Vô tình nghe cuộc nói chuyện của dâu cả và dâu út, mẹ chồng chảy nước mắt

Ai cũng bảo bà Bân sướng nhất làng, thực ra họ không hề quá lời . Bà sinh được 7 người con, ai cũng đỗ đạt cao và trụ vững nơi thành thị đất chật người đông.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện của dâu cả và dâu út, mẹ chồng chảy nước mắt - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng bà mất sớm, bao nhiêu tình yêu thương và lòng hiếu thảo, các con đều dành hết cho bà.

Nhưng điều khiến bà Bân hạnh phúc nhất là khi Toàn, con trai út của bà quyết định rời phố, về làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Toàn nhanh chóng khẳng định được khả năng và sức ảnh hưởng của mình, đầu tiên anh làm việc cho xã rồi nhanh chóng trở thành cán bộ huyện. Toàn yêu và kết hôn với một cô gái cùng cơ quan.

Từ ngày có cô con dâu ngoan ngoãn và khéo léo ở bên, cuộc sống của bà Bân không ngớt tiếng cười. Bà thương và chiều con dâu út không khác gì con gái.

Thậm chí, mấy cô con gái ruột của bà thi thoảng về chơi, còn nói đùa: “Mẹ quên chúng con mất rồi, suốt ngày chỉ biết đến dâu út thôi”. Bà đùa lại: “Cha bố các chị, các chị có chịu ở với tôi đâu mà nói, mỗi nó thương tôi thôi”. Nói xong, bà đưa ánh mắt long lanh về phía bếp, nơi dâu út đang thoăn thoắt đôi tay làm món nộm hoa chuối để đãi các chị chồng: “Ta thích mẹ Nhàn lắm”.

Nhàn ngoảnh lại, nhìn mẹ chồng , tít mắt: “Mẹ giỏi làm công tác tư tưởng lắm các bác ạ”. Căn biệt thự xinh xắn nơi làng quê yên bình của Toàn lại tràn ngập tiếng cười.

Vợ chồng Toàn chịu ở với mẹ già là điều may mắn đối với vợ chồng anh cả đang ở trên thành phố. Các cô con gái cũng an tâm chăm lo cho cuộc sống bên nhà chồng của họ.

Tưởng rằng cuộc sống cứ mãi êm đềm như thế, cho đến khi Toàn nhận được quyết định chuyển công tác, từ huyện lên tỉnh. Cơ quan cũng hết sức tạo điều kiện khi cho vợ anh xuống tỉnh cùng để tiện chăm sóc chồng. Đây là một nốt thăng mới trong sự nghiệp của Toàn, nhưng lại là một cú sốc lớn đối với bà Bân.

Bà đã khóc khi nghe Toàn trình bày về lý do chuyển công tác: “Không được! Anh chị không được đi đâu hết, tôi không thể ở nhà một mình được, những lúc trái gió trở trời tôi phải làm sao ? Có đứa nào trên thành phố chịu về ở với tôi đâu. Thân già này sẽ chết khô một mình…”.

Nhàn xoa lưng mẹ chồng , dỗ dành: “Mẹ còn khỏe lắm, chết làm sao được. Mẹ an tâm, chúng con sẽ thuê người ở cùng mẹ, chăm sóc và chiều chuộng mẹ. Mới cả, cuối tuần bọn con vẫn về nhà với mẹ cơ mà”.

Không muốn mang tiếng ngăn cản sự thăng tiến của các con, bà Bân đành chấp nhận ở cùng người giúp việc . Bà ấy cũng là người trong làng, hiền lành và thật thà.

Có người túc trực 24/7 nhưng bà Bân vẫn thấy hoang mang tột độ, bởi giúp việc của bà nom không lấy gì làm khỏe mạnh lắm, người khô đét , nước da xám xịt. Sợ giúp việc ốm thì không còn ai chăm mình, mỗi ngày bà Bân đều rút ra tờ 10 ngàn đồng giấu dưới gối, đưa cho giúp việc , bảo: “Cô ra chợ mua quả trứng vịt lộn về đây cho tôi”.

Giúp việc sấp ngửa ra chợ mua trứng rồi mang về, bóc vỏ, bỏ vào bát, định đưa cho bà ăn thì bà lại bảo: “Trứng này là để cô tẩm bổ cho khỏe, cô ăn luôn đi”. Từ đó, ngày nào bà Bân cũng bắt giúp việc mua trứng vịt lộn về và phải ăn trước mặt bà, có như thế bà mới yên tâm rằng cô ta không mang về cho người khác.

