Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc

Làng giải trí Hàn Quốc chứng kiến những vụ bê bối không tưởng do nhiều ngôi sao tạo nên, gây ảnh hưởng đến văn hóa quốc gia.

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Real Research Korea là ứng dụng cho phép công dân Hàn Quốc bỏ phiếu về nhiều chủ đề nhằm mục đích thu thập dữ liệu phục vụ nghiên cứu. Gần đây, ứng dụng này cho mọi người bình chọn những người nổi tiếng Hàn Quốc từng dính nhiều vụ bê bối không bao giờ được phép quay trở lại làng giải trí. Sau 3.507 phiếu trong ngày 9-16/5, kết quả cho thấy hai ứng cử viên ở vị trí đầu tiên là Seungri (cựu thành viên Big Bang) và diễn viên Go Young Wook. Cả hai đều được 66,4% số người cho biết không bao giờ muốn họ quay trở lại showbiz. Ảnh: Forbes.

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 2

Seungri dính vào vụ bê bối “Burning Sun”. Đây là một trong những vụ bê bối lớn nhất trong làng giải trí Hàn Quốc. Cựu thần tượng từng là giám đốc câu lạc bộ Burning Sun, nơi diễn ra vô số tội phạm tình dục vào năm 2019. Một số người nổi tiếng Hàn Quốc và cảnh sát khác đã được phát hiện có liên quan đến các vụ hành hung tại địa điểm trên. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Seungri đã bị tòa án tối cao Hàn Quốc tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam, với 9 tội danh. Ảnh: Daily Naver.

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 3

ADVERTISEMENT

Go Young Wook được chú ý khi tham gia Gia đình là số một phần 3 . Sự nghiệp của anh nhanh chóng lụi tàn khi tham gia vào những tội khủng khiếp không kém Seungri. Nam diễn viên bị kết tội tấn công ba trẻ vị thành niên từ năm 2010 đến năm 2012. Năm 2013, anh bị kết án 5 năm tù (nhưng được giảm án, mãn hạn sau 2 năm) và phải đeo khóa điện tử ở cổ chân để kiểm soát hành động trong 10 năm tiếp theo. Năm 2015, anh được trả tự do và cố gắng trở lại vào năm 2020, nhưng nhanh chóng bị cấm do chính sách cấm tội phạm tình dục trên các nền tảng mạng xã hội. Ảnh: Segye.

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiếp theo là Steve Yoo (còn được gọi là Yoo Seung Jun), nghệ sĩ solo nổi tiếng cuối những năm 1990 và đầu năm 2000. Trong cuộc thăm dò về người nổi tiếng không được phép quay lại showbiz, số lượt bình chọn của anh đứng thứ 3 với 55,8%. Anh bị tẩy chay do liên quan đến việc trốn nghĩa vụ quân sự. Sau khi tuyên bố công khai rằng sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, anh đã nhập quốc tịch Mỹ. Do trốn tránh, Steve Yoo bị trục xuất khỏi Hàn Quốc và cấm nhập cảnh vĩnh viễn. Ảnh: Batas.

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 5

Video đang HOT

Đứng thứ tư về kết quả của cuộc khảo sát là ca sĩ G.Na, người phụ nữ duy nhất trong top 5 với số lượt bình chọn là 40,8%. Năm 2016, cô được tiết lộ là đã tham gia vụ bê bối mại dâm. Trong đó, cô bị cáo buộc được trả khoảng 35 triệu won (khoảng 30.000 USD) để quan hệ tình dục với một doanh nhân không rõ danh tính ở Mỹ. Chủ nhân hit Top Girl sau đó thừa nhận đã nhận tiền và gặp gỡ người này nhưng khẳng định không đổi tình dục lấy tiền. G.Na cho biết cô bị một người lừa. Sau bê bối, hợp đồng của cô với Cube Entertainment bị chấm dứt, đồng thời cô bị phạt 1.540 USD vì tội bán dâm. Ảnh: Soompi.

ADVERTISEMENT

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 6

Người cuối cùng trong danh sách là ca sĩ, MC Mong với số lượt bình chọn là 37,6%. Giống Steve Yoo, anh cũng bị buộc tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự bằng cách nhổ một vài chiếc răng khỏe mạnh sau khi trì hoãn nhập ngũ trong bảy năm. Vì điều này, anh bị kết án 6 tháng tù giam. Ảnh: SBS funE.

