến kéo dài từ 45 đến 60 ngày. Địa điểm xét xử tại hội trường Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai.

ADVERTISEMENT

Vụ buôn lậu 200 triệu lít xăng dầu: 74 bị cáo hầu toà, 81 luật sư bào chữa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lực lượng công an lấy lời khai đối tượng trong đường dây buôn lậu xăng giả. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai

Phiên tòa sơ thẩm sẽ có 2 thẩm phán và 3 hội thẩm nhân dân. Tham gia tố tụng có 74 bị cáo, 53 cá nhân, tổ chức là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan; 81 luật sư tham gia bào chữa tại phiên tòa. Ngoài ra, còn có 43 người làm chứng.

Theo TAND tỉnh Đồng Nai, trước đó, ngày 18/7, đơn vị đã thụ lý sơ thẩm vụ án hình sự số 91/2022/TLST-HS, đối với bị cáo Đào Ngọc Viễn và 73 bị cáo khác. Các bị cáo bị Viện KSND tỉnh Đồng Nai truy tố về tội buôn lậu theo khoản 1, 4 Điều 188 và nhận hối lộ theo khoản 3 Điều 354 của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Vụ án xảy ra tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành khác (giai đoạn 1 chuyên án 920G).

Được biết, cáo trạng của Viện KSND tỉnh Đồng Nai đã truy tố bị cáo Phan Thanh Hữu (65 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Phan Lê Hoàng Anh), Đào Ngọc Viễn (54 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Đại Dương Hải Phòng, chuyên mua bán, vận chuyển xăng dầu) cùng 71 đồng phạm về tội buôn lậu.

Riêng bị can Ngô Văn Thụy (58 tuổi, đội trưởng Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam – đội 3, Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan) bị truy tố về tội nhận hối lộ.

Video đang HOT

Theo cáo trạng, bị cáo Hữu và bị cáo Viễn quen biết với nhau từ năm 1990 khi làm chung công ty thủy sản. Tháng 9/2019, bị cáo Hữu hoán đổi tiền góp vốn với một doanh nghiệp để nhận lại 4 tàu thủy (Nhật Minh 06, 07, 08, 09) nhằm buôn lậu xăng từ Singapore về Việt Nam.

Biết bị cáo Viễn đang điều hành hoạt động mua bán, vận chuyển xăng dầu và có mối quan hệ, bị cáo Hữu liên hệ bị cáo Viễn bàn bạc góp vốn buôn lậu xăng. Theo thỏa thuận, bị cáo Hữu góp 40% vốn, bị cáo Viễn cùng 3 người khác góp 60% vốn (tổng vốn 53,4 tỉ đồng) và ăn chia theo tỉ lệ 4-6.

Thông qua giới thiệu của bị cáo Viễn, bị cáo Hữu trực tiếp liên hệ với đại diện chủ hàng ở Singapore để mua xăng lậu. Bị cáo Viễn điều động 2 tàu chuyên dụng Pacific Ocean (3.000 tấn) và Western Sea (5.000 tấn) đậu tại vùng biển tự do, giáp ranh Singapore, Malaysia, Indonesia. Khi có chỉ đạo từ bị cáo Viễn, 2 tàu này sẽ di chuyển vào cảng Vopak (Singapore) lấy hàng rồi chở về vùng biển Việt Nam giao cho 3 tàu Nhật Minh 07, 08, 09 của Hữu.

ADVERTISEMENT

Vụ buôn lậu 200 triệu lít xăng dầu: 74 bị cáo hầu toà, 81 luật sư bào chữa - Hình 2

Bị cáo Phan Thanh Hữu, một trong các “ông trùm” cầm đầu đường dây buôn bán 200 triệu lít xăng lậu – Ảnh: B.A

Sau khi nhận hàng, 3 tàu Nhật Minh vận chuyển xăng lậu về sông Hậu đoạn thuộc xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long giao cho Nguyễn Hữu Tứ (65 tuổi, ngụ Vĩnh Long) và Trần Thị Thanh Vân (giám đốc Công ty TNHH Vân Trúc) với giá thấp hơn giá xăng bán lẻ từ 3.000 – 4.000 đồng/lít. Sau đó, xăng tiếp tục được phân phối cho các doanh nghiệp, đại lý khác bán ra thị trường.

