Vụ án Trịnh Xuân Thanh: Không chấp nhận đề xuất “quýt làm, cam chịu”

Đại diện Viện Kiểm sát cho rằng không có cơ sở chấp nhận đề nghị của Công ty Mai Phương về việc thực hiện nghĩa vụ bồi thường hơn 13 tỷ đồng thay cho ông Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng.

Phiên xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ) sáng 28/9 bắt đầu với phần tranh luận. Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao (KSND) tại Hà Nội thực hành quyền công tố tại tòa nêu quan điểm đối với kháng cáo của các bị cáo và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: Không chấp nhận đề xuất quýt làm, cam chịu - Hình 1

Đại diện Viện KSND cấp cao tại Hà Nội nêu quan điểm tại phiên phúc thẩm vụ án Trịnh Xuân Thanh (Ảnh: Tiến Nguyên).

Theo đại diện Viện Kiểm sát, tại phiên tòa này, 3 bị cáo Vũ Thanh Hà, Phạm Xuân Diệu – cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Nguyễn Xuân Thủy – cựu Phó phòng thuộc Công ty CP Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí (PVB) xin giảm nhẹ hình phạt và miễn trách nhiệm dân sự.

Hai bị cáo Khương Anh Tuấn – cựu Phó phòng thuộc PVB và Hoàng Đình Tâm – cựu Kế toán trưởng PVB cùng xin miễn trách nhiệm dân sự. Bị cáo Lê Thanh Thái – cựu Trưởng phòng thuộc PVB – mong được hưởng án treo.

Sáu bị cáo trên trước đó đều bị tòa sơ thẩm tuyên phạm tội “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.

Về dân sự, Công ty TNHH đầu tư Mai Phương (Cty Mai Phương) kháng cáo đề nghị Tòa phúc thẩm xem xét trả lại 3.400 m2 đất tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho doanh nghiệp này. Trước đó, cấp sơ thẩm tuyên trả lại khu đất trên cho PVC.

Tại phiên tòa hôm nay, đại diện VKS cho rằng, cấp sơ thẩm đã áp dụng hết các tình tiết giảm nhẹ đối với các bị cáo. Bản án sơ thẩm phù hợp với những sai phạm mà các bị cáo phạm tội.

Do đó, VKS đề nghị hội đồng xét xử (HĐXX) không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cũng như kháng cáo xin xem xét lại phần trách nhiệm bồi thường của bị cáo Vũ Thanh Hà, Phạm Xuân Diệu và Lê Thanh Thái; không chấp nhận kháng cáo xin miễn trách nhiệm dân sự của các bị cáo Nguyễn Xuân Thủy, Khương Anh Tuấn và Hoàng Đình Tâm.

Bác đề nghị bồi thường thay 13 tỷ đồng

Video đang HOT

Xét kháng cáo của Cty Mai Phương về việc xin được trả lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, VKS cho rằng, tháng 6/2011, Cty Mai Phương được thành lập. Thực chất, công ty này do ông Trịnh Xuân Thanh thành lập và nhờ bố đẻ là ông Trịnh Xuân Giới đứng tên.

Ngày 10/6/2011, ông Đỗ Văn Hồng – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và xây lắp Dầu khí Kinh Bắc (PVC Kinh Bắc) – đại diện cho PVC Kinh Bắc, đã ký hợp đồng chuyển nhượng cho ông Trịnh Xuân Giới (đại diện Cty Mai Phương) diện tích 3.400 m2 đất tại Tam Đảo với giá 23,8 tỷ đồng.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: Không chấp nhận đề xuất quýt làm, cam chịu - Hình 2

Đại diện Công ty Mai Phương trình bày tại tòa chiều 27/9 (Ảnh: Tiến Nguyên).

Ngày 26/8/2015, ông Trịnh Xuân Giới làm thủ tục chuyển nhượng Cty Mai Phương cho bà Trần Dương Nga (vợ của ông Trịnh Xuân Thanh).

Ngày 24/6/2016, bà Trần Dương Nga làm thủ tục chuyển nhượng Cty Mai Phương cho ông Kiều Đào Lâm với giá 45 tỷ đồng. Ông Lâm nhận chuyển nhượng toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ của Cty Mai Phương, trong đó có khu đất 3.400 m2.

VKS đánh giá, diện tích 3.400 m2 ở Tam Đảo được nhận chuyển nhượng bằng tiền có nguồn gốc của PVC đã bị sử dụng trái pháp luật . Do đó, cần xác định PVC là chủ thể có quyền sử dụng hợp pháp thửa đất trên. Tòa án cấp sơ thẩm đã tuyên trả lại cho PVC sử dụng 3.400 m2 là phù hợp với có căn cứ theo quy định tại Điều 106 Bộ luật Tố tụng hình sự.

Từ đó, đại diện VKS cho rằng, không có cơ sở chấp nhận kháng cáo của Cty Mai Phương về việc xin được lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nêu trên và việc bồi thường hơn 13 tỷ đồng thay cho ông Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng.

Trước đó, tại tòa chiều 27/9, ông Kiều Đào Lâm (Giám đốc Cty Mai Phương) bật khóc, đề nghị HĐXX đồng ý để Cty Mai Phương đứng ra bồi thường thay cho ông Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng số tiền hơn 13 tỷ đồng.

Đại gia này trình bày, ông đã mua lô đất trên bằng số tiền hợp pháp của mình, đã được cơ quan điều tra xác minh. Ông Lâm cho rằng, nếu công ty của ông thực hiện nghĩa vụ bồi thường thay thì số tiền mà ông Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng gây thiệt hại cho Nhà nước sẽ được khắc phục hoàn toàn.

“Chúng tôi tha thiết đề nghị HĐXX phúc thẩm ghi nhận sự tự nguyện này của chúng tôi, đồng thời đề nghị HĐXX tuyên trả lại mảnh đất trên cho công ty chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của người thứ ba ngay tình theo quy định của pháp luật” – ông Lâm nói và xác nhận, Cty Mai Phương sẽ nộp khoản tiền bồi thường thiệt hại hơn 13 tỷ đồng ngay trong quá trình diễn ra phiên tòa này.

Đại gia bật khóc, đề nghị được bồi thường 13 tỷ đồng thay Trịnh Xuân Thanh

Giám đốc Công ty Mai Phương bật khóc, đề nghị được đứng ra bồi thường thay cho bị cáo Trịnh Xuân Thanh khoản tiền hơn 13 tỷ đồng, số tiền được xác định là thiệt hại trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

Đó là diễn biến bất ngờ tại phiên xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ).

Cụ thể, trình bày tại tòa, ông Kiều Đào Lâm - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Mai Phương (Cty Mai Phương) - bất ngờ đưa ra đề nghị về việc Cty Mai Phương sẽ đứng ra bồi thường thay bị cáo Trịnh Xuân Thanh đối với khoản tiền gây thiệt hại hơn 13 tỷ đồng cho Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Đồng thời, ông Lâm đề nghị Tòa tuyên trả lại cho công ty của mình Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với lô đất 3.400 m2 tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Đại gia bật khóc, đề nghị được bồi thường 13 tỷ đồng thay Trịnh Xuân Thanh - Hình 1

Ông Kiều Đào Lâm, Giám đốc Công ty Mai Phương, trình bày tại tòa phúc thẩm (Ảnh: Tiến Nguyên).

Trong phần trình bày, ông Lâm cho rằng ở vụ án này PVC được cơ quan tố tụng xác định thiệt hại hơn 13 tỷ đồng. Tại tòa sơ thẩm, PVC chỉ yêu cầu bị cáo Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng liên đới bồi thường số tiền trên.

"Tòa cấp sơ thẩm lại tuyên thu toàn bộ mảnh đất này để trả lại cho PVC. Trong khi đó, tôi đã mua lô đất với giá 45 tỷ đồng bằng số tiền hợp pháp của cá nhân tôi, đã được cơ quan điều tra xác minh. Điều này là quá thiệt thòi cho doanh nghiệp chúng tôi" - ông Lâm nói trước tòa.