Vụ bê bối không tưởng của ngôi sao Hàn Quốc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Năm nhân vật nổi tiếng mà cư dân mạng Hàn bình chọn không được phép quay lại làng giải trí. Ảnh: Real Research Korea.

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí

Real Research Korea là ứng dụng cho phép công dân Hàn Quốc bỏ phiếu về nhiều chủ đề, nhằm mục đích thu thập dữ liệu phục vụ nghiên cứu. Gần đây, ứng dụng này đã tiến hành một cuộc khảo sát để mọi người bình chọn xem những người nổi tiếng Hàn Quốc từng dính nhiều vụ bê bối không bao giờ được phép quay trở lại làng giải trí.

Sau 3.507 phiếu bầu từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5, kết quả đã được chia sẻ với công chúng. Hai ứng cử viên được đề cử ở vị trí đầu tiên là Seungri của BIGBANG và nghệ sĩ solo Go Young Wook, cả hai đều đạt điểm với 66,4% số người không bao giờ muốn họ quay trở lại ngành.

Seungri

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 1

ADVERTISEMENT

Seungri vướng vào vụ bê bối "Burning Sun", còn được gọi là "Burning Sun Gate". Đây là một trong những vụ bê bối lớn nhất, nếu không muốn nói là lớn nhất trong làng giải trí Hàn Quốc, và cựu thần tượng từng là giám đốc câu lạc bộ tại câu lạc bộ Burning Sun, nơi diễn ra vô số tội phạm tình dục vào năm 2019. Một số người nổi tiếng Hàn Quốc và cảnh sát khác đã được tìm thấy có liên quan đến các vụ hành hung và Seungri kể từ đó đã bị kết án một năm rưỡi tù giam.

Ngày 26/5 vừa rồi, tòa án tối cao Hàn Quốc bác đơn kháng cáo của nam ca sĩ Seungri. Theo đó, ngôi sao thần tượng phải y án 18 tháng tù giam và bắt đầu chuyển đến nhà tù chung để thi hành án. Ngoài ra, anh còn bị phạt 1,15 tỷ won (21,6 tỷ đồng).

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 2

Seungri chính thức bị giam giữ từ tháng 8/2021. Nam ca sĩ thần tượng dự kiến ra tù vào tháng 2/2023. Ngay từ khi bản án của Seungri được công bố, mạng xã hội Hàn Quốc đã dậy sóng vì cho rằng mức phạt này quá nhẹ với những tội trạng của nam ca sĩ.

Sự nghiệp của Seungri đóng băng từ năm 2019 khi nam ca sĩ bị phát hiện liên quan tới một nhóm chat tình dục gây chấn động làng giải trí châu Á. Từ năm 2019, Seungri đã tuyên bố giải nghệ, rút khỏi nhóm Big Bang và rời khỏi tập đoàn giải trí JYP Entertainment.

Go Young Wook

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 3 ADVERTISEMENT

Go Young Wook có lẽ không nổi tiếng bằng Seungri, nhưng anh ta đã tham gia vào những tội ác khủng khiếp không kém, nếu không muốn nói là tồi tệ hơn. Anh ta bị kết tội tấn công ba trẻ vị thành niên từ năm 2010 đến năm 2012, và bị kết án hai năm rưỡi tù giam vào năm 2013.

Anh ta cũng phải đeo mắt cá chân giám sát trong ba năm sau đó và giữ hồ sơ của mình là tội phạm tình dục công khai trong 5 năm. Anh ta được thả vào năm 2015 và cố gắng trở lại mạng xã hội vào năm 2020, nhưng nhanh chóng bị cấm trên Instagram do chính sách cấm tội phạm tình dục trên nền tảng này.

Steve Yoo

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tiếp theo trong danh sách là Steve Yoo (còn được gọi là Yoo Seung Jun), một nghệ sĩ solo nổi tiếng trong những năm 1990 và đầu những năm 2000, người đã nhận được số điểm 55,8% trong cuộc thăm dò. Lý do bị công dân Hàn Quốc xa lánh của anh ấy khác nhiều so với hai người trước, nhưng vẫn nghiêm túc.

