Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ

Khi được hỏi, vì sao ông nội cháu Đ. tốt thế mà Giang vẫn ra tay với cháu Đ., Giang bật khóc cho biết: “Cháu cũng không biết nữa. Tại vì cháu Đ. hỏi nhiều quá nên cháu cáu…”

Thông tin vụ việc bé trai hơn 3 tuổi ở Lý Nhân, Hà Nam, bị nam thanh niên “xuống tay” rồi bỏ vào tủ cấp đông đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước hành vi quỷ đội lốt người của hung thủ và đề nghị áp dụng khung hình phạt cao nhất để răn đe những người khác.

ADVERTISEMENT

Chiều 15/8, được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, Báo CAND đã tiếp xúc với Nguyễn Trường Giang (SN 1997, xóm 8, Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam) – đối tượng đã nhẫn tâm ra tay với cháu Nguyễn H.Đ., 3 tuổi, rồi cho vào tủ bảo ôn để che giấu tội ác…

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gần 2 ngày đêm bị bắt giữ, sức khỏe của Giang ổn định và đã khá bình tĩnh khai nhận hành vi tội lỗi của mình. Hắn cho biết, sau đêm đầu tiên mất ngủ vì lo sợ thì đêm thứ 2 đã ngủ ngon giấc vì được “các chú Công an động viên”.

Dáng người gầy nhỏ, Giang lí nhí trả lời câu hỏi của điều tra viên. Giang thuê nhà của ông Nguyễn Văn Thược, ông nội cháu Đ. từ tháng 4/2022 đến nay để mở quán trà sữa. “Cháu thuê giá 1,4 triệu/tháng, đầu tư vốn ban đầu hơn 30 triệu. Tuy ít khách nhưng mỗi tháng cháu lãi khoảng 5-6 triệu đồng”- Giang cho biết.

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 2

Theo lời khai của Giang thì hắn học hết lớp 9, thi không đậu lớp 10 nên nghỉ học đi làm thuê, sau đó đi nghĩa vụ quân sự. Hết thời gian nghĩa vụ, Giang lên Hà Nội làm cho các quán nước nên biết cách pha chế trà sữa và quyết định mở quán.

“Vợ chồng bác Thược tốt với cháu lắm. Bác ấy làm ở xã nên cũng không có nhiều thời gian, thi thoảng bác ấy sang hỏi thăm cháu làm ăn có được không, cần gì bác ấy cũng giúp đỡ nhiệt tình. Cháu thuê nhà trả tiền theo quý, mới trả được 1 quý (đến hết tháng 6/2022), từ tháng 7 đến nay chưa trả tiền nhưng bác ấy cũng không đòi” – Giang cho biết.

ADVERTISEMENT

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 3

Khi được hỏi, vì sao ông nội cháu Đ. tốt thế mà Giang vẫn ra tay với cháu Đ., Giang bật khóc cho biết: “Cháu cũng không biết nữa. Tại vì cháu Đ. hỏi nhiều quá nên cháu cáu, cháu đang cầm cái chày đập đá quay người lại nên… Lúc đó Đ. đang kiễng chân lên để xem cháu làm nên bị chày đập vào đầu. Bị đau, Đ. khóc, nói là sẽ mách ông, mách mẹ nên cháu sợ quá, tìm cách che giấu việc đã gây thương tích cho Đ.”.

Khi bị hỏi vì sao khi ông Thược gọi điện hỏi về cháu Đ. thì anh không thừa nhận sự thật? Giang ngập ngừng rồi cho rằng: “Lúc đó, cháu sợ quá, không nghĩ được gì nên nói dối là thấy cháu Đ. đi vào nhưng sau không biết Đ. đi đâu. Khoảng 10 phút sau, bác Thược lại gọi bảo về mở cửa vì xem camera thấy Đ. đi vào mà không thấy đi ra, nhưng cháu sợ quá nói dối quanh rồi bỏ trốn lên Hà Nội.

“Cháu sai rồi, cháu hoảng quá không còn lý trí, cháu xin chịu hình phạt của pháp luật” – Giang cho biết.