Cáo trạng cho biết từ tháng 3/2020 đến tháng 2/2021, bị cáo Hữu cùng các đồng phạm đã nhập lậu hơn 198 triệu lít xăng với tổng giá trị gần 2.800 tỷ đồng. Trong đó, bị cáo Hữu hưởng lợi 105 tỷ đồng.

Cũng bằng thủ đoạn trên, ngoài hợp tác với bị cáo Hữu, bị cáo Viễn còn góp vốn với 3 người khác mua 2 tàu Khánh Hòa 01, 03 lấy xăng từ tàu Pacific Ocean đưa về cảng Bắc Vân Phong, Khánh Hòa tiêu thụ.

Xăng lậu có màu trắng, trong khi xăng ngoài thị trường có màu vàng nhạt. Để không bị phát hiện, bị cáo Hữu sử dụng bột màu, dung môi pha chế xăng lậu thành màu vàng nhạt giống xăng trong nước rồi bán cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu ở nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 4/2021, bị cáo Viễn cùng đồng phạm đã buôn lậu 3 chuyến xăng với trên 5,7 triệu lít, trị giá trên 96 tỉ đồng. Từ đây, xăng lậu được đưa phân phối tiêu thụ ở Khánh Hòa và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

ADVERTISEMENT

Tính cả 2 giai đoạn, bị cáo Viễn cùng các đồng phạm đã buôn lậu trên 204 triệu lít xăng, tổng giá trị gần 2.900 tỷ đồng. Trừ hết các chi phí, bị cáo Viễn thu lợi từ hoạt động buôn lậu xăng tổng số tiền trên 45 tỷ đồng.

Cũng theo cáo trạng, khi có thông tin Cục Điều tra chống buôn lậu triển khai bắt các tàu hàng buôn lậu xăng, bị cáo Hữu và đồng phạm nhiều lần tìm cách tiếp cận, gặp gỡ Ngô Văn Thụy nhờ giúp đỡ. Qua đó, bị cáo Thụy đã nhận của các bị can 10.000 USD, 500 triệu đồng và 1 thẻ ATM chứa hơn 100 triệu đồng.

Ngoài ra Thụy, Hữu và Tứ còn đưa hối lộ cho một số quân nhân trong lực lượng Cảnh sát biển, Bộ đội biên phòng. Công an tỉnh Đồng Nai đã chuyển tài liệu, chứng cứ sang Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hai cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển nói lời hối hận và mong được xem xét

Tranh luận tại toà, cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 - Lê Xuân Thanh và cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 - Lê Văn Minh thừa nhận trách nhiệm của mình và mong HĐXX xem xét mức độ chịu trách nhiệm hình sự.

Chiều 14/7, phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử sơ thẩm vụ án "Buôn lậu", "Nhận hối lộ", "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài" và "Không tố giác tội phạm" liên quan nhiều cựu sĩ quan Cảnh sát biển và Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam, có hành vi bảo kê cho trùm buôn lậu xăng dầu Phan Thanh Hữu (SN 1957, Giám đốc Công ty TNHH TM Phan Lê Hoàng Anh) tiếp tục với phần tranh luận của các bị cáo và luật sư bào chữa với đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại phiên toà.

Bị đại diện Viện kiểm sát đề nghị mức án 15 năm tù về tội "Nhận hối lộ", tranh luận tại phiên toà, bị cáo Lê Xuân Thanh (cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3) tỏ rõ sự hối hận vì để xảy ra vi phạm.

Bị cáo Lê Xuân Thanh trình bày: "Tôi vô cùng hối hận vì với cương vị Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã để xảy ra hành vi vi phạm như bản luận tội đã nêu. Hôm nay, trước HĐXX, tôi xin lỗi Đảng, Nhà nước, xin lỗi Quân ủy Trung ương và Thủ trưởng Bộ Quốc phòng".

ADVERTISEMENT

Bị cáo Lê Xuân Thanh cũng gửi lời xin lỗi Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và người thân. "Với trách nhiệm là Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, trước tiên, tôi phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Tôi không phủ nhận cáo buộc nhưng mong HĐXX căn cứ vào nội dung vụ án và quá trình công tác và nhân thân của tôi để xem xét mức độ chịu trách nhiệm hình sự", bị cáo Lê Xuân Thanh trải lòng.