Sau khi công khai nhiều lời hứa sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình (yêu cầu đối với mọi người đàn ông Hàn Quốc trong độ tuổi từ 18 đến 35), anh ấy đã có được quốc tịch Hoa Kỳ như một cách để tránh điều đó. Do trốn tránh, anh ta đã bị trục xuất khỏi Hàn Quốc và bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

G.Na

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đứng thứ tư về kết quả của cuộc khảo sát là ca sĩ G.Na, người phụ nữ duy nhất trong top 5 với số điểm 40,8%. Năm 2016, cô được tiết lộ là đã tham gia vào một vụ bê bối mại dâm, trong đó cô bị cáo buộc được trả khoảng 35 triệu won (khoảng 30.000 USD) để "lên giường" với một doanh nhân không rõ danh tính ở Hoa Kỳ. Sau khi thừa nhận tội danh của mình, G.Na đã bị phạt.

MC Mong

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cuối cùng, người cuối cùng trong danh sách là ca sĩ MC Mong với số điểm 37,6%. Giống như Steve Yoo, anh cũng bị buộc tội cố gắng trốn tránh nghĩa vụ quân sự bằng cách nhổ một vài chiếc răng sau khi trì hoãn nhập ngũ trong bảy năm. Vì điều này, anh ta đã bị kết án sáu tháng tù giam.

Người Hàn Quốc bình chọn những người nổi tiếng không bao giờ được phép quay trở lại ngành giải trí - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Chí Dĩnh bị mất trí nhớ sau tai nạn nghiêm trọng, dân tình bàng hoàng vì 'phim vận vào đời'00:34Từ Hy Viên, Triệu Vy và những sao Hoa ngữ từng sống khốn khổ chỉ vì lấy nhầm chồng04:01Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Park Byung Eun - Tài tử được yêu thích nhất 2022: Diễn đỉnh, điển trai nhưng kết thảm với Seo Ye Ji06:27Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ đối tượng muốn kết hôn, CĐM bất ngờ vì là người cực thân quen04:09“Em gái BTS” NewJeans vừa debut đã bị chê tơi tả: Hanni - Idol gốc Việt ăn mặc không hợp tuổi05:41Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Hyun Bin có phản ứng gây sốt khi nhắc đến chuyện bà xã Son Ye Jin mang thai03:37Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Nhậm Gia Luân phải làm mờ đi hình tượng cưng chiều vợ vì khó tạo chemistry với bạn diễn nữ 02:59Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Song Hye Kyo được minh oan, không chảnh như lời đồn, bị soi vẫn đeo nhẫn cưới của Song Joong Ki? 03:17Park Seo Joon - Lee Min Ho chạm trán bất ngờ: Tình mới, tình cũ của Park Min Young03:48HOT: Lee Min Ho - Suzy tái hợp sau 5 năm chia tay, tình tứ đưa nhau đi sự kiện?03:25Dương Mịch sẽ không cưới Lưu Khải Uy nếu bạn trai cũ không gặp sự cố bất ngờ03:46Hyun Bin đi công tác nhưng lòng bồn chồn, tức tốc làm 1 việc trấn an bà xã Son Ye Jin03:43Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công bố nguyên nhân màn hình 600 kg rơi xuống khiến vũ công nhóm Mirror bị liệt
07:02:50 07/08/2022
"Hoàng tử nụ cười" Kim Jae Won: Mỹ nam sở hữu nụ cười đẹp nhất nhì xứ Hàn và cuộc hôn nhân viên mãn bên "thanh mai trúc mã"
06:03:36 07/08/2022
Sự xuất hiện gây tranh cãi của Lưu Đức Hoa
17:39:56 06/08/2022
Bố của Eunhyuk (Super Junior) qua đời
18:13:22 06/08/2022
Bae Doo Na: Tiểu thư nhà tài phiệt chuyên thầu phim Hollywood, qua mặt quản lý công khai tình yêu
15:03:31 06/08/2022
Dàn sao hàng đầu Trung Quốc sải bước trên sàn catwalk
17:43:24 06/08/2022
Đường Yên ở tuổi 39
12:23:39 07/08/2022
7 nữ diễn viên hiếm hoi đạt 3 yêu cầu tuyển chọn của Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn - Viên San San được ưu ái là có lý do
07:00:21 07/08/2022
Tôn Di và Đổng Tử Kiện ly hôn: Cnet sốc xỉu, nguyên nhân tan vỡ là do mẹ chồng?
11:17:04 08/08/2022
Hyun Bin bị “team qua đường” chụp lén, nhan sắc “ông bố tương lai” ra sao?
10:16:19 07/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ
10:13:41 08/08/2022
Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân
09:50:57 08/08/2022
Hồng Đăng bị triệu tập để báo cáo xử lý vi phạm, có thể bị đuổi việc khỏi Nhà hát kịch Hà Nội
10:45:29 08/08/2022
Hai nghệ sĩ bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha đã về Việt Nam
09:43:21 08/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?
08:24:11 08/08/2022
Đêm tân hôn, chồng thật thà nói ra thân thế của anh khiến tôi xót xa
08:47:26 08/08/2022
Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi
10:33:05 08/08/2022
Nhật Kim Anh để lộ “hint” ngủ chung cùng chồng cũ vì con trai trong chuyến du lịch Singapore
10:32:38 08/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu
09:46:59 08/08/2022
'Mỹ nhân phim bi Trung Quốc' Tôn Di ly hôn
12:37:05 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hội bạn thân quyền lực của V (BTS)