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, lúc mới bắt giữ được Giang ở Hà Nội di lý về Hà Nam, Giang tỏ ra thành khẩn khai nhận hành vi tội lỗi của mình.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) thì kiến nghị: Hành vi của nghi phạm là tàn ác, xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của trẻ em là đối tượng đặc biệt được pháp luật bảo vệ nên cần thiết phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Để có căn cứ xử lý đối tượng, Cơ quan điều tra cần làm rõ động cơ, mục đích, ý thức chủ quan, năng lực chịu trách nhiệm hình sự của đối tượng khi bạo hành cháu bé rồi nhét cháu vào tủ lạnh cấp đông.

Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng Luật sư Chính Pháp cho biết: Hành vi của đối tượng dùng dây giày thít cổ và đưa cháu bé vào tủ cấp đông là hành vi giết người. Hành vi này hoàn toàn có thể tước đoạt tính mạng của cháu bé bởi vậy cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự về tội Giết người quy định tại điều 123 bộ luật hình sự là có cơ sở.

Một người bình thường sẽ nhận thức được rằng, nếu nhét một đứa trẻ còn quá nhỏ như vậy vào tủ cấp đông rồi đậy nắp lại trong một khoảng thời gian thì việc thay đổi nhiệt độ đột ngột và duy trì ở nhiệt độ âm như vậy hoàn toàn có thể tước đoạt tính mạng của đứa trẻ.

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nếu nghi phạm nhận thức được hành vi có thể nguy hiểm đến tính mạng của cháu bé nhưng vẫn cố ý thực hiện hành vi, bỏ mặc hậu quả chết người có thể xảy ra thì đây là hành vi giết người. Hành vi này sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội giết người theo quy định tại khoản một Điều 123 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt tù từ 12 đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

“Tội giết người có cấu thành hình thức, chỉ cần có hành vi nhằm mục đích tước đoạt tính mạng của nạn nhân hoặc có thể dẫn đến nạn nhân thiệt mạng, đối tượng nhận thức được hành vi là nguy hiểm nhưng vẫn cố ý thực hiện hành vi mong muốn hoặc bỏ mặc hậu quả chết người xảy ra là có thể xử lý về tội giết người, không phụ thuộc vào việc nạn nhân đã chết hay chưa.

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong trường hợp xử lý về tội giết người nhưng cháu bé may mắn được cứu sống thì đối tượng sẽ được áp dụng tình tiết là phạm tội chưa đạt và hình phạt không quá 20 năm tù”, Luật sư Đặng Văn Cường phân tích.

Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ - Hình 8

Sự thật rùng mình kẻ siết cổ bé trai 3 tuổi, ém trong tủ cấp đông

Đổ lỗi cho bé trai 3 tuổi đặt câu hỏi nhiều khi sang quán chơi khiến mình bực tức khó chịu, đối tượng Nguyễn Trường Giang đã dùng chày đập vào đầu cháu Đ, sau đó dùng dây dù siết cổ và đập đầu cháu bé xuống nền nhà khiến cháu bất tỉnh.

Do nghĩ cháu Đ. đã tử vong, nên Giang đặt cháu Đ. vào thùng cotton và giấu vào tủ cấp đông rồi khoá cửa bỏ trốn.

ADVERTISEMENT

Chiều 14/8, thông tin mới nhất liên quan vụ việc cháu N.H.Đ (3 tuổi) bị bạo hành, giấu trong thùng cotton bỏ vào tủ cấp đông. Đối tượng gây án là Nguyễn Trường Giang ( SN 1997, trú tại thôn 8, xã Chính Lý, Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Công an tỉnh Hà Nam cho biết, hành vi dã man của đối tượng Giang không chỉ dừng ở việc bạo hành mà đã cấu thành tội danh giết người theo quy định pháp luật.

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam, chỉ 8 giờ đồng hồ sau khi gây án rồi bỏ trốn, đối tượng Nguyễn Trường Giang đã bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nam phối hợp Công an huyện Lý Nhân truy xét, bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Hiện, Cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trường Giang để điều tra về tội giết người theo quy định BLHS.