Loan, con dâu cả đột ngột về chơi làm bà Bân ngạc nhiên: “Ơ, mẹ Loan về có việc gì thế?”. Loan thật thà: “Công ty dạo này ít việc nên con xin nghỉ một ngày không lương để về chơi với mẹ đấy ạ”.

Chứng kiến việc mẹ chồng ép giúp việc ăn trứng vịt lộn , Loan thấy thương mẹ vô cùng, cô đủ tinh ý để hiểu hết tâm ý mẹ chồng trong mỗi hành động của bà. Chưa bao giờ cô thấy thương mẹ như lúc này. Ở tuổi của mẹ, đáng lẽ phải được an tâm dưỡng già bên con cháu, đằng này,… hàng ngày mẹ lại nơm nớp sợ bị… giúp việc bỏ rơi.

Cuối tuần, Nhàn mua rất nhiều đồ ăn ngon về nhà rồi lại lăng xăng vào bếp nấu nướng. Cô chỉ muốn bù đắp lại những ngày bà Bân ở nhà một mình cùng giúp việc.

Lần này, Nhàn đã rất ngạc nhiên khi thấy Loan cũng đang lúi húi trong bếp: “Ơ, chị về lúc nào sao không nhắn cho em biết? Chị cứ để đấy, em làm cho”. Loan giả vờ trách móc: “Thím cứ làm như tôi là khách không bằng ấy”.

Nhàn còn ngạc nhiên hơn khi nghe Loan thông báo: “Thím này, chị cho giúp việc nghỉ việc rồi đấy. Chị cũng đã thanh toán lương tháng và bồi dưỡng thêm cho cô ấy. Từ nay chị sẽ về đây chăm sóc mẹ. Công việc của chị ngày càng nhàn, lương lại thấp, anh bảo chị nghỉ luôn cho khỏe, mà chị loanh quanh ở nhà cũng chán, nên quyết định về đây ở với mẹ cho mẹ an tâm. Anh cũng sắp về hưu, anh chị định tìm miếng đất trong làng, xây căn nhà nhỏ và cũng sẽ hưởng thụ tuổi già ở đây, thím ạ”.

Nghe Loan nói, nước mắt Nhàn trào ra: “ Sao anh chị lại có quyết định đột ngột như thế? Đợt này bọn em bận quá nên không túc trực mẹ liên tục như trước kia. Nhưng để anh chị về đây ở hẳn thì em cũng thấy áy náy, đang trên phố quen rồi, về quê sẽ có nhiều cái bất tiện”.

Loan nắn vai, xoa dịu em dâu: “Thật ra, lâu nay anh chị mới là những người cảm thấy áy náy với vợ chồng em. Là con cả mà anh chị chưa làm tròn bổn phận của mình, vợ chồng em vất vả gần 2 chục năm rồi, giờ đã đến lúc chị thể hiện trách nhiệm của mình…”.

Nghe được cuộc đối thoại của 2 cô con dâu, bà Bân cũng chảy nước mắt vì xúc động. Chúng không phải máu mủ ruột thịt của bà nhưng lại hết mực thương yêu và thấu hiểu bà, bấy nhiêu cũng đủ khiến bà cảm thấy mãn nguyện. Bà thầm nghĩ, lúc này, nếu ông trời gọi, bà cũng đã sẵn sàng.

Mẹ chồng vụng chăm sóc, con dâu ở cữ chảy nước mắt "kêu cứu"

Người ngoài nhìn vào sẽ thấy cuộc sống của tôi khá êm đềm. Nhan sắc tôi bình thường, học vấn cũng chỉ vừa đủ để tôi không phải cúi đầu trước ai.

Mẹ chồng vụng chăm sóc, con dâu ở cữ chảy nước mắt kêu cứu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhưng tôi khá may mắn khi lấy được tấm chồng tốt, gia đình chồng khá giả, bố mẹ chồng đều là viên chức về hưu, đặc biệt họ rất nền tính. Niềm hạnh phúc của tôi đã thực sự vẹn tròn khi tôi sinh nở đứa con đầu tiên.

Trong suốt nhiều tháng, gia đình hai bên gần như không biết làm gì để bày tỏ niềm vui ngoài việc... ăn mừng và chúc tụng nhau, trước mặt nhiều người, mẹ chồng tôi nói: "Con muốn gì mẹ cũng chiều, chỉ cần con khỏe mạnh".

Niềm hạnh phúc ngập tràn, tôi đã ngỡ mình là cô con dâu may mắn nhất thế giới.

Lần đầu vượt cạn, tôi khá sợ hãi, nhưng mẹ chồng và mẹ đẻ luôn ở bên động viên. Mỗi người nắm lấy một tay tôi. Mẹ đẻ trấn an: "Không sao đâu con, lúc đau đớn nhất lại là lúc con thấy hạnh phúc nhất", mẹ chồng dỗ dành: "Mẹ biết con vất vả, nhưng mẹ sẽ dành cả phần đời còn lại để chăm con và chăm cháu, cố lên con yêu".

Họ đã giúp tôi vượt qua nỗi đau đớn thể xác một cách dễ dàng nhất.

Ẵm cháu trên tay, mẹ đẻ tôi chưa kịp nói gì, mẹ chồng đã quyết định: "Cháu ngoan của bà, về với bà thôi". Tôi biết mẹ đẻ tôi khá hụt hẫng vì trước đó hai mẹ con từng bàn với nhau: Mẹ đẻ sẽ đón tôi về chăm sóc một thời gian để mẹ chồng đỡ vất vả, hơn nữa mẹ đẻ chăm con đỡ bất tiện hơn mẹ chồng.

Chẳng điều gì so sánh được với niềm vui chào đón thêm thành viên mới, mẹ đẻ tôi vẫn gắng gượng cười tươi: "Nếu vất vả quá, bà cứ kêu tôi sang nhé, tôi ở nhà rảnh ấy mà". Mẹ chồng tôi gật đầu nhiệt tình: "Vâng vâng, bà yên tâm".

Tình cảm của mẹ chồng dành cho tôi vô cùng chân thành, điều đó làm tôi rưng rưng xúc động. Nhưng khi phải nằm một chỗ và "được" mẹ chồng chăm sóc tôi mới chứng kiến hết kỹ năng chăm gái đẻ "đặc biệt" của bà.

Tôi đã khá sốc khi bà bưng vào phòng một bát cơm nóng hổi, bên cạnh là hai quả trứng luộc đã bóc vỏ, đĩa rau ngót luộc và một bát nước mắm. Trong lúc tôi ngơ ngác thì mẹ chồng cười hí hí: "Con ăn đi, gái đẻ được ưu tiên, hẳn hai quả trứng đấy nhá, mẹ đọc báo, nghe nói rau ngót rất tốt cho gái đẻ...".

Tôi nghẹn lời trước tình cảm của bà, nhưng tôi đang đau và mệt, nhìn thứ gì cũng không muốn ăn, càng không thích những món phải nhai, tôi chỉ muốn ăn thứ gì đó mềm và dễ nuốt. Nhưng bữa nào mẹ chồng cũng chỉ phục vụ những món quá đơn giản như trứng luộc, "cầu kỳ" hơn thì có thịt luộc... Món nào cũng luộc, đơn giản là vì mẹ chồng tôi rất vụng khoản nấu nướng.

Nằm bẹp giường đến ngày thứ 3 thì tôi phát hiện ra điều này. Từ ngày về nhà chồng tôi đã tranh lấy việc nấu nướng nên thực sự tôi không hề biết mẹ chồng nấu ăn dở đến thế, hóa ra khi tôi chưa về đây, người đảm nhiệm vai trò nội trợ lại là bố chồng tôi. Nhưng bố chồng chăm sóc con dâu không tiện nên mẹ chồng tôi mới phải "ra tay".

Tôi trệu trạo nhai từng miếng cơm rồi cố trợn mắt nuốt cho xong, thấy trứng luộc vẫn còn nguyên, mẹ chồng ngạc nhiên lắm: "Sao con không ăn trứng? Trứng sạch đấy con ạ, mẹ phải tìm mua của người quen, phải biết xuất xứ rõ ràng mới dám cho con ăn". Tôi nói khéo: "Tự nhiên con thấy hơi sợ mùi trứng mẹ ạ, không hiểu sao lại thế".

Mẹ chồng thở dài rồi bưng khay cơm ra ngoài, tôi lén cầm điện thoại gọi cho mẹ đẻ: "Mẹ ơi, mẹ nghĩ kế gì đó để con về bên nhà đi, nếu ở đây mãi, hai mẹ con con sẽ suy dinh dưỡng mất thôi".

