Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ

Cô ấy đang nấu canh, là món ăn mà tôi rất thích nhưng bố mẹ lại không mấy khi ăn. Vợ đang cho một gói bột trắng gì đó vào trong nồi canh.

Tôi và Huyền quen nhau khi cùng học đại học và làm việc trên thủ đô. Nhưng quê nhà của hai đứa thì cách rất xa đến tận 500 cây số. Bởi vậy mà vấn đề khoảng cách đã trở thành yếu tố khiến chúng tôi suýt không đến được với nhau.

Sau mấy năm làm việc trên thành phố thì tôi quyết định về quê gây dựng sự nghiệp, vừa là gần bố mẹ mà cũng có nhiều điều kiện thuận lợi hơn. Nếu Huyền theo tôi về quê thì cô ấy sẽ phải xa nhà mẹ đẻ. Với khoảng cách như vậy sợ rằng còn không về nổi một lần mỗi năm.

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ - Hình 1

Bố mẹ tôi cũng rất ưng ý Huyền, tin rằng dù cô ấy quyết định bỏ mọi thứ theo chồng thì cũng không phải hối hận. (Ảnh minh họa)

Huyền cũng sẽ phải bỏ hết công việc còn dang dở trên thành phố. Tôi biết đó là một quyết định rất khó khăn đối với cô ấy nhưng cuối cùng Huyền vẫn đồng ý khiến tôi thực sự cảm động và hạnh phúc. Bố mẹ tôi cũng rất ưng ý Huyền, tin rằng dù cô ấy quyết định bỏ mọi thứ theo chồng thì cũng không phải hối hận.

Hiện tại tôi và Huyền đã kết hôn được nửa năm, chúng tôi chưa sinh con. Vì tôi còn đang bận gây dựng mọi thứ, Huyền cũng muốn có thêm thời gian để quen với cuộc sống và hoàn cảnh mới.

Hôm vừa rồi tôi đi làm về sớm, bố mẹ không có nhà, chỉ có vợ tôi đang nấu nướng trong bếp. Khẽ khàng đi vào định cho cô ấy một bất ngờ thì chính tôi phải hãi hùng khiếp vía khi chứng kiến việc làm của vợ.

Video đang HOT

Cô ấy đang nấu canh, là món ăn mà tôi rất thích nhưng bố mẹ lại không mấy khi ăn. Vợ đang cho một gói bột trắng gì đó vào trong nồi canh. Tôi hô lên rồi chạy lại giật lấy, cô ấy tím tái mặt mũi vì bị bắt quả tang. Lúc ấy tôi sợ hãi không hiểu đó là thứ thuốc gì, tôi đã làm gì sai khiến cô ấy phải lén lút làm như vậy?

Trước sự chất vấn gay gắt của tôi, Huyền lúng túng bật khóc thú nhận rằng đó là “bùa yêu” mà cô ấy xin được từ một bà thầy bói. Chỉ cần cho vào canh để chồng ăn là sẽ được chồng yêu suốt đời. Tôi choáng váng không thể tin nổi vợ mình học cao hiểu rộng lại trở thành người mê tín dị đoan tới mức mù quáng.

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ - Hình 2

Lúc này tôi cũng mới hiểu được những lo lắng hoang mang trong lòng vợ lớn hơn mình nghĩ rất nhiều. (Ảnh minh họa)

- Em đã bỏ hết tất cả để theo anh về đây, nếu anh đối xử tệ bạc với em, không còn cần em nữa thì em biết phải làm thế nào? Anh có hiểu được nỗi khổ tâm và áp lực trong lòng em hay không? Em chẳng còn công việc sự nghiệp, cũng không có bạn bè, người quen, bố mẹ lại chẳng ở cạnh, em sẽ mất tất cả. Anh bây giờ anh chính là thế giới của em…

Nhìn vợ khóc và nghe cô ấy thổ lộ mà tôi xót xa quá. Tôi không trách gì cô ấy, trái lại càng thương vợ gấp bội. Tôi ôm chầm lấy vợ hứa sẽ không bao giờ thay lòng dù có chuyện gì xảy ra. Sau đó tôi nhờ người xét nghiệm thứ thuốc kia thì thở phào nhẹ nhõm được biết đó chỉ là bột gạo để lừa tiền người nhẹ dạ cả tin mà thôi. Cũng vì vợ tôi quá sợ hãi chồng phản bội quay lưng khi cô ấy đã đánh đổi tất cả theo tôi về quê, mới bị người kia lừa phỉnh.

