Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay ‘Lật mặt 5′ chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố

Theo Võ Thành Tâm , trong suốt quá trình cứ ôm con chạy và xảy ra nhiều tình huống khó, anh và bé đã nảy sinh tình cảm như hai cha con thật sự.

Từng là gương mặt thân quen trên màn ảnh nhỏ trong các dòng phim phía Nam, Võ Thành Tâm theo gia đình sang Mỹ và gần như ‘thất nghiệp’, thế nên khi biết tin đạo diễn Lý Hải casting vai hành động, anh đã rất háo hức, đến mức tại Mỹ hiện đang là 2h sáng vẫn nôn nao quay clip, gửi về Việt Nam để anh Lý Hải có thể xem và đánh giá.

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 1

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 2

Võ Thành Tâm và các diễn viên phim Lật mặt 5 tại buổi công chiếu ở Hà Nội

Chúng tôi gặp anh trước buổi diễn ra họp báo công chiếu Lật mặt 5: 48h tại Hà Nội. Mặc dù trước đó đã tham dự công chiếu phim tại Sài Gòn nhưng có lẽ nam diễn viên vẫn cảm thấy háo hức và có chút hồi hộp khi đứng trước rất đông khán giả. Trong suốt buổi trò chuyện, anh luôn tỏ ra cẩn thận, lắng nghe từng câu hỏi và trả lời hết sức chân thành.

Vào phim hành động, anh Võ Thành Tâm cho biết việc xảy ra sự cố là dễ hiểu vì không một phim hành động nào lại không có sự cố, nhưng thật may, các sự cố không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe bản thân. Khi được hỏi về Bảo Thy – diễn viên đóng vai con, anh tỏ ra xúc động và vui mừng bởi ‘rất ít người nhắc đến con của tôi, họ tập trung vào tôi quá mà không để ý nhiều đến con’. ‘Như cá gặp nước’, anh hồ hởi chia sẻ về hành trình cùng ‘con gái’ Bảo Thy thực hiện nhiều cảnh hành động trong Lật mặt 5: 48h .

Phỏng vấn Võ Thành Tâm

Điểm thu hút nào ở nhân vật Hiền khiến anh 2h sáng bên Mỹ vẫn còn háo hức ghi hình video để gửi về Việt Nam casting?

Lúc đó tôi cũng chưa biết về nhân vật của mình là như thế nào. Tôi gửi clip về cho anh Hải xem diện mạo, những đòn đánh để từ đó casting thêm những gì sâu sắc hơn. Tôi rất nôn nao vì biết rằng ở Việt Nam thời điểm đó có rất nhiều diễn viên trẻ, đẹp, tài năng nhưng anh Hải lại cho tôi cơ hội nên tôi cảm thấy rất may mắn.

Vì thế mà ngay trong đêm, dù đã 2h sáng vẫn gửi video về Việt Nam cho anh Hải xem. Sau đó tôi cũng có gửi thêm một vài clip theo yêu cầu của anh Hải, trao đổi thêm qua điện thoại với anh.

May mắn, anh Lý Hải đã cho tôi cơ hội để hoá thân vào nhân vật Hiền.

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 3

Về nước lâu ngày để đóng phim, hiện gia đình anh bên Mỹ thế nào?

Thời điểm quay phim kéo dài khoảng 3 tháng, từ khi tập luyện võ thuật đến theo đoàn, tôi đã sắp xếp công việc nhanh gọn để về tham gia bộ phim. May mắn cho tôi là lời hứa làm việc trong vòng 3 năm đã được thực hiện và kết thúc đúng như thế. Gia đình cũng tạo điều kiện cho tôi để theo đuổi nghệ thuật, vì biết là lòng đam mê của tôi.