Sự thật rùng mình kẻ siết cổ bé trai 3 tuổi, ém trong tủ cấp đông - Hình 1
Đối tượng Nguyễn Trường Giang tại Cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Giang khai nhận: Khoảng 15h20 phút ngày 13/8, cháu Đ chạy sang quán trà sữa "KAY" của Giang thuê ở cạnh nhà cháu Đ chơi. Trong lúc chơi ở quán, cháu Đ. nói chuyện và đặt nhiều câu hỏi khiến Giang bực mình, liền lấy chiếc chày đập vào đầu cháu Đ., sau đó dùng dây dù siết cổ và dùng tay đập đầu cháu Đ. xuống nền nhà khiến cháu Đ. bất tỉnh.

Do nghĩ cháu Đ. đã tử vong, nên Giang đặt cháu Đ. vào thùng catton và cho vào tủ cấp đông của quán. Sau đó, Giang đặt chiếc máy dập nắp hộp trà sữa lên trên nắp tủ bảo ôn nhằm tránh bị người khác dễ dàng mở tủ rồi khóa cửa quán, bỏ trốn lên Hà Nội.

Sự thật rùng mình kẻ siết cổ bé trai 3 tuổi, ém trong tủ cấp đông - Hình 2 ADVERTISEMENT
Đối tượng Giang thực nghiệm hiện trường vụ án giấu bé Đ vào tủ cấp đông.

Khoảng hơn 17h chiều vẫn không thấy bé Đ về nhà, gia đình bé Đ mới tá hoả đi tìm. Đến gần 18h tối, sau một hồi lâu đi tìm mà vẫn không thấy tung tích của bé, đồng thời phát hiện quán trà sữa "KAY" của Giang khoá cửa nghỉ bán hàng sớm hơn mọi ngày.

Nghi ngờ quán trà sữa của Giang có biểu hiện bất thường nên gia đình cháu Đ. đã phá cửa vào quán để tìm cháu Đ và phát hiện cháu Đ. đang bị giấu trong tủ cấp đông và kịp thời đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu. Rất may, cháu Đ đã được cấp cứu kịp thời, hiện sức khỏe đã ổn định và tiếp tục được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương,

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Hà Nam đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hiếp dâm vợ chủ nhà khi ngủ nhờ
21:49:30 23/09/2022
Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Clip đánh hội đồng tài xế sau khi để ô tô chèn vào đống cát gây phẫn nộ
07:55:48 24/09/2022
Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam
08:07:55 24/09/2022
Phát hiện vali chứa 42 điện thoại iPhone 14 trị giá 1,6 tỉ đồng nghi nhập lậu
23:16:04 23/09/2022
Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân
14:31:59 23/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
An Giang: Trộm tiền bà ngoại mua điện thoại tặng bạn gái, lãnh 2 năm tù
21:40:10 23/09/2022
Nữ cựu đại uý công an từng gây náo loạn tại Tân Sơn Nhất trả giá đắt vì cướp tài sản
18:08:51 24/09/2022
NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'
23:49:33 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây
07:09:30 25/09/2022
Nước Anh chìm sâu vào nợ nần
05:31:50 25/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
Tuyển Việt Nam: Đáng lo cho đôi cánh của ông Park
06:22:14 25/09/2022
Xa Thi Mạn có tiền có tiếng có nhan sắc, chỉ thiếu tình yêu
07:34:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TP.HCM: Bắt quả tang hàng chục ‘dân chơi’ đang phê ma túy trong chung cư ở Q.4

08:33:20 25/09/2022
Ngày 24.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Công an TP.HCM cho biết, đã bắt giữ 4 nghi phạm, gồm: Nguyễn Hoàng Ân (26 tuổi, ngụ Q.4), Trịnh Văn Tùng (28 tuổi, ngụ Hưng Yên), Hà Văn Thái (25 tuổi, ngụ Q.5) và Phạm Ngọc ...

