Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch

Thứ Bảy ngày 6/8 này, ASUS ROG Championship sẽ khép lại một mùa giải thành công bằng việc tìm ra nhà vô địch DotA xuất sắc nhất Việt Nam.

ASUS ROG Championship là giải đấu Thể thao điện tử trực tuyến lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay do ASUS Việt Nam phối hợp cùng Garena Việt Nam tổ chức. Đây là giải đấu đầu tiên áp dụng một mô hình thi đấu mới lạ, với các vòng loại từng tuần, từng tháng và vòng chung kết năm. Trải qua một thời gian tranh tài sôi nổi và quyết liệt, từ rất nhiều những đội DotA xuất sắc của Việt Nam, vòng chung kết ASUS ROG Championship sẽ chứng kiến sự có mặt của bốn đại diện hàng đầu củaDotA Việt Nam: WAG, StarsBoba, LOGV và Full Louis.

Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch - Hình 1

Vô địch GES, GES II, GOT II và thống trị hàng loạt các giải onLan lớn như Skynet, Cyzone, MLI, đội WAG đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Thành tích về nhì ở Razer Cyzone DotA gần đây chắc chắn sẽ khiến họ càng thêm quyết tâm khẳng định vị trí số một của mình trên đấu trường DotA Việt Nam!

Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch - Hình 2

Bảng 1.1. WAG sẽ tiếp tục giành được vinh quang?

Nếu như WAG đang từng bước khẳng định mình thì StarsBoba đang trên con đường kiếm tìm vinh quang cũ. Đã quá lâu rồi kể từ khi StarsBoba đứng trên đỉnh cao và chắc chắn trong họ, ngọn lửa khát khao được nâng chiếc cúp vô địch danh giá vẫn luôn bỏng cháy.

Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch - Hình 3

StarsBoba đang khát khao trở lại ngôi vị số một.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đội trưởng Full Louis đã bày tỏ sự tự tin của mình khi đối mặt với những đối thủ hàng đầu. Full Louis chưa bao giờ là một đối thủ dễ chơi và với sự tự tin của mình, FL có thể quật ngã bất cứ đối thủ nào!

Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch - Hình 4

Full Louis rất tự tin khi bước vào chung kết ASUS ROG.

Khác với ba “ông lớn” của làng DotA Việt Nam còn lại, LOGV đang là một ẩn số đáng gờm. Với sức mạnh teamwork cũng kĩ thuật xử lí những nhiều tình huống rất tốt, không loại trừ khả năng LOGV sẽ tạo nên một bất ngờ gây chấn động tại vòng chung kết ASUS ROG lần này!

Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch - Hình 5

LOGV hứa hẹn tạo nên một bất ngờ lớn tại ASUS ROG.

Vòng chung kết ASUS ROG Championship sẽ được tổ chức tại ASUS EXPO 2011 vào ngày 6/8/2011 tại Grand Hotel – số 117 Trần Duy Hưng – Hà Nội. Bốn đội vào chung kết sẽ tranh tài theo thể thức Double Elimination 4 (Best of 1 và Best of 3 ở Grand Final).

Thời gian thi đấu: Từ 9:00 sáng tới 5:00 chiều ngày 6/8/2011

Bán kết 1: LOGV vs WAG
Bán kết 2: StarsBoba vs Full Louis

Giải thưởng

Vòng chung kết ASUS ROG Championship: Cuộc đụng độ của những nhà vô địch - Hình 6

Bốn nhà vô địch của ASUS ROG Championship chắc chắn đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc tranh tài lớn nhất trong năm! Tất cả những gì họ cần bây giờ là sự cổ vũ hết mình từ phía những người hâm mộ. Đừng chần chờ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ASUS EXPO để có cơ hội được đóng góp trực tiếp cho thành công cho đội DotA mà mình yêu thích nhé các bạn!

Một bật mí nho nhỏ với cộng đồng yêu công nghệ nói chung và DotA nói riêng, đến với ASUS EXPO, ngoài việc được chứng kiến những thần tượng của mình tranh tài, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều sự kiện thú vị và có cơ hội giành những giải thưởng giá trị!

Theo Bưu Điện Việt Nam

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba?

Giải chung kết tháng 5 Asus RoG Championship 2011 (RoG) tiếp tục xảy ra một sự cố khiến đông đảo game thủ phẫn nộ trước xử sự quá cảm tính của BTC RoG.