Từ khi làm phim đến hiện tại cứ bị bùng dịch suốt, thành ra tôi cũng chưa có cơ hội gần gũi gia đình nhiều. Nhưng trên phương diện diễn viên thì cũng rất lo vì sợ không thể tham gia ra mắt phim cùng mọi người được. Những lần trước cứ chuẩn bị ra mắt lại hoãn vì dịch cũng rất buồn. Thật may là lần này phim đã chính thức ra rạp, tôi có thể cùng tất cả mọi người trong đoàn tham gia các buổi lễ ra mắt. Bên cạnh đó là nhìn thấy khán giả vui vẻ ra rạp ủng hộ phim và đoàn.

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 4

Tham gia Lật mặt 5 có rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm, đoàn phải thực hiện nhiều lần, chuẩn bị hàng loạt tình huống để tránh rủi ro

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 5

1 trong những phân cảnh xúc động là khi nhân vật Hiền ‘bất lực’ bị đánh trọng thương, đá xuống nước

Theo chia sẻ, anh đã giảm 10kg để vào vai, quá trình giảm cân diễn ra trong bao lâu?

Tôi đã giảm 10kg trong 15 ngày. Khi tôi đọc kịch bản, làm việc với đạo diễn Lý Hải sẽ nhận ra vai diễn có đặc điểm thế nào, lúc đó tôi mới ép cân. Quá trình đó cũng rất khó khăn, vì phải ép cân trong thời gian ngắn là rất khó. Nếu ép cân không đúng cách sẽ rất mất sức, khi đi quay phim minh cần làm việc gấp đôi, gấp 3 lần bình thường nhưng mình lại trong giai đoạn ép cân. Đó là điều tôi rất lo lắng, sợ rằng nếu không ổn mình sẽ làm ảnh hưởng đến đoàn phim, tiến độ quay của ekip.

Tôi là người hiểu rõ về bản thân mình, chế độ ăn uống nên sẽ tự đề ra cho mình một chu trình giảm cân phù hợp. Bởi nếu như có thêm người nào đó tư vấn thì mình sẽ phải theo thời gian của họ, còn tôi muốn chủ động trong mọi việc, thế nên đã tự mình thiết kế chu trình giảm cân, không ngờ lại giảm nhanh hơn và vẫn giữ được sức khỏe tốt, đảm bảo theo phim.

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 6

Trong quá trình quay Lật mặt 5, có những sự cố nào diễn ra?

Hầu như cảnh nào cũng có sự cố hết. Đối với 1 phim hành động, không có sự cố mới là lạ. Thường trước những cảnh quay đều phải đưa ra những đề xuất xem sẽ diễn ra những sự cố nào, lường trước các rủi ro. Ví dụ như té ngã, những tác động xung quanh, có rất nhiều cái khiến cho mình bị chấn thương. Trong lúc quay cũng chỉ có một số chấn thương nhỏ phần cơ, không bị vào xương.

Vào vai bố của 1 em bé có gì khó khăn với anh trong những cảnh vừa ôm con mà vừa phải thực hiện những pha hành động?

Khi đóng phim hành động bản thân một mình mình quay cảnh hành động đã rất khó, phim này lại vừa ôm con, tránh những hành động đánh đấm từ đối phương rồi chạy. Cứ ôm con rồi chạy liên tục, từ cầu thang này tới cầu thang kia, tòa nhà này tới tòa nhà nọ, rất mệt.

Lúc đó cảm giác mệt lắm, giờ xem lại cũng không hiểu vì sao lại có thể chạy được như thế. Có thể lúc đó mình nhập vai, áp lực công việc, cũng có thể vì tình thương, tâm lý của một người bố nên có sức mạnh phi thường.

Có sự cố nào đã xảy ra khi anh vừa bế con vừa chạy?

Có những cảnh quay chạy bé Thy đã ngã thật, rất nguy hiểm. Tất cả những cảnh quay đó vô cùng khó, tôi không thể bảo vệ được cả 2 người phụ nữ trên xe lôi, nên cũng đã có một vài tình huống xảy ra. Bởi vậy mà trước khi quay chính chúng tôi đã cùng đoàn phim thử sức trước đó, để hạn chế nhất có thể những lần bị ngã, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi.

