Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz ‘đại chiến’, K-ICM bị tố đạo nhái và ‘cầm nhầm’ tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng

Tuần qua quả thật là một quãng thời gian ‘hít no bụng drama’ của các fan Vpop.

‘Đại chiến’ giữa Sơn Tùng M-TP và Binz

Đây có lẽ là lần hiếm hoi hai tên tuổi ’sừng sỏ’ của làng nhạc Việt, một bên là đại diện cho dòng nhạc Pop/Hiphop bắt tai, một bên đại diện cho giới Underground đang ngày càng lớn mạnh, đụng độ khi ra mắt sản phẩm mới cùng một thời điểm.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 1

Theo đó, ‘quân’ của Sơn Tùng M-TP là Có chắc yêu là đây – một ca khúc Hiphop pha R&B cực yêu đời, còn ‘nước cờ’ mà Binz đi lại là một MV mang khá nhiều yếu tố ‘người lớn’ – Bigcityboi. Từ lúc cả hai chỉ mới ‘thả chút thính’ về dự án âm nhạc của mình, cộng đồng mạng đã vô cùng mong đợi bởi Binz lẫn Sơn Tùng M-TP đều là những cái tên ‘bảo chứng’ cho chất lượng âm nhạc.

Có chắc yêu là đây – Sơn Tùng M-TP

Không nằm ngoài dự đoán, dù ra mắt và là đối thủ trực tiếp, nhưng cả Có chắc yêu là đây lẫn Bigcityboi đều nhận được sự chú ý xứng đáng.

Về khoản view và độ thu hút đại chúng, hiển nhiên Có chắc yêu là đây thắng thế hơn, nhưng điều đưa Bigcityboi ‘chiến’ không khoan nhượng trước đối thủ chính là chất lượng âm nhạc. Không mang giai điệu cực ‘bốc’, Bigcityboi chỉ gói gọn trong giọng rap mạnh mẽ của Binz và flow đặc trưng, không thể lầm lẫn được của anh. Đây là một sự thử nghiệm đầy táo bạo, nhưng rất đáng để thưởng thức.

Bigcityboi – Touliver x Binz

Tính đến thời điểm hiện tại, MV của Sơn Tùng M-TP đã ‘yên vị’ trên top trending và cán mốc hàng chục triệu view. Người hâm mộ đặt mục tiêu sẽ phá loạt kỷ lục trước đó Hãy trao cho anh lập được và với tình hình khả quan thế này, khả năng vượt xa mục tiêu đặt ra trước đó không hề thấp.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 2

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 3

Còn về Bigcityboi, Binz vẫn đang nhận được ‘cơn mưa lời khen’ từ người trong ngành lẫn các khán giả yêu nhạc Hiphop/Rap. Lượt view của MV cũng cực khả quan so với những sản phẩm trước đó của chàng ‘bad boy’ này. Nhìn chung, trong cuộc ‘đại chiến’ này, chẳng ai thua mà cả hai đều là người chiến thắng!

Châu Đăng Khoa nộp đơn kiện LyLy và Orange, đòi bồi thường 15,5 tỷ đồng

Những tưởng vụ ồn ào ra đi của LyLy và Orange đã kết thúc nhiều tháng nay, khi hai bên không còn lên tiếng gì nữa. Ấy vậy mà mới đây, công ty Super Brothers của Châu Đăng Khoa thông báo đã nộp đơn kiện hai nữ ca sĩ lên Tòa án quận 7, trong đó yêu cầu bồi thường 15,5 tỷ đồng vì những tổn thất, thiệt hại đã gây ra cũng như chi phí đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc trước đó của LyLy và Orange.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 4

Công ty của Châu Đăng Khoa cho biết đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu để nộp lên Tòa, còn những chi tiết khác, phía nam nhạc sĩ từ chối chia sẻ hay bình luận.

Trong khi đó, đại diện của LyLy và Orange chỉ cho hay phía Châu Đăng Khoa chưa phản ánh hoàn toàn sự thật và bản thân hai nữ ca sĩ cũng chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 5

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 6

Đến nay, mặc cho dư luận tranh cãi trái chiều, người ủng hộ cho hành động ‘cứng rắn’ của Châu Đăng Khoa, kẻ lại về phe LyLy và Orange, thì người trong cuộc vẫn không lên tiếng thêm về bất cứ điều gì.

