Vợ tung clip “cảnh giường chiếu” của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với “plot twist” sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa!

Một câu chuyện tưởng thế mà không phải thế, ban đầu ai cũng chửi người chồng nhưng sau đó gió đổi chiều!

Chuyện chồng ngoại tình chẳng ai có thể chấp nhận được. Bởi vậy nên mới đây, một người phụ nữ ở Chiết Giang ( Trung Quốc) đăng tải bài viết tố chồng ngoại tình đã nhận về nhiều sự chú ý.

Người vợ bắt quả tang chồng và nhân tình ở bên nhau

Theo đó, ông chồng đã bỏ nhà ra đi nửa tháng. Người vợ cùng bạn bè mình đi tìm và “đột kích” nhà nữ HLV thể hình cũng là bồ của chồng. Họ bắt quả tang được anh ta đang ở trên giường của tiểu tam và một đoạn clip “giường chiếu” được ghi lại.

Vợ tung clip cảnh giường chiếu của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với plot twist sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Hình 1

Vợ tung clip cảnh giường chiếu của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với plot twist sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Hình 2

Người chồng và nữ vận động viên thể hình bị bắt quả tang.

Cả hai bên xảy ra cãi cự. Nữ HLV thể hình sợ hãi nói rằng mình không hề biết được người đàn ông đã kết hôn và có gia đình. Một người bạn của cô vợ tiến đến giải thích người chồng đã không về nhà nửa tháng nên hôm nay họ mới đến đây.

Đoạn clip đó được đăng tải đã khiến anh ta nhận chỉ trích dữ dội.

Bài viết của cô vợ và màn phản đòn gay gắt

Cô vợ cũng “tát nước theo mưa” đăng một đoạn status dài với giọng điệu như nói chuyện cùng con trai 3 tuổi. Cô nói bản thân rất có lỗi với con, mong đối phương hãy nhớ đến trách nhiệm của bản thân mình. Cô cũng tỏ ra vô cùng tổn thương và đau khổ khi chồng lại như thế.

Đặc biệt, cô còn tố chồng mình vô trách nhiệm, không nhận con và còn đánh cả mẹ của mình. Bài đăng của cô vợ như sau:

“Leo, con là tất cả niềm vui của bố mẹ. Việc con ra đời bố mẹ không thể chọn lựa, mà con cũng không thể chọn lựa.

Con của 3 tuần tuổi phải chịu sự vô tri của bố mẹ, trước giờ bố mẹ chưa từng nói trước mặt con rằng ai đó không tốt hay tự mình làm uất ức.

Là một người đàn ông, con phải nhớ kỹ ngày hôm nay, lương thiện, có trách nhiệm và thành thật là quan trọng nhất.

Hôm nay ba của con – Phạm Chấn Vũ nói con không phải do con ruột của anh ta, đã thế, anh ta lại còn đánh mẹ và bà ngoại của con.

Thấy con khóc toáng lên để giúp mẹ chặn lại, trong lòng mẹ đau lắm, mẹ không đủ khả năng bảo vệ tốt cho con.

Làm một người mẹ, mang thai 9 tháng 10 ngày, mẹ không muốn con phải chịu bất cứ uất ức nào, lại càng không thể để ông bà ngoại của con chịu chút tổn thương nào.

Chúng ta phải dùng pháp luật để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Không có một người phụ nữ nào muốn bản thân trở nên mạnh mẽ cả, tất cả đều là do bị ép mà ra.

Video đang HOT

Anh ta mấy năm nay đi lăn lộn ở phòng gym chỉ để đánh người phụ nữ của mình. Lần đầu tiên trong đời anh ta qua đêm ở cục cảnh sát không biết cảm giác như thế nào.

Vợ tung clip cảnh giường chiếu của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với plot twist sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Hình 3

Bài đăng do cô vợ đăng tải.

Mấy năm nay trôi qua quá thuận lợi rồi, nhưng mà đời người thì sao có thể cứ đắc ý mãi được. Đường là do mình chọn, người là do mình gả, mẹ không hối hận mà cũng không thể hối hận.

