Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay

Phút giây đó, tôi tuyên bố xóa nợ cho vợ trước sự giận dữ của bố mẹ còn mình thì đến ôm chặt người đó cảm ơn.

Hai vợ chồng tôi đều làm văn phòng , lương đủ sống nếu ăn tiêu tiết kiệm. Lấy vợ về sống chung với bố mẹ, ông bà có nhà to đẹp sẵn rồi nên chúng tôi cũng đỡ được một khoản lớn. Tích cóp được bao nhiêu tôi đưa vợ giữ hết. Vợ tôi là người chắc chắn, em chi tiêu gì cũng tính toán không phung phí nên tôi khá yên tâm.

Vậy mà một ngày, tôi đi làm về thấy 5 – 6 người đứng trước cổng nhà mình lớn tiếng, gọi tên vợ tôi yêu cầu trả nợ. Hoang mang khi bị trấn nợ thế này, tôi cho rằng họ nhầm thì mọi người đều đưa tờ giấy vay nợ vợ tôi ký vào đó. Cô ấy vay mỗi người từ 20 – 200 triệu, lãi vợ nhận cũng cao nữa. Không hiểu vợ đi vay lãi làm gì, tôi tức tốc gọi cho cô ấy hỏi rõ ngọn ngành.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay - Hình 1

Gọi mãi vợ mới bắt máy giọng run run trong điện thoại: “Em nghe bạn xúi hùn vốn kinh doanh nên vay nóng tiền, giờ nó lừa em, ôm hết tiền đi rồi. Anh thương em, trả nợ giúp em 500 triệu với. Chắc em phải tạm lánh một thời gian” . Choáng váng trước những gì vợ nói, tôi không ngờ cô ấy lại giấu tôi làm việc dại khờ đến mức phải trốn biệt tích như vậy.

Cầm từng tờ giấy nợ, không còn cách nào khác tôi đành một mình gánh vác số tiền đó, nếu không họ sẽ không để yên cho gia đình tôi. Vay mượn họ hàng, bạn bè, thậm chí nhờ bố mẹ cắm cả sổ đỏ vay ngân hàng mới gom đủ 500 triệu trả cho những người vợ vay. Hết nợ này đến nợ khác, vừa uất hận vừa bực về vợ, tôi bây giờ phải còng lưng ra làm trả nợ từng người một.

Từ ngày vợ đi đến giờ đã 5 năm rồi. 5 năm em bặt vô âm tín không một lần gọi về nhà. Bố mẹ tôi cứ trách tôi không biết nhìn người, làm khổ mình, khổ cả nhà. Gánh số nợ lớn trên vai, ngày tôi đi làm văn phòng , tối, thậm chí cả đêm tôi phải đi chạy xe ôm kiếm tiền trả nợ. Nhiều khi nhìn căn nhà rỗng tuếch vì đồ đạc bán gần hết rồi tôi cảm thấy buồn và chán nản vô cùng. 5 năm nai lưng ra làm, ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu tôi mới trả được ½ số tiền đi vay.

Không vợ, không con, gồng gánh nợ nần trên vai tôi già đi trông thấy. Nhiều khi bố mẹ ngóng cháu giục tôi lấy vợ mới để có cháu bế nhưng ai lấy kẻ đang nợ nần, chưa cả ly hôn với vợ cũ đây? Thôi thì kệ, tôi phải trả hết số nợ này rồi muốn gì thì muốn. Phận đàn ông lấy phải người vợ ham làm giàu, tự quyết khổ thế đấy.

5 năm không tin tức, không một lần gặp gỡ bất ngờ vợ tôi trở về. Điều khiến tôi ngạc nhiên hơn cả là cô ấy về với một người khác nữa. Vợ dắt tay đứa trẻ chừng hơn 4 tuổi. Bố mẹ vừa nhìn thấy cô ấy đã chì chiết, trách móc, vợ chỉ im lặng chịu trận. Tất cả đều cho rằng 5 năm trước vợ ôm tiền bỏ trốn theo tình nhân và đứa trẻ này là kết quả của cuộc tình đó. Tôi không cười nổi mà buông lời cay đắng: “Cô còn về đây làm gì?” .

Cô ấy khóc rưng rức , quỳ xuống xin lỗi bố mẹ, xin lỗi tôi. Vợ thừa nhận mình hèn nhát, gây chuyện rồi bỏ chạy. Cô ấy bảo đứa trẻ kia là con tôi, ngày vợ đi cô ấy đã phát hiện có bầu với tôi trước đó. Một mình vợ đã vất vả nuôi con trong miền Nam, bây giờ vợ đưa con ra nhận bố, nhận họ hàng và gửi tôi nuôi thằng bé, tháng sau cô ấy sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động. Vợ muốn sang đó làm để có tiền trả tôi, suốt 5 năm qua vợ hối hận, cảm thấy tội lỗi vô cùng.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay - Hình 2

Nghi ngờ về đứa bé, tôi cho rằng vợ lại bắt tôi “nuôi con tu hú”, cô ấy thẳng thừng bảo tôi hãy đi xét nghiệm ADN. Nhìn thằng bé có nhiều nét giống tôi, mẹ khuyên tôi nên thử. Một thời gian ngắn sau có kết quả xét nghiệm cả nhà tôi mừng đến phát khóc khi thằng bé là con tôi thật, những gì vợ nói là đúng. Phút giây đó, tôi hạnh phúc vô cùng mà tuyên bố xóa nợ cho vợ, cô ấy không phải đi đâu nữa. Hai vợ chồng ở nhà làm trả nợ dần.

Không nghe tôi khuyên, vợ kiên quyết đi nước ngoài vì đã đặt cọc một ít tiền rồi. Cô ấy dúi cho tôi 50 triệu vợ tích cóp được mấy năm qua để tôi trả nợ. Cô ấy đã sai và phải trả cái giá đắt cho sự khờ khạo của mình, còn tôi thì không trách vợ nữa. Nợ thì cũng nợ rồi, nhưng thứ tôi được hơn cả là thằng con trai 4 tuổi của mình.

Người ngoài nhìn vào cứ trách tôi dại, dễ dàng tha thứ cho vợ, nhưng tôi chẳng thể hẹp hòi, ôm hận mãi trong lòng được. Bởi bây giờ tôi và vợ đã có con rồi, không thể để trẻ con phải chịu tổn thương mà người lớn gây ra.

(hoangduong…@gmail.com)

Chưa cưới nhà chồng đã giao cho khoản nợ 500 triệu

Chưa cưới, bố mẹ chồng đã giao cho hai vợ chồng khoản nợ 500 triệu và yêu cầu phải có trách nhiệm trả...

Tôi 24 tuổi, yêu chồng sắp cưới được 2 năm, chúng tôi vừa ăn hỏi và đăng ký kết hôn, định vài tháng nữa sẽ làm đám cưới. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất hoang mang, không biết lựa chọn của mình là đúng hay sai nữa, cuộc hôn nhân này có thực sự mang lại cho tôi hạnh phúc không?

Chưa cưới nhà chồng đã giao cho khoản nợ 500 triệu - Hình 1

Ảnh minh họa

Chuyện là cách đây 1 tuần, tôi về nhà anh ăn cơm với bố mẹ anh. Nhà anh sống ở một thị trấn tại tỉnh lẻ, nhìn thì cũng có vẻ khá giả, bố anh thì vẫn đang đi làm, thu nhập mỗi tháng hơn 10 triệu. Còn mẹ anh ở nhà nội trợ, anh có một người em trai đang là sinh viên năm thứ nhất.

Trước đây khi yêu nhau, không bao giờ anh nhắc đến chuyện nhà anh nợ nần, bố mẹ anh cũng không nhắc đến chuyện xây nhà phải vay nợ đến 500 triệu đồng. Nhưng lần này thì khác, bố mẹ anh nói chúng tôi đã ăn hỏi và đăng ký kết hôn, nên coi như con cháu trong nhà, bố mẹ cũng không giấu chuyện nợ nần nên nói hết.

Hiện gia đình anh nợ khoảng 500 triệu đồng, đây là tiền vay để xây nhà năm ngoái (căn nhà 3 tầng) và vay để cho anh ăn học mấy năm nay, chúng tôi cưới về sẽ ở trong căn nhà ấy, nên sẽ phải có trách nhiệm trả khoản nợ ấy.

Mẹ anh còn nói, thu nhập của tôi và chồng sắp cưới, được hơn 20 triệu mỗi tháng (tôi 11 triệu, bạn trai 13 triệu), tiền này hàng tháng sẽ đưa cho bà để trả nợ dần, thì 3 năm sẽ hết nợ, lúc ấy chúng tôi mới tính đến chuyện sinh con hay mua sắm cái gì thì mua, còn bây giờ phải tiết kiệm, tiền cưới được bao nhiêu cũng sẽ đưa để bà trả nợ cỗ.

Còn thu nhập hàng tháng của bố chồng tôi được hơn 10 triệu thì để chi tiêu ăn uống cho cả gia đình và đóng học cho em trai chồng đang học năm thứ 2 đại học. Thiếu đâu sẽ lấy lương của tôi và chồng bù vào đó.

Nghe xong tôi rất hoang mang, vì chưa bao giờ nghĩ cưới chồng xong thu nhập sẽ phải nộp cả cho bố mẹ chồng để trả nợ như vậy. Tôi có nói với chồng sắp cưới, thì anh nói bây giờ chẳng có cách nào khác, vì bố mẹ vay mượn cũng là để xây nhà và lo cho anh ăn học 4 năm đại học. Bây giờ bố mẹ già rồi, cái nhà mới xây cũng là của hai vợ chồng sau này, thì chúng tôi phải có trách nhiệm trả nợ, gánh vác chuyện gia đình.

Tôi hỏi vậy còn em trai anh, sau này học xong sẽ ở đâu vì anh nói nhà này của tôi và anh, thì anh lại nói lúc ấy sẽ hùn tiền mua cho em trai anh một mảnh đất khác để ở riêng, và chắc chắn tôi và anh cũng phải có trách nhiệm với việc đó.

Anh cũng không hề xin lỗi hay giải thích vì sao trước đó không hề nói với tôi chuyện gia đình anh nợ nần, thậm chí lại cho đó là chuyện bình thường và nói tôi ích kỷ, không muốn gánh vác cùng anh, nếu không phù hợp có thể hủy hôn.

Tôi chưa dám nói với bố mẹ tôi chuyện này, sợ bố mẹ tôi biết sẽ buồn và lo lắng cho con gái, nhưng đang rất lo lắng về cuộc hôn nhân sắp tới. Liệu nó có thực sự mang lại hạnh phúc cho tôi không?. Tôi có nên hủy hôn hay tiếp tục và làm theo sự sắp đặt của bố mẹ anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện
07:50:52 09/05/2021
Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi
17:51:27 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt
08:07:44 10/05/2021

Tin mới nhất

Đăng Facebook khoe mâm cơm chỉ 36k đủ 3 món, tôi bất ngờ bị mẹ chồng gọi điện mắng té tát

10:49:52 10/05/2021
Cứ tưởng được khen là dâu đảm khéo vun vén tiết kiệm, tôi hốt hoảng khi bị mẹ chồng chửi cho không trượt câu nào.

Cầm 12 tỷ về nhà, tôi chết lặng khi vợ nhíu mày đưa tờ đơn ly hôn trong tiếng cười nhẹ

10:47:09 10/05/2021
Tôi không còn hiểu vợ mình nữa. Tôi đã cố gắng kiếm thật nhiều tiền, nhưng cô ấy lại đối xử với tôi bằng sự tuyệt tình đến đáng sợ.

Sau đám cưới, mẹ mang ra cuốn sổ nhàu nát mong tôi đưa hết vàng cưới cho bà, tôi vừa đồng ý thì vợ đã phản ứng dữ dội

10:44:04 10/05/2021
Nhìn cuốn sổ ghi chép nhàu nát mẹ đưa cho mà tôi thấy thương vô cùng. Để có tiền cho tôi ăn học bố mẹ đã phải cực khổ biết nhường nào.

Chị chồng dẫn cả nhà sang ăn chực còn bĩu môi chê em dâu ''nữ công gia chánh 1 điểm'', lời đáp của tôi khiến ả cứng họng

10:40:01 10/05/2021
Chị chồng nhiều lần chọc ngoáy mà tôi đều nhịn. Nhưng lần này tôi quyết dạy cho chị ta 1 bài học.

Trước khi vợ lên bàn mổ, chồng cầm tay tôi và nói lời an ủi cảm động, ngờ đâu một thời gian sau anh ta thay đổi hoàn toàn

10:37:06 10/05/2021
Đàn ông có thể thay lòng đổi dạ dễ dàng đến vậy sao?

Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng

10:08:05 10/05/2021
Cho đến khi di chúc được đọc lên, không chỉ tôi mà mấy chị em nhà chồng cũng ngã ngửa không thể tin nổi.

Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngây dại khi nghe em gái trừng mắt mắng mỏ anh và từ đó sự thật khủng khiếp được phơi bày

10:04:36 10/05/2021
Tôi chết đứng nhìn em gái mắng mỏ người yêu mình rồi bàng hoàng khi phát hiện ra bí mật bấy lâu nay.

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa

Sự kiện nóng

11:37:12 10/05/2021
Vụ việc nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm xuống đất tử vong vào chiều 9/5 trước sự chứng kiến của nhiều người khiến dư luận không khỏi bàng hoàng xôn xao. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xá...

Hà Nội: Công an vào cuộc vụ ca Covid-19 ở Thường Tín "né" khai báo y tế

Pháp luật

11:36:57 10/05/2021
Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) xác minh việc khai báo y tế không thành khẩn của bệnh nhân L.V.C. (BN 3092), vi phạm đến đâu sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Mũi trưởng Long công khai tình cảm dành cho Hậu Hoàng, làm điều đặc biệt giữa đêm khiến fan náo loạn

Netizen

11:36:36 10/05/2021
Cách đây ít ngày, Hậu Hoàng đã chính thức phát hành MV parody Câu chuyện bó đũa. Tuy nhiên đã nhiều ngày trôi qua, MV vẫn chưa thể đạt được #1 trending trên YouTube như những lần trước đó khiến cô nàng không khỏi hoang mang.

Vì sao thầy Park triệu tập lão tướng Anh Đức?

Bóng đá việt nam

11:33:26 10/05/2021
Việc lão tướng Anh Đức có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ba trận đấu cuối bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã gây không ít bất ngờ.

Pepe vẽ siêu phẩm, Arsenal tiễn West Brom xuống hạng

Bóng đá thế giới

11:33:12 10/05/2021
Nicolas Pepe ghi bàn đẹp mắt trong chiến thắng 3-1 của Arsenal trước West Brom, qua đó chính thức đẩy đối thủ trở lại giải hạng nhất mùa tới.

Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy đón vận khí trời đất để gia tăng tài lộc

Sáng tạo

11:31:02 10/05/2021
 Theo phong thủy, chỉ bằng cách sắp xếp hoặc bài trí nhà cửa hợp lý có thể giúp gia chủ đón tài lộc, nâng cao sức khỏe, thuận đường công danh sự nghiệp. 

Cảm phục nghị lực của nữ giáo viên dạy giỏi ở Tuyên Quang

Học hành

11:28:44 10/05/2021
 Đứng trước mỗi cơn sóng gió ập đến, cô giáo Nông Thị Tuyến (37 tuổi, ở Tuyên Quang) lại mạnh mẽ vượt qua tất cả để chiến thắng trước số phận.

Cháy ba căn nhà ở Sài Gòn

Đời sống

11:28:07 10/05/2021
Lửa cháy ngùn ngụt từ cửa hàng sơn rồi lan sang hai căn nhà bên cạnh ở huyện Bình Chánh khiến nhiều người dân phải sơ tán, sáng 10/5.

Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận

Sao việt

11:27:45 10/05/2021
Diễn viên Chi Bảo và vợ - CEO Lý Thùy Chang - tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ngọt ngào ở một resort 5 sao.

Văn Lâm cần thời gian để thành công ở Nhật Bản; MU ngăn ngày đăng quang của Man City

Bên lề sân cỏ

11:27:00 10/05/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẻ về quãng thời gian đầu ở Nhật Bản trên đài NHK - World Japan; Tiền vệ Lương Xuân Trường nhấn mạnh tuyển Việt Nam phải hy sinh những chuyện cá nhân vì mục tiêu giành 4-6 điểm tại vòng loại World Cup 2022.

Fan kỷ niệm 26 năm Đặng Lệ Quân mất

Sao châu á

11:25:23 10/05/2021
Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật diễn ra tại Đại lục, nhân kỷ niệm 26 năm ngày mất của biểu tượng âm nhạc châu Á - ca sĩ Đài Loan Đặng Lệ Quân.

Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả

Nhạc việt

11:24:02 10/05/2021
Nhắc đến Hoà Minzy và những bản hit trong sự nghiệp, người nghe nhạc chắc hẳn không thể quên Rời Bỏ - ca khúc góp một phần lớn giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý đến

Megan Fox dạo chơi cùng bồ trẻ và ba con trai

Sao âu mỹ

11:21:11 10/05/2021
Nữ diễn viên 34 tuổi Megan Fox mặc crop top, cùng chàng người tình Machine Gun Kelly dẫn các con đi thăm công viên phim trường Universal Studios Hollywood hôm 8/5.

Không đeo khẩu trang chống Covid-19, ba sinh viên Mỹ bị đình chỉ học

Thế giới

11:14:17 10/05/2021
Ba nữ sinh viên năm nhất thuộc Đại học Massachusetts Amherst, Mỹ bị đình chỉ học sau khi ban giám hiệu nhìn thấy một bức ảnh chụp họ không đeo khẩu trang chống Covid-19 ở một bữa tiệc ngoài trời.

Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện

Hậu trường phim

11:05:58 10/05/2021
Sự xuất hiện quá nhanh - gọn - nhẹ này của những người này khiến công chúng không ít lần hụt hẫng hoang mang, bởi trước đó đã được truyền thông quá rầm rộ.