Có lẽ, chỉ có thể chờ đợi thêm những diễn biến mới của ‘drama’ này trong tương lai.

Erik bị tố đạo nhái sân khấu của Jennie, vũ đạo của Kai cũng ‘không tha’?

Không biết từ lúc nào, Erik đã là cái tên thường được nhắc nơi cửa miệng của các fan Vpop nếu đề cập đến… vấn đề đạo nhái. Không biết anh chàng nên cảm thấy vui khi tên tuổi được nhớ đến hay nên buồn vì vướng quá nhiều lùm xùm ‘copy & paste’ này.

Mới đây, sân khấu intro cho màn trình diễn tại một sự kiện cuối tháng 6 của Erik bị tố là ‘đạo nhái’ intro cực nổi tiếng của Jennie tại Gaon Music Awards 2018. Điều đáng nói là không chỉ bố cục, cách dàn dựng, ý tưởng giống nhau, mà đến đoạn nhạc nền cũng không khác là mấy.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 7

Intro của Jennie.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 8

Intro của Erik.

Sở dĩ người hâm mộ Jennie thấy tức giận trước điều này là bởi, intro cho sân khấu SOLO được chính nữ ca sĩ đề xuất, cũng là rút ra từ quãng thời gian đối đầu với gạch đá dư luận của cô nàng. Sân khấu intro này cho thấy ý nghĩa ‘Jennie đã tái sinh’, chứ không phải một intro bình thường để có thể thoải mái ‘mượn’.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 9

Cũng trên sân khấu này, ý tưởng cho đoạn breakdance của Erik lại được cho là quá giống với sân khấu của Kai thời Love Shot.

Trước những tranh cãi trên, Erik vẫn một mực giữ im lặng, không phản hồi cũng chẳng phủ định. Có lẽ, anh chàng đang chờ một thời điểm thích hợp hơn, khi người hâm mộ đã đủ lý trí và bình tĩnh để lên tiếng chăng?

Nghi vấn MV Túy Họa của K-ICM đạo nhái trang phục tiểu thuyết đam mỹ và ‘ăn cắp’ tranh

Túy Họa là sản phẩm âm nhạc mới nhất của K-ICM, không chỉ được cộng đồng Keys (FC của K-ICM) mong đợi bởi anh chàng đã dồn rất nhiều tâm huyết vào ca khúc, mà Túy Họa còn được dựng hẳn một MV cổ trang – lần đầu tiên trong sự nghiệp của K-ICM.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 10

Có thể thấy được, anh chàng vô cùng ‘xem trọng’ dự án comeback này.

Tuy nhiên, khi dân tình còn chưa kịp ‘ngấm’ chất hay ho trong âm nhạc của Túy Họa thì ekip thực hiện MV đã vướng hàng loạt lùm xùm đạo nhái, ‘cầm nhầm’ không đáng có.

Đầu tiên, trang phục và tạo hình của nhân vật K-ICM thủ vai trong MV bị cho là ’sao chép’ nguyên bản từ nhân vật Hoa Thành trong tiểu thuyết đam mỹ Thiên Quang Tứ Phúc của Trung Quốc.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 11

K-ICM và bộ trang phục từ tiểu thuyết Thiên Quang Tứ Phúc.

Chưa dừng lại ở đó, một bức tranh xuất hiện trong MV cũng bị một họa sĩ minh họa có tiếng trong giới lên tiếng cho biết đó là hàng ‘cầm nhầm’, chưa được sự xin phép của người này.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 12

Ảnh minh họa

Trên thực tế, những tranh cãi trên không gọi là quá nghiêm trọng nếu ekip K-ICM biết cách xử lý phù hợp. Điều đáng nói là thay vì chân thành nhận sai và rút kinh nghiệm, phía nam producer đình đám lại có nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Đơn cử như trước nghi vấn ‘đạo nhái’ trang phục, hình tượng của tiểu thuyết đam mỹ, stylist phụ trách phục trang cho K-ICM trong MV Túy Họa cho hay tác giả của những bộ trang phục này chưa đăng ký bản quyền. Đồng thời, stylist của K-ICM còn cho rằng các fan tiểu thuyết đam mỹ đang kỳ thị ngược.

