Võ Thành Tâm: ‘Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa’

“Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể”, nam diễn viên chia sẻ.

Võ Thành Tâm vừa tái ngộ khán giả qua vai Hiền trong Lật mặt: 48h . Sau hai năm sang Mỹ, đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại với anh với điện ảnh.

Nam diễn viên tâm sự với Zing : ” Phim hành động không khó khăn với tôi nhưng tôi lo lắng sự trở lại của mình có thuyết phục người xem “. Anh cũng chia sẻ về ý định kết hôn sau hai năm hẹn hò.

“Tôi không phải cái tên bán vé nhưng tự tin khán giả sẽ xem phim

- Vai Hiền trong “Lật mặt: 48h” khiến anh gặp áp lực gì?

- Đây là vai khó, đánh dấu sự trở lại với điện ảnh nên tôi dồn tâm sức. Tôi mong được khán giả đón nhận. Trong phim , tôi không chỉ phải chạy nhảy, đánh đấm từ đầu tới cuối, còn phải thể hiện tâm lý sâu.

Tôi tự thực hiện hầu hết phân đoạn, ít cần người đóng thế. Đóng cảnh hành động cực lắm, phải kết hợp với nhiều người, phụ thuộc vào cả bạn diễn. Khó có thể ăn ý trong các cảnh hành động vì vậy, tôi phải quay lại nhiều lần. Có cảnh đua xe , tôi phải làm lại tới 20 lần.

Để vào vai Hiền tôi phải thực hiện việc giảm cân cấp tốc – 10 kg trong hai tuần. Đây là thách thức lớn vì giảm cân nhưng vẫn phải giữ được thể lực, thần sắc tốt. Nhờ tập thể thao , võ thuật, cuối cùng, tôi cũng làm được.

Võ Thành Tâm: Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa - Hình 1

Võ Thành Tâm trở về nước đóng phim sau hai năm sang Mỹ sống. Ảnh: Bá Ngọc.

- Để có những hình ảnh gay cấn đó, anh đối diện với khó khăn nào?

- Đóng phim hành động, diễn viên sẽ không thể tránh khỏi sự cố, chấn thương. Đặc biệt, trong phim có nhiều cảnh nguy hiểm như đua xe , đánh nhau trên sông nước. Tôi ám ảnh nhất là cảnh bị túm tóc, giúi đầu xuống sông. Ở dưới lòng sông, có biết bao chướng ngại vật mình không thể ngờ, không cẩn thận một chút có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Để hạn chế chấn thương, trước mỗi cảnh quay hành động, tôi đều chuẩn bị kỹ càng. Tôi thường làm nóng cơ thể, giãn cơ. Nếu không có sự khởi động kỹ, bước vào các cảnh đánh đấm mạnh, diễn viên dễ bị rách cơ, chấn thương.

- Rời xa showbiz hai năm, anh nghĩ vì sao Lý Hải vẫn mời mình?

- Tôi làm với anh Hải từ Lật mặt 1 . Anh em quý mến và hiểu nhau ở cách làm nghề. Đến Lật mặt: 48h , anh thấy tôi hợp vai nên mời. Anh Hải chọn diễn viên vì hợp vai chứ không phải vì mối quan hệ, giao vai bất chấp. Dù vậy, anh vẫn muốn tôi casting cùng với nhiều người.

Tạm dừng đóng phim hai năm nhưng tôi vẫn thường xuyên tập gym, võ thuật nên giữ được cơ thể săn chắc. Anh Hải chắc cũng biết điều đó nên đã cho tôi cơ hội. Vai diễn này cần sức khỏe tốt, để duy trì và đảm bảo tiến độ làm phim.

Khi làm việc, tôi thích suy nghĩ của anh Lý Hải . Anh lớn tuổi nhưng suy nghĩ trẻ trung, sẵn sàng trao đổi với mọi người với thái độ cởi mở. Do đó, làm việc với anh, tôi được thoải mái sáng tạo .

- Vai chính trong bộ phim điện ảnh, ngoài diễn xuất, thường phải gánh thêm doanh thu, yếu tố ăn khách. Anh có lo lắng hai năm ngừng diễn sẽ bị khán giả lãng quên?

- Tôi không áp lực điều đó. Tôi hiểu cách làm phim của anh Hải. Anh ấy không muốn chọn người nổi tiếng, mà chọn người mới, phù hợp. Anh muốn thu hút khán giả bằng chính bộ phim, câu chuyện của mình. Tôi có thể không phải cái tên bán vé nhưng tự tin khán giả sẽ đến rạp xem phim.

Võ Thành Tâm: Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa - Hình 2

Võ Thành Tâm: Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa - Hình 3

Nam diễn viên cho biết đã giảm 10kg trong hai tuần. Ảnh: Hải Thanh.

- Sau khi đóng “Lật mặt: 48h”, cuộc sống của anh có thay đổi?

- Trở về Việt Nam đóng phim cũng là lúc tôi hoàn thành hai năm hứa hẹn, ràng buộc với gia đình. Bây giờ, tôi có thể tự làm mọi điều mình muốn.

Tôi kỳ vọng vai diễn mới được khán giả đón nhận, các đạo diễn thấy khả năng của mình dù ngừng diễn hai năm. Từ đó, tôi có nhiều cơ hội đóng phim, quay lại với nghề.

Về nước, được gặp nhiều đồng nghiệp, giao lưu với khán giả trong các buổi ra mắt phim, tôi cảm thấy rất hứng thú. Tôi mong sắp tới có thêm nhiều vai diễn để mình được bung tỏa năng lượng, khả năng.

“6 tháng thất nghiệp, tôi phải sang Mỹ”

- Quyết định sang Mỹ sống phải chăng do thu nhập từ nghề diễn không thể đảm bảo cuộc sống?

- Đầu năm 2016, tôi đóng hai phim. Nhưng đến cuối năm, tôi bị thất nghiệp. Thời điểm đó, các nhà làm phim truyền hình đã giảm sản xuất số lượng lớn phim. 6 tháng không có phim đóng, tôi không thể tiếp tục chờ đợi thêm. Lửa nghề trong tôi cũng bị giảm nhiều.

Tôi quyết định bỏ lại tất cả, sang Mỹ làm công việc khác hoàn toàn. Hai năm đó, tôi buộc phải làm quen với cuộc sống mới.

Võ Thành Tâm: Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa - Hình 4

Võ Thành Tâm cho biết không ngại làm việc chân tay khi sang Mỹ.

- Nhiều nghệ sĩ bị vỡ mộng khi sang Mỹ, muốn trở về nước. Còn anh?

- Bỏ một công việc mình từng gắn bó hơn 15 năm ai cũng buồn và nhớ. Cảm giác nhớ nghề luôn thường trực trong tôi. Tuy nhiên, tôi làm việc với gia đình, người thân nên mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Trong thời gian ở Mỹ, nhận được nhiều kịch bản phim truyền hình, điện ảnh, nhưng chưa có vai diễn khiến tôi thích thú.

Khi sống ở nước ngoài, tôi có thêm kinh nghiệm, giúp bản thân chững chạc, tự lập hơn. Tôi cũng hiểu một chút về kinh doanh. Tôi nghĩ những trải nghiệm đó sẽ cần thiết, hữu ích để tôi tự tin vào vai diễn đòi hỏi sự sâu sắc, trưởng thành.

- Anh có từng chạnh lòng khi làm những công việc không phải sở trường, thậm chí bình thường ở đất Mỹ?

- Khi quyết định điều gì, mình phải chấp nhận với nó. Trước khi sang Mỹ, tôi đã chuẩn bị trước tinh thần nên đối diện với thực tế khá nhẹ nhàng. Công việc ở Mỹ không giống, cũng không thể hào nhoáng như nghề diễn viên nhưng cũng mang đến cho tôi sự ổn định ở thời điểm đó.

Trên đất Mỹ, người nhà cần gì, tôi sẽ hỗ trợ làm việc đó, kể cả rửa chén. Dừng đóng phim, tôi bán trà sữa, mở quán ăn. Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể.

- Anh nghĩ gì về hai năm ngừng nghề diễn?

- Hai năm qua, tôi va chạm cuộc sống nhiều hơn. Việc kinh doanh giúp mình trưởng thành, chững chạc. Cuộc sống ở Mỹ đã khiến tôi thay đổi từ một người vô tư, không biết đến việc gia đình, có thể tự đi chợ, nấu ăn, biết chi tiêu.

Trước đó, tôi luôn có gia đình, mẹ, anh chị em ở bên. Họ lo lắng, làm cho tôi mọi việc. Tôi chỉ tập trung làm nghệ thuật mà thôi.

