Vợ tố chồng có bồ rồi nhắn tin xin được “chọn con” vì tiểu tam mang thai và cái kết vả mặt khi cô vợ “xéo sắc” bắt đầu hành động!

“Anh ta liên tục nói rằng em mạnh mẽ, có gia cảnh tốt. Bồ đang mang thai nên anh không đành lòng để cô ta phá thai”, cô vợ kể.

Người vợ phát hiện chồng ngoại tình

Sau khi kết hôn, nhiều người phụ nữ mong mỏi có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, chồng chung thủy. Tuy vậy đôi khi họ vẫn lâm vào tình huống ôm hận vì chồng ngoại tình. Như người phụ nữ dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:

“Thật sự không thể nào tưởng tượng nổi chồng em lại có lúc ngoại tình. Em phát hiện được một thời gian, lúc đầu còn sốc đến mức phát ốm và choáng váng.

Anh ấy là người ở một huyện miền núi, cũng giỏi giang và lên thành phố học đại học. Em là gái phố, gia đình có điều kiện. Em cãi lời bố mẹ để kết hôn “, cô vợ kể.

Vợ tố chồng có bồ rồi nhắn tin xin được chọn con vì tiểu tam mang thai và cái kết vả mặt khi cô vợ xéo sắc bắt đầu hành động! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Theo đó, cặp đôi cưới nhau được gần 3 năm nay. Họ chưa vội sinh con vì còn lo toan cho sự nghiệp. Gia đình bên ngoại có điều kiện nên lo hết nhà và xe. Anh con rể chỉ cần làm việc vì toàn bộ đều đã có vợ lo hết.

Cô vợ tiếp tục: “Có một thời gian em phát hiện chồng cứ lạ lạ. Anh hay ra ngoài đột xuất rồi nhiều chuyến công tác bất chợt. Em sinh nghi nhưng chưa nghĩ ngợi nhiều. Cho đến khi một lần em ngồi máy tính chồng, anh ấy tìm kiếm những thông tin về chuyện mang thai, quan hệ từ ngày nào đến ngày nào thì mang bầu… Bởi vậy em sinh nghi và bắt đầu để ý. Cuối cùng phát hiện chồng thật sự ngoại tình”.

Được biết, ả nhân tình là đồng nghiệp cùng công ty chồng. Có vẻ họ qua lại được một thời gian và có con “ngoài ý muốn”. Người vợ nắm được các bằng chứng trong điện thoại anh ta và bắt đầu xử lý từng chút một.

“Khi mọi chuyện vỡ lở, anh ta nhắn tin xin xỏ và đòi ‘chọn con’. Bởi chồng em đang làm việc trong công ty bác em nên anh ta sợ sau ly hôn mất việc. Đương nhiên em sẽ chẳng để cho cả hai thỏa mãn đâu. Anh ta liên tục nói rằng em mạnh mẽ, có gia cảnh tốt. Bồ đang mang thai nên anh không đành lòng để cô ta phá thai. Nói tóm đi tóm lại, anh ta xin em ly hôn nhẹ nhàng và vẫn tiếp tục cuộc sống như hiện tại”, cô vợ kể.

Video đang HOT

Đính kèm chính là vài tin nhắn mà hai vợ chồng gửi cho nhau. Người chồng có vẻ hối lỗi, xin được “nhẹ tay” song cô vợ không nuốt được cục tức này. Anh ta thậm chí còn lên kế hoạch bảo tuyên bố ly hôn thế nào cho êm thấm nhất và xin vợ phối mặt. Sự “mặt dày” và quá quắt đó khiến cô vợ vô cùng tức giận.

Vợ tố chồng có bồ rồi nhắn tin xin được chọn con vì tiểu tam mang thai và cái kết vả mặt khi cô vợ xéo sắc bắt đầu hành động! - Hình 2

Đoạn tin nhắn của hai vợ chồng.