Ly hôn khiến mẹ hiểu được rất nhiều điều, người đối tốt với mẹ ở thuở ban sơ là anh ta, mà người muốn tiền muốn mạng của mẹ cũng là anh ta.

Nhưng mà mẹ vẫn sẽ có một tấm lòng nhiệt tình đối với cuộc sống này, ngày tháng tốt đẹp hay không cũng là do chính mình tự trải qua, người mà, phải nhìn về phía trước con nhé.

May mắn nhất là mẹ và người mẹ sinh ra đều là những con người lương thiện, mẹ vẫn luôn tự hỏi lương tâm của mình không làm điều gì sai trái cả, vì con, mẹ sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn”.

Càng như vậy, cư dân mạng càng lao vào điên cuồng nhiếc móc ông chồng ngoại tình với đủ lời lẽ không hay.

Vợ tung clip cảnh giường chiếu của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với plot twist sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Hình 4

Cuộc hôn nhân đã từng hạnh phúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó ông chồng có pha phản công ngoài sức tưởng tượng của tất cả.

Theo đó, người chồng phản bội đăng tải một bài viết nói rằng đứa con chung của hai vợ chồng mà anh ta nuôi nấng suốt 3 năm là con của người khác. Đính kèm với đó, anh còn đưa lên một bản xét nghiệm huyết thống cha con làm bằng chứng. Ở trên đó ghi rõ rằng hai người không phải quan hệ cha con ruột.

Vợ tung clip cảnh giường chiếu của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với plot twist sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Hình 5

Người chồng đăng tải cả xét nghiệm huyết thống lên.

Được biết, người đàn ông cũng mới phát hiện thời gian gần đây mà thôi.

“Cơm có thể ăn bừa nhưng lời nói thì không bừa được đâu. Tôi không muốn làm ra hành vi như phim truyền hình thế này nhưng cô ấy không quan tâm đến mối quan hệ của hai vợ chồng thì tôi còn sợ gì ai nữa”, ông chồng bày tỏ.

Được biết, hiện tại dư luận đang chỉ trích cả người chồng lẫn cô vợ. Cả hai đều là những kẻ chẳng ra sao. Chồng thì che giấu chuyện đã có vợ con để ở bên người phụ nữ khác. Cô vợ rõ ràng đã ngoại tình từ trước lại kích động để gây ồn ào.

Bởi vậy mới nói, chuyện hôn nhân chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu rõ. Những người ngoài hãy bình tâm, chờ đến khi xác thực tất cả rồi lên án cũng chưa muộn.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy "banh nóc nhà"

Tuyết Nga mang bầu những tháng cuối cùng vẫn nhảy "banh nóc" cho đến tận ngày lên bàn sinh.

Trần Tụ Long (SN 1993) với cái tên quen thuộc ông Thủng, Phan Tuyết Nga (SN 1993) với cái tên quen thuộc bà Bom là cặp vợ chồng trẻ triệu views hiện đang sở hữu 1,4 triệu lượt theo dõi, 38 triệu lượt thích trên Tik Tok. Mặc dù từng là HLV thể hình nhưng với khiếu hài hước thiên bẩm, cả 2 gây sốt khi chuyển sang "nghề tay trái" làm content video trên MXH lúc rảnh rỗi ở nhà nghỉ dịch hơn một năm nay.

Được biết, sắp tới đây gia đình nhỏ của "ông Thủng, bà Bom" chuẩn bị chào đón nàng công chúa đầu lòng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tuyết Nga về những trải nghiệm và niềm hạnh phúc làm mẹ lần đầu của vợ chồng mình.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 1

Vợ chồng Tụ Long và Tuyết Nga gây sốt trên mạng xã hội.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 2

Cặp đôi chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Được biết, gia đình Thủng Long sắp chào đón thành viên mới đến với gia đình, 2 vợ chồng bạn có hồi hộp nhiều không? Hai bạn chuẩn bị chào đón em bé đến đâu rồi?

