Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Võ Thành Tâm sinh năm 1978. Đầu những năm 2000, anh là diễn viên nam đắt show trên sân khấu kịch, trong phim truyền hình và điện ảnh. Tên tuổi của anh gắn liền các phim 2 trong 1, Những đứa con thành phố, Tuyết nhiệt đới, Sinh mệnh… Năm 2017, anh rút lui showbiz và sang Mỹ sinh sống cùng người thân. Năm 2019, anh về nước đóng chính phim Lật mặt: 48h của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà. Bộ phim ra rạp từ tối 14/4.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ - Hình 1

Diễn viên Võ Thành Tâm .

- Anh từng chia sẻ khi biết tin Lý Hải tìm diễn viên cho phim ‘Lật mặt: 48h’, anh đã quay video casting ngay trong đêm. Có vẻ như đam mê diễn xuất của anh vẫn còn rất lớn. Vậy tại sao lúc trước, anh rời xa màn ảnh để sang Mỹ?

- Tôi nhận lời mời casting vai nam chính Lật mặt: 48h từ anh Lý Hải vào lúc đã khuya theo múi giờ bên Mỹ. Tôi rất vui và háo hức, nên không đợi đến sáng hôm sau mà lập tức quay video thử vai. Tôi muốn chứng minh cho anh Lý Hải thấy sắc vóc và sức lực hiện tại của tôi đáp ứng được cho bộ phim. Sau khi nhận lời mời vào vai chính thức, tôi thu xếp công việc để trở về Việt Nam khoảng ba tháng.

Tôi xuất thân từ trường Sân khấu – Điện ảnh TP HCM, khởi nghiệp bằng nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng, sau này chuyển sang màn ảnh nhỏ. Đam mê đóng phim, tình yêu với điện ảnh trong tôi còn rất lớn. Thực ra, tôi chưa từng có ý định rời bỏ nghề diễn. Sau một năm công việc ở Việt Nam khó khăn, tôi qua Mỹ năm 2018 với mong muốn thay đổi môi trường sống, tìm kiếm trải nghiệm mới. Thời gian ở bên đó, mỗi ngày tôi vẫn nghĩ về công việc diễn xuất, theo dõi hoạt động phim ảnh trong nước. Thỉnh thoảng có lời mời phù hợp ở Việt Nam, tôi vẫn về nước đóng phim.

- Còn yêu diễn xuất như vậy, tại sao anh không tìm kiếm cơ hội đóng phim ở Mỹ?

- Cộng đồng người Việt ở Mỹ sống rải rác ở nhiều bang, không tập trung. Người Việt làm phim ở Mỹ cũng không dễ dàng như trong nước. Tôi thì đâu thể đầu quân cho Hollywood. Thực tế, tôi cũng nhận được một số lời mời từ dự án phim độc lập của các nhà làm phim trẻ gốc Việt bên đó, nhưng tôi không thấy đủ hứng thú để tham gia.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ - Hình 2

Võ Thành Tâm dành nhiều tâm huyết cho diễn xuất và đặc biệt đam mê phim hành động, võ thuật.

- Rời xa đam mê lớn nhất của mình, cuộc sống của anh ở Mỹ thế nào?

- Tôi giống như mang nỗi buồn từ Việt Nam sang Mỹ. Lúc ở Việt Nam, tôi trải qua một năm gần như thất nghiệp. Thị trường phim lúc đó đi xuống, phim không nhiều mà diễn viên quá đông, lại có một số vấn đề nhạy cảm khác. Tôi nhủ thầm phải chăng nên qua Mỹ phụ giúp gia đình kinh doanh. Tôi biết sang Mỹ tôi cũng sẽ buồn, nhưng thà buồn ở Mỹ còn hơn phải đối diện những nỗi buồn nghề nghiệp ở Việt Nam.

