VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa “người cũ” và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng

Top 5 Chương trình giải trí ấn tượng tại VTV Awards 2021 là sự góp mặt của các chương trình được khán giả yêu thích nhiều năm qua và cả “lính mới” lên sóng mùa đầu tiên.

5 cái tên trong hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng VTV Awards 2021 gồm: Ai là Triệu phú (số bố con NSƯT Xuân Bắc), Cuộc hẹn cuối tuần , King of Rap , Thần tượng đối thần tượng ( The Heroes ) và Trời sinh một cặp .

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua khó dự đoán ở VTV Awards năm nay khi top 5 có sự góp mặt của cả những cái tên đã được khán giả yêu thích nhiều năm qua như Ai là triệu phú hay Trời sinh một cặp , đồng thời cũng xuất hiện những tân binh như King Of Rap hay Cuộc hẹn cuối tuần . Dù chỉ mới lên sóng mùa đầu tiên nhưng những chương trình mới này đã tạo dựng được vị trí trí trong lòng khán giả, thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Cùng nhìn lại 5 cái tên trong Top 5 Chương trình giải trí ấn tượng ở VTV Awards năm nay!

Cuộc hẹn cuối tuần

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 1

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 2

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 3

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 4

Là chương trình mới do Đài THVN sản xuất, Cuộc hẹn cuối tuần chính thức lên sóng từ ngày 17/7 trên kênh VTV3 với nội dung đậm chất giải trí, mang đến cho khán giả một không gian ấm áp, thân thiện, tinh thần lạc quan, yêu đời. Chương trình được ghi hình theo từng tuần, khai thác các chủ đề xã hội nổi bật dưới góc nhìn mới lạ và hài hước , qua đó gửi gắm những thông điệp giản dị, gần gũi. Bên cạnh sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng, điểm nhấn thu hút khác của Cuộc hẹn cuối tuần chính là sự xuất hiện của bộ ba người dẫn chương trình: Quốc Khánh, Việt Hoàng và Huyền Trang.

King Of Rap

Cũng là một tân binh trong bảng đề cử năm nay, King Of Rap là sân chơi âm nhạc cho các bạn trẻ âm mê rap và hip hop. Không chỉ là tìm kiếm và khai phá tiềm năng của các thí sinh có niềm đam mê dành cho nhạc Rap mà còn là cầu nối tạo cơ hội cho các bạn trẻ trong cộng đồng Underground gặp gỡ, giao lưu và học tập. Hơn thế nữa, chương trình còn đưa nhạc Rap và những rapper tài năng đến gần hơn với công chúng.

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 5

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 6

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 7

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 8

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 9

Nội dung mới lạ, tập trung vào âm nhạc chất lượng cùng sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc đã giúp King Of Rap trở thành điểm hẹn “được lòng” nhiều khán giả yêu thích loại hình này. Điều đó được chứng minh qua hàng triệu lượt xem các tập của King Of Rap qua mỗi tập phát sóng.

Thần tượng đối thần tượng (The Heroes)

The Heroes cũng là một “lính mới” của VTV Awards 2021 . Chương trình truyền hình thực tế tạo sức hút với dàn ca sĩ tham gia: Thanh Duy, Erik, Ali Hoàng Dương, Han Sara, Cara… Tham gia chương trình bên cạnh lựa chọn hình tượng riêng để bước vào chinh phục thử thách, các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các phần thể hiện của mình.

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 10

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 11

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 12

Hiện tại, do dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp nên The Heroes đã có những thay đổi về hình thức và nội dung để phù hợp với bối cảnh sản xuất chương trình mới. Các nghệ sĩ, producer của chương trình vẫn miệt mài làm việc, kịp thời cho ra mắt các sản phẩm “homemade” chất lượng và truyền tải thông điệp tốt đẹp. Đây là những nỗ lực của nhà sản xuất để đảm bảo mang tới cho khán giả một “món ăn” chất lượng trên tinh thần vì cộng đồng.

Ai là Triệu phú (số bố con NSƯT Xuân Bắc)

Khác với ba cái tên trước đó, Ai là triệu phú là gameshow kiến thức đã được khán giả truyền hình yêu thích rất nhiều năm qua. Năm nay ở VTV Awards, ê-kíp sản xuất đã đề cử số phát sóng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật kênh VTV3. Chương trình có sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc và con trai Nguyễn Nhật Võ Nguyên (Bi Béo).

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 13

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 14

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 15

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 16

Hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc đã xuất sắc vượt qua 12 câu hỏi và dừng ở câu hỏi 13 “Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?”. Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với những phần đối đáp thú vị giữa bố con Xuân Bắc, nhất là sự thông minh, lém lỉnh và hài hước của hai cậu bé. Chương trình đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem video .

Trời sinh một cặp

Chương trình Trời sinh một cặp phiên bản Việt Nam đã trải qua 5 mùa phát sóng thành công và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Đây không chỉ là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn là ngôi nhà chung với những sự gắn kết đầy tình cảm giữa thí sinh và các vị đội trưởng.

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 17

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 18

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 19

VTV Awards 2021: Cuộc đối đầu giữa người cũ và tân binh trong Top 5 Chương trình Giải trí ấn tượng - Hình 20

Khác với 4 mùa trình làng trước, Trời sinh một cặp mùa thứ 5 không chỉ được cải tiến về nội dung mà sự tương tác giữa các thí sinh và đội trưởng được tăng lên đáng kể. Dẫn lời từ nhạc sĩ Huy Tuấn thì sân khấu Trời sinh một cặp không chỉ làm mới những nghệ sĩ lần đầu cầm mic mà còn là sự “lột xác” đầy ngoạn mục của các tên tuổi như Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương. Có thể nói, ấn tượng cùng những cảm xúc khó quên trải dài trong 12 tập của chương trình Trời sinh một cặp , việc góp mặt trong danh sách đề cử VTV Awards 2021 là điều hoàn toàn xứng đáng.

Cách thức bình chọn dành cho khán giả trên ứng dụng VTVGo:

Cách thức bình chọn như sau:

- Bước 1: Cài đặt ứng dụng VTVGo (tải ứng dụng từ App Store hoặc CH Play) về điện thoại

- Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn

- Bước 3: Truy cập vào mục “Bình chọn VTV Awards 2021″ và bình chọn cho các đề cử mà quý vị yêu thích theo hướng dẫn. Quý vị có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích bằng các lượt xem và thả tim.

- Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được thả tim một lần duy nhất cho một đề cử. Sau khi thả tim, mã bình chọn được gửi về điện thoại là quý vị đã bình chọn thành công.

Mỗi tài khoản có thể bình chọn cho nhiều đề cử ở các hạng mục khác nhau.

Quy định tính điểm bình chọn trên VTVGo: Tổng điểm bình chọn của mỗi đề cử = Lượt xem Lượt thả tim x 5

Cụ thể: * 1 lượt xem: Quy đổi 1 điểm

* 1 lượt thả tim: Quy đổi 5 điểm

Cuộc hẹn cuối tuần: Hướng dẫn giảm sự buồn chán mùa dịch của bố con Xuân Bắc

Trong câu chuyện trưởng thành mùa dịch cùng con của BTV Việt Hoàng, khán giả đã được theo dõi clip hướng dẫn giảm chán mùa dịch từ bố con Bi béo.

Xoay quanh từ khóa "gia đình", "giáo dục con", BTV Việt Hoàng tuần này xuất hiện với một dự đoán "đầy thuyết phục" về nghề nghiệp tương lai của Bi béo - cậu con trai thứ hai của NSƯT Xuân Bắc ở 25 năm sau. Ê-kíp Cuộc hẹn cuối tuần đã chuẩn bị một bức ảnh con trai nghệ sĩ Xuân Bắc trong trang phục công an, khiến nghệ sĩ rất bất ngờ.

Cuộc hẹn cuối tuần: Hướng dẫn giảm sự buồn chán mùa dịch của bố con Xuân Bắc - Hình 1

Chia sẻ về chủ đề này, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết anh không có định hướng cụ thể nào với con cái. Anh chỉ muốn các con trang bị cho bản thân những điều cần thiết để có nhiều cơ hội đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Nghệ sĩ Xuân Bắc tiết lộ, anh rèn luyện con biết nghe lời từ khi còn 6 - 8 tháng tuổi. Đến hiện tại, em bé hai tuổi rưỡi chỉ cần nhìn mắt bố thì biết bố muốn gì.

"Muốn thay đổi con cái theo chiều hướng tích cực thì điều đầu tiên là bố mẹ phải thay đổi. Đó là điều rất khó", nghệ sĩ Xuân Bắc nói.

Cuộc hẹn cuối tuần: Hướng dẫn giảm sự buồn chán mùa dịch của bố con Xuân Bắc - Hình 2

Cuộc hẹn cuối tuần: Hướng dẫn giảm sự buồn chán mùa dịch của bố con Xuân Bắc - Hình 3

"Trong mùa dịch, chúng ta thấy rất rõ ý nghĩa của câu - Sinh con rồi mới sinh cha/ Sinh cháu giữ nhà rồi mới sinh ông . Chính tôi cũng đang lớn lên từng ngày cùng con mình và phải tự điều chính bản thân tôi" - nam nghệ sĩ chia sẻ thêm - "Tôi chỉ mong có một bàn tay vô hình nhưng nó lại có một sức mạnh cụ thể. Nếu ông bố bà mẹ nào mà chụp mũ, dùng vị trí làm cha làm mẹ mà áp đặt tiêu cực cho con thì tôi mong bàn tay vô hình sẽ vả bốp vào mặt họ.. Sẽ có những bà mẹ mặt sưng vù nhưng sau đó, ông bố bà mẹ sẽ điều chỉnh hành vi cho phù hợp".

Đan xen với phần trình bày dí dỏm về chuyện trưởng thành mùa dịch cùng con của "anh da nâu", khán giả sẽ có tràng cười vui vẻ khi theo dõi clip "hướng dẫn giảm chán mùa dịch" của Bi béo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt
20:47:18 21/10/2021
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?
11:06:06 21/10/2021
Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?
13:23:16 21/10/2021
LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?
17:00:19 20/10/2021
Sang Hàn chơi Running Man, "Thỏ đen - Thỏ trắng" bỏ quên tay thối ở nhà?
13:20:21 21/10/2021
Karik vẫn giữ nguyên 1 đặc điểm xuyên suốt Rap Việt mùa 1 đến mùa 2
11:00:13 21/10/2021
Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!
13:02:02 21/10/2021
Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
13:30:39 22/10/2021
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"
08:50:45 21/10/2021
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!
14:12:17 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021

Tin mới nhất

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

12:53:05 20/10/2021
2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường Giang và Jack, điển hình là tài năng… phản bội.

Running Man ì ạch leo top trending YouTube vì vắng Jack?

12:45:42 20/10/2021
Phải chăng các fan không còn tích cực cày view cho Running Man Vietnam?

Mâu Thủy chính là nhân vật đối đầu H'Hen Niê dù trước đó một mực phủ nhận?

12:43:09 20/10/2021
Hoàng Thùy mà tham gia cùng Mâu Thủy & HHen Niê nữa thì The Next Face Vietnam sẽ vô cùng hot đây!

Nữ gymer phát biểu gây sốc: "Trai 6 múi thật ra yếu lắm, nhìn vậy mà không xài được!"

12:36:07 20/10/2021
Dù từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng nữ gymer Bảo Hà vẫn tìm được cho mình một mối tình ăn ý trên Bạn Muốn Hẹn Hò.