Màn xử lý nhẹ nhàng nhưng sâu cay

Anh ta ngoại tình nhưng lại cho rằng đây là chuyện bình thường, mong muốn giải quyết êm thấm để bản thân không ảnh hưởng gì. Từ đầu đến cuối, người đàn ông không có lấy lời xin lỗi với hành vi sai trái đấy. Tuy nhiên, người vợ sẽ không thể nào để anh ta đạt được mục đích nhẹ nhàng ấy.

Cô nhớ lại: “Ngày lấy chồng nhà chồng làm lễ cưới to, có đủ quan viên hai họ cưới em về. Bây giờ muốn rùm beng, ít nhất cũng phải có đủ mặt mọi người. Đâu ra cái lí chỉ vì không hợp là ly hôn, vậy thì theo ý người ta quá. Chiều hôm đó em gọi điện mời bố mẹ chồng lên nhà có việc, em cũng gọi cả cô em chồng đang học đại học qua. Bên này em kể chuyện cho bố mẹ và anh trai, gọi cả nhà qua họp gia đình.

Lúc đông đủ mọi người, em tuyên bố sẽ ly hôn theo đúng như những gì anh ta mong mỏi. Chồng em vẫn đang ‘diễn’ vẻ mặt buồn bã lắm. Tuy vậy không phải lí do như chồng em bàn mà em tuyên bố luôn anh ta ngoại tình nên hôn nhân tan vỡ. Em cũng đưa điện thoại cho bố mẹ và gia đình hai bên xem đủ tin nhắn. Đến lúc này anh ta mới thảng thốt nhưng giải quyết được gì đâu”.

Được biết, ngay sau đó bố chồng đã cho anh ta cái tát lệch mặt. Phía nhà cô cũng yêu cầu đuổi con rể phản bội đi khỏi nhà thật nhanh. Thủ tục ly hôn được xử lý nhanh gọn ngay sau đó. Phía chồng còn quay sang trách móc vợ độc ác và không biết cảm thông.

“Đến cuối cùng, em mới cảm thấy may mắn khi chia tay anh ta sớm. Kiểu người ‘tôi không sai cả thế giới sai’ này có gắn bó cũng chỉ càng thêm thiệt thòi mà thôi”, cô vợ kết lại.

Đột ngột về nhà, nữ giám đốc chứng kiến cảnh “kinh hoàng” trên ghế sofa, choáng váng nhất là khuôn mặt nhân vật "cắm sừng" lên đầu mình

"Em làm giám đốc một công ty mỹ phẩm. Chồng làm nhân viên bình thường ở công ty khác. Ngày xưa, em yêu anh ấy vì sự chân chất thật thà rồi kết hôn", cô vợ kể.

Chuyện của nữ giám đốc

Mới đây, một cô vợ chia sẻ câu chuyện chồng ngoại tình với đối tượng khó ngờ. Chuyện như sau:

"Chưa bao giờ em nghĩ rằng vì tình thương của mình lại xé tan nát cả cuộc hôn nhân. Em tốt quá rồi lại thành hại người, hại mình.

Em làm giám đốc một công ty mỹ phẩm. Chồng làm nhân viên bình thường ở công ty khác. Ngày xưa, em yêu anh ấy vì sự chân chất thật thà rồi kết hôn.

Sau khi lấy chồng, em lo cho cả nhà anh ấy. Từ hàng tháng phụng dưỡng bố mẹ cho đến hai cô em gái học đại học, một tay em lo. Em nghĩ rằng mình vững vàng về kinh tế thì cứ lo toan thôi", cô vợ kể.

Đột ngột về nhà, nữ giám đốc chứng kiến cảnh kinh hoàng trên ghế sofa, choáng váng nhất là khuôn mặt nhân vật cắm sừng lên đầu mình - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Hiện tại, hai vợ chồng đã có một cô con gái được 4 tuổi. Từ ngày bé bắt đầu đi học, bà nội phải ở nhà chăm ông ốm, bà ngoại lại bận rộn với con của anh trai nên hai vợ chồng quyết định tìm giúp việc.

"Khi về nhà chồng, mẹ chồng biết nên tìm giúp một con bé hàng xóm gần nhà. Cô bé chỉ học hết cấp 3 và đi làm công nhân. Tuy nhiên chẳng rõ do sức khỏe yếu hay sao mà lại nghỉ. Gia cảnh nhà ấy lại khó khăn nên em đồng ý đưa lên thành phố ở với nhà em. Công việc chẳng có gì nặng nhọc. Ngày ngày sáng đưa con đi học, về dọn dẹp nhà cửa rồi tối lại đón bé về. Không cần nó nấu cơm vì em thích vào bếp" , cô kể tiếp.

Ngày qua ngày, cô bé giúp việc càng thích ứng hơn với cuộc sống thị thành. Có vẻ như hợp nước thành phố, cô giúp việc lại càng trắng trẻo xinh đẹp hẳn ra. Thấy tìm được người làm chuẩn chỉ, cô vợ càng yên tâm hơn nữa.

Sự thật từ lần đột ngột về nhà

Cô kể: "Có một đợt, em chú ý, một tuần nó giặt rồi thay chăn ga giường đến 3 lần. Em có hỏi thì nó bảo là giặt giũ cho sạch sẽ. Nghĩ cũng đúng nên em chẳng hỏi thêm. Tuy nhiên, nhờ một lần đột ngột về nhà lấy tài liệu, em đã hiểu vì sao chăn ga lại siêng được giặt thay đến vậy.

Hôm đó, sáng đi làm vừa đến cổng công ty em đã bị vấp ngã gãy đế giày. Bởi thế, em mới thay đôi cao gót bằng đôi giày vải mềm vẫn để sẵn trong văn phòng. Một lúc sau cần đi gặp đối tác mà lại quên tài liệu ở nhà, đồng thời cần thay giày nên em mới tự về nhà lấy.

Em ở một khu căn hộ cao cấp, mỗi tầng có 4 nhà thôi. Nghĩ có thể giờ này con bé đi chợ nên em tự bấm mật khẩu, bước vào nhà.

Đột ngột về nhà, nữ giám đốc chứng kiến cảnh kinh hoàng trên ghế sofa, choáng váng nhất là khuôn mặt nhân vật cắm sừng lên đầu mình - Hình 2

Ảnh minh họa.

Vừa vào, đập thẳng vào mắt em là hình ảnh hai người không mảnh vải che thân 'quấn lấy nhau' trên sofa. Nghe tiếng 'tít' mở cửa, cả hai lồm cồm bò dậy. Em chết điếng luôn khi đó chính là chồng và con bé giúp việc trong nhà. Cả hai vơ đại chăn đắp tạm, chồng em lắp bắp hỏi sao em về giờ này".

Đúng là một sự việc có sức ảnh hưởng chí mạng. Hóa ra, cô vợ giỏi giang, giàu có đã bị "mọc sừng" mà không hề hay biết. Hãy xem diễn biến của pha xử lý tiếp theo.

" Lúc đó không hiểu lấy sức mạnh từ đâu mà em giơ ngay cái điện thoại cầm ở tay lên, quay video hình ảnh hiện tại. Em từ từ tiến vào, hai kẻ đó lại càng núp dưới chăn. Chẳng hiểu sao em lại muốn bật cười, không biết đây có phải là lí do khiến cho chăn ga phòng ngủ của hai vợ chồng lại được giặt liên tục hay không. Em bảo hai người đó mặc đồ tử tế rồi nói chuyện.

Con bé giúp việc bắt đầu khóc thút thít, chồng em mặt trắng bệch, kinh hoàng lắp bắp chẳng nói nên lời. Em yêu cầu cả hai nói rõ, điện thoại đã ghi âm sẵn rồi.

Hóa ra, cả hai qua lại với nhau đã vài tháng nay. Chờ em đi làm, họ 'ngủ' với nhau. Phòng khách và phòng ngủ hai vợ chồng đều ở góc ngoài sát hành lang. Tầng này rất yên tĩnh, khi em về guốc cao gót gõ lộc cộc, họ sẽ nghe tiếng. Hôm nay em đi giày vải lại về trái giờ nên cả hai không lường được. Nghe xong, em nói luôn:

'Tôi cũng không muốn kiện cáo đánh mắng hai người đâu, làm vậy bẩn tay. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ ly hôn và cho gia đình hai bên biết rõ sự thật. Bây giờ, anh và con này cút khỏi nhà tôi'.

Nghe nói vậy, hai kẻ kia lạy lục xin tha thứ. Con ấy cứ nằng nặc xin đừng có tung hê hết lên. Em đã quá mệt mỏi, gọi luôn điện thoại cho hai cô em chồng báo trước chuyện anh trai ngoại tình với con bé giúp việc. Đồng thời em cũng gọi điện với đứa bạn làm luật sư, tính chuyện ly hôn".

Vậy mới nói, cuộc đời đôi khi chẳng ai ngờ được. Sự phản bội trong hôn nhân đến theo cách thức khó tưởng tượng làm sao!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”
06:20:12 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"
19:10:43 07/12/2021

Tin mới nhất

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường

22:59:27 07/12/2021
Chứng kiến cảnh này, nhiều người cho rằng đẳng cấp của Lộc Fuho giờ khác xưa quá nhiều rồi

“Cô dâu 62 tuổi” lại khiến MXH dậy sóng về chuyện chăn gối với chú rể 26 tuổi sau 3 năm kết hôn

22:44:31 07/12/2021
Năm 2018, thông tin cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi ở Cao Bằng đăng ký kết hôn bị lộ ra khiến dân tình rất sốc

Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ

22:20:34 07/12/2021
Sau khi phát hiện sự cố xảy ra với anh shipper, những người dân xung quanh đã nhanh chóng tìm cách hỗ trợ

Nhân viên để bát mì mọc luôn thành chậu cây khiến chủ quán "hú hồn": May mà không có vị khách nào thấy!

22:19:29 07/12/2021
Chuyện là mới đây, một người được cho là chủ quán đã bất ngờ phát hiện một bát mì do nhân viên để quên lại từ Chủ nhật. Thế là sau chưa đầy 2 ngày, số giá đỗ trong bát đã mọc lên thành cây, trông như một chậu mầm vậy

“Idol" Nguyễn Dúi ăn diện đón sinh nhật sau 2 năm nổi tiếng nhưng thái độ có vẻ "sai sai"

22:18:13 07/12/2021
Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi dù có thay đổi nhiều về ngoại hình nhưng bản tính cà khịa chủ nhân vẫn chẳng hề thay đổi

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới "trên giường": Phụ nữ có bao người là "cao thủ" sử dụng trí thông minh nhục cảm?

22:10:51 07/12/2021
Lý do duy nhất cho việc ngoại tình chỉ có thể là 3 từ bản lĩnh kém, áp dụng cho cả đàn ông và đàn bà. Còn lại, tất cả các yếu tố khác chỉ mang tính chất hoàn cảnh và nguỵ biện, Liên Anh bày tỏ

Hãi hùng clip “kẻ đột nhập” lật tung nhà bếp dù gia chủ đã che đậy kiên cố, cảnh báo tới tất cả gia đình hay đậy lồng bàn qua đêm!

22:03:08 07/12/2021
Nhiều gia đình Việt có thói quen để thức ăn trên bàn và đậy lồng bàn lại, duy trì từ thời ông bà tới giờ. Về cơ bản, với một số món ăn có thể để ngoài trời thì việc này khá tiện lợi, nhưng có lẽ nhiều người sẽ phải nghĩ lại sau khi xem ...

