Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt

Vợ tôi lấy quần áo đi tắm rồi bỗng chạy xồng xộc ra, trên tay cầm theo một chiếc váy ướt sũng.

Hôm trước vợ tôi đi làm tăng ca về muộn. Lúc đó cả nhà đang ngồi nói chuyện, xem ti vi. Vợ tôi lấy quần áo đi tắm rồi bỗng chạy xồng xộc ra, trên tay cầm theo một chiếc váy ướt sũng. Trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, cô ấy ném “bộp” chiếc váy xuống trước mặt chị chồng, rồi lớn tiếng trách mắng:

“Tôi đã nhắc bao nhiêu lần là chị đừng tự tiện lấy đồ của người khác cơ mà! Cái váy này tôi mới mua còn chưa mặc lần nào, thế mà giờ chị nhìn xem nó đã thảm hại thế này!”.

Chiếc váy màu trắng nhưng lúc này đã loang lổ vì bị ngâm lẫn với quần áo màu. Hóa ra lúc tối chị tôi đi chơi nên có vào phòng tôi lấy chiếc váy mới của em dâu để diện. Đi chơi về, chị thay ra bỏ trong nhà tắm, bị lẫn với quần áo màu khác của cả nhà nên chiếc váy mới bị lem.

Thấy thái độ hỗn láo của vợ, tôi lập tức quát cô ấy rằng chị em trong nhà sao lại tính toánkhắt khe thế. Chị ấy có mượn váy mặc cũng là điều bình thường. Chuyện váy bị hỏng không ai mong muốn cả.

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt - Hình 1

Quá thất vọng về cách ứng xử của vợ, tôi gọi điện cho mẹ vợ nhờ bà dạy bảo lại cô ấy. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Mẹ tôi cũng lên tiếng trách móc con dâu không biết trên dưới, chỉ vì chiếc váy mà chị em bất hòa, gia đình ầm ĩ. Có chuyện gì thì từ từ nói, chị chồng sẽ rút kinh nghiệm lần sau.

Cứ tưởng vợ tôi sẽ biết đường xin lỗi, không ngờ cô ấy còn tức giận hơn. Cô ấy bảo từ khi chị chồng về đây sống (chị gái tôi ly hôn cách đây nửa năm và đưa con về sống ở nhà mẹ đẻ) thì chuyện tương tự thế này đã diễn ra cả trăm nghìn lần rồi. Cô ấy không thể chịu đựng được cuộc sống ngột ngạt, bức bí kiểu này nữa. Nói xong vợ tôi đùng đùng đi thu dọn đồ đạc rồi bỏ về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm.

Quá thất vọng về cách ứng xử của vợ, tôi gọi điện cho mẹ vợ nhờ bà dạy bảo lại cô ấy. Như người chồng khác là họ ly hôn rồi đấy nhưng tôi vẫn muốn cho vợ thêm cơ hội sửa chữa.

Từ khi vợ bỏ đi tới giờ đã nửa tháng rồi, cô ấy không hề liên lạc với tôi lần nào. Trước nay vợ cơm nước, dọn dẹp, bây giờ không có cô ấy, thành ra nhà tôi thiếu người quá. Chị tôi thì bận công việc lại con nhỏ, mẹ thì già yếu. Tôi không muốn xuống nước xin lỗi vợ vì rất mất sĩ diện. Cô ấy đã tự đi thì phải có chân mà về. Làm thế nào để vợ tôi chủ động quay về làm lành nhỉ?

(Xin giấu tên)

Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy

Đợi bạn của chị ta ngồi kín bàn tròn to, tôi bưng mâm cơm lên, đậy lồng bàn kín mít.

Chị chồng xung phong mở lồng bàn ra nhưng bên trong nào có đồ ăn thức uống gì...Tôi lấy chồng 4 năm rồi, vợ chồng con cái hiện tại đang sống chung với bố mẹ chồng. Cách đây 1 năm, chị chồng ly hôn mang con về nhà mẹ đẻ. Từ lúc đó đến giờ mọi người vẫn sống chung dưới một mái nhà.

Tôi muốn ra ở riêng nhưng bố mẹ chồng và chồng không đồng ý vì anh là con trai một. Cơ bản vì tôi không muốn ở cùng với chị chồng, nhà đông người nhiều vấn đề phức tạp rắc rối. Chưa nói từ ngày chị ấy đến ở thì tôi mệt nhọc hơn rất nhiều, gần như phải phục vụ thêm cho 2 mẹ con chị ấy. Nhưng nhà là nhà của bố mẹ chồng, ông bà thương con gái, tôi làm sao dám ý kiến gì.

Chị chồng từ sau khi ly hôn thì chuyển đến chỗ làm mới, rồi chơi với nhiều bạn hơn. Điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi nếu như chị ấy không thường xuyên dẫn bạn về nhà và bảo em dâu nấu nướng cho.

Nào phải mỗi nấu nướng, ăn xong còn dọn dẹp vì họ kéo nhau đi chơi hết. Tôi không dọn thì để đấy cho ai, chồng và bố mẹ chồng thấy lại mắng tôi. Còn kêu ca phàn nàn thì chồng trách vợ có chút việc mà cũng tị nạnh với chị em trong nhà.

Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy - Hình 1

Cách đây 1 năm, chị chồng ly hôn mang con về nhà mẹ đẻ. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên là tôi ấm ức lắm chứ, chẳng ai muốn chịu đựng những điều vô lý của chị chồng. Nhưng khổ cái chồng tôi ngoài vấn đề đó thì anh lại kiếm ra tiền và có trách nhiệm với vợ con, cũng không chơi bời tệ nạn gì. Chính vì thế tôi mới cố nhịn và chiều làm chồng để gia đình được yên ấm.

Cuối tuần vừa rồi bố mẹ chồng và chồng tôi về quê hết, đưa theo cả 2 đứa cháu là con tôi và con chị chồng. Chị chồng thì kêu có việc công ty không thể về, còn tôi đang mệt mỏi trong người nên cũng đành xin phép sang năm mới có mặt.

Sáng chủ nhật, tôi khỏe hơn rồi nên dậy tập thể dục nhẹ nhàng và đi chợ mua chút đồ. Đang ở siêu thị thì chị chồng gọi điện dặn em dâu nhớ mua nhiều đồ ăn, lát nữa nấu mâm để chị ấy dẫn bạn về tụ tập. Còn bắt mua nhiều đồ một chút, chị ấy mời khoảng gần chục người bạn, chẳng mấy khi trong nhà không có ai. Tôi chưa trả lời thì chị ta đã cúp máy, sau đó gửi tin nhắn báo các món ăn muốn tôi chuẩn bị, đều là món ăn mà những người bạn của chị ấy thích và yêu cầu.

Bình thường tôi khỏe mạnh, đưa ra yêu sách đó đã là quá đáng. Đằng này lúc ấy chị ta biết thừa tôi bị ốm nên mới không về quê được. Không thể nhẫn nhịn nổi nữa, tôi quyết định phải cho chị ra một bài học.

Tôi nhắn tin đáp lại ok. Gần trưa chị chồng dẫn bạn về, hồ hởi hỏi đã có cơm ăn chưa. Thấy tôi gật đầu thì vui mừng rối rít cảm ơn nhưng chỉ nói suông, thậm chí tiền thức ăn còn không gửi tôi.

Đợi bạn của chị ta ngồi kín bàn tròn to, tôi bưng mâm cơm lên, đậy lồng bàn kín mít. Chị chồng xung phong mở lồng bàn ra nhưng bên trong nào có đồ ăn thức uống gì, chỉ có xấp ảnh tôi vứt la liệt trong mâm. Chị chồng mặt biến sắc, những người kia thấy vậy thì cũng ngơ ngẩn khó tin.

Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy - Hình 2

Từ giờ có cho thêm tiền chị ta cũng không dám thái độ với tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi đang đi cùng một cô bạn thì tình cờ thế nào lại chứng kiến được vụ đánh ghen, kẻ thứ ba không ai khác chính là chị chồng tôi. Hóa ra sau khi ly hôn, chị ta đã cặp kè với một gã đàn ông có gia đình và bị vợ anh ta tóm được tại trận. Còn gọi hội đánh ghen ngay trước cửa nhà nghỉ. Lúc ấy tôi đang định tiến lên can thì chị chồng đã kịp vẫy 1 chiếc taxi đi mất. Tôi bèn xin những hình ảnh do mấy người đứng đó từ trước ghi lại. Vốn định không vạch trần chị ta vì dù sao cũng là chuyện xấu trong nhà, bới ra cũng chẳng được ích lợi gì.

Bưng mâm cơm lên xong, tôi để mặc chị chồng và đám bạn ở đó rồi lên thẳng phòng riêng nằm nghỉ. Một lúc sau, chắc bạn chị ta đã về hết, chị ta đến gõ cửa phòng tôi. Dù bị tôi làm mất hết sĩ diện nhưng chị chồng chẳng dám nặng lời mà còn ngọt nhạt bảo tôi giữ kín chuyện này với bố mẹ và những người khác. Tôi mỉm cười đồng ý coi như đã đạt thành thỏa thuận với chị chồng.

Từ giờ có cho thêm tiền chị ta cũng không dám thái độ với tôi nữa. Vậy nên là sống ở đời đừng có quá đáng quá với người khác, kẻo có ngày nhận được một bài học khó quên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:012 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài "3 quãng đồng" trong đêm Bán kết Miss Grand01:00

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy
11:40:37 02/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug
07:59:19 03/12/2021
Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo
08:34:06 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
3 cao thủ cung đấu Cbiz: "Điêu Thuyền" vác bụng bầu ép cưới, kẻ "mặt dày" làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất
05:56:19 03/12/2021
4 câu hỏi CẦN ĐƯỢC Khoa Pug - Johnny Đặng làm rõ trong vụ đấu tố: Nhân vật "mắt xích" đang về phe ai? Hay tất cả chỉ là anh em bắt tay nhau "diễn"?
08:02:18 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021

Tin mới nhất

Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh

11:19:21 03/12/2021
Lấy được trai tân, những tưởng sẽ có đêm tân hôn ngọt ngào ai ngờ cũng lắm trái ngang

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ

11:15:11 03/12/2021
Tôi bực lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn chờ đến cuối tuần được nghỉ làm, tôi liền dẫn vợ về bên nhà bố mẹ vợ

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng

08:13:58 01/12/2021
Thương anh trai chồng rơi vào bước đường cùng, chúng tôi đưa về nuôi, nào ngờ được vài ngày đã xảy ra chuyện

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Có thể bạn quan tâm

Giận ông Tan, Sumareh bỏ AFF Cup

Bóng đá việt nam

11:34:23 03/12/2021
HLV Tan Cheng Hoe vừa chấp nhận để Sumareh rời tuyển Malaysia không đá AFF Cup 2020 vì lí do cá nhân

Rắn hổ báo bị cóc gang họng 

Hài hước

11:32:51 03/12/2021
Cuộc đại chiến giữa 2 tuyệt chiêu Kim xà quyền và Cáp mô công, một người dùng xem video hài hước bình luận

Wendy tiết lộ câu chuyện giữa Phi Nhung và cháu ngoại cùng tâm nguyện của cố ca sĩ

Sao việt

11:31:39 03/12/2021
Những lời chia sẻ của cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai nghe cũng phải xót thương cho sự ngây ngô và tình cảm giữa 2 bà cháu

BTS áp đảo BLACKPINK trên mặt trận Youtube, là nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify

Sao châu á

11:25:47 03/12/2021
BTS liên tiếp đón nhận tin vui sau ồn ào nhập ngũ. 

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

Phim châu á

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

An Giang kiến nghị Bộ Y tế hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế

Đời sống

11:25:03 03/12/2021
Đồng thời, đề nghị Bộ Y tế phối hợp Bộ Tài chính xem xét hỗ trợ từ ngân sách Trung ương cho ngân sách địa phương 100% kinh phí ngân sách nhà nước mua thuốc, hóa chất, vật tư, sinh phẩm, trang thiết bị y tế... phục vụ công tác phòng, chố...

Lào Cai họp khẩn trong đêm khi xuất hiện 7 F0 trong cộng đồng

Sự kiện nóng

11:20:07 03/12/2021
Ngày 2/11, sau khi xuất hiện 7 F0 cộng đồng tại xã biên giới Bản Lầu huyện Mường Khương, tối ngày 2/12, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức họp khẩn về nội dung phòng, chống dịch

Clip: Mẹ phản ứng như "siêu nhân", cứu con thoát khỏi cú ngã tử thần 

Clip hay

11:19:10 03/12/2021
Thấy con trai ngã khỏi lan can, người mẹ đã nhanh chóng đổ người xuống nền nhà và túm lấy chân cậu bé

Cách làm đậu hũ kho nấm rơm, cà chua mềm thơm cho bữa cơm thêm tròn vị

Ẩm thực

11:16:14 03/12/2021
Bạn cảm thấy chán ngán các món từ thịt và đang muốn tìm cho mình một món ăn dân dã, đậm đà được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và thân thuộc?

Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo

Netizen

11:05:54 03/12/2021
Sau khoảng thời gian im lặng, nhân chứng sống Vương Phạm đã chính thức lên tiếng, đứng về phe Khoa Pug và tiết lộ con người thật của Johnny Đặng

Lùm xùm Rap Việt chưa hết, Karik lại dính vào drama của Khoa Pug và Johnny Đặng

Nhạc việt

10:59:57 03/12/2021
Với những fan cứng của rapper Karik, không ai là chưa từng nghe qua track Ba Thằng Bạn, một trong những bản rap huyền thoại trong giới Underground được ra mắt vào năm 2011, tức là cách đây tròn 10 năm

Johnny Dang phản bác Khoa Pug 

Thế giới số

10:54:59 03/12/2021
Trong video mới đăng tải, Johnny Dang cho biết việc lấy lại số DBZ bán cho Khoa Pug nhằm khóa token, chống bán tháo