Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, ‘chị em sinh đôi’ với Lee Ha Na chỉ là ‘hàng pha-ke’

Từ khi bé, Dong Bang Min ( Lee Kyu Hyung ) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

Cuối tập 23-24 Voice 4 , Derek Jo ( Song Seung Heon ) đã đuổi kịp Dong Bang Min và bị hắn dùng rìu để uy hiếp. Trong lúc đánh nhau, Derek Jo đã ném Dong Bang Min ra ngoài cửa sổ, khiến cho vật trong tai hắn bị rơi ra ngoài.

Đến khi thanh tra Gu xuất hiện cũng là lúc Dong Bang Min đang dùng dây siết cổ Derek Jo với mục đích giết chết anh ta. Không ngờ, vì biết được ý đồ đáng sợ của Dong Bang Min, thế nên thanh tra Gu đã bắn vào tay Dong Bang Min, giải cứu cho Derek Jo, nhưng Dong Bang Min ‘không phải dạng vừa’, hắn vẫn có thể rời đi ‘như chưa hề có chuyện gì xảy ra’.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 1

Khi chạy đến một khu chợ, Dong Bang Min bị cảnh sát bao vây. Derk Jo đã uy hiếp hắn, khiến cho hắn tự động thả con tin và bị bắt. Trước khi bị bắt, Derek Jo còn điên cuồng muốn xả súng, trực tiếp giết chết Dong Bang Min nhưng nhớ đến lời nói không thể vì hận thù mà giết người của Kang Kwon Joo ( Lee Ha Na ), anh đã không bắn chết Dong Bang Min.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 2

Ở phòng thẩm vấn, Dong Bang Min đã nhận hết tội lỗi về mình. Hắn nói rằng vừa mới nhớ ra tất cả việc mình đã làm, đồng thời vẫn đổ lỗi cho các nhân cách giết người, còn hắn thực tế ‘chẳng biết gì’.

Tuy nhiên, Derek Jo đã nhận ra điểm bất thường của Dong Bang Min. Hắn nhìn tất cả bức ảnh về nạn nhân với một vẻ mặt bình tĩnh, không hề có dấu hiệu hối lỗi nào cả mà nếu như là Dong Bang Min hiền lành sẽ không bao giờ có gương mặt này. Điều khiến Derek Jo đặt ra nghi vấn phải chăng có thêm một nhân cách khác trong người Dong Bang Min?

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 3

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 4

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 5

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 6

Trước khi đưa Dong Bang Min về thẩm vấn, Derek Jo đã gửi hình ảnh thiết bị trong tai hắn về trước để kiêm tra. Thiết bị này là máy trợ thính đời mới nhất, có khả năng nghe được những âm thanh siêu nhỏ. Đây cũng chính là lý do, Dong Bang Min có được năng lực thính giác tuyệt vời, không thua kém gì trưởng trung tâm Kang Kwon Joo. Nhưng thực tế, năng lực đó chỉ là ‘hàng pha-ke’, nhờ sử dụng thiết bị trợ thính, còn điều mà Kang Kwon Joo nghi ngờ lại chính là vì sao Dong Bang Min lại tạo ra nhân cách ‘chị em sinh đôi’ với mình, bởi trong ký ức của cô, cô chưa từng gặp Dong Bang Min.

Thắc mắc của Kang Kwon Joo ngày càng lớn hơn khi quá khứ xưa kia của Dong Bang Min được hé lộ, hắn từng nhập viện tại một trung chăm sóc trẻ nhỏ có tên Apple, nhưng thực tế trung tâm này là giả. Khi nghe đến tên Apple, Kang Kwon Joo như sực nhớ ra điều gì đó.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 7

Khi đi giải cứu thanh tra Shim, bên tai Kang Kwon Joo lại văng vẳng câu nói ‘Cháu có đôi tai thật tuyệt vời, cháu có thể cho cô năng lực đó được không?’ khiến trưởng trung tâm bị đau đầu. Câu nói này và trung tâm Apple đó có gì liên quan đến nhau?

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 8

Trở lại với Dong Bang Min, hắn được ông nội vào thăm. Trong lúc người ông ra lệnh cho Dong Bang Min nói tất cả đều là nói dối thì hắn đã ‘lật mặt’ một cách ngoạn mục. Cũng từ đây, thân phận thực sự của Dong Bang Min được hé lộ. Thực tế, Dong Bang Min là con trai của Dong Bang Heon Seop chứ không phải cháu nội như trên danh nghĩa. Ông ta năm xưa từng cưỡng bức con dâu, sinh ra Dong Bang Min và tra tấn con trai dã man trước mặt Dong Bang Min.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 9

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 10

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 11

Một Dong Bang Min hiền lành, luôn nghe lời ông nội thực ra chỉ là một nhân cách nhu nhược được tạo ra để che giấu đi con người thực đáng sợ của hắn. Vậy là giờ đây, Dong Bang Min có đến 5 nhân cách, chứ không phải 4 như khán giả từng biết: nhân cách ‘chị em sinh đôi’ pha-ke với trưởng trung tâm Kang Kwon Joo, nhân cách Người làm xiếc giết người, nhân cách ông chủ am hiểu máy tính và sắp xếp các kế hoạch giết người, nhân cách Dong Bang Min nhu nhược không biết gì về giết người và cuối cùng là nhân cách thực sự của Dong Bang Min – người biết hiểu hết tất cả và thực sự độc ác.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 12

Chuyện về Dong Bang Heon Seop được chứng thực khi Yeon Hee – người làm cho Dong Bang Heon Seop tỉnh lại và kể hết mọi chuyện kinh tởm ở làng Sonang cho thanh tra Park nghe. Ngôi làng được mệnh danh là ‘làng gia đình’ này hóa ra lại là ‘làng nô lệ’. Tất cả đều phải nghe theo mệnh lệnh của Dong Bang Heon Seop. Khi những người có ý chống đối lại ông ta sẽ bị giết mà không ai biết xác được vứt nơi nào. Ở nơi đây, Dong Bang Heon Seop mượn cớ làm lễ trưởng thành cho các cô gái, thực ra là cưỡng bức những cô này. Trong số những đứa trẻ được sinh ra theo phương thức này, chỉ có Dong Bang Min là thông minh nhất.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 13

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 14

Trong lúc đó, Dong Bang Min đã được đưa đến viện tâm thần. Cảnh sát cố tình giăng bẫy khiến Dong Bang Min tự bộc lộ nhân cách chính, trốn thoát khỏi bệnh viện để chủ động bắt hắn. Thế nhưng tất cả những điều này đều bị Dong Bang Min ‘nắm trong lòng bàn tay’. Trước khi rời đi, hắn đã trộm lấy thuốc an thần của bệnh viện, tắt hết điện của trung tâm và bỏ trốn.

Khi gặp thanh tra Chad và thanh tra Shim, hắn trực tiếp đâm thuốc vào người khiến hai người này bất tỉnh. May mắn hơn Chad, thanh tra Shim tỉnh táo hơn nhưng cũng bị Dong Bang Min tra tấn dã man bằng cách đâm dao nhiều lần vào người nhằm giết chết thanh tra Shim trong đau đớn. Tín hiệu cuối cùng của thanh tra Shim được Dong Bang Min gửi cho Kang Kwon Joo chính là tiếng hét đau đớn, tuyệt vọng khi bị đâm chết.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, chị em sinh đôi với Lee Ha Na chỉ là hàng pha-ke - Hình 15

Liệu rằng Dong Bang Min sẽ tẩu thoát an toàn như mọi lần hay sẽ bị tóm gọn? Đón xem Voice 4 được phát sóng trên tvN vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, bản vietsub được phát song song trên TV360.

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai 'Người làm xiếc' đa nhân cách trong 'Voice 4'

Ở mỗi nhân cách trong cơ thể nhân vật Dong Bang Min đều được Lee Kyu Hyung diễn tả một cách xuất sắc trong 'Voice 4'.

Voice 4 ngày càng gây ấn tượng sau khi lộ diện hình ảnh Người làm xiếc - kẻ sát nhân hàng loạt kinh hoàng gắn liền với những bóng đèn trang trí. Dong Bang Min - kẻ sát nhân do nam diễn viên Lee Kyu Hyung đảm nhận đã đưa khán giả đi đến những khoảnh khắc 'thót tim'.

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai Người làm xiếc đa nhân cách trong Voice 4 - Hình 1

Dong Bang Min - Lee Kyu Hyung

Trong phim, Người làm xiếc mắc chứng rối loạn ảo tưởng đa nhân cách, khi đó Dong Bang Min - nhân cách ban đầu không hề biết về những nhân cách khác bên trong nhưng những nhân cách bên trong đối đầu và hợp tác với nhau, thực hiện hành vi giết người.

Nhân cách trái ngược nhất là Người làm xiếc (Cicus man) có giọng nói trầm và vẻ ngoài trẻ trung. Tính cách 'chủ nhân' có một phong thái và giọng nói nhẹ nhàng nhưng mang lại cảm giác điên cuồng như một người không cảm xúc. Sau cùng là nhân vật trung tâm tự xưng là chị em sinh đôi với Kang Kwon Joo (Lee Ha Na).

