Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé

Khi y tá bế đứa bé từ phòng sinh đi ra, cô ta nhìn thấy mỗi mình tôi đứng đó thì hỏi một câu khiến tôi tôi ngạc nhiên vô cùng: “Anh là gì của sản phụ?”.

Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể quên được cái ngày đầy ám ảnh và cay đắng ấy. Đó là ngày vợ tôi sinh con và tôi lần đầu nhìn thấy đứa bé do cô ấy sinh ra.

Thời điểm đó vợ tôi đang mang thai tháng thứ 8. Đáng lẽ còn một tháng nữa cô ấy mới sinh con nhưng tối ấy vợ tôi bị trượt chân ngã trong nhà tắm dẫn đến động thai và cô ấy bị sinh non .

Tôi sợ hãi lập tức đưa vợ vào bệnh viện. Ngay sau đó vợ tôi đã sinh hạ được một bé trai. Cũng may sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định, đứa bé cô ấy sinh ra không phải nằm lồng kính. Khi y tá bế đứa bé từ phòng sinh đi ra, cô ta nhìn thấy mỗi mình tôi đứng đó thì hỏi một câu khiến tôi tôi ngạc nhiên vô cùng: “Anh là gì của sản phụ?”. Vì vợ tôi sinh con quá đột ngột nên ông bà nội ngoại vẫn chưa kịp đến, chỉ có mình tôi đưa cô ấy vào viện.

Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé - Hình 1

Vừa nhìn rõ làn da và mái tóc của đứa bé sơ sinh, tôi không khỏi hét lên thất thanh , suýt thì đánh rơi nó xuống đất. Ảnh minh họa

Khi tôi nói mình là chồng cô ấy và là bố của đứa trẻ thì cô y tá nhìn tôi với ánh mắt vô cùng khó tả. Để đến khi nhìn rõ đứa bé trên tay cô ấy thì tôi mới hiểu tại sao cô y tá lại có thái độ lạ lùng đến thế. Vừa nhìn rõ làn da và mái tóc của đứa bé sơ sinh, tôi không khỏi hét lên thất thanh , suýt thì đánh rơi nó xuống đất. Cũng may cô y tá đứng cạnh nhanh tay đỡ lấy giúp tôi.

Trời ơi tại sao con của hai vợ chồng tôi lại có làn da đen và mái tóc xoăn tít của một em bé da đen? Họ hàng mấy đời nhà chúng tôi đều không có ai là người nước ngoài da màu cả. Chính vì thế chẳng cần suy nghĩ cũng có thể khẳng định một điều đứa bé này không phải là con tôi. Rõ ràng vợ tôi đã ngoại tình với một gã đàn ông da màu để đến mức mang thai và bắt tôi “đổ vỏ”.

Không lâu sau thì mẹ vợ cũng đến bệnh viện. Nhìn đứa bé, bà chỉ biết khóc rấm rứt chứ cũng không dám thanh minh hay giải thích với con rể bất kỳ lời nào. Còn gì mà giải thích nữa chứ?

Vợ tôi là nhân viên của một khách sạn có tiếng, thường xuyên đón tiếp nhiều lượt khách nước ngoài. Do đó cô ấy có quan hệ với một người da màu cũng không phải là điều gì quá hiếm lạ và khó tin. Tôi chỉ không ngờ vợ mình lại phản bội chồng một cách trơ trẽn đến thế.

Chuyện sau đó được vợ tôi giải thích thế này. Hôm đó khách sạn có tiệc, cô ấy trót uống say nên đã xảy ra tình một đêm với gã đàn ông đó. Sau đêm ấy vợ đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp và gã đàn ông kia thì lên đường về nước. Vợ tôi cứ nghĩ thế là ổn, sẽ chẳng để lại hậu quả gì. Đến chính cô ấy cũng chắc mẩm đứa con này chính là con của tôi. Ai ngờ đâu thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có xác suất mang thai nhất định. Tréo ngoe thay cô ấy lại mang bầu con của gã đàn ông kia.

Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé - Hình 2

Nhìn đứa bé, bà chỉ biết khóc rấm rứt chứ cũng không dám thanh minh hay giải thích với con rể bất kỳ lời nào. Ảnh minh hoạ

Nếu như cô ấy không mang thai con của gã ta thì cái đêm tình đó sẽ trôi vào dĩ vãng. Chuyện vợ ngoại tình tôi cũng chẳng bao giờ biết được. Nhưng chuyện đã đến nước này, tôi và vợ thật sự chẳng còn con đường nào để tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Bảo tôi nuôi đứa bé da màu kia hay sao ? Rồi thiên hạ sẽ cười vào mặt tôi thế nào?

Quan trọng là một người phụ nữ dễ dãi sẵn sàng tình một đêm với người đàn ông lạ thật sự không đáng để tôi trao gửi niềm tin và yêu thương nữa. Dù biết cô ấy vừa sinh xong vẫn còn yếu ớt và mệt mỏi, thế nhưng tôi cũng chẳng còn cách nào khác là quyết định ly hôn. Vợ và gia đình vợ có lẽ quá hổ thẹn nên cũng chẳng dám mở lời níu kéo tôi.

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Tôi và bạn gái đã yêu nhau 3 năm và chuẩn bị kết hôn. Chúng tôi sống riêng, mỗi lần hẹn hò tôi sẽ sang căn hộ của cô ấy hoặc ngược lại. Nhưng chủ yếu là cô ấy sang căn hộ của tôi. Tôi và cô ấy đã dự định ra riêng sẽ làm đám cưới, vì vậy thân phận lúc này của em chính là vợ sắp cưới của tôi.

Lần đó tôi đi công tác 2 tháng mới trở về. Vì rất nhớ em nên ngay hôm đầu tiên trở về, tôi đã rủ cô ấy đi ăn, đi xem phim rồi cuối cùng về nhà cô ấy qua đêm. Về đến nhà, cô ấy vào phòng ngủ thay quần áo còn tôi vào toilet.

Công việc của tôi liên quan đến thiết kế nội thất nên tôi thường có thói quen quan sát tỉ mỉ những đồ dùng vật dụng trong nhà. Hơn nữa xa vợ sắp cưới lâu ngày, trong lòng tôi cũng có tâm lý muốn kiểm tra cô ấy. Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới - Hình 1

Vì rất nhớ em nên ngay hôm đầu tiên trở về, tôi đã rủ cô ấy đi ăn, đi xem phim rồi cuối cùng về nhà cô ấy qua đêm. Ảnh minh họa

Tôi cao 1m85 còn bạn gái tôi cao 1m60. Thế nhưng vị trí mà chiếc vòi hoa sen đang được điều chỉnh lại thích hợp với một người cao khoảng 1m75. Tôi chắc chắn trong số bạn gái của cô ấy không có ai có chiều cao như vậy. Bạn gái tôi xa quê lên thành phố làm việc, không có khả năng bố cô ấy hay người họ hàng nào là đàn ông tới nhà được. Nếu có đi chăng nữa thì cô ấy đã khoe với tôi ngay, vì chúng tôi vẫn gọi video hàng ngày với nhau.

Một người đàn ông đến chơi nhà cô ấy và đi vệ sinh không phải điều gì to tát. Nhưng nếu anh ta còn tắm ở nhà cô ấy thì nghĩa là mối quan hệ giữa họ không hề bình thường chút nào.

Ra khỏi nhà tắm, tôi giả đò nói về chuyện dạo này an ninh ở các khu nhà không tốt. Tôi lo lắng cô ấy ở một mình, đề nghị để tôi lắp camera theo dõi ở cửa nhà, nếu có sự cố bất ngờ thì tôi có thể đến giải cứu cô ấy kịp lúc. Cô ấy nghe xong thì giật mình rồi cười mắng tôi quá cẩn thận, toàn nghĩ những chuyện đâu đâu.

Nhìn ánh mắt lúng túng và sự mất tự nhiên của vợ sắp cưới, trong lòng tôi đã biết chuyện gì đang diễn ra. Tôi bình tĩnh nói với cô ấy rằng nếu đang có điều gì giấu giếm tôi thì hãy nói thật cho tôi biết. Còn nếu cô ấy vẫn khẳng định không làm gì lén lút sau lưng tôi thì hãy mở khóa điện thoại để tôi kiểm tra ngay lập tức.