Lúc này tôi cũng mới hiểu được những lo lắng hoang mang trong lòng vợ lớn hơn mình nghĩ rất nhiều. Nưng tôi cũng không muốn vợ sống từng ngày nơm nớp hãi hùng như thế. Tôi phải động viên vợ thế nào để cô ấy tự tin vui vẻ hơn?

Dậy từ 5h sáng, tôi lọ mọ xuống bếp nấu ăn liền bị mẹ chồng "quạt" cho trận toát mồ hôi

Chưa thấy ai ngược đời như mẹ chồng tôi, con dâu phải sợ bà vì bà quá lười!

Thế là nhoằng cái hết Tết rồi các mẹ nhỉ, không phải lo cơm nước cỗ bàn dọn dẹp vui thật đấy. Vợ chồng tôi ở riêng nên năm nào cũng chia lịch đi thăm ông bà 2 bên đều đặn, sáng nhà nội chiều nhà ngoại, tối thì 2 nhà lại họp mặt ăn chung. Rồi mùng 2 mùng 3 các anh chị em họ hàng tới chúc Tết liên tục, tôi loanh quanh chỉ có nấu nướng với rửa bát lau nhà cũng hết ngày.

Được cái chồng tôi chiều vợ nên anh bỏ tiền ra mua hết đồ gia dụng xịn, từ máy rửa bát đến robot lau nhà anh đều tự nghiên cứu hết rồi lắp đặt cho vợ đỡ phải làm nhiều. Dù vậy thì tính tôi ngồi không cũng khó chịu, sáng dậy mở mắt lúc nào tôi cũng phải lau dọn gọn gàng rồi mới lên công ty được. Con tôi đã 6 tuổi, được mẹ huấn luyện ngăn nắp từ bé nên cháu cũng tự biết mặc đồ ăn sáng rửa bát nhẹ nhàng, phụ mẹ phơi đồ nhặt rau ngon lành hết.

Chính vì tính ngứa tay hay làm nên tôi không hợp mẹ chồng, nghe ngược đời nhưng nó lại có thật đấy các mẹ ạ! Hồi chưa kết hôn, nghe bao người dọa nạt rằng làm dâu khổ lắm, phải thức khuya dậy sớm chăm chỉ làm việc nhà thì mới không bị mắng, tôi cũng nghe theo nên tập dậy từ 5h sáng. Đến khi ra mắt nhà bạn trai cũng chính là chồng tôi bây giờ, gà chưa kịp gáy tôi đã lục tục dậy nấu bữa sáng quét sân, ra đường chào hỏi hàng xóm khiến ai cũng hốt!

Dậy từ 5h sáng, tôi lọ mọ xuống bếp nấu ăn liền bị mẹ chồng quạt cho trận toát mồ hôi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế là từ đợt đó mẹ chồng dặn tôi luôn là cứ sống thoải mái, làm mọi việc theo ý thích, không cần phải tỏ ra là dâu đảm dâu chăm làm gì cho mệt. Hóa ra ông xã tôi học tính chiều vợ từ bố, 26 năm làm dâu mẹ chồng tôi sướng như bà hoàng. Nghe bố chồng khoe mà tôi choáng, nào là đưa vợ đi du lịch, nào là thói quen mỗi sáng để đầu giường 500 nghìn cho vợ tiêu pha, cuối tháng có lương đưa vợ đi mua vàng hột xoàn nhẫn kim cương váy áo các kiểu, Tết tư thuê người đến dọn để vợ không phải đụng tay vào một miếng giẻ nào!

Nghe xong tôi cũng ghen tị lắm, nhưng tính tôi từ nhỏ đã quen tự làm hết mọi thứ rồi nên nhàn quá lại không chịu được. Bố mẹ đẻ tôi là dân buôn bán kinh doanh nên tôi chưa bao giờ thiếu thốn, cơ mà trời sinh ra tôi đã thích lao động thì biết làm thế nào. Nhà người ta thì mẹ chồng chê con dâu đủ thứ, nhưng nhà tôi thì mẹ chồng suốt ngày than vì con dâu quá chăm!