Tôi thương em bé lắm, vì quay phim rất cực và phải chạy theo tiến độ. Trong phim cảnh đêm thì quay đêm, cảnh ngày thì quay ngày, có những hôm quay đến 2-3h sáng, hoặc hết cảnh thì ra nghỉ ngơi đợi đến lúc có cảnh lại lao vào quay tiếp. Cứ phải ngủ chập chờn rồi dậy quay trong đêm, nên tôi rất thương con, nhiều khi đang quay con khóc, mình cũng phải dỗ dành con. Những cũng vì thế mà nảy sinh tình cảm thật, đến cuối phim, cảm giác như hai cha con thật sự. Đó cũng là một tâm lý để có thể vào vai suôn sẻ hơn.

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 7

1 trong số những cảnh quay Võ Thành Tâm vừa ôm con và vợ vừa phải chạy thoát khỏi sự truy đuổi ráo riết

Khi xem lại những hình ảnh của mình, anh có tiếc về một phân cảnh nào và muốn làm lại nó không?

Thường mọi người tiếc vì mọi người lấy tâm lý hiện tại ra để nhìn nhận phim. Tôi cũng từng có cảm xúc như thế nhưng đối với phim này, tôi hiểu điều đó, nên trong quá trình quay, tôi luôn cố gắng hết sức trong lúc đó để không phải nói câu ‘nếu như được làm lại’.

Nhận được nhiều phản ứng khen ngợi của mọi người, anh cảm thấy thế nào?

Sau khi xem phim, mọi người đều cảm thấy rất thương tôi, vì những công sức tôi bỏ ra cho vai diễn này, thấy được khả năng của mình một cách chân tình nhất. Tôi thấy vui vì những cố gắng đó của mình.

Võ Thành Tâm: Không hiểu sao lúc quay Lật mặt 5 chạy được như thế, có lẽ vì tâm lý của một người bố - Hình 8

Nhân vật Hiền và Lật mặt 5 là cơ hội chứng minh bản thân của Võ Thành Tâm với khán giả Việt

Đầu tiên là tôi cảm thấy vui vì sản phẩm mình làm ra nhận được sự đón nhận lớn, nhưng cũng chưa thể mãn nguyện và vui quá sớm vì vẫn còn nhiều suất chiếu, còn nhiều khán giả khác nữa sẽ còn nhiều cảm nhận. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận phim và có lời khen dành cho Lật mặt 5, điều đó sẽ giúp ekip có thêm động lực thực hiện các phần sau nữa.

Sau 2 năm anh mới quay trở lại Việt Nam đóng phim, ‘Lật mặt 5′ có ý nghĩa thế nào với anh?

Trailer Phim

Đây là sản phẩm cho tôi cơ hội, điều kiện để khẳng định mình với khán giả. Rằng tôi còn khỏe, còn phong độ để có thể phục vụ khán giả bằng những bộ phim tốt nhất.

Lý Hải tiết lộ điều trăn trở nhất khi ra mắt “Lật mặt 5”

Nam đạo diễn của series "Lật mặt" tiết lộ khó khăn khi thực hiện phần 5 của phim.

Tối 14/1, ê-kíp phim "Lật mặt: 48H" (Lật mặt 5) gây chú ý khi dàn dựng một phần bối cảnh miền Tây trên sân khấu cũng như những cảnh hành động đẹp mắt để ra mắt báo giới và người hâm mộ.

Tại sự kiện, Lý Hải chia sẻ, ước mơ của anh là phim phải ra nước ngoài dưới hình thức bán vé chứ không phải dự thi. Năm 2019, "Lật mặt 4" từng được chiếu ở Mỹ và Úc. Với "Lật mặt 5" dù chưa ra rạp nhưng đã được kết nối để phát hành ở Mỹ, Canada, Úc và 5 nước châu Á. Nhưng hiện tại, do Covid-19, chưa thể đưa phim ra nước ngoài chiếu nên Lý Hải tập trung phát hành phim ở thị trường Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán này.