Sự dừng lại của hai năm qua có khi là điều cần thiết, giúp tôi như được nạp năng lượng, làm mới mình sau thời gian dài đóng phim. Vì thế, khi quay lại với nghề, tôi sẽ mang tới khán giả hình ảnh Võ Thành Tâm mới và nhiều sức sống hơn.

“Tôi đã chuẩn bị cho việc kết hôn”

- Quay trở lại, anh có còn sợ sự bấp bên của nghề?

- Tôi tìm thấy niềm vui và giá trị cuộc sống, sống với nhiều số phận khi đến với nghề diễn. Nếu cho chọn lại, tôi vẫn thích nghề diễn, chỉ không biết nghề có chọn mình không.

Nghề này tất nhiên không mang đến cho mình tiền bạc ổn định. Gần 20 năm qua, chưa bao giờ, tôi ký hợp đồng nào dài hạn một năm. Cứ làm phim này xong, tôi nhận phim khác. Ai sống với nghề này cũng phải làm quen với điều đó.

Cách để tôi thích ứng với sự bấp bênh là chi tiêu hợp lý. Thật ra, tôi sống đơn giản, không có nhu cầu cao sang nên cuộc sống không đến nỗi khó khăn.

Bây giờ, tôi bắt đầu nghĩ đến việc tích lũy, lo cho gia đình nhỏ. Tôi từng dành phần lớn thu nhập để di du lịch khắp nơi trên thế giới , khám phá văn hóa của các nước. Bây giờ, tôi giảm bớt những chi tiêu cá nhân, dành nhiều cho tiết kiệm. Tôi không thể nào cứ lông bông đi suốt cuộc đời như vậy.

Võ Thành Tâm: Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa - Hình 5

Võ Thành Tâm giữ vóc dáng nhờ chăm tập gym và võ thuật. Ảnh: Hải Thanh.

- Nói như thế anh đã tìm được “một nửa” và chuẩn bị cho việc kết hôn?

- Tôi và bạn gái đã sẵn sàng cho việc kết hôn, vấn đề còn lại là thời điểm thôi. Nếu mọi việc thuận lợi thì năm sau tôi sẽ tổ chức đám cưới. Chúng tôi đã có hơn hai năm gắn bó. Cô ấy cũng từng tham gia showbiz nên hiểu và chia sẻ với nghề của tôi. Bạn gái không đặt nặng tôi có đóng phim hay không.

- Thời gian xa cách về địa lý, có từng khiến và cô ấy mâu thuẫn?

- Ngược lại, đó là thời gian tôi dành cho tình yêu nhiều hơn. Ngày xưa, đóng phim, tôi làm việc liên tục, khó kiếm được người gắn bó với mình. Tôi chưa từng có mối quan hệ nào lâu dài. Khi dừng lại, tôi có thời gian quan tâm bạn gái.

Ở thời điểm này, tôi nghĩ phù hợp để mình nghĩ đến chuyện kết hôn. Khi đủ trưởng thành, chững chạc, trải nghiệm, mình sẽ bắt đầu cuộc sống gia đình tự tin hơn. Tôi rất sợ sự đổ vỡ.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Võ Thành Tâm sinh năm 1978. Đầu những năm 2000, anh là diễn viên nam đắt show trên sân khấu kịch, trong phim truyền hình và điện ảnh. Tên tuổi của anh gắn liền các phim 2 trong 1, Những đứa con thành phố, Tuyết nhiệt đới, Sinh mệnh... Năm 2017, anh rút lui showbiz và sang Mỹ sinh sống cùng người thân. Năm 2019, anh về nước đóng chính phim Lật mặt: 48h của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Bộ phim ra rạp từ tối 14/4.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ - Hình 1

Diễn viên Võ Thành Tâm.

- Anh từng chia sẻ khi biết tin Lý Hải tìm diễn viên cho phim 'Lật mặt: 48h', anh đã quay video casting ngay trong đêm. Có vẻ như đam mê diễn xuất của anh vẫn còn rất lớn. Vậy tại sao lúc trước, anh rời xa màn ảnh để sang Mỹ?

- Tôi nhận lời mời casting vai nam chính Lật mặt: 48h từ anh Lý Hải vào lúc đã khuya theo múi giờ bên Mỹ. Tôi rất vui và háo hức, nên không đợi đến sáng hôm sau mà lập tức quay video thử vai. Tôi muốn chứng minh cho anh Lý Hải thấy sắc vóc và sức lực hiện tại của tôi đáp ứng được cho bộ phim. Sau khi nhận lời mời vào vai chính thức, tôi thu xếp công việc để trở về Việt Nam khoảng ba tháng.

Tôi xuất thân từ trường Sân khấu - Điện ảnh TP HCM, khởi nghiệp bằng nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng, sau này chuyển sang màn ảnh nhỏ. Đam mê đóng phim, tình yêu với điện ảnh trong tôi còn rất lớn. Thực ra, tôi chưa từng có ý định rời bỏ nghề diễn. Sau một năm công việc ở Việt Nam khó khăn, tôi qua Mỹ năm 2018 với mong muốn thay đổi môi trường sống, tìm kiếm trải nghiệm mới. Thời gian ở bên đó, mỗi ngày tôi vẫn nghĩ về công việc diễn xuất, theo dõi hoạt động phim ảnh trong nước. Thỉnh thoảng có lời mời phù hợp ở Việt Nam, tôi vẫn về nước đóng phim.

- Còn yêu diễn xuất như vậy, tại sao anh không tìm kiếm cơ hội đóng phim ở Mỹ?

- Cộng đồng người Việt ở Mỹ sống rải rác ở nhiều bang, không tập trung. Người Việt làm phim ở Mỹ cũng không dễ dàng như trong nước. Tôi thì đâu thể đầu quân cho Hollywood. Thực tế, tôi cũng nhận được một số lời mời từ dự án phim độc lập của các nhà làm phim trẻ gốc Việt bên đó, nhưng tôi không thấy đủ hứng thú để tham gia.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ - Hình 2

Võ Thành Tâm dành nhiều tâm huyết cho diễn xuất và đặc biệt đam mê phim hành động, võ thuật.

- Rời xa đam mê lớn nhất của mình, cuộc sống của anh ở Mỹ thế nào?

- Tôi giống như mang nỗi buồn từ Việt Nam sang Mỹ. Lúc ở Việt Nam, tôi trải qua một năm gần như thất nghiệp. Thị trường phim lúc đó đi xuống, phim không nhiều mà diễn viên quá đông, lại có một số vấn đề nhạy cảm khác. Tôi nhủ thầm phải chăng nên qua Mỹ phụ giúp gia đình kinh doanh. Tôi biết sang Mỹ tôi cũng sẽ buồn, nhưng thà buồn ở Mỹ còn hơn phải đối diện những nỗi buồn nghề nghiệp ở Việt Nam.

Tôi sang Mỹ chỉ như một cách thay đổi hoàn cảnh sống, không nghĩ đến việc định cư. Ở bên đó, tôi hỗ trợ một số công việc trong nhà hàng của gia đình. Nhưng bản chất tôi vẫn là một nghệ sĩ. Tôi không có đầu óc kinh doanh và cũng không sẵn sàng học kinh doanh. Ai bảo gì tôi làm nấy. Hàng ngày, tôi đều đặn từ nhà tới chỗ làm và từ chỗ làm về nhà. Lâu lâu có dịp, tôi tranh thủ đi nghỉ, thăm thú nơi này nơi khác. Nhưng tôi không có nhiều bạn bè, cuộc sống khá cô đơn.

Một khoảng thời gian, tôi sống trong hoang mang. Tôi không biết mình nên quay lại nghề diễn hay từ bỏ luôn và chuyển sang công việc khác. Tôi cũng lên kế hoạch học đạo diễn hoặc một công việc khác trong ngành phim. Nhưng thực ra, những ngày sống ở Mỹ là một trải nghiệm đắt giá trong đời tôi. Nếu sau này có ai mời vào vai Việt kiều, tôi tự tin mình đủ hiểu biết, sự quan sát để đảm nhận. Những khó khăn về tinh thần cũng làm dày thêm vốn sống của tôi.

- Sang Mỹ phụ giúp gia đình nhưng thỉnh thoảng anh lại về Việt Nam đóng phim và mỗi lần về vài tháng. Người nhà anh nói sao về điều này?

- Người thân rất tôn trọng tôi. Mọi người đều hiểu gốc gác tôi là một diễn viên và tình yêu tôi dành cho nghề diễn còn rất lớn.

