Vụ b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong: Hàng xóm sốc với khai nhận của 2 bảo mẫu

Theo dõi VGT trên

Hàng xóm gần cơ sở trông giữ trẻ khiến b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong bàng hoàng khi đọc lời khai của hai người trông trẻ.

Vụ b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong: Hàng xóm sốc với khai nhận của 2 bảo mẫu - Hình 1

Hai người trông giữ trẻ.

Liên quan đến sự việc b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong sau khi gửi ở cơ sở trông trẻ, sáng 4/3, PV tìm về cơ sở trông trẻ ở thôn Vạn Điểm, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội để ghi nhận sự việc.

Ngôi nhà nơi 2 hai đối tượng trông trẻ nằm ở gần chợ dân sinh trên địa bàn thôn Vạn Điểm. Tại đây, người dân đang bàn tán xôn xao về sự việc xảy ra tại cơ sở trông giữ trẻ này. Ai cũng bất ngờ trước lời khai của hai người trông giữ trẻ.

Chị N. (ở xã Vạn ĐIểm, người dân sinh sống gần cơ sở trông trẻ) cho biết, ngôi nhà này được Nguyễn Thị AnNguyễn Thị Lành thuê với mức giá khoảng 3 triệu đồng/tháng. Ngôi nhà rộng chừng 80m2, hằng ngày, có 2 người trông khoảng 10 cháu.

Vụ b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong: Hàng xóm sốc với khai nhận của 2 bảo mẫu - Hình 2

Cơ sở trông giữ trẻ.

Theo chị N, cơ sở này nhận trông từ 7h sáng đến 19h tối. Mỗi trẻ nhận trông các cô thu từ 1,3 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/tháng. Hôm qua, khi công an đưa về dựng hiện trường, đến tối có lời khai của 2 người này, chị N cũng như hàng xóm ở đây khá bất ngờ, chị không nghĩ hai người trông trẻ này có hành động với một đ.ứa t.rẻ 17 tháng t.uổi d.ã m.an như vậy.

“Hai cô này trông trẻ ở đây được khoảng 4 năm, chưa từng xảy ra sự việc nghiêm trọng như này bao giờ. Hằng ngày, cô còn bế các con sang nhà tôi cân nhờ suốt xem các cháu có lên cân không. Hai cô ở đây nhìn bên ngoài thì cũng hiền lành, không ghê gớm, hay nói chuyện, giao lưu với hàng xóm. Ngày nào các cô cũng ra đây mua hoa quả trò chuyện với tôi suốt”, chị N kể.

Chị N cho hay, nhiều hôm trẻ mới được gửi đến khóc, hai người trông trẻ còn bế các cháu đi rong ở xóm. Trước đây, cơ sở trông trẻ này là của một người khác, sau đó được An và Lành thuê lại để làm, trong nhà không lắp camera.

“Ở đây thi thoảng chị em cũng tâm sự, có hôm có cô bế trẻ sang nhà tôi trò chuyện bảo đang chán, có khi bỏ về đi làm với chồng, chứ trông trẻ như này thu nhập thấp, trừ chi phí t.iền thuê nhà, t.iền ăn của các con không được đáng bao nhiêu”, chị N chia sẻ.

Video đang HOT

Chị N cũng cho biết, bản thân chị không thể tin được hai người trông trẻ có thể đ.ánh cháu bé d.ã m.an như vậy, vì nhìn bên ngoài hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng. Cơ sở cũng mở cửa suốt chứ không đóng cửa như mọi người đồn đoán. Các cô mở từ 7h sáng đến 10h30 sáng khi cho trẻ ăn và đi ngủ mới đóng cửa.

Vụ b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong: Hàng xóm sốc với khai nhận của 2 bảo mẫu - Hình 3

Vụ b.é t.rai 17 tháng t.uổi t.ử v.ong: Hàng xóm sốc với khai nhận của 2 bảo mẫu - Hình 4

Người dân gần nơi trông giữ trẻ bàn tán xôn xao sự việc.

Tương tự, bà M cũng cho hay, thi thoảng bà vẫn dẫn cháu ngoại vào cơ sở trông trẻ chơi. Bà thấy hai người trông trẻ cũng niềm nở, hoà nhã. Nếu như các cô đ.ánh cháu bé như vậy thì chắc lương tâm sẽ áy náy lắm.