Ngày hôm qua, chủ nhật 29/5/2011, là ngày diễn ra vòng bán kết của giải chung kết tháng 5 Asus RoG Championship 2011 (RoG) và một sự cố tiếp tục xảy ra khiến đông đảo game thủ phẫn nộ trước xử sự quá cảm tính của BTC RoG.
Cụ thể sự việc như sau
Trước mỗi tuần thi đấu, BTC đều cho đăng thông tin về thể lệ giải lên trang chủ của giải. Tuy nhiên lần này BTC lại quên rà soát dẫn đến một lỗi câu chữ dễ gây hiểu lầm ý như sau: "Ngày thi đấu thứ hai, 4 đội lọt vào vòng bán kết sẽ thi đấu với thể thức DE (Bo1 ở vòng bán kết, chung kết nhánh thắng/thua và chung kết tổng sẽ là Bo3".

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 1

Thể thức thi đấu đã được công bố trước đó.

Ở đoạn này, chúng ta có thể hiểu theo 2 ý khác nhau là Bo1 ở vòng bán kết, chung kết nhánh thắng/thua còn chung kết tổng sẽ là Bo3. Còn ý kia là Bo1 ở vòng bán kết còn chung kết nhánh thắng/thua và chung kết tổng sẽ là Bo3.
Buổi chiều thi đấu, khi team CCSD chuẩn bị gặp SB cho loạt trận chung kết nhánh thắng thì SB bận đánh GES và dù trận đấu đã bắt đầu nhưng một số lùm xùm xảy ra vì SB phải đánh cả giải GES song song với RoG. SB đã chia 2 team để đánh cả 2 giải, tuy nhiên vẫn có sự lộn xộn và để giành chiến thắng cả 2 giải nên SB đã pause game quá lâu bắt CCSD phải chờ, BTC đã xử freewin cho CCSD do SB trễ giờ khi áp dụng theo luật là chung kết nhánh thắng vẫn là bo1 và SB phải rơi xuống nhánh thua.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 2

StarsBoba phải thi đấu song song GES và RoG trong chiều ngày 29/5.

Tuy nhiên, khi SB đánh xong giải GES thì họ thấy có sự mâu thuẫn trên điều lệ BTC đã nêu ở trên, SB đã khiếu nại với BTC đang ngồi tại Boba Net và BTC đã quyết định chung kết thắng phải đánh bo3, như vậy CCSD chỉ free win 1 game và họ phải đánh tiếp với SB để rồi thua 2 game sau đó. Họ rơi xuống nhánh thua và phải đánh bo3 với team KsT, sau khi chiến thắng KsT họ lại gặp lại SB để tranh chức vô địch cuối cùng. Và với lợi thế dẫn trước 1 điểm từ nhánh thắng, SB dễ dàng hạ CCSD để đoạt chức vô địch chung kết tháng 5.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 3

Boba net 2, nơi team SB thi đấu GES và RoG.

Mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra ở đây là BTC đã để một câu điều lệ dễ hiểu lầm về ý dẫn đến sự sai sót khiến SB kiện tụng và BTC đã xử sự có lợi cho SB trong khi trước đó đã xử freewin cho team CCSD, nếu BTC nhận lỗi với SB và để sự việc tiếp tục như vậy thì tốt hơn nhưng họ lại đính chính luật lệ lại là bo3. Để rồi sau khi CCSD phải thi đấu liên tục từ chiều đến tối, cho đến game cuối cùng thì họ đã nói một số lời không hay ho cho lắm khi gần kết thúc trận đấu. Một ý kiến phản đối BTC về sự việc vừa rồi:

"Cách Xử lý của boilu: Giờ 2 team sẽ đánh BO3 và CCSD được win trước 1 trận . Và hỏi CCSD theo kiểu . "Có muốn đánh không? Không muốn đánh tiếp thì xử thua luôn". Thế nếu boilu là CCSD boilu nghĩ thử xem người ta có thể từ chối à? Rõ ràng là thiên vị 1 bên và không công bằng. Làm quái gì có kiểu trong tài ấy".

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 4

Đành rằng lỗi từ BTC vì SB đã dồn hết sức đánh GES (Garena Esport Sunday) vì nghĩ rằng chung kết nhánh thắng đánh bo3, thua 1 game cũng không sao. Nhưng BTC lại sửa chữa sai lầm của mình theo hướng có lợi cho SB và CCSD phải lãnh đủ khi họ phải thi đấu từ 1h chiều đến 8h tối. Ngoài ra, còn một số vấn đề khác như SB pause game quá lâu, sử dụng đội hình 2 vào trận đấu, đến khi BTC nhắc nhở mới sử dụng đội hình 1.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 5

Kết quả giải đấu được cập nhật trên trang chủ.

