Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ – xanh rực rỡ

Thiết kế nội thất căn hộ 64m² được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Le Corbusier, với trọng tâm là triết lý “less is more”.

Chủ sở hữu không giữ gì ngoài những thứ cần thiết và kết hợp khu thư giãn, góc làm việc, phòng tập thể dục thành một không gian duy nhất.

“Less is more” là câu nói thời đại của kiến trúc sư Mies Van Der Rohe đã trở thành câu thần chú của rất nhiều nhà thiết kế theo phong cách tối giản và cả những nhà thiết kế-nghĩ-rằng-mình định hình phong cách thiết kế theo trường phái tối giản.

Phong cách Minimalism (hay còn được gọi là phong cách tối giản , tối thiểu) là một phong cách thể hiện được khuynh hướng đa dạng của nghệ thuật đặc biệt là về thị giác và âm nhạc mà các tác giả được tối giản về những yêu cầu cần thiết yếu thiết nhất của nó.

Căn hộ nhỏ với nội thất tối giản nổi bật cùng màu đỏ tươi và xanh lam, nơi không gian kết hợp thể hiện ngay cả một diện tích sàn nhỏ cũng có thể tạo nên một căn hộ thoải mái.

Căn hộ với kết cấu một sàn thông có diện tích rộng 64 mét vuông. Với phong cách sống tối giản, chủ nhà chỉ giữ những thứ cần thiết và kết hợp khu thư giãn, không gian làm việc và phòng tập thể dục thành một không gian duy nhất.

Nhìn vào căn hộ thoạt đầu có thể nghĩ nó thật đơn điệu và nhàm chán, thế nhưng khi đã bước vào sử dụng bạn sẽ thấy căn hộ có đủ mọi công năng cần thiết cho sinh hoạt gia đình mà vẫn đem lại sự gọn gàng và tối giản.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 1

Một chiếc ghế sofa màu đỏ chiếm ưu thế trong khu vực chung, những thứ khác được loại bỏ ngoại trừ chiếc đèn treo tường hiện đại màu trắng trơn.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 2

Thiết kế nội thất màu đỏ và xanh dương thêm cá tính cho không gian tối giản.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 3

Cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn giúp đón được lượng ánh sáng tự nhiên tối đa.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 4

Một chiếc kệ nổi bằng gỗ sồi bên dưới TV treo tường, duy nhất một bảng điều khiển trò chơi được đặt trên đây giúp xóa đi sự trống trải.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 5

Bán đảo bếp ăn nhập với khu vực tiếp khách tạo cảm giác như chồng lên sàn gỗ ở đó. Xung quanh góc này, móc áo khoác và gương hành lang tạo thành một không gian vào hữu ích.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 6

Bên trong phòng ngủ là một bảng màu yên bình gồm xám và trắng. Miếng vải dệt và gối ném màu đen tạo thêm sự nổi bật cho chiếc giường.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 7

Bàn làm việc độc đáo tạo không gian làm việc cạnh cửa sổ. Đèn thả trần giúp mặt bàn không bị lộn xộn bởi những chiếc đèn bàn.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 8

Bức tường dưới đuôi giường ngăn cách không gian ngủ với khu tập thể dục nhỏ. Một lò sưởi hiện đại biến bức tường không có điểm nhấn thành một điểm đặc biệt của căn phòng, trong khi màn hình lò sưởi bằng kính hai mặt chỉ để lộ ra phía bên kia.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 9

Không gian làm việc thứ hai nằm bên cạnh thiết bị tập thể dục.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 10

Bên trong phòng tắm, bồn tắm màu đen và bồn vệ sinh màu xám trên nền gạch xi măng đơn giản.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 11

Phòng tắm có màu đỏ từ đèn LED đổi màu xung quanh chu vi phòng và gương trang điểm, và toilet treo tường màu đỏ độc đáo.

Vỏn vẹn 64m² nhưng căn hộ nhỏ này gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác với hai gam màu đỏ - xanh rực rỡ - Hình 12

Gạch tường và bệ rửa làm từ bê tông tạo thêm nét công nghiệp.

Màu chăn của con ảnh hưởng trí thông minh, ngủ ngon, các nhà khoa học thấy màu này “lợi” nhất

Trong tâm lý học màu sắc, mỗi màu sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của con người.

Đối với trẻ nhỏ, việc tìm hiểu thế giới chủ yếu thông qua các giác quan thị giác, thính giác và xúc giác của trẻ. Thông tin nhận được bởi các giác quan này tạo thành thế giới trong tâm trí trẻ.

Thị giác là cơ quan thụ cảm đầu tiên, trong đó, màu sắc có tác động lớn nhất đối với quá trình cảm nhận thế giới xung quanh.

Màu chăn của con ảnh hưởng trí thông minh, ngủ ngon, các nhà khoa học thấy màu này lợi nhất - Hình 1

( Ảnh minh họa)

Con người sống trong một thế giới đầy màu sắc. Đến nay, khoa học đã chứng minh rằng con người có thể nhìn thấy 7 triệu màu khác nhau. Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng khi các màu sắc khác nhau tác động lên não thì các trạng thái tâm lý và sinh lý của con người cũng trở nên khác nhau.

Đối với trẻ sơ sinh, sau khi mở mắt, thị giác của trẻ dần phát triển, trẻ sẽ dần nhận biết được những thứ xung quanh, những màu sắc khác nhau đập vào mắt là cảm nhận đầu tiên của trẻ về thế giới.

Chúng ta sẽ thấy rằng tất cả các sản phẩm dành cho trẻ em, bao gồm quần áo, bộ đồ giường, đồ chơi và bao bì đóng gói tã, thường có màu nhạt, vàng nhạt, xanh lam nhạt, hồng nhạt, xám nhạt,...

Màu chăn của con ảnh hưởng trí thông minh, ngủ ngon, các nhà khoa học thấy màu này lợi nhất - Hình 2

Vậy tại sao các nhà sản xuất không sử dụng những màu sắc khác nổi bật, bắt mắt hơn?

Nguyên nhân chính là đây:

Trong giai đoạn sơ sinh, điều mà bé cần nhất là cảm giác ấm áp và an toàn. Bên cạnh đó, trẻ sơ sinh dành phần lớn thời gian cho giấc ngủ, vì vậy cách bố trí phòng, màu sắc của chăn, mền ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của trẻ.

Màu chăn của con ảnh hưởng trí thông minh, ngủ ngon, các nhà khoa học thấy màu này lợi nhất - Hình 3

Các chuyên gia tâm lý học màu sắc chỉ ra rằng chăn, mền có nhiều màu sắc khác nhau sẽ có những ảnh hưởng đến giấc ngủ.

1. Chăn bông màu nhạt hoặc trắng có thể thúc đẩy giấc ngủ. Đó là lý do tại sao đa số các nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn chăn ga gối đệm màu trắng hoặc màu nhạt, bên cạnh tác dụng tạo cảm giác sạch sẽ, vệ sinh và ấm áp, đồng thời nó cũng thúc đẩy chất lượng giấc ngủ.

2. Chăn bông màu đỏ thẫm rất dễ kích thích và khiến người ta căng thẳng. Màu đỏ có tác dụng tăng nhiệt huyết, kích thích năng lượng, tăng nhịp tim và huyết áp, thúc đẩy hành động. vì vậy được sử dụng ở đa số biển cấm. Tuy nhiên, đối với giấc ngủ, màu đỏ khiến tăng nhịp tim, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

3. Màu xanh lá là sắc màu của thiên nhiên và sự tự nhiên, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng, vỗ về an ủi. Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng màu xanh lá cây có thể cải thiện tốc độ đọc và hiểu của trẻ nhỏ, giảm căng thẳng, lo lắng ở trẻ.

4. Sắc cam thường không được sử dụng rộng rãi. Màu sắc ấm áp, thân thiện và trẻ trung này thực sự tuyệt vời cho trẻ em bởi nó có khả năng kích thích sự tự tin, gia tăng tính hướng ngoại và tính độc lập. Bản chất của màu cam cũng khiến bé và bạn bè của bé cảm thấy thoải mái, truyền cảm hứng và dễ dàng hợp tác với nhau.

5. Có tác dụng ngược lại với màu đỏ, màu xanh lam giúp giảm cảm giác lo lắng, hung hăng, làm giảm huyết áp và nhịp tim. Trẻ em khi rơi vào cơn giận dữ hoặc các vấn đề hành vi khác thì một căn phòng màu xanh sẽ giúp trẻ cảm thấy được xoa dịu hơn.

Ngoài màu sắc của chăn bông, màu sắc trang trí phòng ngủ cũng rất quan trọng.

Màu chăn của con ảnh hưởng trí thông minh, ngủ ngon, các nhà khoa học thấy màu này lợi nhất - Hình 4

Màu sắc chủ đạo của toàn bộ căn phòng quyết định tính khí của môi trường và cũng sẽ có ảnh hưởng khác nhau đối với con người.

Trong toàn bộ căn phòng, màu sắc của chăn ga gối đệm chiếm một tỷ lệ quan trọng, nhưng sàn nhà, tủ, khăn trải bàn, ánh sáng và các màu sắc khác cũng là một phần quan trọng không kém đối với việc cảm nhận thị giác của trẻ.

Tờ Daily Mail của Anh từng đưa tin rằng một căn phòng với màu xanh lam là chủ đạo sẽ mang lại cho con người cảm giác ổn định, giữ cho tâm trạng con người bình tĩnh.

Tờ Daily Mail cũng khẳng định màu xanh lam là màu thích hợp nhất cho giấc ngủ; trong khi màu xanh lá cây mang lại cho con người cảm giác ổn định và thoải mái, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi và tăng khả năng phục hồi cơ thể. Các nhà sinh lý học cũng chỉ ra rằng màu tím có thể kích thích và thúc đẩy cơn buồn ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Ngoài ra, nếu phòng quá nhiều màu đỏ sẽ khiến mắt bị quá tải, dễ cảm thấy hoa mắt. Dùng nhiều màu hồng lại dễ gây hưng phấn, cáu gắt. Trong khi đó, phòng ngủ sử dụng nhiều màu trắng đen lâu ngày sẽ gây cảm giác chói mắt, lo lắng, cáu kỉnh, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ý tưởng bố trí cây xanh giúp ngôi nhà phong cách hơn
07:33:56 21/01/2021
Những thiết kế khiến người xem muốn "hạn hán" lời, đến tác giả nhìn lại cũng thấy xấu hổ
12:15:05 20/01/2021
Cách trồng tỏi dễ như ăn kẹo, lấy 1 tép vùi vào đất mấy tuần sau ăn không hết
15:43:27 20/01/2021
Mua đậu phụ, nhìn thấy 3 miếng này đừng lấy, người bán hàng không bao giờ ăn
14:27:19 21/01/2021
Có thể cho tất và đồ lót giặt cùng nhau không? Đơn giản nhưng nhiều người hiểu sai
09:34:59 20/01/2021
Cô gái tích góp tiền làm việc ở phố về quê xây nhà dành tặng bố mẹ an hưởng tuổi già
14:35:52 21/01/2021
Bên trong dinh thự Mar-a-Lago dát vàng của vợ chồng ông Trump
07:41:41 21/01/2021
Ngắm cây tùng thế cực “khủng” khiến dân chơi cây cảnh mê mệt
07:19:58 21/01/2021
Ngả mũ nể phục các thánh đại lãn: Đến ăn cũng ăn kiểu lười thì chịu rồi!
15:23:09 21/01/2021
9 sai lầm về nội thất người Việt hay mắc phải tiêu tốn cả đống tiền
07:39:36 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021

Tin mới nhất

Choáng ngợp khung cảnh thành phố nổi trên biển đầu tiên thế giới

22:46:06 21/01/2021
Thành phố nổi đầu tiên trên thế giới tọa lạc tại biển Caribe sẽ có các căn hộ, biệt thự với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

Mua “cây bụi” trời Tây về cắm Tết, mẹ Hà Nội tiết lộ cách chơi không bị mất thẩm mỹ

22:38:12 21/01/2021
Tương tự như tuyết mai, thanh liễu là loài hoa khó có thể bỏ qua mỗi dịp Tết đến xuân về.

3 phong cách có thể bạn chưa biết về xu hướng thiết kế căn hộ của năm 2021

19:20:02 21/01/2021
Căn hộ với những tông màu ghi xám này được các nhà thiết kế nội thất nhận định sẽ là xu hướng trang trí nhà của năm 2021.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021

15:28:07 21/01/2021
Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong năm 2021 Tân Sửu.

Căn hộ 58m² với "bí mật" trong thiết kế ánh sáng giúp không gian đẹp như mơ

08:24:40 21/01/2021
Sở hữu căn hộ dù chỉ 58m2 nhưng cũng là quá đủ đối với bạn nếu như không gian ấy đẹp từng centimet cùng view vô cùng đắt giá.

"Rừng nhiệt đới" thu nhỏ trong quán cà phê ở Đà Lạt

08:04:11 21/01/2021
Một quán cà phê ở Đà Lạt đang thu hút giới trẻ bởi không gian của quán được tạo nên như một khu rừng thu nhỏ, mọi lối đi đều có cây cối um tùm xanh mướt và đâu đâu cũng có thể check - in.

Ngôi nhà 2 tầng nổi bật với cách thiết kế độc nhất, vô nhị

07:35:19 21/01/2021
Ngôi nhà có sự đối lập trong cách bố trí không gian, đi ngược với kiểu nhà truyền thông, điển hình. Không gian chính được lùi ra phía sau nhà.

Chiêm ngưỡng kiệt tác của các làng nghề khắp 3 miền tại trung tâm TP Hà Tĩnh

07:23:06 21/01/2021
 - “Triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ 3 miền Bắc - Trung - Nam” diễn ra từ 13/1 đến 22/1 trưng bày, giới thiệu đến người dân Hà Tĩnh hàng nghìn sản phẩm gỗ mỹ nghệ, đồ đồng, gốm sứ… của các làng nghề truyền thống trên cả nước.