Hồi hộp chứ. Bọn mình cũng như các ông bố bà mẹ khác mới lên chức thôi, không thể cứ tay không đi đánh giặc được, phải chuẩn bị rất kĩ cả về tinh thần lẫn kiến thức trước khi con ra đời.

Ngày nào bọn mình cũng xem rất nhiều video trên mạng xã hội, đọc sách để học cách nuôi và chăm con rồi lại ngồi nói chuyện với nhau, tưởng tượng không biết con mình sẽ thế nào, có nghịch và lì như bố mẹ nó không....ti tỉ thứ cảm xúc khi đón con đầu lòng. Hai vợ chồng mình hiểu là khoảng thời gian con ở trong bụng mẹ cũng rất quan trọng để thai giáo cho con, kích thích khả năng của con. Thực ra em bé có thể hiểu được những gì mà bố mẹ nói, tình cảm mà bố mẹ dành cho con, vậy nên hai vợ chồng rất chăm chỉ thủ thỉ với con cả ngày. Nhiều khi cứ ngồi một mình nói chuyện với cái bụng như đang tự kỉ vậy. (Cười)

Nhớ lại lần đầu tiên biết con đến, cảm xúc của 2 vợ chồng bạn như thế nào?

Bọn mình cũng cảm nhận được đây thực sự là một điều may mắn cũng như món quà dành cho vợ chồng mình bởi vì nó nằm trong kế hoạch dự tính trước của hai vợ chồng. Đấy là có hai năm đầu để trải nghiệm cuộc sống hôn nhân rồi mới sẵn sàng tinh thần chào đón thành viên mới. Tuy nhiên vẫn rất nhiều sự bối rối, hồi hộp ập tới bởi vì đây là tập đầu của bọn mình mà.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 3

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 4

Em bé đến đều nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng.

Bạn thấy vợ chồng mình thay đổi ra sao kể từ khi chuẩn bị làm bố mẹ?

Tính cách của bọn mình thì vẫn cợt nhả như những gì mà bọn mình hay thể hiện thôi. Có con là có thêm niềm vui nhưng song hành với đó là có thêm trách nhiệm mới. Mọi quyết định trong nhiều khía cạnh cuộc sống bây giờ cần phải có sự điều chỉnh về mặt thứ tự ưu tiên. Ví dụ sự ưu tiên về mặt thời gian, cân đối trong việc chi tiêu,... Lúc vợ chồng son thì đùa cợt kiểu gì cũng được, nhưng có em bé rồi thì mấy câu đùa giữa bố mẹ với nhau cũng phải có sự chắt lọc, chừng mực khi trước mặt con.

Bạn trải qua khoảng thời gian thai kỳ như thế nào?

Mình may mắn là không bị nghén trong quá trình thai kì. Nhưng cũng không hẳn là không trải qua những cú sốc khi bầu bí. Ví dụ như: tay và chân của mình sưng phù ở 3 tháng cuối, các khớp tay và chân nhức mỏi khiến cho mình rất khó trong việc hoạt động, thậm chí cả việc cầm nắm đồ vật. Và tất nhiên lúc đấy thời gian làm những công việc khác trong gia đình, chồng mình sẽ là người phải lo toan nhiều hơn. Nhiều lúc mình cũng cảm thấy may mắn vì chồng là người rất biết chia sẻ công việc trong gia đình với vợ, không chỉ lúc vợ có bầu mà từ khi lấy nhau về Long đã như thế rồi. Nên quãng thời gian bầu của mình, ngoài việc tay chân đau nhức ra thì tinh thần rất vui vẻ, thoải mái.

Nga tăng bao nhiêu kg? Bạn dành chế độ dinh dưỡng như thế nào trong thai kỳ?

Hiện tại, mình đang ở tháng thứ 8 thai kì và mình tăng 8,5kg thôi. Thời gian đầu mình cũng thèm đủ thứ lắm, có những thứ khi bầu mới bắt đầu thèm, mà đã thèm là cứ ăn cật lực, ăn tới bến thôi. Nhiều lúc cho mồm đi chơi hơi xa, đến khi đi khám thai mình bị nhắc nhở một vài chỉ số không được ổn định lắm. Bị bác sĩ dọa sợ quá nên về nhà phải bóp mồm miệng lại, điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý hơn và sức khỏe cũng từ đó mà tốt hơn rất nhiều. Em bé trộm vía vẫn phát triển tốt và khỏe mạnh.

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 5

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 6

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 7

Mang bầu vượt mặt, Tuyết Nga vẫn quẩy tưng bừng.

Mang bầu những tháng cuối, Nga vẫn nhảy "banh nóc", không biết bạn dành chế độ luyện tập như thế nào?

Giai đoạn bầu bí, mình cũng thường cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, trước đây hai vợ chồng mình từng có thời gian làm huấn luyện viên fitness nên mình cũng thuộc diện tăng động lắm, mệt nhưng vẫn bị cuồng chân cuồng tay.

Đối với mình, việc tập luyện, vận động thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé mà còn giúp cho mẹ bầu không bị tăng cân quá nhiều trong giai đoạn thai kì. Quá trình bọn mình làm việc, sản xuất video cũng phải vận động rất nhiều nên với thể trạng đang mang bầu như mình, mình cũng tính đấy là một trong những hoạt động thể chất rồi. Hôm nào không phải sản xuất thì mình sẽ bổ sung bằng các bài tập khác.

Những tháng cuối thai kỳ, Nga thấy cơ thể mình thay đổi ra sao? Ông xã đã bao giờ chê vợ?

Có một sự thật là, chồng mình vừa về dáng sau một quãng thời gian dài béo nục, thì bây giờ thì đến lượt mình phát phì, bụng trương ra, tay chân thì phù, và cái mũi của mình cũng không quên góp phần nhỏ làm nên sự thay đổi ở giai đoạn thai kì, cay thật ấy chứ! (Cười)

Ông xã mình thì tâm lý lắm, không chê vợ đâu nhưng trêu vợ thì rất nhiều. Chồng mình luôn khiến cho mình thấy rằng những sự thay đổi đó là rất bình thường, thậm chí là rất "nực cười" trong mắt chồng, không có gì phải lo lắng cả. Quan trọng là sau khi sinh xong, hai vợ chồng sẽ lại cùng nhau tập luyện để lấy lại vóc dáng. Vậy nên tinh thần của chồng mình khi mình thay đổi là "kệ đi! Xõa đi vợ ơi".

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 8

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 9

Bà Bom vợ ông Thủng nổi tiếng TikTok bầu tháng cuối phát phì, mũi nở, vẫn nhảy banh nóc nhà - Hình 10

Giai đoạn cuối thai kỳ Tuyết Nga thay đổi nhiều.

Được biết, bạn đã sắm đồ cho bé, bạn đầu tư chi phí như thế nào trước khi chào đón bé?

Vợ chồng mình cũng giống như đại đa số các gia đình khác khi có con đầu lòng là nhìn gì cũng muốn mua, thấy gì cũng muốn sắm, đặc biệt con đầu lại còn là công chúa nên tâm lý muốn làm điệu cho con càng mạnh hơn. Trước khi có em bé, bọn mình đã cố gắng chuẩn bị thật tốt về mặt kinh thế, cũng như chỉ mong muốn con mình có đủ điều kiện phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, bọn mình cũng phải lắng nghe lời khuyên của các bố mẹ bỉm khác rất nhiều, phải kiềm chế lại nếu không sẽ bị quá tay. Trẻ con lớn rất nhanh nên nhiều khi mình sắm nhiều đồ quá, em bé chưa kịp mặc, lúc dùng đến thì đã chật mất rồi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47

Tiêu điểm

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc
16:35:05 26/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Tôi đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của mình
08:43:55 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Dàn Running Man Việt lộ "da thịt": Ngực trần, bụng mỡ không bằng tai nạn của Lan Ngọc!
09:19:07 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Đôi khiếm thị bị dè bỉu "thấy gì đâu mà đòi cưới", mẹ chồng "vả" thẳng mặt người kém duyên

14:21:20 28/11/2021
Trước những lời nói vô duyên của người dưng, bà mẹ chồng bỏ ngoài tai, vẫn âm thầm chuẩn bị cho con trai một món quà bí mật

Đang học online, học sinh đột nhiên bật míc hỏi "Cô có thích ăn cá không", biết lý do cả lớp cười ná thở: Dạy học mà còn hơn tấu hài

14:09:36 28/11/2021
Dịch bệnh phức tạp, dạy học online là phương án tối ưu của ngành giáo dục để việc học không bị gián đoạn

Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight

14:04:28 28/11/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ở Thái Nguyên gây xôn xao cộng đồng mạng

Có người yêu hot girl trường báo, sở hữu 3 vòng bốc lửa, ông hoàng lộ clip vẫn nhắc tới “quay lại nyc”?

13:52:12 28/11/2021
Tuy có rất nhiều scandal song không thể phủ nhận mức độ đào hoa của nam streamer này

Sau gần 1 năm comeback, YouTuber tai tiếng nhất nhì Việt Nam tụt hạng nghiêm trọng, mộng ôm nút Kim Cương sao quá xa vời?

13:50:19 28/11/2021
 Cô nàng YouTuber này cùng ekip từng nói lý do quay lại làm YouTube là để ôm về nút Kim Cương, nhưng chuyện đâu có dễ như thế?

Ông Lê Tùng Vân mở trại mồ côi nuôi 2000 trẻ em, dạy học bằng phương pháp siêu phàm gây choáng?

13:49:21 28/11/2021
Cách đây 2 năm, nhóm 5 chú tiểu của Tịnh thất Bồng Lai từng gây chú ý khi tham gia vào chương trình Thách thức danh hài

Hot mom trang trí nhà dịp Giáng sinh sớm trước 1 tháng, giữa Sài Gòn vẫn tái hiện được cảnh tuyết rơi lãng mạn như phim Hàn

13:45:45 28/11/2021
Căn duplex của hot mom Ngô Thuý Hằng lúc nào cũng khiến hội Nghiện Nhà ngắm phát nghiện với tone baby blue vừa nhẹ nhàng vừa thanh lịch

Cùng người tình đón lễ bên nhau, vẻ mặt "khác lạ" của tỷ phú Amazon khiến nhiều người lắc đầu thương cảm

13:44:18 28/11/2021
Biểu cảm gương mặt bất thường của tỷ phú Amazon trong bức hình mới đã thu hút sự chú ý

Việt Phương Thoa đăng video “cắm sừng” và hỏi “cô ta đâu?” hậu chia tay Chí Thành

13:33:48 28/11/2021
Cách đây không lâu, nữ chủ tịch giả danh của ứng dụng TikTok đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân chuyện chia tay bạn trai diễn viên Chí Thành

Cô giáo chủ nhiệm tự nhiên nhắn tin, học sinh mở ra xem thì chết lặng: Họa vô đơn chí, họa từ trên trời rơi xuống là đây!

12:10:56 28/11/2021
Thời đi học, bạn từng gặp phải những chuyện nhọ nhem đến mức nào? Nghỉ học đúng hôm ở lớp xảy ra sự việc vui?

Primmy Trương lục lại quá khứ 5 năm trước khi làm mẹ, tiết lộ bây giờ chỉ tập trung ngồi đếm một thứ mỗi ngày

12:10:00 28/11/2021
Một khi đã làm mẹ rồi thì phu nhân của thiếu gia Phan Thành cũng trở về với những điều cơ bản mà lại thiêng liêng nhất

Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!

11:34:36 28/11/2021
Tuy rằng tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu song câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến người quan tâm thấy lo lắng hộ

Chàng trai Việt sống tại Nhật chia sẻ món ăn quen thuộc của quê hương khiến ai đang xa nhà cũng ứa nước mắt

11:31:02 28/11/2021
Sống xa nhà, thèm ăn món Việt thì cũng chỉ còn cách tự làm thôi chứ đâu phải lúc nào cũng mua được

Động thái mới nhất của thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend, trái ngược với tuyên bố “cứng” khi bị lên án

10:16:26 28/11/2021
Dù từng viết tâm thư rất cứng khi bị ném đá, nam thanh niên lại có động thái hoàn toàn trái ngược

Du học sinh Hàn "bóc drama" làm phiên dịch viên cho idol Kpop nổi tiếng: Không hề trong mơ, bị cấm làm 1 việc mà fan nào cũng mong ước

09:35:00 28/11/2021
Jang Hongan lần đầu tiên chia sẻ những góc khuất phía sau công việc làm phiên dịch cho các nhóm nhạc Kpop đình đám

Số phận hiện tại không ngờ của cô gái Afghanistan có đôi mắt ám ảnh trên bức hình nổi tiếng toàn cầu vài tháng sau hỗn loạn tại quê nhà

09:00:06 28/11/2021
Cô gái Afghan - biểu tượng của nạn nhân chiến tranh làm lay động thế giới sau 4 thập kỷ lại tiếp tục phải đối diện với số phận tàn khốc

Cô gái liên tục bị úp bánh kem vào mặt khiến dân tình phẫn nộ: "Sinh nhật mà tưởng bị đánh ghen vậy?"

08:58:43 28/11/2021
Trò úp bánh kem vào mặt mỗi dịp sinh nhật dù đã bị lên án nhưng vẫn không ngừng diễn ra

Ông Lê Tùng Vân vẫn ấp ủ mở trại mồ côi nuôi 1000-2000 trẻ em dù nhiều lần bị 'tuýt còi'

08:57:25 28/11/2021
Sau khi trại cô nhi Thánh Đức bị xóa sổ, ông Lê Tùng Vân vẫn đang ấp ủ việc xây dựng trại mồ côi khác với quy mô 1000-2000 trẻ

Học online nhưng lại buồn ngủ, nam sinh làm 1 hành động khiến cả lớp "xịt máu mũi" nếu anh chàng lỡ bật camera

08:41:32 28/11/2021
Học online thời gian dài, thứ học trò đối mặt chính là những cơn buồn ngủ. Bình thường đi học trên lớp, cứ đến môn trái gu là 2 mắt lại díu vào với nhau. Học ở nhà lại càng khó khăn hơn khi xung quanh đều là chăn gối, bảo sao học hành k...

Học sinh cấp 1 đặt câu với vần "Ứt": Cô giáo chấm bài mà sang chấn cả tâm hồn, ừ thì đúng ngữ pháp cơ mà mất vệ sinh quá!

07:13:20 28/11/2021
Ở cấp 1, học sinh sẽ làm quen với bài tập đặt câu. Bài tập này nhằm giúp các em mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp, thói quen dùng từ đúng, nói và viết thành câu

Clip: Kinh tởm cảnh tượng bên trong chiếc máy nước ngọt của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, thứ này vào bụng còn gì là dạ dày?

07:07:56 28/11/2021
Đoạn video được nhân viên của hãng đồ ăn nhanh này quay lại đang khiến dân tình xôn xao bàn tán

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

06:54:34 28/11/2021
Nghe lời trăng trối của bố, người phụ nữ ngậm đắng nuốt cay đến lễ cưới chúc phúc cho mẹ ruột và chồng cũ của mình, không ngờ nhận về toàn sự chua chát

Học sinh tiểu học làm bài văn tả tương lai 20 năm sau: Trí tưởng tượng phong phú làm cô giáo giận tím mặt cho ngay điểm 0

06:53:48 28/11/2021
Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ vô cùng phong phú. Đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh tiểu học, tư duy và khả năng tưởng tượng của chúng đã hoàn thiện ở mức cơ bản

Clip: Cô dâu cùng dàn nữ bê tráp mang sính lễ đến nhà trai rước chú rể về dinh gây xôn xao MXH

06:53:16 28/11/2021
Đoạn clip ghi lại một đám cưới trong đó cô dâu cùng dàn nữ bê tráp mang sính lễ đến nhà chú rể gây sốt cộng đồng mạng