Hai cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển nói lời hối hận và mong được xem xét - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bị cáo Lê Xuân Thanh (thứ 2 từ trên xuống) tại phiên toà.

"Tôi năm nay đã 62 tuổi, có nhiều bệnh nền và thường xuyên ốm đau. Tôi mong HĐXX xem xét cho tôi được hưởng những tình tiết khoan hồng của pháp luật", bị cáo Lê Xuân Thanh nói.

Cáo trạng xác định, tháng 1/2020, Phan Thanh Hữu cùng con trai là Phan Lê Hoàng Anh đến nhà bị cáo Lê Xuân Thanh ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đặt vấn đề và được ông này đồng ý. Thời điểm đó, Phan Thanh Hữu xin số điện thoại của bị cáo Lê Xuân Thanh nhưng ông này đọc cho Phan Thanh Hữu số điện thoại của vợ mình là Phan Thị Xuân (bị cáo trong vụ án này).

ADVERTISEMENT

Từ tháng 3/2020, Phan Thanh Hữu chỉ đạo con trai hàng tháng hối lộ bị cáo Lê Xuân Thanh thông qua hình thức mang tiền đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để đưa cho bị cáo Phan Thị Xuân. Mục đích để bị cáo Lê Xuân Thanh giúp đỡ, bảo kê cho nhóm Phan Thanh Hữu các tàu buôn lậu xăng trên biển.

Từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021, Phan Thanh Hữu đã đưa 1,8 tỷ đồng cho cho bị cáo Phan Thị Xuân. Sau khi nhận tiền, bị cáo Phan Thị Xuân đều thông báo cho chồng biết...

Hai cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển nói lời hối hận và mong được xem xét - Hình 2
Bị cáo Lê Văn Minh (áo đen) tại phiên toà.

Một đồng cấp của bị cáo Lê Xuân Thanh là bị cáo Lê Văn Minh (cựu Thiếu tướng, cựu Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4) bị đại diện Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 15-17 năm tù về tội "Nhận hối lộ".

Tranh luận tại tòa, bị cáo Lê Văn Minh thừa nhận quen biết trùm buôn lậu xăng dầu Phan Thanh Hữu, nhưng cho rằng, bị cáo chưa bao giờ bàn bạc với Hữu về việc ăn chia tiền bạc. "Về bản chất, tôi và Phan Thanh Hữu không thỏa thuận với nhau điều gì. Tuy nhiên, bị cáo không có tài liệu gì chứng minh nên đề nghị HĐXX xem xét", bị cáo Lê Văn Minh giãi bày.

Cáo trạng xác định, Phan Thanh Hữu biết bị cáo Lê Văn Minh khi đương chức Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, quản lý vùng biển một số tỉnh nên nhờ ông này giúp đỡ trong quá trình buôn lậu xăng. Sau khi tiếp nhận xăng nhập lậu từ Singapore đưa về vùng biển Việt Nam, Phan Thanh Hữu báo cho bị cáo Lê Văn Minh biết để được giúp đỡ cho các tàu chở hàng lậu không bị kiểm tra, bắt giữ. Đổi lại, hàng tháng, Phan Thanh Hữu đưa tiền hối lộ cho bị cáo Lê Văn Minh.

ADVERTISEMENT

Từ tháng 12/2019 đến tháng 8/2020, Phan Thanh Hữu sử dụng hai tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 08 để mua bán, vận chuyển xăng lậu. Trong các ngày 16/12/2019 và 10/1/2020, Phan Thanh Hữu đã nhờ con trai mình chuyển vào tài khoản của vợ bị cáo Lê Văn Minh là bà Trần Thị Liên tổng số tiền 750 triệu đồng... Từ tháng 12/2019 đến tháng 2/2021, bị cáo Lê Văn Minh đã nhận hối lộ của Phan Thanh Hữu tổng số tiền 6,9 tỷ đồng.

Sáng mai (15/7), phiên toà tiếp tục.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo thành khẩn xin lỗi, bị đề nghị 12 tháng tù, nạn nhân kiên quyết làm điều này!04:10Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Miệt thị trẻ em tại các buổi livestream là tình tiết tăng nặng04:36Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì "va chạm" phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm03:50Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Vụ 2 ngư dân bị 'ra tay' như thời trung cổ trên tàu cá ở Cà Mau: 'Chìm xuồng' vì đã nhận bồi thường?04:01Khiếp vía cảnh lái ô tô cán qua người nạn nhân sau va chạm00:23Cán bộ Sở ném tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng chính thức nhận kỷ luật03:26Hình ảnh Trang Nemo và Trần My đến tòa từ sáng sớm01:38Xét xử Trang 'Nemo' và 4 đồng phạm về hành vi gây rối trật tự công cộng03:06Lừa đảo thầu vé máy bay, lấy 29 tỉ đồng, chỉ mua vé gần 400 triệu đồng01:58Ông Phan Huy Anh Vũ nhận hối lộ: Gần 15 tỉ ngụy trang trong những “túi trà”06:40TP.HCM: Sới bạc quy mô 'khủng' ở Q.6 từng hoạt động như thế nào?03:18Hai ‘cánh tay đắc lực’ của cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn04:58CLIP: Hàng chục cảnh sát khám xét nhà giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa01:30Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin chính thức vụ bắt trùm giang hồ Đạt 'ma'02:05Bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị đề nghị truy tố dù đang bỏ trốn: Hiểu thế nào về tình huống pháp lý hy hữu?04:22Vĩnh Long: Bắt giữ 37 người tại 3 điểm lắc tài xỉu, đá gà ăn tiền01:45Đề nghị cho cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang được hưởng án treo03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị 'ra tay' đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, 'dì ghẻ' từ chối ăn uống
10:02:35 25/11/2022
Triệu Quân sự lĩnh bản án thứ 4 về tội trốn khỏi trại giam
18:11:34 25/11/2022
Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'
15:02:56 26/11/2022
Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co
15:34:17 25/11/2022
Cha của nữ sinh Huế nhảy sông đau đớn nghĩ đến lý do con tính quẩn
15:59:57 25/11/2022
Lời nhắc 'đừng để bí thư phật ý' trong vụ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị truy tố
10:54:19 25/11/2022
Từ án treo, chấp nhận chuyển thành tù giam để trốn chủ nợ truy đòi
10:08:10 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình
20:10:23 26/11/2022
Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô
21:28:22 26/11/2022
Xe tải chạy lùi đụng xe máy phía sau, 3 mẹ con c.hết thảm
19:45:56 26/11/2022
Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!
20:20:41 26/11/2022
Cuộc hôn nhân ít ai biết của Hoài Linh và người đẹp Thanh Hương
20:55:14 26/11/2022
Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô
20:05:39 26/11/2022
"Choáng" với cơ ngơi hoành tráng ven núi của rapper Đinh Tiến Đạt
19:59:13 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tìm đối tượng bị tố lừa bán người sang Campuchia với giá 2.800 USD

19:55:48 26/11/2022
Không chịu nổi việc làm nặng nhọc và bị bóc lột sức lao động, anh L. đã tìm nhiều cách liên hệ được với gia đình ở TPHCM và đề nghị gửi tiền chuộc thân

Đối tượng g.iết n.gười ở Hà Nội đã đầu thú tại Nghệ An

17:48:48 26/11/2022
Sau khi dùng dao gọt hoa quả đ.âm nhiều nhát vào anh N.Đ.M, đối tượng Nguyễn Minh Vui đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó, đến Công an phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An đầu thú

Chị dâu trộm tiền, vàng của em chồng

14:51:40 26/11/2022
Ngày 25/11, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã làm rõ vụ trộm cắp tài sản hơn 100 triệu đồng xảy ra trên địa bàn phường Thái Hoà

Bà Rịa-Vũng Tàu: Bắt 'nữ quái' chuyên cướp giật tài sản của người tàn tật

14:17:37 26/11/2022
Thật nói cho nạn nhân tiền nhưng đưa tờ tiền có mệnh giá lớn để họ thối lại. Khi nạn nhân lấy tiền ra thối lại thì Thật cướp giật tài sản bỏ chạy

Triệt xóa đường dây pháo lậu từ biên giới Việt - Lào

09:20:44 26/11/2022
Ngày 25/11, Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây vận chuyển pháo từ biên giới Việt - Lào về tiêu thụ trên địa bàn, bước đầu bắt giữ 2 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan

Lừa bán hàng chục lô đất "ảo", chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

08:53:04 26/11/2022
Dù chưa giao kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) với các chủ đất nhưng Nguyễn Thanh Toàn và Nguyễn Như Quỳnh đã tự vẽ tổng cộng 61 lô đất, rao bán trên mạng xã hội cho 24 người, đồng thời giao cho người môi giới bất động...

