Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

Theo dõi VGT trên

Khi bắt quả tang chồng và nhân tình đi ra từ khách sạn, người vợ đã lao tới t.úm tóc, đ.ánh “ tiểu tam” ngay trên đường.

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh ghen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn cho “tiểu tam” một bài học cũng như để dằn mặt chồng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về vụ đ.ánh ghen xảy ra ở tỉnh Chiết Giang. Theo đó, người vợ vốn đã nghi ngờ chồng ngoại tình từ lâu nhưng không có bằng chứng nên chị thường theo dõi chồng.

Vào tối 25/11 vừa qua, bắt gặp cảnh chồng cùng nhân tình đi ra từ khách sạn, người vợ liền lao tới cho “tiểu tam” một bài học ra trò vì tội giật chồng người khác. “Tại sao cô lại vào khách sạn với chồng tôi? Tôi đã nghi ngờ chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài từ lâu, giờ thì để tôi bắt được rồi nhé. Tại sao cô lại làm thế? Tại sao lại đi giật chồng người khác hả?”, người vợ vừa t.úm t.óc vừa c.hửi mắng “tiểu tam”.

Về phía người phụ nữ kia, cô rất sốc khi bị đ.ánh ghen bởi cô cũng là nạn nhân trong chuyện này. “Anh ta nói với tôi anh ta vẫn còn độc thân, nếu biết anh ta đã có vợ rồi thì tôi đã không yêu”, người phụ nữ phân bua.

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng - Hình 1

“Chính thất” đ.ánh “tiểu tam” trên đường.

Dẫu vậy, “chính thất” vẫn không chịu dừng tay, lao vào t.úm tóc, đ.ánh đ.ập nhân tình của chồng ngay trên đường. Người phụ nữ kia cũng không chịu thua, đ.ánh trả lại nhưng vì sức yếu nên cô nhanh chóng rơi vào thế yếu, bị người vợ đè xuống đường.

Vụ đ.ánh ghen nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh, một số lên tiếng can ngăn nhưng vô ích, có người lại giơ điện thoại ra quay phim, chụp ảnh. Nhưng, đáng nói nhất vẫn là phản ứng của gã chồng. Khi thấy vợ và nhân tình đ.ánh nhau, anh ta không hề can ngăn mà nhanh chóng biến mất khỏi hiện trường khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Kỳ thực cả hai người phụ nữ kia đều là nạn nhân, người vợ thì bị chồng lừa dối, người còn lại vô tình trở thành “tiểu tam” vì không biết bạn trai đã có gia đình. Đáng trách nhất vẫn là gã đàn ông lăng nhăng, cho nên nhiều người cho rằng thay vì đ.ánh g.hen người thứ 3 thì người vợ nên trách chồng mình mới đúng.

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng - Hình 2

Khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ nên thẳng thắn nói chuyện với chồng khi nắm vững bằng chứng trong tay. (Ảnh minh họa)

5 việc vợ không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

- Đừng lờ đi, hoặc giả vờ như không có chuyện gì

Video đang HOT

Nếu cố tình lờ đi hoặc giả vờ không biết chồng ngoại tình thì chẳng khác gì bạn đang “đồng tình” với hành động sai trái của anh ta cả. Nếu không nói được trực tiếp, bạn có thể nhắn tin, gửi email để cảnh báo chồng.

- Không đuổi chồng ra khỏi nhà hoặc bỏ nhà đi

Đuổi chồng ra khỏi nhà thì khác gì bạn đang tạo cơ hội cho anh ta đến với nhân tình. Còn nếu bạn bỏ ra khỏi nhà hoặc về nhà mẹ đẻ thì chắc gì anh ta đã biết sai mà sửa, việc này chẳng khác gì bạn đang tự tay tước bỏ quyền hạn của mình trong gia đình.

- Không đ.ánh g.hen, tung hê lên mạng xã hội

Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều chị em đã đi đ.ánh ghen kẻ thứ 3 hoặc “ b.óc p.hốt” chồng và “tiểu tam” lên mạng xã hội. Tuy nhiên cách này chỉ có thể giúp chị em trút giận, hả hê nhất thời mà thôi chứ không giải quyết được vấn đề, thậm chí có thể khiến người vợ gặp nhiều rắc rối, tổn thương hơn nữa.