Đại gia quê Vĩnh Phúc xúc động, bật khóc: "Để có tiền mua được mảnh đất này, tôi đã huy động toàn bộ tài sản và vay mượn từ nguồn khác. Nếu mảnh đất này bị thu hồi thì công ty chúng tôi chắc chắn sẽ phá sản, cuộc sống của người thân trong gia đình tôi sẽ bị khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với mong muốn giữ lại mảnh đất này, tôi xin đề xuất HĐXX đồng ý với phương án cho công ty chúng tôi xin tự nguyện thực hiện nghĩa vụ bồi thường thay cho bị cáo Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng số tiền hơn 13 tỷ đồng mà PVC yêu cầu bồi thường. Như vậy, số tiền mà bị cáo Trịnh Xuân Thanh và Đỗ Văn Hồng gây thiệt hại cho Nhà nước cũng đã được khắc phục hoàn toàn.

Chúng tôi tha thiết đề nghị HĐXX phúc thẩm ghi nhận sự tự nguyện này của chúng tôi, đồng thời đề nghị HĐXX tuyên trả lại mảnh đất trên cho công ty chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của người thứ ba ngay tình theo quy định của pháp luật".

Theo lời ông Lâm, nếu được HĐXX chấp thuận, Cty Mai Phương sẽ thu xếp nộp ngay số tiền hơn 13 tỷ đồng cho PVC để công ty có thể tiếp tục duy trì hoạt động. Việc thanh toán khoản tiền này, Cty Mai Phương sẽ tự giải quyết với bà Trần Dương Nga (vợ ông Trịnh Xuân Thanh) ở một vụ án dân sự khác.

Khi được HĐXX hỏi, đại diện Cty Mai Phương xác nhận, nếu được HĐXX đồng ý, Cty Mai Phương sẽ nộp khoản tiền bồi thường thiệt hại hơn 13 tỷ đồng ngay trong quá trình diễn ra phiên tòa này. Đại diện công ty này đề nghị Tòa tạm dừng phiên xử để công ty nộp khoản tiền khắc phục này.

Không triệu tập ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh

Từ ngày 27/9, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội bắt đầu phiên phúc thẩm xét xử vụ án xảy ra tại Ethanol Phú Thọ. Trước đó, phiên phúc thẩm từng 2 lần dự kiến mở ngày 5/8 và 15/9 song phải trì hoãn do Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Đại gia bật khóc, đề nghị được bồi thường 13 tỷ đồng thay Trịnh Xuân Thanh - Hình 2

Các bị cáo tại tòa phúc thẩm (Ảnh: Tiến Nguyên).

Trong phần thủ tục, chủ tọa Võ Hồng Sơn cho hay, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Cty Mai Phương gửi đơn đề nghị hoãn phiên xử do luật sư đang phải cách ly để phòng, chống dịch. Đại diện Cty Mai Phương cũng đề nghị hoãn phiên tòa.

HĐXX xét thấy, phiên phúc thẩm đã phải trì hoãn 3 lần do dịch Covid-19. Việc luật sư không đến tham gia tố tụng lần này không phải là quy định bắt buộc để hoãn tòa. Sau khi xem xét ý kiến của đại diện Viện Kiểm sát và các bên liên quan, chủ tọa quyết định tiếp tục làm việc.

Phiên phúc thẩm được mở để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của 6 bị cáo. Trong đó, 3 bị cáo Vũ Thanh Hà, Phạm Xuân Diệu (cựu Tổng Giám đốc PVC) và Nguyễn Xuân Thủy (cựu Phó phòng thuộc PVB) xin giảm nhẹ hình phạt và miễn trách nhiệm dân sự.

Hai bị cáo Khương Anh Tuấn (cựu Phó phòng thuộc PVB) và Hoàng Đình Tâm (cựu Kế toán trưởng PVB) cùng xin miễn trách nhiệm dân sự. Bị cáo Lê Thanh Thái (cựu Trưởng phòng thuộc PVB) mong được hưởng án treo.

6 bị cáo trên đều bị tuyên phạm tội "Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng".

Về dân sự, Công ty Mai Phương kháng cáo đề nghị Tòa phúc thẩm xem xét trả lại 3.400 m2 đất tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho đơn vị này. Trước đó, Tòa sơ thẩm tuyên trả lại khu đất cho PVC.