Tôi sang Mỹ chỉ như một cách thay đổi hoàn cảnh sống, không nghĩ đến việc định cư. Ở bên đó, tôi hỗ trợ một số công việc trong nhà hàng của gia đình. Nhưng bản chất tôi vẫn là một nghệ sĩ. Tôi không có đầu óc kinh doanh và cũng không sẵn sàng học kinh doanh. Ai bảo gì tôi làm nấy. Hàng ngày, tôi đều đặn từ nhà tới chỗ làm và từ chỗ làm về nhà. Lâu lâu có dịp, tôi tranh thủ đi nghỉ, thăm thú nơi này nơi khác. Nhưng tôi không có nhiều bạn bè, cuộc sống khá cô đơn.

Một khoảng thời gian, tôi sống trong hoang mang. Tôi không biết mình nên quay lại nghề diễn hay từ bỏ luôn và chuyển sang công việc khác. Tôi cũng lên kế hoạch học đạo diễn hoặc một công việc khác trong ngành phim. Nhưng thực ra, những ngày sống ở Mỹ là một trải nghiệm đắt giá trong đời tôi. Nếu sau này có ai mời vào vai Việt kiều, tôi tự tin mình đủ hiểu biết, sự quan sát để đảm nhận. Những khó khăn về tinh thần cũng làm dày thêm vốn sống của tôi.

- Sang Mỹ phụ giúp gia đình nhưng thỉnh thoảng anh lại về Việt Nam đóng phim và mỗi lần về vài tháng. Người nhà anh nói sao về điều này?

- Người thân rất tôn trọng tôi. Mọi người đều hiểu gốc gác tôi là một diễn viên và tình yêu tôi dành cho nghề diễn còn rất lớn.

- Những ngày về Việt Nam cùng phim ‘Lật mặt: 48h’ có gì đáng nhớ với anh?

- Cuối năm 2019, tôi về Việt Nam khoảng ba tuần trước khi Lật mặt: 48h bấm máy. Tôi xác định về đây vì vai diễn nên tôi dành toàn bộ thời gian cho đoàn phim, ít khi gặp người nhà lắm. Buổi sáng, tôi tập kịch bản với đạo diễn Lý Hải và các diễn viên. Buổi chiều, tôi tập võ. Buổi tối, tôi tập hành động với đội cascadeur. Một tháng rưỡi kế tiếp, tôi theo đoàn phim rong ruổi qua nhiều bối cảnh ở TP HCM, Cần Thơ và Châu Đốc. Cũng có lần, anh chị và các cháu xuống phim trường thăm tôi và tham quan đoàn phim. Sau khi phim đóng máy, tôi ở lại Việt Nam thêm một thời gian rồi trở lại Mỹ.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ - Hình 3

Võ Thành Tâm mong chờ được trở lại nghề diễn trong nước.

- Tại sao anh không nhân cơ hội đó ở lại quê nhà và tìm kiếm thêm cơ hội trở lại màn ảnh?

- Khi ấy, tôi muốn quay lại Mỹ thu xếp các công việc dang dở. Đáng ra, tôi đã về Việt Nam vào tháng 4 năm ngoái để ra mắt Lật mặt: 48h và sẵn tiện tìm kiếm công việc trong nước. Nhưng vì Covid-19, phim hoãn chiếu, tôi cũng không thể bay về.

- Anh đã về Việt Nam từ trước Tết Nguyên đán để dự ra mắt ‘Lật mặt: 48h’. Nhưng vì dịch, phim một lần nữa hoãn chiếu. Anh trải qua những ngày cách ly và ba tháng vừa rồi ở Việt Nam thế nào?

- Trở về từ chuyến bay cứu trợ hồi tháng 1, tôi cách ly tập trung hai tuần ở Đà Nẵng rồi cách ly thêm một tuần tại nhà ở TP HCM. Nhiều người có thể cảm thấy tù túng, khó chịu trong những ngày cách ly, nhưng tôi thấy chuyện đó bình thường. So với việc mắc kẹt bên Mỹ thì việc được về đến quê hương an toàn đã là hạnh phúc rồi. Nghĩ vậy, cảm giác buồn chán, khó chịu khi cách ly cũng nhẹ bớt đi.

Từ đầu, tôi đã dự định chuyến này về Việt Nam dài ngày một chút, nhưng không ngờ phim bị hoãn và tôi ở lại đến bây giờ. Hàng ngày, tôi tập thể dục, ở bên người thân, gặp gỡ bạn bè và kết nối trong nghề nghiệp,. Phim Lật mặt: 48h mang đến cho tôi cảm giác rất đã trên trường quay và giúp tôi lấy lại lòng tin trong nghề diễn. Tôi mong có thêm vai diễn, đặc biệt là các dự án hành động tại Việt Nam.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

"Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần", Lý Hải nói.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 1

Lý Hải nổi tiếng là người hiền lành nhưng theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, trên phim trường quay "Lật mặt: 48h", mặt anh rất căng thẳng. Hễ vào việc là anh nghiêm túc tuyệt đối. Xung quanh câu chuyện hậu trường làm bộ phim này, Lý Hải đã dành cho phóng viên những chia sẻ thân tình nhất.

Tai nạn xảy ra liên tục, ai cũng bị thương

Làm phim hành động, tai nạn là điều khó tránh. Vậy khi quay "Lật mặt: 48h" có xảy ra tai nạn không anh?

Dù được chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Có bạn bị tét trán, tét đầu, rách mí mắt phải chở vô viện khâu. Võ Thành Tâm bị trẹo vai, dập phần mềm vai. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần mà lật ở chợ Nổi sông Cần Thơ mênh mông sóng nước, rất nguy hiểm.

Dù biết bơi nhưng do nước chảy siết nên ai cũng phải mặc áo phao mỏng bên trong. Bên cạnh đó, chúng tôi có một dàn ca nô túc trực, sẵn sàng lao tới vớt liền. Tuy nhiên, chúng tôi mất xuồng liên tục, phải đi mua xuồng mới.

Nói chung, tai nạn xảy ra liên tục. Hầu như ai cũng bị thương, ít hay nhiều thôi. Nhưng đó là điều đương nhiên khi làm phim hành động. Cỡ ngôi sao hành động hàng đầu thế giới như Thành Long cũng nhập viện mấy chục lần. Tom Cruise cũng thế. Một bộ phim hành động thực hiện khó gấp cả trăm lần so với phim bình thường.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 2

Lý Hải trên phim trường quay Lật Mặt: 48H

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 3

Những cảnh phim nguy hiểm như thế có gây khó dễ cho diễn viên?

Mọi người biết đó là những phân đoạn có thể gây chấn thương nên ai cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng hết. Đoàn phim có cascadeur sẵn sàng đúp những cảnh khó khăn nhưng hầu như diễn viên đều không chịu thế vai mà đòi tự đóng. Mọi người thích những thước phim chân thật. Đúp vai thì không thể thấy biểu cảm của diễn viên, mà diễn viên muốn lấy diễn xuất của họ luôn.

Phim này diễn viên chấn thương nhiều hơn so với phim khác là vì quay ở sông nước. Đứng trên bờ quay thì dễ. Đứng trên xuồng, ca nô tròng trành bởi sóng nước, chưa đánh đã muốn té rồi. Nói chung, bối cảnh như thế khó hơn rất nhiều và cũng dễ gây tai nạn.

Do đó, khoảng thời gian quay bị kéo dài ra. Một tháng rưỡi quay phim là chúng tôi quay ngày quay đêm. Cảnh đã khó mà bắt diễn viên làm lại text 2, text 3 thì rất tội cho họ. Đánh trên xuồng tròng trành mà bắt họ diễn tới diễn lui rất khó. Đỡ mất thời gian, mỗi lần có 7 máy quay để diễn viên đỡ phải làm lại. Nếu là đoàn phim khác, phải ít nhất 3 tháng mới xong phim.

Đóng máy là thưởng nóng cho diễn viên

Làm phim hành động cực khổ và nguy hiểm như vậy thì anh có khó khăn trong việc mời diễn viên cũng như thương lượng cát-xê không? Nói đúng hơn, cát-xê có phải trả cao hơn so với dòng phim thông thường?

Bản thân diễn viên khi đi cast, ai cũng hiểu là phim hành động. Khi cast, tôi cũng nói rõ là vai này, nếu bạn tham gia sẽ có nhiều phân đoạn như vậy, bạn có tham gia được hay không. Tôi nói trước và mọi người đồng ý thì mới tham gia. May mắn là dàn cast đều mê phim hành động. Mê tới độ không cho đóng thế, đòi tự mình đóng như tôi kể ở trên.

Cát-xê vẫn bình thường. Chỉ có điều từ xưa tới giờ, tôi có thông lệ, nếu phim làm tốt, ngoài cát-xê đã thỏa thuận, lúc đóng máy sẽ thưởng nóng %. Tôi không thể nói cụ thể mức thưởng bao nhiêu nhưng có những bạn không lấy. Với những bạn đó, tôi sẽ tặng hiện vật như là điện thoại Iphone mới nhất hoặc hiện vật thiết thực.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 4

Một số cảnh quay trong phim.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 5

Dàn diễn viên tham gia phim đều cho biết, quay phim này, họ quá cực, nhiều lần suýt mất mạng... dù vậy ai cũng vui và hài lòng vì đã góp mặt trong Lật mặt 5 của Lý Hải.

Các phim hành động khác thường mời 2 tới 3 diễn viên chuyên dòng phim này để hút khán giả tới rạp nhưng với "Lật Mặt: 48h" thì chỉ có mình Võ Thành Tâm là có võ thật. Dường như anh đã "đặt cược" tất cả thành bại vào Võ Thành Tâm. Điều đó có quá mạo hiểm?

Ngoài Võ Thành Tâm thì trong dàn diễn viên phụ có khoảng chục bạn đều có võ thật, chuyên đóng phim hành động, tham gia cascadeur rất nhiều. Các bạn đánh không thua gì Võ Thành Tâm chỉ có điều các bạn chưa nổi tiếng thôi.

Thật ra, người có võ thật vô đánh chưa chắc hay. Lý do là, họ không biết diễn xuất thì không đem lại hiệu quả tốt. Phải biết võ và biết diễn mới hay. Làm phim cũng khác đời thật ở chỗ, đạo diễn phải biết lấy góc máy để những cảnh đánh đấm không làm đau đối phương mà người xem vẫn thấy thật và đau. Chỉ dân trong nghề mới biết điều đó.

Nếu để người có võ thật vô đánh, họ không biết điểm dừng thì chỉ cần một cú cũng có thể làm vỡ lồng ngực rồi. Quan trọng là biết võ và biết diễn xuất để không làm đau bạn diễn.

Không sân si, ganh đua với người khác

Dù không tiết lộ chi phí đầu tư như những lần trước nhưng như anh đã chia sẻ, "Lật Mặt: 48h" được đầu tư với con số khủng. Mỗi đại cảnh tốn 1, 2 tỷ đồng, mà trong phim có tới 7,8 đại cảnh. Điều gì khiến anh "chịu chơi" đến vậy?

Tôi luôn muốn sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước. Chính vì lẽ đó mà tôi đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chỉ cần tôi làm bằng với phần trước thôi thì cũng đồng nghĩa với việc mình bị dậm chân tại chỗ và mọi người sẽ không còn quan tâm tới series Lật Mặt nữa nên tôi phải làm làm hết sức mình.

Ngoài việc trình chiếu ở Việt Nam và thu hồi vốn là điều quan trọng nhất thì ước mơ lớn nhất của tôi là đưa phim ra nước ngoài chiếu bán vé, chứ không phải để dự thi rồi đem về.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 6

Chính Lý Hải cũng gặp tai nạn trong nhiều cảnh quay nguy hiểm, bị lật xuồng trên sông lớn ở Cần Thơ

Lật Mặt 4 được chiếu ở Mỹ, Úc. Năm ngoái, tôi cũng đã kết nối được Mỹ, Úc, Canada và 5 nước ở Đông Nam Á nhưng do dịch covid nên chưa thể đem ra nước ngoài. Trước mắt, phim sẽ phát hành trong nước. Tôi chỉ mong Tết nay, dù thế nào thì mọi người cũng ủng hộ để Lật Mặt: 48H huề vốn.

