Với “sách hút máu”, The International 10 mất chưa đầy một ngày để phá vỡ kỉ lục tiền thưởng của LMHT, cán mốc 7 triệu USD

Người hâm mộ Dota 2 có thể vỗ ngực tự hào khi The International luôn sở hữu số tiền thưởng khổng lồ. Hiện tại, kỷ lục tiền thưởng Esports thuộc về TI9 với hơn 34 triệu USD.

Theo trang Esports Earnings , kỷ lục tiền thưởng của tựa game LMHT đang là 6,45 triệu USD tại CKTG 2018. Tiền thưởng gồm 2,225 triệu USD từ Riot Games và phần còn lại được trích từ số tiền bán trang phục Kha’zix Quán Quân và Mắt Quán Quân.

Tiền thưởng của TI có điểm tương đồng với CKTG khi BTC chỉ chi một phần, số tiền còn lại phụ thuộc vào người chơi. Với TI 10, tiền thưởng gồm 1,6 triệu USD từ Valve và 25% số tiền bán Battle Pass, hay còn gọi là “sách hút máu ”. Chỉ sau chưa đầy một ngày, “sách hút máu” giúp tiền thưởng cho The International 10 cán mốc 7 triệu USD, tức 163 tỷ đồng, vượt mặt tiền thưởng của CKTG LMHT 2018.

Video đang HOT

Với sách hút máu, The International 10 mất chưa đầy một ngày để phá vỡ kỉ lục tiền thưởng của LMHT, cán mốc 7 triệu USD - Hình 1

Tiền thưởng hiện tại của TI10.

Chắc chắn, tiền thưởng của TI10 không dừng lại tại con số gần 7 triệu USD. Thông thường, Valve sẽ ngừng quyên góp tiền từ bán Battle Pass sau 4 tháng. Mặt khác, Battle Pass mới chỉ ra mắt chưa đầy một ngày mà thôi.

Thậm chí, TI10 hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục tiền thưởng của Dota 2 nói riêng và Esports nói chung là hơn 34 triệu USD. Valve luôn biết cách “hút máu” những người chơi trung thành. Battle Pass năm nay giúp người chơi có tới 3 bộ Arcana cực kỳ xịn sò cùng những bộ trang phục chất lượng của Anti Mage, Butcher… Bất kì người hâm mộ Dota 2 nào cũng không muốn bỏ lỡ. Nhưng chi phí để sở hữu những bộ trang phục này không hề rẻ chút nào.

Với sách hút máu, The International 10 mất chưa đầy một ngày để phá vỡ kỉ lục tiền thưởng của LMHT, cán mốc 7 triệu USD - Hình 2

Bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu những bộ trang phục này.

Hiện tại, do đại dịch Covid-19, The International 10 buộc phải tạm hoãn và dời sang năm 2021. Nhưng sẽ không có chuyện Battle Pass năm nay kéo dài tới sang năm và giúp TI10 đạt số tiền thưởng khiến bất kì ai cũng phải choáng váng. Dota 2 sẽ chỉ kéo dài Battle Pass tới ngày 12/9.

LMHT: Những vị tướng đậm chất 'đỏ đen' rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao

Lối chơi của những vị tướng này không khác gì "được ăn cả ngã về mo" khi leo rank LMHT cả.

Nhiều người chơi LMHT yêu thích những vị tướng chắc chắn, an toàn để có thể leo rank một cách an toàn. Cũng có nhiều người lại thích những vị tướng "đỏ đen" mạo hiểm để có được lợi thế lớn, sẵn sàng trở thành carry khi có cơ hội.

Sau đây là danh sách những vị tướng "được ăn cả ngã về không" đó:

Kha'Zix Đường Trên

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 1

Điều đầu tiên phải nói về Kha'Zix thì đây không chỉ là vị tướng khó chơi, mà là cực kỳ khó chơi tại đường trên. Nhưng như đã nói, rủi ro càng lớn thì thành quả càng cao. Khi đi đường, Kha'Zix nên bỏ lính nếu cần thiết cho sự an toàn của bản thân, vì khi Kha'Zix có cho mình vài món trang bị trấn phái thì bị vượt trước một chút lính cũng không đáng lo chút nào.

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 2

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Kha'Zix Đường Trên

Còn khi trade-hit đổi máu, Kha'Zix nên tận dụng ngọc Tăng Tốc Pha của mình để rút lui không cho kẻ địch trả sát thương, nếu cảm thấy hạ gục được kẻ địch có thể chạy trước đón đầu kết liễu con mồi.

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 3

Ưu tiên tiến hóa của Kha'Zix sẽ là R>E>W. Ưu tiên cộng điểm kỹ năng sẽ là R>Q>W>E.

Lý do là R có thể tận dụng tối đa sát thương và làm chậm tới từ nội tại của Kha'Zix, E sẽ giúp Kha'Zix cơ động trong giao tranh tổng, W sẽ gây nhiều sát thương hơn Q trong giao tranh tổng, bạn cũng có thể chọn Q thay vì W nếu kẻ địch không lựa chọn đẩy lẻ thay vì giao tranh tổng.

Sau cùng, nhiệm vụ trong giao tranh tổng là phần khó nhất khi chơi Kha'Zix đường trên. Bởi Kha'Zix là tướng sát thủ, sẽ luôn bị kẻ địch dè chừng và dồn sát thương mỗi khi lộ mặt trong giao tranh. Với 3 lần tàng hình, Kha'Zix cần tận dụng tốt để ra vào giao tranh, chỉ nhảy vào với E khi có thể nhảy ra ngay lập tức (sau khi hạ gục ai đó).

Nidalee Đi Rừng

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 4

Là một trong những tướng đi rừng độc đáo nhất LMHT, tuy nhiên Nidalee cũng đòi hỏi người chơi có độ thông thạo nhất định.

Khi dọn quái rừng, với bộ kỹ năng khá mạnh của mình thì Nidalee có thể dọn quái rừng siêu nhanh mà không hề tốn máu. Nhưng khi đi gank, giá trị của Nidalee hoàn toàn phụ thuộc vào Phóng Lao (Q) có trúng hay không. Nếu trúng thì Nidalee sẽ vị tướng đáng sợ lấy đi nửa cây máu hoặc lấy mạng mỗi lần gặp đối thủ, nếu trượt thì... Nidalee chỉ có thể quanh quẩn farm rừng.

Ngay cả trong giao tranh tổng cũng vậy, nếu không Phóng Lao trúng ai, thứ duy nhất Nidalee có thể giúp team chỉ là buff máu đặt bẫy, bởi không Phóng Lao trúng ai mà lao vào trong dạng Báo chẳng khác nào "liều mạng vô ích" cả.

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 5

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng của Nidalee Đi Rừng

Elise Đi Rừng

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 6

Sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh, Elise vẫn luôn là tướng đi rừng có mặt trong mọi meta của LMHT.

Khi đi rừng, Elise có thể dọn mọi bãi quái rừng siêu nhanh nhờ bộ kỹ năng từ sát thương theo % máu, sát thương diện rộng cho tới tăng tốc đánh của mình. Khi đi gank, Elise cũng rất nguy hiểm với cú Kén Nhện (E) làm choáng tầm xa của mình, sẵn sàng cho bất cứ mục tiêu nào bốc hơi khi trúng phải. Với sức mạnh này, Elise có thể tạo lợi thế cho đồng đội lăn cầu tuyết cực lớn với 1-2 điểm hạ gục từ đầu game. Thậm chí ăn mục tiêu như Sứ Giả hay Rồng một mình cũng rất đơn giản.

Nhưng mạnh mẽ là vậy, cộng đồng vẫn cho rằng chơi Elise là tương đối mạo hiểm bởi vị tướng này cũng không khác gì Lee Sin - mạnh mẽ đầu trận và cuối trận yếu ớt. Đối với Elise, sau 1-2 trang bị trấn phái ban đầu, Elise dù lên full sát thương cũng không mạnh mẽ như pháp sư chân chính, lên trang bị chống chịu cũng không cứng cáp hơn ai, nhiều người cho rằng lúc này Elise lên gì cũng... không đúng. Vậy nên với chất tướng Elise nói riêng, tốt nhất là nên kết thúc trận đấu trước phút 25.

