Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện

Chẳng cần một lời công bố, fan vẫn phát hiện Mỹ Tâm âm thầm làm từ thiện , mới đây nhất cô đã đóng góp 100 triệu vào quỹ giúp những người làm phim gặp khó khăn.

Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tải dòng trạng thái gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp và cả những mạnh thường quân chung tay giúp đỡ, cùng anh đóng góp cho Quỹ hỗ trợ Filmmaker dịch Covid (được lập nên để giúp đỡ anh chị em trong ngành phim đang gặp khó khăn).

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gửi thư cảm ơn khoản ủng hộ dành cho những người làm phim đang gặp khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đáng nói, trong danh sách ghi lại tên của những tấm lòng hảo tâm, fan phát hiện ra một mục có đề “ ca sĩ Mỹ Tâm ” với số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, dân tình cho rằng đây đích thị là món quà ủng hộ từ phía Mỹ Tâm bởi cô được cho là một nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện song chẳng mấy khi công khai.

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 2

Người hâm mộ nhanh chóng thấy tên của Mỹ Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin được dân tình truyền tay nhau một cách tích cực. Ai cũng dành lời khen cho tấm lòng của nữ ca sĩ khi luôn lặng lẽ giúp đỡ, cứu trợ mọi người trong âm thầm.

“Đúng là đẹp người đẹp cả tấm lòng mà. Chị tui lúc nào cũng vậy, chẳng cần công khai rình rang làm gì.”

“Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ mà mình yêu thích nhất showbiz Việt . Hát hay lại nhân ái. Nghe tin này đúng là ấm lòng mùa dịch mà.”

Video đang HOT

“Làm từ thiện đâu cần phải khoe mẽ đâu, chị làm vì cái tâm. Trời ơi yêu chị.”

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 3

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ từ thiện. (Ảnh: Elle)

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên fan khui ra chuyện Mỹ Tâm âm thầm làm từ thiện. Hồi cuối tháng 5, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Không đăng tải bất cứ thông tin gì trên trang cá nhân, song nhờ lá thư cảm ơn tới từ phía Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang mà fan mới biết được hành động thiết thực và ý nghĩa này của nữ ca sĩ.

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 4

Thư cảm ơn Mỹ Tâm nhận được từ Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang. (Ảnh: 24h)

Tới khoảng đầu tháng 6, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục có hành động đẹp trong thời điểm cả nước chung tay chống dịch. Trên trang fanpage của nữ ca sĩ đã đăng tải về khoản ủng hộ số tiền 200 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống dịch. Phía nữ ca sĩ viết: “Trước những khó khăn của cả nước trong công tác phòng chống Covid-19, cô ấy đã đóng góp một phần nhỏ cho quỹ vắc xin để đẩy lùi đại dịch. Hãy cùng ủng hộ và chung tay góp sức để Việt Nam chúng ta sẽ sớm có vắc xin để cuộc sống sớm trở lại bình thường!”

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 5
Mỹ Tâm chia sẻ về hành động ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 6

Nữ ca sĩ công bố cả hình ảnh chuyển khoản thành công để chứng minh sự minh bạch của mình. (Ảnh: FBNV)

Khác với những lần từ thiện trước, khoản ủng hộ này được công khai trên fanpage lớn. Song với dòng trạng thái không phải tới từ Mỹ Tâm khi dùng từ “cô ấy”, người hâm mộ cho rằng thực chất Mỹ Tâm không muốn công khai nhưng để truyền đi thông điệp tích cực trong mùa dịch này, bộ phân truyền thông đã thay mặt nữ ca sĩ đứng ra lan toả hành động ý nghĩa, thiết thực.

Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện - Hình 7

Giọng ca Họa mi tóc nâu giản dị khi đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi. (Ảnh: FBNV)

Như vậy chỉ trong 2 tháng, Mỹ Tâm đã ủng hộ 600 triệu đồng cho việc chống dịch và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Con số này cũng được cho chỉ là “bề nổi” bởi rất có thể cô vẫn tiếp tục âm thầm từ thiện mà chưa bị fan “khui” ra. Nhắc tới Mỹ Tâm, công chúng luôn dành những lời ngợi khen cho tấm lòng vàng. Bạn nghĩ sao về hành động này của nữ ca sĩ? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục có hành động đẹp trong thời điểm cả nước cùng đồng lòng, chung tay "chiến đấu" với dịch bệnh.

Mỹ Tâm không chỉ được yêu mến bởi tài năng âm nhạc mà còn ở tấm lòng giàu tình yêu thương. Nữ ca sĩ nhiều lần khiến khán giả cảm động với chuỗi hoạt động từ thiện của mình. Mới đây, cô tiếp tục gây ấn tượng bằng việc làm ý nghĩa trong mùa dịch.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 1

Mỹ Tâm chia sẻ về hành động ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 7/6, Mỹ Tâm thông báo trên trang cá nhân về số tiền 200 triệu đồng ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. "Trước những khó khăn của cả nước trong công tác phòng chống Covid-19, cô ấy đã đóng góp một phần nhỏ cho quỹ vắc xin để đẩy lùi đại dịch. Hãy cùng ủng hộ và chung tay góp sức để Việt Nam chúng ta sẽ sớm có vắc xin để cuộc sống sớm trở lại bình thường!" - phía giọng ca Họa mi tóc nâu chia sẻ.

Bài đăng của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khán giả không ngớt lời khen ngợi cho hành động tốt đẹp mà nữ ca sĩ đã thực hiện. Trong thời điểm hiện tại, mọi sự đóng góp về mặt vật chất lẫn tinh thần đến đất nước, các địa phương đang chống dịch đều rất có ý nghĩa. Mỹ Tâm đã truyền đi thông điệp sẻ chia và cảm hứng người tốt việc tốt đến mọi người xung quanh.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 2

Nữ ca sĩ công bố cả hình ảnh chuyển khoản thành công để chứng minh sự minh bạch của mình. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận liên quan:

- Cô ấy luôn nhẹ nhàng theo cách riêng của mình.

- Cảm ơn tấm lòng của Mỹ Tâm!

- Hành động thôi không cần nói nhiều, cái tầm của nghệ sĩ lớn ở đấy!

- Lúc nào cũng yêu mến và tự hào về chị.

- Chị làm gì cũng âm thầm, không phô trương.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 3

Khán giả để lại bình luận dưới bài đăng của Mỹ Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trong đêm liveshow tại TP.HCM, Mỹ Tâm từng chia sẻ rằng cô muốn trích một phần lợi nhuận để thực hiện các hoạt động cộng đồng. Việc quyên góp cho tỉnh Bắc Giang là cột mốc đầu tiên trong kế hoạch này. Nói là làm, nữ ca sĩ đã âm thầm ủng hộ 300 triệu đến địa phương trong cuộc chiến với Covid-19 này.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 4

Mỹ Tâm luôn nhiệt tình với công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang sau đó đã gửi thư cảm ơn đến Mỹ Tâm. Trong đó có đoạn: "Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 của tỉnh với số tiền 300 triệu đồng.

Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân".

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 5

Thư cảm ơn Mỹ Tâm nhận được từ Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang. (24h)

Thời điểm lũ lụt tàn phá nhiều tỉnh thành miền Trung nước ta vào năm ngoái, Mỹ Tâm đã đích thân đến Quảng Nam để hỗ trợ bà con. Hình ảnh nữ ca sĩ đội nón, lội nước, rơi nước mắt khi trao quà cho từng người dân khiến khán giả ấm lòng. Bên cạnh việc gửi những nhu yếu phẩm thiết yếu và hỗ trợ một phần tài chính, giọng ca Họa mi tóc nâu đã tận tình thăm hỏi, động viên mọi người vượt qua khó khăn trước mắt.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 6

Mỹ Tâm nghẹn ngào khi chứng kiến sự vất vả của người dân vùng lũ. (Ảnh: FBNV)

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 7

Nữ ca sĩ không ngại khó, ngại khổ để hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV)

Đầu năm 2021, Mỹ Tâm tiếp tục ghi điểm khi dành thời gian đến thăm hỏi các tiền bối đang sinh sống tại viện dưỡng lão trong lịch trình bận rộn. Mặc dù đôi tay còn đang băng bó nhưng cô vẫn thoải mái trò chuyện, tặng các phần quà và chụp ảnh thân thiết. Hình ảnh nữ ca sĩ được đăng tải trên mạng xã hội khiến khán giả vừa lo lắng lại xen lẫn xúc động.

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 8

Giọng ca Họa mi tóc nâu giản dị khi đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi. (Ảnh: FBNV)

Mỹ Tâm ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 - Hình 9

Mặc đôi bay băng bó kín, cô trò chuyện với mọi người gần gũi không có khoảng cách. (Ảnh: FBNV)

Mỹ Tâm chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện. Cô nàng thực hiện theo cách âm thầm, không phô trương. Điều này càng khiến khán giả trân trọng và ngưỡng mộ nữ ca sĩ nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06

Tiêu điểm

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!
23:15:52 17/09/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!
21:20:22 17/09/2021
Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"
00:09:53 18/09/2021
Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc
22:32:36 17/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz
20:58:35 17/09/2021
Chồng Lan Khuê từng sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Hoa hậu, netizen đặt ra loạt thuyết âm mưu
21:38:13 17/09/2021

Tin mới nhất

Cô dâu hào môn Bảo Thy "xù lông" đáp gắt khi bị netizen đem so sánh "1 đêm ở cùng" với 20 tỷ

06:50:08 18/09/2021
Trước bình luận kém duyên của một cư dân mạng, Bảo Thy không ngần ngại đáp trả thẳng thắn.

MC Mai Ngọc thời sự VTV dáng đẹp, eo thon

06:43:34 18/09/2021
Việc chụp ảnh bản thân mỗi ngày cũng là cách giúp MC Mai Ngọc giữ được ý chí bản thân, tập luyện nghiêm túc giữa mùa đại dịch.

Mẹ chồng đã đẹp còn quyền lực của dàn mỹ nhân Việt

06:40:06 18/09/2021
Mẹ chồng của Đông Nhi, Đàm Thu Trang hay Hòa Minzy... đều là những người phụ nữ sắc sảo, quyền lực.

Võ Hạ Trâm vượt dàn mẹ bỉm, ẵm danh 'mặn mòi nhất Vbiz'

06:23:45 18/09/2021
Không chỉ con gái, ông xã ngoại quốc cũng bị Võ Hạ Trâm dìm hàng không thương tiếc.

Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'

06:11:56 18/09/2021
Nữ ca sĩ cho hay sau những ồn ào, cô chỉ làm từ thiện trong khả năng, sẽ không kêu gọi đóng góp tiền.

Nhan sắc Kim Hiền qua 17 năm

06:05:11 18/09/2021
Kim Hiền cá tính, nhí nhảnh trong các vai diễn từ những năm 2000 còn hiện cô đằm thắm khi trở thành mẹ hai con trên đất Mỹ.

21 ngày điều trị Covid-19 tại nhà của gia đình Phương Mỹ Chi

23:32:16 17/09/2021
Gia đình Phương Mỹ Chi phát hiện mắc Covid-19 vào giữa tháng 8. Sau 21 ngày điều trị tại nhà, các thành viên đã hồi phục sức khỏe.

Vừa bị VTV nhắc tên, Ngọc Trinh tiếp tục "hư hỏng" với màn khoe vòng 1 ngồn ngộn sexy ngộp thở!