- Những ngày về Việt Nam cùng phim 'Lật mặt: 48h' có gì đáng nhớ với anh?

- Cuối năm 2019, tôi về Việt Nam khoảng ba tuần trước khi Lật mặt: 48h bấm máy. Tôi xác định về đây vì vai diễn nên tôi dành toàn bộ thời gian cho đoàn phim, ít khi gặp người nhà lắm. Buổi sáng, tôi tập kịch bản với đạo diễn Lý Hải và các diễn viên. Buổi chiều, tôi tập võ. Buổi tối, tôi tập hành động với đội cascadeur. Một tháng rưỡi kế tiếp, tôi theo đoàn phim rong ruổi qua nhiều bối cảnh ở TP HCM, Cần Thơ và Châu Đốc. Cũng có lần, anh chị và các cháu xuống phim trường thăm tôi và tham quan đoàn phim. Sau khi phim đóng máy, tôi ở lại Việt Nam thêm một thời gian rồi trở lại Mỹ.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ - Hình 3

Võ Thành Tâm mong chờ được trở lại nghề diễn trong nước.

- Tại sao anh không nhân cơ hội đó ở lại quê nhà và tìm kiếm thêm cơ hội trở lại màn ảnh?

- Khi ấy, tôi muốn quay lại Mỹ thu xếp các công việc dang dở. Đáng ra, tôi đã về Việt Nam vào tháng 4 năm ngoái để ra mắt Lật mặt: 48h và sẵn tiện tìm kiếm công việc trong nước. Nhưng vì Covid-19, phim hoãn chiếu, tôi cũng không thể bay về.

- Anh đã về Việt Nam từ trước Tết Nguyên đán để dự ra mắt 'Lật mặt: 48h'. Nhưng vì dịch, phim một lần nữa hoãn chiếu. Anh trải qua những ngày cách ly và ba tháng vừa rồi ở Việt Nam thế nào?

- Trở về từ chuyến bay cứu trợ hồi tháng 1, tôi cách ly tập trung hai tuần ở Đà Nẵng rồi cách ly thêm một tuần tại nhà ở TP HCM. Nhiều người có thể cảm thấy tù túng, khó chịu trong những ngày cách ly, nhưng tôi thấy chuyện đó bình thường. So với việc mắc kẹt bên Mỹ thì việc được về đến quê hương an toàn đã là hạnh phúc rồi. Nghĩ vậy, cảm giác buồn chán, khó chịu khi cách ly cũng nhẹ bớt đi.

Từ đầu, tôi đã dự định chuyến này về Việt Nam dài ngày một chút, nhưng không ngờ phim bị hoãn và tôi ở lại đến bây giờ. Hàng ngày, tôi tập thể dục, ở bên người thân, gặp gỡ bạn bè và kết nối trong nghề nghiệp,. Phim Lật mặt: 48h mang đến cho tôi cảm giác rất đã trên trường quay và giúp tôi lấy lại lòng tin trong nghề diễn. Tôi mong có thêm vai diễn, đặc biệt là các dự án hành động tại Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con
06:34:35 14/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021
Salim: 'Trúc Anh, AMEE không muốn nói chuyện với tôi ở lần đầu gặp'
06:27:00 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Nhan sắc thời học sinh của tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên
05:53:44 14/05/2021
Tiểu Vy quấn độc khăn tắm đu trend biến hình làm người xem thót tim vì sợ tuột, coi cái kết muốn "xỉu dọc xỉu ngang"
06:53:54 14/05/2021
Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu
04:21:32 14/05/2021
Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm
06:12:14 14/05/2021

Tin mới nhất

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Có thể bạn quan tâm

AWC còn chưa khởi tranh, MAD Team đã nhanh trí "cà khịa" Team Flash, nhưng hình như có gì đó sai sai?

Esport

08:39:13 14/05/2021
Từ trước đến nay, chỉ duy nhất MAD Team là đội tuyển có thể đánh bại Team Flash tại một trận Chung kết và đây hẳn là lý do đội tuyển này cà khịa đương kim vô địch AWC.

Suzuki "đội sổ" top xe bán chậm tháng 4, Kia thoát "ế"

Ôtô

08:36:21 14/05/2021
Có tới 3 trong số 10 xe doanh số thấp nhất tháng qua là của Suzuki và Toyota cũng chiếm số lượng tương tự, riêng Kia đã không còn cái tên nào phải vào danh sách này.

