Vòng eo thanh xuân cùng chiếc bụng lằn sẹo sau khi lấy chồng của cô vợ Yên Bái và câu chuyện thức tỉnh 2 giới về “canh bạc hôn nhân”

Nghe hành trình lấy chồng, đi đẻ đến toát mồ hôi hột của cô vợ này và nhìn vòng eo thanh xuân với chiếc bụng lằn sẹo khi trở thành người phụ nữ gia đình của cô ấy có lẽ sẽ ối người phải chột dạ…

Bài viết 26 ngàn like về sự “biến đổi” đầy bất mãn của vòng eo thon người phụ nữ sau khi “cộp mác” hôn nhân

Một bài viết với hình ảnh thực tế đến độ khiến không ít chị em chưa lấy chồng có thể hoảng sợ của một cô vợ trẻ và lời tâm tình từ đáy lòng đã hút về 26 ngàn like.

Bài viết như sau:

“Nửa đêm và vẫn câu chuyện đi đẻ của mình các bạn ạ. 26 tuổi lấy chồng được 3 năm rồi , trước mình cũng đi chơi bôn ba mà có con có chồng khác hẳn.

Lấy chồng như đánh 1 canh bạc. Không phải vì chồng nhé vì chồng mình quá tốt và tử tế, chỉ là khi đang mang bầu mình dính phát đau ruột thừa xong bác sỹ không dùng đủ liều kháng sinh do có con nên mình bị nhiếm trùng và kết quả là đây.

Vòng eo thanh xuân cùng chiếc bụng lằn sẹo sau khi lấy chồng của cô vợ Yên Bái và câu chuyện thức tỉnh 2 giới về canh bạc hôn nhân - Hình 1
Bài viết của Lệ trên 1 diễn đàn

Mình từng có time dài bị stress ngày nào nhìn bụng cũng khóc, trước hay khoe bụng lắm nhưng giờ thì không bao giờ nhá, chồng sờ vào mình còn không cho ấy, tự ti lắm! Bảo đi làm cho nó phẳng ra mà ám ảnh về ca mổ khiến mình sợ đến bây giờ đây, rồi những ngày trở trời thì ôi thôi ! Ai mổ thì biết mổ như thế nào nó đau và ngứa kinh khủng! 1 năm rồi mà vẫn không đỡ tý nào. Bác sỹ khuyên 4-5 năm nữa hãy đẻ mà không đẻ thì thôi.

Cảm ơn trời vì có bị như thế nào vẫn có chồng bên cạnh, bố mẹ, gia đình và hơn hết con trai đang lớn lên từng ngày vô cùng khỏe mạnh dù mình mới đẻ non 6 tháng 5 ngày nên hơi chậm nói chút thôi nha. Lấy chồng như đánh canh bạc, rồi đẻ con thì như trò chơi sinh tử, trước nghĩ đẻ và trông con dễ lắm nhưng không phải đâu ạ!

Vậy nên đàn ông à, đừng nghĩ sinh con là điều dễ dàng vì không biết trong quá trình đẻ còn xảy ra những gì đâu! Còn các chị em à hãy lấy người mà có thể gửi gắm cả đời lấy người sẵn sàng bỏ công việc để chăm mẹ con mình 3 tháng trời trong viện, dù có điều gì không hay hãy nói với nhau để chia sẻ. Dù sao thì phụ nữ là để yêu thương!”.

Vòng eo thanh xuân cùng chiếc bụng lằn sẹo sau khi lấy chồng của cô vợ Yên Bái và câu chuyện thức tỉnh 2 giới về canh bạc hôn nhân - Hình 2
Cô rất chăm chỉ tập gym

Cô vợ trong câu chuyện trên tên là Nguyễn Lệ (quê Yên Bái, lấy chồng Thái Nguyên và hiện đang sống ở Yên Bái) năm nay mới chỉ 26 tuổi, chồng Lệ tên là Khoa, 27 tuổi. Thanh xuân vốn có ngoại hình ưa nhìn và rất chú tâm việc chăm sóc sắc đẹp, nên hẳn chiếc bụng hiện tại đã làm cô sốc lên sốc xuống. Nhưng nghe tâm sự kĩ hơn từ cô vợ này thì thấy hành trình ấy còn gian nan hơn thứ bạn nhìn thấy nhiều.