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?

16:54:20 19/10/2021
Là người kết nối các thành viên trên show nhưng ngoài đời Trường Giang lại là người lạc lõng nhất trong dàn cast Running Man?

Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"

14:00:17 19/10/2021
Có vẻ như scandal chấn động hồi tháng 8 vẫn ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Jack!

Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!

13:25:41 19/10/2021
Ngoài thuyền Ngân - Vinh, nay dân tình đã có thêm thuyền mới để chèo xuyên suốt Running Man Vietnam mùa 2.

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?

14:16:34 18/10/2021
Dự là loạt tên mới của dàn giám khảo - HLV Rap Việt sẽ được réo gọi liên tục trong thời gian tới.

"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!

13:20:03 18/10/2021
Các HLV và giám khảo Rap Việt đã có những cập nhật mới nhất sau khi tập đầu mùa 2 lên sóng, đáng chú ý là dòng trạng thái ngắn gọn của JustaTee.

Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!

13:01:07 18/10/2021
Nữ khán giả quen thuộc của Rap Việt mùa 1 nay lại được thấy ở mùa 2.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man

12:49:52 18/10/2021
Màn đột kích của Nhã Phương thật không lường trước được!

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?

12:37:29 18/10/2021
Những thử thách ở Hàn Quốc có vẻ như đã khiến dàn Running Man Vietnam tốn nhiều công sức hơn hẳn!

Có thể bạn quan tâm

Món canh hoa chuối nấu tôm

Ẩm thực

14:27:42 22/10/2021
Món canh hoa chuối nấu tôm với vị bùi bùi đặc trưng của hoa chuối kết hợp với vị ngọt thơm của tôm cùng sự kết hợp khéo léo của các loại gia vị sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn. 

Vụ vợ bị bạo hành xuyên đêm: Người chồng lên tiếng trách 'nhiều phụ nữ bị đánh sứt đầu mẻ trán hơn cũng không đi kiện chồng'

Netizen

14:25:07 22/10/2021
Có cần thiết phải quyết cho chồng kiện chồng đi tù không các bạn? Nếu như một người vợ sống có tình có nghĩa người ta có làm như vậy không? - người chồng đặt câu hỏi.

U23 Việt Nam vượt qua thử thách đầu tiên trên đất Kyrgyzstan

Bóng đá việt nam

14:23:59 22/10/2021
Thời tiết ở Kyrgyzstan khác xa với UAE nên U23 Việt Nam đã gặp khó khăn đôi chút trong buổi tập đầu tiên, nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn vượt khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Đây là việc Hương Giang làm trong 2 ngày tái xuất showbiz, "nghiện" bồ CEO lắm rồi nè!

Sao việt

14:23:26 22/10/2021
Hương Giang nay sắp trở thành đại sứ sân golf rồi dân tình ơi.

TP HCM chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine trẻ em

Sức khỏe

14:22:51 22/10/2021
Sở Y tế TP HCM đề nghị ngành giáo dục lập danh sách học sinh đồng thuận và không đồng thuận tiêm chủng, trẻ bệnh nền theo độ tuổi... trước ngày 24/10, dù chưa xác định thời gian cũng như loại vaccine Covid-19.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

Esport

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

iPhone 13 chính thức mở bán tại Việt Nam: bản Pro Max được rất nhiều người chọn mua, nhưng có một mẫu lại bị "hắt hủi"? 

Đồ 2-tek

14:18:01 22/10/2021
Tỷ lệ người dùng Việt quan tâm iPhone 13 Pro Max chiếm 50 - 70% lượng đăng ký, cao nhất trong bốn mẫu iPhone 13 mới ra.

Ông bố ngồi nhặt rau trong lúc chờ đón con khiến ai nấy trầm trồ 

Sự kiện nóng

14:16:55 22/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán trước đoạn clip đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội về một ông bố đứng chờ đón con trước cổng trường.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

Ôtô

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).