Vụ đâm hàng xóm tử vong ở Hải Phòng: Nghi phạm bị thương nặng

06:49:42 25/09/2022
Ngày 24.9, Cơ quan CSĐT Công an Q.Kiến An cho biết, vụ án mạng xảy ra tại tổ dân phố Trữ Khê 1, P.Quán Trữ (Q.Kiến An, TP.Hải Phòng) vào chiều 21.9, làm 1 người chết vẫn đang trong quá trình điều tra

Long An: Lấy mẫu giám định ADN đối với nhiều người sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai

21:21:04 24/09/2022
Theo Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An, thời gian qua, có những tin báo, tố giác cho rằng những trẻ em ở Tịnh thất Bồng Lai không phải là trẻ mồ côi như ông Lê Tùng Vân và những người lớn sinh sống tại đó thông tin

Quảng Ninh: Va chạm với xe tải đi ngược chiều, hai người thương vong

19:15:32 24/09/2022
Vụ TNGT xảy ra giữa xe tải và ô tô con, xe máy ngược chiều tại TX Đông Triều (Quảng Ninh) khiến 1 thiếu niên tử vong, em còn lại bị thương

Đắk Lắk: Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, 4 thanh niên bị khởi tố tội giết người

18:43:43 24/09/2022
Ngày 24.9, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 người để điều tra về tội giết người, gồm: Hoàng Văn Chiến (25 tuổi), Nông Văn Tiến (22 tuổi), Nông Văn Hiệp (29 t...

Triệt xóa đường dây chế tạo, mua bán vũ khí quy mô lớn tại Kiên Giang

18:05:27 24/09/2022
Với sự phối hợp của lực lượng nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, Công an tỉnh Kiên Giang triệt xóa đường dây chế tạo, tàng trữ, mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ quy mô lớn trên địa bàn tỉnh

Tình tiết bất ngờ vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả

16:22:00 24/09/2022
Sau phiên tòa sơ thẩm vụ án đường dây Trịnh Sướng bán xăng giả , bị cáo Nguyễn Ngọc Quan bất ngờ gửi đơn đến các cơ quan tiến hành tố tụng phúc thẩm trình bày nội dung bị cáo này đã đứng ra nhận tội thay cho một người khác

Công an: Cô gái chặn xe gây ách tắc giao thông, nhưng bức xúc có lý do

16:19:11 24/09/2022
Mạng xã hội đang dậy sóng với các video clip ghi lại cảnh cô gái áo đen liều mình chặn xe Mercedes trên đường Ấp Bắc, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang)
ADVERTISEMENT

Tìm nhân chứng vụ tai nạn khiến một người tử vong ở đường Thụy Khuê

15:50:51 24/09/2022
Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết, vào hồi 3h40 ngày 29/7/2022, Công an phường Thụy Khuê nhận được tin báo của đội CSGT - trật tự, Công an quận Tây Hồ về vụ tai nạn giao thông (nghi tự gây) xảy ra tại đường Thụy Khuê, khu vực trư...

Diễn biến mới vụ nam thanh niên bị sát hại trên phố ở Hà Nội

15:35:13 24/09/2022
 Cơ quan công an đã cung cấp những diễn biến mới liên quan đến vụ nam thanh niên bị sát hại trên phố ở Hà Nội

Khởi tố thanh niên làm "chuyện người lớn" với bạn gái nhí

12:12:28 24/09/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Phi Hùng (22 tuổi, quê huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi

Điều tra bổ sung vụ giết đại ca giang hồ Quân 'xa lộ': Bắt thêm nữ đại gia

11:14:38 24/09/2022
Trong khoảng thời gian này, chồng bà Thuỷ, là ông Nguyễn Anh Trung có gặp Quân xa lộ , kể về chuyện bị Linh đến đòi tiền cọc mua bán nhà. Sau đó, ông Trung, ông Quân xa lộ cùng một số người bạn đi nhậu ở một quán tại đường Khổng Tử, TP ...