Liên quan vụ án, ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) và bị cáo Trịnh Xuân Thanh (cựu Chủ tịch PVC) không kháng cáo nên không được Tòa triệu tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Uỷ Ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, ĐBQH nhấn mạnh nghệ sĩ "cần đức trước khi cần tài"
11:05:30 24/10/2021
Bố nữ sinh lớp 9 bị đánh, dìm nước ở Khánh Hòa: 'Nam thiếu niên đánh con gái tôi tàn bạo'
15:38:59 25/10/2021
Chủ quán karaoke X-men cùng nhân viên "bay" với ma túy
23:40:24 23/10/2021
Nam sinh đánh bạn gái dã man, dìm đầu xuống nước: Chỉ đạo công an xử lý nghiêm
15:22:23 25/10/2021
Lời khai của kẻ mới ra tù đã gây thảm án, giết 3 người thân
10:27:15 25/10/2021
Yêu 2 "bạn gái" nhí, nam thanh niên nhận kết đắng
10:48:40 25/10/2021
Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ chém người do không nộp ‘tiền hỗ trợ’
23:19:56 24/10/2021
Tình hình sức khỏe của nữ sinh bị bạn dìm xuống nước sau lời thách thức ở Khánh Hòa
15:12:23 25/10/2021
TP.HCM: Dàn cảnh say nắng, lừa bảo vệ trộm xe SH tại cửa hàng Co.op Food
21:27:25 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Liên hoàn 'phốt' Mạnh Mỹ Kỳ: Hút thuốc, chụp ảnh dung tục tuổi 16
15:44:15 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
“Lột xác” khỏi vóc dáng “tiểu học”, nữ streamer bất ngờ xuất hiện với vòng 1 ngoại cỡ khiến người xem giật mình
15:36:26 25/10/2021
Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao
15:37:31 25/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021

Tin mới nhất

Tịnh thất Bồng lai: Sự thật nào đằng sau mối quan hệ giữa Lê Tùng Lâm và những đứa trẻ mang danh mồ côi?

21:19:19 25/10/2021
Qua quá trình điều tra xác minh, cơ quan chức năng khẳng định 6 trong số những đứa trẻ ở Tịnh thất Bồng lai đang ở cùng mẹ ruột tại đây, không phải là trẻ mồ côi như thầy ông nội Lê Tùng Lâm nói.

Hai vợ chồng đang xem ti vi bị kẻ xấu lao vào đâm nhiều nhát, cướp tài sản

20:06:11 25/10/2021
Tên cướp lao vào nhà và dùng dao tấn công ông T., sau đó khống chế và đẩy vợ chồng ông T. vào nhà vệ sinh, bắt khai nơi cất giấu tài sản.

Con nuôi Đường "Nhuệ" lĩnh 8 năm tù giam

20:00:14 25/10/2021
Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến trắng - con nuôi Đường Nhuệ) bị tuyên án 9 năm tù giam, cùng với Tiến trắng 5 đồng phạm khác cũng bị tuyên án về tội Cố ý gây thương tích.

Thiếu kết luận trách nhiệm các cá nhân tại công ty Quốc Cường Gia Lai

19:47:46 25/10/2021
Ngày 25/10, Viện KSND TPHCM quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án sai phạm chuyển nhượng đất tại các khu dân cư Phước Kiển và Ven Sông - dự án được bán cho công ty Quốc Cường Gia Lai.

Bắt 7 người trong đường dây cá độ với số tiền cược hơn 24 tỷ đồng

19:43:00 25/10/2021
Chỉ gần 2 tháng, đường dây cá độ này đã tổ chức cá độ bóng đá cho hơn 20 người tham gia với tổng số tiền thắng, thua là hơn 24 tỷ đồng.

Đường "Nhuệ" bị con nuôi tố bán đứng để được giảm án

19:40:15 25/10/2021
Trong phiên tòa xét xử Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến trắng) cùng 5 đồng phạm khác về tội Cố ý gây thương tích, Tiến cho rằng bố nuôi là Đường Nhuệ đã bán đứng mình để được giảm án.