Bà đi khắp phố kêu la rằng tôi chả phải con nhà lính nhưng tính thì không chuẩn con nhà quan, thấy quả cam cũng phải lao vào bóc, thấy sân bẩn là xách chổi xẻng ra quét dọn bằng sạch thì thôi, phụ nữ hẳn hoi mà lúc nào cũng hùng hục như trâu vậy. Hàng xóm chê mẹ chồng tôi ngược đời, có phúc được con dâu ngoan không biết hưởng, bà toàn bĩu môi kêu "Có mà tại nó dốt không biết hưởng ấy!".

Hôm qua mùng 6 Tết ngày đẹp nên ông bà nội gọi điện sang rủ nhà tôi đi chùa, nghĩ hôm nay phải đi làm khai xuân rồi nên vợ chồng tôi tranh thủ đi chơi nốt. Đi 1 vòng hết các chùa từ nội thành ra ngoại thành thì mệt nhoài, về đến nhà bố mẹ chồng trời đã tối mịt, ăn vội bát miến xong tôi lăn ra ngủ luôn.

Lại như thói quen 5h sáng tôi tỉnh giấc, chui ra khỏi chăn lạnh buốt nhưng tôi chỉ khoác thêm cái áo rồi mò xuống dưới bếp. Bát đĩa nồi niêu tối qua còn nguyên, tôi lại xắn tay lên rửa hộ mẹ chồng vì biết bà chẳng thèm đụng đến, đợi giúp việc theo giờ tới dọn thì tôi ngứa mắt lắm rồi. Xong thấy hơi đói tôi lại nấu bát mì tôm trứng, đang ngồi đợi nước sôi thì nghe tiếng dép mẹ chồng loẹt quẹt.

- Mày làm cái gì đấy con?

- Con nấu ăn sáng ạ. Mẹ ăn không con nấu luôn.

- Không, ăn uống gì giờ này, mày khùng không con?!? Mới 5h sáng, để cho bố mẹ ngủ chứ.

- Con làm bố mẹ tỉnh ạ, thế con xin lỗi. Con ăn xong lại về nhà thay quần áo đi làm ấy mà, mẹ cứ ngủ tiếp đi.

- Giời ơi là giời, mẹ sợ mày luôn, ai hành mày mà rét như này cũng lọ mọ. Ra đầu phố làm bát phở 40 nghìn là xong, cứ toàn bày vẽ mệt thân. May mà bố mày bảo cho ra ở riêng không thì mẹ tiền đình với mày mất, ai mượn mày dậy sớm chăm chỉ làm cái gì!

Vừa nghe mẹ chồng càu nhàu mà tôi ngồi cười rinh rích. Bà dễ thương thật chứ, lười quen rồi nên cũng muốn con dâu phải lười theo. Có nhà chị em nào hài hước giống tôi thế không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:03Clip 2 cô gái 'choảng nhau' trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho 'Em và Trịnh'00:38Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01'Vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu và những lần khoe dáng 'bỏng mắt': Đẳng cấp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 202011:38Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55Em trai Minh Hằng đứng từ xa xúc động bật khóc khi thấy chị gái bước lên lễ đường03:23Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri01:24"Nữ đại gia nhà 400 tỉ" Đoàn Di Băng ly hôn CEO Quốc Vũ, trách chồng đại gia “không chia của”03:59Chủ tịch xã "không mảnh vải che thân" với cấp dưới ngay trụ sở làm việc được bố trí công việc khác?03:09Xôn xao clip bé trai mặt đầy thương tích kể bị bố bạo hành suốt 2 năm01:12NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng04:03Nam Anh trong đêm bán kết HHHV: Xinh xuất sắc, tạo nên khoảnh khắc để đời với màu son đỏ sắc sảo và quyền lực cực kỳ00:17Bé gái gào khóc cầu cứu vì bị mẹ đẻ và bố dượng cho vào thùng nước để đi làm01:27Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Khánh Ly khẳng định chưa bao giờ đút sữa chua cho Trịnh Công Sơn như trong phim, có thể kiện?03:32

