VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

Theo dõi VGT trên

Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung “bẩn”.

Trưa ngày 28/11, trên chương trình “ Chuyển động 24h” của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam, BTV đã nhắc đến vụ việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô gần đây.

Cụ thể, BTV Mạnh Cường đọc lời bình: “Sản xuất nội dung phản cảm để câu view, câu like đã trở thành một ‘căn bệnh kinh niên’ của MXH hiện nay. Mới đây nhất, một tài khoản Tiktok có tên Nờ Ô Nô chia sẻ video với nội dung miệt thị người nghèo khi đi từ thiện đã làm dấy lên làn sóng tẩy chay đông đảo trên cộng đồng mạng”.

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo - Hình 1

Tin tức về Nờ Ô Nô lên sóng VTV, đưa ra bài học cảnh cáo những người trẻ cố tình sản xuất nội dung “bẩn” nhằm thu hút sự chú ý

VTV điểm qua một số hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip của Tiktoker Nờ Ô Nô cho thấy người này trong lúc đang giúp đỡ một bà lão nghèo khó đã cố tình gọi bà bằng những cụm từ mang ý miệt thị, khinh ghét như “bà già nghèo khổ giữa trời đông lạnh giá”.

Ngoài ra, thái độ nói chuyện cộc lốc, kém duyên của Nờ Ô Nô cũng gây khó chịu cho người xem. Khi đoạn clip gần kết thúc, Nờ Ô Nô còn bình phẩm vô cảm về nhóm người yếu thế trong xã hội: “Đó coi đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư di cá đồ đó chứ sao chọn ăn phở. Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”.

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo - Hình 2

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo - Hình 3

Tiktoker Nờ Ô Nô trong đoạn clip gây tranh cãi khi gọi người nghèo là “bà già nghèo khổ giữa trời đông lạnh giá”

Video đang HOT

Sau khi đoạn clip gây tranh cãi khắp mạng xã hội, Nờ Ô Nô đã lên tiếng đính chính khẳng định bản thân làm từ thiện từ tâm, người khác không có quyền ý kiến: “Tất cả video từ thiện đều được làm từ tâm của tôi. Trước khi quay, tôi đều xin phép những người được quay.

Nội dung từ thiện của tôi được chủ đích làm theo hướng vui tươi nhưng nhiều người nói thì tôi cũng phải xem lại bản thân. Tôi thành thật xin lỗi nếu video gây khó chịu cho các bạn”.

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo - Hình 4

Tài khoản chính thức với hơn 667.000 lượt theo dõi của Nờ Ô Nô đã chính thức “bay màu”

Trong một đoạn clip được team qua đường ghi lại Nờ Ô Nô vô cùng bức xúc kể với bạn bè về việc bị cộng đồng mạng tẩy chay. Thậm chí, hot Tiktoker này còn thách thức mọi người là “đến cả VTV còn không dám đưa tin”.

Hiện tại, tài khoản Tiktok hơn 667.000 lượt theo dõi của Nờ Ô Nô đã chính thức bị nền tảng cho “bay màu”. Ngoài ra, đại diện của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cho biết sẽ ghi nhận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật đối với Tiktoker Nờ Ô Nô.

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo - Hình 5

Trước đó, Nờ Ô Nô từng nhiều lần bị tẩy chay vì cách nói chuyện kém duyên, cộc lốc và cố tình tạo đề tài giật gân nhằm “câu view”, “câu like”

Đây không phải lần đầu tiên Nờ Ô Nô bị kêu gọi tẩy chay vì liên quan đến những video có chứa nội dung “bẩn”, giật gân nhằm mục đích “câu like”, “câu view”. Trước đó, anh nhiều lần đến các quán ăn, nhà hàng để review bằng lời lẽ kém duyên khiến người qua đường phải lên tiếng. Thậm chí, nhiều cơ sở ăn uống còn treo ảnh Nờ Ô Nô trước cửa để không phải tiếp đón.

“Chiến thần review” lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp

Trong thời gian gần đây, dân tình liên tục được chứng kiến sự tranh cãi giữa các chủ quán và hot TikToker.

Thậm chí, những video review của các TikToker này còn có ảnh hưởng không hề nhỏ tới lượng khách ra vào quán.

Có lẽ chính vì vậy mà nhiều chủ quán đã e ngại và quyết định đưa thông báo từ chối tiếp một số nhân vật đặc biệt, trong đó có TikToker Nờ Ô NÔ.

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 1
Một số quán đã dán bảng hiệu từ chối tiếp 2 hot TikToker vì sợ ảnh hưởng tới nhà hàng. (Ảnh: Hóng Hớt Showbiz)

Ngay sau khi thấy tên mình xuất hiện trên bảng hiệu của nhà hàng, TikToker đã nhanh chóng đăng tải một video về sự việc trên. Anh chàng cho rằng chủ quán làm vậy chủ yếu là nhằm mục đích câu view, câu like, để mọi người biết đến quán nhiều hơn. Hot TikToker này cũng cho rằng việc sử dụng hình ảnh của anh như vậy là trái phép, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người khác.

