VP Bá Vương bất ngờ mời “hiện tượng mạng” Tài Smile lên sân khấu The Heroes

Sự xuất hiện của Tài Smile đã tạo nên nhiều bất ngờ cho tập 6 The Heroes .

Vòng Đối đầu của The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng đã chính thức diễn ra với màn tranh tài của 2 cặp đấu: VP Bá Vương – Ali Hoàng Dương & Mỹ Anh UNI5 .

Có thể nói, so với 11 team còn lại, VP Bá Vương là một tên tuổi khá mới trong làng giải trí khi anh chàng chỉ mới tham gia show thực tế The Debut vào năm 2018. Chính vì vậy, nhiều người đã thắc mắc VP Bá Vương là ai mà được mời xuất hiện tại The Heroes. Bản thân Bá Vương cũng đọc được những bình luận này nên anh chàng quyết định sử dụng nó làm chất liệu sáng tác cho vòng 3 và tự ví mình như cục đá.

VP Bá Vương bất ngờ mời hiện tượng mạng Tài Smile lên sân khấu The Heroes - Hình 1

Vì Master Nguyễn Hải Phong đưa ra thử thách trình diễn cùng khách mời nên Bá Vương quyết định ngỏ lời đến “hiện tượng mạng” đình đám một thời Tài Smile. Chỉ một tiếng sau, Tài Smile đã đồng ý tham gia và cho ra đời màn kết hợp vô cùng ăn ý giữa 2 chàng trai miền Tây. Sự xuất hiện của Tài Smile cũng khiến dàn giám khảo bất ngờ rất nhiều.

VP Bá Vương bất ngờ mời hiện tượng mạng Tài Smile lên sân khấu The Heroes - Hình 2

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Sau 2 năm im ắng trong âm nhạc, Thanh Duy quyết định lựa chọn The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng như một sân chơi đánh dấu sự trở lại của mình. Vốn ưa thích sự trải nghiệm mới mẻ nên team The Astro của Thanh Duy - NVM quyết định "chọn mặt gửi vàng" về với đội Hà Lê - Nimbia nhằm mang lại những ý tưởng bùng nổ, thỏa mãn người xem.

Không làm các fan thất vọng, Thanh Duy đã mang đến 2 ca khúc tự sáng tác gây bùng nổ sân khấu, đặc biệt ca khúc Tình Anh Bán Chiếu ở vòng 2 được đánh giá là phần thi ấn tượng nhất và nhận được số tiền 90 triệu đồng từ 2 Master.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 1

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 2

Cùng trò chuyện với Thanh Duy về sự trở lại ấn tượng tại The Heroes !

Cơ duyên nào đưa anh đến với The Heroes?

Mình đã không hoạt động âm nhạc một thời gian khá lâu. Lúc đó Duy cần không gian và thời gian để lắng nghe bản thân và tìm hiểu xem mình thực sự muốn gì với âm nhạc và khả năng của mình ở đâu.

Đó là thời điểm Duy đóng cửa lại với thế giới, bắt đầu khám phá con người bên trong mình và bắt đầu viết những nốt nhạc đầu tiên. Cảm giác khi bước sang làm một điều gì đó mới hoàn toàn với mình làm trước giờ, nó vừa phấn khích mà cũng mang rất nhiều sự hồi hộp.

Khi đã sáng tác được vài bài, Duy tìm cách mang những ca khúc đó ra để giới thiệu thì The Heroes gọi mời Duy tham gia. Đây là lúc mình đang cần một sân khấu để có thể mang những thử nghiệm của mình ra thực tế. The Heroes giống như một cơ hội để Duy được mang một con người mới, một hình ảnh mới và đặc biệt là lần này Duy hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% cho sự nghiệp của mình. Thực sự rất phấn khích.

Anh chia sẻ là có một khoảng thời gian nghỉ ngơi trong âm nhạc để tìm hiểu bản thân mình, vậy có lý do đặc biệt nào khiến anh làm điều này không?

Covid-19 bất thình lình xảy ra làm thay đổi và xáo trộn cuộc sống của con người một cách ngoạn mục. Thời điểm đó Duy cũng phải ở nhà như tất cả mọi người. Chán quá không biết làm gì, nấu ăn hoài cũng ngán, Netflix thì hết phim coi.

Nên Duy nghĩ thôi mình thử viết nhạc, rồi càng làm, càng thử nghiệm lại càng bị cuốn vào thế giới đó. Giống như đang được sống trong thế giới mà chính mình tạo ra. Một thế giới không có ai hết, chỉ có mình ta với âm nhạc. Thực sự rất bình yên.

Sau khoảng thời gian vừa rồi, anh đã tìm được con người bên trong mình chưa?

Vẫn đang trong quá trình tìm hiểu bản thân mình nhưng bây giờ đã biết được mình thích gì, muốn gì và có khả năng nào.

Được biết anh đã mày mò học sáng tác cũng như sản xuất nhưng tại sao đến với The Heroes anh vẫn cần một producer?

Duy vẫn là một người mới hoàn toàn với lĩnh vực sản xuất. Duy có nhiều suy nghĩ và ý tưởng nên Duy cần ở người đồng hành của mình khả năng bắt lại được tất cả những ý tưởng đó và phát triển nó theo sự sáng tạo của chính họ. Ai giỏi việc nào thì nên làm đúng việc mà họ giỏi.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 3

Anh có thể miêu tả một chút về cái hình ảnh mới mà mình theo đuổi được không?

Duy rất là thích hình ảnh của mình hiện tại. Thời điểm mà Duy bắt đầu để dreadlock (tóc bện thừng) thì nó cũng khá là vất vả. Lần đầu để kiểu đầu này thì Duy thật sự chưa có kiêu hãnh, cái kiểu mà khi bước ra đường với mái tóc này mình phải thật kiêu hãnh là chưa có. Duy còn bị sợ mọi người sẽ nghĩ gì về mình.

Có lần nhận một chương trình cũng lớn lắm, Duy dẫn chung với chị Diễm Quỳnh ngay dịp giao thừa 30 Tết. Lúc đó, Duy chưa có tự tin với dreadlock nên đã phải cạo đi, đội tóc giả và làm việc. Mình phải hy sinh một thứ mà mình đang hướng tới, buộc phải thay đổi cho hợp hoàn cảnh. Điều đó không sai. Nhưng tới một lúc, Duy không muốn ứng biến nữa, không muốn chiều lòng người khác nữa.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 4

Với hình tượng này thì nó liên quan như thế nào đến hình ảnh phi hành gia mà anh đã lựa chọn trong The Heroes?

Phi hành gia là một concept rất thú vị của Duy và team đã nghĩ ra với hành trình này. Thứ nhất, hình ảnh phi hành gia rất tương lai, rất hiện đại, và không bao giờ lỗi thời ở bất kỳ thời đại nào cả. Duy nghĩ hình ảnh này sẽ giúp cho mình được thoải mái thể hiện và biến hóa theo những mộng ảo của mình. Cho Duy điều kiện, cơ hội, để được thoải mái biến hóa theo những cái mà mình muốn.

Ngay màn chào sân ở tập 1 The Heroes, anh đã chọn thể hiện ca khúc mới, đây có phải là một hành động khá liều lĩnh không?

Ở tập 1, chương trình có bảo Duy remix lại một ca khúc hit của bản thân, Đắn đo suy nghĩ, Duy quyết định viết luôn một bài mới.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 5

Duy bây giờ không phải là người mà mọi người đã thấy trong những sản phẩm trước đó, là hai con người hoàn toàn khác nhau. Duy cũng đang muốn giới thiệu một hình ảnh và âm nhạc mới của mình, gu của Duy cũng đã thay đổi rất nhiều về âm nhạc. Vài khán giả xưa giờ cũng nói Thanh Duy là ca sĩ không có bài hit, chỉ giỏi hát cover. Nên bây giờ mình sẽ hát bài do mình viết, mình sản xuất, tự mình làm, tự mình hát luôn.

Một điều nữa là làm việc với nhạc sĩ rất khó, thật sự luôn. Khi mà mình cần chỉnh sửa những chỗ để phù hợp với mình nhất thì cũng rất là khó. Và quan trọng là nhạc sĩ không hiểu mình bằng mình. Chỉ Duy mới hiểu mình nhất và biết được mình có thể làm gì với âm nhạc của mình.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 6

Có điều gì đó khiến anh gặp vấn đề với hình ảnh của Thanh Duy ngày xưa không?

Thanh Duy ngày xưa là một kiểu người rất hời hợt với chính bản thân mình. Những sản phẩm ngày xưa hầu như là Duy không có nhúng tay vào làm luôn, vì Duy là một ca sĩ thần tượng. Công việc ngày xưa của Duy là đi diễn, tất cả mọi thứ công ty lo hết từ nhạc cho tới quần áo. Nhưng mà Duy thấy việc đó nó không đúng với bản thân mình, bởi vì một ca sĩ, một nghệ sĩ phải trực tiếp làm cái sản phẩm của mình. Đó là khoảng thời gian mà Duy thấy Duy quá sướng, vì mọi người lo cho mình tất cả mọi thứ nên mình bị rơi vào trạng thái ỷ lại.

Nhưng chỉ có mình mới cứu được mình thôi. Duy đã nhận ra được điều đó nên quyết định phải tự sản xuất cho chính mình, chịu trách nhiệm cho sự nghiệp của mình vì không ai làm chuyện đó tốt hơn mình cả.

Anh nghĩ sao về những đối thủ của mình ở The Heroes đa phần đều là những ca sĩ trẻ?

Nếu mà nói về những bạn trẻ thì "Don't let your physical age decide how do you are". Mọi người hay nói là đừng bao giờ để cái số tuổi vật lý quyết định bạn già bao nhiêu. Đây là lúc Thanh Duy được quay trở về với con người của mình lúc 19 tuổi - thời mà mình quá nhiều mộng mơ, quá nhiều hoài bão về cuộc sống. Ở thời điểm hiện tại, Duy trải qua nhiều thắng trầm nên cảm giác của Duy đang là người trưởng thành nhưng lại sống như một cậu trai 19 tuổi đang chập chững bước vào con đường của mình.

Duy xem The Heroes như sân khấu debut chứ không phải sấn khấu comeback. Nơi Duy giới thiệu hình ảnh mới, một Thanh Duy 19 tuổi và thật sự quyết liệt với âm nhạc của mình là như thế nào. Còn trước đó thì không quyết liệt lắm (haha).

Duy rất thích Han Sara, rất xinh, Han Sara là một kiểu người không cần cố gắng, chỉ cần bước lên sân khấu là đã tỏa sáng. Duy rất thích những nghệ sĩ có được hào quang đó, đó là điều rất là khó tìm. Han Sara là một người như vậy, cực kỳ thích Han Sara.

Nhạc của Mỹ Anh rất đặc trưng, Duy thích điều đó.

UNI5 thực sự sáng trưng, tuyệt vời, đúng kiểu bước lên sân khấu là tất cả mọi người phải nhìn vào. Mấy bé đó rất sáng, nhìn một phát là thấy đại diện tiêu biểu cho Gen Z, tươi mát, kiểu vậy đó. Nói chung là rất thích.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 7

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 8

Anh nghĩ lợi thế của mình so với những đội còn lại là gì?

Duy nghĩ mình khác biệt.

Ngôi vị Quán quân của The Heroes có trong tầm với của anh không?

Nếu mà Duy nói khi mà Duy nhận lời tham gia The Heroes không phải vì giải thưởng thì nó có bị xạo quá không? Duy là người rất ham tiền và Duy cũng muốn tham gia show này để mang nhiều tiền về cho team, bởi vì mọi người đã đầu tư rất nhiều cho chương trình cả tiền bạc lẫn chất xám.

Duy nói thật luôn Duy xem The Heroes giống như là một sân khấu để Duy mang hình ảnh mới, âm nhạc mới của mình đến với mọi người. Thực sự luôn, đó mới là điều quan trọng nhất với Duy. Còn giải thưởng có thì vui, không có thì thôi (cười).

. Anh cảm thấy như thế nào khi mà Khởi My nói mình hay lố?

Trời ơi, ai mà không biết câu đó của My chỉ đơn giản là chọc ghẹo trong nhóm với nhau, My là vậy. Thanh Duy giống như là một con cừu đen ở trong nhóm bạn này, bởi vì Duy là người chịu những cái uất ức, gọi là giày xéo, đến từ những người bạn của mình.

Duy nghĩ mình rất may mắn bởi vì Duy có những người bạn đã ở bên cạnh mình ngay những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Rất khó để tìm được một nhóm bạn như vậy nên Duy cảm thấy trân trọng, dù có bị chửi bới, mắng nhiếc. Nếu một ngày mà Duy trở nên giàu có, sẽ mướn Khởi My qua chửi, chửi từ đầu giường xuống mới ngủ ngon được.

Về vấn đề lố, chắc đây không phải là lần đầu tiên anh nghe lời nhận xét này, có bao giờ anh cảm thấy tổn thương vì những lời đó?