Sau "đại hội" xin lỗi vì drama bánh kem trà xanh, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do phải "dứt điểm mấy chuyện này"

22:02:04 07/12/2021
Dù Linh Ngọc Đàm không nhắc đến sự việc nào cụ thể nhưng nhiều người nghĩ ngay đến vụ bánh kem trà xanh ồn ào

Clip: Vừa lái xe máy 1 tay vừa quay TikTok "sống ảo", thanh niên nhận cái kết cực đắng

21:33:04 07/12/2021
Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nhận về nhiều ý kiến chỉ trích. Trong đoạn clip này, một thanh niên đang đi xe máy một tay di chuyển trên đường

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao?

21:32:18 07/12/2021
Có thể nói Mũi trưởng Long chính là quân nhân nổi tiếng nhất sau các mùa phát sóng của Sao Nhập Ngũ

Chùm ảnh ĐỘC QUYỀN buổi cầu hôn của Salim và bạn trai thiếu gia: Cái kết vỡ oà cho thiếu gia 15 năm yêu đơn phương 1 hot girl

21:22:43 07/12/2021
Sau 2 tháng công khai yêu đương, cựu hot girl Hà thành Salim khiến netizen bất ngờ khi công khai thông tin được bạn trai thiếu gia Hải Long cầu hôn

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: "Cậu út" tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước

21:19:27 07/12/2021
Chiều 7/12, hội hóng hớt lại được phen nháo nhào khi Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân, SN 1992) được bạn trai cầu hôn

Cận cảnh vòng 2 to vượt mặt của Salim khi được bạn trai thiếu gia cầu hôn: Hay là song hỉ lâm môn?

21:17:26 07/12/2021
Dù nhìn ở góc độ nào thì vòng 2 của Salim cũng lớn bất thường, điều này làm dấy lên nghi vấn cô nàng đang có tin vui

15 năm vượt friend zone thành công và bức thư tình bạn trai thiếu gia dành cho Salim: Anh sẽ chẳng chịu đựng được nếu…

21:04:41 07/12/2021
Chiều ngày 7/12, thông tin Salim chính thức được bạn trai thiếu gia Hải Long cầu hôn khiến netizen vô cùng bất ngờ

Mua salad ở siêu thị, cô gái khiếp vía khi phát hiện sinh vật "sống nhăn" bên trong hộp

20:57:13 07/12/2021
Chẳng ai ngờ món salad đóng hộp mua tại một siêu thị lớn lại có cả một sinh vật sống bên trong. Nhà sản xuất sau đó đã phải lên tiếng!

Bắt cá Koi lên bờ, quay clip "sống ảo", người đàn ông bị dân mạng mắng: Vô ý thức!

20:56:24 07/12/2021
Một đoạn clip chỉ dài 5 giây nhưng đã nhận được tới hơn 800.000 lượt xem hàng chục nghìn chỉ trích gay gắt. Nguyên nhân đến từ một hành động đáng lên án của chủ tài khoản

NÓNG: Salim vừa được bạn trai thiếu gia cầu hôn, khoe nhẫn kim cương và lộ luôn vòng 2 lùm lùm

20:55:16 07/12/2021
Trong những hình ảnh được đăng tải, dễ thấy vóc dáng của gái xinh có phần khác biệt hơn trước rất nhiều

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn "tái mặt muốn ngất" khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ

19:27:53 07/12/2021
Lai 2 dòng máu Việt – Trung Đông nên em bé nhà chị Phương Ngô vừa chào đời đã nhận không ngớt lời khen của bác sĩ

Đại gia Đức An nấu như cho 5 người dù chỉ 2 vợ chồng, còn học theo "Thánh rắc muối"?

