Vợ tôi lừa tình, lừa t.iền trai trẻ trên mạng, bị phát hiện thì đổ lỗi cho chồng

Theo dõi VGT trên

Trên mạng, vợ tôi dùng ảnh của người khác, đóng vai một cô gái vừa ra trường và chưa chồng, hết lần này đến lần khác xin t.iền của bạn trai để trang trải cuộc sống.

Lâu nay vẫn đọc rất nhiều tin tức về lừa tình, lừa t.iền qua mạng, tôi không ngờ lại tận mắt chứng kiến câu chuyện éo le xảy ra trong chính gia đình mình.

Vài ngày trước, một thanh niên khoảng 20 t.uổi đến nhà tôi gây rối, đòi gặp vợ tôi để nói chuyện ba mặt một lời. Do vợ tôi không chịu gặp, cậu thanh niên đã không thể kim nổi cơn giận, nói ra nguyên nhân khiến cậu dù mất mặt cũng phải đến nhà tôi, rằng vợ tôi đã lừa tình, lừa t.iền của cậu bằng cách sử dụng ảnh của người khác.

Qua lời kể của cậu ta, ở trên mạng, vợ tôi đóng vai một cô gái vừa ra trường, mới đi làm và chưa hề lập gia đình, hết lần này đến lần khác xin t.iền của bạn trai để trang trải cuộc sống. Tổng số t.iền thanh niên này bị lừa là gần 20 triệu đồng, tuy không nhiều nhưng đó là mồ hôi nước mắt của cậu.

Vợ tôi lừa tình, lừa t.iền trai trẻ trên mạng, bị phát hiện thì đổ lỗi cho chồng - Hình 1
Vợ tôi dùng ảnh của người khác để lừa tình trai trẻ trên mạng. (Ảnh minh họa)

Về phần tình cảm, cậu thanh niên thừa nhận mình ngu muội, ngốc nghếch nên bị lừa; song về t.iền nong, cậu yêu cầu vợ tôi phải hoàn trả toàn bộ.

Nghe cậu ấy phẫn nộ tố cáo, tôi lập tức quay vào nhà, buộc vợ phải đứng ra đối chất. Cuối cùng, biết không giấu được sự thật, vợ tôi thản nhiên thừa nhận hành vi l.ừa đ.ảo của mình và đáp lại một cách hờ hững: “Một người muốn đ.ánh, một người muốn bị đ.ánh, có sao đâu”.

Video đang HOT

Để không làm lớn chuyện, tôi đã chuyển khoản số t.iền 20 triệu đồng cho cậu thanh niên rồi yêu cầu rời đi. Sau khi hai vợ chồng ngồi xuống nói chuyện, tôi không thể kiềm chế được cơn nóng giận nên đã mắng vợ dữ dội, nhưng đáng buồn là vợ tôi không hề cảm thấy cô ấy đã làm sai.

Tôi nói với vợ: “Nói nhỏ thì đây là hành vi của kẻ lừa tình, nói to ra thì đây là hành vi l.ừa đ.ảo tài chính. Em không những vi phạm đạo đức còn vi phạm pháp luật!”. Vợ tôi nghe thế cũng không cãi lại, tuy nhiên cô ấy đổ lỗi sang tôi, nói rằng nếu tôi có bản lĩnh cho vợ con cuộc sống đầy đủ thì cô ấy đã không phải làm những việc khuất tất.

Chúng tôi đã kết hôn hơn 10 năm, tình cảm vợ chồng tạm ổn. Trước đây, cả hai đều làm việc tại các doanh nghiệp tư nhân. Đến năm thứ 6 sau khi kết hôn, tôi nghỉ việc để kinh doanh nhỏ. Công việc ban đầu khá tốt, tôi không thể làm một mình nên đã bảo vợ nghỉ việc để giúp.

Trong những năm gần đây, việc làm ăn trở nên khó khăn, vợ tôi nhàn rỗi hơn nên say sưa lên mạng tán chuyện, chơi cờ bạc, tôi bận bịu nên cũng không can thiệp vào. Vẫn tưởng cô ấy chỉ lên mạng giải trí, tôi không ngờ vợ có thể làm ra chuyện như vậy.

Thực lòng mà nói, cuộc sống của chúng tôi không dư dả lắm nhưng cũng không đến mức nghèo khổ. Khi cưới, cha mẹ đã giúp mua nhà trọn gói, không vay nợ. Công việc kinh doanh của tôi tuy sa sút nhưng chưa đến nỗi tệ, chỉ là khó khăn hơn trước do tình hình kinh tế chung. Vì vậy, việc vợ k.iếm t.iền bằng cách xấu xa đó thực sự khiến tôi khó chấp nhận.

Tôi đã cảnh cáo vợ: “Nếu em tái phạm, anh sẽ không thương lượng mà ly hôn ngay”. Không biết cô ấy nghe có để vào tai không.

Tôi thực sự trăn trở về cuộc hôn nhân này. Tôi không muốn phải đối mặt với biến cố bất ngờ nào nữa. Hy vọng vợ tôi sẽ hiểu và thay đổi, để gia đình chúng tôi có thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"

Tôi ức vô cùng, cảm giác bất lực và tức muốn bùng nổ khi bị đổ lỗi oan.

Tôi cảm thấy mệt mỏi, không phải vì công việc hàng ngày mà vì những mâu thuẫn không đáng có trong chính gia đình mình. Câu chuyện bắt đầu từ hồi chúng tôi quyết định chuyển ra ở riêng, sau những năm tháng sống chung hòa thuận với bố mẹ chồng. Dường như chị chồng tôi không vui với quyết định đó, chị luôn miệng than phiền rằng tôi là dâu trưởng nhưng lại thoái thác trách nhiệm.

Mỗi lần về thăm nhà, không khí trở nên căng thẳng với những câu mỉa mai từ chị. Không chỉ vậy, chị còn tỏ ra ghen tỵ nói mẹ chồng tôi thiên vị cháu nội hơn cháu ngoại. Những hành động và lời nói đó của chị khiến tôi ngán ngẩm. Tôi biết rõ chị chồng tôi có tính xấu, nhưng tôi không để bụng, không chấp nhặt cho gia đình yên ấm.

Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị sáng mắt ra - Hình 1

Ảnh minh họa

Vài tháng trước, khi nhà chị chồng đang trong giai đoạn xây dựng, mẹ chồng tôi đề nghị cho con của chị ở nhờ nhà cậu mợ (là chúng tôi) để tiện cho tôi có thể kèm thêm tiếng Anh cho cháu (tôi là giáo viên). Mặc dù trước đó, chị chồng chưa bao giờ muốn con mình học ở lớp tôi dạy. Dù trong lòng không thực sự thoải mái, nhưng tôi vẫn đồng ý vì con bé cũng ngoan và chồng tôi muốn được giúp anh chị.

Thời gian trôi qua, mọi chuyện dường như khá suôn sẻ cho đến hôm nay, khi biết kết quả thi cấp 3 của cháu. Dù cháu đạt 8 điểm tiếng Anh nhưng tổng điểm không đủ để đỗ vào trường mà cháu đã đăng ký. Ngay lập tức, như một quả b.om n.ổ tung, chị chồng đã đổ hết lỗi lên đầu tôi, chị nói rằng tôi dạy không đủ tốt, cậu mợ mà không quan tâm đến cháu để cháu như thế. Rồi từ ngày về nhà tôi ở con bé mới học hành sa sút.

Tôi ức vô cùng, cảm giác bất lực và tức muốn bùng nổ khi bị đổ lỗi oan. Tôi biết nỗ lực của mình trong việc dạy dỗ cháu, biết rằng mình đã dành hết sức mình nhưng kết quả của một kỳ thi không thể chỉ phụ thuộc vào một môn học. Tôi nói thẳng là do chị o ép nó, tạo quá nhiều áp lực cho nó nên nó mới bị suy nhược trước khi thi như thế.

Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị sáng mắt ra - Hình 2

Ảnh minh họa

Tôi nói những suy nghĩ và cái khó của mình với bố mẹ chồng với chồng và mọi người cũng chỉ an ủi tôi đừng để ý, tâm lý chị đang bị xáo trộn. Thay vì động viên con bé và tìm 1 con đường khác cho nó thì chị chồng tôi chỉ biết ngồi đổ lỗi hết cho người này đến người khác (tôi không phải nạn nhân duy nhất). Chị trách mẹ chồng tôi đưa ra ý kiến vớ vẩn, trách chồng chọn thời điểm xây nhà không hợp lý, trách cả chồng tôi ngày trước giỏi Toán mà không để ý con bé hộ chị để điểm thi nó thấp...

Tiện thể tôi nói thẳng với chồng không muốn dây dính đến chị trong bất cứ công việc nào nữa, đúng là làm phúc phải tội.

Ngỡ tưởng mẹ chồng cũng hiểu cho tôi nhưng trong lúc nói chuyện đột nhiên bà buông câu: "Con bé nó học tốt thế mà không hiểu nguyên nhân sao nhỉ, khổ thân". Tôi có nên mặc kệ tất cả vì lỗi chẳng phải do mình hay phải rạch ròi chuyện này đến cùng. Chính ra tôi vừa mất công, mất của giờ lại còn bị trách ngược, lý ở đâu không biết?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt
16:26:53 18/07/2024
Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt
11:42:15 18/07/2024

Tin đang nóng

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024

Tin mới nhất

Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'

08:27:22 20/07/2024
Hôm đó, tôi hẹn cô ấy đến một quán nước nhỏ để nói chuyện. Ngồi trước mặt tôi là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, dáng người đúng chuẩn người mẫu.