Asus RoG đã chuẩn bị bước vào tháng cuối cùng của giải (tháng 6) và ngoài những tác động tích cực đến nền DotA thì vẫn còn những hạt sạn những sai sót đến từ phía các team và BTC. Dù gì đây cũng là lần đầu một giải đấu lớn như vậy được tổ chức và nó không tránh khỏi những vấn đề không hay nên chúng ta nên nhìn nhận những sai lầm đó một cách thẳng thắn để rút kinh nghiệm thay vì cứ ngồi trách cứ lẫn nhau. Vì một nền DotA Việt Nam hùng mạnh!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE
15:11:19 13/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị "cháy hàng"
08:53:24 13/06/2021
Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ!
08:41:29 13/06/2021
Cận cảnh chế độ chơi mới của LMHT - Sách Phép Tối Thượng: Cho phép game thủ sở hữu tới 2 chiêu cuối
08:47:02 13/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Phải chăng chúng ta đang đánh giá sai sức mạnh của Áo Choàng Thiên Thực?
15:06:04 13/06/2021
Hơn gần 10k tiền và Linh Hồn Rồng, IG vẫn trở thành nạn nhân của một trong những cuộc lật kèo kinh điển nhất LMHT
08:55:26 13/06/2021
Khoảnh khắc lịch sử của Esports Việt được tái hiện, cả những vấp ngã cay đắng để trở nên mạnh mẽ hơn
15:03:29 13/06/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức trong 2 mùa VCS liên tiếp
15:09:04 13/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng bá đạo trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, phí phạm đến thế là cùng!
07:08:04 14/06/2021
Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam
07:11:30 14/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Tin mới nhất

Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!

16:01:42 14/06/2021
Chỉ dài gần 2 phút nhưng đoạn trailer AWC 2021 của khu vực AOG đã để lại những ấn tượng cho khán giả với sự kết hợp giữa màn xuất hiện cực ngầu của các tuyển thủ cùng bộ môn nghệ thuật múa rối nước truyền thống của Việt Nam.

LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường

15:51:17 14/06/2021
Như chúng ta đã biết thì ở bản 11.12 vừa rồi, Riot Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản làm lại của Dr. Mundo với bộ kỹ năng có nhiều điểm được cải thiện.

Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo

15:49:02 14/06/2021
Một trong những meta trở lại mạnh mẽ nhất sau khi bản cập nhật 11.12 xuất hiện chính là Vladimir 3 Quyền Trượng kết hợp cùng đội hình Tái Tạo. Khả năng gây sát thương của vị tướng này kết hợp cùng Soraka, Lissandra và sau đó là Ivern, H...

Cả Nhà vô địch và Á quân LCK đều khẳng định: T1 là đối thủ đáng gờm nhất tại giải mùa hè

15:43:44 14/06/2021
Sau chiến thắng của Gen.G Esports trước Hanwha Life Esports trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021, đội trưởng của nhà cựu vô địch thế giới 2017 - Ruler đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với truyền thông Hàn Quốc.

Chức vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 2 gọi tên 'Top 1 VN'

15:43:10 14/06/2021
Trong tuần thi đấu thứ 2, hơn 250 đội tuyển đã thi đấu hết sức căng thẳng để giành quyền vào vòng bán kết Xgaming Liên Quân Thách Đấu. Trong đó, 4 cái tên xuất sắc nhất tuần 2 gồm có Team Milo, Chú Bộ Đội, Top 1 VN và Bé Cưng.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm

15:57:07 12/06/2021
Những hình ảnh đầu tiên về chỉnh sửa của Nidalee, Trundle trong bản cập nhật 11.13 đã được Riot Mortdog hé lộ. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Riot Mortdog đã khiến các fan của Đấu Trường Chân Lý vô cùng chú ý.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chia sẻ bí quyết leo rank cực dễ ở bản 11.12 - Hãy "spam" Karma

15:53:23 12/06/2021
Nếu như các bạn để ý thì ở mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, mỗi phiên bản đều có số lượng tướng, tộc - hệ được chỉnh sửa lớn hơn khá nhiều so với các mùa trước.

Cộng đồng bất ngờ phát hiện client LMHT sở hữu kỹ năng "phân thân" cực đỉnh như Shaco

15:50:06 12/06/2021
Thậm chí client LMHT còn có tính năng mới là cho phép bạn tự tố cáo bản thân. Cách đây ít ngày thì LMHT đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 11.12 với rất nhiều sự chỉnh sửa cân bằng, thậm chí là làm lại vị tướng Dr. Mundo tới từ R...

Soi dàn line-up của 16 đội tại AWC 2021, đại diện Việt Nam "vượt trội" hơn hẳn bởi nhân tố này

09:52:18 12/06/2021
Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại trong mùa hè này. Mùa giải 2021, giải đấu sẽ quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới, trong đó Việt Nam có 3 đại diện...

Đấu Trường Chân Lý: Sau đợt nerf nặng của Riot, 3 đội hình reroll này vẫn may mắn trụ lại với meta

09:50:02 12/06/2021
Nói không quá thì đội hình Yasuo - Ma Sứ hiện đang là team-comp toàn diện nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Game thủ có thể áp dụng cả lối chơi reroll lẫn giữ tiền khi xây dựng đội hình này mà vẫn có hiệu quả cực kỳ cao.

Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục

09:38:37 12/06/2021
Chặng đường đến với CKTG 2021 của Suning thực sự chông gai ngay từ những bước đầu tiên, khi họ liên tiếp phải đối đầu với những địch thủ sừng sỏ trong tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng "hack vàng" bá đạo nhất, đối thủ sẽ phải nếm trải lời đáp cho câu hỏi "tiền nhiều để làm gì"?

08:58:28 12/06/2021
Lượng vàng chênh lệch sẽ giúp game thủ Liên Quân có nhiều trang bị hơn, từ đó mạnh hơn đối thủ. Thế nên vị tướng nào có khả năng kiếm được vàng nhanh chóng cũng sẽ có lợi thế lớn về sức mạnh đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Game thủ "dân cày" sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này!

08:56:07 12/06/2021
5 skin bậc S gồm: Lữ Bố Nam vươn, Điêu Thuyền Hoa hậu, Murad M-TP Thần tượng học đường, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Krixi Cô tiên thỏ đã được thêm vào Shop quy đổi của Liên Quân và có thể nhận về miễn phí.

Bản 11.12 vừa cập nhật đã khiến Ezreal bỗng nhiên trở thành Xạ thủ "lỗi" nhất LMHT

15:41:34 11/06/2021
Ezreal hiện đang là tướng Xạ thủ có tỷ lệ chọn cao nhất LMHT. Có một lý thuyết mà đại đa số game thủ LMHT đều biết đó là những tướng có nhiều kỹ năng định hướng thì tỷ lệ thắng sẽ không quá cao.

LMHT: Cộng đồng game thủ Việt "dậy sóng" vì thông báo tuyển tài năng của Gen.G Esports

15:34:43 11/06/2021
Việc các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt có cơ hội ra nước ngoài thi đấu dĩ nhiên là một sự kiện đáng chú ý bậc nhất, đặc biệt nếu môi trường đó là Hàn Quốc - nơi có nền Esports phát triển bậc nhất..

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games sẽ làm lại Trundle, Nidalee và Kayle ngay ở bản 11.13 sắp tới

15:30:27 11/06/2021
Khả năng cao là meta của Đấu Trường Chân Lý sẽ thay đổi hoàn toàn khi những thay đổi này được áp dụng. Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang vận hành khá ổn khi có rất nhiều lối chơi, đội hình mới nổi lên sau mỗi...

Gen.G Esports thông báo tuyển chọn tài năng LMHT Việt Nam, cơ hội để game thủ Việt thi đấu tại Hàn Quốc đã đến

15:21:54 11/06/2021
Thông báo tuyển dụng của Gen.G sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các tài năng trẻ của LMHT Việt Nam vươn tầm thế giới. Mới đây, tổ chức thể thao điện tử danh tiếng thế giới - Gen.G Esports đã bất ngờ đăng tải thông tin tuyển dụng ...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành "hàng hot" nhờ vào phiên bản 11.12

10:04:47 11/06/2021
Việc đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý nerf sát thương chí mạng đã giúp những món đồ dưới đây trở nên được tin dùng nhiều hơn. Tại bản 11.12, Riot Games đã buff Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cực kỳ mạnh ở cả hai phiên bản thường lẫn Hắc Ám.

Dr. Mundo làm lại sở hữu tương tác đặc biệt khi tấn công trụ, game thủ xem xong chỉ biết... cười sảng

09:50:57 11/06/2021
Dr. Mundo mới đang ghi điểm rất nhiều trong mắt cộng đồng về mặt tạo hình nhân vật. Dr. Mundo phiên bản làm lại đã chính thức được ra mắt tại các máy chủ chính thức của LMHT.

BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ

09:41:25 11/06/2021
Mãi đến hôm nay thì Thầy Giáo Ba mới biết yếu tố tâm linh khiến SBTC Esports đi bụi. Trong thời gian rảnh rỗi trước khi VCS Mùa Hè bắt đầu, BLV Hoàng Luân đã ra mắt một video với tiêu đề SBTC Esports: Thay đổi để tồn tại.

Có thể bạn quan tâm

Phốt ngày đầu tuần: Bị người yêu chia tay vô lý, cô gái nhận được tin nhắn từ một "kẻ ngoài lề", tiết lộ điều không tưởng!

Netizen

17:16:51 14/06/2021
Nhờ một người khác nhắn tin đến, cô gái mới hoảng hốt nhận ra từ trước đến nay mình yêu phải một kẻ như thế nào!

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'

Sao việt

17:15:52 14/06/2021
Việc đi làm từ thiện giữa lúc dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp khiến Phi Nhung phải đối mặt với phản ứng trái chiều.

Lạ mà quen hủ tiếu khô

Ẩm thực

17:13:59 14/06/2021
Nhắc về món hủ tiếu, nhiều người thường nghĩ ngay đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho hay hủ tiếu Sa Đéc. Tuy nhiên, hủ tiếu khô cũng là món ăn yêu thích của nhiều người bởi cách ăn có phần đặc trưng riêng.

Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 

Trắc nghiệm

17:12:53 14/06/2021
Được Thần Tài cho lộc, 3 con giáp này có rất nhiều của cải, không chỉ được thăng chức, tăng lương trong công việc mà khoản đầu tư bạn đã bỏ ra trước đó sẽ bắt đầu thành công.

Người đàn ông 35 tuổi qua đời vì ung thư gan dù không uống rượu bia, nguyên nhân chủ yếu là do 2 thói quen xấu mà người vợ gây nên

Sức khỏe

17:12:44 14/06/2021
Nằm trên giường bệnh là một người đàn ông gầy gò, vàng vọt, ánh mắt đầy hoang mang và tuyệt vọng, tại sao không uống rượu mà lại mắc ung thư gan?, tờ Sohu (Trung Quốc) dẫn mở câu chuyện của anh Hồ, người vừa qua đời vì căn bệnh quái ác ...

Diễn viên Hollywood bị chó cắn trước giờ lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

17:11:45 14/06/2021
Clara - con gái ngôi sao Star Wars Ewan McGregor - phải đi cấp cứu vì bị một con chó cắn khắp mặt, trước giờ ra mắt phim ở Bảo tàng Mob tại Las Vegas.

Người đàn ông có 4 tiền án bị bắt

Pháp luật

17:10:19 14/06/2021
Hơn nửa năm sau vụ nổ súng, Cường bị bắt theo lệnh truy nã toàn quốc.

Chưa mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Đời sống

17:09:16 14/06/2021
Bộ GTVT vừa có công văn phản hồi UBND TP Hà Nội về đề xuất mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm TP Hà Nội đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bắc Kạn khoanh vùng nơi có ca mắc Covid -19 đầu tiên trên địa bàn

Sự kiện nóng

17:09:14 14/06/2021
UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi họp khẩn với UBND huyện Ba Bể để khoanh vùng, dập dịch sau khi xuất hiện ca bệnh là công nhân Công ty Hosiden, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne

Nhạc quốc tế

17:06:58 14/06/2021
Sau sự rời đi của hai thành viên Ye Ah và Sunn, J9 Entertainment chính thức bổ sung thành viên mới. Cũng trong cùng ngày (14/6), Sunggyu (INFINITE) xác nhận kí kết cùng Double H tne, mở ra trang mới cho sự nghiệp của mình.

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

Tâm sự

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

Bóng đá việt nam

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Không phải Tzuyu hay Sana, đây mới là mỹ nhân nổi bật nhất Twice

Phong cách sao

17:01:07 14/06/2021
Với nước da sáng bật tông, Dahyun luôn nổi bật nhất so với những thành viên khác trong nhóm.

Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành chấm thi lớp 10 vào ngày 28-6

Học hành

16:59:31 14/06/2021
 Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài trung học phổ thông năm học 2021-2022, từ ngày 17-6, Sở sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Bồ cũ của Đoàn Văn Hậu giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:54:41 14/06/2021
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá.