VSoul: ‘Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất’

Sau vòng Sample, VSoul được nhiều khán giả chú ý khi lấy mẫu từ ca khúc “Đôi mắt”. Bài hát này cũng gây bão ở Rap Việt qua phần trình bày của G-Ducky.

VSoul tên thật là Ngô Cao Hoàng Việt, sinh năm 1996. Anh là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi King of Rap. Trong vòng Sample, VSoul lựa chọn lấy cảm hứng từ ca khúc Đôi mắt của Wanbi Tuấn Anh. Bài thi được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thích.

Muốn thử sức với Rap Việt

- Nói về vòng Sample, đâu là cảm hứng để VSoul lựa chọn bài Đôi mắt?

- Khi còn nhỏ, tôi hay nghe nhạc của anh Wanbi Tuấn Anh. Anh là một trong những ca sĩ nhạc trẻ mà tôi yêu thích. Trong đó, Đôi mắt là ca khúc tôi thích nhất. Trong vòng Sample, khi tưởng tượng về bài thi, tôi nghĩ ngay tới Đôi mắt và bắt tay thực hiện ý tưởng.

Tuy nhiên, phần thi vòng Sample chưa khiến tôi thực sự hài lòng. Trên thang điểm 100, tôi cảm thấy ưng ý khoảng 85%. Tôi nhận thấy một số lỗi cần phải khắc phục ở bản thân và sẽ cải thiện trong vòng tiếp theo.

- Cùng lựa chọn bài hát gốc là Đôi mắt, nhiều khán giả so sánh hai phiên bản của VSoul và G-Ducky (Rap Việt). Tại sao có sự trùng lặp này?

- Tôi quen G-Ducky cách đây chưa lâu. Chúng tôi đã có cơ hội gặp mặt và trao đổi trước khi bài thi của cả hai lên sóng. Việc cùng lấy cảm hứng từ Đôi mắt là trùng hợp ngẫu nhiên. Khi nghe phiên bản của G-Ducky, tôi cảm thấy bất ngờ và nể phục. Cả G-Ducky và tôi đều thích phiên bản của đối phương.

Tôi nghĩ người vui nhất sẽ là Wanbi Tuấn Anh. Bởi lẽ, Đôi mắt ra mắt đã lâu, nay khán giả có cơ hội để nghe hai phiên bản mới của ca khúc. Đối với những khán giả đặt hai bài thi lên bàn cân so sánh, tôi chỉ muốn nói rằng người trong cuộc cảm thấy vui và tôn trọng lẫn nhau nên mọi người hãy thưởng thức bài hát một cách vui vẻ.

VSoul: Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất - Hình 1

VSoul: Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất - Hình 2

VSoul khiến LK ấn tượng trong vòng Đấu nhóm. Ảnh: BTC.

- Đâu là lý do VSoul lựa chọn tham gia King of Rap?

- Tôi từng tạm dừng rap vì vấn đề sức khỏe. Gần đây, tôi có phát hành một số sản phẩm. Vậy nên, khi biết đến cuộc thi King of Rap, tôi đã đăng ký tham gia để tìm kiếm cơ hội đưa âm nhạc của bản thân tới gần hơn với công chúng.

Khi thi đấu, tôi cũng mong đạt ngôi vị cao nhất nhưng đó không phải việc tôi có thể tự quyết định. Về cá nhân, tôi chỉ biết cố gắng hết sức để đem tới khán giả những bản nhạc chất lượng. Đặc biệt, dòng nhạc tôi theo đuổi là dòng nhạc hiện đại, sử dụng auto-tune. Tôi muốn thông qua chương trình để góp phần thúc đẩy sự phát triển của dòng rap này.

- Vậy tại sao anh không nghĩ tới Rap Việt?

- Nhiều bạn bè của tôi thi Rap Việt. Tuy nhiên, khi thấy giải thưởng 1 tỷ đồng, tôi đã thốt lên “oh” và quyết định phải đăng ký tham gia King of Rap. Tôi nghĩ đây có thể coi là một cái duyên. Tôi cũng rất thích Rap Việt. Nếu tương lai có cơ hội, tôi sẽ thử sức với chương trình này.

Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy vui khi những người anh, em của mình ở Rap Việt đạt được hiệu ứng truyền thông tốt. Bởi lẽ, chúng tôi đều đang phát triển đi lên và sẽ hỗ trợ qua lại trong tương lai.

- Đâu là những đối thủ VSoul dè chừng trong cuộc thi?

- Tôi không dè chừng ai cả vì tôi đến cuộc thi với tinh thần học hỏi. Tuy nhiên, ba người mà khiến tôi nể trọng có lẽ là Wxrdie, Right và ICD. Wxrdie và Right là những người chơi chung thể loại rap với tôi. Còn ICD, bạn ấy không cùng phong cách, nhưng tôi ấn tượng vì ca từ quá tốt và hay.

