Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng

Chồng tôi đúng là không biết suy nghĩ cho cảm xúc của vợ!

Tôi nói thật đợt dịch này nhà nào cũng sẽ cảm thấy áp lực khó chịu vì kinh tế giảm sút , phải làm việc tại nhà và bí bách trong 4 bức tường. Nhưng nhà khác thì vợ chồng còn động viên nhau cố gắng vượt qua , người đàn ông làm trụ cột, chỗ dựa cho cả nhà. Riêng nhà tôi thì chồng quá vô tâm hững hờ. Anh có rất nhiều suy nghĩ khác người mà tôi chẳng thể tưởng tượng nổi.

Trước đây khi còn yêu , chồng tôi rất tử tế và sống đàng hoàng, phong độ. Ngày đó anh giống như mẫu bạn trai mà tôi hằng mong ước, luôn đặt mục tiêu sẽ phải lấy anh bằng được. Nhưng rồi ngã rẽ bất ngờ xuất hiện sau khi chúng tôi kết hôn về chung một nhà. Bố chồng đột ngột qua đời, bỗng cả nhà phát hiện ra ông ấy nợ một khoản tiền rất lớn.

Video đang HOT

Cả nhà chồng loay hoay với đống nợ mà bố chồng để lại, tới nỗi mẹ chồng phải thế chấp vội căn nhà đang ở. Nhà chồng tôi có hai anh em trai, chồng tôi là út. Lúc đó vì chồng tôi làm ra kinh tế nhiều hơn nên đã chia sẻ số tiền trả nợ gấp mấy lần anh trai. Từ khoảnh khắc đó tôi biết chồng mình quá khờ khạo, thiếu tính toán. Dẫu sao anh trai chồng mới là con trưởng, chính anh ấy mới là người đàn ông cần đứng ra để chịu phần cáng đáng nhiều hơn.

Sau khi số tiền nợ cũng trả được gần hết, chồng tôi giống như một người khác. Anh hay buồn phiền, cáu gắt hơn, có thể bởi công việc áp lực, tuổi cũng đã lớn mà chưa dành ra được khoản tiết kiệm nào. Nếu không phải vì khoản nợ của bố chồng, giờ đây chắc chúng tôi cũng có thể ở một căn chung cư tốt chứ chẳng ở nhà thuê như thế này.

Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đợt dịch này, công ty của chồng tôi giảm lương vì tình hình kinh doanh thê thảm. Tôi biết ý luôn ở bên cạnh làm chỗ dựa, đồng thời làm việc chăm chỉ hơn để bù lại khoản lương chồng tôi bị giảm. Suốt 3 năm hôn nhân vừa qua, chúng tôi chỉ chạy vạy lo lắng vì tiền, nào đã có đủ thời gian, tâm sức để nghĩ đến chuyện sinh nở. Chính vì vậy, sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi cũng giảm tần suất. Hai người xa cách nhau, động tí lại cãi vã, mâu thuẫn.

Đỉnh điểm nhất là cuối tuần trước. Tôi ra siêu thị mua vài đồ thiết yếu và đồ ăn tích trữ cho vài ngày. Rất nhiều thứ phải mua nhưng một mình tôi cáng đáng hết. Việc mang về nhà chẳng dễ dàng chút nào. Ấy vậy nhưng khi vừa đặt các túi đồ xuống sàn nhà, tôi ngồi nghỉ ngơi thì chồng đã lấy một vài thực phẩm cho vào một túi. Tiếp đó, anh mang túi đó sang nhà chị dâu . Tôi hết sức bất ngờ, hét lên “Anh làm gì đấy sao tự dưng mang đồ nhà mình sang nhà chị dâu?”

Vậy mà ông xã tôi lạnh lùng đáp: “Em mua nhiều thế này thì san sẻ cho nhà anh chị ấy một chút, nhà mình có hai người ăn cả tuần thoải mái”.