Bất ngờ lời khai của kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Giang

11:04:54 24/09/2022
Lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết, đến thời điểm hiện tại đơn vị vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại homestay Hoàng Su Phì bungalow

Gã trai một mình diễn 2 vai đưa nhiều người vào 'bẫy'

10:59:41 24/09/2022
Ngày 24/9, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Phùng Đức Vinh (SN 2003, trú tại Chợ Chũ, Định Hóa, Thái Nguyên) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Vụ truy sát Quân 'xa lộ': Bắt thêm giám đốc cấp tiền cho đối tượng bị truy nã bỏ trốn

09:03:22 24/09/2022
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ truy sát Quân xa lộ . Cùng ngày, cơ quan này đã bắt tạm giam bị can Lê Thị Tuyết (giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu nông sản quốc tế) về hành vi che giấu tội phạm

Hành trình truy bắt đối tượng tạt tương ớt, cướp tài sản xe ôm

08:38:02 24/09/2022
Nghiện ma túy, ra tù không có việc làm, An nhắm vào cánh tài xế xe ôm để thực hiện các vụ cướp. Sau khi cướp chiếc xe máy của anh T, An đem bán lấy tiền mua ma túy đá sử dụng rồi trốn về Trà Vinh, nương nhờ vào một người bạn tù
ADVERTISEMENT

Giám đốc công ty sản xuất ôtô chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàng

08:03:24 24/09/2022
Mặc dù đã bán xe cho khách hàng, nhưng Giám đốc sản xuất ôtô sát xi vẫn dùng các hồ sơ, giấy tờ cũ thế chấp, vay, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nợ 3 tỷ, gã trai giả Công an lên mạng lừa tình, tiền cô gái trẻ

07:45:42 24/09/2022
Thường xuyên đăng tải các hình ảnh mặc trang phục Cảnh sát nhân dân, Trần Minh Thiều (32 tuổi, ở khu dân cư số 1, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã thực hiện trót lọt hai vụ lừa tình, lừa tiền, chiếm đoạt 259 triệu đồng c...

Thuê nhóm côn đồ chém người nước ngoài

07:41:34 24/09/2022
Người đàn ông mang quốc tịch nước ngoài đang dạo chơi trên phố đi bộ cùng bạn gái thì bất ngờ bị nhóm côn đồ áp sát dùng dao chém bị thương

Đột nhập nhà trộm cắp tài sản còn phóng xe tông chết người

07:34:35 24/09/2022
Chiều 23/9, TAND tỉnh Bình Phước đưa ra xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Phúc Hải (36 tuổi) án chung thân về tội “Giết người” và 5 năm tù “Trộm cắp tài sản”. Tổng hình phạt tù chung thân; bị cáo Nguyễn Văn Sơn (51 tuổi, cùng ngụ thị xã B...

Trộm 2 két sắt, nam thanh niên lãnh án 12 năm tù

07:27:17 24/09/2022
Thấy nhà hàng xóm gần nơi mình ở trọ sơ hở, nam thanh niên leo rào, lẻn vào nhà lấy trộm 2 két sắt, bên trong có nhiều tài sản có giá trị rồi đem ra nghĩa trang cất giấu, giữa lúc đại dịch COVID -19 bùng phát, 7/2021

Khống chế, giam giữ người yêu cũ trong nhà để níu kéo tình cảm

07:24:00 24/09/2022
Ngày 23/9, Công an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đã thông tin chi tiết về vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại phường Phú Thứ, thị xã Kinh Môn

Bắt đối tượng dùng giấy tờ giả làm thủ tục chuyển nhượng đất

07:20:53 24/09/2022
Chiều 23/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trương Minh Hòa (SN 1997, trú tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉ...

Ngồi nhậu nhớ chuyện cũ, rủ bạn đến quán game chém người

07:15:04 24/09/2022
Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Duy Cường (SN 1982), Trương Văn Hùng (SN 1988) và Đặng Phương Toàn (SN 1993, cùng ngụ TP Cần Thơ) điều tra về hành vi giết người
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quang Linh kể khó khăn khi khởi nghiệp ở châu Phi: "Làm nông tốn lắm"

Netizen

09:11:48 25/09/2022
Nhắc đến Quang Linh Vlogs, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay về một anh chàng trẻ tuổi nhưng đầy tài năng. Ngoài kinh doanh tại Việt Nam, nam YouTuber này còn sở hữu một trang trại có giá trị hàng tỉ đồng tại Angola. Tại đây, anh chàng v...