Có chứ, thật lòng mà nói luôn, mạng internet rất là đáng sợ. Thỉnh thoảng mình sẽ đọc được những cái họ nói rất tệ về mình, tệ và nhiều tới mức mình tin điều đó có thật luôn. Mỗi lần như vậy Duy cũng tự hỏi bản thân mình, liệu mình có như vậy không. Duy nhận ra đôi khi năng lượng của mình không hợp với một vài người. Duy luôn là người ruột để ngoài da, có sao nói vậy, vô tư và trong sáng. Nếu vô tình làm mọi người khó chịu, cho Duy xin lỗi.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 9

Anh đã vượt qua những nhận xét tiêu cực ấy bằng cách nào?

Không có cách nào vượt qua luôn, khó lắm, vì nó giống như một chất gây nghiện. Ai mà không muốn biết người ta nói gì về mình, không riêng người nổi tiếng, người bình thường cũng vậy. Nhưng đôi khi tần suất nó nhiều quá, tới cái mức mà mình bị tin vào điều đó, và điều đó thật sự đáng sợ, có khi còn dẫn tới khủng hoảng. Âm nhạc chính là vị cứu tinh hàn gắn mọi vết thương.

Ký Ức Vui Vẻ cũng là một thành công của Thanh Duy, bạn có nhận thấy điều đó không?

Không chỉ riêng Ký Ức Vui Vẻ , Duy cảm thấy mình là người rất hợp với truyền hình. Duy được mọi người biết tới nhờ truyền hình, nó như một chu kỳ, cứ cách khoảng bao nhiêu năm thì Duy sẽ có một chương trình truyền hình để mọi người nhớ tới. Duy đã có Vietnam Idol là điểm khởi đầu của mình, sau đó là Duy có Cùng Nhau Tỏa Sáng , cũng là một chương trình ở phía Nam được mọi người xem nhiều.

Sau đó, Gương Mặt Thân Quen thật sự được mọi người thương quá trời thương luôn chạy show miệt mài. Và bây giờ là Ký Ức Vui Vẻ , đây là chương trình đã mang Duy đi khắp mọi nơi, Duy đi diễn ngoài Bắc, rồi vô miền Trung, khán giả đều rất yêu thích. Duy còn nhớ có một lần, mắc cười lắm, có một cô bán chuối nướng, nhận ra Duy. Bán xong cô nói là: " Em giống như là một nụ hoa vậy đó, chưa có nở ". Tiêu cực thì chạnh lòng, tích cực thì thấy vui vì sau bao lâu, mình vẫn được làm nghề, vẫn là một cái nụ hoa e ấp chờ lúc tỏa hương. Thôi cứ mãi là cái nụ, để luôn thanh xuân và tươi trẻ đi nhỉ?

Ở Ký Ức Vui Vẻ thì Thanh Duy cũng gặp một số lùm xùm khác, những điều đó có khiến anh bận tâm không?

Duy là người trong sáng và vô tư. Với những chương trình truyền hình đặc biệt như Ký Ức Vui Vẻ , Duy còn không biết trước kịch bản là gì luôn mà, Duy chỉ tới đó và cảm giác như mình đang đi chơi, mình đang được hưởng thụ không khí đó thôi. Tất cả mọi thứ nó đều bộc phát từ chính sự vô tư và trong sáng của Duy, nhưng chắc có thể nó sẽ là những cái khiến cho mọi người cảm thấy không hợp, không thoải mái, thì Duy xin lỗi vì điều đó. Duy xin lỗi đã làm cho mọi người không thoải mái, nhưng đó chỉ là bộc phát từ cái sự vô tư và trong sáng của Duy thôi.

Anh có thể chia sẻ về tiết mục Tình Anh Bán Chiếu tại The Heroes không?

Đây là sáng tác đầu tay của Duy, rất ý nghĩa bởi vì nó thành quả sau những cuộc thử nghiệm của bản thân. Không chỉ thử nghiệm với nhạc, mà còn thử nghiệm xem mình có hợp với việc này hay không, nên Duy đã rất kỹ lưỡng và cân nhắc từng thứ một ở trong bài này.

Đây là bài hát pha trộn nhiều thể loại Duy yêu thích, EDM kết hợp nhạc dân tộc mà vẫn phải giữ được chất dân gian và mang phong vị và hơi thở miền Tây Nam Bộ. Tiết mục mãn nhãn vì không chỉ hát, Duy còn biểu diễn những vũ đạo đậm nét đoàn xiêc trung ương với những màn tung hứng hay lộn vòng 180 độ.

Duy rất thích sân khấu này của mình. Cảm ơn tất cả những người bạn đã đồng hành và biến mộng tưởng của Duy thành sự thật.

Sau tiết mục này, Thanh Duy có những dự định gì trong chương trình cũng như là sản phẩm riêng không?

Duy vẫn sẽ viết nhạc thôi, bởi vì Duy đã tìm được lý do mình đến với cuộc đời này là gì. Mình muốn làm giải trí, mình muốn là một người hát những ca khúc mình viết. Đó thực sự là một giấc mơ. Khi Duy nói, rất dễ để người ta dịch ra cái ý mà người ta muốn hiểu nên Duy chỉ muốn hát thôi. Con người Duy như thế nào, Duy sẽ thể hiện qua sản phẩm của mình, qua âm nhạc của mình.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 10

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon - Hình 11

Cảm ơn những chia sẻ của Thanh Duy và chúc anh ngày càng thành công trong tương lai!

Thanh Duy - The Heroes

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Rap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có "tái xuất giang hồ"?01:54Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:57H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"01:422 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông01:18:37

Tiêu điểm

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt
20:47:18 21/10/2021
Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
13:30:39 22/10/2021
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?
11:06:06 21/10/2021
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp
19:03:37 22/10/2021
Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?
13:23:16 21/10/2021
Trường Giang khoe ảnh vui vẻ với đàn em sau nghi vấn khó hòa nhập với dàn Running Man
15:11:52 22/10/2021
Sang Hàn chơi Running Man, "Thỏ đen - Thỏ trắng" bỏ quên tay thối ở nhà?
13:20:21 21/10/2021
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!
14:12:17 22/10/2021
Karik vẫn giữ nguyên 1 đặc điểm xuyên suốt Rap Việt mùa 1 đến mùa 2
11:00:13 21/10/2021
Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!
13:02:02 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021

Tin mới nhất

Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông

15:01:08 22/10/2021
Trước 2 đối thủ cực khỏe như Liên Bỉnh Phát & Karik, Ngô Kiến Huy đành phải bó tay.

"Vựa muối" Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: "Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn!"

14:45:08 22/10/2021
 Cây hài mới của Rap Việt mùa 2 - Mai Âm Nhạc tấu hài cực mạnh với loạt phát ngôn khiến mạng xã hội rầm rộ.

H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"

14:33:56 22/10/2021
 Kim Duyên nhận bản thân còn nhiều thiếu sót khi xem lại đoạn livestream interview more nghiêng về about myself.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"

08:50:45 21/10/2021
Đến với Chúng tôi chiến sĩ, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh phải vượt qua thử thách hít xà đơn - môn thể thao quen thuộc của các chiến sĩ.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

17:00:19 20/10/2021
LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

12:53:05 20/10/2021
2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường Giang và Jack, điển hình là tài năng… phản bội.

Running Man ì ạch leo top trending YouTube vì vắng Jack?

12:45:42 20/10/2021
Phải chăng các fan không còn tích cực cày view cho Running Man Vietnam?

Mâu Thủy chính là nhân vật đối đầu H'Hen Niê dù trước đó một mực phủ nhận?

12:43:09 20/10/2021
Hoàng Thùy mà tham gia cùng Mâu Thủy & HHen Niê nữa thì The Next Face Vietnam sẽ vô cùng hot đây!

Nữ gymer phát biểu gây sốc: "Trai 6 múi thật ra yếu lắm, nhìn vậy mà không xài được!"

12:36:07 20/10/2021
Dù từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng nữ gymer Bảo Hà vẫn tìm được cho mình một mối tình ăn ý trên Bạn Muốn Hẹn Hò.

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?

16:54:20 19/10/2021
Là người kết nối các thành viên trên show nhưng ngoài đời Trường Giang lại là người lạc lõng nhất trong dàn cast Running Man?

Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"

14:00:17 19/10/2021
Có vẻ như scandal chấn động hồi tháng 8 vẫn ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Jack!

Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!

13:25:41 19/10/2021
Ngoài thuyền Ngân - Vinh, nay dân tình đã có thêm thuyền mới để chèo xuyên suốt Running Man Vietnam mùa 2.

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?

14:16:34 18/10/2021
Dự là loạt tên mới của dàn giám khảo - HLV Rap Việt sẽ được réo gọi liên tục trong thời gian tới.

"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!

13:20:03 18/10/2021
Các HLV và giám khảo Rap Việt đã có những cập nhật mới nhất sau khi tập đầu mùa 2 lên sóng, đáng chú ý là dòng trạng thái ngắn gọn của JustaTee.

Có thể bạn quan tâm

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.