Tôi chưa kịp cãi gì thêm thì chồng đã nhanh tay lấy chìa khóa rồi lên xe phi thẳng đi. Quả thực tôi giận chồng cực kỳ, không ngờ anh lại làm hành động đó. Tại sao anh luôn nghĩ cho nhà anh trai mình như thế? Từ trước đến nay, chồng tôi toàn dồn tình cảm vào nhầm chỗ. Người cần được đối xử tử tế ở đây là tôi – vợ anh, người sống chung nhà với anh. Tôi ngồi khóc trên ghế tới khi chồng quay trở về.

Thấy vợ khóc như vậy, chồng chẳng hề an ủi, thậm chí còn buông thêm câu phũ phàng. Anh cho rằng tôi ích kỷ, kẹt sỉ. Tôi cãi lại là kinh tế bây giờ khó khăn, “thóc đâu mà đãi gà rừng”. Tôi cứ xị mặt ra rồi ném đồ đạc lung tung. Tức trí, chồng cãi cùn: “Được rồi, tí tôi ra siêu thị mua lại cho cô là được chứ gì?”

Tối hôm đó vợ chồng tôi không ăn cơm vì quá chán đối phương. Đến hôm nay, trong nhà luôn lạnh lẽo, thiếu đi tình yêu thương. Tôi chán quá, phải chăng chồng chán vợ nên bây giờ sinh sự và nảy nòi biết bao tật xấu như thế không? Nếu thật thì chắc tôi không thể sống cùng anh thêm ngày nào được nữa. Tuổi thanh xuân của tôi, trao cho người đàn ông này, dường như là vô nghĩa mất rồi…

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Nhìn bộ dạng của mẹ mà tôi không khỏi kinh hãi.

Cách đây hơn một tháng, mẹ tôi đã khăn gói lên thành phố thăm vợ chồng anh trai chị dâu tôi. Nhà tôi có hai anh em, tôi không học hành cao mà sớm kết hôn rồi sống ở quê. Anh tôi được ăn học đầy đủ, có công việc đáng nể trên thành phố, là niềm tự hào của mẹ tôi.

Anh trai và chị dâu kết hôn 5 năm rồi, đã có một bé trai đầu lòng cũng chính là cháu đích tôn của nhà tôi. Đợt vừa rồi thấy anh chị lâu về thăm nên mẹ tôi đã cất công lên chơi.

Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Nhìn bộ dạng của mẹ mà tôi không khỏi kinh hãi.

Bà không về một mình mà còn có anh tôi đi cùng. Đáng nói là hai người xách theo mấy túi hành lý to tướng. Rõ ràng không chỉ có hành lý mẹ tôi mang lên mà còn có đồ đạc của anh trai đem về. Sao bỗng dưng anh tôi lại di cư về quê thế này? Chị dâu và cháu tôi đâu?

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh - Hình 1

Bà không về một mình mà còn có anh tôi đi cùng. (Ảnh minh họa)

Vội vàng hỏi mẹ chuyện là thế nào nhưng bà sầm mặt không nói năng gì. Quay sang nhìn anh trai, tôi thấy anh dạo này râu tóc bù xù, áo quần luộm thuộm, vẻ mặt chán nản, hỏi mấy câu anh cũng chỉ lắc đầu.

Không hỏi được mẹ và anh trai, tôi đành gọi điện cho chị dâu. Để rồi nghe chị kể lại đầu đuôi sự việc mà tôi hốt hoảng khi biết sự thật.

Hóa ra mẹ tôi lên nhà chị dâu chơi nhưng bà vô cùng hạch sách và săm soi con dâu. Chị làm gì bà cũng không vừa ý, bắt chị phải sửa đổi theo ý mình mới thôi. Bà bắt chị dậy thật sớm bữa sáng cho cả nhà rồi mới được đi làm. Buổi trưa dù công ty cách hơn 10 cây số thì chị cũng phải tạt về cơm nước cho chồng và mẹ chồng. Buổi tối tan làm không được về trễ, phải nhanh chóng về nấu nướng dọn dẹp.

Tối hôm đó, chị dâu về muộn nên bảo chồng ở nhà nấu cơm giúp. Ai ngờ lúc chị vừa ló mặt về tới nơi thì đã bị mẹ chồng mắng xối xả vì tội dám để chồng làm việc nhà.

"Đàn ông chỉ việc lo sự nghiệp thôi, còn chuyện bếp núc, con cái là của đàn bà. Cô đừng có mà bắt nạt chồng, ở nhà tôi không dung túng cho cái thói đấy đâu", mẹ tôi chỉ thẳng mặt chị dâu mắng như vậy. Lâu lâu bà mới lên chơi một lần, bà quyết định phải dạy dỗ con dâu đến nơi đến chốn để chị biết khuôn phép nhà tôi thế nào.

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh - Hình 2

Chị không đuổi mẹ tôi nhưng đã đuổi chồng rồi thì mẹ tôi còn mặt mũi nào mà ở đó. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi vừa dứt lời thì chị dâu vứt phịch túi xách xuống ghế rồi tuôn cả tràng: "Mẹ tưởng con trai mẹ có sự nghiệp lẫy lừng lắm phải không? Anh ta thất nghiệp cả năm nay rồi, đổ tại tình hình kinh tế khó khăn không chịu đi kiếm việc làm. Ở nhà ăn bám vợ, đến việc đưa đón con và nấu cơm cho vợ cũng làm không nên hồn.

Ngày trước chưa thất nghiệp thì làm được bao nhiêu nướng vào ăn nhậu bấy nhiêu, cả tháng chưa đưa nổi cho vợ 1 triệu bạc. Nhà này từ to đến nhỏ, từ trên xuống dưới đều là một tay con lo liệu hết. Nhưng con luôn giữ sĩ diện cho anh ta, không bao giờ hé răng nói với bên ngoài. Hôm nay mẹ lên chơi cũng nói dối là vừa đi công tác về, được sếp cho nghỉ mấy ngày xả hơi, thực tế anh ta làm gì đi làm!".

Xả cho thỏa nỗi lòng xong, chị dâu tuyên bố đã chán ngấy người chồng vô trách nhiệm, bất tài vô dụng như anh tôi rồi. Chị thà ở một mình nuôi con còn nhẹ gánh và sung sướng hơn. Sau đó chị lập tức đi viết đơn ly hôn rồi dọn đồ đạc tống cổ anh tôi ra khỏi nhà. Chị không đuổi mẹ tôi nhưng đã đuổi chồng rồi thì mẹ tôi còn mặt mũi nào mà ở đó, bởi vì nhà là do chị dâu trả tiền thuê hàng tháng. Thế là mẹ và anh trai đành kéo nhau về quê trong bộ dạng như vậy.

Mẹ tôi đang buồn nẫu ruột vì anh tôi về nhà thì cả làng trên xóm dưới sẽ biết anh bất tài vô dụng, chứ không được tài giỏi như những lời bà khoe mẽ với mọi người. Nhìn anh ủ dột cả ngày mà tôi cũng thấy buồn thay. Chúng tôi phải thuyết phục chị dâu thế nào để chị tha lỗi cho anh tôi?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình
09:30:58 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
8 điều không bao giờ nên làm ở tuổi trung niên
00:20:19 20/09/2021
Lịch thi đấu vòng 1/8 futsal World Cup của đội tuyển Việt Nam
06:43:12 20/09/2021
Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?
00:25:06 20/09/2021
Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại
06:04:01 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Màn giảm cân gây sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ ca sĩ hạng A sụt 10kg chỉ sau 1 tháng, ai ngờ mất luôn giọng hát
07:06:07 20/09/2021

Tin mới nhất

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan

11:00:23 18/09/2021
Thấy hành động của em chồng, tôi lớn tiếng nhắc nhở thì cô ấy gắt gỏng mắng lại.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm

Liên Quân Mobile: Những tình huống "tấu hài" của team "thần đồng" Saigon Phantom khiến fan nhớ đội hình cũ hơn bao giờ hết!

Esport

08:24:14 20/09/2021
Việc trao cơ hội sớm cho những tài năng trẻ đi kèm nhiều rủi ro và SGP đang gặp rất nhiều vấn đề cùng đội hình thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo '8 người - 1 tài khoản'

Sao việt

08:24:04 20/09/2021
Cảnh báo mọi người, ông xã Việt Hương cũng hy vọng phía cơ quan chức năng vào cuộc điều tra chủ sở hữu số tài khoản trên.

Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT chọn trường đại học nào?

Học hành

08:21:46 20/09/2021
Thân Trọng An đăng ký vào Đại học FPT (Hà Nội), trong khi đó Võ Thị Kim Anh mơ ước trở thành bác sĩ.

UEE lấy lại body bốc lửa sau thời gian gầy hốc hác

Sao châu á

08:21:21 20/09/2021
UEE đã trở lại với thân hình quyến rũ cùng cặp đùi mật ong mà bao người ngưỡng mộ.

Các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục bao lâu một lần?

Kiến thức giới tính

08:19:56 20/09/2021
Tình dục là một yếu tố quan trọng trong mọi cuộc hôn nhân vì nó giữ mối liên kết vợ chồng với nhau. Các cặp đôi có thể bị biến thành bạn tốt hoặc bạn cùng phòng khi thiếu gắn kết tình dục.

Tour du lịch về nguồn đặc biệt dành tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19

Đời sống

08:19:35 20/09/2021
Chương trình du lịch về nguồn Hành trình xanh về vùng Đất Thép dành cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại các phường, xã, thị trấn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, được Sở Du lịch Thành phố phối hợp với Bộ Tư lệnh Thành phố, UBND huy...

9 mẹo làm sạch bếp đơn giản đến không ngờ

Sáng tạo

08:16:35 20/09/2021
Có những mẹo làm sạch bếp vô cùng đơn giản mà không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để thêm kinh nghiệm hữu ích cho ngôi nhà của mình.

Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”

Netizen

08:14:10 20/09/2021
Sau một tuần tuyên bố dừng mọi hoạt động và xóa toàn bộ các kênh YouTube, bà Nguyễn Phương Hằng đã quay lại vào 19h tối ngày 19/9.

Bộ trưởng Dầu mỏ Iraq nhận định về giá dầu thế giới

Thế giới

08:12:56 20/09/2021
Bộ trưởng Dầu mỏ Iraq Ihsan Abdul Jabbar ngày 19/9 đưa ra tuyên bố đề cập đến hoạt động xuất khẩu vàng đen của nước này và triển vọng giá dầu trong tương lai.

Món cá diêu hồng hấp nước tương ngon đúng điệu

Ẩm thực

08:10:30 20/09/2021
Món cá diêu hồng hấp nước tương với vị thơm ngon béo ngậy của cá hòa quyện với cái ấm nồng từ gừng, cay cay của ớt và nước tương đậm vị tạo nên món ăn thơm ngon khó cưỡng. 

Bạch Lộc, Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm... loạt mỹ nhân sinh ra để mặc y phục đỏ, ai nấy đều đẹp tới nao lòng

Phong cách sao

08:02:24 20/09/2021
Khoác lên mình y phục đỏ, loạt mỹ nhân Cbiz khiến người ta thổn thức vì vẻ đẹp quá mức.

5 biện pháp làm dịu vết bỏng tại nhà

Sức khỏe

07:44:49 20/09/2021
Dưới đây là 5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau và ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương do bỏng gây ra.

Khoe 'đồi núi' rực lửa, hotgirl tiết lộ bài tập đúc dáng căng mọng

Người đẹp

07:42:45 20/09/2021
Sở hữu gương mặt thanh tú, nhiều đường nét thanh tao giống Quan Hiểu Đồng, Nana gây bất ngờ với thân hình căng mọng, đường nét vô cùng sexy.

Đẳng cấp Justin Bieber

Nhạc quốc tế

07:08:48 20/09/2021
Giải Nghệ sĩ của năm tại Video Music Awards 2021 là sự ghi nhận xứng đáng cho giai đoạn hoạt động bùng nổ của Justin Bieber.

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

Trắc nghiệm

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!