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 7

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Elise Đi Rừng

Kayle - Đường Trên

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 8

Ở meta hiện tại, lựa chọn Kayle là một quyết định vô cùng mạo hiểm. Bởi trong giai đoạn đi đường, có rất nhiều tướng có thể đè đường Kayle tới mức không hít được kinh nghiệm chứ chưa nói tới last hit. Đặc biệt khi kẻ địch có Dịch Chuyển đi đường khác, Kayle cũng rất khó có thể giúp đỡ đồng đội vì nếu Dịch Chuyển đi cùng nhiều khi là cho kẻ địch thêm 1 điểm hạ gục.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể trải qua giai đoạn cực khổ khi đi đường mà không bị bỏ xa quá nhiều với đối thủ, Kayle có thể "comeback cực mạnh" trong giai đoạn sau nhờ vào nội tại Thượng Nhân Cảnh Giới của mình. Tại giai đoạn sau, dù là những pha giao tranh tổng hay đẩy đường lẻ, Kayle chỉ với vài món đồ là có thể làm chủ giao tranh, chính thức trở thành mối đe dọa lớn nhất của team địch.

LMHT: Những vị tướng đậm chất đỏ đen rủi ro càng lớn thì hiệu quả càng cao - Hình 9

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Kayle Đường Trên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV12:01

Tiêu điểm

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn
15:22:39 04/08/2021
Suning bị bình chọn là đội có lối chơi "xấu xí" nhất tại LPL
08:41:40 05/08/2021
Dia1 đổi nick-name rank Hàn thành "VinhCS", công khai cà khịa chủ cũ của GAM trong thời gian thực hiện án phạt
08:43:28 04/08/2021
Streamer Việt Nam gia nhập tổ chức Esports top đầu LCK, từng vô địch CKTG
14:58:39 04/08/2021
LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán
15:09:21 04/08/2021
Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV
08:47:09 04/08/2021
HOT: Toàn cảnh bản đồ mới Chiến trường 4.0 đẹp mê ly của Liên Quân, sắc nét đến từng chi tiết
14:49:24 04/08/2021
LCK đại chiến LPL trong trò chơi LMHT: Tốc Chiến
08:36:41 05/08/2021
VCS từ ngày "ra ở riêng", trở thành khu vực lớn: Gặt hái được gì ngoài hai chữ "thụt lùi"?
08:35:28 04/08/2021
Hủy diệt TT, SofM và Suning khép lại vòng bảng LPL mùa Hè 2021
08:39:19 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm “tuyển phi” trong hội du học sinh Mỹ, ép các cô gái uống “thuốc vâng lời”
21:44:53 05/08/2021

Tin mới nhất

Vươn lên ngôi đầu bảng LPL Mùa Hè 2021, FPX Doinb đặt mục tiêu "báo thù" RNG ở vòng playoffs sắp tới

15:40:19 05/08/2021
Vào ngày hôm qua - 4/8, hai đội tuyển Suning và FunPlus Phoenix đều có được những chiến thắng 2-0 tương đối nhẹ nhàng trước các team cuối bảng như ThunderTalk Gaming hay VictoryFive.

TES.Knight chính thức phá vỡ kỷ lục solokills tồn tại hơn nửa thập kỷ của huyền thoại Marin

15:18:20 05/08/2021
Vào ngày 3/8 vừa qua, Top Esports đã có chiến thắng cực kỳ quan trọng với tỷ số 2-0 trước OMG, qua đó trở thành cái tên giành lấy tấm vé cuối cùng vào chơi vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021.

Đại diện Riot phản đối ý tưởng tạo ra Đồng Hồ Cát Zhonya phiên bản Xạ thủ - "ADC sẽ quá mạnh nếu nó tồn tại"

15:00:02 05/08/2021
Trưởng nhóm thiết kế LMHT - RiotJag cho rằng việc Xạ thủ có công cụ phòng thủ quá mạnh sẽ khiến lớp nhân vật này thống trị hoàn toàn meta.

Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 5/8

14:56:25 05/08/2021
17h00 hôm nay, tuần đấu cuối cùng giai đoạn vòng bảng Icon Series SEA mùa Thu 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Tâm điểm là trận đấu giữa Team Flash và Cerberus Esports.

Trò chơi này đã đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ

08:50:46 05/08/2021
Có thể bạn vẫn chưa quên, hơn một năm trước Among Us đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới theo một kịch bản vô cùng khó tin.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của "đấng" không thể bỏ qua

08:45:22 05/08/2021
Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì tộc Đồ Long đã bị xóa và khiến cho Yasuo bị mất đi một lượng sát thương kỹ năng không hề nhỏ.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.

Áp đảo ở Đường trên để giúp RNG có chuỗi thắng siêu dài, Xiaohu cũng phá luôn kỷ lục của TheShy tại LPL

15:15:21 04/08/2021
Xiaohu đã được vinh danh là tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2021 trong 4 tuần liên tiếp. Vào ngày 2/8 vừa qua thì đội hình tiêu biểu của tuần 8 giải đấu LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức được công bố.

Đấu Trường Chân Lý: Khắc chế triệt để "meta Thiết Giáp" ở mùa 5.5 với đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma

08:41:00 04/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên hướng tới team Ma Pháp Sư - Thây Ma khi thấy có quá nhiều người chơi khác dùng tộc Thiết Giáp.

Choáng với độ phân bổ của "gà nhà" Faker: 8 trong số 9 đội tuyển sở hữu cựu tuyển thủ hoặc thực tập sinh T1

08:33:00 04/08/2021
Tổ chức SKT T1 đã phát triển rất nhiều tài năng trong những năm qua. Mặc dù không phải tất cả các tuyển thủ đều đạt đẳng cấp và trình độ để có thể lên chơi tại đội hình chính thức.

SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới

23:31:57 03/08/2021
Gosugamers là chuyên trang thống kê nổi tiếng của Esports thế giới. Mới đây, BXH môn LMHT: Tốc Chiến ghi nhận thành tích ấn tượng thuộc về SBTC Esports. Tam Kê cán mốc 1.225 điểm, xếp top 3 thế giới và top 1 khu vực Đông Nam Á.

Một game thủ khiến cộng đồng trầm trồ khi tự mình đưa tất cả tướng LMHT thành bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

22:06:37 03/08/2021
Với việc là một tựa game cực kỳ nổi tiếng, LMHT từ lâu đã sở hữu rất nhiều fan trung thành. Vì vậy mà các sản phẩm như âm nhạc, cosplay, video giải trí, đồ lưu niệm... liên quan tới LMHT đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía game th...

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết

14:58:37 03/08/2021
Chính vì có thêm khả năng hồi phục mạnh mẽ mà Búa Rìu Sát Thần, Chùy Hấp Huyết đang được game thủ ưa chuộng hơn rất nhiều so với Tam Hợp Kiếm hay Chùy Phản Kích.

Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé

14:58:33 03/08/2021
Sau 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, Faker đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn skin vô địch. Và nếu chứng kiến cuộc hội thoại giữa Faker và Canna, thì người đau nhất có lẽ chính là Doinb.

Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?

14:58:29 03/08/2021
Trước đây, nếu bạn vào rank và lựa chọn những vị tướng này thì sẽ bị xem là phá game, tuy nhiên các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp đã định nghĩa lại việc 1 tướng có thể mạnh ở rất nhiều khu vực đường.

Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS

08:14:27 03/08/2021
Dù chưa từng thi đấu tại VCS, nhưng xạ thủ người Việt của Dignitas vẫn rất tự hào khi nhá logo các team LMHT Việt Nam.

Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”

08:14:24 03/08/2021
Trước khi mùa giải Icon Series SEA mùa thu diễn ra, Team Flash đã được bổ sung một nhân tố hết sức chất lượng là Elly Đỗ Thành Đạt.

Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa

08:14:22 03/08/2021
Huanfeng có thể coi là một điểm sáng của SN trong mùa giải 2021, khi anh gần như là nhân tố giữ được phong độ ổn định nhất của đội tuyển này, giúp SN có được những điểm số cực kỳ quan trọng ở giai đoạn cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.