Mình rất bức xúc khi các bạn fan của đam mỹ thích câu chuyện nam yêu nam lại chỉ trích và cho rằng một bộ đồ của bộ phim đam mỹ lại đưa cho một người nam chính đóng MV ngôn tình là nam yêu nữ. Mình nghĩ rằng giới tính nào, tình yêu nào cũng cần được tôn trọng’, người này cho hay.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 13

Toàn bộ phần lên tiếng của stylist chịu trách nhiệm phục trang cho K-ICM trong MV Túy Họa.

Những phát ngôn trên hiển nhiên không thể khiến đông đảo khán giả đại chúng cảm thấy thỏa mãn.

Về chi tiết bức tranh bị cho là ‘cầm nhầm’, ekip của K-ICM đã xóa đi phân đoạn này trong MV. Ngoài ra, nam producer cũng lên tiếng xin lỗi họa sĩ minh họa về bức tranh bị ‘cầm nhầm’ và những khán giả, người hâm mộ đã quan tâm đến MV Túy Họa.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 14

‘Những gì xảy ra sẽ là bài học để K-ICM hoàn thiện mình và kỹ lưỡng hơn cho các sản phẩm sau’, nam producer khẳng định.

Project mừng sinh nhật của Denis Đặng bị fan Trung tố quỵt tiền

Đầu đuôi sự việc được một trang… anti-fan của Denis Đặng tại Việt Nam khơi nguồn. Cụ thể, ban đầu FC tại Trung Quốc của Denis Đặng đã cùng FC tại Việt Nam đóng góp một khoản tiền lớn để dán banner lên 30 xe bus, chạy vòng quanh Hà Nội trong vòng 2 tuần nhằm quảng bá hình ảnh cho thần tượng.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 15

Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu FC Trung Quốc không cho rằng FC tại Việt Nam đã có hành vi trục lợi, không minh bạch trong tài chính. Theo đại diện từ phía FC Trung Quốc cho hay, thực tế banner của Denis Đặng chi treo trên 15 xe, thay vì con số 30 như ban đầu.

Khi FC Trung Quốc yêu cầu đưa thông tin, giấy tờ để giải trình, phía FC Việt Nam không thực hiện được. Vì vậy nên đại diện FC Trung Quốc này mới liên hệ với page anti-fan của Denis Đặng để ‘bóc’ toàn bộ câu chuyện trên mạng xã hội.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 16

Đoạn chat của đại diện FC Trung Quốc và admin fanpage anti của Denis Đặng.

Sau đó, trưởng FC Việt Nam – người được cho là trục lợi tiền quảng bá cho Denis Đặng, đã lên tiếng về tranh cãi gây xôn xao này.

Theo người này cho biết, project banner trên xe bus mừng sinh nhật Denis Đặng được cô ký hợp đồng với một công ty quảng cáo, có giấy trắng mực đen rõ ràng nên việc nói không có giấy tờ là vô căn cứ. Mặt khác, danh sách 28 fan tham gia đóng góp cho sinh nhật của thần tượng cũng được chia sẻ, kể cả những người hâm mộ từng gửi tiền nhưng sau đó muốn rút khỏi project cũng được ghi chú kỹ càng, đầy đủ và hoàn tiền toàn bộ.

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 17

Bài đăng thanh minh của trưởng FC Việt Nam

Vpop tuần qua: Sơn Tùng và Binz đại chiến, K-ICM bị tố đạo nhái và cầm nhầm tranh, Châu Đăng Khoa đòi LyLy và Orange trả 15,5 tỷ đồng - Hình 18

Danh sách các thành viên trong FC Việt Nam, Trung Quốc đóng góp tiền chạy project banner được công khai.

Nói về ‘đại diện FC Trung Quốc’, trưởng FC Việt Nam cho biết người này liên tục tung những tin đồn tiêu cực ảnh hưởng đến Denis Đặng lẫn fandom của anh. Chính vì vậy, trưởng FC Việt Nam đã thẳng thừng từ chối khi người này chuyển tiền đóng góp cho project banner. Do đó, những cáo buộc trục lợi, tài chính thiếu minh bạch… đều không có cơ sở.

Là một nhân vật gián tiếp liên quan, Denis Đặng chia sẻ: ‘Tôi không muốn đẩy sự việc đi quá xa nên sẽ không đưa ra thêm ý kiến nào về vấn đề này nữa. Tôi cũng rất tiếc vì một hoạt động ý nghĩa và cảm động từ người hâm mộ nhưng lại gặp phải những điều chưa hay như thế này’.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'55:36Cư dân mạng chưa khi nào lại hào hứng xem những màn song ca từ sân khấu tới đời thường của Nhật Kim Anh và TiTi đến thế!06:05Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?01:17:22Phương Mỹ Chi, Gia Khiêm và hàng loạt sao nhí bùng nổ trên sân khấu02:45Đàm Vĩnh Hưng: 'Kiểu hát của tôi là 5 bài đầu vứt vào thùng rác, bài thứ 6 mới tính tiền'14:23Chỉ tụ họp chơi chơi nhưng Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ ngẫu hứng cover sương sương 2 bài hát nghe 'ổn áp' thế này09:59Bản hit 10 năm trước của Trương Quỳnh Anh được Tăng Phúc làm ‘sống lại’, gây xúc động cho nhiều người04:13Trầm trồ Khắc Việt "cân" mọi thể loại âm nhạc chỉ với hai câu hát05:19Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'05:24Ca sĩ đầu tiên thuộc công ty M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP đã lộ diện, không ai khác chính là…04:41Giữa bão scandal với Hồ Gia Hùng, Titi bình tâm tranh thủ 'nhá hàng' sản phẩm sắp lên sóng37:16Orange nhá hàng MV comeback hậu rời công ty, đáng chú ý là màn 'bắt tay' nhân vật từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa00:22Vì sao K-ICM vắng mặt trong MV mới?03:38Jack chính thức lên tiếng giữa lùm xùm K-ICM sử dụng lại ca khúc Sóng gió05:51Clip: Thúy Vân 'quẩy' hết mình trong đám cưới cùng dàn người đẹp Miss Universe 201927:39Thanh Lam lần đầu kết hợp với 'chàng thơ' Lân Nhã05:59'Hoa nở không màu' hot một phần vì ồn ào ly hôn của Hoài Lâm'05:41Uyên Linh đứng trong cánh gà và không ngần ngại thừa nhận: 'Tôi cực thích K-ICM và APJ'04:15Trên những sân khấu không-sáng-đèn, có một 'ông hoàng Bolero' Ngọc Sơn bình dị và hiền lành đến thế10:39Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới04:06VPop tuần qua: Mẹ Jack và K-ICM 'khẩu chiến' bản quyền Sóng gió, Thái Vũ khẳng định fan Sơn Tùng M-TP giở trò chơi xấu05:07HKT: 10 năm thăng trầm cố thoát mác ‘thảm họa’ đến nổi như cồn ở Trung Quốc rồi tan rã04:35Tóc Tiên bất ngờ nữ tính, hiền dịu trong MV mới kết hợp cùng Binz02:49Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga04:48Bảo Yến Rosie bất ngờ ‘đánh úp’ khi tung verison acoustic cho MV ‘Cướp đi cả thế giới’05:13Lynk Lee cover How You Like That (BlackPink), nhưng giọng cười 'ngang xương' lúc đang hát mới khiến fan 'đứng hình' vì quá bá đạo14:59ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'16:35Chi Pu tung clip vũ đạo được cho là 'cà khịa' Khả Ngân, nhưng lại bị fan Lisa (BlackPink) chê bai 'nát nước' vì điều này07:52Hết tát Emcee L ‘cực mạnh’, Miu Lê lại tình tứ bên 3 thành viên còn lại của Da LAB00:45Từ chàng trai hát cover, Tăng Phúc 'phá đảo thế giới ảo' và giờ đây có hẳn live concert trên tầng thượng08:38