Lý Hải tiết lộ điều trăn trở nhất khi ra mắt Lật mặt 5 - Hình 1
Lý Hải tại buổi ra mắt "Lật mặt 5".

Dù chiếu cùng thời điểm với loạt phim "khủng" như: "Bố già" (phim của Trấn Thành), "Gái già lắm chiêu V" (Đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân), "Trạng Tí" (phim chuyển thể từ truyện "Thần Đồng Đất Việt - Ngô Thanh Vân sản xuất), song Lý Hải cho biết, anh không lo đối đầu giữa phim này, phim kia mà chỉ chú trọng việc làm sao để sản phẩm của mình tốt nhất có thể.

"Tôi chỉ cố gắng làm tốt hơn phần trước của mình. Tôi mong phim hoàn vốn. Vì điều tôi trăn trở nhất là Covid-19. Nếu cả 4 phim có quảng bá rầm rộ nhưng một ngày nào đó Covid-19 ghé thăm, thì cũng rơi hết" , nam đạo diễn chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo, "Lật mặt 5" công bố trailer chính thức của phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh. Trong số đó, Mạc Văn Khoa được kỳ vọng là ngôi sao phòng vé nhờ thành công mà nam diễn viên đã mang đến cho "Lật mặt 4".

Lý Hải tiết lộ điều trăn trở nhất khi ra mắt Lật mặt 5 - Hình 2
Mạc Văn Khoa được kỳ vọng là cái tên hút khán giả ra rạp.

Được biết, để thực hiện dự án lần này, Lý Hải chi số tiền lớn để mang đến cho khán giả những thước phim đẹp và chân thực nhất. Trong số đó, các cuộc rượt đuổi được diễn ra bằng nhiều phương tiện khác nhau: từ xe máy tới xe lôi, xe hơi rồi phà, ca-nô, từ đường phố tới sông nước, từ chợ nổi Cái Răng tới làng Chăm đông đúc...

"Lật mặt: 48H" dự kiến khởi chiếu từ ngày mùng 1 Tết (12.02.2021) trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Bắt gặp Dần Béo (Trạng Tí) vô tư "quẩy" cực sung sau buổi chiếu phim, đoạn kết đáng yêu chỉ muốn "bắt về nuôi"!02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Chúc Tự Đan tung bộ ảnh xinh "xốn xang", nhưng cứu chả nổi diễn xuất "lố lăng" trợn trừng ở Ngộ Long?
10:08:03 14/05/2021
Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?
16:16:54 14/05/2021
Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp
20:20:46 14/05/2021
Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa "rớt đài" vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách?
16:23:37 15/05/2021
Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn
17:10:14 15/05/2021
Vương Nhất Bác lấp ló tóc râu dế "nổ visual" ở phim mới, nhưng sao cứ như Địch Lệ Nhiệt Ba thế này?
14:02:37 14/05/2021
Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise
21:04:52 15/05/2021
Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn
10:43:30 15/05/2021
Bộ tứ idol Hàn đẹp hút hồn khi hóa mỹ nữ cổ trang: IU hay Yoona mới là chân ái của đời bạn?
10:02:15 14/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Chị em Châu - Ngọc từ "chất lừ" đến ngọt ngào "lụi tim"
08:33:48 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ
06:18:35 16/05/2021
Hề Mộng Dao tự tin khoe dáng nuột sau xác nhận bầu lần 2
06:07:22 16/05/2021
Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới
00:23:24 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới
00:39:29 16/05/2021

Tin mới nhất

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Visual hồi trẻ của Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim bất ngờ bị netizen đào lại, bây giờ cũng khó có ai bì được!

