Vụ 2 sinh viên tử vong do ngộ độc rượu: 8 người uống hết 5 lít rượu pha nước ngọt

8 người uống hết 5 lít rượu không rõ nguồn gốc, sau đó thì xuất hiện các triệu chứng đau bụng, khó thở, ngất xỉu. 2 sinh viên tử vong, 6 người còn lại đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 6.8, lực lượng chức năng Công an TP.Thủ Đức phối hợp Đội Điều tra tổng hợp, Đội Kĩ thuật hình sự Công an TP.Thủ Đức điều tra vụ 2 sinh viên tử vong, 6 người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu, xảy ra trên địa bàn.

8 nạn nhân được xác định là L.Q.K., N.C.T., N.V.T., N.V.C., T.T.Y.M., V.V.Đ (nhân viên của quán) và 2 người là bạn của M.

ADVERTISEMENT

Vụ 2 sinh viên tử vong do ngộ độc rượu: 8 người uống hết 5 lít rượu pha nước ngọt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ bệnh nhân bị ngộ độc methanol. Ảnh C.T.V.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 3.8, anh K. được giao nhiệm vụ trông coi quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú (P.Phước Long B, TP.Thủ Đức). Tại đây, anh K. rủ 5 nhân viên của quán và 2 người bạn khác đến tổ chức ăn uống.

Nhóm 8 người sau đó mua thức ăn từ bên ngoài về và lấy 5 lít rượu có sẵn tại quán được đựng trong bình nước suối pha với nước ngọt và uống hết. Sau buổi ăn uống, cả nhóm ra về.

Đến trưa 5.8, N.C.T. được phát hiện tử vong tại nhà trọ ở P.Phước Long B (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày (5.8), N.V.C có những biểu hiện bất thường nên được người dân hỗ trợ đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Lê Văn Việt (TP.Thủ Đức), tuy nhiên người này đã không qua khỏi.

Những người khác đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ 2 sinh viên tử vong do ngộ độc rượu: 8 người uống hết 5 lít rượu pha nước ngọt - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nam bệnh nhân bị ngộ độc methanol. Ảnh C.T.V.

Các bệnh nhân ngộ độc rượu nặng, nồng độ methanol trong máu rất cao

Làm việc với cơ quan chức năng, anh N.D.B (32 tuổi, TP.Thủ Đức), chủ quán nhậu cho hay, số rượu trên được nhân viên cũ của quán là anh Q.T. (20 tuổi) mua hồi tháng 5, hiện chưa rõ nguồn gốc 5 lít rượu này mua từ đâu vì anh T. không còn làm việc tại quán.

Cũng trong sáng 6.8, tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, TP.HCM cho biết, chiều tối 5.8, bệnh viện tiếp nhận người nam tên N.V.T. (19 tuổi), người nữ tên L.T.N.H. (20 tuổi) trong tình trạng ngộ độc rượu nặng, nồng độ methanol (cồn công nghiệp) trong máu rất cao.

Do 2 bệnh nhân hôn mê nên được chuyển vào khoa Hồi sức tích cực và chống độc, đặt nội khí quản, thở máy, lọc máu. Đến trưa nay (6.8), 2 bệnh nhân tỉnh lại, bệnh viện đang đánh giá lại nồng độ methanol trong máu để xem xét có tiếp tục lọc máu hay không.

Trong khi đó, ông Nguyễn Khoa Lý, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt (TP.Thủ Đức) cho biết, chiều tối 5.8, bệnh viện tiếp nhận 3 người nhập viện do uống rượu. Trong đó có 1 người tử vong, 2 bệnh nhân sau khi ổn định được chuyển viện Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Thông tin từ bệnh viện, cả 3 bệnh nhân đều là sinh viên.

TS – BS Nguyễn Hoàng Hải, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định thông tin, bệnh viện tiếp nhận 4 bệnh nhân ngộ độc rượu. Trong đó 2 ca nặng phải nằm hồi sức nội, đã có 1 ca tỉnh, 1 ca tiếp tục lọc máu do nồng độ methanol cao; 2 ca nhẹ hơn nằm khoa Nội thận, nồng độ methanol thấp.