Tiêu điểm

Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ
12:46:35 24/06/2022
Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn 'phát điên'
17:15:08 24/06/2022
Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân
16:09:09 23/06/2022
Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung
10:33:29 24/06/2022
Từ khi lấy chị gái tôi, anh rể bỗng dưng phát đạt
10:27:52 23/06/2022
Lời nhắn nhủ từ bác hàng xóm đã cứu vãn cuộc hôn nhân của tôi
16:02:15 23/06/2022
Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi
14:44:14 24/06/2022
Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu
13:29:39 24/06/2022
Kiểm tra ví của chồng, tôi phát hiện lý do anh làm tăng ca mà lương ít đi
14:53:56 23/06/2022
Đã có 3 con gái, chồng tôi vẫn khao khát con trai tới mức đưa đề nghị như giày xéo tim tôi
09:33:51 23/06/2022

Thông tin đang nóng

Duy Minh 'Người ấy là ai' lại bị tố ăn bám Tú Hảo, khiến học trò Lan Khuê nhập viện, gạ tình tùm lum
20:43:02 24/06/2022
Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm là thủ khoa trung học
21:47:17 24/06/2022
Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh lên tiếng tiết lộ tính cách đặc biệt của quý tử
23:39:08 24/06/2022
Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục
19:46:10 24/06/2022
Thanh Hà - Phương Uyên dự định tổ chức đám cưới tại Mỹ
20:45:20 24/06/2022
Nam nhân viên quán nướng ‘tố’ bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc
19:35:26 24/06/2022
Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng
23:34:11 24/06/2022
Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi
20:14:38 24/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Đoàn Văn Hậu bị 'tóm gọn' tình tứ cùng bạn gái tin đồn
23:27:07 24/06/2022

Tin mới nhất

Mỗi lần dắt bạn trai về, mẹ tôi lại đòi 200 triệu tiền hứa hôn, đến nay tôi đã 38 tuổi, bà vẫn nói: "Con không phải lo lắng về việc kết hôn!"

13:23:26 24/06/2022
Mẹ, trong lòng mẹ, tiền quan trọng hơn hay hạnh phúc của con gái mẹ mới quan trọng hơn? , tôi luôn muốn hỏi mẹ về điều này

Vợ bán nhà, bán hết trang sức để "cứu chồng", thế nhưng anh vẫn suy sụp

12:54:35 24/06/2022
Chồng tôi là người tu chí làm ăn, trong thâm tâm anh ấy luôn khát khao làm giàu, để vợ con có cuộc sống no đủ. Năm nay anh hơn 45 tuổi, đã trải qua 4 lần thất bại trong cuộc đời

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: "Em đang ở cạnh chồng của chị"

07:49:21 24/06/2022
Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác

Hú hồn với "tiểu tam"!

16:05:24 23/06/2022
Dạo gần đây, vợ chồng tôi hay cãi nhau. Chuyện chẳng có gì to tát như anh đi làm về muộn vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không báo cho tôi biết trước. Hay cậu con trai học hành lười biếng, bị tôi quát mắng, anh khó chịu vì gia đình ồn ào, nặ...

Sốc nặng khi phát hiện chồng ngoại tình chấp nhận làm "phi công" để mong đổi đời

15:49:09 23/06/2022
Tôi năm nay 31 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian gần 2 năm yêu nhau, lúc đó chúng tôi rất tâm đầu ý hợp, bạn bè, người thân đều vun vén cho chúng tôi. Hiện tại, tôi và chồng đã có với ...

‘Trùm cuối’ ở nhà chồng

14:28:02 23/06/2022
Vì thế, khi tôi bất ngờ thông kết hôn làm bạn bè sốc nặng, ai cũng hỏi: Sao vội vàng thế? Hay cậu bị ép cưới? . Hội bạn thân của tôi ra sức tra khảo: Này, cậu tìm hiểu kĩ gia đình chồng chưa? Hoàn cảnh họ thế nào? Tính cách mẹ chồng ra ...

Bật điều hòa trong lúc ở cữ, mẹ chồng tìm mọi cách tắt đi nhưng câu nói của chồng sau đó mới khiến tôi 'lạnh sống lưng'

15:01:09 22/06/2022
Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học. Tình yêu trong khuôn viên trường phải nói là vô cùng lãng mạn và ngọt ngào khiến bạn bè ai cũng ghen tị. Tôi vốn hát hay còn anh đàn giỏi, mỗi lần có sự kiện thì hai đứa lại thể hiện tài năng nghệ ...

Chồng phá sản, tôi đành sa thải bà giúp việc 7 năm, trước khi đi bà đưa cho tôi một phong bì khiến tôi chết lặng

14:57:32 22/06/2022
Vì không còn nhiều tiền nên chúng tôi không thể tiếp tục thuê người giúp việc. Bà giúp việc đã ở nhà tôi 7 năm nên thân thiết như người nhà

Tôi bị mẹ chồng đay nghiến vì 'quá kiêu ngạo', đang bực tức thì chồng thốt lên câu gây bất ngờ

14:52:47 22/06/2022
Hai vợ chồng tôi đều là bạn học cấp ba nhưng sau khi tốt nghiệp, cuộc sống lại rẽ sang hai lối khác nhau. Nếu như chồng theo con đường học hành thì tôi lại kinh doanh buôn bán, không đi học đại học

Vô tình nghe bố mẹ nuôi nói chuyện, tôi nghẹn ngào xé tan cuốn nhật ký

14:50:07 22/06/2022
Tôi biết mình là con nuôi của bố mẹ trong một lần bị tai nạn nghiêm trọng. Lần đó, tôi mới học lớp 3 nhưng đã cảm thấy sụp đổ. Tôi luôn hãnh diện về bố mẹ mình, cũng từng cảm nhận tình yêu thương của bố mẹ dành cho tôi. Nhưng rồi, tôi c...

Sinh con gái, mẹ chồng chỉ gửi một giỏ trứng cho tôi tẩm bổ, sáng hôm sau khi còn đang ngủ, mẹ đẻ đập cửa phòng bắt tôi mang trả lại ngay

14:46:09 22/06/2022
Sáng sớm hôm sau, khi đang ngủ thì vợ chồng tôi bị những tiếng gõ cửa đánh thức. Khi chồng tôi ra mở cửa, mẹ đã lao thẳng vào phòng khiến tôi giật mình

Chồng thân thiết với chị hàng xóm làm mẹ đơn thân, vợ muốn ly hôn khi biết được hành vi mờ ám giữa hai người

14:43:23 22/06/2022
Cuộc sống vợ chồng tôi đang yên ổn, bỗng dưng đứng bên bờ đồ vỡ chỉ vì có sự xuất hiện của chị hàng xóm mới. Cách đây 2 năm, xóm tôi đón thêm một thành viên mới, đó là hai mẹ con của một chị hơn vợ chồng tôi 3 tuổi

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

14:40:57 22/06/2022
Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già ốm như cơm bữa

Bị chê sợ vợ, chồng tôi nhẹ nhàng đáp trả một câu mà đủ khiến họ im bặt

10:55:07 22/06/2022
Sau khi cưới, chồng tôi hạn chế tối đa các cuộc nhậu với bạn bè. Anh đặt gia đình lên trên hết và luôn là chỗ dựa vững chãi cho tôi. Lấy nhau 3 năm, có một cô nhóc 2 tuổi nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn luôn mặn nồng như thuở mới cưới

Đến nhà cô em đồng nghiệp xinh đẹp thấy chồng đang dọn dẹp nhà, vợ hối hận bật khóc khi biết được sự thật

23:13:19 21/06/2022
Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 7 năm, chúng tôi có hai con. Cuộc sống gia đình của tôi khá bình dị và phẳng lặng, tuy có khó khăn trong thời buổi giá cả leo thang, song cả hai vợ chồng đều nỗ lực để duy trì cuộc sống gia đình, đặc...