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Không về quê 5 năm, anh chồng bỗng trở về, trách cứ vợ chồng tôi một trận rồi đòi đưa bố mẹ đến thành phố ở luôn

08:18:48 20/07/2024
Hành động của anh chồng khiến vợ chồng tôi sửng sốt, bố mẹ thì lo lắng. Anh chồng tôi có cuộc sống và công việc rất thành công ở thành phố.

Đến nhà thông gia bàn chuyện, trước khi về nghe con rể nói một câu mà tôi choáng váng muốn con gái ly hôn ngay lập tức

08:03:48 20/07/2024
Tôi nghe con rể nói xong mà choáng váng suýt ngất. Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già.

Hôn nhân trên bờ vực tan vỡ chỉ vì bà cô nhiều chuyện bên chồng

07:55:53 20/07/2024
Vì không tìm được tiếng nói chung, tôi và chồng cũng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng lại theo phe các cô mà chì chiết vợ như thể.

Vay mẹ vợ cũ 500 triệu gần 20 năm không trả, thấy bà mới bán nhà, cựu anh rể của tôi cũng về khoanh chân đợi chia tài sản

07:39:29 20/07/2024
Loại đàn ông mặt dày như anh rễ cũ của tôi chắc cũng hiếm có trên đời. Tôi có bà chị gái mới hơn 20 t.uổi đã đi lấy chồng, lấy nhau được đúng 3 năm thì đường ai nấy đi.

"Kho báu" dưới ao của ông nội

07:12:12 20/07/2024
25 năm trôi qua tôi mới gặp lại kho báu ấy, và tôi đã khóc suốt đêm khi hiểu vì sao ông gìn giữ cái ao như thế. Tôi sinh ra ở lứa đầu 9X nên có vô số kỷ niệm t.uổi thơ đẹp đẽ.

Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta

20:15:41 19/07/2024
Tôi háo hức ngày được lên thăm con cháu, vậy mà con rể đã làm tôi thất vọng bỏ về. Tôi sống ở nông thôn, nhưng luôn có ý thức nuôi dạy con ăn học đàng hoàng.

Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu

20:12:46 19/07/2024
Khoản nợ vài trăm triệu đồng với gia đình vợ chỉ là con số rất nhỏ, nhưng cô ấy nhất định không đứng ra trả nợ thay cho bố mẹ chồng, khiến tôi xấu mặt với cả nhà.

Hối hả gọi cả nhà vợ theo bắt vợ ngoại tình, cửa phòng vừa mở cha ruột tôi đứng tim, nhà ngoại thì bụm miệng cười không ngớt

20:07:57 19/07/2024
Ngỡ bắt ghen được vợ ngoại tình, nào ngờ tôi lại cho hai họ chứng kiến cảnh chán chê của mẹ mình. Tôi lập gia đình đã 7 năm, có một con trai 5 t.uổi.

Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi nhẹ bước đến nghe thêm thì bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

19:58:43 19/07/2024
Mặc cho chồng và ô sin quỳ sụp dưới chân, tôi vẫn cầm gậy phanh tới tấp khiến cô ô sin thâm tím cả người. Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

Lần cuối nằm cạnh nhau trên chiếc giường cưới, tôi bật khóc như đ.ứa t.rẻ khi nghe vợ rỉ tai câu này

19:50:31 19/07/2024
Tôi đau đớn, từ mai anh sẽ chẳng còn vợ, chẳng còn được ôm vợ thêm một lần nào nữa. Giá như anh đừng mải miết k.iếm t.iền, giá như anh quan tâm vợ nhiều hơn

Có thể bạn quan tâm

Không đặt 4 thứ này trong phòng khách, dễ phạm phong thuỷ mà nhiều gia đình vẫn mắc phải

Trắc nghiệm

08:30:47 20/07/2024
Đôi khi, những đồ trang trí nhỏ trong phòng khách nhà bạn cũng ảnh hưởng đến phong thủy, khiến chất lượng cuộc sống đi xuống.Hội chị em thi nhau khoe cây lưỡi hổ ra hoa đẹp rực rỡ,

Cách giúp tóc uốn luôn mềm mượt, không bị khô xơ gãy rụng

Làm đẹp

08:24:43 20/07/2024
Mái tóc được làm đẹp bằng cách uốn lọn, xoăn,... đã không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên làm cách nào chăm sóc tóc uốn tại nhà đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Thái Lan

Người đẹp

08:12:35 20/07/2024
Nattarat Sengkong là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x hiện có 159.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Israel quyết trả thù cuộc tấn công bằng UAV của Houthi vào trung tâm thành phố Tel Aviv

Thế giới

07:45:29 20/07/2024
Sau đó, người phát ngôn của Houthi, Yahya Saree cho biết lực lượng này đã sử dụng thiết bị bay không người lái loại mới có tên gọi Yafa và đ.ánh trúng một trong những mục tiêu tại Tel Aviv.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

Hậu trường phim

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.