Mane giận dỗi HLV Klopp sau trận thắng MU

Bên lề sân cỏ

08:35:43 14/05/2021
Tiền đạo người Senegal tỏ thái độ khó chịu với HLV Jurgen Klopp của Liverpool sau trận thắng 4-2 trước Man Utd rạng sáng 14/5 (giờ Hà Nội).

Thêm trường THPT tại Hà Nội hoãn thi vào lớp 10

Học hành

08:34:47 14/05/2021
Trường THPT Khoa học Giáo dục (ĐH Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa thông báo hoãn tổ chức thi tuyển lớp 10 năm 2021.

Hướng dương ngược nắng: Chị em Châu - Ngọc từ "chất lừ" đến ngọt ngào "lụi tim"

Hậu trường phim

08:33:48 14/05/2021
Những khoảnh khắc chị chị em em của hai tiểu thư họ Cao suốt hành trình dài của phim đã để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ.

'Hướng dương ngược nắng': Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý

Phim việt

08:29:49 14/05/2021
Bà Loan đã trưởng thành hơn và biết lo cho hạnh phúc của con cái.

Suzy bị chê kém thon gọn khi mặc váy Dior cao cấp

Phong cách sao

08:28:05 14/05/2021
Tại lễ trao giải Baeksang 2021, thiết kế Dior không giúp tôn vóc dáng của Suzy. Trong khi đó, Kim So Hyun già dặn khi diện váy xẻ ngực gợi cảm.

Aguero đàm phán với Barca

Bóng đá thế giới

08:27:43 14/05/2021
Tiền đạo người Argentina nhiều khả năng sẽ chuyển đến sân Camp Nou sau khi rời Man City vào cuối mùa giải năm nay.

Giá tiêu hôm nay 14/5: Biến động diện rộng, nghịch lý hồ tiêu xuất khẩu

Đời sống

08:25:28 14/05/2021
Giá tiêu hôm nay 14/5 trong khoảng 64.000 - 68.000 đồng/kg. Sáng nay, giá tiêu đồng loạt giảm tại các địa phương, khu vực Tây Nguyên có ngày giảm giá thứ 2 liên tiếp.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 20m² cho 4 người với chi phí 109 triệu đồng

Sáng tạo

08:23:00 14/05/2021
Đối với những căn nhà ống có diện tích sàn 20m² thì việc thiết kế sẽ là một thử thách đối với các KTS bởi nhược điểm là không gian khá hẹp.

Sáng 14/5, Hà Nội ghi nhận 3 trường hợp dương tính COVID-19, có 1 F1 của vợ Giám đốc Hacinco

Sự kiện nóng

08:17:31 14/05/2021
Sáng 14/5, Sở Y tế Hà Nội cập nhật, ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó, có một trường hợp là F1 của BN3633 - vợ của Giám đốc Hacinco.

"Vợ người ta'' khoe cơm trưa chuẩn bị cho chồng ngon bắt mắt, tiết lộ bí kíp nấu ăn thần tốc chị em nên ''nằm lòng''

Netizen

08:17:14 14/05/2021
Ngắm nhìn những hộp cơm trưa văn phòng chị Quỳnh Hoa chuẩn bị cho chồng, ai nấy đều phải trầm trồ: Đúng là người phụ nữ của gia đình.

Người phụ nữ khiến Mai Phương Thúy từ chối chụp hình chung vì quá xinh đẹp

Sao việt

08:15:46 14/05/2021
Mai Phương Thúy thẳng thắn từ chối chụp hình chung và ngay lập tức chạy ra khỏi khung hình vì lý do người này quá đẹp.

Nadal giành chiến thắng nghẹt thở trước Shapovalov

Sao thể thao

08:09:47 14/05/2021
Hạt giống số 2 Rafael Nadal giành quyền vào tứ kết Rome Masters sau chiến thắng ngược dòng 2-1 (3-6, 6-4, 7-6) trước Dennis Shapovalov ở vòng 3 hôm 13/5 (giờ Hà Nội).

Cháu trai cổ vũ Song Joong Ki giành giải tại Baeksang 2021, nhưng lại lỡ lộ ra sự "u mê" với nữ thần Kpop này?

Sao châu á

08:05:45 14/05/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của cháu trai Song Joong Ki u mê Suzy thay vì chú mình khiến dân tình vô cùng thích thú.