23:27:14 17/09/2021
Ngọc Trinh đã có động thái mới sau khi hình ảnh cá nhân xuất hiện trên phóng sự Nghệ sĩ và văn hoá ứng xử của VTV.

Sau livestream chiều 17/9, fan lại một lần nữa "ném đá" VTV

23:10:54 17/09/2021
Nhiều người hâm mộ Thuỷ Tiên và khá đông netizen một lần nữa buông lời chỉ trích, ném đá VTV, đòi nhà đài trả lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê

22:17:59 17/09/2021
Bước qua bao sóng gió, Công Vinh vẫn giữ nguyên cái nắm tay xứng đáng đấng trượng phu đối với vợ của mình.

Cuộc sống của nam diễn viên "một đời đóng vai nghèo" - NSƯT Công Ninh

21:17:53 17/09/2021
Là gương mặt chuyên đảm nhận những vai nghèo, chân chất in sâu trong tiềm thức khán giả, khó xóa mờ, cuộc sống hiện tại của NSƯT Công Ninh cũng rất giản dị.

Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?

21:13:05 17/09/2021
Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt ở ngân hàng Vietcombank theo đúng lời hứa và giải đáp thắc mắc của dư luận.

Bà xã 'té xỉu' với món quà Bình Minh tặng

20:41:02 17/09/2021
Anh Thơ cho biết lấy nhau 13 năm mới thấy ông xã ngồi tẩn mẩn làm tặng vợ món quà.

Trúc Diễm - Từng có ý định quyên sinh theo bạn trai đã khuất, hạnh phúc bên chồng Việt Kiều

20:22:10 17/09/2021
Trúc Diễm sinh năm 1987 hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Ở vai trò diễn viên, Trúc Diễm để lại dấu ấn trong một số bộ phim như ...

Vy Oanh lần đầu khoe ảnh rõ mặt con thứ ba

20:05:48 17/09/2021
Ca sĩ Vy Oanh bật mí, con út của cô là bé gái, nay đã hơn 2 tháng tuổi và rất bụ bẫm, đáng yêu.

Lê Hồng Thủy Tiên - Nàng thơ thập niên 90 và tình yêu ngôn tình với “tổng tài bá đạo” đời thực

19:47:04 17/09/2021
Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên sinh năm 1970, quê gốc tại TP.HCM. Trước khi kết hôn với tỷ phú, bà từng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cùng thời với Thủy Tiên là những cái tên đình đám màn ảnh Việt như Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê ...

Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"

19:37:34 17/09/2021
Nghệ sĩ Hồng Vân không giấu được nỗi buồn trong ngày cúng Tổ nghề năm nay.

Kim Tiểu Long tiết lộ cách kiếm sống tại Mỹ: Tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy

19:34:43 17/09/2021
Tôi còn tranh thủ làm Youtuber kiếm tiền, tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy - Kim Tiểu Long nói.

Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu

19:28:50 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh vướng phải một tranh cãi nhỏ trên sóng livestream.

Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?

18:33:49 17/09/2021
Với 8 thùng giấy sao kê, dân mạng thắc mắc Công Vinh - Thuỷ Tiên đã phải trả bao nhiêu tiền phí.

Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?

18:13:13 17/09/2021
Những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên đã chính thức lộ diện.

Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái

18:06:58 17/09/2021
Dù kết hôn với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp trên các bộ phim truyền hình nhưng Thanh Thức ngoài đời khá kín tiếng và không vướng thị phi của showbiz.

Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán

17:34:44 17/09/2021
Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh đều từng gặp không ít chỉ trích vì những lời tố vô căn cứ từ một nữ đại gia.

Có thể bạn quan tâm

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới

Trắc nghiệm

06:53:40 18/09/2021
Những người tuổi Tý dù sinh ra không ngậm thìa vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống. Chính vì thế mà thành công đến với tuổi Tý rất nhanh, rất sớm khiến ai cũng ghen tỵ.

Giá cà phê hôm nay 18/9: Cao nhất trong 12 tháng qua, nguồn cung toàn cầu sẽ trở lại trong niên vụ 2022-2023

Đời sống

06:53:27 18/09/2021
Theo Bloomberg, khoảng 3,5 triệu bao cà phê đã không được giao lên tàu trong vài tháng qua vì các vấn đề có tính hệ thống về vận tải biển hiện nay. Điều này khiến xuất khẩu cà phê trong tháng 8 đã giảm tới 25,7% so với cùng kỳ năm trước...

Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31

Sao châu á

06:52:56 18/09/2021
Bạn bè tiết lộ sau hơn 1 tháng vướng bê bối Hoắc Tôn mới đi ra ngoài, tâm trạng mệt mỏi và suy sụp.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mưu gì với quân của bầu Đức

Bóng đá việt nam

06:51:01 18/09/2021
HLV Park Hang Seo đang rất thận trọng và tính kỹ với Tuấn Anh ở tuyển Việt Nam, khi cầu thủ được bầu Đức xem như con trai, dường như chưa ổn...

Món lagu sườn non đậm đà ngon chuẩn vị

Ẩm thực

06:50:57 18/09/2021
Món lagu sườn non là món ăn vừa có thịt, vừa có rau củ giúp bổ sung đủ đầy dinh dưỡng cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!

Nhạc việt

06:49:25 18/09/2021
Ngày hôm nay, Đen Vâu đã chính thức giới thiệu đến công chúng bộ phim tài liệu về Show Của Đen sẽ được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 10 sắp tới, thông tin khiến các Đồng Âm của nam rapper không khỏi phấn khích.

Tỷ giá USD, Euro ngày 18/9: Kinh tế bất ổn, USD giảm giá

Thế giới

06:48:41 18/09/2021
USD giảm giá do thị trường lo lắng những bất ổn kinh tế và khả năng tăng thuế doanh nghiệp bất chấp dấu hiệu lạm phát hạ nhiệt.

Lisa cố tình để lộ cạp quần có tên mình trong dance practice "LALISA"

Phong cách sao

06:46:52 18/09/2021
Thời trang của nữ idol chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng, ngay cả bộ cánh thể thao đơn giản cũng được Lisa tạo điểm nhấn.

Kingsley Coman phẫu thuật tim

Bên lề sân cỏ

06:46:45 18/09/2021
Ngôi sao của Bayern Munich mắc chứng rối loạn nhịp tim nhưng sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

Phỏng vấn sao

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

MU âm mưu 'đánh lớn', sự thật Mbappe đến Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:40:52 18/09/2021
MU âm mưu đánh lớn, sự thật Mbappe đến Real Madrid, Rudiger trên đường rời Chelsea là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/9.

Không thích cắt mái, chị em nên thử 4 kiểu tóc này để vẫn khắc phục được nhược điểm và trẻ ra vài tuổi

Làm đẹp

06:40:39 18/09/2021
Đây là 4 kiểu tóc không mái đẹp giúp chị em nâng tầm nhan sắc, hãy ghim hết để chờ ngày lột xác nhé!

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

Sáng tạo

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.

Tưởng là gái đôi mươi ai ngờ đã U50, người phụ nữ khiến hội chị em phát sốt vì trẻ thật sự, thói quen giúp trẻ lâu càng đáng học tập

Netizen

06:21:02 18/09/2021
Bí mật trẻ lâu của người phụ nữ U50 không đến từ những liệu trình chăm sóc da đắt tiền hay lụa là, gấm vóc… Tất cả đến từ những thói quen tốt cho sức khỏe mà chúng ta nên duy trì trong cuộc sống hàng ngày.

Các chi tiết gây ảnh hưởng lớn tới phong cách

Thời trang

06:20:36 18/09/2021
Trang phục nhàu nhĩ, túi xách cũ sờn hay giày sai kích cỡ... sẽ khiến người mặc mất điểm.