12:39:32 08/08/2022
Là một trong những hội bạn thân quyền lực nhất Kbiz, không chỉ thành công trong sự nghiệp, mỗi thành viên của Wooga đều có chỗ đứng vững chắc với khán giả Hàn

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng

11:29:22 08/08/2022
Sau thành công của hàng loạt tác phẩm truyền hình, không ít lưu lượng muốn khẳng định chỗ đứng với các dự án màn ảnh rộng. Có thông tin cho biết cả Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đều muốn lấn sân sang điện ảnh

BLACKPINK chính thức tung tin mật về 'Pink Venom' vào đúng ngày kỉ niệm 6 năm debut

10:48:38 08/08/2022
Đúng 0h ngày 8/8 (theo giờ Hàn Quốc), BLACKPINK bất ngờ tung poster cho ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 2 mang tên Pink Venom. Một lần nữa bùng nổ mạng xã hội sau khi tung trailer trở lại vào hôm 1/8, BLACKPINK chính là nhóm nữ...

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long xuất hiện bên nhau sau tin ly hôn

10:14:46 08/08/2022
Ngày 8/8, Sohu đưa tin vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long hiện ở Hoành Điếm, Chiết Giang (Trung Quốc). Họ đang thực hiện cách ly y tế tại khách sạn

Park Eun Bin từng bị nghi ngờ phim giả tình thật với Yoo Seung Ho bởi mối nhân duyên đầy thú vị 

09:15:05 08/08/2022
Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của tác phẩm Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã giúp Park Eun Bin và Kang Tae Oh lên 1 tầm cao mới. Cặp đôi được công chúng tích cực đẩy thuyền từ trong phim ra đến ngoài phim

Song Joong Ki để lộ mỹ nhân thật sự khiến anh say đắm giữa nghi vấn tái hợp Song Hye Kyo

09:08:36 08/08/2022
Trên thực tế thì Kim Ji Won và Song Joong Ki rất có duyên với nhau. Hai người từng đóng chung tới 2 bộ phim là Hậu duệ mặt trời và Biên niên sử Arthdal . Cũng vì hợp tác ăn ý trên màn ảnh mà Ji Won dính phải tin đồn có mối quan hệ trên ...

Jisoo (BLACKPINK) có tiếp tục bị YG "ghẻ lạnh" trong lần comeback sắp tới? 

07:42:24 08/08/2022
Jisoo (BLACKPINK) là nữ thần tượng đa năng, có sức ảnh hưởng khủng hiện nay tại K-pop. Không chỉ ca hát, mỹ nhân nhà YG Entertainment còn lấn sân sang cả thời trang, diễn xuất, dẫn chương trình và quảng cáo. Đây là thành quả của sự nỗ l...

