Vô tình phát hiện thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi hùng hổ vạch trần rồi choáng váng khi bị mất ngay 3 tỷ

Theo dõi VGT trên

Tôi lấy chồng 2 năm thì có con, vừa mới sinh được 9 tháng. Vì phải trông con nên tôi quyết định thuê người giúp việc.

Đây là nguồn cơn cho chuyện tày đình sau đó xảy ra.

Theo sự giúp việc của bạn bè, tôi thuê chị Liên, lớn hơn tôi 7 t.uổi. Chị ở quê khó khăn nên quyết định lên thành phố làm việc.

Tôi nghe chị kể hoàn cảnh chị chồng và hai con nhưng hai vợ chồng mỗi người một nơi tha phương cầu thực, để hai con cho bố mẹ già ở quê nuôi. Chị lại hiền lành, chăm chỉ nên tôi càng có cảm tình, thường xuyên tạo điều kiện để chị về thăm con.

Vừa rồi tôi cho chị Liên về quê chơi, vì không thấy đôi giày của con nên tôi đi tìm khắp nhà, vào cả phòng chị giúp việc để xem. Vừa thấy giày của con trên giường của chị giúp việc, tôi sững người thấy một thứ không ngờ.

Trên đầu giường của chị giúp việc là vỉ thuốc tránh thai hằng ngày đã dùng qua. Dù chị để nó trên kệ bị vài thứ che đi nhưng tôi vẫn nhìn ra.

Vô tình phát hiện thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi hùng hổ vạch trần rồi choáng váng khi bị mất ngay 3 tỷ - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi choáng váng c.hết lặng, trong đầu liền có suy nghĩ chị giúp việc uống thuốc tránh thai là vì có quan hệ bất chính với chồng của tôi.

Video đang HOT

Quả thật chị Liên lớn t.uổi hơn chồng tôi nhưng chị có vẻ đằm thắm mặn mà của phụ nữ trưởng thành. Tôi vừa sinh con chưa được bao lâu, không thể đáp ứng chuyện chăn gối với chồng. Vậy thì có lẽ chồng tôi trong lúc thiếu thốn đã tìm đến chị giúp việc sao?

Nhưng tôi không hề thấy giữa chồng và chị giúp việc có gì bất thường. Tôi quyết định tìm cơ hội để vạch trần họ!

Hôm đó chị Liên đã trở lại làm việc, chồng tôi cũng vừa đi công tác về. Tôi nói với chồng sẽ đưa con về nhà ngoại, chồng tôi chỉ ậm ừ. Tôi nghĩ khi tôi đi rồi, hai người này chắc chắn sẽ nhào vào nhau cho xem. Vì thế, tôi vội vàng gửi con cho bố mẹ rồi trở về bắt quả tang chồng ngoại tình.

Khi tôi về nhà, chẳng thấy chồng đâu. Lòng tôi đau như cắt, tiến gần đến phòng của chị giúp việc. Càng đến gần, tôi càng nghe rõ mồn một âm thanh nhạy cảm. Tôi tìm chìa khóa dự phòng, hùng hổ mở khóa, đá tung cửa. Nhưng khi thấy cảnh tượng bên trong, tôi điếng người c.hết sững.

Người đang ôm ấp chị giúp việc không phải là chồng tôi mà là bố chồng. Hóa ra, sau khi đưa tôi và con sang ngoại thì chồng tôi đã đến công ty, cũng dặn với chị giúp việc là sẽ không về nhà ăn cơm chiều. Đó là lý do bố chồng tôi tranh thủ sang ngay sau đó.

Nhưng mọi chuyện càng phức tạp hơn khi trước khi quay về nhà, tôi đã gọi mẹ chồng đi cùng mình. Mẹ chồng tôi điên cuồng lao tới vừa đ.ánh chồng vừa kéo tóc chị giúp việc. Tôi hoảng hốt chạy vào can ngăn nhưng đã muộn. Tôi vội gọi cho chồng về nhà ngay.

Sau đó đương nhiên chị Liên bị mẹ chồng tôi đuổi ra khỏi nhà. Bố chồng tôi tối sầm mặt nhìn tôi lạnh lùng. Tôi lại e ngại nhìn chồng, tôi biết mình nghi ngờ chồng là sai nhưng tôi làm sao biết chuyện lại thành thế này.