Căn hộ 75m² sở hữu view sông Hàn đắt giá với tổng chi phí thiết kế 78 triệu đồng ở Đà Nẵng

06:15:41 21/01/2021
Mọi góc nhỏ trong căn hộ được thiết kế khá đơn giản với nội thất gỗ bình dị nhưng vẫn toát lên nét tinh tế, đặc biệt là từ phòng ngủ có thể ngắm nhìn sông Hàn cực chill.

Căn hộ mới mua không hợp phong thuỷ, vợ chồng trẻ mua tiếp nhà Vinhomes, thiết kế vội nhưng không chê vào đâu được

06:12:17 21/01/2021
 Căn hộ Vinhomes này vợ chồng chị Phương Anh hoàn thiện trong 10 ngày nhưng góc nào cũng được decor xinh xỉu.

Chàng kiến trúc sư cải tạo căn hộ Pháp cổ, không gian tối giản nhưng sáng thoáng ngỡ ngàng

22:32:05 20/01/2021
Căn hộ của anh Tuấn nằm bên trong 1 căn nhà Pháp cổ trên đường Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Diện tích nhà khá nhỏ, chỉ 23m2 cho không gian chính và 5m2 cho không gian phụ.

Những thói quen mà bạn không ngờ tới lại đang âm thầm gây ô nhiễm cho ngôi nhà

22:12:14 20/01/2021
Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng, có những thói quen mà bạn tưởng như vô hại lại đang âm thầm gây ôn nhiễm cho ngôi nhà của chính mình.

20 ý tưởng trang trí nhà với các bản in thực vật

18:25:54 20/01/2021
Các bản in thực vật không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn mang lại không gian thiên nhiên mát lành. Những ý tưởng tuyệt vời sau đây có thể là gợi ý hay ho để bạn áp dụng.

Đừng chỉ chăm chăm làm việc, 5 cách đơn giản đến kỳ lạ này giúp bạn làm việc thông minh

15:38:09 20/01/2021
Chăm chỉ là một trong những yếu tố làm nên thành công song nếu chỉ chăm chỉ thôi thì chưa đủ. Điều này cũng giống như nỗ lực rất quan trọng song sẽ tốt hơn khi bạn biết đặt nỗ lực đúng chỗ. 5 cách đơn giản này sẽ giúp bạn nâng cao năng ...

Cứ sát Tết, chị em “mất tiền oan” khi mua sắm cuối năm vì mắc những sai lầm này

15:36:07 20/01/2021
Tết là dịp mua sắm lớn nhất trong năm, nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ dính vào bẫy từ các cửa hàng hoặc tiêu quá nhiều tiền cho những món đồ không cần thiết.

Căn hộ ngoại ô 64m² có góc view "siêu đỉnh" được decor bằng cả tâm huyết của người phụ nữ Hà Nội

14:25:26 20/01/2021
Ngồi ở bất kỳ góc nhỏ nào trong căn hộ đều có thể ngắm trọn khung cảnh xanh tươi, mây trời bình yên bên ngoài. Đó cũng là lý do chị Uyên Chi lựa chọn mua căn hộ ngoại ô cho những ngày cuối tuần của gia đình thêm vui vẻ.

Decor theo style Indochine, căn nhà của nữ kiến trúc sư đẹp hết nấc, hoá ra chi phí đến nửa tỷ đồng

14:11:04 20/01/2021
Muốn biết thế nào là một không gian ấm áp, nhỏ xinh với phong cách Indochine (Đông Dương) chuẩn chỉnh, bạn nên ngắm nghía căn hộ của chị Hà trong bài viết sau.

Tư duy "khác người" giúp hai vợ chồng dân văn phòng tại Hà Nội "tay trắng" nhưng mua được nhà tiền tỷ mà không phải o ép tài chính

09:18:01 20/01/2021
Anh Hùng cho rằng các cặp vợ chồng trẻ chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất thì mức độ tăng tiến thu nhập tích lũy sau từng năm sẽ không thay đổi nhiều.

Cây đào trăm tuổi vừa xuống phố Hà Nội đã gặp khách chi gần trăm triệu thuê về chơi Tết Nguyên đán

08:58:30 20/01/2021
Những gốc đào cảnh có kích cỡ lớn, tuổi đời hàng trăm năm đã bắt đầu được các nghệ nhân chơi cây, chủ vườn cho xuống phố như Lạc Long Quân, Võ Chí Công (Hà Nội), sẵn sàng cho khách thuê hàng trăm triệu đồng để chơi dịp Tết Nguyên đán.

Căn nhà của miền ký ức đẹp bình yên được cải tạo từ không gian cũ nát giữa lòng thủ đô

08:41:36 20/01/2021
Giữa thủ đô Bắc Kinh phồn hoa, ngõ nhỏ phố nhỏ có ngôi nhà xiêu vẹo đã nhanh chóng được cải tạo thành không gian đầy chất thơ.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

Làm đẹp

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?