Với em, chồng chỉ là… áo rách

Giờ em chỉ mong ly hôn cho khuất mắt. Nhưng con em rất yêu cha chúng, anh đưa đón, chăm sóc con em rất tốt… nên em còn băn khoăn mãi.

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Kính mong chị cho em một lời khuyên. Em lập gia đình gần 20 năm, có hai con. Chồng em bề ngoài hiền lành , nhưng bản chất là “cáo”. Từ khi kết hôn đến giờ, chồng em đã nhiều lần ngoại tình. Em đã tha thứ và chưa một lần đánh ghen. Tưởng sau những lần thề thốt, chồng sẽ thay đổi, nhưng em lại phát hiện thêm lần thứ n nữa…

Giờ em chỉ mong ly hôn cho khuất mắt. Nhưng con em rất yêu cha chúng, anh đưa đón, chăm sóc con em rất tốt… nên em còn băn khoăn mãi. Em đã không cần người đàn ông đó nữa, với em, anh ta chỉ là áo rách… Nhưng nếu ly hôn , con em sẽ thiệt thòi và ảnh hưởng tâm sinh lý.

Trước đây chúng em hay cãi nhau, giờ không còn nữa, mà chỉ sống chung một nhà cho con có đầy đủ gia đình, không ai cần ai, giống như người ở chung nhà trọ. Em tự an ủi, mình hy sinh cho con đỡ bị tổn thương, chờ đứa nhỏ lớn thêm chút nữa.

Dù vậy trong em lúc nào cũng nung nấu, mong muốn được ly hôn . Kính mong chị tư vấn cho em, nên ly hôn hay vì con mà cầm cự thêm?

T.H. (… @gmail.com)

Với em, chồng chỉ là... áo rách - Hình 1

Em luôn nung nấu mong muốn ly hôn. Nếu chịu đựng, em sẽ trở nên u uất – Ảnh minh họa

Em T.H. thân mến,

Một câu hỏi quá thường gặp nhưng thật sự không dễ trả lời. Bởi chọn lựa bên nào cũng có những mất mát nhất định. Vì thế, những ai gặp phải câu hỏi này nên tỉnh táo ngồi xuống, vạch ra những được và mất của cả hai chọn lựa.

Hãy thử trả lời những câu hỏi chị nêu ra:

1. Em đang cố giữ cho các con một gia đình, vậy bây giờ, em và nhất là các con có cảm thấy một không khí gia đình thật sự không? Và không khí này có giữ được lâu dài không? Các con sẽ ngày một lớn hơn và không thể không nhận ra những kỳ lạ trong cư xử của cha mẹ chúng. Đừng nghĩ trẻ con không biết gì, chúng rất tinh đấy em ạ. Trẻ rất nhạy cảm với giả và thật. Em và chồng chỉ đang cho các con một gia đình giả mà thôi.

2. Liệu mọi việc có thể giữ được bình yên như thế này mãi không? Chồng em có thể “cáo” như thế được mãi không? Hay một ngày nào đó, mọi việc sẽ bùng nổ mạnh mẽ, nặng nề và gây tổn thương hơn khi một trong ba bên không chịu được? Nhất là trong trường hợp chồng em sẽ có lúc không kiểm soát được những người mà anh ta quan hệ?

3. Liệu em có thật sự ổn không? Hay sự giả dối, che đậy này sẽ biến em thành một người u uất, mất đi lòng tin, mất đi những cơ hội được sống đúng theo ý mình, mạnh mẽ, dứt khoát và… đầy tự trọng?

Nếu em trả lời được những câu hỏi trên của Hạnh Dung một cách tự tin rằng có, rằng mọi việc sẽ tốt đẹp nằm yên đó, chờ con em lớn rồi khi đó cả hai sẽ nhẹ nhàng chia tay nhau, thì em cứ giữ nguyên như vậy. Còn nếu em cảm thấy sóng cuộn ngầm mỗi ngày trong gia đình mình, thì giải pháp chia tay có sự chuẩn bị là điều em nên làm.