Mỹ nhân "Sắc, Giới" học cách sống chậm, sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 43

07:20:06 08/08/2022
Ngôi sao của Sắc, Giới vừa khéo léo đăng tải ảnh chụp chung cùng con gái và ông xã, đánh tan tin đồn cô và chồng Hàn Quốc rạn nứt hôn nhân, sắp ly hôn
ADVERTISEMENT

Sooyoung (SNSD) - Nữ idol xuất thân trâm anh thế phiệt và mối tình cả thập kỷ với Jung Kyung Ho

07:10:03 08/08/2022
Sooyoung (SNSD) không chỉ được cư dân mạng ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công ở cả mảng ca hát lẫn diễn xuất mà còn khiến dân tình ghen tỵ vì chuyện tình đẹp như mơ với tài tử Jung Kyung Ho

Tài tử Hyun Bin gây xôn xao đường phố nước Ý, ngoại hình phong độ hơn hẳn khi lên thiên chức

21:25:46 07/08/2022
Mới đây nhất, clip Hyun Bin xuất hiện trong chuyến công tác tại Ý, sải bước trên đường phố với dáng vẻ phong độ xuất chúng. Mặc dù chỉ diện đồ đơn giản nhưng Hyun Bin vẫn thành tâm điểm nhờ vẻ điển trai, phong độ ngút ngàn

Sooyoung: Thần tượng gia thế trâm anh làm nên lịch sử với SNSD và diễn xuất đáng nể, cả thập kỷ gắn bó với Jung Kyung Ho

20:40:20 07/08/2022
Sooyoung (SNSD) được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công ở cả mảng ca hát lẫn diễn xuất, cùng chuyện tình đẹp như mơ với tài tử Jung Kyung Ho

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

20:19:46 07/08/2022
Bên cạnh Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường là bạn diễn vàng của Châu Tinh Trì. Trần Bách Tường là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng sống lận đận vì 4 lần phá sản

Vũ công bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người đã tỉnh

20:15:13 07/08/2022
Lý Khải Ngôn (A Mo) đã tỉnh táo và có thể giao tiếp. Anh trải qua nhiều ca phẫu thuật sau khi bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người

Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc

14:08:17 07/08/2022
Cử chỉ nhỏ của mẹ bầu xinh đẹp nhất Hàn Quốc - Son Ye Jin mớ đây khiến cư dân mạng không khỏi tan chảy vì quá đáng yêu. ​​Sau khi tận hưởng trăng mật ngọt ngào và thông báo mang thai con đầu lòng, Hyun Bin và Son Ye Jin đều đã trở lại v...

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi!

13:52:53 07/08/2022
Dẫu phát sóng vào thời điểm có rất nhiều tác phẩm đầu tư khủng, diễn viên đỉnh lưu tái xuất, thế nhưng Tinh Hán Xán Lạn vẫn nhanh chóng bứt phá trở thành tác phẩm được chú ý nhất mùa hè này, bên cạnh đó còn phải kể đến Hạnh Phúc Đến Vạn...

Cách Thang Duy đáp trả tin ly thân chồng đạo diễn

12:20:03 07/08/2022
Thang Duy chia sẻ ảnh hạnh phúc bên con gái và chồng là đạo diễn Hàn Quốc. Nữ diễn viên khéo léo xóa tin đồn ly thân, phải trở về Trung Quốc sống
ADVERTISEMENT

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có ‘nhân cách vàng’ của Kbiz

11:07:02 07/08/2022
Kể từ khi ra mắt đến nay, Jisoo - chị cả của BLACKPINK luôn được biết đến là cô gái tốt bụng, dễ mến. Nữ idol xếp vị trí đầu tiên trong danh sách những thần tượng có nhân cách tốt. Điều này được chứng minh qua những hành động ấm áp của ...

Mỹ nhân ‘Chiếc lá cuốn bay’ Baifern Pimchanok phủ nhận hẹn hò đàn em

07:59:00 07/08/2022
Tại một sự kiện quảng cáo, Baifern Pimchanok đã lên tiếng bác bỏ tin đồn cô hẹn hò với mỹ nam Bright Vachirawit hay Win Metawin

Độ nổi tiếng của hai người mẫu Myanmar đối mặt 15 năm tù

06:51:47 07/08/2022
Thinzar Wint Kyaw và Nang Mwe San là hai người mẫu nổi tiếng nhất nhì Myanmar. Trước đó, cả hai bị để mắt vì quan điểm chính trị

Mỹ nhân Thái Lan đóng cùng tài tử quyến rũ nhất thế giới

05:49:47 07/08/2022
Mel Jarnson có vẻ đẹp lai nhờ mang trong mình hai dòng máu Australia - Thái Lan. Cô từng sống ở 6 nước, thông thạo 3 ngoại ngữ