20:29:13 15/05/2021
Sau hàng chục năm, bộ ba nam diễn viên Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ về nhan sắc hồi trẻ trong các bộ phim kinh điển.

Quái nữ Nanno tưởng ngầu thế nào, hóa ra từng bị Baifern đánh ghen

20:26:39 15/05/2021
Có một Nanno Kitty Chicha rất khác trong bộ phim Ngọn Lửa Đam Mê.

Trước khi náo loạn Miss Universe, Khánh Vân hóa ra từng làm y tá lẳng lơ ở Bệnh Viện Thần Ái

20:24:31 15/05/2021
Trước khi trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi liên tục tạo được dấu ấn tốt đẹp tại Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được chú ý qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái.

"Bom sex" Bridgerton được làm thêm phần ngoại truyện, phải chăng định thiết lập "vũ trụ tình ái 18+"?

20:15:18 15/05/2021
Khả năng hãng Netflix định thiết lập một vũ trụ Bridgerton đang ngày càng rõ ràng, khi một series ngoại truyện mới của thương hiệu này chuẩn bị được sản xuất.

"Bom sex" 365 Days ngồn ngộn cảnh nóng phản cảm, bị chê "rác phẩm" vẫn được làm thêm tận 2 phần nữa!

16:55:02 15/05/2021
Dù bị tố cổ xúy nạn hiếp dâm, Netflix vẫn sản xuất hai phần tiếp theo của 365 Days với sự trở lại của dàn diễn viên chính.

Bộ 3 “Thiên Thần Hộ Mệnh” Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy

16:30:17 15/05/2021
Trái ngược với không khí kinh dị - kỳ ảo trong phim, bộ ba Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ ngoài đời thật ngoài đẹp ra thì khá giống một gánh hài di động.

Nhậm Gia Luân quay cảnh khóc một phát ăn ngay ở hậu trường, lý do tự mình lau nước mắt khiến fan nể phục

16:02:18 15/05/2021
Nhậm Gia Luân diễn cảnh khóc vô cùng tuyệt hảo, lại còn tự mình lau mặt mà không cần ekip hỗ trợ.

Tranh cãi việc Chân Hoàn phát ngôn "trước sau bất nhất", cũng "gài" hoàng thượng mà đi cà khịa An Lăng Dung?

15:44:17 15/05/2021
Phát ngôn của nữ chính Chân Hoàn Truyện năm xưa nay bị khán giả mang ra chê bai.

'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'

09:19:57 15/05/2021
Diễn xuất của Vương Hạc Đệ trong Ngộ long khiến nhiều khán giả cảm thấy… sợ hãi!

Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'

09:07:43 15/05/2021
Đó là cảnh hai anh em vừa mới bắt đầu bấm máy trong khi chưa có thời gian kịp làm quen nhau thì có nhiều ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm ngay lập tức - Quỳnh Kool nói về cảnh hôn với Hà Việt Dũng khi đóng Hãy nói lời yêu.

Những đạo diễn 9x khiến netizen 'rụng tim' vì vẻ ngoài hot boy

08:37:21 15/05/2021
Đối với các đạo diễn, tác phẩm chính là bộ mặt đại diện. Tuy nhiên với các tên tuổi sau đây, ngoại hình sáng tựa hot boy cũng là yếu tố nổi bật, được khán giả bàn luận sôi nổi không kém mỗi khi nhắc tới tên họ.

Lý Hải thử tài hiểu bà xã Minh Hà đến đâu, nào ngờ quên cả kỷ niệm ngày cưới?

16:06:59 14/05/2021
Cùng xem vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ăn ý đến đâu nhé!

Penthouse 3 lộ nhân vật na ná con gái quỷ thần Nanno, netizen sướng rơn "chị xử đẹp hội Hera giúp em với!"

09:51:33 14/05/2021
Penthouse 3 mà có Nanno thì phim kết thúc chỉ trong một tập.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

Kết quả Baeksang 2021: 'Penthouse' thua đậm, Song Joong Ki - Lee Joon Gi hụt giải đầy tiếc nuối, 'Ác nữ' Kim So Yeon mất Daesang vào tay nhân vật này

22:56:11 13/05/2021
Mới mở màn lễ trao giải đã là sự đáng tiếc khi Kim Young Dae - Kim Hyun Soo của Penthouse đều vuột giải dù trước đó họ được kỳ vọng rất cao. Người đã cản bước Song Joong Ki - Uhm Ki Joon trên đường trở thành Thị đế chính là...

Mùa Baeksang 2021 đáng mong chờ sẽ lên sóng trên K+

21:14:27 13/05/2021
Bên cạnh Rồng Xanh, Daejeong, Baeksang cũng là giải thưởng phim ảnh lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc. Baeksang 2021 đang rất cận kề và liệu có những điều thú vị nào đang chờ đợi tại sự kiện hoành tráng năm nay?

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn: Mê mẩn một Nhậm Gia Luân để tóc Đan Trường, mang trái tim "điện tử" biết yêu

18:13:10 13/05/2021
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn là bộ phim ngôn tình hiếm hoi của nam thần Nhậm Gia Luân.

Fan soi ra hiện tượng lạ ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm, hóa ra Huỳnh Hiểu Minh yêu Lưu Diệc Phi sâu đậm quá!

17:31:09 13/05/2021
Kĩ xảo của năm 2006 khiến cho ai xem lại Thần Điêu Đại Hiệp cũng cảm thấy khó hiểu...

Tom Cruise đóng cảnh hành động nguy hiểm nhất sự nghiệp, giải thích việc chửi bới thậm tệ thành viên ekip Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

16:54:18 13/05/2021
Trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7, Tom Cruise đã từng khiến dư luận bàng hoàng khi lớn tiếng chửi bới, mắng mỏ nhân viên bằng từ ngữ tục tĩu.

“Quái nữ” Nanno - Girl From Nowhere: Rich kid tình duyên dài như sớ, từ nghi án làm tiểu tam tới yêu đồng giới đều đủ cả!

15:58:40 13/05/2021
Song hành với cơn sốt Girl From Nowhere, những thông tin liên quan đến Kitty Chicha cũng được khán giả nhiệt tình săn lùng.

Có thể bạn quan tâm

Trọng tài hủy hoại trận Juventus - Inter Milan

Bóng đá thế giới

08:09:49 16/05/2021
Trọng tài chính Gianpaolo Calvarese khiến trận Derby DItaly giữa Juventus và Inter tối 15/5 bị vỡ vụn với những quyết định tranh cãi.

Cách làm sinh tố sữa chua đơn giản, thơm ngon, hấp dẫn không kém ngoài hàng

Ẩm thực

08:09:18 16/05/2021
Sinh tố sữa chua là đồ uống giải khát vừa ngon lại đẹp da, đẹp dáng. Cách làm sinh tố sữa chua rất đơn giản, chúng ta hãy cũng tham khảo nhé!

Ổ dịch COVID-19 tại công ty Hosiden Việt Nam (Bắc Giang) có tốc độ lây lan nhanh, phức tạp

Sự kiện nóng

08:09:13 16/05/2021
Đêm qua, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có mặt tại tỉnh Bắc Giang để làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang về công tác phòng chống dịch.

3 cách tự nhuộm tóc tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Thời trang

08:08:10 16/05/2021
Không thể tới tiệm nhuộm tóc, bạn có thể tự nhuộm tại nhà với các nguyên liệu sẵn có như chanh, cà phê, mật ong...

Bộ khẩu trang độc đáo của Khánh Vân

Phong cách sao

08:06:54 16/05/2021
Khẩu trang có sắc màu và họa tiết đồng điệu với trang phục được Khánh Vân chuẩn bị kỹ lưỡng khi đi thi Miss Universe.

