Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải “run rẩy” xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ

Vừa mở cửa vào nhà, Huế sững sờ khi thấy đồ đạc của mình đã được đóng gói và Kiên thì đang đợi cô với một lá đơn ly hôn trên tay.

Vợ chồng có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu, nếu đã chọn đi bên nhau suốt cuộc đời thì cần phải yêu thương và che chở cho đối phương. Có như vậy tình nghĩa vợ chồng mới được bền lâu vững chắc.

Người chồng quyết tâm bỏ cô vợ “ tội lỗi đầy mình

Huế (28 tuổi) chia sẻ cô và Kiên kết hôn được 2 năm thì ra tòa ly dị. Khi ấy hai người vẫn chưa có con chung. Người chủ động đưa ra đề nghị chia tay chính là Kiên.

“Cho tới bây giờ tôi vẫn không thể quên được cái ngày hôm ấy. Đó là ngày tôi từ bệnh viện trở về, sau 3 hôm điều trị và theo dõi vì gặp phải chấn thương sau vụ tai nạn giao thông”, Huế kể.

Vụ tai nạn ấy Huế đâm vào đối phương, do trời tối, đường lại trơn trượt vì vừa có cơn mưa. Cô vội vã ra siêu thị mua thêm nguyên liệu về nấu ăn, bởi Kiên không ưng ý với mâm cơm vợ chuẩn bị.

Thời điểm ấy Huế vừa mất việc được 3 tháng, một mình Kiên đi làm lo cho cả hai vợ chồng. Dù Huế nỗ lực tìm kiếm công việc mới nhưng do tình hình kinh tế khó khăn chung nên điều đó không đơn giản . Cô dự định làm tạm một công việc chân tay kiếm tiền trang trải cuộc sống trước mắt. Giữa lúc ấy thì vụ tai nạn xảy ra, cũng chính là nhân tố khiến Kiên mất hết kiên nhẫn với vợ, quyết định đưa ra yêu cầu ly hôn.

Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải run rẩy xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Huế cho biết: “Sau một năm chung sống vẫn chưa mang thai , tôi đã đề nghị chồng đi khám thì anh ấy không chịu. Chồng khẳng định sức khỏe bản thân bình thường, còn tôi hay ốm vặt người lại nhỏ nhắn nên chắc chắn là tôi có vấn đề”.

Video đang HOT

Kiên vốn chán nản vợ không sinh được con, càng bất mãn chuyện cô mất vị trí công việc, ở nhà trông chờ vào chồng. Vụ tai nạn đó Huế phải bồi thường cho đối phương một số tiền, Kiên không cần chi trả vì bố mẹ Huế là người giúp đỡ con gái. Nhưng anh vẫn thấy chán nản và thất vọng vô cùng.

Ngày hôm đó Kiên không đến đón vợ xuất viện, Huế phải tự đi xe buýt về nhà. Vừa mở cửa, cô sững sờ thấy đồ đạc của mình đã được đóng gói và Kiên thì đang đợi cô với lá đơn ly hôn trên tay.

“Tôi không muốn sống với cô vợ tội lỗi đầy người như cô nữa. Không sinh được con còn bất tài vô dụng, chỉ dựa dẫm và phá hoại. Cô tự nhìn lại xem bản thân có chút giá trị gì không?”, Kiên lên tiếng mỉa mai Huế rồi ném ra đơn ly hôn Huế bắt cô ký. Chuyện đã đến mức ấy, Huế lặng lẽ đặt bút ký tên rồi xách hành lý ra khỏi nhà.

Cuộc gặp lại sau vỏn vẹn 1 năm

Huế rời khỏi căn nhà thuê của hai vợ chồng với đôi bàn tay trắng, cũng may một người bạn tốt đã cho cô ở nhờ.

“Tôi lập tức đi làm tạm một công việc chân tay, kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt. Sau mấy tháng thì cũng xin được công việc đúng chuyên môn, rồi tôi chuyển ra ngoài sống một mình, mọi thứ dần đi vào ổn định”, Huế nói.

Qua vài người bạn chung, Huế được nghe không ít thông tin về chồng cũ. Kiên đã có bạn gái mới trẻ trung và xinh đẹp, chắc hẳn sẽ sớm tái hôn. Ai ngờ đâu sau 1 năm chia tay thì Kiên đột ngột tìm đến gặp Huế.

Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải run rẩy xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Thái độ của Kiên đối với vợ cũ ngày gặp lại không còn sự khinh thường và chế giễu, mỉa mai như xưa. Anh ân cần hỏi thăm về công việc và cuộc sống của Huế. Sau đó Kiên đột ngột nắm chặt tay vợ cũ thốt ra lời xin lỗi, mong cô tha thứ cho sai lầm trước đây.

“Lúc đó tôi mới biết chuyện tình của chồng cũ và bạn gái không thành. Để chắc chắn thì anh ta yêu cầu bạn gái phải có thai trước mới làm đám cưới. Khổ nỗi mãi mà cô nàng ấy không có bầu, ban đầu anh ta nghi ngờ bạn gái bị vô sinh. Họ cãi vã ầm ĩ, quyết định cùng nhau đi khám sức khỏe sinh sản. Kết quả nực cười thay, chính chồng cũ tôi mới là người có vấn đề”, Huế cho biết.

Kiên và bạn gái chia tay, anh nghĩ về những gì mình từng đối xử với vợ cũ mà ân hận vô cùng. Trong cuộc đời Kiên cũng chỉ có Huế là người phụ nữ gắn bó thân thiết và đối xử rất tốt với anh, lại từng có duyên vợ chồng. Anh hối tiếc vì đã để mất cô nên vội vã đến xin lỗi mong được tha thứ.

“Chẳng cần phải suy nghĩ, tôi lập tức từ chối. Hiển nhiên một điều là chuyện của tôi và chồng cũ đã thành quá khứ. Sau những gì tôi phải hứng chịu thì chẳng còn cơ hội nào cho chúng tôi có thể quay về bên nhau”, Huế tâm sự.

Giá như khi còn chung sống, Kiên bao dung, yêu thương và sáng suốt hơn thì đã chẳng phải thốt lên hai chữ “giá như” thế này!

Đàn bà khôn luôn biết vị trí của mình trong lòng đàn ông, nghe lời hứa mật ngọt nhưng không vội tin

Người chồng của mình có thể chung thủy suốt đời hoặc ngay ngày mai có thể lại đâm mình một nhát đau thấu tâm can.

Đàn bà khôn ngoan sẽ không bao giờ ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng của bất kì ai.

Đàn bà hãy nhớ: Vị trí của mình trong lòng người đàn ông có thể bị thay thế bất cứ lúc nào

Đàn bà yêu bằng tai chính vì thế mà thường xiêu lòng trước những câu đường mật như: Với anh em là quan trọng nhất. Đừng nghĩ rằng đàn ông nói câu đó sẽ cả đời chung thủy với bạn.

Đàn bà hãy nhớ, có những người đàn ông chung thủy nhưng cũng có kẻ thay lòng. Bề ngoài nói chuyện một mực yêu bạn, thế nhưng sau lưng lại đi tìm người phụ nữ khác để thỏa mãn.

Đàn bà sợ nhất là nỗi đau bị chồng phản bội, cảm thấy mình ngu ngốc khi quá tin vào chồng. Thế mới nói lòng dạ đàn ông là thứ khó dò hơn cả biển. Đàn ông hôm nay nói yêu bạn nhưng chưa chắc ngày mai đã vẫn giữ nguyên tình cảm đó.

Đàn bà khôn luôn biết vị trí của mình trong lòng đàn ông, nghe lời hứa mật ngọt nhưng không vội tin - Hình 1

(ảnh minh họa)

Người chồng của mình có thể chung thủy suốt đời hoặc ngay ngày mai có thể lại đâm mình một nhát đau thấu tâm can.

Đàn bà khôn ngoan sẽ không bao giờ ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng của bất kì ai.

Người xưa có dạy một câu chua chát: Đàn ông khi chưa tìm được người nào tốt hơn để thay thế, thì đó gọi là chung thủy. Đàn bà muốn hạnh phúc đừng bao giờ nghĩ vùng an toàn của mình nằm trong tay người đàn ông. Đừng tự ru ngủ mình rằng cả đời này mình sẽ hạnh phúc.

Trên đời này, ngoài cha mẹ ra thì chẳng ai đối tốt với bạn cả

Đàn bà khôn luôn biết vị trí của mình trong lòng đàn ông, nghe lời hứa mật ngọt nhưng không vội tin - Hình 2

(ảnh minh họa)

Không phải bi quan nhưng thực tế phụ nữ chẳng thể nào níu giữ trái tim của người đàn ông cả. Trên đời này chỉ có cha mẹ mới yêu thương bạn vô điều kiện mà thôi.

Yêu thì bạn hãy cứ yêu đi, nhưng đừng quá tin vào lời đàn ông hứa. Hãy cứ sống trọn vẹn nhất cho ngày hôm nay, đừng để ngày mai khi người đàn ông ra đi thì bản thân bạn sẽ đánh mất tất cả.

Phụ nữ nên nhớ điều này, sẽ chẳng có gì là mãi mãi, kể cả tình yêu. Tất cả mối quan hệ đều dựa vào lợi ích qua lại. Tình yêu được xây dựng bởi phụ nữ cần tình cảm, họ muốn được bảo vệ và nâng niu. Đàn bà khôn ngoan là xem trọng bản thân mình thay vì chờ đợi ai đó đến yêu mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33

Tiêu điểm

Vợ bị chồng mỉa mai "quê mùa" khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn "dạy dỗ" khiến anh chồng ngượng chín mặt
13:44:59 16/10/2021
Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng
11:05:47 17/10/2021
Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này
15:49:16 16/10/2021
Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh
18:31:23 15/10/2021
Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai
09:03:05 16/10/2021
Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ
15:27:29 16/10/2021
Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây
13:39:11 17/10/2021
5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ
16:25:32 16/10/2021
Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời
15:30:47 16/10/2021
Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn
15:36:02 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt
11:16:10 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Quế Vân xóc xiểm Phương Lê: 'Mặt như bê đê giải phẫu'
13:18:14 17/10/2021
Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?
14:32:16 17/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận bản thân đã kết hôn và ly hôn nhiều lần
11:40:10 17/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021
Sau vụ tai nạn thang máy rơi tự do kinh hoàng đến đổ máu, nam ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại
11:32:16 17/10/2021
Cuộc sống của 2 nàng hậu từ bỏ showbiz sang Mỹ định cư
11:37:18 17/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021

Tin mới nhất

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ

10:52:27 15/10/2021
Dù biết cả hai vẫn còn là sinh viên, chưa làm ra tiền nên mọi chi phí đều phải tiết kiệm. Nhưng cách mà chàng trai này tính toán, chi li trong những buổi hẹn hò khiến nhiều cô gái phát hoảng.

Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra

10:18:26 15/10/2021
Dù không nói lời tỏ tình hay yêu thương bạn mỗi ngày nhưng nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một nửa của mình, bạn hãy quan sát những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc nhưn...

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ

09:36:51 15/10/2021
Ai sinh ra cũng đều là một sinh mệnh linh thiêng, là một cá thể đặc biệt nên hãy luôn tự tin vào chính bản thân của mình. Kiêu hãnh khi tự hào về bản thân, tự tin với chính mình, luôn nỗ lực không ngừng.

Để chồng nể trọng cả đời, phụ nữ nhất định phải làm được 5 điều này

09:33:40 15/10/2021
Đừng so sánh chồng với người yêu cũ của bạn. Vốn dĩ chẳng có ai là thích bị so sánh cả, đặc biệt là với người yêu cũ. Đừng khiến người đàn ông của bạn cảm thấy tự ti, tổn thương chỉ vì ai đó rời bỏ bạn.

Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở "cửa trên" trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ "thâu tóm" được đàn ông!

09:20:59 15/10/2021
Đừng bao giờ mất bình tĩnh, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát được một người đàn ông!

2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu "Anh chờ em về" đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn

09:17:31 15/10/2021
Hàng ngày nghe con gái nhắc đến “mẹ Ngọc” mà không hề nhớ đến mẹ ruột, trong lòng Dũng bẽ bàng và chua xót vô cùng.

Không phải tình yêu, đây mới chính là lý do thực sự khiến phụ nữ ngoại tình

20:58:32 14/10/2021
Biết những lý do khiến phụ nữ phản bội hôn nhân dưới đây nhiều đàn ông sẽ không tin nổi, thậm chí cho đó là sự kỳ lạ của phụ nữ.

Xinh đẹp chưa đủ, phụ nữ có thêm điểm này là khí chất ngời ngời, đàn ông ‘si mê’ không dứt

20:53:22 14/10/2021
Điều làm nên sự tuyệt vời của người phụ nữ không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài, phụ nữ còn phải có những điều này để thu hút người khác giới.

4 vấn đề trong tình yêu tuyệt đối không nên chia sẻ với người ngoài

20:04:02 14/10/2021
Trong tình yêu, có một số vấn đề nhất định không nên thảo luận với bất kỳ ai khác ngoài nửa kia của bạn.

3 dấu hiệu bạn đang yêu sai người, không nên tiếp tục

20:01:14 14/10/2021
Nếu yêu một người khiến bạn mất tự tin, mất động lực và luôn thấy bản thân chỉ toàn khuyết điểm, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ đó.

5 lý do vì sao phụ nữ né tránh mối quan hệ nghiêm túc

19:51:03 14/10/2021
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nàng do dự, né tránh việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới giai đoạn sâu hơn với bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

12:59:26 14/10/2021
Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Chấm dứt tranh cãi khi yêu

12:14:58 14/10/2021
Bất đồng là điều khó tránh khỏi giữa các cặp đôi, đặc biệt là với những vợ chồng hoặc đối tác đã sống bên nhau lâu dài.

Ăn cơm người đàn ông luôn để ý 3 điểm này, xin chúc mừng bạn đã lấy được chuẩn người!

18:38:27 13/10/2021
Nếu không phải anh ấy thường xuyên quan sát bạn, hỏi thăm sở thích của bạn thì làm sao có thể biết được bạn thích ăn uống thế nào đúng không?

3 bí quyết nho nhỏ khiến chàng si mê, say đắm bạn mãi không rời

16:20:53 13/10/2021
Nếu muốn chiếm trọn trái tim của chàng, bạn hãy có cho mình những bí quyết nho nhỏ dưới đây.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng

15:06:51 13/10/2021
Hãy đặt mình vào vị trí của chồng và suy nghĩ, nếu còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình, xin đừng đối xử với chồng một cách cay nghiệt.

Muốn đích đức cho con cái, cả đời sống sung túc thì phụ nữ cần làm ngay 5 việc này

10:26:02 13/10/2021
Người xưa vẫn nói, người kiêu căng ngạo mạn, thích thể hiện tài năng thì đi đâu cũng có kẻ địch. Do đó phụ nữ đừng khoe khoang tài năng của mình. Là phụ nữ nên học cách khiêm nhường, sống đơn giản thì mọi thứ càng giản đơn.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện em gái sinh đôi của Ngọc Trinh, thi Hoa hậu hoàn vũ vẫn khoe dáng với váy lưới

Người đẹp

17:04:21 17/10/2021
Đường đua Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 nóng hơn bao giờ hết khi xuất hiện bản sao của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Triển vọng kinh tế từ cây mắc ca ở Điện Biên

Đời sống

17:02:06 17/10/2021
Do có lợi thế lớn về khí hậu và đất đai, tỉnh Điện Biên đã tập trung phát triển cây mắc ca phủ xanh nhiều diện tích đất trống, đồi trọc trên địa bàn các huyện trong tỉnh.

Cách làm bánh rán đường thơm ngon, giòn rụm ai thử cũng mê ngay

Ẩm thực

17:01:33 17/10/2021
Cách làm bánh rán đường không hề khó. Nếu bạn không thường xuyên làm bánh thì cũng đừng ngại ngần trước món ăn này, bởi cách làm bánh rán đường mà Emdep.vn giới thiệu không tốn quá nhiều thời gian lại rất đơn giản.

Kinh Thành Vũ - “Đệ nhất nam thần châu Á” và đời tư trầm lặng tuổi 48

Sao châu á

16:58:24 17/10/2021
Từng trải qua những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Kinh Thành Vũ lại chọn cuộc sống tĩnh lặng, ít va chạm. Trong những lần phỏng vấn, Đệ nhất nam thần châu Á ước mơ một tổ ấm hạnh phúc và được quây quần bên mâm cơm gia đ...

Selena Gomez đi đường thôi cũng có ảnh “huyền thoại”: Đẹp gì chấp cả ảnh mờ nhoè, nhưng dân tình dán mắt vào vòng 1 căng tràn

Sao âu mỹ

16:51:56 17/10/2021
Trong loạt ảnh chất lượng thấp, Selena Gomez vẫn nổi bần bật nhờ visual cực phẩm và body quyến rũ.

Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này

Sao việt

16:50:41 17/10/2021
Sau khi tin đồn Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vợ ở Mỹ, đoạn clip của nữ bầu show với Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị đào mộ.

Thấy bạn trai đặt ảnh hot girl phim 18+ là hình nền điện thoại, in cả lên khăn trải bàn, cô gái bức xúc "bóc phốt" lên mạng, đòi chia tay

Netizen

16:40:00 17/10/2021
Chỉ vì một tấm hình nền điện thoại hot girl phim 18 mà rất có khả năng một cuộc tình sắp tan vỡ.

Tottenham sa sút vì… chạy ít?

Bóng đá thế giới

16:35:41 17/10/2021
Từng có một giai đoạn dài, Tottenham là đội bóng hàng đầu Premier League về khả năng chạy.

Những ưu và nhược điểm của Nissan Almera phiên bản đắt nhất

Ôtô

16:31:55 17/10/2021
Nissan Almera 2021 phiên bản CVT cao cấp có giá 579 triệu đồng tại Việt Nam. Sedan hạng B này có ưu và nhược điểm gì để cạnh tranh với Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City?

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

Phim âu mỹ

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Phim chiếu rạp vẫn chưa thể 'bình thường mới'

Phim việt

16:28:17 17/10/2021
Giới quan sát điện ảnh dự đoán, mùa phim Giáng sinh và đón năm mới sắp tới tương đối ảm đạm, dù một số địa phương đã bước vào trạng thái bình thường mới.

Mưa lũ khiến một người mất tích, chia cắt cục bộ ở miền núi Quảng Trị

Sự kiện nóng

16:22:29 17/10/2021
Sáng 17/10, Văn phòng Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết, mưa lớn trong những giờ qua đã khiến 1 người mất tích và gây ngập lụt, chia cắt cục ở vùng miền núi.