Trước nay tôi không bao giờ động vào những vật dụng riêng tư của cô ấy, như điện thoại, ví tiền, túi xách. Do đó tôi cho rằng nếu cô ấy thực sự qua lại với một gã đàn ông khác sau lưng mình thì cô ấy cũng sẽ chủ quan mà không xóa thật kỹ dấu vết. Tôi vẫn có thể tìm được bằng chứng về sự gian dối của vợ sắp cưới trong điện thoại của cô ấy. Quả nhiên vợ sắp cưới không dám làm theo đề nghị của tôi.

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới - Hình 2

Trước nay tôi không bao giờ động vào những vật dụng riêng tư của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Đã đến nước này dù không cần thêm bằng chứng thì tôi đã có thể khẳng định mình đã bị cắm sừng. Cô ấy cúi đầu giải thích rằng trong thời gian tôi đi công tác, cô ấy và mấy người bạn đến quán bar uống rượu, vô tình quen được một gã đàn ông lạ. Thời gian yêu đương với tôi khá dài, có lẽ khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán và vô vị nên mới dễ dàng bị gã đàn ông kia thu hút. Và chắc chắn rồi, vợ sắp cưới của tôi đã đưa gã đàn ông kia về căn hộ của mình để qua đêm. Cô ấy khẳng định chỉ muốn nếm thử cảm giác lạ chứ chưa bao giờ có ý nghĩ chia tay tôi.

Chuyện như vậy mối quan hệ của chúng tôi cũng chỉ còn một con đường duy nhất là kết thúc. Dù cô ấy có xin lỗi và hứa hẹn thay đổi nhưng tôi cũng không chấp nhận tha thứ. Còn chưa kết hôn đã phản bội tôi thì sau này cưới về làm vợ, liệu tôi có thể tin tưởng được em nữa hay không?

Hôm sau tôi gọi điện cho gia đình đôi bên thông báo về chuyện chia tay của chúng tôi với lý do không hợp nhau. Dù giận em vô cùng nhưng thôi thì vẫn để lại cho em sĩ diện và mặt mũi. Mối tình sắp đi đến hồi kết của tôi cuối cùng lại kết thúc như vậy đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Yêu nhau 2 năm, bạn trai không bao giờ đi quá giới hạn, để rồi vào đêm hôm cưới tôi khóc nghẹn không nói thành lời
08:23:29 09/04/2021
Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Con trai làm người giúp việc có bầu và câu nói khiến tôi chỉ biết im lặng tác thành cho hai đứa
13:30:25 09/04/2021
Sau khi đăng ký kết hôn, tôi bàng hoàng phát hiện chồng đã tẩu tán tất cả gia tài anh tích góp được trong 15 năm
08:34:48 09/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Mẹ chồng bắt con dâu mang quần áo cũ của mình về cho mẹ ruột mặc, một câu nói của chồng khiến người vợ bật khóc
10:12:14 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 54
06:01:15 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam
00:54:29 11/04/2021
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan yêu nhau thế nào trong 7 năm?
06:43:43 11/04/2021
Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê! 
00:53:04 11/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

07:59:55 11/04/2021
Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng

07:12:26 11/04/2021
Cô ta khóc: Cháu xin bác với chị để cháu được yêu anh Nam, cháu chấp nhận làm vợ 2 và không sinh con hay đòi hỏi bất cứ trách nhiệm gì từ anh ấy. Cháu yêu anh Nam thật lòng.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'

23:22:17 10/04/2021
Lần này người đổi thái độ là mẹ Tùng, nghe thông gia nói, bà tím tái mặt mày, ngượng không cất được thêm lời nào. Sau vài phút đứng hình, miệng bà mới mấp máy cười gượng cho phải phép.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

16:15:37 10/04/2021
Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Biết chị gái có người yêu, tôi một mực đòi xem mặt nhưng vừa thấy mặt nhau, tôi sửng sốt còn anh thì bàng hoàng vì bí mật giữa hai chúng tôi

15:20:26 10/04/2021
Tôi và anh ấy đứng nhìn nhau, mặt đối mặt mà hoang mang, bàng hoàng.

Màn bắt quả tang và pha “dằn mặt” anh chồng ngoại tình của cô vợ “cao thủ”

15:16:36 10/04/2021
Khoảng 15 phút sau, Lâm dừng lại ở nhà nghỉ ven đường. Anh vừa gửi xe thì cô người tình của anh cũng tới.