4 nên và không nên giữ da khỏe đẹp bất chấp thời tiết

Làm đẹp

08:04:00 16/05/2021
Dù có đặc tính da như thế nào đi chăng nữa, phái nữ tuyệt đối không nên bỏ qua bước tẩy trang, làm sạch da trước giờ đi ngủ, đồng thời xem việc thoa kem chống nắng, che chắn da khi ra đường như một phần tất yếu.

Giá Bitcoin hôm nay 16/5: Bitcoin giảm sập sàn, thị trường rực đỏ

Thế giới

07:58:20 16/05/2021
Lúc 6h30 ngày 16/5, trên sàn CoinDesk, giá Bitcoin đứng mức 47.426 USD, giảm 5,2%, tương đương mỗi coin mất 2.607 USD. Trong 24 giờ trước đó, tiền ảo này giao dịch thấp nhất tại 47.005 USD và cao nhất là tại 50.716 USD.

Lewandowski được đồng đội xếp hàng chúc mừng trong ngày lập kỷ lục

Sao thể thao

07:57:49 16/05/2021
Lewandowski ngượng ngùng khi được đồng đội chúc mừng cột mốc quan trọng trong sự nghiệp tại Bundesliga.

Ca khúc tuyên truyền bầu cử chưa bao giờ cool đến thế với sự kết hợp của AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền

Nhạc việt

07:55:13 16/05/2021
Bộ ba nghệ sĩ AMEE - GreyD - Hứa Kim Tuyền đã mang đến một ca khúc tuyên truyền bầu cử ý nghĩa nhưng không kém phần vui tươi, sôi động.

Nam idol nhà SM thản nhiên hát nhép không cần mic, Knet thất vọng: "Thật không coi ai ra gì!"

Nhạc quốc tế

07:52:56 16/05/2021
Bước sang năm thứ 5 hoạt động nhưng nam idol nhà SM vẫn gặp phải sai sót nghiêm trọng.

Mong muốn vợ con được ăn thực phẩm sạch, ông bố trẻ vất vả phủ kín rau sạch trên sân thượng 70m² ở Hoàng Mai, Hà Nội

Sáng tạo

07:46:49 16/05/2021
Với mong muốn các thành viên trong gia đình thêm yên tâm khi ăn thực phẩm, anh Ngọc quyết định dành thời gian trồng rau, làm vườn trên sân thượng nhà mình.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai!

Netizen

07:44:45 16/05/2021
 Mình và anh ấy rảnh rỗi cũng có bàn tính về vấn đề này. Đôi khi, đam mê cũng là một cách kéo hai đứa gần nhau hơn, cùng chung lí tưởng thì chung cả suy nghĩ mà”, cô gái chia sẻ.

"Khai quật" ảnh sự kiện 13 năm trước của Lưu Diệc Phi: Visual đã kinh diễm, làn da khó tin còn khiến Cnet ghen tị hơn

Sao châu á

07:38:08 16/05/2021
Vẫn biết Lưu Diệc Phi thuở đôi mươi sở hữu visual đẳng cấp nhưng nhìn lại những tấm hình năm xưa mới thấy nhan sắc trời ban của cô nàng xuất sắc nhường nào.

Lệ Quyên ưu tư, Trương Ngọc Ánh tươi vui bên mẹ ruột

Sao việt

07:34:33 16/05/2021
Trong khi Lệ Quyên với những tâm sự đầy ưu tư thì Trương Ngọc Ánh lại có khoảnh khắc vui tươi bên mẹ ruột.

Cuộc sống của Janet Jackson sau khi bỏ chồng tỷ phú

Sao âu mỹ

07:30:13 16/05/2021
Ở tuổi 55, Janet Jackson chọn cuộc sống bình dị ở London, Anh. Sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ không thể phát hành vì tình hình dịch Covid-19.