Thế chấp clip "nóng" để bốc 12 bát họ, cô gái phải đi bán dâm trả lãi ngày

16:33:10 25/10/2021
Để được bốc họ, khách phải thế chấp tài sản là hình ảnh, clip nhạy cảm, thậm chí cả hình ảnh khiêu dâm. Một cô gái bốc tới 12 bát họ đã phải đi bán dâm để lấy tiền trả lãi hàng ngày cho chủ nợ.

Chủ gara ngang nhiên mang ô tô của khách đi cầm cố

10:37:49 25/10/2021
Thiếu tiền trả nợ, Nguyễn Duy Hường đã làm giả giấy tờ mua bán xe rồi mang chiếc ô tô Fortuner của khách đi cầm cố lấy 400 triệu đồng.

Bị phạt vì hoạt động bất chấp Covid-19, bà chủ karaoke Bin Ben tiếp tục chứa ma túy

09:59:02 25/10/2021
Mặc dù đã bị Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) xử phạt hồi giữa năm về việc mở cửa chui, đón khách sử dụng ma túy bất chấp dịch Covid-19, nhưng nay karaoke Bin Ben vẫn tái diễn.

Tổ chức “hát hò” bất chấp dịch, quán karaoke bị phạt 16 triệu đồng

21:57:02 24/10/2021
Ngày 24/10, Công an huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã ra quyết định xử phạt hành chính 16 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh karaoke Minh Châu có địa chỉ tại tiểu khu 5, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La do Nguyễn Thị Vân, SN 1983 làm chủ q...

Tụ điểm lắc tài xỉu “trăm triệu” trong vườn vắng

21:20:55 24/10/2021
Hàng chục con bạc ở huyện Tân Hiệp, Kiên Giang tụ tập sát phạt nhau bằng hình thức chơi lắc tài xỉu ăn tiền tại một lán trại nằm sâu trong khu vườn vắng bị Công an ập vào bắt quả tang.

Dùng dao đâm chết hàng xóm vì mâu thuẫn tại quán nước

21:08:05 24/10/2021
Sáng 24/10, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại quán nước trên địa bàn.

Khởi tố, bắt tạm giam "thầy mo" giết người cướp tài sản

20:41:08 24/10/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lai Châu đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Triệu Văn Phúc làm nghề thầy mo để điều tra tội giết người, cướp tài sản và vu khống.

Khẩn trương điều tra vụ 5 cá thể voọc chà vá chân xám quý hiếm bị bắn chết

17:39:46 24/10/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký công văn chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc 5 cá thể voọc chà vá chân xám quý hiếm bị bắn chết.

Cao Bằng: Bắt đối tượng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt trên 50 tỷ đồng

17:35:25 24/10/2021
Ngày 24/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nông Thị Phượng (sinh 1978, trú tại Tổ 8, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng, tỉ...

Bắt nam thanh niên 19 tuổi vận chuyển 4 kg ma túy

10:38:28 24/10/2021
Khi đang dùng xe máy chở 4 kg ma túy, Mai Văn Thịnh (19 tuổi) đã bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

"Dâng mỡ miệng mèo", bị hàng xóm "đốt" cả tỷ bạc vào trò đỏ đen

10:29:32 24/10/2021
Được người bạn cùng quê nhờ thẻ ATM để ngân hàng giải ngân món tiền vay, Trần Văn Sơn đồng ý. Tuy nhiên, khi tiền chuyển về tài khoản, Sơn... nướng sạch vào trò đen đỏ.

Một người tàn tật ra tay sát hại người nhiễm chất độc da cam

08:55:38 24/10/2021
Theo cơ quan điều tra, khoảng 17h30 chiều 23/10, tại quán nước vỉa hè, Bùi Quang Lý và Đ.Đ.T (41 tuổi, cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) tình cờ gặp nhau. Tại đây cả hai người xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Truy tìm đối tượng vờ bán vàng thật tráo vàng giả

23:42:22 23/10/2021
Ngày 23/10, Công an quận Kiến An (Hải Phòng) phát đi thông báo truy tìm đối tượng và tang vật liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy trên địa bàn.

Phạt nhóm “quái xế” tuổi teen tụ tập đua xe rồi khoe trên Tiktok

23:12:49 23/10/2021
Nhóm “quái xế” tuổi teen gồm 6 nam thanh thiếu niên, độ tuổi từ 16-18 rủ nhau tụ tập đua xe bốc đầu, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông rồi quay Tiktok đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng nghìn lượt tương...

Có thể bạn quan tâm

Bầu cử Hạ viện Nhật Bản: Liên minh cầm quyền 'đua tay đôi' với phe đối lập tại 142 khu vực

Thế giới

21:42:01 25/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, các số liệu thống kê của hãng tin Jiji Press cho thấy cuộc bầu cử Hạ viện sắp tới tại Nhật Bản sẽ chứng kiến cuộc đua tay đôi giữa liên minh cầm quyền và phe đối lập ở gần 50% trong tổng số 289 khu vực b...

Kristen Stewart: 'Tôi chỉ có 5 bộ phim hay trong sự nghiệp'

Hậu trường phim

21:41:51 25/10/2021
Nữ chính của bộ phim Spencer tự nhận mình chỉ có khoảng 5 phim hay trong cả sự nghiệp. Các tác phẩm còn lại đều là may rủi.

Một điểm trên cơ thể của Hồ Ngọc Hà làm cư dân mạng khen lấy khen để

Phong cách sao

21:41:24 25/10/2021
Bà mẹ ba con được khen có mái tóc đẹp như một làn suối mượt mà êm đềm.

Nóng: Man United họp quyết định tương lai Solskjaer trong ít giờ tới

Bóng đá thế giới

21:41:23 25/10/2021
Trên trang Twitter cá nhân, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định BLĐ Man United sẽ quyết định tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer trong ít giờ tới.

Kiểm tra tiến độ thực hiện dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Đời sống

21:40:03 25/10/2021
Theo báo cáo của Ban điều hành, công tác thi công nền đường đã hoàn thành 44/45km, bê tông nhựa ATB đã hoàn thành 39/45km, bê tông nhựa C19 đã hoàn thành 37/45 km. Tại gói thầu XL-10 vẫn còn 280m dự kiến sẽ dỡ tải vào ngày 15/11/2021 kh...

Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn khiến cả nhà mê mẩn

Ẩm thực

21:39:52 25/10/2021
Cá thác lác thì chế biến món gì ngon nhỉ. Hãy cùng xem ngay bật mí cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn khiến cả nhà mê mẩn nhé.

Khoe thềm ngực bên hiên nhà, hot girl làm dân mạng bấn loạn

Người đẹp

21:38:29 25/10/2021
Dạ Thảo sinh năm 1998 tại Quảng Ninh, cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Mụn trứng cá xuất hiện do đâu và cách điều trị hiệu quả

Làm đẹp

21:34:50 25/10/2021
Mụn trứng cá là tình trạng da liễu thường hình thành mọc ở các vị trí cằm, lưng, trán, má cổ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Nguyên nhân, phân loại và cách điều trị mụn trứng cá an toàn hiệu quả sẽ được chúng tôi đề c...

Gia đình chủ tịch Ông Cao Thắng tung ảnh đón sinh nhật ái nữ, thiên kim tiểu thư 1 tuổi gây bão cõi mạng vì điều này?

Sao việt

21:34:43 25/10/2021
Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khiến netizen thả tim rần rần.

Park Seo Joon – Park Min Young cách nhau nửa vòng trái đất vẫn trùng hợp lộ “hint” hẹn hò?

Sao châu á

21:34:37 25/10/2021
Park Min Young - Park Seo Joon là 1 trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình nhất.

Lê Tùng Vân từng đi họp báo chung với Trường Giang - Ngô Kiến Huy, có cả "5 chú tiểu" của Tịnh Thất Bồng Lai

Netizen

21:31:36 25/10/2021
Ông Lê Tùng Vân và nhiều người sống ở Tịnh Thất Bồng Lai từng tham gia họp báo ra mắt chương trình Thách thức danh hài với Trường Giang.

AFC công bố thể thức thi đấu vòng chung kết Asian Cup nữ 2022

Bóng đá việt nam

21:28:42 25/10/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa ấn định thời gian và thể thức bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu vòng chung kết Giải bóng đá nữ vô địch châu Á năm 2022 (Asian Cup 2022).