19:26:12 07/12/2021
Nhiều bạn bè dí dỏm cho rằng hành động của đại gia Đức An trong bức hình rất giống Thánh rắc muối

Xúc động 'lời chia tay' rời group điều trị F0 tại nhà ở TP.HCM

19:24:51 07/12/2021
Nhờ group Zalo được cán bộ P.14, Q.5 (TP.HCM) phối hợp với các bác sĩ lập nên hồi đầu tháng 11, nhiều F0 điều trị tại nhà đã khỏi Covid-19

Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

16:40:37 07/12/2021
Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách củ khoai thế này là hiếm nha

Giảm 60kg trong 1 năm không được khen còn bị mỉa mai cười cợt, cô gái quay clip cận cảnh body hiện tại "cực sốc" thu hút 22 triệu view

16:39:06 07/12/2021
Không hề che giấu khuyết điểm của mình, cô gái còn quay hẳn video cận cảnh body hiện tại để đáp trả dân mạng

Cô giáo yêu cầu học sinh quay video đọc thơ, bé gái 2 tuổi òa khóc nói 1 câu khiến tất cả nín lặng

16:36:56 07/12/2021
Tình hình dịch bệnh khiến các em nhỏ không được đến trường suốt gần nửa năm qua. Để giúp các con không quên kiến thức và làm quen dần với cô cùng bạn bè, nhiều trường học đã tổ chức các lớp dạy online

BH Media: "Tuyển Việt Nam cần chuẩn bị bản ghi Quốc ca có bản quyền"

16:30:10 07/12/2021
Theo BH Media, cách này sẽ tránh được trường hợp hy hữu như sự việc phải tắt tiếng Quốc ca trong trận đấu tối qua giữa tuyển Việt Nam - Lào

Khoa Pug bị phát hiện xóa dòng trạng thái liên quan Vương Phạm khiến netizen lao vào “khẩu chiến”

16:27:14 07/12/2021
Sau drama ồn ào bị lừa 30 tỷ, Khoa Pug liên tục xuất hiện cùng triệu phú Vương Phạm trong các vlog gần đây

"Sốc nặng" với màn trang trí Noel hoành tráng bậc nhất thế giới, dân tình nhìn xong ai cũng vào chê đúng 1 câu

16:26:37 07/12/2021
Lễ giáng sinh 2021 hiện tại đang đến rất gần rồi, không biết ở đây có ai đã lên kế hoạch đi chụp hình sống ảo hay mua sắm gì trang hoàng nhà cửa chưa nhỉ?

Phạm Kim Dung - "Bà trùm" Hoa hậu bật khóc nức nở khi Thùy Tiên đạt Miss Grand là ai?

16:23:23 07/12/2021
Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã mang về vinh quang cho Việt Nam khi cô chính thức đăng quang Miss Grand 2021 (Hoa hậu Hoà bình Thế Giới 2021)

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ U21 HAGL 'quỳ lạy' trọng tài ở trận thua U21 Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:56:57 07/12/2021
Cầu thủ U21 HAGL làm động tác quỳ lạy hướng về phía trọng tài biên sau khi bị thổi phạt đền trong trận gặp U21 Hà Nội FC ở vòng loại U21 Quốc gia 2021

Sập tòa chung cư tại Pháp làm 4 người thương vong

Thế giới

23:55:10 07/12/2021
Một vụ nổ, được cho là nổ khí gas, đã làm sập một tòa chung cư ở thành phố Sanary của Pháp sáng sớm 7/12, khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

Barca trước nguy cơ bị loại ở Champions League: Vận may đang dần rời xa

Bóng đá thế giới

23:48:30 07/12/2021
Barcelona chuẩn bị có chuyến làm khách tới sân của Bayern Munich ở Champions League, trận đấu mà họ buộc phải thắng mới có thể tự quyết định số phận của mình

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ

Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu

Hậu trường phim

23:01:16 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của bộ phim truyền hình mới Melancholia. Trong video, các diễn viên đã thể hiện những cảm xúc phức tạp của nhân vật một cách tinh tế