Vì sao nguyên Chủ tịch UBND huyện Mai Châu và đồng phạm bị bắt tạm giam?

20:46:25 25/11/2022
Việc làm của ông Hà Công Thẻ và đồng phạm đã vi phạm quy định về điều kiện, đối tượng, thẩm quyền cho thuê đất rừng thuộc khu vực được kết hợp với kinh doanh cảnh quan, du lịch sinh thái - môi trường dưới tán rừng theo quy định tại khoả...

Vụ án AIC: Còn những quan chức nào bị kiến nghị tiếp tục điều tra?

20:37:20 25/11/2022
Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh, nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng cùng nhiều cá nhân khác tiếp tục bị kiến nghị điều tra làm rõ và xử lý trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NSND Kim Xuân bật khóc nức nở, bày tỏ tiếc nuối vì một điều

Sao việt

01:29:49 27/11/2022
Sau khi xem lại cảnh bản thân tự ra tay s.át h.ại chính con ruột của mình hay cảnh cô con gái thứ 3 của mình qua đời trong Hạnh phúc m.áu , NSND Kim Xuân đã không kìm được cảm xúc, bật khóc

Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ

Clip hay

23:54:34 26/11/2022
Tao câu được một thằng rồi , cá said

Vì sao Selena bị chỉ trích khi chơi với vợ chồng "cậu cả" Brooklyn Beckham?

Sao âu mỹ

23:49:21 26/11/2022
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez thường qua lại với vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz. Selena muốn kết thêm bạn mới, nhưng lại vấp phải chỉ trích, tại sao?

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Mọt game

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị

Tuyển Anh bị kiện lên FIFA

Bóng đá thế giới

23:23:03 26/11/2022
Vào ngày 21/11, trận đấu giữa Anh và Iran tại bảng B đã diễn ra. Trong khi theo dõi trận đấu, tôi nhận thấy rằng chữ cái đầu tiên của tên Iran được viết bằng chữ thường trên áo tuyển Anh. Điều này làm tôi sốc và buồn. Theo tôi được biết...

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ

Sự kiện nóng

23:00:56 26/11/2022
Cùng lúc mất đi cả 4 người thân thương nhất, người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể cầm được những giọt nước mắt đau lòng

HLV Enrique bảo vệ con gái trước học trò ở tuyển Tây Ban Nha

Bên lề sân cỏ

22:58:40 26/11/2022
Trong buổi họp giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội HLV Luis Enrique nhận câu hỏi về về phản ứng của ông trong trường hợp Ferran Torres ghi bàn rồi ăn mừng bằng cách đưa ngón tay cái lên miệng

Giá khí đốt tại EU bắt đầu tăng vọt khi mùa đông đến gần

Thế giới

22:58:20 26/11/2022
Trong tuần qua, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã tăng vọt do nhu cầu sưởi ấm tăng lên mạnh mẽ khi mùa đông đến gần

Chân dài bóng chuyền 1m93 đẹp lôi cuốn, 3 vòng "hút hồn" đấng mày râu

Sao thể thao

22:31:06 26/11/2022
Chân dài bóng chuyền cao 1m93 Caitlin Coops có số đo 3 vòng ngoại cỡ, gây chú ý với nhiều đấng mày râu. Caitlin Coops, 22 tuổi từng là phụ công có tài năng và nhan sắc nổi bật hàng đầu của đại học Troy, Mỹ

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

Netizen

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Đương kim vô địch Hà Nội giành chiến thắng trong trận ra quân

Bóng đá việt nam

22:17:40 26/11/2022
Ngay sau trận mở màn giữa Thừa Thiên Huế và Vĩnh Phúc, cũng trong khuôn khổ Bảng A môn bóng đá nam, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, đương kim vô địch Hà Nội đã có trận ra quân gặp TP Hồ Chí Minh

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

Sao châu á

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

iQOO 11 lộ diện: Snapdragon 8 Gen 2, mặt lưng ấn tượng, dự kiến ra mắt vào ngày 2/12?

Đồ 2-tek

22:07:05 26/11/2022
Mới đây, một số thông tin mới về iQOO 11 cũng đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với bản tiền nhiệm