Có nghĩa là không phải hôm nay, khi em nghĩ: chia tay là một trong hai người đùng đùng xách va-li ra khỏi nhà. Mà hãy chuẩn bị tâm lý cho các con một cách mạnh mẽ, bình tĩnh và đàng hoàng. Hãy trò chuyện với chồng, cho anh ta cơ hội làm một người cha thật sự của các con, trung thực, thẳng thắn, dù anh không phải là người chồng xứng đáng. Để các con hiểu một cách rõ ràng nhất ý nghĩa của tình yêu , của gia đình và có những chọn lựa riêng của mình trong sự cảm thông và hiểu biết về ba mẹ, gia đình.

Và một điều vô cùng quan trọng: biết đâu, sự mạnh mẽ, thẳng thắn, đàng hoàng, tự trọng của em sẽ thức tỉnh anh chồng “cáo” ấy. Anh ta sẽ có thời gian để hiểu và cảm nhận được mình mất đi những gì, để mà thật sự thay đổi, một lần cuối cùng.

Vài dòng nhẹ nhàng, mong em hiểu hết ý Hạnh Dung muốn nói.

Thân!

Chồng tốt với vợ cũ

Tôi không phải gái ế, dù kết hôn ở độ tuổi 30. Tôi có nhiều người đàn ông theo đuổi, ly hôn có, trai tân có. Nhưng cuối cùng tôi đã phải lòng anh, một người đàn ông hơn tôi 5 tuổi đã ly hôn và có hai đứa con.

Chồng tốt với vợ cũ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khi quyết định lấy anh, bố mẹ tôi có chút phản đối, vì xét về mọi thứ tôi đều ổn từ ngoại hình cho đến tài chính, tại sao phải lấy một người đàn ông đã ly hôn và có hai đứa con? Cũng may là con anh đều ở với mẹ cả, nên cuối cùng tôi cũng thuyết phục được gia đình. Đám cưới chúng tôi tổ chức khá đơn giản, chỉ có gia đình và một vài người bạn thân thiết của hai bên, vì anh đám cưới lần 2 nên cũng không muốn làm rình rang, phần tôi cũng thích đơn giản.

Khi quen nhau, anh có nói cho tôi nghe về chuyện anh và vợ cũ thỏa thuận chăm sóc con như nào. Hàng tháng anh gửi tiền chu cấp cho 2 con, mỗi cuối tuần đều qua nhà vợ cũ ăn cơm, đưa con đi chơi,... tôi cũng có vài lần đi cùng anh, nhưng chỉ đưa con anh đi chơi chứ chưa khi nào tôi ăn cơm ở nhà vợ cũ cùng anh. Đám cưới xong rồi, tôi bảo anh nên trao đổi lại với vợ cũ, vì dù gì giờ anh cũng đã có gia đình mới, thay vì qua nhà vợ cũ ăn cơm, chúng tôi sẽ đón hai bé qua nhà chơi cuối tuần. Nhưng vợ cũ anh nhất định không chịu, bắt anh phải duy trì như trước vì các con đã quen như vậy. Tranh cãi qua lại, cuối cùng chốt 1 tuần anh chỉ qua bên đó ăn cơm một bữa cuối tuần. Thế là cứ thứ Bảy anh ở nhà với tôi thì Chủ nhật qua nhà vợ cũ và ngược lại.

Khoảng nửa năm sau cưới thì tôi mang thai, lúc này tôi thật sự luôn muốn có chồng bên cạnh để giúp đỡ và chăm sóc. Nhưng kể từ khi tôi và anh cưới nhau, tần suất chị gọi anh qua nhà nhiều hơn. Trong nhà có bất cứ chuyện gì anh cũng gọi chồng tôi qua, khi thì bóng đèn hỏng, khi thì vòi nước tắc, rồi chuyện con cái quấy khóc, bài vở đi học... Tôi có cảm giác như chỉ cần con bị muỗi đốt vợ cũ cũng gọi chồng tôi qua. Mà tôi đâu có quyền ngăn cản, anh có trách nhiệm phải chăm sóc cho con anh. Đôi lúc tôi tự hỏi, liệu có phải vợ cũ đang cố tình kéo chồng tôi về bên đó. Chồng tôi là người sống có trách nhiệm, vì thế gia đình mới và cũ anh đều muốn làm tròn bổn phận nên chạy qua chạy như con thoi, tôi nhìn mà thương, không lẽ giờ nói "thôi anh về bên đó ở luôn đi, em thuê giúp việc". Tôi biết anh không còn yêu chị nữa, tình cảm hiện tại chỉ vì hai đứa con nhưng đôi lúc tôi cũng chạnh lòng.