Thay vào đó hãy bình tĩnh đi gặp người thứ 3 để nói chuyện. Nếu cô ta bị chồng bạn lừa mà vô tình làm kẻ thứ 3, chắc rằng cô ta sẽ lập tức buông tay. Nếu cô ta đến với chồng bạn vì t.iền, hãy tìm kế để chồng biết bộ mặt thật của ả. Nếu gặp cô gái quá xảo quyệt, hãy xem thái độ của người chồng và tìm kế khác.

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng - Hình 3

Phụ nữ thông minh không nên đ.ánh ghen. (Ảnh minh họa)

- Đừng đối mặt với chồng khi không có bằng chứng, kế hoạch và mục đích

Khi chồng ngoại tình, người vợ nên giữ bình tĩnh thẳng thắn nói chuyện với chồng. Tuy nhiên trước đó người vợ nên nắm vững bằng chứng trong tay đã, nếu không anh ta sẽ chối đây đẩy, thậm chí trách ngược bạn đa nghi đấy.

Sau đó, hãy cho chồng cơ hội để nói rõ mọi chuyện như nguyên nhân ngoại tình, chuyện xảy ra từ lúc nào, bao lâu rồi, dự định của anh ta thế nào,… Lắng nghe thật kỹ câu trả lời từ chồng, từ đó bạn có thể đ.ánh giá chính xác tình hình và đưa ra quyết định khôn ngoan.

- Tuyệt đối không “ông ăn chả, bà ăn nem”

Ngoại tình để trả đũa chồng sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng thêm trầm trọng, khó lòng cứu vãn được. Lúc này bạn cũng đã sai giống chồng, tức là bạn đã đặt mình ngang hàng với chồng, tạo cơ hội cho anh ta được mắng nhiếc bạn.

Thậm chí, lúc này chồng bạn sẽ ngang nhiên, công khai ngoại tình mà chẳng cần giấu giếm gì nữa. Bởi giờ đây, chính bạn cũng là người có lỗi nên bạn sẽ không còn được tôn trọng, nể sợ nữa.

Nói chung khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ nên cố gắng giữ bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách xử trí thông minh. Bên cạnh đó người vợ nên tự hỏi lòng mình tha thứ hay không.

Nếu chấp nhận tha thứ và chồng cũng biết lỗi thì cả hai hãy buông bỏ những chuyện đã qua để cùng nhau vun vén cho tổ ấm. Nếu người vợ tha thứ nhưng chồng vẫn “ngựa quen đường cũ” hoặc dứt khoát đi theo nhân tình thì người vợ có níu kéo mấy cũng vô ích. Nếu không thể tha thứ cho sự phản bội của chồng, hãy dứt khoát ly hôn trong êm đẹp, đừng làm tổn thương nhau.

Bố và con trai hội ngộ trong nước mắt sau 10 năm không nhìn mặt nhau

Đôi khi trái tim đã nứt có thể vá lại bằng những điều thật đơn giản. Như cách bố tôi chọn để hàn gắn tình cha con.

Tôi là con trai cả, dưới tôi có 2 cô em gái. Năm nay tôi 34 t.uổi, và cũng có 2 cô con gái. Lên chức bố rồi tôi mới hiểu tại sao 10 năm trước bố lại gay gắt với mình như thế. Vì sĩ diện trẻ con nên tôi bỏ nhà đi, không liên lạc với gia đình dù chỉ nửa lời.

Cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn từ lúc nghe theo lũ bạn xấu rủ rê đi xăm trổ. 23 t.uổi đầu lêu lổng khắp nơi, làm thêm chỗ nọ chỗ kia dăm ba hôm lại nghỉ. Bố tôi khó tính nghiêm khắc nên ngày nào cũng trách mắng. Có hôm tôi đi chơi về muộn ông còn ngồi đợi để chì chiết đến 3-4h sáng. Nhưng con trai ông cứ ngông cuồng mãi, không chịu nghe lời.

Tôi bỏ 5 triệu ra đua đòi xăm cái hình cá chép hóa rồng to đùng ở bắp chân. Xăm mất mấy ngày mới xong, khá đau nhưng tôi rất ưng bụng. Vừa thò mặt về đến nhà đã va phải bố ngồi xem tivi ở phòng khách. Y rằng 2 bố con cãi nhau một trận tưng bừng khói lửa.

Bố dùng hết ngôn từ để chê tôi là một thằng thất bại, phá hoại, hư hỏng, "trẻ trâu" không biết suy nghĩ. Tôi thì khăng khăng nói bố là người cổ hủ, quan niệm sai trái về chuyện xăm. Kết cục bố giận đến tím mặt, ném hết đồ đạc quần áo của tôi ra đường.

Vậy là tôi khởi nghiệp "bụi đời" với cái chân cá chép ở bến xe Mỹ Đình. Tôi làm phụ xe cho tuyến Hà Nội - Lào Cai, ai thuê thì bốc vác để có thêm t.iền trả nhà trọ. Chỗ ngủ của tôi chỉ vỏn vẹn 7 mét vuông với cái giường ọp ẹp, tắm vệ sinh chung với một đám công nhân lao động khác. Từ thằng lười biếng ăn chơi, bàn tay tôi đầy chai lúc nào không biết. Được một thời gian thì tôi mang hết t.iền tích cóp ra để mua 1 xe bán nước hoa quả. Ngày nào cũng hít khói bụi ở đường đến 2-3h sáng mới trở về nhà trọ.

Hồi đầu ế ẩm tôi cũng chán lắm, nhưng sau khi phát hiện ra khu ký túc sinh viên mới cách bến xe một đoạn thì khách đông nườm nượp. Tôi bán rẻ bèo chỉ 10-15 nghìn 1 cốc nước, hot món gì là tôi học theo bán món đó. Sau bán thêm cả đồ ăn vặt, tôi mua được cái xe máy 17 triệu đồng rồi chuyển sang làm shipper.

Vài lần nhận đơn đi ngang qua nhà bố mẹ, tôi cúi gằm mặt phóng vèo qua không dám nhìn. Nửa uất ức nửa xấu hổ, tôi cũng không hiểu tại sao mình lại chọn cuộc sống cù bất cù bơ thế này? Không dưới triệu lần tôi nghĩ đến việc quay về xin lỗi bố. Nhưng rồi tôi chấp nhận làm thằng hèn vì không biết mình đã sai ở đâu...

Sau nhiều lần ship hàng cùng 1 chỗ thì tôi va phải định mệnh đời mình. Cô ấy quê Hải Dương, hiền và thật thà. Vợ tôi biết ăn diện vừa phải, cũng thuộc dạng xinh, lại chăm chỉ nữa. Chúng tôi chưa đăng ký kết hôn và cũng không có t.iền làm đám cưới. Mẹ cô ấy mất sớm, bố đi bước nữa, anh trai cô ấy đi xuất khẩu lao động nên thành ra 2 đứa tôi cùng có hoàn cảnh khó nói như nhau.

Chung sống được 1 năm thì vợ tôi có bầu. Từ lúc nghén đến khi ở cữ chỉ có 2 đứa với nhau, vất vả không kể xiết. Ban ngày đi ship hàng tối lại làm nghề cũ bán nước ép, vợ bảo tôi kiếm chỗ thuê cửa hàng cho đỡ cực. Thế là 2 đứa mở 1 tiệm nước nhỏ gần khu ký túc, vợ học thêm nghề làm nails, vừa bán vừa ở cùng 1 chỗ luôn. Tôi thương vợ con lắm nên suốt ngày chỉ lo cho gia đình, mọi thói quen xấu như hút thuốc, uống bia tôi đều bỏ hết.

Đứa lớn mới được t.uổi rưỡi thì vợ chồng tôi vỡ kế hoạch. Vừa mừng vừa lo, tôi loay hoay kiếm thêm việc để có t.iền. Nhờ 1 người bạn giúp đỡ mà tôi bước chân vào làm bất động sản. May mắn sao đúng trước đợt dịch thì tôi trúng quả đậm, bán được mấy lô đất giá cao nên có t.iền đưa vợ đi đẻ. Cả nhà chuyển sang chỗ thuê rộng hơn, vợ tôi cũng đắt khách nên 2 đứa dần tích cóp được khoản lớn, dự định mua đất xây nhà.

Thoắt cái bé Bông lớn đã học lớp 1. Đứa út tên Bột thì học mẫu giáo. Ngày nào tôi cũng tất tả dồn việc để đi đón 2 đứa 1 lúc, cho vợ ở nhà cơm nước trông tiệm. Có hôm mải làm tôi quên cả đón con. Để rồi sự đãng trí ấy suýt khiến tôi mất đi con gái.

Chiều hôm đó trở lạnh, tôi đã chuẩn bị sẵn áo khoác cho các con để tới trường đón chúng. Nhưng gần giờ đi thì có khách tới đặt mấy chục cốc nước ép. Tôi bận quá nên quên nhìn đồng hồ. Vừa xong hết đồ gửi đi thì điện thoại kêu, tôi rụng rời tay chân khi nghe cô giáo của Bông báo tin cháu đang đợi bố thì gặp tai nạn ngay cổng trường.

Bố và con trai hội ngộ trong nước mắt sau 10 năm không nhìn mặt nhau - Hình 1

Vứt hết mọi thứ chạy vào viện, vợ tôi thì vội đi đón đứa út, gia đình tôi nháo nhào lên sợ hãi. Tới phòng cấp cứu thấy con nhắm nghiền mắt, tay chân đầy m.áu, tôi khóc òa lên van xin bác sĩ cứu lấy Bông. Xui rủi làm sao đúng hôm con tôi gặp nạn thì m.áu dự trữ lại hết, vợ chồng tôi đều không trùng nhóm m.áu hiếm với cháu. Tôi tuyệt vọng chạy khắp hành lang bệnh viện xin trợ giúp. Vài người tốt bụng thử test nhưng cũng không hiến được.

Trong cơn hoảng loạn bất lực, tôi bỗng chạy như bay đến cổng nhà cũ. Nghe tiếng chuông bấm điên cuồng, bố tôi ra mở cửa và kinh ngạc khi không nhận ra đứa con trai đầu lòng. Chẳng kịp nghĩ ngợi gì tôi nhào tới quỳ trước mặt bố, khóc lóc xin ông cứu lấy cháu nội. Mẹ tôi mừng tủi chạy ra ôm, sau khi biết chuyện qua loa thì bà lấy áo khoác rồi bảo bố con tôi đi luôn.

Tạ ơn trời, con bé cùng nhóm m.áu với ông nội! Mấy tiếng trôi qua dài như hàng thế kỉ, bác sĩ thông báo con qua cơn nguy kịch rồi tôi mới dám ngồi bệt xuống đất để thở. Bố vỗ vai động viên. Tôi cứ tưởng ông sẽ mắng c.hửi tôi như xưa. Nhưng không, bố chỉ hỏi 1 câu khiến tôi ngỡ ngàng:

- Con cá chép om dưa ở chân đi đâu rồi? Ăn hết rồi à?

Khi vợ đẻ Bột xong tôi đã quyết định xóa sạch hình xăm ấy. Dù biết sẽ để lại vết sẹo to đùng nhưng cái giá cho t.uổi trẻ ngỗ ngược đã quá đủ. 10 năm trôi qua đọng lại trong câu chuyện nửa tiếng. Bố châm điếu thuốc im lặng nghe tôi kể từ đầu đến cuối. Tôi ngậm ngùi nhận ra tóc ông đã bạc trắng, già nua hẳn so với t.uổi 58.

- Cảm ơn con vì đã trưởng thành như thế này. Bố sai, bố quá cứng nhắc, quá giáo điều. Con ân hân thì bố cũng ân hận. Bây giờ bố muốn làm một ông già yêu con thương cháu, liệu còn kịp không con?

- Bố muốn làm gì thì vẫn mãi là bố của con, là ông nội của Bông và Bột. Thế bây giờ con quay về nhà thì còn kịp không bố?

Trong khu vườn bệnh viện tối om, có 2 người đàn ông ôm nhau khóc nức nở. Hôm sau ngôi nhà cũ của tôi rộn rã tiếng cười vì bỗng dưng có thêm dâu, thêm cháu. Nắng ấm nên cây đào cạnh cổng bỗng dưng nở sớm, lác đác vài bông bé con.

Thấy tôi chuẩn bị ra ngoài bố liền hỏi đi đâu. Tôi thẳng thắn nói luôn là đi xăm hình kỉ niệm ngày cả gia đình đoàn tụ với nhau.

- Được, hay đấy, cho bố đi với, bố cũng muốn xăm.

Mẹ tôi đ.ánh rơi cái chổi quét, còn tôi há hốc mồm ngạc nhiên. Không tin nổi chính bố lại là người nói ra câu ấy! Bao cảm xúc hỗn độn trong lòng suốt 10 năm qua cũng không bằng khoảnh khắc bố con tôi cùng chụp bức ảnh kỉ niệm. 2 hình xăm giống hệt nhau, ghi ngày tháng vợ chồng tôi dọn về ở với bố mẹ, mọi nỗi buồn quá khứ đều bốc hơi.