Tiêu điểm

Hoài Linh, Tiểu Vy cùng hơn 60 nghệ sĩ tham gia diễn không ‘cát-xê’ ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam
18:37:14 05/08/2020
Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'
09:13:07 05/08/2020
Bản hit 10 năm trước của Trương Quỳnh Anh được Tăng Phúc làm ‘sống lại’, gây xúc động cho nhiều người
11:19:05 05/08/2020
Kay Trần đang cho thấy 'tham vọng' trở thành Sơn Tùng thứ 2?
10:03:52 05/08/2020
Jang Mi chuyển hướng hát pop ballad: Thanh xuân không đến lần 2, nên làm những gì mình mong muốn
07:55:01 04/08/2020
K-ICM tuyên bố sẽ cho anti-fan 'một đi không trở lại', chuyện gì căng thẳng thế này?
16:09:52 04/08/2020
Fan thích thú khoảnh khắc HIEUTHUHAI (King of Rap) bất ngờ nhấn theo dõi Instagram Sơn Tùng M-TP và 2 trang có liên quan
21:24:05 04/08/2020
Tháng 8 vừa 'mở mắt' thì loạt sản phẩm Vpop đã sẵn sàng 'tưng bừng', riêng ngày 5/8 có đến 4 MV sẵn sàng 'phá đảo'
10:08:51 05/08/2020
Sơn Tùng tái hợp đạo diễn 'Nơi này có anh', fan đoán ngay MV mới quay ở nước ngoài và liệu kì tích sẽ lập lại?
16:12:28 04/08/2020
Nguyên Vũ chực trào nước mắt khi nghe hát về cộng đồng LGBT, Giang Hồng Ngọc phản đối thí sinh hát sai lời
07:49:16 04/08/2020

Thông tin đang nóng

Biến căng Cbiz: Bà xã hotgirl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia", Quách Phú Thành nổi giận khiến gia đình tan vỡ?
23:11:02 05/08/2020
Ba giáo viên mầm non ở Đà Nẵng nhiễm nCoV
22:42:12 05/08/2020
Đà Nẵng: Thêm bé 8 tuổi nhiễm Covid-19
22:10:51 05/08/2020
Con út giống Tuấn Hưng nhất nhà
22:41:18 05/08/2020
Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là người mà Hyun Bin hẹn hò
00:23:00 06/08/2020
Đàm Thu Trang sang chảnh trên xế hộp 8 tỷ, Cường Đô La lẽo đẽo đạp xe theo sau
23:15:21 05/08/2020
Dương Triệu Vũ mở cơ sở kinh doanh giữa dịch
22:29:31 05/08/2020
Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế
23:24:54 05/08/2020
Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng
23:27:59 05/08/2020
Bốn người trong cùng gia đình tại Lạng Sơn dương tính SARS-CoV-2
23:58:35 05/08/2020

Tin mới nhất

Bảo Thy bất ngờ 'hợp nhất' với Billie Eilish trong loạt MV đình đám, sẽ có một BillieThy mới xuất hiện?

20:20:42 05/08/2020
Khó nhận ra một Bảo Thy công chúa bong bóng ngày nào khi hợp nhất với Billie Eilish.

K-ICM tung MV cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch: Sâu lắng, nhẹ nhàng nhưng đầy sức mạnh lạc quan

20:16:31 05/08/2020
Khi cả nước một lần nữa đồng lòng chống Covid-19, K-ICM tung ra ca khúc Covid nhanh đi đi với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hoàng Dũng mất 4 năm mới đủ trải nghiệm để hoàn thành ca khúc "Nàng thơ"

09:44:06 05/08/2020
Sau gần 1 năm vắng bóng, Á quân The Voice Hoàng Dũng tái xuất làng nhạc với ca khúc Nàng Thơ. Đây là bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà Hoàng Dũng phải mất đến 4 năm để hoàn thành.

Có thể bạn chưa biết #2: HKT từng nhận 163 triệu/ show diễn tại Trung Quốc

09:21:21 05/08/2020
Ở thời điểm đó (năm 2010 ~ 2012), số tiền cát-xê này đã là rất lớn đối với một nhóm nhạc hoạt động chủ yếu tại Việt Nam.

Im ắng hơn nửa năm, Đen Vâu trở lại với ca khúc có tên lạ tai 

09:19:13 05/08/2020
Tối ngày 4/8, Đen Vâu đã chính thức hé lộ về ca khúc mới mang tên Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! kèm theo thời gian ra mắt MV vào 20 giờ ngày 6/8.

2 lần từ chối Hồ Ngọc Hà, Gigi Hương Giang khiến đàn chị 'dỗi nhẹ': 'Muốn bơi đi đâu thì bơi'

06:58:21 05/08/2020
Trở lại sau một năm im ắng, Gigi Hương Giang cuối cùng cũng có thể tự hào chứng minh thực lực với sư phụ Hồ Ngọc Hà.

Lạ lùng bài mới với '80 câu rap xập xình' của Đen Vâu được sáng tác khi nhìn thấy... trời hôm nay nhiều mây cực

23:16:19 04/08/2020
Sẽ là một ca khúc mang màu sắc rất khác so với trước đây của Đen Vâu.

Sau TiTi (HKT), đến lượt Nhật Kim Anh 'úp mở' về dự án mới giữa ồn ào với Hồ Gia Hùng

16:09:12 04/08/2020
Phải chăng một MV cổ trang từ Nhật Kim Anh sắp lên sóng?

Lời bài hát (Lyrics) 'Không Thể Là Một Ai Khác' - Trịnh Đình Quang

15:07:59 04/08/2020
Với nội dung cùng ca từ vui tươi, MV “Không Thể Là Một Ai Khác” của Trịnh Đình Quang hứa hẹn sẽ là một bản “hot hit” trên bảng xếp hạng nhạc Việt.

Phùng Khánh Linh: 'Tôi có là Taylor Swift Việt Nam hay không phải hỏi Universal Music chứ?'

10:06:14 04/08/2020
4 chiếc ghế của 2015 làm nên cái tên Phùng Khánh Linh và 2 “chiếc ghế” của 2020 cho thấy cô ta rất tham vọng! - Linh thẳng thắn.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Sau tiết lộ bài hát dài 'tám chục câu' là ảnh bầu trời đầy thơ mộng

09:55:43 04/08/2020
Động thái mới của Đen Vâu làm đông đảo khán giả phỏng đoán ngày trở lại của nam ca sĩ thực sự đã đến gần.

Sau hơn 1 năm khá im ắng, Jang Mi chính thức trở lại với “crush” Mạc Trung Kiên

09:37:20 04/08/2020
Sau hơn 1 năm có phần im hơi lặng tiếng và liên tục được fan hối thúc trở lại, nữ ca sĩ Jang Mi đã chính thức tiết lộ về sản phẩm âm nhạc chuẩn bị phát hành.

Là fan King of Rap 2020: Bạn đã nắm rõ những thuật ngữ của 'dân trong nghề'?

09:33:12 04/08/2020
Mê mệt King of Rap 2020 là vậy nhưng bạn đã thật sự hiểu được những thuật ngữ về rap thường xuyên xuất hiện trong chương trình?

Cư dân mạng đứng hẳn về phía Chấn Quốc trước ồn ào hát lại 'Sóng gió': 'Cậu bé không hề có lỗi!'

09:28:34 04/08/2020
Khá nhiều ý kiến cho rằng, việc phần trình diễn của Chấn Quốc bị dislike nhiều như vậy có liên quan đến ồn ào bản quyền Sóng gió cách đây không lâu.

Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này

23:18:05 03/08/2020
Điều gì đã khiến Hòa Minzy không dám phát hành ca khúc mới sớm hơn dự kiến?

Vpop tuần qua: Fan bất mãn bỏ theo dõi fanpage Jack, Anh Tú nói về chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả

22:59:25 03/08/2020
Loạt nghệ sĩ Vpop cũng đang chịu cảnh huỷ show vì Covid-19 trong tuần qua.