Mẹ chồng chỉ nói một câu, chồng đưa hết tiền kiếm được trong 8 năm cho tôi

18:49:48 21/06/2022
Ngay sau ngày cưới, chồng tôi đã quy ước, tiền ai làm ra người ấy giữ. Mỗi tháng chồng sẽ góp 6 triệu để tôi chi tiêu sinh hoạt. Vì tôi làm ra tiền, không muốn phụ thuộc vào chồng, anh ấy nói thế, tôi cũng đồng ý ngay

Cậu nhóc không thích ai khen mẹ mình đẹp nhất chung cư

18:27:54 21/06/2022
Dù đang vui vẻ là thế, Mít ngay lập tức nhăn nhó như quả táo tàu vì bác hàng xóm khen mẹ nhóc càng ngày càng trẻ ra

Sau lần đi công tác với đồng nghiệp, tôi đã phải lòng anh ấy

17:25:11 21/06/2022
Trong công ty, chỉ có tôi và Thiện chưa có người yêu, thế nên luôn là tâm điểm gán ghép của mọi người. Nhưng chúng tôi không thích nhau nên rất khó chịu với những lời trêu chọc của những đồng nghiệp khác

Nghẹn ngào khi tối nào chị hàng xóm cũng mang cho tôi một phần cơm

16:52:07 21/06/2022
Sau khi ly hôn chồng, tôi rơi vào trầm cảm, suy sụp. Mất 1 năm, tôi mới dần trở về với cuộc sống ban đầu. Nhưng vì làm cùng công ty nên vẫn hay chạm mặt chồng cũ, tôi quyết định chuyển việc, chuyển nơi ở để bắt đầu lại từ đầu

Có thể bạn quan tâm

Dịch sốt xuất huyết diễn biến căng thẳng ở các tỉnh phía Nam

Đời sống

05:10:53 25/06/2022
Đang chăm sóc con trai gần một tuổi nằm điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện Nhi Đồng (TP Cần Thơ), chị N.T.D. cho biết ban đầu khi con trai bị sốt, chị cho rằng con bị viêm amidan nên mua thuốc về cho bé uống nhưng không hết. Đến khi ...

Chế độ ăn hạn chế calo, nhịn ăn gián đoạn 16 giờ để giảm cân: Cách nào tốt hơn?

Sức khỏe

05:08:34 25/06/2022
Theo đó, chia sẻ trên trang TheHealthSite, TS Varsha Gorey, Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng cao cấp tại bệnh viện Apollo, Navi Mumbai đã giải thích sự khác biệt giữa chế độ ăn hạn chế calo và chế độ ăn giới hạn thời gian, cũng như tính h...

Đế chế hàng chục tỷ USD sụp đổ, Do Kwon vẫn ung dung làm dự án mới 

Thế giới số

04:58:20 25/06/2022
Bất chấp thảm họa LUNA và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng, Do Kwon vẫn tạo dự án mới và chưa phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đồng hồ thông minh kèm tính năng smartphone dành cho trẻ em 

Đồ 2-tek

01:50:41 25/06/2022
Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Show việt

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?

Phim châu á

23:41:23 24/06/2022
Ngoài ra trong tập 4 Jinxed at First , một sự thật gây sốc về Seul Bi (Seohyun) cũng sẽ được tiết lộ

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

Hậu trường phim

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?

Phim việt

23:24:44 24/06/2022
Về nhà lấy đồ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã chạm mặt mẹ ghẻ - Giang (Lã Thanh Huyền)

Bắt lái xe taxi đi mua bán ma túy cùng đồng phạm

Pháp luật

23:23:11 24/06/2022
Đang hành nghề lái taxi nhưng do nghiện ma túy nên gã thanh niên liên lạc đối tác mua ma túy gửi theo xe khách tuyến Bình Dương - Ninh Thuận dưới vỏ bọc gói hàng thông thường. Nhưng khi đối tượng này vừa đến nơi nhận hàng thì bị các tri...

Quang Hải công khai làm điều hiếm có dành cho bạn gái tin đồn

Sao thể thao

23:23:08 24/06/2022
Hành động mới đây của Quang Hải dành cho bạn gái tin đồn trên MXH đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Kể từ khi lộ loạt ảnh sánh bước bên Quang Hải tại Cần Thơ, dạo gần đây Chu Thanh Huyền cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về bả...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

Game offline

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Báo Hàn: ‘Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ sau nhóm BTS’

Bên lề sân cỏ

23:19:56 24/06/2022
Ở vị trí á quân trong danh sách Những cá nhân làm rạng danh đất nước là ngôi sao bóng đá Son Heung Min với 15,38% phiếu bầu. Cầu thủ này đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh và ...