10 năm trôi qua như chớp mắt. Thế là Tết năm sau nhà tôi lại viên mãn tròn đầy rồi!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đến nhà chồng cũ, tôi ngạc nhiên khi anh đón tiếp tôi nồng nhiệt như 7 năm về trước, đặc biệt tấm ảnh trong phòng khách khiến tôi thất thần
07:41:40 16/07/2024
Lao đến nhà ả bồ của chồng, mở cửa ra tôi lại lặng người chẳng nói được lời nào khi nhìn thấy thứ này vương vãi trên sàn nhà
08:11:50 16/07/2024
Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà
07:49:48 16/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Sau ly hôn qua thăm con, nhìn thấy dáng vẻ của vợ cũ trong chiếc váy ren trắng, lòng tôi xao động, làm ra chuyện chẳng thể ngờ
14:09:51 16/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Một lần thay vợ tắm cho bố già lú lẫn, tôi điếng người tá hỏa hiểu ra vì sao nửa năm trời em không cho tôi gần gũi
14:48:38 16/07/2024
Nửa đêm nghe tiếng động đáng sợ, tôi cầm đèn pin ra soi thì suýt ngất xỉu khi thấy chiếc bóng trắng đi qua đi lại ngoài vườn
16:21:03 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT
22:59:06 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập
23:29:47 17/07/2024
Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc
22:56:18 17/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024

Tin mới nhất

Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy

13:21:45 17/07/2024
Món quà của bác hàng xóm tặng quá lớn làm chúng tôi khó xử. Bên cạnh nhà tôi có bác hàng xóm tên Lụa. Bác ấy có 2 người con và họ đều làm xa nhà, mỗi năm về thăm mẹ già được một lần.

Thấy cô bồ giả tạo chăm chồng bệnh nặng, tôi thản nhiên thông báo một tin, nào ngờ cô ả vắt chân lên cổ chạy mất hút

13:06:42 17/07/2024
May quá, nếu cô đã nói vậy thì tôi cảm ơn. Cô muốn làm vợ của chồng tôi đi thì tôi nhường đấy. À, nếu là vợ thì cô số nợ 2 tỷ của chồng tôi cô gánh luôn nhé.

Đi công tác về tôi 'c.hết đứng' khi thấy con gái giơ ra 2 triệu rồi nói 'Mỗi lần bố tắm cho chị ô sin đều cho con 500 ngàn để đi chơi'

13:01:41 17/07/2024
Để 2 người lăn lộn trong phòng được hơn 5 phút thì tôi đạp cửa xông vào. Thấy tôi, cả chồng và ô sin đều như c.hết lặng.

Chê vợ ở nhà bừa bộn, chồng nghỉ việc một hôm để ở nhà thay vợ, nào ngờ lại điếng người nhận ra sự thật

12:58:41 17/07/2024
Đến khi bắt gặp cảnh này, tôi mới hiểu lí do vì sao nhà cửa lúc nào cũng bừa bộn ra. Anh là đàn ông, người k.iếm t.iền trong gia đình.

Ngày sinh nhật con trai anh mải mê bên cô nhân tình bé bỏng, đến khi nghe con nói câu này anh điếng hồn, đứng trước mặt con như người mất trí

12:54:10 17/07/2024
Tôi c.hết điếng khi nghe đứa con thơ nói những lời thật lòng nhất của mình Con cho mẹ hết đó, mẹ ở nhà với con đi, đừng đi k.iếm t.iền nữa.

Chê vợ quê mùa lại hay càm ràm, tôi bắt đầu cuộc tình chớp nhoáng với tình trẻ rồi nhận cái kết đau đớn

12:46:48 17/07/2024
Tôi còn không cảm thấy có lỗi với người vợ của mình. Thậm chí tôi thường xuyên nói những lời khiến vợ tổn thương.

Nàng dâu từng làm mẹ đơn thân bị mẹ chồng cho uống t.huốc a.n t.hần, nguyên nhân đằng sau khiến nhiều người khóc nghẹn

12:43:30 17/07/2024
Mẹ chồng đã lén lút bỏ thứ gì đó vào canh dưỡng thai của tôi. Tôi hốt hoảng đi kiểm tra xem đó là loại thuốc gì. Khi biết kết quả tôi vô cùng choáng váng.

Yêu phải chàng trai đã có vợ, tôi xấu hổ tột cùng khi vợ người tình đến tận công ty để bắt ghen cùng những câu nói chua chát này

12:33:55 17/07/2024
Tôi điếng người khi nghe người phụ nữ kia lớn tiếng Vừa già, vừa xấu như chị chỉ là món ăn lạ chồng tôi muốn thử thôi. Người vợ hợp pháp của ảnh vẫn là tôi, chị không có khả năng cướp anh ấy đâu .

Đưa vợ đi khám thai, tôi bất ngờ bật ngửa khi nghe bác sĩ tiết lộ quá khứ kinh hoàng của người vợ mới

12:30:17 17/07/2024
Tôi như bị rơi xuống địa ngục. Sao có thể như vậy chứ, rõ ràng lần đầu tiên chúng tôi gần gũi em vẫn còn là con gái mà? Nhưng kết luận của bác sĩ chắc chắn không sai được, trừ khi là em đã lừa tôi.

Thấy vợ đang thẳng tay tát em gái, chồng lao đến đ.ánh trả tới tấp rồi bật ngửa khi biết được nguyên nhân

12:26:30 17/07/2024
Nghe xong lời tôi nói, chồng tôi mới ngớ người ra, xin lỗi tôi rối rít, rồi quay sang trách mắng em gái mình. Tôi cưới chồng năm 20 t.uổi, vì cả 2 chúng tôi đều học hành không tới nơi.

Tăng ca đến sáng mới về nhà ngủ được 2 tiếng thì nghe tiếng con khóc, tôi vội vã chạy ra xem thì c.hết điếng khi thấy cảnh tượng này

12:22:18 17/07/2024
Cả đám tang của đứa con thì tôi điếng người không nhìn thấy con gái đâu. Vội vã đi tìm vừa hối hận lại vừa thương con.

Bị em dâu mỉa mai không biết sinh con, tôi nhẫn nhịn chờ ngày tung "bảo bối" khiến cô nàng tái xanh mặt mày, chân tay run lẩy bẩy

12:17:25 17/07/2024
Tôi hả dạ lắm, nhưng tôi không như cô ta, không muốn gây khó dễ cho ai. Điều tôi cần làm bây giờ là chăm sóc gia đình mình và sống thật hạnh phúc, chỉ thế thôi.

Có thể bạn quan tâm

Những điểm nhấn trong chương trình làm việc của chính phủ mới tại Anh

Thế giới

06:34:33 18/07/2024
Theo đó nhấn mạnh các cam kết sẽ ổn định kinh tế và hành động cứng rắn hơn đối với vấn đề nhập cư bất hợp pháp nhằm cải thiện các mối quan hệ với Liên minh châu Âu (EU) vốn đang bị ảnh hưởng bởi Brexit.

Loại củ bán đầy ngoài chợ vào mùa hè đem nấu thành món ăn vừa tốt cho da, uống nhiều không lo béo lại giúp trẻ hóa

Ẩm thực

06:06:28 18/07/2024
Sữa lê củ sen hoa mộc, không chỉ là một lựa chọn lành mạnh, mà còn là nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp bền vững và một cuộc sống hạnh phúc, tràn đầy năng lượng trong từng ngày hè rực rỡ.

Hoàng tử cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ: Nhan sắc "yêu nghiệt" không thuộc về nhân gian

Hậu trường phim

06:04:59 18/07/2024
Vừa qua, Vương Hoằng Nghị đã gây sốt mạng xã hội với bộ ảnh cổ trang mới cực kỳ đỉnh. Nhan sắc của anh ở bộ ảnh này thậm chí còn đẹp hơn cả chính anh trong vai Xích Thủy Phong Long ở Trường tương tư .

Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng

Tv show

06:04:11 18/07/2024
Hành trình hôn nhân của Thanh Vân - Thu Thảo được chia sẻ trong chương trình Thuận vợ thuận chồng khiến Ốc Thanh Vân nể phục.

Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm

Phim châu á

06:03:07 18/07/2024
Không chỉ có gương mặt già dặn, nam diễn viên này còn bị chê sở hữu thân hình thừa cân, không phù hợp đóng vai sinh viên t.uổi đôi mươi.

MC Linh Nắng trở lại ở vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2

Mọt game

05:00:20 18/07/2024
Tại vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, ban tổ chức chính thức thông báo MC Linh Nắng sẽ trở lại bàn phân tích của giải đấu. Trước đó, nữ MC đã không xuất hiện trong giai đoạn vòng bảng của giải đấu Split 2.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.