Nhà sát vách cơ sở trông trẻ, anh H làm nghề cắt tóc cho biết, vợ chồng anh ở sát nhà nhưng cũng khá bất ngờ trước lời khai của hai cô trông trẻ. Cô Lành hay trò chuyện với mọi người, còn cô An thì ít nói hơn.

“Tôi không nghe thấy các cô đ.ánh cháu có tiếng động mạnh bao giờ, thi thoảng thấy các cô mắng con, có tiếng trẻ con khóc thì có. Lắm hôm thấy trẻ khóc lâu, tôi hỏi các cô thì được biết bạn này mới đi lớp nên chưa quen, hay khóc”, vợ anh H nói.

Chị này cũng cho biết thêm, bản thân chị thấy cơ sở trông trẻ này sạch sẽ, ngày nào cũng vệ sinh, lau chùi vài lân. Thậm chí, chị còn giới thiệu em gái chị đến đây gửi trẻ.

“Đọc lời khai của các cô vợ chồng tôi cũng giật mình, không nghĩ lại d.ã m.an như vậy. Tôi thấy các cô chăm sóc trẻ ở đây cũng tận tình, chu đáo”, vợ anh H kể.

Về nhân thân của 2 đối tượng An và Lành, ngày 4/3, lãnh đạo UBND thị trấn Phú Minh (Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, Nguyễn Thị Lành (31 t.uổi) và Nguyễn Thị An (30 t.uổi), hai “bảo mẫu” trông giữ trẻ ở xã Vạn Điểm (Thường Tín) lấy chồng và sinh sống ở trên địa bàn.

Theo lãnh UBND thị trấn Phú Minh, tại địa phương nhân thân của hai công dân này tốt, luôn chấp hành quy chế địa phương, tuân thủ pháp luật.

“Hai cô này chưa có t.iền án t.iền sự, hoàn cảnh gia đình bình thường. Cả hai người đã lập gia đình, có con”, lãnh đạo UBND thị trấn Phú Minh thông tin.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, qua lời khai từ công an, hai “bảo mẫu” có học về chuyên ngành giáo dục mầm non.

Trước đó, ngày 1/3, Công an huyện Thường Tín nhận được tin báo về việc cháu P.T.Đ. (17 tháng t.uổi, ở xã Vạn Điểm) gửi tại cơ sở trông giữ trẻ bị ngã, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an huyện Thường Tín đã xác minh, xác định cháu Đ được gửi tại cơ sở trông trẻ của Nguyễn Thị An và Nguyễn Thị Lành ở thôn Vạn Điểm, đồng thời triệu tập 2 đối tượng lên trụ sở công an để lấy lời khai.

Lời khai của các đối tượng thể hiện, sáng 23/2, Đ. được mẹ đưa đến lớp của An và Lành. Đến khoảng 9h, 2 đối tượng đưa các cháu vào buồng ngủ thì Đ. khóc, chạy ra ngoài.

Thấy vậy, Lành bực tức, dùng 2 tay bế Đ. lên rồi ném xuống làm đầu b.é t.rai đập xuống nền nhà. Sau đó, đối tượng dùng tay tát nạn nhân. Trong khi đó, An dùng chân đạp vào bụng, ngực, đá và dẫm vào đầu cháu bé.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, bố mẹ b.é t.rai đến đón con và được 2 đối tượng báo là Đ. tự ngã. Trong các ngày 24, 25, 26/2, b.é t.rai tiếp tục được đưa đến lớp của An. Vào sáng 26/2, An dùng chân đạp vào bụng Đ. khi thấy b.é t.rai khóc. Cú đạp khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, An và Lành gọi gia đình cháu bé và cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Do không thể cứu chữa được nữa nên Bệnh viện nhi Trung ương trả cháu Đ. về gia đình. Đến 19h ngày 2/3, cháu Đ. t.ử v.ong.

Lái xe nhận là em của phó chủ tịch, không chịu thổi nồng độ cồn

Sau nhiều lần được yêu cầu thổi vào máy đo nồng độ cồn nhưng vẫn không chịu hợp tác, lái xe L.V.G liên tục trốn tránh và yêu cầu được gọi điện thoại nhằm kêu gọi sự hỗ trợ. Tuy nhiên, lực lượng Công an huyện Thường Tín kiên quyết xử lý "không có ngoại lệ, không có vùng cấm"...

Vào hồi 21h45 ngày 18-2, tại Km 11 300 Tỉnh lộ 427, Tổ công tác thuộc Đội CSGT - Trật tự, CAH Thường Tín đã thực hiện lập chốt kiểm tra nồng độ cồn.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện một số trường hợp điều khiển phương tiện khi đã sử dụng rượu bia.

Đa số các tài xế khi vi phạm đều chấp hành tốt hiệu lệnh của lực lượng chức năng nhưng có một trường hợp "cá biệt" có thái độ không hợp tác.

Điển hình là tài xế L.V.G, người điều khiển xe ô tô mang BKS: 30Y-2643 sau khi được các cán bộ CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn đã liên tục lẩn tránh, không hợp tác.

Trong khi làm việc với lực lượng CSGT, lái xe G khẳng định vừa uống rượu bia ở quê nhưng nhất quyết không hợp tác thổi máy đo nồng độ cồn. Để "câu giờ", lái xe G liên tục gọi điện thoại cho người thân và giới thiệu có anh làm phó chủ tịch để tổ công tác cho qua lỗi vi phạm.

Lái xe nhận là em của phó chủ tịch, không chịu thổi nồng độ cồn - Hình 1

Tổ công tác kiên quyết lập biên bản, không có sự can thiệp nào trong xử lý vi phạm nồng độ cồn

Trước thái độ làm việc này, tổ công tác kiên quyết xử lý nghiêm. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe G đã vi phạm các lỗi: không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của người thi hành công vụ, không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật về bảo vệ môi trường.

Trực tiếp cùng tổ công tác chốt trực, Thiếu tá Lê Xuân Thọ - Đội trưởng đội CSGT-TT, Công an huyện Thường Tín, yêu cầu lập biên bản, phối hợp công an xã và người dân chứng kiến để kiên quyết xử lý trường hợp này theo đúng quy định của pháp luật. Thấy vậy, lái xe G không ký vào biên bản xử phạt, cũng ngừng gọi "cứu trợ" và bỏ xe lại.

"Chúng tôi kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về nồng độ cồn, không có ngoại lệ, không có vùng cấm. Trường hợp nào can thiệp vào quá trình xử lý vi phạm, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp công văn về đơn vị làm việc của người đó", Thiếu tá Lê Xuân Thọ khẳng định.

Thực tế thời gian qua cho thấy, nhiều lái xe khi đã uống rượu, bia vẫn điều khiển xe và gặp Tổ công tác CSGT thổi nồng độ cồn thường không chấp hành bằng việc không thổi vào máy đo chuyên dụng mà không biết rằng hành vi này cũng bị xử phạt nặng. Nhiều trường hợp lái xe đã bỏ lại phương tiện và rời đi khiến công tác xử lý vi phạm gặp khó khăn. Vậy tài xế không thổi nồng độ cồn sẽ bị phạt thế nào?

Đối với xe ô tô

Căn cứ điểm b, khoản 10 và điểm h, khoản 12, điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định, không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của người thi hành công vụ sẽ bị phạt t.iền từ 30 - 40 triệu đồng.

Ngoài ra, tài xế xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 tháng đến 24 tháng.

Đây là mức phạt cao nhất đối với lái xe ô tô vi phạm vượt quá nồng độ cồn.

Đối với xe máy

Theo quy định tại đ.iểm g, khoản 8 và đ.iểm g, khoản 10, điều 6 Nghị định 100/2019/NĐ-CP, xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn với mức phạt hành chính từ 6 - 8 triệu đồng.

Ngoài ra, theo quy định tại điểm e, đ.iểm g, điểm h, điểm i khoản 8 của điều này, tài xế còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 tháng đến 24 tháng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 6 người Việt qua đời tại khách sạn 5 sao Bangkok: Bộ Ngoại giao Mỹ lên tiếng
14:22:45 17/07/2024
Tự xưng sư thầy có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để l.ừa đ.ảo
09:38:11 17/07/2024
Nữ giám đốc công ty môi giới xuất ngoại nhận t.iền của nhiều người rồi "lặn mất tăm"
14:36:18 17/07/2024
Nữ Việt kiều buôn lậu vàng về Việt Nam bán kiếm lời
08:31:15 16/07/2024
Đối tượng mang lệnh truy nã lẩn trốn hơn 1.000 km vẫn không thoát
13:20:01 16/07/2024
Triệt xóa tụ điểm đá gà qua mạng tại quán cà phê Cây Mai
08:17:22 16/07/2024
B.é g.ái 15 t.uổi quay video biển số xe, tố giác gã đàn ông xâm hại mình
05:52:17 16/07/2024
Trương Mỹ Lan dùng thủ đoạn gì để chuyển hàng tỷ USD ra nước ngoài?
06:23:11 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
Midu cùng dàn sao khoe thiệp cưới nam diễn viên đình đám, dự sẽ có nửa Vbiz tụ họp!
17:36:32 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024