Thấy chồng mang 12 tỷ đi làm từ thiện, tôi vội can ngăn nhưng anh nói một câu khiến tôi vừa sốc vừa đau điếng

15:13:15 10/04/2021
Tôi vừa sốc vừa đau điếng, có ai nói vợ như thế không? Tôi bật khóc vì bị tổn thương, anh thở dài kể...

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 10 hốt hoảng vì “cậu nhỏ” không giống bạn

Sức khỏe

08:25:27 11/04/2021
Dù đã lên lớp 10 nhưng khi đi vệ sinh, cậu bé thấy cậu nhỏ của bạn đã như người lớn còn của mình vẫn bé tí hon.

Giá tiêu hôm nay 11/4: Tăng 1,5 lần so với đầu năm, lời khuyên cho nông dân đừng bao giờ bán vì sợ

Đời sống

08:19:34 11/04/2021
Giá tiêu hôm nay 11/4 trong khoảng 70.500 - 74.000 đồng/kg. Tính chung tuần này giá hồ tiêu giảm 500 đồng/kg ở các tỉnh Tây Nguyên, đi ngang tại Đông Nam Bộ.

Alibaba bị phạt 2,8 tỉ USD, "big tech" Trung Quốc nín thở

Thế giới

08:17:16 11/04/2021
Trung Quốc giáng án phạt kỷ lục 18,23 tỉ nhân dân tệ (khoảng 2,8 tỉ USD) xuống Alibaba, với kết luận lợi dụng vị thế thống trị thị trường từ năm 2015 đến nay

Tôi đã đưa ra 5 quyết định cải tạo, trang trí nhà sai lầm, phí tiền mà giờ hối hận đến phát khóc

Sáng tạo

07:54:39 11/04/2021
Trang trí và cải tạo ngôi nhà sao cho hợp sở thích của bản thân lại tiện lợi khi sử dụng là điều không hề đơn giản.

Bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo", nữ YouTuber xinh đẹp đăng ảnh từ thời cấp 3 khiến CĐM khen hết lời

Netizen

07:51:36 11/04/2021
Có lẽ những màn bóc phốt nhan sắc thật của các hot girl, người nổi tiếng cũng không còn quá xa lạ với chúng ta nữa.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

Trắc nghiệm

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Ôtô điện giá rẻ thêm phiên bản cao cấp

Ôtô

07:41:45 11/04/2021
Wuling Hongquang Mini EV có phiên bản mới tên Macaron, thêm trang bị an toàn, giá bán tăng.

McLaren Artura hơn 5 tỷ đồng, chỉ 3 giây đạt 100km/h

Siêu xe

07:39:16 11/04/2021
McLaren Artura chính là mẫu xe tiên phong trong lĩnh vực điện hoá của thương hiệu Anh Quốc. Bên cạnh thiết kế đậm tính khí động học, McLaren Artura còn sở hữu những tuyệt kỹ mà khó có siêu xe nào làm được.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà bên hai con sinh đôi

Sao việt

07:30:36 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà luôn nở nụ cười tươi dù tất bật chăm sóc hai con nhỏ trong suốt chuyến du lịch.

Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm

Sao châu á

07:23:28 11/04/2021
Vẻ đáng yêu của 2 cô con gái nhà Eugene mới là điều khiến netizen đặc biệt thích thú.

Hướng dẫn làm tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

07:15:14 11/04/2021
Món bánh gạo Hàn Quốc cay ngọt với những miếng bánh dai ngon, đây là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của đất nước Hàn Quốc, đánh gục mọi trái tim các thánh ăn. Dưới đây là cách làm món bánh gạo vừa ngon miệng vừa vô cùng dễ l...

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

Phỏng vấn sao

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trần Danh Trung đến tập cùng Sài Gòn, chờ ngày sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:46:11 11/04/2021
Tiền đạo Trần Danh Trung sẽ tập luyện và chuẩn bị cùng câu lạc bộ Sài Gòn trong thời gian chờ sang Nhật Bản.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

Thế giới số

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

'Bom tấn' Havertz toả sáng, Chelsea đè bẹp Crystal Palace

Bóng đá thế giới

06:42:28 11/04/2021
Đoàn quân của HLV Tuchel đã có một thắng lợi đậm đà ngay trên sân Selhurst Park của Crystal Palace trong một ngày mà bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng là Kai Havertz đã toả sáng rực rỡ.