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai Người làm xiếc đa nhân cách trong Voice 4 - Hình 2

Dong Bang Min có đến 4 nhân cách khác biệt hoàn toàn.

Những màn biểu diễn về các tính cách khác nhau diễn ra nhanh chóng, các kết cấu khác nhau của tính cách cũng được bộc lộ một cách tế nhị và rõ ràng, khiến người xem cảm nhận sự khác biệt về các tính cách ngay lập tức. Đặc biệt, khi các nhân vật được hoán đổi, họ có biểu cảm rung rợn, âm thanh, hơi thở, thậm chí ánh mắt tập trung cũng khác hoàn toàn, mang đến một màn trình diễn sống động, tạo ảo giác rằng các nhân vật đang hiện ra từ bên trong.

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai Người làm xiếc đa nhân cách trong Voice 4 - Hình 3

Chia sẻ về vai diễn đầy ấn tượng này, Lee Kyu Hyung cho biết: 'Tôi đã giảm khoảng 8kg để chuẩn bị cho vai diễn Dong Bang Min. Việc giải thích cặn kẽ quá trình hình thành nhân cách, đặc điểm, tính cách của từng nhân vật đã giúp ích cho tôi rất nhiều.

Vì sự thay đổi trong mỗi tính cách phải rõ rệt nên tôi đã cố gắng để trong khác nhau ở từng nhân cách: từ tính cách, giọng nói, âm thanh thở, chuyển động, dáng đi và các biểu cảm trên gương mặt. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng tạo ra sự khác biệt tinh tế nhất có thể để không trông giả tạo hoặc cảm thấy khác biệt' .

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai Người làm xiếc đa nhân cách trong Voice 4 - Hình 4

Con người thật của Dong Bang Min nói rằng anh không biết gì về việc các nhân cách khác giết người.

Nói về vai diễn đa nhân cách trong Voice 4 , Lee Kyu Hyung đặc biệt ấn tượng. Nam diễn viên cho biết: 'Tôi đã thực hiện rất nhiều kiểu vai diễn khác nhau nhưng tôi vẫn cảm thấy khó khăn khi hóa thân vào Dong Bang Min bởi đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất nhiều tính cách trong một nhân vật' .

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai Người làm xiếc đa nhân cách trong Voice 4 - Hình 5

Sự điên cuồng của Người làm xiếc.

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai Người làm xiếc đa nhân cách trong Voice 4 - Hình 6

Nhân cách 'chị em sinh đôi' với trưởng trung tâm Kang Kwon Joo.

Càng ngày Dong Bang Min càng bộc lộ sự đáng sợ cho mọi người, hắn không chỉ giết người điên cuồng mà còn hình thành nhân cách đáng sợ đó từ khi còn bé. Đón xem Voice 4 hiện được phát sóng trên tvN, bản vietsub sẽ có đồng thời trên kênh TV360.

Trailer tập 21-22 Voice 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04

Tiêu điểm

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'
14:42:10 23/09/2021
"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!
09:05:47 23/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!
08:59:03 23/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?
14:44:34 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Huy động quân đội giải cứu học sinh sau trận mưa kỷ lục ở Quảng Ninh
01:50:02 25/09/2021
Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ
01:37:41 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Mắt có những hiện tượng này, có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường
01:41:16 25/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
8 năm sóng gió của cặp diễn viên quyền lực Thái Lan
06:31:34 25/09/2021

Tin mới nhất

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

12:01:47 24/09/2021
Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game (Trò chơi con mực) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu

21:24:18 22/09/2021
Thật khó để nhắm mắt làm ngơ những lỗ hổng này trong bom tấn Squid Game của Hàn Quốc.

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

21:22:21 22/09/2021
Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!

20:44:48 22/09/2021
Trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện, đây chính là tứ đại mỹ nhân được tác giả Lưu Liễm Tử xác nhận.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea cỗ máy ghi bàn đa nòng

Bóng đá thế giới

08:04:31 25/09/2021
Chelsea không những cực chắc về phòng ngự mà còn rất đông người ghi bàn. Hiện nay, các đội bóng khi đối đầu với The Blues đều e dè vì khung thành của họ luôn bị đe dọa từ mọi vị trí của Chelsea.

Những lưu ý khi xe ô tô bị cạ gầm

Ôtô

08:04:24 25/09/2021
Cạ gầm xe là hiện tượng thường gặp ở các loại xe gầm thấp như sedan, hatchback, coupe,… Hậu quả của việc này thường phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, thậm chí thay mới hoàn toàn.

Cách làm chân gà nướng ngũ vị thơm lừng đậm đà hương vị ăn là ghiền

Ẩm thực

08:03:46 25/09/2021
Chân gà nướng ngũ vị là món nướng hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ hương vị độc đáo, mới lạ lại dễ ăn. vào bếp thực hiện ngay món ăn vô cùng đơn giản, hấp dẫn này để chiêu đãi bạn bè vào cuối tuần nhé!

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo quyến rũ với váy voan đen

Phong cách sao

08:02:21 25/09/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo xinh đẹp và gợi cảm dự tiệc mừng công chiếu bộ phim mới của cô Venus as a Boy diễn ra tại Mỹ ngày 22/9.

Những mẫu siêu xe có sống lượng "đông đảo" nhất Việt Nam

Siêu xe

07:59:14 25/09/2021
Những năm gần đây, các mẫu siêu xe dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và nhiều mẫu có số lượng khá lớn đến từ cách thương hiệu nổi tiếng: Ferrari, Lamborghini, McLaren

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của chân dài có vòng ba "khủng" nhất nhì làng mốt Việt

Người đẹp

07:48:55 25/09/2021
Mai Ngô là người mẫu, rapper, dancer đình đám của Vbiz, cô được mệnh danh là cô bé đô con của showbiz Việt khi sở hữu những số đo hình thể đầy ấn tượng.

Con gái Đông Nhi ăn phô mai mà tưởng... đắp mặt nạ

Sao việt

07:46:08 25/09/2021
Nhìn Winnie măm măm, nhiều người bật cười, tưởng đâu cô bé đang chế mặt nạ và tự đắp.

Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng

Nhạc việt

07:46:01 25/09/2021
Trong tang lễ, danh ca hát Ai cho tôi tình yêu tiễn biệt chồng. Theo Ân Thiên Vỹ, khi còn sống, ông James Võ thích ca khúc này và thường đề nghị vợ hát.

Để không ‘sa chân’ mua nhầm vé máy bay giả, hành khách cần bỏ túi những tips sau

Du lịch

07:45:23 25/09/2021
Cũng như các loại vé tàu, vé xe, vé xem bóng đá,... vé máy bay cũng có vé thật, vé giả. Trên thực tế đã có nhiều hành khách dở khóc dở cười vì mua nhầm vé máy bay giả. Đó là lý do mà bất kỳ ai cũng nên nắm rõ cách phân biệt vé thật - vé...

Hội "phú bà" của Kpop gây choáng: Lisa "giàu nứt vách" vẫn thua loạt tiền bối, IU "đa zi năng" đổi đời ngoạn mục

Nhạc quốc tế

07:40:59 25/09/2021
Kpop có rất nhiều nữ idol đạt được thành công rực rỡ dù tuổi đời khá trẻ. Không chỉ làm tốt vai trò của một ca sĩ thần tượng, các cô nàng còn tranh thủ lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau của làng giải trí.

Thời tiết ngày 25/9: Mưa dông trải dài từ Bắc vào Nam, nguy cơ lũ quét và sạt lở

Đời sống

07:30:39 25/09/2021
Dự báo thời tiết hôm nay (25/9), các khu vực trên cả nước mưa rào và dông, đề phòng ngập úng cục bộ tại vùng trũng, thấp, ven sông và lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi.

Idol khác giới tránh nhau như tránh tà, riêng cặp đôi đình đám này dám công khai thân mật, mặc chung cả quần áo không ngại ngần

Sao châu á

07:29:46 25/09/2021
Tình bạn khác giới đặc biệt giữa 2 idol này là điều hiếm có khó tìm giữa Kpop.

Nụ cười của học trò là hạnh phúc của thầy cô

Học hành

07:19:55 25/09/2021
Hạnh phúc của nhà giáo đôi khi đến từ những điều giản dị. Ở miền núi, học sinh đến lớp đầy đủ đã khiến thầy cô trọn niềm vui. Với GV dạy trò khuyết tật, các em nở nụ cười là mọi lo toan của thầy cô tan biến... 

Bom nợ Evergrande: Tỷ phú BĐS đổ tiền làm ô tô, ham bóng đá

Thế giới

07:17:02 25/09/2021
Tập đoàn BĐS lớn thứ 2 Trung Quốc Evergrande nguy cơ vỡ nợ và có thể gây ra một cuộc khủng hoảng lớn.

200 thí sinh vào Bán kết show thực tế thời trang online

Thời trang

07:16:40 25/09/2021
Vượt qua vòng Audition, 200 thí sinh xuất sắc nhất đã được chương trình TikTok FashUP 2021 chọn vào chặng Bán kết với hình thức ghi hình thực tế.