Chương trình thực tế của Irene (Red Velvet) nhận phản ứng trái chiều

19:46:05 06/08/2022
Những nội dung nhấn mạnh việc Irene đối xử tốt với nhân viên trong chương trình thực tế Irene s Work & Holiday đã tạo ra tranh cãi chỉ sau tập đầu tiên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hồng Đăng có thái độ kỳ lạ ngay sau khi về nước, sếp của nam diễn viên lập tức ra mặt tỏ rõ thái độ

Sao việt

14:06:39 08/08/2022
Biết tin Hồng Đăng đã về nước cùng Hồ Hoài Anh, cơ quan chủ quản của nam diễn viên đã lập tức liên hệ nhưng không nhận được phản hồi

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ

Show việt

14:06:24 08/08/2022
Đến gọi vốn, Nguyễn Anh Tuấn vào thẳng vấn đề với từ khóa Metaverse - được coi là xu hướng của ngành công nghệ hiện nay

Cách nấu món cháo sườn sụn thơm ngon cho bữa sáng ngon miệng

Ẩm thực

14:05:09 08/08/2022
Cách nấu món cháo sườn sụn. Món cháo nóng hổi thơm mùi sườn non khiến ai cũng cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức

Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục cắt xẻ táo bạo

Phong cách sao

14:02:10 08/08/2022
Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh chào hè với loạt trang phục nóng bỏng của NTK Đỗ Long. Bên cạnh sắc vóc của Miss Grand International 2021, bộ ảnh còn nhận nhiều lời khen vì sự ấn tượng của các thiết kế

Cà Mau: Nữ du khách đăng tin sai sự thật bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

14:00:08 08/08/2022
Có hành vi đăng thông tin sai sự thật về du lịch Cà Mau, một phụ nữ vừa bị ngành chức năng địa phương xử phạt hành chính số tiền 7,5 triệu đồng

Khởi tố Giám đốc chỉ đạo xuất hơn 15.000 hóa đơn VAT khống, trốn thuế trên 14 tỷ đồng

Đời sống

13:58:56 08/08/2022
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu (Công an tỉnh Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Đình Dũng, sinh năm 1985, trú tại tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh, th...

Sếp McLaren: 'Việt Nam là thị trường tiềm năng với nhiều người trẻ, đam mê xe và am hiểu công nghệ'

Siêu xe

13:53:53 08/08/2022
Ông Paul Harris, Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương của McLaren Automotive, đặt nhiều kỳ vọng vào một thị trường trẻ và có tốc độ phát triển mạnh mẽ như Việt Nam

Vợ sắp cưới Đoàn Văn Hậu đăng ảnh mang thai giữa tin đồn 'cưới chạy bầu' với hậu vệ số 1 ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

13:50:32 08/08/2022
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Chỉ lọt vào Top 10 chung cuộc cùng danh hiệu Người đẹp tài năng tuy nhiên việc hẹn hò với tài năng trẻ số 1 Đội tuyển Việt Nam v...

Lời kể của bệnh nhân trong vụ 8 người ngộ độc rượu, 2 người tử vong

Sức khỏe

13:42:19 08/08/2022
Sau nhiều ngày được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức chữa trị, đến nay tình trạng sức khỏe của 2 bệnh nhân trong vụ 8 người ngộ độc rượu, 2 người tử vong đã ổn định, có thể xuất viện

Nghĩa của từ fitspiration khi nói về xu hướng cuộc sống hiện đại

Học hành

13:28:31 08/08/2022
Fitspiration lần đầu được sử dụng vào năm 2013. Đến năm 2017, từ này lọt vào danh sách 300 từ mới được thêm vào từ điển Oxford. Trong khi đó, Collins Dictionary giải thích fitspiration là hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội n...

Sạc smartphone trong ô tô có thể gây hỏa hoạn

Thế giới số

13:18:01 08/08/2022
Thông thường, công nghệ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, nhưng cũng phải thừa nhận những nguy cơ tiềm ẩn của một số công nghệ

4 item thời trang cơ bản mà mọi phụ nữ ở London thường mang xuống phố

Thời trang

13:16:21 08/08/2022
Phụ nữ London có thói quen là mua không quá nhiều quần áo. Họ thường mặc lại nhiều lần 1 item và vô cùng sáng tạo trong chuyện mix đồ. Đó cũng chính là lý do khiến phong cách thời trang của họ trở nên nổi tiếng