Samsung đứng trước nguy cơ bị kiện do dòng điện thoại gập có vấn đề

Thế giới số

09:11:07 25/09/2022
Samsung đang đứng trước nguy cơ bị kiện tập thể tại Ba Lan do một số người tiêu dùng của nước này phàn nàn về sự xuống cấp quá nhanh của lớp màng bảo vệ trên dòng Galaxy Z Fold và Z Flip

Cách làm cánh gà chiên bơ tỏi thơm ngon, đậm đà, beo béo

Ẩm thực

09:07:12 25/09/2022
Cách gà chiên bơ tỏi là món ăn rất thơm ngon, hấp dẫn, không chỉ người lớn mà cả trẻ em cũng rất thích ăn. Cách gà được tẩm bột chiên giòn, thơm phức cùng bơ tỏi tạo nên tổng thể món ăn đậm đà, beo béo sẽ thuyết phục vị giác của những t...

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

Phỏng vấn sao

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

iPhone 14 Pro sẽ mang lại kỷ lục mới cho Apple

Đồ 2-tek

09:06:26 25/09/2022
Doanh số tốt của dòng iPhone 14 Pro sẽ là yếu tố quan trọng giúp Apple trụ vững trên thị trường smartphone cao cấp. Apple tiếp tục thắng lớn trên thị trường smartphone cao cấp với iPhone 14 Pro Max. Ảnh: Phương Lâm

Tặng 410 Giftcode Game Đấu Ma 3D

Game online

09:05:45 25/09/2022
Nhân dịp game Tam Ma 3D chính thức ra mắt vào sáng nay 16/03/2016, NPH Soha Game đã gửi tặng độc giả 2Game 410 giftcode giá trị

5 thói quen ăn uống lịch sự cha mẹ cần dạy con

Học hành

09:04:50 25/09/2022
Trẻ con như tờ giấy trắng, mọi thói quen và tính cách của chúng đều do cha mẹ dạy. Phép lịch sự khi ăn uống cũng là một trong những điều quan trọng mà bố mẹ nên dạy cho con. Vì vậy muốn con có được thói quen ăn uống lịch sự, cha mẹ cần ...

Xe bán tải giá 6.000 USD sao chép thiết kế Toyota Tundra

Ôtô

09:03:34 25/09/2022
Chiếc bán tải cỡ nhỏ của hãng xe Trung Quốc mang trên mình diện mạo của mẫu bán tải cỡ lớn Tundra, nhưng trái tim chỉ là khối động cơ 1.0L của Suzuki

Đau thần kinh tọa nguy hiểm thế nào mà khiến Mike Tyson phải ngồi xe lăn?

Sức khỏe

08:52:59 25/09/2022
Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson bị đau thần kinh tọa khiến ông không thể đi lại, thậm chí không thể nói chuyện. Cho tôi hỏi bệnh này có nguy hiểm không?

Berbatov ghi bàn, cựu sao Man United thất bại trước Liverpool

Bóng đá thế giới

08:50:51 25/09/2022
Đoàn quân Các huyền thoại Man United thất bại 1-2 trong trận giao hữu từ thiện với đồng nghiệp phía Liverpool trên sân Anfield đêm 24-9

Bình Định: Phát hiện thi thể cô giáo mất tích nhiều ngày tại bãi đất trống

Đời sống

08:40:48 25/09/2022
Thi thể cô giáo V.T.H.P., công tác tại Trường THCS Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định), được phát hiện tại một bãi đất trống sau nhiều ngày mất tích

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023

Thời trang

08:36:30 25/09/2022
Cuộc tranh luận về kiểu tóc xẻ ngôi giữa hay ngôi bên vừa được kết thúc bởi show diễn của Tommy Hilfiger Thu/Đông 2022. Kiểu dáng xẻ ngôi bên đã thống trị show diễn và củng cố vị thế ưu tú của kiểu tóc này