- Anh nghĩ gì về hai thí sinh nữ được công chúng chú ý, Pháo và Lona?

- Tôi thấy Pháo là rapper bắt kịp xu hướng hiện đại và có âm nhạc bắt tai. Với Lona, tôi mới tiếp xúc cô ấy trong chương trình và chưa từng nghe nhạc trước đây. Tôi có quen một số người mới tập rap. Tôi cho rằng Lona mới đến với rap mà làm được như những gì đã thể hiện là đã cố gắng rất nhiều.

Khán giả chính là thước đo để chúng ta đánh giá hình ảnh bản thân trên truyền hình. Người xem có nhận định Lona chưa tốt, thì cô ấy cần tìm cách để cải thiện bản thân và chinh phục khán giả.

VSoul: Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất - Hình 3

VSoul lựa chọn Đôi mắt là nguồn cảm hứng cho vòng Sample. Ảnh: BTC.

- Nhiều khán giả hoài nghi về vị trí Giám đốc âm nhạc tại King of Rap của Hồ Hoài Anh. Là thí sinh, anh nhận định như thế nào?

- Trong một thời gian ngắn, anh Hồ Hoài Anh đã dồn nhiều tâm sức để hoàn thành phần thi cho hàng chục thí sinh. Tôi thấy anh đã nỗ lực hết sức để mọi người có được phần âm nhạc ưng ý.

Mỗi dòng nhạc có đặc trưng riêng nhưng cũng có những điểm chung. Anh Hồ Hoài Anh thường trao đổi với các thí sinh về điểm chung và lắng nghe những cái riêng từ chúng tôi, rồi rút ra phân tích cuối cùng. Để có được các phần thi chất lượng như khán giả đã thấy, phải nhờ công của anh Hồ Hoài Anh.

Riêng về cá nhân, anh Hồ Hoài Anh đã chỉ dạy cho tôi nhiều kỹ năng sân khấu như cách cầm mic. Một người có tai nghe nhạc nhiều năm sẽ phát hiện được những lỗi nhỏ trong nhạc nền. Đó là điều anh Hồ Hoài Anh đã giúp tôi.

Thời gian tôi tiếp xúc với anh chưa nhiều nhưng cảm thấy anh rất ngầu và đẳng cấp. Anh có nhiều nhận định lạ với hip hop nhưng rất hữu ích. Nếu trong tương lai, anh Hồ Hoài Anh tiếp xúc nhiều hơn với nhạc hip hop thì anh có thể sẽ sáng tác được những tác phẩm đỉnh cao.

- Vậy còn về huấn luyện viên, thâm tâm anh muốn về đội của ai nhất?

- Với thiên hướng âm nhạc của bản thân, tôi muốn về đội anh LK nhất. Cuộc thi diễn ra trong mùa dịch có nhiều khó khăn về tập luyện, vé máy bay hay di chuyển. Hơn nữa, thời gian chuẩn bị một bài thi là không dài. Anh LK thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong vòng Sample.

Ngoài ra, trong cuộc thi, Đạt Maniac là người thấu hiểu tâm lý thí sinh và hết lòng hỗ trợ chúng tôi. Ai là huấn luyện viên cũng giúp tôi hoàn thiện bản thân.

- Anh đánh giá như thế nào về cơ hội chiến thắng?

- Tôi thấy khó có thể đánh giá cơ hội chiến thắng của bản thân vì cuộc chơi vẫn còn tiếp diễn. Kỳ vọng quá cao rồi không làm được cũng không hay. Tôi chỉ nghĩ mình cần làm tốt nhất có thể. Sau chương trình, nếu tôi khiến khán giả nhớ đến cái tên VSoul đã là chiến thắng.

“Phong cách của tôi là vừa hát vừa rap”

- Trước King of Rap, con đường âm nhạc của VSoul có thể được mô tả như thế nào?

- Tôi theo đuổi rap tới nay đã được 9 năm. Khán giả biết đến tôi phần lớn là vì tôi giành được nhiều giải rap freestyle (rap phong cách tự do). Sau này, tôi nhận ra âm nhạc rất rộng lớn, nên chuyển hướng tìm cách chinh phục âm nhạc thay vì chú trọng vào rap freestyle.

VSoul: Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất - Hình 4

VSoul: Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất - Hình 5

Phong cách rap của VSoul khiến khán giả tranh luận. Ảnh: BTC.

- Có khả năng về rap freestyle, tại sao VSoul chưa từng rap khiêu chiến với ai?

- Tôi không thích dùng rap để gây hấn với người khác. Đó là những chuyện tốn thời gian và tôi không muốn quan tâm. Hơn nữa, tôi thích sống thân thiện với mọi người. Đó là lý do tôi có nhiều bạn bè ở khắp Việt Nam.

Nói về rap công kích, việc có khiêu chiến hay không nằm ở mỗi rapper. Nếu tôi công kích với một rapper rồi người đó không quan tâm, tôi sẽ thành vô duyên.

- Vậy anh đang làm gì để “chinh phục âm nhạc”?

- Giai điệu và cách dùng giọng để tạo ra giai điệu là thế mạnh của tôi. Trước đây, tôi hay nghe nhạc nước ngoài, đặc biệt là hip hop Mỹ. Tôi muốn thúc đẩy việc không cần rap tiếng Anh nhưng âm nhạc vẫn tiệm cận thế giới. Chúng ta có thể áp dụng âm nhạc đang là xu hướng ở thế giới và kết hợp với các giá trị thuần Việt. Ở châu Á, nhiều nghệ sĩ làm được điều tương tự, nhưng ở thị trường Việt Nam lại hiếm.

Travis Scott, Post Malone, A$AP Rocky, Kanye West là những người truyền cảm hứng cho tôi. Tôi phân tích âm nhạc và hình ảnh của họ để cảm nhận câu chuyện và thông điệp được gửi gắm qua các tác phẩm.

- Có ý kiến cho rằng VSoul lạm dụng hát thay vì tập trung rap?

- Bất kỳ điều gì mới cũng sẽ có làn sóng trái chiều và thuận chiều để tạo ra mâu thuẫn. Thế nhưng, chính mâu thuẫn lại khiến mọi người tìm hiểu và nghiên cứu vấn đề.

Về bản thân, tôi đang rap và hát. Ví dụ, bài Ai đang cô đơn trong vòng Đấu nhóm. Khán giả nhận xét bài đó tôi hát nhiều. Tuy nhiên, không ai hát mà lại hát như tôi. Đó là sự pha hợp giữa hát và rap. Tôi ở chính giữa ranh giới đó.

Thực tế, dòng rap này bắt nguồn từ nhóm Bone Thug & Harmony vào khoảng năm 1993. Xuất thân của các thành viên là từ dàn hợp xướng trong nhà thờ. Phong cách của họ khi đến với rap là đưa giai điệu vào để tạo những câu rap nghe bắt tai hơn. Nhiều người đánh giá rapper không thể hát. Và tôi sẽ hát những thứ mà ca sĩ không làm được.

- Nhưng anh có đang quá dựa dẫm auto-tune?

- Để hát được auto-tune như tôi không phải dễ. Có những cái mọi người làm được, tôi không làm được và ngược lại. Những điều chỉ có tôi làm được thì tôi sẽ giữ đó là thế mạnh của bản thân. Tôi tin vào con đường của mình.

Auto-tune không phải ai muốn hát thế nào cũng được. Khi hát auto-tune, bạn phải hiểu việc mình đang làm. Nếu không, bạn không thể tạo được giai điệu và hiệu ứng mong muốn. Tôi thậm chí có thể hát giọng như có auto-tune mà không cần tới sự trợ giúp của công nghệ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Âu Hà My bị 'soi' khi đi cứu trợ miền Trung: Chỉ đến những vùng khô nắng, không ngập nặng, đăng ảnh chỉnh sửa 'be bét'
11:22:34 25/10/2020
HOT: Vợ chồng Lệ Quyên như 'người dưng ngược lối' tại sự kiện, tin đồn rạn nứt lên đỉnh điểm
12:57:33 25/10/2020
Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?
12:10:59 25/10/2020
Hà Anh tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ và hai con riêng của bố
11:22:35 25/10/2020
Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan
11:38:10 25/10/2020
Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ
13:02:28 25/10/2020
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật
14:07:47 25/10/2020
Justin Bieber nói bóng gió về Selena Gomez
11:19:36 25/10/2020
Nội bộ "lục đục" vì Rap Việt, Hoàng Touliver đã "chữa cháy" bằng hành động đầy tình cảm bên Tóc Tiên
10:33:27 25/10/2020
Đến phòng bạn gái chơi nhìn những cô bạn ăn mặc thiếu vải, tôi hỏi nghề nghiệp của mọi người thì choáng váng khi họ thật thà thổ lộ
13:38:58 25/10/2020

Tin mới nhất

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Mưa lũ khiến 19 người chết, 93 người bị thương

Sự kiện nóng

15:58:22 25/10/2020
Theo báo cáo từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình, mưa lũ vừa qua đã khiến 19 người chết, 93 người bị thương. Ngoài ra có 2 người mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

HLV Phan Thanh Hùng: 'Than Quảng Ninh chỉ về thứ 3 thôi'

Bóng đá việt nam

15:58:18 25/10/2020
HLV Phan Thanh Hùng không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ và chỉ đặt mục tiêu về đích ở vị trí thứ 3 mùa giải năm nay.

Loạt món ăn đang có code giảm giá tại TP.HCM

Ẩm thực

15:56:33 25/10/2020
Trong ngày bận rộn hoặc thời tiết xấu, với vài thao tác trên ứng dụng, bạn có thể ở nhà mà vẫn có đồ ăn với các địa chỉ giảm giá.

Rộ món ăn từ hoa đậu biếc, đẹp từ hình thức tới bổ dưỡng bên trong

Sức khỏe

15:54:47 25/10/2020
Thời gian gần đây, hội chị em Yêu Bếp rộ lên những món ăn làm từ hoa đậu biếc, có thể nhiều người chưa biết, loài hoa này có những lợi ích không ngờ cho sức khoẻ như làm đẹp, phòng ung thư...

Xem trước Renault Megane eVision, "đối thủ" Wolkswagen ID.3

Ôtô

15:48:49 25/10/2020
Renault Megane eVision mới sẽ chính thức đi vào sản xuất vào cuối năm 2021. Mẫu xe điện mới của Pháp hứa hẹn sẽ phả hơi nóng lên những cái tên khác như Volkswagen ID.3 và đồng minh Nissan Ariya.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội lên tiếng việc nhiều sinh viên “hụt” vì thiếu điểm học bạ

Học hành

15:42:11 25/10/2020
Trước phản ánh của phụ huynh về việc, nhiều thí sinh bị trượt vào trường Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội dù trước đó đã được nhận giấy báo trúng tuyển và nhập học vào trường, phía nhà trường đã có những phản hồi đầu tiên.

Nhận lời yêu rồi bị bán sang Trung Quốc

Pháp đình

15:34:08 25/10/2020
Lềnh chở chị S. đi chơi, vừa đi, anh ta vừa nói chuyện yêu đương, tán tỉnh chị S. Do tin tưởng những lời Lềnh nói, chị S. đã nhận lời yêu.

Bị đăng quảng cáo ở Times Square, vợ chồng Ivanka Trump dọa kiện

Thế giới

15:26:18 25/10/2020
Jared Kushner và Ivanka Trump đe dọa sẽ kiện Dự án Lincoln nếu họ không dỡ bỏ hai bảng quảng cáo trong đó cáo buộc hai người bàng quan trước thiệt hại nhân mạng vì Covid-19 ở Mỹ.

Huawei phát triển điện thoại gập với thiết kế vỏ sò 

Đồ 2-tek

15:21:17 25/10/2020
Dựa trên bằng sáng chế mà Huawei nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc, công ty dường như đang khám phá cách tạo ra một thiết bị gập lại dạng vỏ sò cạnh tranh với Galaxy Z Flip.

Phim mới của Suzy chưa biết thế nào nhưng style thì rất chuẩn, ưa mặc đơn giản nhưng nịnh mắt bạn hãy hóng ngay

Phong cách sao

15:17:20 25/10/2020
Xem phim mới của Suzy cũng copy được bao outfit xinh xẻo để diện trong dịp Thu Đông.

Apple đóng cửa vĩnh viễn một Apple Store tại Mỹ 

Thế giới số

15:16:32 25/10/2020
Apple Uptown ở Minneapolis (Mỹ) tạm thời đóng cửa vào tháng 3 do Covid-19, nhưng không giống như các Apple Store khác ở Mỹ, cửa hàng này sẽ không mở cửa trở lại.

Khoét ngực quá táo bạo, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố với vòng một ngay trên sóng

Netizen

15:15:39 25/10/2020
Với sự thay đổi và phát triển của ngành streamer, giờ đây, cuộc chiến giữa các cô nàng streamer dễ thương đôi khi còn trở nên khốc liệt hơn nhiều so với các streamer thuộc mảng gaming.

Tip trị thâm môi rẻ vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

Làm đẹp

15:12:23 25/10/2020
Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà "chảnh và bất cần", không phải ai cũng có thể lại gần

Sao việt

15:11:55 25/10/2020
Stylist Quang Tuyến là người bạn thân thiết nhất của Tăng Thanh Hà đã tiết lộ những tính cách mà khán giả chưa từng biết về cô.

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây

Sáng tạo

14:58:50 25/10/2020
Các nhà hàng luôn có vô vàn cách khác nhau để thu hút thực khách. Có nơi trang hoàng không gian thật lộng lẫy, đẹp mắt, nơi lại đầu tư chú trọng đến chất lượng của món ăn.