Trao đổi với PV Thanh Niên, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho hay, đơn vị đã cử người đến TP.Thủ Đức điều tra nguyên nhân các sinh viên sau khi uống rượu bị ngộ độc.

Hiện Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 2 sinh viên tử vong vì ngộ độc rượu.

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu "không rõ loại gì" khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch

Liên quan đến vụ việc, Bệnh viện Lê Văn Việt, thành phố Thủ Đức cho biết, chiều 5/8, đơn vị tiếp nhận 5 sinh viên nhập viện nghi ngộ độc ethanol. Trong đó, 1 bệnh nhân hôn mê sâu, tử vong sau đó, 2 bệnh nhân khác được đưa đến BV Nhân dân Gia Định, 1 bệnh nhân nặng được chuyển đến BV Đa khoa khu vực Thủ Đức.

ADVERTISEMENT

Mới đây, một nhóm 8 sinh viên đến quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú B, phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức, TP.HCM nhậu rượu không rõ nguồn gốc và có biểu hiện bị ngộ độc, 2 người tử vong, 6 người nguy kịch. Vào ngày 6/8, Công an thành phố Thủ Đức, đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo lời kể của bệnh nhân, ngày 4/8, nhóm 8 sinh viên đi nhậu và uống rượu không rõ loại gì tại 1 quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú B, phường Phước Long B. Qua điều tra và trích xuất camera, công an xác định có nhóm sinh viên 8 người đã tham gia uống rượu, bao gồm cả nhân viên của quán. Được biết, nhóm 8 sinh viên bị ngộ độc rượu đều là sinh viên trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM và uống rượu tại một quán ăn nơi các em đang làm thêm.

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi uống về nhà, 1 người tử vong tại nhà trọ, 1 người tử vong tại bệnh viện. Riêng 6 người còn lại thì bị chóng mặt, đau bụng, nôn ói...Tất cả đều có các triệu chứng co giật, lơ mơ, hôn mê nên được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Liên quan đến vụ việc trên, Bệnh viện Lê Văn Việt, thành phố Thủ Đức cho biết, chiều 5/8, đơn vị tiếp nhận 5 sinh viên nhập viện nghi ngộ độc ethanol.

Trong đó, 1 bệnh nhân hôn mê sâu, tử vong sau đó, 2 bệnh nhân khác được đưa đến BV Nhân dân Gia Định, 1 bệnh nhân nặng được chuyển đến BV Đa khoa khu vực Thủ Đức. Chia sẻ với báo chí, đại diện BV Nhân dân Gia Định cho hay, tối 5/8, bệnh viện tiếp nhận 4 sinh viên nhập viện trong tình trạng nghi ngộ độc rượu.

ADVERTISEMENT

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 2

Ngoài 2 sinh viên được đưa từ BV Lê Văn Việt đến cấp cứu còn 2 người khác được người nhà đưa đến bệnh viện trực tiếp. Các bệnh nhân gồm L.Q.T. (20 tuổi) hiện nằm ICU (hồi sức tích cực chống độc), đang thở máy, lọc máu và đã tỉnh; bệnh nhân T.T.G.M. (20 tuổi) đang lọc máu chưa tỉnh; 2 ca nằm tại khoa nội tiết thận đều 20 tuổi, nồng độc ethanol thấp, đã có dấu hiệu tỉnh táo.

Chiều 6/8, đại diện Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (TPHCM) xác nhận với PV Dân trí, nơi đây đang tiếp nhận điều trị tích cực cho 2 nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu xảy ra trên địa bàn phường Phước Long B, TP Thủ Đức ngày 5/8.

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 3

Các nạn nhân lần lượt là N.V.T. (SN 2003) và L.T.N.H. (SN 2002), nhập viện vào chiều 5/8 trong tình trạng khó thở, lơ mơ. Sau khi khám và tiến hành làm các xét nghiệm độc chất, 2 bệnh nhân được xác định bị ngộ độc methanol nặng.

Các bác sĩ đã tiến hành xử trí đặt nội khí quản, thở máy và lọc máu cho bệnh nhân. Đến trưa ngày 6/8, hai bệnh nhân đã tiếp xúc được, nhưng vẫn phải theo dõi và điều trị tích cực tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc.