Phim Tết năm nay ngoài "Lật Mặt: 48h" còn có "Trạng Tí", "Gái già lắm chiêu", "Bố già" đều là những phim đến từ những nhà sản xuất có "thương hiệu" và được đánh giá cao về chất lượng. Khi biết phim mình phải cạnh tranh với những phim đó, anh có ý định dời lại lịch chiếu không?

Series phim "Lật Mặt" đã quen thuộc với khán giả vào dịp 30/4 và ngày 1/5 hàng năm. Ai cũng biết là thời điểm đó, tôi đã chuẩn bị tất cả để phim ra rạp nhưng bùng dịch covid, rạp đóng cửa nên buộc phải dời lại Tết vì tính an toàn.

"Lật Mặt" và "Trạng Tí" đều có lịch đồng phát hành vào dịp 30/4 và 1/5 nhưng đều phải dời hẳn đến Tết. Thời điểm đó, chưa có phim nào đăng ký. Cho tới gần đây, tôi mới biết có một số phim khác phát hành cùng lịch với mình.

Tuy nhiên, những ai biết tính tôi đều hiểu, từ xưa tới giờ tôi sống không bao giờ có tính cạnh tranh, ganh đua, sân si với người khác. Tôi chỉ biết làm sao để sản phẩm của mình tốt nhất có thể, tốt hơn phần trước là được. Tôi chỉ cầu huề vốn thôi.

Trong thâm tâm, điều mà tôi trăn trở nhiều nhất không phải là phim nào đối đầu phim nào mà là covid. Dù 4 phim có chạy PR hoành tráng thế nào đi nữa, chỉ cần một ngày covid ghé thăm thì cả 4 phim đều rơi. Bởi vậy, tôi chỉ cầu mong covid đừng đến.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 7

Lật Mặt: 48H chính thức được ra rạp ngày mùng 1 Tết nguyên đán năm nay.

Việc dời lịch chiếu từ 30/4 đến Tết như anh từng chia sẻ là gây thiệt hại nặng nề, 2, 3 tỷ đồng. Vậy còn với các nhà đầu tư khác, anh có gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục để họ an lòng?

Làm phim cần sự may mắn rất lớn. Một bộ phim hay không có nghĩa là một bộ phim thắng mà cần ra đúng thời điểm. Không may là Tết này nhiều phim bom tấn quá nhưng tôi vẫn mong mình huề vốn là được rồi.

Trời cho nhiêu hưởng nhiêu, điều đó ngoài tầm với của tôi. Tôi cũng không biết làm gì hơn, lúc này chỉ làm sao cho phim mình được nhiều người biết tới.

Còn về các nhà đầu tư, trước khi đồng hành với một ai đó, tôi luôn nói "Phim khó ăn lắm. Thấy bộ phim này thu 100 tỷ, bộ phim kia thu 200 tỷ nhưng thật ra nhiều phim chết như rạ mà không ai để ý.

Tôi nhắc khéo họ là "khó ăn lắm nha mấy anh chị, suy nghĩ kỹ rồi hẵng đi cùng nhau, đã nhảy vào cuộc chơi là phải chấp nhận, và người mất mát nhiều nhất là Lý Hải tôi".

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’
06:54:00 11/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công
06:18:43 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021

Tin mới nhất

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Cụ ông 95 tuổi hiến tạng

Thế giới

23:41:45 12/05/2021
Cụ Cecil Lockhart, 95 tuổi, ở Tây Virginia, trở thành người hiến tạng lớn tuổi nhất trong lịch sử Mỹ khi gan của ông được ghép cho một phụ nữ.

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần

Phong cách sao

22:45:12 12/05/2021
Cao Viên Viên - đóng Chu Chỉ Nhược phim Ỷ thiên đồ long ký - chuộng trang phục thanh lịch ở sự kiện, năng động trong đời thường.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

Phim châu á

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!