Hành trình đau đớn khi mang thai và 6 tháng nuôi con trong bệnh viện cùng chiếc sẹo quá lâu không lành miệng

Đây hẳn là mối tình duyên nghiệp, Lệ chia sẻ: “Mình từ Yên Bái xuống Thái Nguyên học rồi nợ anh Khoa tiền, rồi qua lại nói chuyện từ con nợ và chủ nợ thành bạn rồi thành người yêu. Chồng mình ít nói nhưng tốt cực kỳ và rất yêu chiều vợ con”. Có lẽ vì thế nên Lệ mới có thể kể ra chiếc bụng lằn chiếc sẹo dài trông khiến ai cũng phải giật mình một cách dễ dàng như thế. Hẳn nhiên là nếu có 1 anh chồng suốt ngày dằn vặt vì vết sẹo ấy thì cô đã phải giấu nhẹm nó đi như chiếc sẹo biến mình thành 1 kẻ tội đồ vậy. Nhưng không, Lệ dám kể câu chuyện của riêng mình…

Vòng eo thanh xuân cùng chiếc bụng lằn sẹo sau khi lấy chồng của cô vợ Yên Bái và câu chuyện thức tỉnh 2 giới về canh bạc hôn nhân - Hình 3

Lệ cũng có một quá khứ ngông cuồng, nhưng cũng không phải là gái hư gì quá đáng, chỉ là thích đi phượt, đi đây đi đó. Sau khi quen Khoa vì một món nợ mà thành quen, thành thân, thành yêu, thì 5 tháng sau họ đã tính đến chuyện kết hôn. Từ một cô gái vô lo, chỉ thích chơi thích vui mà Lệ đã gặp ngay những biến cố đầu đời khi bắt đầu lấy chồng, lức vừa bước chân vào hôn nhân. Lệ biết tin mình mang thai sau đám hỏi.

1 tháng con không có tim thai rồi tiêm thuốc này kia với rất ít hy vọng nhưng rồi may mắn là con vẫn phát triển. Lệ bán hàng online, còn chồng làm trong một cơ quan nhà nước, cuộc sống cũng bình yên trôi qua được 1 thời gian không dài.

Tuy nhiên, từ một cơn đau bụng và được dự đoán là đau ruột thừa khiến Lệ phải mổ, nhưng vì đang mang thai bác sỹ cho dùng thuốc kháng sinh không đủ và những cơn đau lại tới. Lệ được chuyển xuống Hà Nội vì đang mang thai. Chạy từ bệnh viện này sang bệnh viện khác để tìm bệnh trong tình trạng được chuẩn đoán nhiễm trùng nguy kịch đến tính mạng. Rồi cả nhà lại đứng trước một thử thách tiếp theo là chọn mạng sống của mẹ hay của con. Nhưng con Lệ vẫn cứ ra đời theo cách không ngờ tới, lúc đó con mới chỉ hơn 6 tháng tuổi, cậu chàng chui ra nguyên bọc ối và để quãng thời gian sau đó 2 mẹ con lại chiến đấu cùng giành giật với sự sống.

Lúc người ta mang con đi, thì Lệ cũng được chỉ định lên bàn mổ ngay. Gia đình giấu bệnh nên Lệ cũng vô tư, chỉ mong bác sỹ làm cách nào để mình hết đau thôi. Đến lúc Lệ qua được cơn nguy kịch thì là lúc con phải đối mặt với hàng tỷ vấn đề khác vì con sinh non nào là nhiễm trùng máu, nấm máu, phổi cũng có vấn đề… Vì thế khi Lệ được chuyển về tuyến dưới để điều trị thì con vẫn tiếp tục chiến đấu dành sự sống ở Hà Nội, gia đình lại giấu không để Lệ biết vì sợ cô sốc. Chồng Lệ lúc này đã nghỉ làm công việc nhà nước ổn định để chăm vợ, chăm con, đó là một cuộc chiến đấu trường kỳ. Lệ về Yên Bái ngày ngày vắt sữa, chồng lại mang xuống Hà Nội, tối lại về chăm vợ.

Vòng eo thanh xuân cùng chiếc bụng lằn sẹo sau khi lấy chồng của cô vợ Yên Bái và câu chuyện thức tỉnh 2 giới về canh bạc hôn nhân - Hình 4

Vì phải mổ dùng kháng sinh nhiều nên Lệ không có sữa, vắt từng giọt, ngày được 5-10ml nhưng vẫn phải cố. Vết mổ lúc thời điểm nguy kịch có “diện mạo” không thể đẹp. Lúc ngàn cân treo sợi tóc thì sự sống luôn quan trọng hơn.

Tuy nhiên vì trước đó vốn là người ưa hình thức, tuổi cũng còn trẻ nên Lệ cứ nhìn xuống bụng là khóc, nó như một con rết dài nằm giữa bụng vậy, Lệ bảo lúc đó chán đời chỉ muốn chết vì nhìn xuống bụng thấy ghê gớm quá. Thời gian đó Lệ sụt luôn 15kg vì chán nản vì những biến cố ụp xuống đời mình quá sớm.

Khi vết mổ mãi chưa lành thì 1 tháng sau con được ra khỏi lồng kính. Thương con nên Lệ lại xuống chăm con ở Hà Nội, 1 tháng với vết thương vẫn chưa lành. Ngày trông con ở tầng 1, lúc lại lên tầng 5 thay băng vết mổ, đến bác sỹ cũng bảo chưa gặp ca nào vết mổ lâu lành như thế này. Cứ như thế, 2 vợ chồng tá túc ở Hà Nội để chăm con, được 3 tháng lúc con ổn, bác sỹ cho về thì vết mổ của Lệ cũng mới lành nhưng với hình dạng chẳng giống ai.

“Canh bạc hôn nhân” của đàn bà khi cửa thắng lại nằm trong tay người khác

Lệ bảo sau tất cả, cô vượt qua được chuyện này là nhờ có chồng luôn ở bên, yêu thương vợ con, có bố mẹ luôn sát cánh chăm sóc con gái và cháu. Vì thế, cô biết ơn tất cả những người thân yêu của mình.

Trong thời gian đó thì chồng Lệ cũng phải bỏ việc chăm 2 mẹ con, Khoa thường không cho vợ làm việc nặng, không bao giờ để vợ phải dậy pha sữa đêm, cũng không cần vợ phải nói là đã biết tự động làm việc nhà, chăm con… Nhưng lúc ở Hà Nội vì thời gian trong bệnh viện quá dài nên cô vừa là bệnh nhân, cũng phải làm những việc khác. Con được 1 tuổi thì 6 tháng nằm viện do phổi quá yếu, Lệ thì trải qua những cơn đau đớn cũ là một chuyện, nhưng cứ nhìn xuống bụng là ám ảnh, chưa nói mỗi khi trở trời thì nó càng đau nhức, ngứa ngáy.

Vòng eo thanh xuân cùng chiếc bụng lằn sẹo sau khi lấy chồng của cô vợ Yên Bái và câu chuyện thức tỉnh 2 giới về canh bạc hôn nhân - Hình 5
Thân hình đáng mơ ước của bà mẹ trẻ

“Mình thấy là phụ nữ thật khổ, đẻ rồi còn nuôi con, còn gặp phải những biến cố không lường trước được như thế. Nhưng cũng thật may là mình được chồng và bố mẹ luôn sát cánh, động viên và chăm sóc”, Lệ ngậm ngùi nói như những dư âm đau đớn của ngày cũ vẫn còn nguyên ở đó.

Chiếc sẹo lớn do vết mổ gây ra chồng cô luôn bảo không quan tâm nhưng cũng không giấu được sự thương xót dành cho vợ bởi thế anh cũng “lờ tịt” sự có mặt của nó cũng là để vợ quên đi nỗi ám ảnh cũ.

Cuối cùng với phụ nữ người lo lắng nhất cho mình không ai khác ngoài bố mẹ đẻ. Với Lệ thì bố mẹ chính là người đã cứu sống cô và con. “Cũng may thì mình có chồng tốt, nhưng ngay cả không thế thì phụ nữ cũng hãy luôn yêu bản thân, yêu gia đình mình thật nhiều đi ạ. Còn phụ nữ tất nhiên mong đàn ông hiểu và thương mình. Sinh con chưa bao giờ là chuyện dễ dàng vì không biết biến cố gì có thể xảy tới nên các anh hãy luôn yêu thương vợ mình.

Các anh nếu có yêu thương vợ cũng chẳng đi đâu mà thiệt vì vợ là người chăm lo con cái, lo cho chồng. Đàn ông càng yêu vợ thì gia đình càng ấm êm, hạnh phúc thôi. Và vì thế mình vẫn mong là mối tình đầu và cũng sẽ là mối tình cuối của chồng mình”.

Ừ thì phụ nữ vẫn có thể làm chủ cuộc đời mình nếu phải gồng lên, nhưng một người đàn ông thấu hiểu, một gia đình ấm êm vẫn luôn là điều phụ nữ mong chờ. Vì thế trong “canh bạc hôn nhân” họ có thể gặp những điều kém may mắn khác từ cuộc sống mang lại, nhưng nếu đàn ông thấu hiểu và luôn chẳng quên yêu thương họ thì ắt trong “ván bạc hôn nhân”, mà một cái gật đầu của cô ấy có nghĩa là “anh đánh nước này giùm em”, thì ắt sẽ không có người thua cuộc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Số người chết ở Mỹ vượt Trung Quốc, ông Trump cảnh báo 'hai tuần đau thương''25% người nhiễm virus corona không xuất hiện triệu chứng'Covid-19: Thuyền trưởng tàu sân bay Mỹ cảnh báo ‘thủy thủ không cần phải chết’Nga có thể phạt 7 năm tù đối với người vi phạm quy tắc kiểm dịch Covid-19Bệnh viện Mỹ dọa đuổi nhân viên tự ý tiết lộ thông tin chống dịch Covid-19Sao Việt về quê tránh dịch: H’Hen Niê gia nhập "vũ trụ vlogger", Ngô Thanh Vân rũ bỏ hình ảnh đả nữNghẹn lòng món quà đặc biệt Trấn Thành dành tặng Mai Phương: 'Cô ấy liệu có hạnh phúc?'Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport 2020 mới vừa về Việt NamTeaser tập 5 Phượng khấu: Một chữ ‘Dẹp’ uy quyền của Thái Hoàng thái hậu đủ hất văng dàn phi tần khỏi cungHospital Playlist: Nín thở xem Jung Kyung Ho cứu sống trái tim của em bé vài ngày tuổi.Kết thúc Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Netizen Việt vẫn bình chọn không ngừng và đạt ngưỡng 6,5 tỉ trên DoubanThe Walking Dead: Phần phim rời của Rick Grimes xoay quanh thuốc chữa bệnh zombie"Thánh ế" Ái Phương lần đầu được "đấu giá" trên sân khấu nhưng lại bị dàn trai đẹp... "đùn đẩy"Mạnh Trường lật mặt nhanh hơn bánh tráng khiến Diễm My khóc đứng khóc ngồi ở tập 4 Tình Yêu Và Tham VọngMXH Việt rộ tin Reply tái xuất mùa mới 1980 cùng "chị đẹp" Krystal, ai ngờ vừa sang Tháng Tư đã ăn cá?Châu Bùi chia sẻ: 'Sau 14 ngày cách ly, cuộc đời mình hoàn toàn thay đổi'Anh trai Tae Yang (BIG BANG) nhập hội "siêu robot" của bom tấn hành động Rugal, hoàn kiếp idol số nhọ?Lễ hội Coachella tung trailer phim tài liệu “Coachella: 20 Years In The Desert”Lee Min Ho và Kim Go Eun ván chưa đóng thuyền đã bị hội "nằm nhà tránh dịch" photoshop đánh ghen tung toé?“Nhóm nhạc ngũ hành” TOO chính thức ra mắt với MV đầu tay “Magnolia”Sữa mẹ giúp trẻ chống lại các virus, phòng bệnh như thế nào?Tổng hợp tin Kbiz hot nhất 3 tháng đầu năm 2020: Hẹn hò, X1 tan rã, Covid-19 và 'Phòng chat thứ N'OnePlus 8 Series: “Sát thủ” mới của iPhone sẽ ra mắt vào 14/4Không thể ra tiệm gội sấy, giờ là lúc chị em nào cũng nên dắt túi 2 chiêu sấy tóc khô nhanh, bồng bềnh xịn không kém thợVừa xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) đã thông báo comeback solo trong năm naySố ca tử vong vì virus corona của Mỹ vượt Trung QuốcPhim Tình yêu và tham vọng tập 4: Minh tung chiêu khiến Linh bị Phong nghi ngờTình yêu và tham vọng tập 3: Linh "rung rinh" trước lời tỏ tình của PhongRò rỉ trailer giới thiệu Call of Duty: Modern Warfare 2 RemasteredPhim Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong gài bẫy Tuệ Lâm, thả thính Linh

Tiêu điểm

Ngày em vào viện sinh con, mẹ chồng nắm tay dìu từng bước, bà thều thào: "Bằng mọi giá, mẹ con mình phải giữ giọt máu cuối cùng này"
16:24:29 30/03/2020
Cun cút chăm vợ mới sinh, ông bố trẻ ngớ người khi chiếc khẩu trang trên mặt sản phụ được gỡ xuống và cảnh bi hài đi đẻ giữa mùa dịch
09:53:53 30/03/2020
Khi “Tiểu tam” cay cú lẫn nhau
17:53:42 30/03/2020
Ly hôn xong, tôi mới thấy mình đã sai lầm
17:37:48 30/03/2020
Khi tôi đang nằm trên giường bệnh đếm những ngày cuối cùng, bạn thân lại đến thăm và đưa ra lời đề nghị bất ngờ đến sửng sốt
16:46:55 30/03/2020
Để níu kéo chồng ngoại tình quay về, tôi đã cho anh ta thấy bộ mặt thật của ả nhân tình
08:13:56 31/03/2020
Pha "phản dame" cực mạnh: Chị chồng vừa nói mỉa em dâu "không kiếm ra tiền phải biết an phận" đã bị "vạch tội" bởi người thân nhất
15:55:46 31/03/2020
Bắt gặp mẹ chồng bỏ thứ lạ vào nồi canh, tôi vừa lên tiếng đã ăn ngay một cái tát
08:00:52 31/03/2020
Sau khi chồng mất được 1 tuần thì tôi điếng người khi chị giúp việc “tự thú” tin động trời vào lúc nửa đêm
16:38:36 30/03/2020
Vừa bước chân vào tới cửa, mẹ chồng tương lai nhìn sang chiếc túi xách nguýt dài "mồi chài được nhiều đấy" khiến tôi phải lạnh lùng đáp trả
15:26:56 31/03/2020

Thông tin đang nóng

Công an xác minh bé gái bị cha dượng và mẹ đẻ bạo hành đến chết ở Hà Nội
09:27:43 01/04/2020
Ly hôn được 6 tháng thì vợ cũ sinh con, chàng trai nghi ngờ mình bị cắm sừng nhưng nhìn thấy kết quả xét nghiệm mới tái mặt ân hận
08:57:18 01/04/2020
Sao Việt về quê tránh dịch: H’Hen Niê gia nhập "vũ trụ vlogger", Ngô Thanh Vân rũ bỏ hình ảnh đả nữ
08:40:59 01/04/2020
Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với Trương Quốc Vinh, 17 năm qua tâm tư vẫn hoài nhớ mong
08:45:22 01/04/2020
Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật
08:34:50 01/04/2020
Hết yêu nhưng không dám nói lời chia tay, đó chính là những con giáp này
08:43:19 01/04/2020
Đại dịch Covid-19 ngày 1/4: Số ca nhiễm tại Tây Ban Nha tăng gấp đôi Italy
08:47:53 01/04/2020
Tâm sự đàn bà ngoại tình: Chê chồng nhàm chán, tôi đã tự đánh mất hạnh phúc của mình
08:43:29 01/04/2020
Người Hàn Quốc có món bánh trứng ngon nức lòng: Học ngay cách làm để khiến cả nhà có bữa sáng bất ngờ
09:06:23 01/04/2020
Nhiều bộ lạc da đỏ ở Mỹ có thể bị xóa sổ vì đại dịch Covid-19
08:56:35 01/04/2020

Tin mới nhất

Tôi không có tiền vợ vẫn đòi nợ

09:48:11 01/04/2020
Tôi 37 tuổi, cưới vợ được 3 năm, vợ kém 8 tuổi, trước đó tôi yêu và theo đuổi em gần 3 năm.

Phải chịu đựng cả chồng và mẹ chồng

09:44:01 01/04/2020
Tôi 30 tuổi, tính tình hiền lành, lập gia đình được 6 năm và có một bé đang học mẫu giáo. Tôi kinh doanh tại nhà với thu nhập 10 triệu mỗi tháng.

Nam giới tiếp xúc với tôi rồi đều bỏ chạy

09:42:13 01/04/2020
Tôi là nữ, 31 tuổi, độc thân, sống cùng cha mẹ ở một thành phố nhỏ, gia đình làm kinh doanh nên kinh tế khá thoải mái.

Đàn bà chán chồng thường CẢ GAN làm những điều này, đàn ông nên cẩn thận

08:55:18 01/04/2020
Khi đàn bà chán chồng, đàn ông sẽ không bao giờ ngờ đến những việc mà họ dám làm. Đôi khi chúng còn đáng sợ hơn cả cuồng phong bão tố, dữ dội hơn cả những trận gió lớn ngoài kia.

Phụ nữ hãy tự hỏi bản thân những điều này rồi quyết định có nên tha thứ cho chồng ngoại tình hay không

08:52:23 01/04/2020
Nếu cảm thấy không thể nào tha thứ được cho người chồng ngoại tình, hãy nhẹ nhàng buông bỏ, phụ nữ khôn ngoan đừng làm khó bản thân.

Chồng có sắt đá đến mấy cũng ‘mềm nhũn’ trước 4 câu nói này của vợ

08:50:49 01/04/2020
Người đàn ông dù có vô tâm, lòng dạ sắt đá đến mấy cũng ngã gục trước những câu nói này của cô vợ khôn ngoan, chị em nên học hỏi.

Có phải đàn ông kết hôn rồi sẽ sống có trách nhiệm và trưởng thành hơn?

08:47:31 01/04/2020
Bạn tôi nghĩ rằng, khi đàn ông kết hôn, có vợ có con thì sẽ thay đổi. Bạn tin rằng dùng tình yêu có thể thay đổi được con người cờ bạc đó thành người biết chăm lo, thương yêu gia đình.

Sự cam chịu của phụ nữ chính là nguyên cớ để đàn ông sống vô tâm

08:45:24 01/04/2020
Đàn bà cam chịu và hy sinh sẽ trở thành nguyên cớ để chồng vô tâm, sống hời hợt với vợ con. Phụ nữ muốn hạnh phúc phải bỏ hai chữ Hy Sinh ra khỏi cuộc sống của mình.

Đây là 3 kiểu phụ nữ mà đàn ông dù độc thân cả đời cũng sẽ không cưới về làm vợ bằng không sẽ rước rắc rối vô tận cho mình

08:40:51 01/04/2020
Với 3 kiểu phụ nữ này, đàn ông thà chịu độc thân suốt đời chứ nhất định không cưới về làm vợ bởi họ không có đủ tố chất mà người phụ nữ của gia đình phải có.

Đàn ông càng lớn tuổi tại sao càng không muốn cùng vợ ngủ chung? Đây chính là những nguyên nhân chủ yếu

08:38:21 01/04/2020
Trong cuộc sống vợ chồng sẽ đi đến rất nhiều giai đoạn khác nhau. Trong đó, lúc mới đầu sẽ cực kỳ nồng nhiệt, khi ngủ đều sẽ muốn ở bên nhau.

Phụ nữ có 3 kiểu tính cách này thì đàn ông 'ế kinh niên' cũng không dám yêu

08:35:21 01/04/2020
Không phải cứ cô đơn thì đàn ông sẽ vơ đại một người phụ nữ bất kỳ để yêu mà cũng nên lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Trong cuộc sống hôn nhân, đàn ông sợ nhất vợ của mình làm ra những chuyện này

08:32:50 01/04/2020
Yêu nhau thì dễ giữ nhau lại khó, ở bên nhau thì dễ nhưng có thể ở bên nhau lâu dài và vượt qua sóng gió hôn nhân là điều không hề dễ dàng.