Tỷ phú Amazon cùng người tình khoe loạt ảnh mặn nồng khiến dư luận "nóng mắt", càng làm rõ lý do ông ly hôn

06:52:49 28/11/2021
Tỷ phú Amazon cùng người tình đang tận hưởng phút giây ân ái hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ ngắn ngày

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok

Có thể bạn quan tâm

Sony dừng cho đặt hàng hàng dòng máy ảnh Sony a7 II, a6400 và a6100 vì thiếu chip 

Thế giới số

14:46:16 28/11/2021
Sony Nhật Bản vừa đăng tải một thông báo trên trang web về việc công ty sẽ ngừng sản xuất 5 hệ thống máy ảnh và một hệ thống phụ kiện do tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu

OnePlus 9 Pro được sử dụng để quay một bộ phim chiếu trên Disney+ 

Đồ 2-tek

14:44:35 28/11/2021
OnePlus 9 Pro với hệ thống camera chất lượng hợp tác cùng Hasselblad được sử dụng để quay 60 phút bộ phim 2024, hiện đang chiếu trên Disney Hotstar, nền tảng streaming nội dung tại Ấn Độ

Rộ tin Đông Nhi mang thai lần 2, bé Winnie chuẩn bị lên chức chị

Sao việt

14:42:23 28/11/2021
Mới đây, trên trang Fanpage của mình, Đông Nhi thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ

2 người dân Lai Châu bị phạt tù vì nuôi nhốt gấu, Cục Kiểm lâm: Không được phép nuôi gấu chó để bán

Đời sống

14:40:42 28/11/2021
Gấu chó chỉ được phép nuôi không vì mục đích thương mại như: các hoạt động phục vụ ngoại giao; nghiên cứu khoa học; trao đổi giữa các vườn động vật, bảo tàng; triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm; biểu diễn xiếc; trao đổi, trao trả m...

Sau sinh, Phanh Lee định đi tiêm chích để "sửa lỗi" ở môi

Phong cách sao

14:40:11 28/11/2021
Không chỉ riêng mẹ bỉm Phanh Lee mà hầu như chị em chúng mình đến mùa lạnh đều mắc nhược điểm này, gây ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc lẫn sức khỏe

Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 

Clip hay

14:35:32 28/11/2021
Cơ thủ số 1 Italia - Marco Zanetti có biểu cảm nhăn mặt khó đỡ khi thấy đối thủ liên tục gặp may mắn trong những pha đánh a băng

8 "bộ sậu" idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất

Sao châu á

14:27:59 28/11/2021
Khi các nghệ sĩ tham gia vào ngành công nghiệp thần tượng, họ thường không trở thành bạn với thành viên các nhóm khác. Dù gặp nhau khi còn là thực tập sinh, cùng đi học hay chỉ đơn giản là bạn bè lâu năm trước khi nổi tiếng, những thần ...

Mách bạn 5 cách cuốn chả giò đẹp mắt siêu nhanh chóng và dễ làm

Ẩm thực

14:27:48 28/11/2021
Chả giò là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều gia đình yêu thích. Và sẽ thật trọn vẹn nếu những chiếc chả giò được cuộn một cách khéo léo, đẹp mắt hơn nữa thì chắc chắn sẽ càng làm món ăn quyến rũ hơn

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

Phim châu á

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P19) 

Hài hước

14:25:15 28/11/2021
Cậu bé leo lên con tuần lộc nhựa nghịch ngợm bất ngờ trượt chân ngã đá bay bát đũa trên mâm cơm của mẹ

Phải biết hy sinh để giữ lửa nghề

Học hành

14:24:24 28/11/2021
Rời vùng đất Thái Bình trù phú, thầy Dương Xuân Trường - Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú Tiểu học Nậm Lành (Văn Chấn, Yên Bái) tình nguyện đi dạy học ở vùng cao Yên Bái. 

Sáng mai (29/11), xét xử phúc thẩm vụ án Công ty Nhật Cường

Pháp luật

14:16:44 28/11/2021
Sáng mai (29/11), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “Buôn lậu” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (viết tắt là Công ty Nhật Cư...