Tôi đã chấp nhận tất cả, chấp nhận chuyện anh đi đi về về giữa hai gia đình. Nhưng con người ai cũng có giới hạn, gần đây tôi phát hiện anh đã mua vé để tháng 7 này đi du lịch cùng vợ cũ và hai con, trong khi tôi chỉ vừa mới sinh con được 2 tháng. Do tôi ích kỷ hay do chồng tôi quá tham lam khi muốn làm tốt trách nhiệm với cả hai gia đình? Chúng tôi cũng có con, cũng là một gia đình, nhưng anh luôn bị vợ cũ kéo về bên kia, khiến tôi nghĩ tôi giống như kẻ thứ ba đã phá hoại gia đình anh, tôi như vợ bé phải nhún nhường. Tôi không nói gì với anh, chỉ lặng lẽ dọn đồ mang con về nhà bố mẹ đẻ. Có lẽ ngay từ đầu tôi đã sai lầm khi chọn một người đàn ông đã có con, hay là do ngay từ đầu tôi đã quá dễ dãi chấp nhận mọi điều kiện để anh chăm sóc vợ cũ và các con, để họ thoải mái coi mẹ con tôi như một gia đình dự phòng.

Anh không thể nào chăm sóc tốt được cả hai gia đình, nên anh bắt buộc phải lựa chọn, hoặc là mẹ con tôi hoặc là gia đình cũ. Tôi không hề cấm anh trong chuyện chăm sóc hai con của vợ trước, nhưng mọi thứ phải có giới hạn và nguyên tắc, khi chưa kết hôn anh làm gì cũng được, nhưng có gia đình mới rồi thì đây mới là tổ ấm, là nơi anh cần chăm sóc để tâm. Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, tại sao tôi không đón hai con chồng về ở cùng luôn, như vậy chồng sẽ không cần phải qua lại bên đó. Nhưng, chị vợ cũ không đồng ý, và bản thân cũng cảm thấy mình không đủ cao thượng đến mức có thể chăm sóc tốt hai con chồng, chăm con mình sinh ra đã đủ mệt lắm rồi.

Tôi không đánh đồng tất cả những đàn ông sau ly hôn là xấu, chồng tôi cũng không phải người xấu. Nhưng việc lựa chọn lấy một người đàn ông đã có con thì chúng ta hãy cân nhắc việc bản thân có thể chia sẻ tình cảm với con riêng của chồng không, có chấp nhận được chuyện chồng và vợ cũ thường xuyên gặp nhau như chưa hề có cuộc chia ly nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau
06:45:47 23/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Sau đêm tân hôn chị dâu biến mất, bí mật anh trai tiết lộ khiến cả nhà tôi lâm vào cảnh tăm tối
13:26:36 23/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Cùng cô bạn thân đi mua hải sản, chị bán hàng tươi cười mời mọc khiến tôi rụng rời
21:48:41 23/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện
19:15:56 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021

Tin mới nhất

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại

17:01:30 24/02/2021
Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây hơn 3 năm. Sau khi ly hôn, gia đình tôi liên tục giới thiệu đối tượng mới cho con trai nhưng năm ngoái tôi mới chốt hạ được một người phụ nữ hợp ý.

Lén giấu vợ đi khám nam khoa, lời bác sĩ nói ra khiến tôi không thể tin nổi

16:57:37 24/02/2021
Tôi 35 tuổi, kết hôn được 7 năm nay và đã có 2 con, trai gái đủ cả. Ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc êm ấm, kinh tế khá giả, vợ chồng yêu thương nhau, con cái xinh xắn, khỏe mạnh.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

16:52:52 24/02/2021
Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

16:48:33 24/02/2021
Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác...

Đặt một thỏi son dùng dở vào túi áo chồng, tôi tê tái phát hiện bí mật

16:38:02 24/02/2021
Cách đây 10 ngày tôi đã đặt một thỏi son đang dùng dở vào túi áo khoác của chồng. Tối ấy tôi đặt son vào thì sáng hôm sau chồng tôi đã mặc đến chiếc áo khoác đấy luôn.