ADVERTISEMENT

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bác sĩ Trần Thanh Sang, Phó Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Việt (TP Thủ Đức) cho biết, trước đó vào chiều 5/8 nơi đây cũng tiếp nhận 4 trường hợp ngộ độc rượu nặng sau cuộc nhậu chung. Dù các bác sĩ đã cấp cứu và xử trí tích cực, có một trường hợp không qua khỏi, 2 trường hợp được đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định và một bệnh nhân chuyển sang Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức.

"Ngoài trường hợp mất tại bệnh viện, có một trường hợp nhậu chung với các bệnh nhân trên đã mất tại nhà trọ" - đại diện Bệnh viện Lê Văn Việt chia sẻ.

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 5

Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, trước đó vào năm 2021, TPHCM đã có 7 bệnh nhân tử vong vì ngộ độc methanol, gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng rượu lẫn cồn công nghiệp đã bắt đầu "Nam tiến".

Ngày 1/8, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 221/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm.

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát, kiểm tra việc đưa chất gây nghiện vào một số loại thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ uống.

Bộ Công Thương tăng cường kiểm tra, có giải pháp phù hợp xử lý tình trạng ngộ độc rượu; tăng cường xử lý các cơ sở vi phạm trong sản xuất, kinh doanh rượu, đặc biệt xử lý nghiêm các cơ sở dùng cồn công nghiệp pha chế thành rượu gây ngộ độc; chủ trì phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế tăng cường cảnh báo nguy cơ và hậu quả của việc sử dụng rượu tự pha chế không rõ nguồn gốc.

8 sinh viên rủ nhau đi nhậu, uống rượu không rõ loại gì khiến 2 người tử vong, 6 người nguy kịch - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông00:30Lời kể xót xa trong sự cố Ninh Thuận: Cháu lớn biết mẹ kẹt nên trở lại00:33Joe Biden - Tổng thống Mỹ vượt lên trên những "bi kịch của gia đình"06:26Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu01:10Gần 10 năm tu tập trên núi M'drắk, ông Đặng Lê Nguyên Vũ âm thầm đưa 'con cưng' lên tầm cao mới24:14Tiktoker làm clip nói xấu người miền Trung xin lỗi công khai, quá khứ nhiều lần bị tố cắt ghép làm clip sai sự thật01:28Tranh cãi việc phóng sinh cá khổng lồ ngày Rằm tháng 7: Chuyên gia nói gì??01:45Người chồng tiết lộ tình hình sức khoẻ của vợ bầu bị chủ shop hành hung nhập viện trong đêm ở Vĩnh Phúc00:30Xôn xao phóng sinh cá hải tượng 'khủng': 'Hành động phản cảm, vi phạm pháp luật'00:29Danh tính nữ streamer game Liên Quân mobile bị bắt vì buôn chất cấm, khiến CĐM xôn xao01:15:23Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông00:31Xe khách tông ghim đầu vào ụ bê tông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương01:07Vụ thai phụ phải đi cấp cứu sau xô xát: Gia đình mong xử lý nghiêm00:44
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân
10:30:58 17/08/2022
Lời kể của bạn cùng lớp nữ sinh ĐH Thủ đô tố bị thầy giáo quấy rối
22:19:24 16/08/2022
Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75 của Omicron
11:58:10 16/08/2022
Cảnh báo khẩn: Phát hiện thuốc điều trị ung thư chứa chất độc được nhập về Việt Nam
09:37:44 17/08/2022
Điều tra vụ cháy quán karaoke làm 3 chiến sĩ hi sinh, rà soát toàn bộ quán karaoke, bar, vũ trường
11:45:34 17/08/2022
Bé gái 10 tuổi chết đuối ở bể bơi khách sạn 3 sao
12:26:54 16/08/2022
Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, có vết thương trên đầu
16:03:56 17/08/2022
Tin COVID-19 chiều 16-8: Ca mới tăng lên 2.983, 2 bệnh nhân tử vong
18:05:11 16/08/2022
Nữ sinh tố bị thầy giáo ĐH quấy rối tình dục, cưỡng ép: 'Chúng em đang rất bất ổn'
10:11:34 17/08/2022
Bàng hoàng phát hiện thi thể cha và con trai 2 tuổi dưới giếng nước
20:36:26 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

(Ảnh) Đội cứu hộ và hàng trăm người dân cùng tìm kiếm cô gái mất tích tại Hà Nội
17:51:27 17/08/2022
'Quá khứ tai tiếng' của vợ sắp cưới Đoàn Văn Hậu: Từng bị tố giật chồng khi yêu trụ cột ĐT Việt Nam?
18:36:18 17/08/2022
Kim Xảo Xảo: Tiểu tam bị đồn đi khách, cùng lúc cặp kè 2 cha con Ngô Khải Hoa, nay bị chồng cắm sừng
17:33:30 17/08/2022
Lam Trường bận rộn, bà xã tâm sự cuộc sống 2 mẹ con ở nhà "lủi thủi"
17:34:15 17/08/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh, thông tin nóng về nam nhạc sĩ
19:02:32 17/08/2022
Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa
19:13:52 17/08/2022
Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu “điểm vàng” quý giá khiến vạn người mê
19:47:35 17/08/2022
Mỹ Tâm bất ngờ có động thái 'lạ', nghi vấn chia tay với tình trẻ Mai Tài Phến khiến CĐM xôn xao
18:57:41 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tin COVID-19 chiều 17-8: Ba người chết ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nội, Quảng Ninh, thêm 2.814 ca mới

19:29:37 17/08/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.373.276 ca COVID-19, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 114.65...

Hé lộ nguyên nhân vụ lật thuyền ở Lào Cai làm 5 người chết và mất tích

17:19:32 16/08/2022
5 người vừa ngồi lên thuyền, thuyền chưa kịp nổ máy thì bị dòng chảy mạnh đẩy trôi vào vùng nước xoáy. Sau đó, thuyền bị lật úp xuống dòng sông Chảy, đoạn qua thôn Cốc Rế, xã Bản Mế, H.Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai

Lật thuyền chở 5 người, mới tìm thấy thi thể 1 cháu nhỏ, còn 4 người mất tích

21:20:05 15/08/2022
Hai gia đình ở Lào Cai dùng thuyền đi về nhà ông ngoại thì bị lật khiến cả 5 người mất tích, đến chiều nay lực lượng cứu hộ cứu nạn mới tìm thấy thi thể 1 nạn nhân

4 người Việt nghi bị chết cháy ở Anh: Vợ tuyệt vọng khi cảnh sát Anh gọi báo trùng vân tay

19:07:59 15/08/2022
4 gia đình ở Nghệ An có người thân nghi đã tử vong trong vụ cháy khu nhà Bismark House Mill tại nước Anh đang nóng lòng theo dõi thông tin từ cơ quan chức năng

Tin COVID-19 chiều 15-8: Số ca nhiễm mới tăng nhẹ với 1.695 ca, 9.257 ca khỏi bệnh

18:04:28 15/08/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.367.479 ca COVID-19, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 114.60...

Lý lịch bất hảo của chàng trai áo số 8 "xuống tay" với thanh niêm xăm trổ hỏi mượn điếu cày

16:41:46 15/08/2022
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hòa Bình vào cuộc điều tra, làm rõ. Đáng chú ý, thanh niên xăm trổ tên T. đi làm cả năm, mới về quê chơi 1 hôm thì về hẳn, còn thanh niên áo xanh tên T. thì mới ra tù được 2 năm

Tin COVID-19 chiều 14-8: Ca mắc giảm còn 1.428, nhưng số chuyển nặng gấp 3 bình thường

18:17:26 14/08/2022
Bản tin COVID-19 chiều 14-8 của Bộ Y tế cho biết số mắc mới đã giảm mạnh, về 1.428 ca, tuy nhiên số chuyển nặng đang phải hỗ trợ thở oxy tăng cao gấp 3 so với các tuần trước đây. Đáng chú ý, tiếp tục ghi nhận ca tử vong tại Tây Ninh

Sức khoẻ bé hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông hiện thế nào?

14:26:09 14/08/2022
Theo vị lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương, 23h15 ngày 13/8, khoa Cấp cứu và chống độc tiếp nhận từ Bệnh viện Sản nhi Hà Nam bé trai 3 tuổi 6 tháng ở huyện Lý Nhân, Hà Nam. Bé nhập viện cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt,...
ADVERTISEMENT

NÓNG: Cứu kịp thời bé trai 3 tuổi ở Hà Nam nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông

12:52:43 14/08/2022
Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương trưa nay xác nhận: 23h15 đêm qua (13/8), khoa Cấp cứu chống độc tiếp nhận bé trai hơn 3 tuổi, được chuyển đến từ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hà Nam với chẩn đoán: Suy Hô hấp/ Hạ thân nhiệt/ Chấn thương vùng ...

Suốt đêm tìm kiếm 3 mẹ con mất tích trong vụ cháy nhà ở Ninh Thuận

23:32:14 13/08/2022
Đến 19h, Công an tỉnh Ninh Thuận đang huy động máy móc, phương tiện để hỗ trợ tháo dỡ căn nhà xảy cháy bị đổ sập, tìm kiếm 3 mẹ con mất tích, có thể mắc kẹt bên trong

Cà Mau: Bé trai 4 tuổi tử vong sau khi tiêm thuốc ở Bệnh viện Sản - Nhi

23:03:53 13/08/2022
Ngày 13.8, trao đổi với PV Thanh Niên, chị T.T.N (28 tuổi, ngụ ấp Cây Sộp, xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình, Cà Mau) xác nhận, đại diện Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau đã đến gia đình chia buồn sau khi con trai chị tử vong sau khi bé được tiêm thuố...

Nhận dạng nạn nhân Việt Nam đầu tiên trong vụ cháy ở Manchester, Anh

21:50:13 13/08/2022
Nạn nhân được nhận dạng tên Nguyen Van Uoc (31 tuổi), là một trong bốn người Việt Nam được cho là đã mất tích trong vụ cháy tại khu nhà Bismark House Mill ở Oldham, Manchester. Cả 4 người này đều bị mất liên lạc hoàn toàn với gia đình t...

Tin COVID-19 chiều 13-8: một người tử vong ở Điện Biên, 1.815 ca nhiễm mới

18:51:20 13/08/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.364.355 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 114.580 c...

Tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ 4 người mất tích trên sông ở Nam Định

11:49:05 13/08/2022
Ngày 13/8, thông tin từ UBND xã Nam Phong, thành phố Nam Định (Nam Định) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ đuối nước thương tâm làm 4 người trong một gia đình mất tích trên sông Đào vào chiều tối ...

Tìm thấy thi thể 3 trẻ em mất tích trên sông Đào

11:44:35 13/08/2022
Sau 2 ngày tìm kiểm, lực lượng chức năng ở Nam Định đã liên tiếp tìm thấy thi thể 3 trẻ em trong vụ việc 4 mẹ con, bác cháu bị nước cuốn mất tích trên sông Đào

Vụ giả làm Grab "xuống tay" với nhân tình ở Hàng Bài: Chuyện những người phụ nữ bị đoạt mạng vì tình

11:00:11 13/08/2022
Khi chia tay, tuyệt đối không xúc phạm đối phương, không kể lể thói hư tật xấu của họ, không khiêu khích, không so sánh họ với người khác. Đặc biệt không được nhắc đến người thứ 3, kể cả việc đó là nguyên nhân bạn muốn chia tay
ADVERTISEMENT

Xế hộp tông 8 người bị thương ở cây xăng: Tài xế vi phạm nồng độ cồn ở mức kịch khung

08:40:10 13/08/2022
Nam tài xế lao ôtô vào cây xăng, tông hàng loạt phương tiện khiến ít nhất 8 người bị thương vi phạm nồng độ cồn kịch khung

Hiện trường ngổn ngang vụ ô tô đâm vào cửa hàng xăng dầu ở Hà Nội

07:33:20 13/08/2022
Đến 1 giờ sáng nay, công tác khám nghiệm hiện trường vụ ô tô đâm vào cửa hàng xăng dầu vẫn được lực lượng chức năng tích cực triển khai

Hòa Bình: Mưa lớn làm 2 người mất mạng và 1 người mất tích

06:25:45 13/08/2022
Theo thông tin từ Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 2), từ ngày 11-12/8, khu vực tỉnh Hòa Bình tiếp tục có mưa to, một số nơi mưa rất to. Một ...

Ô tô "càn quét" cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương

22:59:31 12/08/2022
Chiếc ô tô 4 chỗ màu đỏ đang lưu thông theo hướng đường Láng - Ngã Tư Sở bất ngờ lao vào cửa hàng xăng dầu. Thời điểm này có nhiều người đang đổ xăng bên trong cửa hàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý Nhược Đồng - Ôn Bích Hà: Hai mỹ nhân ‘không chịu già’ của showbiz Hoa ngữ

Sao châu á

23:17:28 17/08/2022
Bước sang hàng U60 từ lâu, nhưng Ôn Bích Hà luôn tự tin diện bikini khoe dáng bốc lửa, vòng eo thon gọn, đôi chân dài và làn da trắng sáng

Man United xoay sang Casemiro khi vụ Rabiot đổ bể

Bóng đá thế giới

23:16:57 17/08/2022
Theo báo chí Anh, Man United có lẽ sẽ chuyển sự quan tâm sang tiền vệ Casemiro (Real Madrid) sau khi khó có thể hoàn tất việc chiêu mộ Adrien Rabiot (Juventus)

Tặng 1000 giftcode game Kiếm Động 3D

Game online

23:16:02 17/08/2022
Nhân dịp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Kiếm Hiệp, NPH Gamota đã gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng vô cùng giá trị

Hàn Quốc: Dấu ấn sau 100 ngày cầm quyền đầu tiên của Tổng thống Yoon Suk-yeol

Thế giới

23:15:01 17/08/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, trong 100 ngày đầu tiên cầm quyền, chính phủ của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã giải quyết thành công nhiều nhiệm vụ về đối nội và đối ngoại

TP.HCM: Phát hiện cô gái trẻ tử vong ở sân chung cư, nghi do rơi lầu

Đời sống

23:10:41 17/08/2022
Người dân ở một chung cư thuộc P.An Phú (TP.Thủ Đức, TP.HCM) phát hiện cô gái trẻ tử vong ở sân chung cư, nghi rơi từ lầu cao xuống

Vũ Thu Phương nói về tin đồn chảnh chọe, khó gần

Sao việt

23:07:31 17/08/2022
Trong quá trình làm nghề, không ít lần Vũ Thu Phương bị đồn chảnh, khó gần. Trong chương trình Lời tự sự, nữ siêu mẫu phủ nhận thông tin này

Mang tình yêu hoa vào tà áo dài

Thời trang

23:05:42 17/08/2022
Lấy cảm hứng từ bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa” nổi tiếng của nhạc sĩ Giáng Son, NTK Hồng Hạnh đã cho ra mắt BST mang tên Sắc hoa

Đạo diễn ‘Người hùng thành Troy’ qua đời ở tuổi 81

Sao âu mỹ

23:04:17 17/08/2022
Theo The Hollywood Reporter hôm 16.8, nhà làm phim Wolfgang Petersen vừa qua đời sau thời gian chống chọi với ung thư tuyến tụy

Vụ nổ súng gây chết người trên phim trường "Rust" được tuyên bố là tai nạn

Hậu trường phim

23:01:41 17/08/2022
Theo báo cáo của Văn phòng Điều tra Y tế New Mexico, vụ nổ súng trên phim trường Rust gây chết người năm 2021 đã được xác nhận là một vụ tai nạn. Cụ thể, Văn phòng cảnh sát quận Santa Fe đã công khai các tài liệu báo cáo của điều tra vi...

Bộ phim ăn khách "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" sẽ có phần 2

Phim châu á

22:56:19 17/08/2022
Ngày 17/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ phim truyền hình ăn khách Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ được sản xuất phần 2, dự kiến phát sóng vào năm 2024

Hà Nội FC thiệt quân ở vòng 13 V-League 2022

Bóng đá việt nam

22:55:34 17/08/2022
Hà Nội FC sẽ thiếu vắng chân sút hàng đầu Siladji tại vòng 13 V-League 2022 do tiền đạo này đã nhận đủ 3 thẻ vàng

Cố tình tiếp cận cá mập, người đàn ông nhận ngay kết đắng

Clip hay

22:50:29 17/08/2022
Khi đang đưa gia đình ra ngoài khơi câu cá, Brett Reeder, một ngư dân sống ở bang Florida (Mỹ) đã suýt mất đi ngón tay khi cố gắng tiếp cận một con cá mập