Giá như em đừng im lặng!

22:47:52 31/03/2020
Có những mối quan hệ từng điên cuồng để có được, từng điên cuồng để giữ lấy, nhưng cuối cùng lại rời xa nhau trong im lặng.

Trước nội ngoại hai bên, chồng tôi chỉ tay vào mặt tôi nói “lấy cô nặng đũng quần”

22:45:07 31/03/2020
Hôm khánh thành nhà mới, trước hai bên nội ngoại, chồng chị Hiền quát con ầm ầm rồi chỉ tay vào mặt vợ nói lấy cô nặng đũng quần.

Bị rối loạn hành vi vì chứng kiến cảnh bố mẹ cãi lộn

20:19:04 31/03/2020
Bình thường Nam học tập hăng hái, luôn luôn giơ tay phát biểu ý kiến trước lớp.

Kỹ năng giao tiếp cần biết: Nói dối đúng lúc và đúng cách

20:16:03 31/03/2020
Từ khi còn bé cho đến lúc trưởng thành, chúng ta thường xuyên được dạy phải luôn thành thật và không nói dối.

Chồng qua lại với tiểu tam nhưng nhất quyết không nhận, lại làm thêm điều tàn nhẫn

15:59:30 31/03/2020
Giờ em không biết phải làm thế nào cho ổn thoả. Chồng em và gia đình chồng ngày càng quá quắt.

Mê vườn, người phụ nữ 8X chuyển từ thành phố về mảnh vườn rộng 2000m2 ở ngoại ô để tận hưởng hạnh phúc "ngay và luôn"

15:53:19 31/03/2020
Hoàng Tú Anh (32 tuổi) đang sống ở vùng ngoại ô phía Tây Úc. Cô là chủ nhân của mảnh vườn rộng hơn 2000m2 luôn xum xuê hoa trái và là vợ

Biến chuyện yêu tẻ nhạt thành bữa tiệc năm sao với lời tư vấn "yêu" cực kỳ tuyệt vời từ cánh đàn ông

15:48:25 31/03/2020
Nếu nàng muốn lột xác chuyện ấy, đây chắc chắn là một trong những gợi ý thú vị và dễ thực hiện nhất!

Cãi nhau không thể hòa giải nhưng nhờ đoạn phim cùng bí mật của bà nội chồng mà vợ đã "cứu vãn" cả 1 cuộc hôn nhân

15:45:58 31/03/2020
Bỏ qua những cái tôi quá lớn, gạt đi những cao ngạo bấy lâu, Nhi dịu giọng: Anh về đi, nhà luôn là nơi chờ anh về.

Vui vẻ cùng bạn trai đi chọn nhẫn cưới nhưng phút cuối cùng cô gái vẫn tuyên bố hủy hôn chỉ vì câu: "Mẹ anh nói không sai..."

15:43:51 31/03/2020
Không ngờ, em vừa dứt lời thì V. nhìn em: Mẹ anh nói cấm sai, cứng cổ như em phải dạy bảo từ bây giờ chứ không sau này về khó sống, cô gái kể.

Mẹ kế của cô gái mà tôi đang theo đuổi bảo đưa bà 200 triệu thì sẽ giúp tôi có được cái kết như ý muốn

15:36:20 31/03/2020
Ngày hôm qua, mẹ kế của cô ấy gọi điện mời tôi tới nhà chơi. Tôi không hiểu ý đồ của bác lắm, ngồi nói chuyện vòng vo một lúc bác mới lộ ra mục đích thật...

Nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh, chồng tôi hớt hải chạy qua chỉ để đòi 100 nghìn đồng khiến muốn độn thổ vì quá xấu hổ

15:34:06 31/03/2020
Tôi chưa kịp khuyên chồng thì anh đã hớt hải bỏ chạy trước ngay khi nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh.

“Ốc chưa lo nổi mình ốc”, chồng tôi vẫn sống chết đòi nuôi cả hai đứa cháu, nhưng biết ý đồ thực sự của anh, tôi lại cảm thấy choáng váng

15:31:33 31/03/2020
Tôi đã rất bất ngờ khi một người thực dụng như chồng lại nghĩ sâu sắc đến vậy.

Khó hiểu vì lần nào hỏng bóng đèn, vợ cũ cũng đều gọi tôi tới thay hộ, sợ bạn gái ghen nên tôi từ chối thẳng

15:29:37 31/03/2020
Mà chuyện vợ cũ nhờ tôi thay bóng đèn cũng khác thường chẳng kém. Việc đó thiết nghĩ phụ nữ cũng làm được, không thì thuê hay nhờ người, khó gì chứ!

Đêm ấy chồng về nhà và nói muốn chải tóc cho tôi, anh nghẹn ngào :"8 năm nay anh không biết tóc em đẹp thế này" làm tôi xót xa đến cùng cực

15:23:56 31/03/2020
Thấy tôi ru con ngủ, anh vén màn lên và nói sẽ chải tóc cho tôi. Ngồi quay lưng với chồng, tôi cố giấu những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Đang giành quyền nuôi con với chồng cũ, tôi chết lặng khi nghe tiếng hét ở băng ghế dưới: "Mẹ đừng làm khổ bố và con nữa"

15:21:15 31/03/2020
Tôi là một người phụ nữ thất bại, thất bại trong hôn nhân và cả khi làm mẹ chị ạ.

Chồng đang làm công việc rất ổn định nhưng lại muốn từ bỏ để đi theo tiếng gọi của đam mê, khiến gia đình tôi đứng ngồi trên đống lửa

15:19:07 31/03/2020
Tuy lương của chồng tôi chỉ hơn 10 triệu đồng nhưng với công việc ổn định, có rất nhiều người mơ ước cũng chẳng được, vậy mà anh ấy không biết trân trọng rồi tôi sợ có ngày phải hối hận.

Quyết lấy chồng giàu, tôi 'bỏ của chạy lấy người' sau 7 năm chung sống

15:14:26 31/03/2020
Sau 7 năm chung sống với người chồng giàu có, tôi ra đi tay trắng nhưng trái tim thấy thanh thản.

2 anh em không chịu lấy vợ, bố mẹ viết tâm thư thúc giục, đọc xong ai cũng "nghèn nghẹn"

15:12:09 31/03/2020
Người Việt quan niệm, lấy vợ là một việc lớn trong cuộc đời của người đàn ông. Chừng nào việc lớn này chưa thực hiện được, gia đình và họ hàng còn trách móc, gây áp lực.

Làm dâu nhà giàu: Không phải chuyện gì cũng như ý?

15:09:04 31/03/2020
Lấy chồng có điều kiện kinh tế sẽ khiến cho người phụ nữ an tâm nhưng sẽ có một vài khó khăn khác khi làm dâu nhà giàu.

Tránh xa những người đàn ông chỉ giỏi “nói mồm”

15:07:23 31/03/2020
Điều khiến nhiều phụ nữ đau khổ là chọn nhầm những đàn ông chỉ giỏi nói mà không giỏi làm.

Đừng lãng phí thời gian mà hãy tận hưởng mỗi khi ở bên chàng

15:05:31 31/03/2020
Rảnh rỗi bên nhau, hãy suy nghĩ và cùng làm mọi thứ, dù chỉ là việc nhỏ nhất để khiến thời gian bên người thương trở nên ý nghĩa hơn.

Thà độc thân chứ không lựa chọn yêu kiểu người con gái này

15:05:00 31/03/2020
Đa số người đàn ông không thể gắn bó lâu dài với những kiểu bạn gái thiếu chính kiến, dựa dẫm người khác và thiếu tính chủ động...

Điều quan trọng chị em cần nằm lòng trước khi quyết định kết hôn

14:59:50 31/03/2020
Câu chuyện tình yêu đẹp và viên mãn thì đích đến cuối cùng là kết hôn, nhưng đó không phải là mục tiêu tiên quyết nếu chị em không có sự cân nhắc thấu đáo.

Chồng hư

14:57:05 31/03/2020
Chồng em sinh hoạt bừa bãi, rủ rê bạn bè trai gái về ăn nhậu, nên bị đòi nhà lại.

Vì sao vợ chồng nên ứng xử lịch sử với nhau như người bạn tốt?

14:54:55 31/03/2020
Có một hiện tượng khá phổ biến trong đời sống vợ chồng, đó là càng sống với nhau lâu, người ta càng dễ coi thường nhau.

Ly hôn vì chồng ở nhà là cởi trần: Lý do nghe vô lý mà rất thuyết phục để hất đổ "cái máng lợn" hôn nhân của cô vợ 37 tuổi

14:51:36 31/03/2020
Vì sao tôi phải chịu đựng nhìn chiếc bụng mỡ và tấm lưng to như cái phản ấy mỗi ngày, tôi đâu có lỗi gì?

Tích cóp 13 năm được 500 triệu, chồng quyết đưa chị gái cứu anh rể bài bạc

14:48:22 31/03/2020
Anh nói với tôi, phải hoãn việc mua đất lại, để tiền trả nợ cho anh rể. Nếu không, nhóm cho vay sẽ lấy mạng anh ấy hoặc làm phiền mẹ con chị gái.

Cái kết đắng cho người vợ "ăn nem" để trả thù chồng ngoại tình

14:42:03 31/03/2020
Sau khi cào rách vết thương qúa khứ, thấy chưa đủ, Hạ còn tàn nhẫn buông những lời cay đắng khiến Tuấn đau thấu tim.

Không muốn hai người đàn ông yêu tôi phải tổn thương

09:06:11 31/03/2020
Tôi 30 tuổi, ngoại hình khá, thông minh khéo léo, theo nhận xét của người khác. Tôi đang là mẹ đơn thân.

30 tuổi mới dám nghĩ tới hạnh phúc cá nhân

09:02:51 31/03/2020
Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh nghèo trên dải đất miền Trung nắng gió, trong một gia đình thuần nông.