Ám ảnh chuyện của bố mẹ, tôi không muốn lấy chồng

14:35:59 24/02/2021
Cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi không có hạnh phúc, dù họ rất giàu và có địa vị trong xã hội, điều đó luôn ám ảnh tôi...

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

14:15:35 24/02/2021
Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai ghen đến 'mờ cả mắt'

14:12:40 24/02/2021
Thấy Sương không thanh minh mà đóng cửa quầy thuốc vẫy xe taxi đưa cậu trai tới bệnh viện, cơn ghen bốc lên mờ mắt, mờ cả lí trí tôi dẫm nát bó hoa mùng sinh nhật Sương và điện thoại không ngớt lời buộc tội em phản bội tôi, ngoại tình v...

Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng

14:07:28 24/02/2021
Tôi không dư tiền và cũng không đủ bao dung cho những người từng làm khổ mình.

Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

13:40:28 24/02/2021
Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa

13:29:21 24/02/2021
Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt...

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

13:26:21 24/02/2021
Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

Gần tái hôn nhận được chiếc túi xách hàng hiệu kèm 4 từ, tôi khóc xin hủy cưới ngay

12:57:43 24/02/2021
Trước đó tôi không hiểu tại sao chồng cũ lại gửi chiếc túi xách đẹp và đắt thế cho mình. Nhưng đọc xong 4 chữ ngắn ngủn ấy thì tôi không khỏi thẫn thờ rồi rơi nước mắt hiểu ra mọi chuyện.

Ăn nhịn để dành mua xe ô tô thì chị chồng mượn "dùng cho sang" và luôn trả trong tình trạng hết xăng

12:53:19 24/02/2021
Một tuần có 7 ngày thì chị ấy mượn 5 ngày. Đã vậy còn chẳng đưa cho tôi đồng tiền nào.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm

12:48:12 24/02/2021
Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không muốn vào sống cùng con dâu.

Chồng nghèo nhưng thích xài đồ hiệu

12:45:18 24/02/2021
Hồi mới quen nhau, anh khoe: Nghèo thì nghèo, nhưng anh vẫn thích xài đồ hiệu. Tôi bỏ qua ý nghĩ tiêu hoang, mà suy diễn theo hướng tích cực: người con trai biết xài hàng hiệu là người biết tiêu dùng, là đẳng cấp.

Mỗi khi nhìn thấy chồng nằm cuộn tròn trên giường, em chỉ muốn nổi điên

12:06:18 24/02/2021
Em không tìm ra được lý do gì để ly hôn dù đang rất chán ngán cuộc hôn nhân này.

Tháng nào cũng đưa vợ 70 triệu đồng nhưng hai con ngày càng gầy còm, nghe những lời giải thích của vợ khiến tôi phẫn nộ vô cùng

12:01:02 24/02/2021
Năm nay phải trực Tết nên người ta ăn hết Tết tôi mới được về quê. Vừa đến cổng, hai đứa con chạy ra đón bố mà tôi giật mình. Nhìn chúng gầy đi rất nhiều, tay chân toàn có xương, làm tôi không cầm được nước mắt.

Bạn trai để tôi tự bắt xe về nhà anh ra mắt

10:27:31 24/02/2021
Anh về trước và nói mấy hôm sau tôi tự bắt xe về quê anh để ra mắt bố mẹ, họ hàng chứ không đưa tôi về...

Mệt mỏi vì phải sống với một người chồng nông cạn

08:20:44 24/02/2021
Chồng không có chính kiến, lúc nào cũng sống và hành động dựa vào cảm xúc, suy nghĩ của những người xunh quanh...

3 lần đề nghị kết hôn đều bị bạn gái từ chối

08:16:20 24/02/2021
Lần nào cô ấy cũng đưa ra lý do để từ chối kết hôn, dù chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm và cả hai bên gia đình đều biết chuyện...

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động!

08:12:27 24/02/2021
Cứ tưởng em mình cuối cùng đã tìm được một người đàn ông phù hợp, nào ngờ...

Có thể bạn quan tâm

Đàn voọc ngũ sắc ở Vườn quốc gia Bạch Mã

Đời sống

01:58:17 25/02/2021
Nhiều đàn voọc chà vá chân nâu xuất hiện tại Vườn quốc gia Bạch Mã để kiếm ăn vào những ngày đầu xuân.

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

Thế giới

01:54:43 25/02/2021
Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!