Nhưng chuyện sốc hơn nữa chính là vì hành động dại dột đó của tôi mà bố chồng tuyên bố không đưa cho chồng tôi 3 tỷ để làm ăn như đã hứa. Ông còn tức giận nói từ nay về sau sẽ không bao giờ giúp đỡ vợ chồng tôi dù là một đồng.

Tôi chán nản quá, tôi phải làm sao đây mọi người?

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế!

Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Đến nhà con đột ngột

Vì chỉ có một đứa con gái nên vợ chồng tôi rất thương yêu con bé. Thuở nhỏ, con đáng yêu, ngoan ngoãn. Lớn lên, con giỏi giang, thành tích học tập luôn nằm trong top đầu của trường. Con đậu vào một trường đại học nổi tiếng với mức học phí cao ngất ngưởng nên có ý định chuyển ngành nhưng vợ chồng tôi khuyên con cứ theo đuổi đam mê. Chúng tôi bán đi 2/3 ruộng, bán 1/2 mảnh đất trồng cây mới đủ để nuôi con học 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ.

Ra trường, con đi làm, đều đặn mỗi tháng sẽ gửi cho bố mẹ 10 triệu. Số t.iền ấy mà nói là khá cao, chi tiêu thoải mái ở thôn quê nên tôi đều tiết kiệm lại một phần, đợi con lấy chồng thì cho. Nhưng con lại không cưới mà trở thành mẹ đơn thân; con nhất quyết không nói ra bố đ.ứa b.é là ai mà chỉ khẳng định mình không hề làm điều gì trái với lương tâm, chưa từng phá hoại hạnh phúc của bất cứ người phụ nữ nào. Lúc con báo tin, vợ chồng tôi sửng sốt, điêu đứng vì vừa thương con vừa giận con dại dột. Hôm đó, chồng tôi sợ tôi quát nạt con gái nên đã dẫn con về phòng, còn dặn dò con phải cẩn thận, ăn uống nghỉ ngơi, giảm bớt lượng công việc đang làm lại để còn dưỡng thai. Con rầu rĩ vâng lời, lén nhìn tôi một cái rồi mới đi lên lầu.

Chồng tôi bảo chuyện cũng xảy ra rồi, cũng con cháu mình chứ ai mà tôi phải lo lắng, suy nghĩ. Con gái không thích có chồng cũng được, miễn con bản lĩnh, đừng chen chân vào một gia đình khác là đủ rồi. Thấy chồng nói có lý, tôi cũng gật đầu, dần mở lòng chấp nhận sự thật này.

Ở nhà được một ngày thì con gái về lại thành phố để làm việc. Đến tận ngày sinh, con cũng không cho tôi đến chăm sóc ở cữ. Con nói mình đã tự lo liệu hết rồi, con sinh ở bệnh viện quốc tế, có nhân viên điều dưỡng chăm sóc cả mẹ lẫn con; về nhà thì có cô bảo mẫu đỡ đần nên tôi đừng lo. Mỗi lần gọi điện, con đều quay cảnh mình ở căn phòng rộng rãi đẹp đẽ, rồi cô bảo mẫu nhiệt tình, vui vẻ nên tôi cũng yên tâm. Con nói mình đã khiến bố mẹ vất vả nhiều rồi, giờ không muốn vợ chồng tôi tiếp tục đau lòng vì quyết định của con nữa. Đó là lý do con không cho chúng tôi đến nhà.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhưng tuần trước, lần đầu tiên con bảo mình mệt, điều mà tôi không hề nghe con nói sau lần con thông báo có thai. Linh tính của người làm mẹ khiến tôi lo sợ, vội vã gọi xe taxi đến chung cư của con gái.

Đau đớn vì câu nói của con

Thấy mẹ đến, con tôi bất ngờ lắm. Con hỏi tại sao tôi lại đến, sao không đợi tháng sau con bế đứa nhỏ về quê cho tôi thăm luôn mà đến làm gì cho mệt. Tôi hỏi cô bảo mẫu đâu thì con gái ngập ngừng một lúc mới nói cô ấy đã nghỉ việc rồi; nghỉ được nửa tháng nay. Con mời tôi vào nhà, nhờ tôi chơi với cháu để con làm nốt cho xong bản báo cáo kế toán đang làm dở dang. Nghĩa là con gái tôi vừa chăm con, vừa làm việc khi mới sinh con được gần 3 tháng thôi. Sau này tôi mới biết, con gái nhận việc làm thêm để k.iếm t.iền trang trải và gửi về cho bố mẹ.

Ru cháu ngủ xong, tôi đi nấu chút đồ ăn. Nấu chưa xong thì cháu khóc, tôi chạy vào bế cháu thì thấy con gái đã bế bé rồi đặt vào trong chiếc nôi ru để làm việc tiếp. Cảnh ấy khiến nước mắt tôi rớm ra.

Đến trưa, con gái tôi ăn rất nhiều. Nó nói lâu rồi mới được ăn cơm mẹ nấu nên thèm. Ăn xong, tôi dọn rửa chén bát thì đã hơn 12 giờ trưa, lúc vào phòng, con gái đã bế cháu ngoại ngủ ngon lành. Đúng 1 giờ trưa, chuông báo thức reo lên, con tôi giật mình như một cái máy, con gái vội tắt báo thức vì sợ cháu giật mình. Thấy tôi, con mỉm cười mệt mỏi rồi hỏi một câu: "Hôm nay có mẹ, con có thể ngủ thêm 15 phút nữa không?". Trời ơi, câu hỏi khiến tim tôi đau nhói như bị ai dày vò. Con tôi đang sống khổ sở đến vậy sao?

Tôi bế cháu ngoại ra ngoài phòng khách để con gái nghỉ ngơi thêm một chút nữa. Và đúng 15 phút sau, con đã rửa mặt, ngồi lại vào bàn máy tính để làm việc.

Mỗi tháng, con gửi cho tôi 10 triệu nhưng con lại sống khổ sở, vất vả đến cùng cực, không được ngủ một giấc thoải mái. Người làm mẹ như tôi, sao mà không đau đớn được? Tôi có nên khuyên con về quê, rau mắm gì cũng được, vợ chồng tôi sẽ che chở, lo cho 2 mẹ con nó được không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ
10:18:06 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai
08:33:19 14/07/2024

Tin mới nhất

Tôi mừng rỡ như bắt được vàng khi chồng thông báo có con riêng

05:43:44 14/07/2024
Khi chồng dẫn con riêng về nhà, tôi không những không ghét bỏ mà còn cảm ơn con. Thời còn con gái, tôi đã biết mình bị vô sinh trong một lần khám sức khỏe tổng quát.

Mỗi tháng đưa vợ 7 triệu, tôi c.hết lặng khi chồng đòi hỏi một thứ vượt ngoài khả năng

05:38:19 14/07/2024
Lần này, tôi quyết không nhượng bộ nữa. Sau cuộc gọi đó, chồng tôi có vẻ thay đổi hơn nhưng vẫn không đáng kể. Sau khi sinh đôi, tôi đành phải nghỉ làm để chăm 2 con.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Đi hưởng tuần trăng mật, khi chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

17:52:05 13/07/2024
Chẳng ngờ được, anh ta lại tìm đến mình đòi t.iền nữa. Giờ tôi có nên nói sự thật với chồng không, nhưng nếu anh không chấp nhận được thì phải làm sao đây?

Đêm tân hôn, con riêng của chồng lại nằng nặc đòi ngủ chung, tôi cay đắng thức suốt đêm vì tủi hờn

17:47:51 13/07/2024
Đến đêm tân hôn, con riêng của chồng cũng đòi ngủ cùng chúng tôi. Nó khóc lóc nhất định không chịu rời khỏi bố. Cả đêm hôm đó, tôi nhìn chồng ôm con gái ngủ thiếp đi, còn mình thì thức trắng đêm.

Đưa nhân tình đi sinh con rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn

17:42:32 13/07/2024
Tôi thật sự không ngờ được, vì vợ tôi vẫn tỏ ra bình thường trong thời gian đó, tôi còn nghĩ mình đã che giấu thật khéo. Tôi biết mình là tên đàn ông tham lam, ích kỷ.

Bác ô-sin âm thầm bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi c.hết lặng

17:38:43 13/07/2024
Hóa ra bác Phượng là mẹ chồng của tôi. Trước đây, mẹ chồng bỏ rơi chồng tôi, giờ bà rất hối hận muốn quay về nhận lại con và cháu nhưng chồng tôi không chấp nhận.

Vợ ân hận vì đã ăn nói cộc cằn với chồng, con

17:33:50 13/07/2024
Tôi thừa nhận, tôi là người tốt tính nhưng không khéo ăn nói. Tôi quan niệm, làm người đối đãi với nhau phải bằng sự chân thành.

Sau khi được con rể đưa đi mua sắm, mẹ vợ vội vàng bỏ về quê ngay và muốn con gái bỏ chồng

17:27:38 13/07/2024
Nghe xong con rể nói xong vài câu, mẹ vợ hụt hẫng lo cho tương lai con gái và cháu ngoại. Tôi năm nay 60 t.uổi, đang sống cuộc sống an nhàn bên chồng vì các con đã lấy vợ, lấy chồng và ở riêng.

Chồng vội quay về với vợ sau khi phát hiện bộ mặt thật của nhân tình

17:22:08 13/07/2024
Sau thời gian ở bên nhân tình, anh quay về khóc lóc, cầu xin tôi tha thứ. Anh nói rằng, cô bồ anh tưởng tốt đẹp thật ra chỉ là kẻ đào mỏ.

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá vẻ đẹp Cát Tiến (Bình Định)

Du lịch

11:44:26 14/07/2024
Cát Tiến - thị trấn ven biển thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách trung tâm TP Quy Nhơn hơn 20 km về phía Bắc, mang vẻ đẹp sơn thanh thủy tú, phong cảnh hữu tình khiến du khách như vừa quen, vừa lạ.

Đầu trần phi xe máy "thông chốt" đo nồng độ cồn, đ.âm CSGT bị thương

Pháp luật

11:36:39 14/07/2024
Dương Nhật Hoàng (SN 2007) điều khiển xe mô tô 38AS - 03490 chở Nguyễn Văn Đài (SN 2007), đều trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh (cả 2 không đội MBH)

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

Trắc nghiệm

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Thoát khỏi sự hối hả ở thành phố, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ ở quê

Sáng tạo

11:34:08 14/07/2024
Có lẽ, một ngôi nhà nhỏ ở vùng quê với vườn cây, ao cá cùng cuộc sống thanh bình thư thả chính là nguồn động lực lớn lao cho những ai đang cố gắng tìm về sự bình yên và hạnh phúc... Chủ nhân của căn nhà trong bài viết này cũng thế!

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

Sao việt

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Người mua bức xúc tố O Huyền Sầu Riêng lừa khách, quả non chín ép, vị nhạt toẹt

Netizen

11:23:27 14/07/2024
Cõi mạng đang vô cùng xôn xao trước bài đăng phốt thẳng mặt sầu riêng của nhân vật đầy tai tiếng thời gian gần đây là O Huyền. Giữa bão thị phi, O Huyền tiếp tục bị tố là buôn bán không có tâm, quảng cáo lố, sầu riêng bán quả non chín é...

Sana (Twice) bị YSL hạ bệ tố sao chép Rosé bên trọng bên khinh khiến fan nổi đóa

Sao châu á

11:12:03 14/07/2024
Vụ scandal phân biệt đối xử của Yves Saint Laurent hiện đang khiến cả mạng xã hội, đặc biệt là fandom của 2 nữ thần Kpop Sana (TWICE) và Rosé (BLACKPINK) đồng loạt phẫn nộ. Nguyên nhân bắt nguồn từ động thái được cho là hạ bệ Sana và nâ...

Thúy Ngân khiến khán giả uất ức

Phim việt

11:01:48 14/07/2024
Vì người yêu, nữ chính bỏ hết người thân và chính tương lai của mình, khiến khán giả cảm thấy phim vô lý, không thực tế.

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

Tv show

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Phí Phương Anh trở lại làng nhạc cùng Trung Quân giữa tranh cãi thi hoa hậu

Nhạc việt

10:52:12 14/07/2024
Phí Phương Anh gây bất ngờ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2024 ở t.uổi 27. Cùng lúc, cô cũng ra mắt sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại làng nhạc.

Colombia-Mexico triệt phá đường dây buôn người c.ưỡng b.ức

Thế giới

10:51:39 14/07/2024
Ngày 12/7, cảnh sát quốc tế Interpol cho biết, Colombia và Mexico đã triệt phá một đường dây buôn người c.ưỡng b.ức phụ nữ trẻ từ Colombia đến làm gái mại dâm tại các quán bar ở Mexico.