Có thể bạn quan tâm

Người trốn cách ly ở Đài Loan bị phạt 750 triệu đồng

Thế giới

09:45:29 01/04/2020
Đài Loan đưa ra mức phạt 750 triệu đồng cho những người cố ý trốn khỏi khu cách ly. Nếu họ không nộp phạt sẽ bị phong tỏa tài sản.

Hot girl Việt bị lên án dữ dội khi dùng khẩu trang y tế làm Bikini phản cảm

Netizen

09:44:54 01/04/2020
Cô gái Việt với tài khoản Instagram Oanhdaqueen khiến cư dân mạng bức xúc khi biến khẩu trang y tế thành bikini.

Sao trẻ Việt kiều thần tượng Văn Hậu, muốn “làm điều trái ngược”

Bóng đá việt nam

09:44:43 01/04/2020
Xuất ngoại là mơ ước của không ít cầu thủ Việt Nam thế nhưng hậu vệ Kelvin Bùi lại muốn làm điều ngược lại: Đến Việt Nam thi đấu.

Rút ngắn thời gian giải quyết bảo hiểm thất nghiệp hạn chế lây lan dịch Covid-19

Đời sống

09:44:03 01/04/2020
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) vừa có hướng dẫn tạm thời về việc giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid

Nhạc việt

09:44:00 01/04/2020
Nữ diễn viên thể hiện ca khúc Cảm ơn con nhé với lời hát cổ động cho giai đoạn chống dịch do Đinh Tiến Dũng viết.

Tòa khó xử vì một… cục đá

Pháp đình

09:42:51 01/04/2020
Bị hại bảo bị cáo cầm cục đá đập vào đầu bị hại, trong khi bị cáo khai đã ném cục đá và không biết có trúng ai hay không.

M.U nhận tin cực vui về kế hoạch mua đứt Odion Ighalo

Bóng đá thế giới

09:42:20 01/04/2020
Chứng kiến phong độ ấn tượng của Odion Ighalo kể từ khi gia nhập sân Old Trafford theo bản hợp đồng cho mượn 6 tháng từ Thân Hoa Thượng Hải, M.U đã nhanh chóng lên kế hoạch mua đứt tiền đạo người Nigeria này.

Ai muốn về núi rừng cùng em không

Tình yêu

09:40:14 01/04/2020
Em đang làm việc tại một bệnh viện ở TP HCM, quê em ở núi rừng Tây Nguyên.

Giá xe ô tô Chevrolet tháng 4/2020: Giảm sâu hàng trăm triệu đồng

Ôtô

09:39:20 01/04/2020
Giá xe ô tô Chevrolet mới nhất tháng 4/2020 tiếp tục có nhiều ưu đãi. Tròn đó đáng chú ý mẫu bán tải nhập khẩu Chevrolet Colorado đang được các đại lý xả hàng với giá bán chỉ từ 560 triệu.

Bạn thân kể về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương: Thể xác lẫn tinh thần đều suy sụp, nghe mà xót xa!

Sao việt

09:39:12 01/04/2020
Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng ca sĩ Trương Bảo Như vẫn không thể nén được xúc động khi chia sẻ về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương.

Giữa mùa dịch, Viettel làm điều khiến cộng đồng game thủ vui hết nấc

Thế giới số

09:39:09 01/04/2020
Bắt đầu từ tối khuya hôm qua, nhà mạng Viettel đã âm thầm nâng băng thông internet các gói cáp quang của họ, tùy gói cước mà anh em sử dụng thì tốc độ tăng từ 60% - 100%, cả băng thông trong nước lẫn quốc tế

Sao châu Á mùa dịch: Huỳnh Hiểu Minh trở thành thầy giáo thể dục online; Mỹ nhân Thái Lan bán mũ bảo hộ phòng dịch

Phong cách sao

09:38:39 01/04/2020
Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, các hoạt động giải trí phải hoãn lại, đồng nghĩa với việc nhiều nghệ sĩ châu Á cũng phải ở nhà khi không có việc làm.

Vác AK đi xử đối thủ, súng cướp cò khiến một người bị thương

Bạo lực

09:37:08 01/04/2020
Sau khi giải quyết mâu thuẫn, Mạnh vác AK lên ôtô trở về, không may khẩu súng cướp cò khiến bạn của anh ta bị thương.

Trồng cây ở ban công đúng phong thủy, gia đình luôn hòa thuận, mọi xui xẻo đều tan biến

Trắc nghiệm

09:36:47 01/04/2020
Trồng cây ở ban công giúp bạn tạo không khí thoáng mát cho căn hộ của mình, trồng cây đúng phong thủy giúp cây sống tốt gia chủ luôn luôn gặp may mắn.

Game đỉnh toàn 9 với 10 đang miễn phí ngay trên Steam, tải 1 lần chơi cả đời

Game offline

09:35:34 01/04/2020
Trong mùa dịch thế này, những trò chơi miễn phí đang là cứu cánh cho anh em game thủ. Từ Steam cho đến Epic Games Store, các nhà phát hành đang rất nỗ lực để mang đến cho game thủ những sản phẩm miễn phí chất lượng nhất