Tin mới nhất

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Khởi tố đối tượng mang hơn 100 tấn chất thải từ Bắc Ninh sang Bắc Giang chôn lấp

22:26:29 17/07/2024
Ngày 17/7, Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Gây ô nhiễm môi trường xảy ra tại thôn Hương Sơn (xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa).

Cựu chủ tịch hội nông dân huyện ở Thanh Hóa bị bắt khi đang trốn truy nã

22:22:19 17/07/2024
Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa truy bắt và di lý đối tượng Hoàng Văn Bốn (SN 1970), cựu Chủ tịch Hội Nông dân huyện Triệu Sơn từ TPHCM về Thanh Hóa.

Công an truy tìm kẻ phá hoại hàng loạt cây sầu riêng sắp thu hoạch ở Đắk Lắk

22:20:29 17/07/2024
Chỉ trong một ngày, ở tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra 2 vụ phá hoại sầu riêng bằng cách bứt trái, đẽo gốc gây thiệt hại lớn cho người dân.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Trong hơn 4 năm, ông Chu Lập Cơ 'quẹt thẻ' hết 225,5 tỷ đồng

22:07:54 17/07/2024
Chỉ từ tháng 1/2018 đến tháng 10/2022, ông Chu Lập Cơ đã chi tiêu hơn 225,5 tỷ đồng do bà Trương Mỹ Lan cho nhân viên chuyển vào tài khoản cá nhân.

Khởi tố lái xe gây tai nạn làm 4 người t.ử v.ong tại Hoài Đức

19:27:43 17/07/2024
Trước đó, khoảng 11h ngày 16/7, tại ngã tư giao cắt giữa đường ĐH05 và đường Ba Chàng, thuộc xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải BKS 88H-288.49 do Đàm Văn Lương điều khiển với xe ô tô ...

Hai mẹ con vụ buôn lậu 6 tấn vàng bị đề nghị 29 -31 năm tù

19:18:35 17/07/2024
Theo VKS, căn cứ hồ sơ vụ án và xét hỏi tại tòa có đủ căn cứ xác định cáo trạng của VKSND tối cao truy tố 24 bị cáo về tội buôn lậu là có căn cứ, đúng người, đúng tội.

Người nhà cựu Chủ tịch FLC nộp thêm 23 tỷ đồng khắc phục hậu quả

19:01:54 17/07/2024
Trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết, người nhà của bị cáo Quyết tiếp tục nộp thêm 23 tỷ đồng để khắc phục hậu quả của vụ án.

Tổng Giám đốc Việt Á và nhiều bị cáo được đề nghị giảm án

17:06:29 17/07/2024
Chiều 17/7, Tòa án Quân sự Trung ương tiếp tục xét xử phúc thẩm bị cáo Phan Quốc Việt (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Việt Á) và 6 bị cáo khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Học viện Quân y.

Khởi tố vụ buôn lậu 1,1 kg vàng qua cửa khẩu biên giới ở Quảng Trị

17:03:46 17/07/2024
Ngày 17/7, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lao Bảo thuộc Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ buôn lậu 1,1kg vàng qua cửa khẩu biên giới này.

Dùng chiêu quay phim, chụp ảnh rồi đe dọa tống t.iền doanh nghiệp

16:58:30 17/07/2024
Ngày 17/7, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã bắt giữ một đối tượng thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của một doanh nghiệp.

Vờ xin đi nhờ rồi dí dao vào cổ cướp xe của nữ công nhân

16:30:31 17/07/2024
Bùi Như Thắng đi nhờ xe máy của chị Bùi Thị Huy, khi đến khu vực vắng người Thắng dùng dao phay dí vào cổ chị Huy đe dọa rồi rồi cướp xe rời khỏi hiện trường.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.