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 2
TikToker Nờ Ô NÔ đã lập tức đăng tải 1 video sau khi thấy những bức hình trên. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Thậm chí, có thể thấy trong đoạn video, TikToker Nờ Ô NÔ dường như khá bức xúc với hành động trên của chủ quán. Anh khẳng định bản thân mình là một công dân bình thường, không vi phạm pháp luật và các chủ nhà hàng không có quyền cấm đoán anh đến ăn. Đồng thời, nam TikToker này cũng cho biết thêm rằng không một cơ sở kinh doanh nào được phép dán bảng cấm người tiêu dùng nếu họ không hề vi phạm pháp luật.

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 3
Anh chàng tỏ ra khá gay gắt và bức xúc trước hành động của chủ quán. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Nam TikToker bức xúc nói: " Đừng làm quá lên như vậy. Nếu mà bây giờ em mời Cục Bảo vệ An toàn cho người tiêu dùng hoặc Vệ sinh thực phẩm tới chỗ anh thì em nghĩ chắc chắn là chỗ anh sẽ bị lớn công chuyện đó".

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 4
Anh chàng cũng cho biết đó chỉ là chiêu trò "truyền thông bẩn" của một số nhà hàng. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

TikToker Nờ Ô NÔ cũng tiết lộ bản thân mình không hề muốn làm đổ chén cơm của ai nên không phải quán nào anh cũng review. Chỉ những quán anh thực sự cảm thấy hợp miệng hoặc là quá tồi tệ nhưng lại không có thái độ sửa đổi thì anh mới review.

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 5
Anh chàng khẳng định bản thân không hề muốn làm đổ chén cơm của ai. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Ngay dưới video của anh chàng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng các chủ quán làm vậy hoàn toàn không có gì sai, họ làm chủ, họ có quyền không tiếp khách. Ngược lại, có những người cho rằng chính nhờ những người đi review vậy họ mới biết được quán đó có thực sự xứng đáng để bỏ t.iền không hay có đảm bảo vệ sinh không.

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 6
Trong thời gian gần đây, TikToker Nờ Ô NÔ liên tiếp vướng phải những lùm xùm trên mạng. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Một số bình luận của người xem:

- "Người ta mở quán người ta có quyền từ chối tiếp vị khách mà họ không muốn tiếp mà."

- "Khi mình vào nhà người nào đó mà mình đi vô nhà vệ sinh, nhà vệ sinh dơ thì khả năng nhà đó không sạch sẽ gọn gàng. Cái này mình nghĩ là đúng á."

- "Quán ăn dịch vụ đều là doanh nghiệp, có quyền từ chối cá nhân hoặc tập thể làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp."

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 7
Video của anh chàng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Nờ Ô NÔ hiện là một trong những TikToker khá nổi với với hơn 415 nghìn lượt follow và 12,4 triệu lượt thích cùng những clip review khiến nhiều chủ quán phải lo lắng. Đặc biệt, khi đến bất kỳ quán nào, anh chàng cũng không bỏ qua nhà vệ sinh của quán. Bởi vì anh chàng cho rằng đây chính là sự phản ánh chân thật nhất độ sạch sẽ của quán. Nhà vệ sinh sạch thì đồng nghĩa với việc quán làm ăn vệ sinh, chỉn chu và ngược lại.

Chiến thần review lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp - Hình 8
Review nhà vệ sinh luôn là phần không thể thiếu trong các clip của anh chàng. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Sau video phản bác của TikToker Nờ Ô NÔ, không biết liệu phía chủ quán dán bảng hiệu cấm anh chàng này sẽ có động thái gì tiếp theo không? Cùng YAN chờ xem phía đối phương có đưa ra bất kỳ phản ứng gì không nhé!

Trong thời đại công nghệ, TikToker nổi lên như một xu hướng mới. Nhiều TikToker đã chọn mảng review, chia sẻ trải nghiệm của bản thân là hướng đi chính cho tuyến nội dung của mình. Chính nhờ những clip chia sẻ này, mọi người cũng có cái nhìn khách quan và có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân. Thế nhưng, chính những video review của các TikToker cũng ảnh hưởng phần nào đến việc kinh doanh của các quán ăn, nhà hàng. Có lẽ vì vậy mà trước "làn sóng review đổ bộ", các chủ quán đã lựa chọn phương án an toàn cho mình là không tiếp một số "chiến thần review", những gương mặt mà các quán gặp lại thấy sợ hãi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Cô gái mặt lõm 17 năm sống trong "bóng tối", nay như hoa hậu sau 4 lần đại phẫu03:46Nguyễn Thị Liệu: Mẹ ruột Quang Linh Vlog, mê tít Lôi Con, phúc hậu hệt con trai04:10Chàng trai cưới cùng lúc 2 vợ: Người yêu 10 năm, người trúng "tiếng sét ái tình"02:49Quang Linh tặng quà bố Thuỳ Tiên nhưng bị nàng hậu ngăn cản, từ chối vì 1 điều!02:55Cô gái sở hữu vòng hông "ngoại cỡ", kích thước lên tới 163 cm, khiến CĐM xót xa03:58Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01

Tiêu điểm

Nam công nhân 25 t.uổi thuê phòng trọ là tủ chứa ống nước thải, dùng chai làm toilet, ngủ phải khoanh chân để tiết kiệm
09:04:55 17/05/2024
Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng
06:47:25 17/05/2024
Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn "độc hại" với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường
08:48:07 17/05/2024
Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử
11:41:44 17/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 40
13:28:33 17/05/2024
Họp lớp 17 người, bỗng có thêm 1 người không mời mà đến, cả nhóm sốc "ngã ngửa"
10:10:16 17/05/2024
Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?
17:16:21 17/05/2024
Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm
17:35:48 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?
13:18:47 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ
14:05:41 18/05/2024

Tin mới nhất

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át

16:54:10 18/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh Xuân Ca, sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?

13:15:01 18/05/2024
Sau khi dọn đồ rời khỏi nhà Soanh, nữ tiktoker Diệp đã bắt đầu cuộc sống ở một nơi khác. Tuy nhiên, cô nàng chưa hé lộ nhiều về không gian sống mới vì chưa hoàn thành sửa sang.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa

16:24:13 17/05/2024
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Bảo Thy kể từ khi sinh con càng được nhiều người chú ý đến. Mới đây, ai nấy đều xuýt xoa trước sự thông minh vượt trội của nhóc tỳ và không ngớt lời khen cho cách dạy con của nữ ca sĩ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

15:07:09 17/05/2024
Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng

10:48:40 17/05/2024
Thời gian vừa qua, Sùng Bầu - cô gái người dân tộc H Mông và đang sống tại Điện Biên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với món miến dong Sùng Bầu. Trước khi được mọi người biết đến, cô nàng từng có cuộc sống khó khăn.

Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng

09:11:35 17/05/2024
Pam Yêu Ơi là một trong những em bé hot nhất hiện nay vì sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nhận rổ "gạch đá" sau sự cố của chồng, Mai Dora có động thái gây chú ý

08:38:10 17/05/2024
Đến người hâm mộ cô nàng cũng phải phát hoảng khi đoạn email ngập tính công kích của anti được hé lộ. Chủ nhân thư điện tử dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí trù ẻo về gia đình đình đám VCS này.

Chàng trai Quảng Nam trở thành YouTuber nổi tiếng nhờ một hướng đi ít ai ngờ

08:34:18 17/05/2024
YouTuber người Quảng Nam hiện sở hữu kênh có 150.000 lượt theo dõi và chọn hướng tiếp cận riêng: Những địa chỉ văn hóa, tâm linh.

Dân tình đặt câu hỏi nhạy cảm về việc Thơ Nguyễn "dao kéo", nữ YouTuber nói gì?

08:31:49 17/05/2024
Hậu giải nghệ, về quê nhà kinh doanh với những dự án cá nhân, cuộc sống của Thơ Nguyễn vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

Sao châu á

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Trực tiếp MSI 2024 hôm nay - Ngày 18/05: T1 vs BLG

Mọt game

17:20:19 18/05/2024
Trước trận đấu với G2, T1 được đ.ánh giá không cao vì phong độ khá phập phù và có màn trình diễn không mấy thuyết phục.

Không còn cảnh "thờ ơ", chủ tịch CLB Hà Nội có thái độ khác hẳn, vui ra mặt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao thể thao

17:13:11 18/05/2024
Trong những trận đấu gần đây của Hà Nội, vợ của Đỗ Vinh Quang là Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện. Cô nàng để mặt mộc, miệng cười tươi khi đội bóng của chồng giành chiến thắng

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

Sao việt

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.

Thách thức ngoại giao với Israel sau hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab

Thế giới

16:01:59 18/05/2024
Điều này diễn ra sau cuộc họp ở Gambia của các quốc gia Hồi giáo, nơi Israel bị lên án vì tội diệt chủng . Ngoài ra, sự kiện diễn ra sau việc Iran tiếp cận Ai Cập và các động thái ngoại giao khác trong khu vực.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

Phim châu á

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó

Phim việt

15:35:06 18/05/2024
Cư dân mạng hết lời khen ngợi diễn xuất của cặp chính Việt Hoa - Thanh Sơn. Từ những cảnh yêu đương mật ngọt đến sự oán trách, giận hờn hay những phân đoạn nặng cảm xúc đều được hai người thể hiện rất tốt.

Cannes ngày 4: Á hậu Thảo Nhi Lê khoe vai gầy với áo quây ngực

Phong cách sao

15:31:46 18/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê là khách mời buổi chiếu phim Kinds of kindness . Cô diện đầm xanh lụa kết hợp áo quây ngực đính đá cao cấp, khoe vai trần và vòng eo nhỏ.

Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?

Sáng tạo

14:15:25 18/05/2024
Khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn thường thấy trên giường dành cho hai người luôn có bốn chiếc gối. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do: