Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

Ai ngờ đâu nghe tôi bày tỏ nỗi lòng xong thì vợ cười khẩy đáp lời khiến tôi tê tái. Cái ngày tôi hạ quyết tâm ly hôn vợ là khi ấy tôi đi nhậu với bạn về thì vợ đầu bù tóc rối, xồng xộc từ trong nhà ra chỉ thẳng mặt tôi mắng mỏ và lên án. Trông vợ thật khủng khiếp, vừa xấu xí lại chua ngoa đanh đá. Tôi nghĩ rằng mình có đến nỗi nào, tại sao phải chịu đựng những điều đáng ghét như thế. Ly hôn rồi tôi thừa sức lấy được một cô vợ trẻ trung xinh xắnngọt ngào.

Đêm ấy ngay lập tức tôi viết đơn ly hôn đưa cho vợ ký. Sáng ra cô ấy suy nghĩ một lúc rồi cũng ký nhẹ nhàng khiến tôi hơi bất ngờ. Nhưng không sao, như thế càng tốt, chứ cô ấy lại làm một bài khóc lóc ầm ĩ ăn vạ thì mới mệt.

Kết thúc bữa nhậu, tôi say khướt về nhà nhưng không có ai dìu vào cởi giày cởi áo khoác cho. Buồn nôn, người tôi choáng váng bủn rủn không gượng dậy nổi đành nôn ngay ra giường và sàn nhà phòng ngủ. Dù cả căn phòng bốc lên mùi chua lòm và nhưng vì quá say nên tôi chẳng còn biết gì nữa, nằm vật ra ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi suýt ngất vì thứ mùi vị ám ảnh và cảnh lộn xộn bẩn thỉu không thể tưởng tượng được.

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái - Hình 1

Đêm ấy ngay lập tức tôi viết đơn ly hôn đưa cho vợ ký. (Ảnh minh họa)

Qua hơn hai tiếng mệt đứt hơi thì tôi mới dọn dẹp được căn nhà gọi là tạm ổn. Tôi muốn tìm cái bấm móng tay cũng không thấy, toilet hết giấy cũng chưa mua, rác rưởi chất đầy ra đó cũng không ai đổ.

Video đang HOT

Mở tủ lạnh thấy trống không, chẳng có đồ ăn gì, may tìm được hai gói mì tôm úp ăn tạm bữa sáng. Sau đó lại đi giặt quần áo rồi quyết định ra siêu thị mua đồ ăn về nấu bữa trưa. Làm được từng đó việc, tôi thấy mệt đứt hơi. Cả người chẳng còn chút sức lực còn hơn cả ngày làm việc căng thẳng.

Lúc ấy tôi mới thấm thía những việc không tên mà vợ vẫn phải làm ở nhà thật ra lại mệt mỏi thế nào. Chưa nói cô ấy vẫn đi làm 8 tiếng trên công ty, còn phải chăm sóc con nhỏ nữa nhưng bây giờ cô ấy ký đơn xong thì bế con đi rồi.

Hôm sau là thứ hai, tôi ngủ quên dậy muộn nhưng không còn bữa sáng nóng hổi như mọi lần. Đành ra ngoài ăn thì chẳng tìm được quán nào hợp khẩu vị. Mà không biết đồ ăn ngoài quán họ nấu nướng ra sao, lên công ty tôi còn bị đau bụng.

Rồi cả ngày đánh vật với cái bụng đau cùng công việc trên công ty, chiều tan làm về thì nhà cửa vắng ngắt, bếp núc lạnh tanh, tôi lại phải xắn tay vào tự nấu nướng cho mình. Không dám ăn mì tôm cho qua bữa nữa vì sợ hại dạ dày, tôi nấu một bữa tử tế. Ăn uống, dọn dẹp sơ qua xong thì cũng đủ chết mệt.

Ngày tiếp theo lặp lại tương tự, hết 3 ngày tôi đã cảm thấy hối hận vô cùng vì không có vợ bên cạnh. Thiếu đi cô ấy, tôi mới thấy cuộc sống của mình thật vất vả và cực nhọc, mọi thứ như bị đảo lộn hết cả lên.

Nghĩ đến mới ký đơn hoàn toàn có thể rút đơn không ly hôn nữa, tôi lập tức đến xin lỗi vợ mong cô ấy tha thứ và có thể quay về bên tôi như trước đây. Tôi bày ra thái độ chân thành nhất có thể, hứa hẹn rằng sẽ không bao giờ chê vợ xấu xí nữa, cô ấy có to tiếng càu nhàu thì tôi cũng sẽ im lặng không bất mãn gì cả.

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái - Hình 2

Tôi không thể tin nổi vợ lại phản ứng cứng rắn đanh thép đến thế. (Ảnh minh họa)

Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi. Dù sao tôi cũng chưa phạm lỗi gì lớn, không ngoại tình cũng chưa đánh vợ. Ai ngờ đâu nghe tôi bày tỏ nỗi lòng gan ruột xong thì vợ cười khẩy đáp lời khiến tôi tê tái:

- Sao? Bây giờ anh hối hận rồi đúng không? Hối hận vì đã để một đứa ôsin không công ra khỏi nhà rồi phải tự tay làm hết mọi việc chứ gì? Thôi anh về đi. Tôi ngu mấy năm trời chứ không ngu tiếp nữa đâu, bây giờ tôi tỉnh rồi. Về sống với anh để tiếp tục nai lưng ra làm ôsin rồi còn bị chửi bới khinh thường hay sao? Bố mẹ sinh ra tôi để hưởng an nhàn sung sướng, phải tự biết yêu bản thân, chứ không bao giờ muốn tôi tự đày đọa mình!

Tôi không thể tin nổi vợ lại phản ứng cứng rắn đanh thép đến thế. Nhưng về nhà ngẫm lại thì hình như cô ấy nói đúng. Quả thật nếu bây giờ có một người cơm bưng nước rót, phục vụ cho tôi được như vợ thì có lẽ tôi cũng không cần đến xin lỗi cô ấy, phải hạ mình bỏ qua sĩ diện làm gì. Nhưng tôi cũng vẫn mong con tôi có gia đình đầy đủ bố mẹ. Tại sao vợ lại không nghĩ được điều đó, mà chỉ vì muốn an nhà sung sướng cho bản thân rồi sẵn sàng đánh đổ hôn nhân?

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi - Hình 1

Ảnh minh họa

Cưới nhau được 5 năm, vợ liên tục sinh 2 đứa con. Vì không muốn vợ, con vất vả, nên suốt 5 năm đó tôi nói vợ ở nhà chăm sóc con cái và phụ giúp bố mẹ tôi bán hàng. Ông bà có một cửa hàng tạp hóa, nên làm cả ngày cũng không hết việc.

Ban đầu vợ không thích, nhưng cũng chẳng còn lựa chọn nào khác, vì con còn quá nhỏ, lại sinh hai đứa liền nhau. Tôi thì làm việc tại một công ty trong khu công nghiệp, công việc cũng vất vả, đi từ sáng đến tối mịt mới về, không có thời gian để ý đến vợ, con.

Vợ tôi sống cùng bố mẹ chồng không hợp nhau, nên mâu thuẫn liên tục xảy đến, nhất là với mẹ tôi. Họ không chỉ mâu thuẫn về việc làm việc ở cửa hàng tạp hóa, mà còn mâu thuẫn về chuyện ăn uống, chăm sóc các con tôi. Vợ cũng mệt mỏi, nhiều lần đòi ra ngoài sống, nhưng tôi không đồng ý, vì gia đình có mỗi mình tôi là con trai, có đồng ý ra ngoài cùng vợ thì bố mẹ tôi cũng ngăn cản.

Tôi khuyên vợ, cứ chịu khó một thời gian nữa, khi con nhỏ được 5 tuổi thì đi học, lúc đó vợ tôi có thể ra ngoài đi làm, không làm cùng bố mẹ nữa thì mọi chuyện đỡ căng thẳng hơn. Nhưng vợ không nghe, cô ấy bất chấp tôi và bố mẹ ngăn cản, nộp đơn đi xin việc làm tại khu công nghiệp rồi bỏ con ở nhà cho ông bà để đi làm.

Một thời gian sau đó, cô ấy bỏ luôn nhà mà không nói cho ai biết, tôi dò hỏi bạn bè, đồng nghiệp của vợ thì có người nói, cô ấy sống như vợ chồng với một người làm cùng công ty, nhưng bây giờ hai người đã nghỉ làm, cũng không biết hai người sống ở đâu. Cũng chẳng biết đâu mà tìm nên tôi một mình nuôi hai đứa con trong nỗi hận vô bờ với người đàn bà ấy.

Bố mẹ tôi cũng buồn, nói tôi quên người đàn bà bạc bẽo đó đi để lấy người khác, nhưng tôi vẫn không thể nào quên được, không phải vì còn yêu, mà vì hận. Vì chúng tôi chưa chính thức ly hôn, nên tôi vẫn muốn đợi cô ấy về để hỏi cặn kẽ mọi việc, tại sao lại như vậy. Có đúng như nhữgg lời đồn đại, rằng cô ấy bỏ đi sống với người đàn ông khác không. Tại sao lại làm như vậy với tôi và các con mình.

Mong ngóng mãi, rồi vợ tôi cũng trở về, cô ấy đến nhà tôi thăm con và quỳ gối trước mặt tôi, bố mẹ tôi xin tha thứ vì đã mắc sai lầm. Cô ấy thừa nhận mình bỏ đi với người đàn ông khác, nhưng rồi nhận ra anh ta không giống như những gì cô ấy hình dung, lại nhớ con, nhớ chồng nên chia tay mà quay về. Cô ấy nói, sẽ chấm dứt tất cả và bây giờ sẽ làm theo mong muốn của tôi và bố mẹ, không đòi đi làm nữa.

Tôi nhìn thấy sự ăn năn trong lời nói, hành động và thái độ của vợ. Bố mẹ tôi cũng không can thiệp mà để tôi tự quyết định lấy hạnh phúc của mình, nhưng bản thân tôi cũng chẳng biết mình nên làm như thế nào, có nên tha thứ người đàn bà đã từng bỏ bố con tôi đi với người khác để làm lại cuộc sống, giữ mái ấm gia đình cho các con, hay chấm dứt tất cả vì cô ấy không xứng đáng được tha thứ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo03:23Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ00:49Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39

Tiêu điểm

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"
12:43:28 07/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính
11:48:30 08/12/2021
Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình
08:31:01 08/12/2021
Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc
12:12:05 07/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe: "Xe của anh Tín bị trộm mất"
21:16:11 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình
01:04:04 09/12/2021
NÓNG: Quán quân Olympia duy nhất bỏ du học Úc, đang học trường cực hot ở Việt Nam, biết được lý do ai cũng đồng cảm!
22:47:25 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021
Rò rỉ đoạn clip anh chồng cùng tiểu tam xích mích nội bộ: Nghe loạt logic "ngã cây" mà cười ra nước mắt
20:21:09 08/12/2021
Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện
23:21:05 08/12/2021

Tin mới nhất

Mở món quà thôi nôi của bố mẹ chồng tặng con trai mình, tôi đứng hình rồi vội vã đem trả gấp

18:37:21 08/12/2021
Thật tình tôi không hiểu vì sao bố mẹ chồng lại có thể tặng cho cháu món quà như thế?

Sau cuộc cãi vã giữa tôi và con dâu, sáng hôm sau con trai đưa ra một đề nghị khiến tôi phải khóc

15:41:14 08/12/2021
Con trai đi làm rồi, tôi bế cháu mà chảy nước mắt vì xót xa

4 năm làm dâu chưa một lần gặp anh trai chồng, lần đầu nhìn thấy tôi lảo đảo

15:38:04 08/12/2021
Vừa nhìn thấy anh trai chồng, mặt tôi trắng bệch cắt không còn giọt máu, chân tay run rẩy lảo đảo đứng không vững

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng

22:39:24 06/12/2021
Từng có giây phút tôi bị yếu lòng nhưng chắc chắn quyết định cuối cùng vẫn là không quay lại

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà

21:57:24 06/12/2021
Tôi giả vờ đồng ý với mẹ chồng là sẽ quay sang nhà chị chồng xem chị ấy có việc gì gấp

Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"

19:44:37 06/12/2021
Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày phát hiện chồng phản bội nhờ một chiếc gương trong phòng thử đồ

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng

13:09:34 06/12/2021
Sau tất cả dù anh có xin lỗi thì tôi cũng không chấp nhận người đàn ông này làm chồng, làm cha

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Kiến nghị sớm làm đường sắt kết nối sân bay Long Thành

Đời sống

06:29:20 09/12/2021
UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, chấp thuận chủ trương giao tỉnh Đồng Nai là cơ quan Nhà nước có thẩm quyền triển khai dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - sân bay Long Thành và đường sắt Biên Hòa - Vũ...

Mây của 'Phố trong làng': 'Bị ghét, tôi sốc lắm'

Phỏng vấn sao

06:07:35 09/12/2021
Diễn viên Thu Huyền vai Mây của phim Phố trong làng chia sẻ khi đóng những vai phản diện bị ghét, chị cũng rất sốc dù biết đó chỉ là vai diễn

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng

Sao việt

06:03:00 09/12/2021
Tôi mua cho anh Thương Tín chiếc xe máy mới thay cái cũ bị mất trộm trước đó. Hôm nay, anh đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng, anh Tòng - người nhận nuôi Thương Tín - chia sẻ

Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân

Netizen

06:01:20 09/12/2021
Mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh hề hước của một thanh niên mới tậu giày Nike Jordan về

6 sai lầm khi mua sắm số lượng lớn khiến bạn tiết kiệm chẳng thấy đâu mà còn lãng phí tiền hơn

Sáng tạo

05:52:59 09/12/2021
Mua sắm số lượng lớn mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng nếu không cẩn thận mà mắc sai lầm thì sẽ là lợi bất cập hại

Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?

Sao châu á

05:50:02 09/12/2021
Những bức ảnh gắn logo Dispatch của Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun, Chanyeol (EXO)... đã liên tục được lan truyền trên mạng xã hội trong suốt ngày hôm nay (8/12)

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm