Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó

Chiều chủ nhật vợ tôi trở lại nhà, cô ấy vừa bước vào mà tôi hóa đá không thể tin nổi .

Vợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêu. Vợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêuVợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêu. Hôm vừa rồi vợ tôi xin nghỉ làm mấy hôm kết hợp với 2 ngày cuối tuần , cô ấy đưa con về ngoại chơi cả tuần liền. Tôi không thoải mái lắm bởi cô ấy đi thì cơm nước, nhà cửa để cho ai? Thế nhưng vợ kiên quyết quá nên tôi đành đồng ý.

Chiều chủ nhật vợ tôi trở lại nhà, cô ấy vừa bước vào mà tôi hóa đá không thể tin nổi. Cô ấy mặc một chiếc váy xòe dài tới đầu gối màu vàng rực rỡ, làm tóc và trang điểm nổi bật. Phải công nhận rằng vợ diện thế khá đẹp song đáng nói là trước đó vợ tôi ăn mặc rất xuề xòa, đột nhiên thay đổi chóng mặt khiến tôi không kịp tiếp nhận.

Video đang HOT

Kinh khủng hơn cả, cô ấy xách theo về nhà một túi to toàn váy áo và những bộ đồ hợp mốt. Thêm cả giày dép, túi xách rồi còn một lô mỹ phẩm, mới nhìn đã biết đắt tiền. Vợ thấy tôi nhìn chằm chằm thì nhoẻn cười:

“Tất cả ngốn mất của em 30 triệu đấy. Em phải đi vay rồi mấy hôm nữa lấy lương trả nợ dần”, nghe vợ nói mà tôi tưởng như sét đánh giữa trời quang. 30 triệu là 2 tháng lương của cô ấy rồi, sao vợ tôi có thể phá của như vậy?

Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó - Hình 1

Tranh minh họa.

Vợ tôi tuyên bố hùng hồn: “Bao năm qua em có mua sắm gì cho mình đâu, mua thế vẫn còn là ít. Lương của em để chi tiêu, lương anh dành tiết kiệm, hai vợ chồng với hai đứa con nhỏ còn đi thuê nhà, em mua thỏi son vài trăm nghìn cũng phải đắn đo. Nghĩ lại thấy mình quá dại dột, hy sinh hết vì gia đình cuối cùng bị chồng chê già xấu, thấy cô nào xinh trẻ lại so sánh với vợ…”.

Vợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêu. Trước đây tiền lương còn thừa tôi đều bỏ vào tài khoản mang tên mình, bây giờ vợ đòi đứng tên cùng vì nhờ có vợ lo cho gia đình thì tôi mới để dành được từng ấy tiền.

Tôi càng nghĩ càng nghi ngờ, chắc chắn vợ về ngoại lại bị bố mẹ và anh chị cô ấy xúi bẩy. Chứ trước nay vợ tôi luôn ngoan hiền và chu đáo với chồng con, không hề tính toán được mất kiểu đó. Tôi không chịu thì vợ bảo ly hôn, cô ấy không chấp nhận cảnh sống như trước đây nữa. Tôi phải làm sao để vợ tôi trở về như khi trước?

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động

Tôi bàng hoàng ngã ngửa trước bộ dạng của mẹ chồng lúc nửa đêm.

Thành thật mà nói, mẹ chồng không quý tôi cho lắm vì vợ chồng tôi có kiểu sống trẻ, không cổ hủ như bà ấy. Ví dụ mọi công việc nội trợ trong nhà phải được chia đôi, ai cũng sẽ vào bếp. Nếu tôi nấu ăn thì chồng dọn dẹp, tôi quét lau nhà thì chồng phải giặt phơi quần áo. Hồi đầu khi mẹ chồng chứng kiến cảnh này, bà đã sốc vì không nghĩ cậu "con trai cưng" phải động tay động chân vào mấy cái việc như vậy. Rồi lại thành ra mẹ chiều con, bà làm hết trước sự ngao ngán của tôi.

Tính đến nay là 3 năm hôn nhân, tôi vẫn duy trì được cái quy tắc đó. Cũng vì vậy mà chồng tôi biết trân quý công sức của vợ và không bao giờ có suy nghĩ coi thường. Ở nhà này, chúng tôi bình đẳng nhau, trong tất cả các phương diện của cuộc sống. Hiện tại tôi vẫn chưa có em bé vì bản thân còn đang phải cống hiến nhiều cho công việc. Tôi đặt sự nghiệp của bản thân lên hàng đầu vì đó là thứ tạo nền tảng để mai này con cái phát triển chuẩn mực.

Mỗi lần mẹ chồng tới nhà chơi, bà thường ở khoảng 1 tuần - 10 ngày. Tôi đến phát sốt ruột vì những câu thở ngắn than dài của bà ấy, kiểu "Mẹ ở nhà chúng mày thấy hơi chán, thiếu tiếng trẻ con. Hai vợ chồng cứ đi làm suốt, về nhà lại cắm đầu vào điện thoại máy tính. Hôn nhân như thế này thì vứt đi chứ được cái tích sự gì?". Tôi đã rất nhiều lần cãi nhau với mẹ chồng chỉ vì những lời nói nhỏ nhặt gây sát thương như vậy.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhà chồng tôi có hai anh em, trước đây mỗi lần mẹ chồng lên thành phố chơi cũng là ở nhà tôi vì chú út chưa lập gia đình. Song khoảng một năm trước em trai chồng kết hôn nên cậu ấy cũng chủ động bảo mẹ đến chơi với hai con. Em dâu là một người khá mưu mô theo như đánh giá của tôi. Nói là em dâu nhưng cô ta sinh sau tôi có vài tháng. Điều mà tôi khó chịu nhất là tuổi của em còn trẻ nhưng không chịu siêng năng làm việc mà suốt ngày đòi hỏi tiền từ mẹ chồng.

Tôi biết tỏng mẹ chồng suốt bao năm qua cũng để ra được nhiều. Khi bố chồng qua đời, mọi sinh hoạt của bà đều là do chồng tôi cáng đáng lo toan. Nhưng chưa một lần nào tôi đếm xỉa tới số tiền đó cả. Vợ chồng tôi vẫn sống rất tốt với nguồn thu nhập dồi dào của cả hai. Điều tôi không thích là tư duy của em dâu. Với lối suy nghĩ đó, sớm muộn gì cũng gây nên mâu thuẫn trong nhà.

Khoảng đầu năm nay, mẹ chồng cũng tuyên bố trước cả nhà là hiện tại bà đang có 1 tỷ đồng. Từ khoảng khắc ấy, tôi thấy mắt em dâu sáng rực và bắt đầu nịnh nọt mẹ chồng nhiều hơn dù trước đó cô ta khá thờ ơ với bà ấy.

Đến đầu tháng 5, khi dịch bùng phát trở lại, em dâu đòi đón mẹ chồng lên thành phố sống cùng trong giai đoạn này. Cũng bởi mẹ chồng than rằng ở nhà một mình thấy cô đơn nên cô chú ấy mới đề xuất như vậy. Cuối cùng, mẹ chồng đồng ý dọn lên sống ở nhà em dâu. Bà ấy bảo thi thoảng sẽ qua nhà tôi thì em dâu nhanh nhảu nói "Anh chị ấy còn bận làm việc, mẹ sang bên đó còn thấy cô đơn hơn. Cứ ở nhà con qua mùa hè này đi đã". Chỉ nghe vậy thôi là tôi biết em dâu chỉ muốn "cuỗm" sạch số tiền 1 tỷ đồng của mẹ chồng.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cuối tuần trước, đang buổi đêm thứ Bảy, vợ chồng tôi đã đi ngủ thì nghe thấy tiếng gõ cửa. 12 giờ đêm, sao lại có người khách nào đến cơ chứ. Mở điện thoại ra thì có tận 10 cuộc gọi nhỡ của mẹ chồng. Tôi và ông xã sốt sắng chạy ra cửa vì lo sợ có chuyện chẳng lành. Ra là đứng bấm chuông không ai khác ngoài mẹ chồng tôi. Bà ấy nhìn bộ dạng trông toát hết mồ hôi, tay cầm một đống đồ, hai vợ chồng tôi phải nhanh tay đỡ. Nhưng bàng hoàng hơn là thông báo từ miệng bà ấy:

"Từ giờ tao không có đứa con trai và con dâu như nhà hai đứa kia!"

Lát sau, khi mẹ chồng đã bình tĩnh lại, bà ấy mới nói suốt thời gian ở nhà em dâu, cô ta đã cho mẹ chồng ăn nhiều món ngon nhưng rồi mới đây lại đòi tiền sinh hoạt. Đồng thời, ả ta còn dám nói đưa hẳn 1 tỷ đồng để mua chung cư mới. Còn về phía vợ chồng tôi thì vì kinh tế tốt nên chắc chắn không cần. Mẹ chồng vì quá bức xúc với đòi hỏi của con dâu út nên đã xảy ra cãi cọ, hậu quả là phải bỏ đi giữa đêm như thế này.

Thoáng chốc, tôi thương bà ấy và nghĩ là bản thân đã hơi quá đáng vì trước giờ nghĩ xấu cho mẹ chồng. Chuyện của em trai chồng và em dâu, chắc sẽ phải giải quyết lâu dài đây. Nguyên một tuần vừa qua, chồng tôi còn chưa thèm gọi lại để trách mắng vì quá giận...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:241 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả01:51Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay
22:01:17 01/08/2021
Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?
01:09:35 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu
03:02:33 02/08/2021
Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?
23:21:23 01/08/2021
1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót
22:05:46 01/08/2021

Tin mới nhất

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật

06:15:04 02/08/2021
Sự thật đằng sau kết quả xét nghiệm ADN khiến mẹ chồng của tôi sốc nặng. Nhưng sau đó bà rơi nước mắt, ôm lấy tôi.

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

16:09:47 01/08/2021
Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Có thể bạn quan tâm

Nhìn cách nắm tay biết ngay tính cách của bạn như thế nào

Trắc nghiệm

07:46:34 02/08/2021
Một người có kiểu nắm tay này thường có tính cách khá tốt bụng, vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và cũng sẵn sàng tha thứ cho những ai không ưa hoặc đối xử không tốt.

Ở nhà tránh dịch, tự tay làm món chân gà ngâm chanh leo ngon xuýt xoa

Ẩm thực

07:44:34 02/08/2021
Nếu món chân gà ngâm sả ớt đã quá quen thuộc, vậy chị em hãy thử đổi gió với món chân gà ngâm chanh leo.

2 tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 390 người mắc COVID-19

Sự kiện nóng

07:40:53 02/08/2021
Sáng 2/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 390 người mắc COVID-19 đang chờ Bộ Y tế cấp mã số bệnh nhân.

Toyota Yaris ECOVan xe thương mại động cơ hybrid cốp lớn

Ôtô

07:36:45 02/08/2021
Một năm sau khi chiếc Toyota Yaris thế hệ thứ 4 ra mắt ở Châu Âu, biến thể ECOVan đã có mặt tại Tây Ban Nha với tư cách là một chiếc xe thương mai hạng nhẹ hybrid với không gian chứa đồ rộng rãi

Bộ trưởng kêu gọi hệ thống y tế tư nhân ở TP.HCM cùng chống Covid-19

Đời sống

07:36:04 02/08/2021
Tôi rất thiết tha đề nghị các vị lãnh đạo bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân tiếp tục chung tay, chung sức, chung lòng gánh vác cùng thành phố, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nói.

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

Thế giới

07:23:32 02/08/2021
Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Game online

07:16:43 02/08/2021
Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho...

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm

Sao châu á

07:12:16 02/08/2021
Trương Hinh Dư đã khiến mọi người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị trước nhan sắc soái ca của chồng mình - Hà Tiệp.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

Sao việt

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Chiêu độc của cánh mày râu khiến các nàng luôn ‘cuồng nhiệt’ lúc ‘YÊU’, đàn ông cũng nên học hỏi nhé

Kiến thức giới tính

06:48:53 02/08/2021
Không chỉ có các nàng mà các anh cũng nên học thêm cách giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những điều hạnh phúc mỗi khi ái ân nhé. Muốn để nàng ngất ngây bạn đừng bỏ qua những kỹ năng này.

Bạn bè nhờ dịch hộ tục ngữ sang tiếng Anh, nữ sinh viết lại 1 câu tức anh ách, dân 9.0 IELTS cũng phải bó tay

Netizen

06:46:44 02/08/2021
Ngoại ngữ là một trong các môn học bắt buộc của học sinh phổ thông tại Việt Nam. Dù gắn bó với môn học này tới 10 năm trước khi bước chân vào đại học nhưng hẳn không phải ai cũng đủ sức cảm thụ hết và đạt điểm cao.

Hai đại gia bất động sản của showbiz

Sao âu mỹ

06:23:18 02/08/2021
Sau nhiều năm đi hát, Ed Sheeran và Adele sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ và được truyền thông mệnh danh là đại gia bất động sản.