Đúng 4 năm trước, Sơn Tùng vướng 'combo lùm xùm' đạo nhái Charlie Puth và BTS khi ra mắt 'đứa con hư' này

19:22:22 03/08/2020
Bản hit mang về nhiều thành tích khủng nhưng cũng không ít lùm xùm cho Sơn Tùng.

Nguyễn Văn Chung dùng âm nhạc ca ngợi những anh hùng thầm lặng chống dịch Covid 19

13:58:37 03/08/2020
Nguyễn Văn Chung mong muốn sự chung tay của cộng đồng với Ngày mai lại tươi sáng.

ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'

10:38:25 03/08/2020
Gác lại âu lo từ Da LAB và Miu Lê chính thức lên dĩa reaction của ViruSs.

K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'

09:53:07 03/08/2020
Hành động đáp trả anti-fan của K-ICM khiến nhiều người chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh cáo, điều chuyển công tác trung úy công an mặc quần đùi xử lý hàng rong

Đời sống

00:24:33 06/08/2020
Công an quận Long Biên quyết định kỷ luật cảnh cáo và điều chuyển Trung úy Nguyễn Đức Tùng Lâm làm công tác khác.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì?

Nhạc châu á

23:57:12 05/08/2020
Dòng chảy Kpop từ trước đến nay đã trải qua được 3 thế hệ. Và cho đến năm 2020, người hâm mộ hiện tại dường như không thể cùng thống nhất khi nói đến giai đoạn Kpop hiện tại là đang thuộc thế hệ nào

Bị thổi bay khi đưa tin trực tiếp từ Beirut

Thế giới

23:56:53 05/08/2020
Phóng viên Maryam Toumi đang phỏng vấn trực tuyến thì vụ nổ ở Beirut ngày 4/8 khiến văn phòng đổ sập, cô bị văng xuống sàn nhà.

Cổ phần của Warren Buffett trong Apple đã vượt mức 100 tỷ USD

Thế giới số

23:49:07 05/08/2020
Ấn tượng hơn nữa, công ty Berkshire Hathaway của ông được cho là đã chi ra khoảng 35 tỷ USD để nắm giữ 5,7% cổ phần trong Apple. Quả là một khoản đầu tư tuyệt vời, khi mà giá trị của Apple đang ngày một bay cao hơn nữa.

Dota 2: B8 tiễn thêm hai players sáng lập team

Esport

23:45:46 05/08/2020
Andrey Ghostik Kadyk và Rinat KingR Abdullin - hai trong số những players sáng lập B8 - đã rời đi sau gần hai tháng không thi đấu cho team.

Tân Tiếu Ngạo VNG tung chuỗi clip 04 môn phái và 01 thế lực giang hồ

Game online

23:37:38 05/08/2020
Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu N...

Game máy bay '2 triệu GB' của Microsoft có giá gần 2,7 triệu đồng

Game offline

23:31:12 05/08/2020
Bên cạnh phiên bản Premium Deluxe Edition có mức giá khá cao, người chơi có thể sở hữu các bản Standard Edition, Deluxe Edition giá rẻ hơn.

Cận cảnh OPPO Watch 46mm: Đồng hồ thông minh WearOS độc đáo nhất thị trường

Đồ 2-tek

23:29:25 05/08/2020
Nếu như đa số smartwatch WearOS dùng thiết kế mặt trong, OPPO Watch dùng thiết kế mặt vuông cùng màn hình cong tràn khá thú vị.

Martial: Đứng dậy sau những bê bối ngoại tình

Sao thể thao

23:29:09 05/08/2020
Anthony Martial đang trưởng thành sau những scandal ngoại tình, và có mùa giải đẹp nhất sự nghiệp với MU.

Fan nữ phải hầu tòa vì rình rập idol: Nichkhun (2PM) bị tổn thương sức khỏe nghiêm trọng!

Sao châu á

23:20:53 05/08/2020
Nichkhun (2PM) đã đệ đơn kiện người hâm mộ cuồng nhiệt vì vi phạm quyền riêng tư.