Mẹ tôi hốt hoảng: "Sao thế con? Mẹ chồng con ngày nào cũng gọi, thông báo rằng bà ấy đang chăm sóc con rất tốt cơ mà, bà ấy kỳ công chọn lựa thực phẩm sạch về cho hai mẹ con tẩm bổ...". Tôi chảy nước mắt: "Con không biết đâu, mẹ đón con về vài tháng thôi cũng được".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam Em, Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng các người đẹp có sự xung đột, cuối cùng lại chọn cách này để giải quyết
13:52:20 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh
15:18:50 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021

Tin mới nhất

Chồng nghiện mua sắm

19:04:01 27/01/2021
Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Có nên ở xa để vợ đỡ chịu cảnh 'mẹ chồng nàng dâu'

18:49:07 27/01/2021
Tôi ở giữa, lúc nào cũng phải hòa giải, khuyên bảo, một bên là vợ, một bên là mẹ; nói chung ai cũng có cái sai.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Muốn ly hôn vì không còn tin chồng

18:20:42 27/01/2021
Tôi 29 tuổi, từ ngày phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, tôi mất hết niềm tin nơi anh.

Suy nghĩ lại về đám cưới sắp tới

18:10:22 27/01/2021
Tôi 30 tuổi, quen em được gần 3 năm, cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng hết sức ủng hộ chuyện tình cảm này.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Lo lắng khi em gái mang thai lần thứ ba

17:47:34 27/01/2021
Em gái tôi lập gia đình hơn 5 năm, sinh sống tại Hà Nội, mọi việc đến lúc này có thể gọi là ổn.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Vừa nhìn thấy bạn gái của con trai, cả nhà tôi trợn tròn mắt mà nói không thành lời, câu đầu tiên chồng tôi hỏi: “Thế đằng ấy bao nhiêu tuổi?”

15:52:40 27/01/2021
Chưa kịp sốc về tuổi tác, chúng tôi đã choáng váng với hoàn cảnh gia đình cô ta. Đúng lúc chồng tôi phản đối thì cô ấy liền đưa cho một cọc tiền...

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

15:48:06 27/01/2021
Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa.

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

15:43:13 27/01/2021
Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng cái lõi lại mục rỗng. Tôi nghĩ dù có cố mở lòng thế nào cũng chẳng thể hàn gắn đượ...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

15:35:49 27/01/2021
Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Ngày tôi tái hôn, mẹ chồng cũ tìm tới cầu xin: 'Về gặp nó lần cuối đi con, nó chắc không chịu nổi hết ngày mai con à'

15:28:50 27/01/2021
Nghe mẹ chồng nói, tôi ngã khụyu tại chỗ. Đau đớn, cuộc đời 1 lần nữa sụp đổ dưới chân, không do dự, tôi bỏ bó hoa cưới đó mà một mạch chạy tới bên chồng cũ.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

15:11:26 27/01/2021
Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, chưa biết phải xử lý thế nào thì mẹ chồng đã xung phong đi cùng và cái kết khiến tôi hối hận vô cùng

15:01:03 27/01/2021
Đến khi biết nhân tình đã đi xa thì chồng tôi mới chịu buông mẹ ra, nhưng với cơn nóng giận chưa nguôi bà vùng chạy rất nhanh ra khỏi phòng nghỉ với hi vọng tóm được ả đàn bà kia.

Ăn mặc thật đẹp, đi xe sang đến nhà nghỉ đánh ghen chồng, nào ngờ sự thật sau đó khiến tôi chết lặng

14:51:49 27/01/2021
Chồng vào nhà nghỉ được một tiếng mà chưa chịu ra, tôi quyết định rời khỏi xe để vào dằn mặt những kẻ bội bạc.

Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

14:35:41 27/01/2021
Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

Vừa về đến cổng sau chuyến công tác, bác hàng xóm ghé tai nói một chuyện khiến tôi choáng váng và lập tức quay ra khách sạn ở

14:28:16 27/01/2021
Không ngờ người chồng mà tôi tin tưởng yêu thương là thế lại phản bội vợ.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

14:06:22 27/01/2021
Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc

11:58:26 27/01/2021
Anh ấy ngồi trầm ngâm một lúc rồi nói sang năm gia đình được đền bù số tiền lớn và sẽ giúp tôi trả nợ. Nghe được lời hứa chắc nịch của Tuấn khiến tôi vui vẻ nhận lời yêu anh.

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng và chuỗi ngày dài bi kịch tôi phải âm thầm chịu đựng

11:50:02 27/01/2021
Khi hai vợ chồng đang hăng hái làm việc thì bất ngờ chồng buột miệng nói: Yêu Loan nhất. Câu nói chỉ vẻn vẹn có 3 từ nhưng khiến tôi nổi giận, lấy hết sức lực hất văng anh xuống giường.

Có thể bạn quan tâm

Từ mùng 1/1 âm lịch năm tân sửu: 3 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, cuộc sống giàu có, đạt được mọi ước mơ

Trắc nghiệm

19:07:28 27/01/2021
Tử vi cho biết trong năm 2021 những con giáp dưới đây cực kỳ may mắn kiếm được nhiều tiền bạc, không ai sánh bằng.

Xe tay ga Honda Lead bất ngờ lại giảm giá bán

Xe máy

19:07:06 27/01/2021
Càng gần tết Nguyên đán, một số mẫu xe tay ga Honda giảm nhẹ từ 200-500 ngàn đồng.

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 21: Đình Tú nhắc nhẹ chị gái 'đã không hòa thuận thì thôi lại còn tranh nhau đàn ông'

Phim việt

19:05:09 27/01/2021
Không biết sau khi biết chuyện này rồi, Minh (Lương Thu Trang) sẽ có thái độ thế nào trong Hướng dương ngược nắng.

G-Dragon và loạt sao Hàn phá vỡ khoảng cách giới tính qua thời trang

Phong cách sao

19:05:02 27/01/2021
G-Dragon, Jo Kwon... thường gây chú ý khi không ngại mặc trang phục dành cho nữ giới.

Lào Cai liên tiếp bắt giữ 4 vụ buôn bán pháo nổ

Pháp luật

18:53:17 27/01/2021
Công an tỉnh Lào Cai đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 4 vụ buôn bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép pháo nổ tại khu vực biên giới với tổng số pháo nổ thu giữ là hơn 160kg.

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi

Phim châu á

18:50:36 27/01/2021
Ai là hung thủ sát hại Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun)? Ông chồng ngoại tình Han Woo Sung (Go Joon) chọn quay đầu là bờ hay die?... là những câu hỏi cần được tháo gỡ trong phần kết Lừa em, cưng tiêu rồi!.

Công bố quyết định thành lập Bảo hiểm xã hội thành phố Thủ Đức

Đời sống

18:46:25 27/01/2021
Chiều 27/01, tại TP.HCM, BHXH Việt Nam tổ chức công bố Quyết định thành lập BHXH thành phố Thủ Đức trực thuộc BHXH TP.HCM.

Người đỏ mặt khi uống rượu càng có nguy cơ mắc ung thư

Sức khỏe

18:44:54 27/01/2021
Đỏ mặt khi uống rượu không phải chỉ đơn thuần là biểu hiện bên ngoài. Nghiên cứu cho thấy, người có tình trạng này càng có nguy cơ mắc ung thư cao hơn người khác.

Dàn người đẹp béo tự tin quảng cáo nội y với ảnh không qua photoshop

Người đẹp

18:43:22 27/01/2021
Loạt mỹ nhân béo khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ sưu tập nội y Bras N Things ra mắt nhân dịp Lễ tình nhân 14/2.

1 thanh niên tử vong ở quận 12

Sự kiện nóng

18:30:07 27/01/2021
Người dân đến kiểm tra thì thấy ở cột điện trên vỉa hè sát lòng đường có vết va đập và máu. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Dùng iPhone bao lâu nay mà không biết đến 4 mẹo này là "bạn dở" rồi! 

Đồ 2-tek

18:15:54 27/01/2021
Mỗi ngày trên iPhone, bạn đang phải làm việc thường xuyên hơn với văn bản như viết thư, ghi chú hay chat chit trên các ứng dụng nhắn tin. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nhớ các mẹo hoàn tác nhanh hoặc làm lại thao tác đã hủy trên iPhone, khi kh...

Ngoại binh gây xôn xao dư luận gia nhập Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

18:11:27 27/01/2021
Gramoz Kurtaj - ngoại binh gây xôn xao dư luận và cộng đồng mạng chính thức gia nhập Thanh Hóa sau khi không được Nam Định ký hợp đồng dài hạn.

Làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh ngày lạnh

Ẩm thực

18:09:44 27/01/2021
Món ăn bình dân nhưng lại hấp dẫn các thành viên gia đình bạn vì vị béo ngậy của thịt ba chỉ được xào cháy cạnh thơm vị hành lá đập dập, thêm chút ớt cay cay nơi đầu lưỡi…

Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện

Sao việt

18:04:42 27/01/2021
Xuất hiện tại một sự kiện, Hồ Ngọc Hà gần như chiếm mọi ánh nhìn của khán giả và lấn át cả dàn khách mời.

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG 

Esport

18:03:26 27/01/2021
Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends ...