Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải “pha phản đòn” khó tin từ ông chồng thông minh!

Đôi khi những ông chồng cũng có pha xử lý ly hôn vô cùng đặc biệt khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.

Như ông chồng trong câu chuyện dưới đây!

Dù thế nào thì ly hôn luôn là quá trình nhạy cảm và không mấy vui vẻ. Nhưng nếu như một bên cứ muốn kéo dài quá trình ly hôn đó và khiến tình hình tồi tệ hơn thì phải làm như thế nào?

Bài viết của ông chồng lém lỉnh

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Reddit tên tài khoản FederalAnt9 đăng tải câu chuyện ly hôn của bản thân. Câu chuyện hài hước và nhận được 50,2 nghìn lượt yêu thích.

Anh ta kể rằng khi còn đang chung sống với nhau, anh và vợ hay kể cho nhau những câu chuyện về người giàu giấu giếm tài sản cá nhân để trốn thuế. Có chết anh ta cũng không thể ngờ câu chuyện trốn thuế tưởng như xa xôi rồi một ngày lại trở thành việc của bản thân mình.

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải pha phản đòn khó tin từ ông chồng thông minh! - Hình 1

Bài viết được kể từ Reddit.

Khi hai vợ chồng quyết định ly hôn, cô vợ đã cáo buộc anh ta rửa tiền và còn thuê luật sư kiện chồng ra tòa khiến quá trình ly hôn bị gián đoạn.

“Ông luật sư mà vợ tôi thuê không phải là người xấu, nhưng mà cách ông ta hành xử thật khiến tôi tức chết. Ông ta làm như tôi không xứng đáng hít thở chung một bầu không khí với mình vậy. Một hôm, ông ta đã gửi thư yêu cầu tôi cung cấp các giấy tờ khai thu nhập và tài chính trong vòng 3 năm qua và đủ thứ giấy tờ chứng minh thu nhập khác”.

Thời điểm đó, anh ta làm gì có nhiều tiền hay tài sản để mà trốn thuế hay rửa tiền như lời vợ nói. Công ty về công nghệ truyền thông của anh ta chỉ mới trong giai đoạn sơ khai và không hề dư dả.

Thêm vào đó, anh còn phải gánh thêm khoản vay học phí cho tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Thậm chí, lúc ly hôn, anh ta còn không đủ tiền để thuê luật sư và phải tự bào chữa cho mình trước tòa.

Anh gọi cho ông luật sư của vợ và trình bày về hoàn cảnh và khẳng định mình không thể nào mà rửa tiền được.

Video đang HOT

Nhưng luật sư lại không tin vào những gì anh nói, còn nghi ngờ hỏi lại: “Ồ, nhìn vào bản kê khai thu nhập của anh thì 3 năm qua anh có vẻ không bận rộn mấy nhỉ. Hãy cho tôi biết hằng ngày anh làm những việc gì vậy?”.

Ông ta còn đe dọa sẽ đưa vụ việc lên tào án cấp cao hơn, thậm chí Cơ quan Thuế chính phủ và Sở Thuế vụ nếu không nhận được đầy đủ các giấy tờ. Vợ anh còn giở trò khó khăn cho chuyện ly hôn.

“Công ty của tôi có cung cấp dịch vụ fax tài liệu qua internet và thời điểm đó nó vẫn chưa được mấy ai biết đến. Tôi đã hỏi ông luật sư là văn phòng chỗ ông ta có máy fax không. Ông ta đáp có, văn phòng luật sư nào mà chẳng có máy fax. Tôi bỗng nảy ra một ý tưởng thú vị. Tôi nhắn với ông ta rằng tôi sẽ fax tất cả giấy tờ ông ta yêu cầu ngay”, anh kể.

Màn phản đòn khiến cả luật sư lẫn vợ hãi hùng

Đúng như lời luật sư muốn, anh gom toàn bộ những gì liên quan đến tài chính trong 3 năm, toàn bộ mọi thứ. Từ thư của Sở thuế hay cơ quan chính phủ, bao gồm thư tư vấn phát luật, nhật ký kế toán hay báo cáo số dư ngân hàng, phiếu đặt hàng hay biên lai thanh toán đồ ăn…

Tất cả mớ giấy tờ đó được anh ta gom lại và chuyển sang PDF, thậm chí còn kèm thêm các trang bìa với các dòng mô tả được viết in đậm và cỡ chữ lớn nhất có thể, ví dụ như: “CÁC LOẠI BIÊN LAI”, “THUẾ” rồi bắt đầu được fax đến cho công ty của ông luật sư kia.

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải pha phản đòn khó tin từ ông chồng thông minh! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên quá trình gửi hơi vất vả vì máy fax liên tục báo lỗi và không thể gửi được. Nhưng một lòng kiên định, anh ta cứ liên tục thực hiện lệnh gửi cho đến khi nào thành công mới thôi. Hai ngày sau, anh ta nhận được một cuộc gọi từ thư ký văn phòng luật sư đó yêu cầu anh ta dừng fax tài liệu đến vì máy in của văn phòng đang bị quá tải.

Nó không thể nào ngừng in và thậm chí còn nhiều lần bị kẹt giấy, hết mực in và họ phải tắt bật máy nhiều lần để sửa máy. Anh ta giải thích rằng mình được ông luật sư yêu cầu phải gửi tất cả các tài liệu đó, và anh ta rất sợ bị kiện lên Sở thuế vụ nên anh ta buộc phải fax hết cho đến khi nào xong mới được.

Hoảng hốt, ông luật sư đã đồng ý hủy yêu cầu gửi các giấy tờ đó. Thậm chí đến người vợ cũng biết chuyện rồi ngán ngẩm. Vụ ly hôn nhờ sự quyết liệt ấy mà giải quyết nhanh hơn.

Chồng hay vợ giữ tiền bạc trong nhà thì gia đình mới hạnh phúc?

Chuyện vợ giữ tiền để thống nhất tài chính gia đình về một mối ngày nay gặp phải sự phản đối của nhiều ông chồng. Vậy trong nhà có nên giao tiền cho vợ quản hay không?

Chồng đòi ly hôn vì vợ keo kiệt

Anh Trần Văn Trung (Cao Bằng) tâm sự, hai vợ chồng anh đều là viên chức nhà nước ở tỉnh. Cưới nhau được hơn chục năm, hai đứa con, trong khi lương hai vợ chồng cộng lại khoảng 10 triệu đ/tháng. Thế mà chẳng hiểu vợ tiết kiệm kiểu gì mà có được 500 triệu đồng để mua nhà, cộng với tiền bố mẹ hai bên nội ngoại cho thì chỉ phải đi vay gần 200 triệu là đủ. Trong khi nhiều người lương tháng 15 - 20 triệu đồng mà kêu không để ra được đồng nào.

Chồng hay vợ giữ tiền bạc trong nhà thì gia đình mới hạnh phúc? - Hình 1

Chồng là cái giỏ, vợ là cái hom . Ảnh minh họa.

Hỏi thì vợ bảo lương của vợ để chi tiêu, lương của chồng đưa cô ấy tiêu một ít, còn lại để tiết kiệm. Nghe vợ nói anh Trung mới thực sự hiểu được ý nghĩa câu chồng là cái giỏ, vợ là cái hom mà các cụ dạy xưa nay. Cái hom này nó như cái phễu, cho con cua, con cáy vào thì dễ nhưng nó không thể bò ra được (nghĩa là có tiền vào mà khó có ra).

Trong khi anh Trung tự hào về cái hom nhà mình thì không ít ông chồng ca cẩm về sự so đo, tính toán tiền nong của vợ. Anh Phạm Văn Ba (Hà Nội) chia sẻ đang muốn ly hôn vợ vì tiền bạc dù mới cưới được 2 năm. Bố mẹ vợ muốn dạy anh học kinh doanh buôn bán để hai vợ chồng không phải xa nhau (dù đi làm xa lương anh được 15-16 triệu đ/tháng. Ở rể nên anh xác định mình là đàn ông trẻ khỏe nên việc gì cũng làm, không bạn bè bù khú, rượu chè. Hàng ngày anh phụ giúp bố mẹ vợ việc buôn bán, tiền lương ông bà trả thì đưa cả cho vợ, còn được bao cấp sinh hoạt hàng tháng.

Nhưng vợ thì thay đổi, không còn trân trọng chồng nữa, còn phân biệt rạch ròi nội ngoại. Nhà anh nghèo khó hơn nhà vợ, ở ngoại thành cách nhà bố mẹ vợ 20km. Khi vợ sinh con mẹ anh đã tới chăm dâu đẻ 2 tuần, khi về còn cho con dâu 3 triệu để làm đầy tháng cháu đích tôn. Anh bảo vợ đưa lại mẹ 1 triệu để đi ô tô về, vậy mà vợ khó chịu, rồi trả lại cho anh hết tiền bên nội cho em bé, chỉ giữ lại tiền bên ngoại cho để mua bỉm tã cho con.

Từ Tết tới giờ nhà nội có 2-3 lần giỗ, có báo cho anh đưa vợ con về. Nhưng vợ anh không chịu đưa con về, cũng chẳng chịu sắm lễ cho anh mang về giỗ lễ. Có bữa trúng ngày nhà vợ rất nhiều việc cần anh ở lại phụ việc, thế là anh lại không nỡ đi... thế là bố mẹ chỉ còn biết trách anh đội vợ lên đầu, bố mẹ sinh con, cho ăn học, có việc làm rồi mà chả nhờ được gì ...

Chồng hay vợ giữ tiền bạc trong nhà thì gia đình mới hạnh phúc? - Hình 2

Đàn bà giữ tiền bạc trong nhà không hẳn vì họ đam mê tiền. Ảnh minh họa.

Anh Nguyễn Văn Hải (Hà Nội) cũng chia sẻ, ở với nhau 3 năm chưa bao giờ trong ví tôi có quá 500 ngàn đồng, vì vợ sợ có nhiều tiền anh sẽ sinh tật nhậu nhẹt, bồ bịch... Đi đâu cùng chồng vợ cũng không chịu chi tiền, dù lương của anh trả vào tài khoản vợ giữ tất.

Mỗi tháng anh kiếm được 13 triệu đồng, vợ chỉ phát 2 triệu để tiêu. Trung bình 1 tuần anh được phát 500 ngàn đồng, đã thế còn xé nhỏ phát 2 lần để ví anh có tối đa 200 - 300 ngàn đồng, còn dặn dò tiết kiệm dành cho con, hay khi có việc. Anh luôn có cảm giác vợ bắt anh phải ngửa tay xin tiền, phải lủi thủi ngày đi làm, chiều về ăn cơm nhà, cà phê không dám uống 1 ly mỗi ngày vì uống sẽ có ngày nhịn tiêu tiền, rồi phải viện đủ lý do để không tham gia nhậu nhẹt, chè nước với bạn bè...

Nhưng vợ lại hào phóng với bản thân, tủ giày dép, quần áo của bố con anh có 1 buồng thì đồ của vợ chiếm hết 3 buồng. Khi bố mẹ anh đau yếu vợ cũng so đo, đưa tiền vẻ ban ơn rất khó chịu. Vợ chồng cự cãi mấy lần nhưng vợ vẫn thế.

Đầu năm bố anh bệnh phải phẫu thuật cần 10 triệu viện phí mà vợ nhăn nhó vì tốn tiền quá. Vợ làm mẹ chồng tức giận, anh thì xấu hổ. Anh xót bố mẹ già yếu, có mình anh là con trai lẽ ra phải cáng đáng nhiều hơn thì lại chả có nổi 10 triệu đồng viện phí cho bố, dù lương anh cao gấp đôi lương vợ, lại đưa cả cho vợ giữ.

Hai vợ chồng lại cãi nhau, vợ kêu: 13 triệu đồng anh đã tiêu mất 2 triệu, còn sinh hoạt hàng tháng chứ để được bao nhiêu đâu. Chắt bóp vun vén bao lâu mới để được một ít, không biết ơn lại còn trách mắng... .Anh Hải quyết định ly hôn, ra đi tay trắng với cha mẹ già. Nhưng anh thấy nhẹ nhõm vì không phải chịu sự so đo, tính toán của vợ, thoải mái lo cho bố mẹ... Anh muốn cho vợ biết tiền rất quý, nhưng tình cảm còn quý hơn, và anh chỉ còn rất ít cơ hội lo cho bố mẹ.

Vợ giữ tiền chưa chắc đã vì tham

Chuyện đưa tiền cho vợ giữ ngày nay gặp phải sự phản đối của nhiều ông chồng. Thực tế rất nhiều đàn ông cậy mình làm ra tiền, dè sẻn keo kiệt tiền nong với vợ, cứ thấy vợ mở miệng đòi tiền là khó chịu, cãi cọ... Thậm chí vác miệng về ăn cơm vợ nấu, nhưng tiền lương thì đưa cho bố mẹ, hoặc tự ý chi tiêu, không gánh góp cho gia đình nhỏ, trong khi gia đình nhỏ rất cần chi tiêu nhiều thứ.

Từ xưa các cụ đã dạy nên giao tiền cho vợ quản lý, rằng chồng là cái giỏ, vợ là cái hom , rằng đã là vợ chồng thì cần thống nhất về tài chính. Đàn ông tuy kiếm được tiền, nhưng nói để tiết kiệm thì rất khó. Đàn bà tính tiết kiệm, chi li, lo cho chồng con vừa đủ, không hoang phí. Người đàn ông tin tưởng vợ sẽ giao tay hòm chìa khóa cho vợ quản lý tiền bạc của gia đình.

Đổi lại người vợ yêu thương chồng con thì học cách cân đối chi tiêu hợp lý, có thể mạnh chi cho sở thích hợp lý của chồng - cũng là bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân thoải mái, bền lâu.

Chồng hay vợ giữ tiền bạc trong nhà thì gia đình mới hạnh phúc? - Hình 3

Chồng mang tiền về nhà cho vợ nuôi nấng con cái, gìn giữ, chi tiêu phù hợp thì gia đình ổn định, hạnh phúc, thịnh vượng. Ảnh minh họa.

Tình yêu tuổi trẻ chỉ cần hai trái tim nóng là có thể trở thành một mái ấm gia đình. Nhưng có một thực tế phũ phàng (trừ số ít những cô vợ hư hỏng) thì đa số các gia đình chồng nắm quyền kiểm soát tiền nong thì vợ con thiếu đói, gia đình bất ổn, không hạnh phúc...

Để gia đình hạnh phúc cần cả cái đầu lạnh. Cái đầu có lạnh thì đàn ông mới bớt ham vui chơi quá độ mà quên mất mình là nóc nhà , là trụ cột . Cái đầu lạnh để vượt qua cám dỗ, để không bỏ rơi và làm tổn thương người kề vai sát cánh yêu thương chăm sóc mình. Cái đầu lạnh để tự tin đứng trước mặt và lo cho vợ con mình, những người mình yêu thương. Cái đầu lạnh mới có đủ năng lực để gánh vác phụng dưỡng cha mẹ...

Người vợ gom góp những đồng tiền chồng kiếm được cũng chỉ mong sau này gia đình được yên ấm, con cái học hành đàng hoàng, anh em bạn bè của chồng không vì chữ Tiền , không vì cái sự hơn thua mà xích mích, xa lánh chồng mình. Và không phải vì tiền mà hạ mình làm phiền người khác.

Người vợ một đời vất vả kiếm sống, họ giữ tiền lương của chồng không phải vì tham lam, đam mê tiền, bơ chồng thành thứ yếu... mà vì họ thừa sức thấy rằng tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì vất vả lắm thay. Ở thời buổi kinh tế số, kỹ thuật số, yêu đương số... sống mà não không nhảy số về tiền thì chắc chắn sẽ khổ sở và cực nhọc lắm, thậm chí có lúc cảm thấy rất hèn.

Đàn ông nên hiểu rằng đàn bà chỉ cần được chồng yêu thương, mang tiền về cho vợ cất giúp là đủ, tình cảm chân tình đó sẽ làm đàn bà yên tâm. Chồng mang tiền về nhà cho vợ nuôi nấng con cái, chăm lo đời sống gia đình, gìn giữ, chi tiêu phù hợp thì gia đình và sự nghiệp của đàn ông ổn định, hạnh phúc, thịnh vượng, và quan trọng là có người nắm tay đàn ông đi hết cuộc đời mà không sợ rơi vào cảnh thiếu đói, không có người chăm sóc lúc về già.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật01:15:13

Tiêu điểm

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình
17:40:14 29/11/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!
17:34:09 29/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
17:12:46 29/11/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021
Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi
14:06:03 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021

Tin mới nhất

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Có thể bạn quan tâm

'Zoom' cận cảnh body của Ngọc Trinh, góc quay 'hiểm hóc' để lộ nhan sắc đời thực gây 'choáng'

Sao việt

13:34:55 01/12/2021
Sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện, Ngọc Trinh khiến nhiều người choáng khi zoom cận từng chi tiết trên cơ thể

Ông Lê Tùng Vân tự xưng là 'người tu hành' nhưng vẫn nuôi trồng thủy sản để bán?

Netizen

13:28:11 01/12/2021
Ông Vân đã trả lời rằng: Trên đời này có những chuyện cần phải hy sinh, những con cá mà thầy nuôi cần phải hy sinh cho gần 80 người được sinh sống, đó là bắt buộc

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

Tâm sự

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương

Nhạc việt

13:20:23 01/12/2021
Ấn tượng đầu tiên về nhạc sỹ Uyên Minh với mọi người chính là một mái tóc hơi phong trần và nụ cười ấm áp, ít ai biết được trước khi đến với lĩnh vực sáng tác người nhạc sỹ ấy đã từng một ông giáo làng đúng nghĩa

Bắt giữ hơn 37.000 tội phạm về ma túy trong 11 tháng

Pháp luật

13:19:33 01/12/2021
Trong 11 tháng của năm 2021, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy toàn quốc đã phát hiện hơn 25.000 vụ, bắt giữ hơn 37.000 đối tượng tội phạm về ma túy

TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"

Nhạc quốc tế

13:17:29 01/12/2021
Vào 19 giờ (giờ địa phương) ngày 30/11, TWICE phát hành video teaser đặc biệt cho MV mới mang tên Doughnut. Doughnut là single tiếng Nhật thứ 9 trong sự nghiệp của các cô gái TWICE. Đĩa đơn này gồm 2 ca khúc Doughnut và Wonderful Day, s...

Nam người mẫu gượng gạo khi phải hôn đồng giới, Vũ Thu Phương chấn chỉnh: "Nếu ngại thì đừng đi diễn!"

Show việt

13:08:40 01/12/2021
Chứng kiến thí sinh diễn không hết mình, Vũ Thu Phương đã thẳng thắn nhắc nhở

Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?

Phim âu mỹ

13:08:36 01/12/2021
Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Lady Gaga dù được khán giả khen ngợi thì lại vấp phải sự chỉ trích từ người trong cuộc

Thêm nhiều quốc gia ghi nhận ca mắc 'siêu biến thể' Omicron

Thế giới

12:56:22 01/12/2021
Sau những ca đầu tiên được phát hiện ở Nam Phi, một loạt các quốc gia trên thế giới đã lần lượt công bố những trường hợp đầu tiên mắc COVID-19 do siêu biến thể Omicron gây ra

Chưa bị LĐBĐ Trung Quốc sa thải, HLV Li Tie đã tự chốt tương lai trước khi gặp Việt Nam

Bóng đá thế giới

12:44:40 01/12/2021
Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, HLV Li Tie quyết định đệ đơn từ chức sau nhiều vấn đề xảy ra với bản thân trong thời gian gần đây

Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học hành

12:33:37 01/12/2021
Ngày 29/11, Mobifone Đồng Tháp phối hợp với Hội Khuyến học TP Hồng Ngự trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Bình Thạnh và Trường THPT Chu Văn An

Rapper 19 tuổi bị bắn chết trong phòng ngủ

Sao âu mỹ

12:32:30 01/12/2021
Nước Mỹ ghi nhận nhiều vụ rapper bị tấn công bằng súng trong thời gian qua. Big Wan, 19 tuổi, là nạn nhân mới nhất