Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của “ông chú thủ môn” khi ở nhà

Tấn Trường – “ông chú thủ môn” vui tính trong mắt vợ là người thế nào? Có tật xấu gì không? Hãy cùng nghe Ngọc Liên một lần kể hết về chồng nhé!

“Chị quen ảnh nhờ yahoo. Năm đó chị mới học lớp 10 chứ mấy. Nhưng hông phải ngay từ đầu hai người đã biết nhau đâu. Là nhỏ bạn chị hẹn đi uống nước với một cầu thủ trong tuyển trẻ. Nó kêu chị đi theo chung cho đỡ ngại. Chị mới nói: Hai đứa mày ghệ nhau, tao đi theo kỳ quá. Cậu bạn kia mới rủ thêm một người nữa trong tuyển đi theo làm team 4 người chơi chung. Người đó là anh Trường”.

Ngọc Liên, vợ “ông chú thủ môn” Tấn Trường kể về lần đầu gặp chồng vào năm 2006 và bắt đầu có chuyện tình cưng xỉu với chàng thủ môn hơn mình 5 tuổi.

Video đang HOT

5 năm yêu , 10 năm cưới – trái ngọt tình yêu của Ngọc Liên và Tấn Trường là hai cậu con trai kháu khỉnh, riêng cậu út thì được ví là bản sao mini của bố Trường. Vợ chồng Tấn Trường có cuộc sống khá giả với vài căn nhà ở Cao Lãnh (Đồng Tháp) và Phú Quốc, tậu xe hơi, có 2 cửa hàng tiện lợi, 1 showroom, 1 phòng net 100 máy… Sau những chuyến thi đấu xa nhà, Tấn Trường chỉ muốn về nhà ăn cơm vợ nấu, làm bò tót cho con cưỡi. Những lúc anh vắng nhà, Ngọc Liên quán xuyến hết công việc kinh doanh lẫn nuôi dạy các con, nhưng chị gọi cuộc hôn nhân của mình là “chân trời ngập tràn hạnh phúc”.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 1

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 2

Ngọc Liên – Tấn Trường năm 2007 và hiện tại

Tấn Trường – “ông chú thủ môn” vui tính trong mắt vợ là người thế nào? Có tật xấu gì không? Hãy cùng nghe Ngọc Liên một lần kể hết về chồng nhé!

Chị mê ảnh không?

Không. Lúc đó chị mê một cầu thủ khác trong tuyển. Lần đầu gặp, thấy anh Trường to con thấy mồ luôn, chị không nghĩ gì cả. Nhưng tình cảm đến tự nhiên lắm!

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 3

Rồi anh cua chị sao?

Ảnh chờ chị 1 tiếng mỗi lần hẹn hò! 8h là giờ giới nghiêm bên tuyển ảnh. Còn chị cơm nước dọn dẹp xong mới lén ba đi ngõ sau nhà để gặp ảnh. Chị luôn trễ 1 tiếng nên hai người gặp nhau được có xíu rồi về à. Đi chơi lén như vậy gần một năm, ba chị phát hiện. Ba nói nếu muốn quen thì kêu nó về nhà xin phép đàng hoàng ba mới cho quen. Sau đợt thi đấu ở Nam Định, anh về nhà chị mang theo một túi quà lớn xin phép hẹn hò.

Suốt thời gian 5 năm hẹn hò cũng có nhiều sóng gió lắm, nhưng không phải đến từ phía hai người mà vì những yếu tố bên ngoài. Ảnh với chị đều vượt qua hết và chứng minh được tình cảm của mình, hai bên gia đình thấy vậy tác hợp cho hai đứa thành vợ chồng. Cả thời gian hẹn hò và về chung một nhà là 15 năm trời.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 4

Ảnh si mê chị dữ dội?

Ngày nào chị cũng đi học ngang qua nhà thi đấu. Ảnh biết vậy nên mới 6h30 là đứng sẵn ở trong đợi chị đi qua hén. Xong ảnh lấy xe đạp theo, đưa chị tới tận cổng trường. Ảnh còn mua đồ ăn sáng cho chị, nửa buổi sợ chị đói nên tiếp tế đồ ăn dặm. Hai đứa hông có nói câu “Anh yêu em/Em yêu anh, làm bạn trai/bạn gái nhau nha” như mấy cặp khác, mà thông qua hành động là biết thương nhau dữ lắm.

Bữa đó ảnh chở chị đi chơi. Chị ngồi sau hổng có ôm cũng hổng có nắm tay gì. Bỗng nhiên, ảnh lấy tay chị ảnh nắm kéo ra phía trước, lái xe máy một tay, tay còn lại nắm tay chị vậy đó. Sau này ảnh mới tiết lộ là khoảnh khắc đó ảnh sợ và run dữ dằn, lỡ xu chị giật tay lại thì ảnh quê. Còn chị, trái tim như muốn nhảy ra ngoài luôn. Hai đứa yêu nhau tình yêu đầu tiên có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 5

Ảnh đi thi đấu xa nhà miết, lỡ có cô này cô kia…

Yêu xa phải tin tưởng nhau nhiều hơn những người yêu gần đó em. Nhờ suy nghĩ như vậy nên hai đứa mới bền tới ngày hôm nay. Hồi đó, chị thấy cầu thủ toàn yêu ca sĩ, diễn viên, người mẫu đồ hông à. Còn cảnh của chị bình thường, chỉ đủ ăn đủ xài. Trong giai đoạn ảnh nổi tiếng lên, chị cũng mặc cảm.

Đợt có một bé fan kia hông biết là ai mà hâm mộ ảnh tới nỗi điện thoại liên tục, tìm đến khách sạn của ảnh ở Hà Nội kiếm ảnh để hỏi thăm nói chuyện. Chị cũng cho gặp nói chuyện. Nhưng ảnh biết chị buồn, dù chị hông nói. Ảnh như “đi guốc trong bụng” chị vậy, ảnh an ủi: Đừng thấy vậy rồi em suy nghĩ sâu xa mà buồn. Không có gì làm ảnh hưởng được tình cảm hai đứa mình đâu.

Chị cũng tin ảnh. Vì hai đứa quen nhau từ lúc ảnh chưa có gì đến khi ảnh nổi tiếng, có này có kia. Mọi thứ đã thay đổi nhưng tình cảm của cả hai vẫn như ngày đầu, càng ở bên nhau lâu mình càng hiểu được tính của chồng mình nên dù ai nói “chồng hay đi vậy không sợ sao”, chị vẫn vững vàng và có niềm tin ở chồng.

“Nói xấu” ảnh tí đi chị!

(Cười) Tật xấu của ảnh là hay nhõng nhẽo khi ở nhà với chị lắm, nhất là khi ảnh muốn ăn uống hay muốn vợ làm việc gì cho, hoặc không thì cứ nhõng nhẽo cho… vợ thương thôi.

Còn nữa, ảnh có tật hay hù. Chị đang đứng nấu ăn trong bếp, ảnh ở đâu phía sau la lên một cái làm chị muốn quăng cái chảo xuống luôn.

Em coi tướng ảnh to dzị đó mà ảnh gặp chị ảnh vỗ lưng chị cái bốp mà chị muốn gãy xương sống luôn. Sức cầu thủ mà em! Chị nói ảnh: Sao anh đập lưng em đau quá! Ảnh kêu đó là cách ảnh chào vợ. Chào kiểu đó với mấy anh đàn ông trong đội tuyển đá bóng thì được chứ chào chị vậy hoài chắc chị xỉu luôn đó em.

Chị ghim miết cái chuyện hồi đi chụp ảnh cưới dưới biển Vũng Tàu. Nhiếp ảnh kêu: 1 2 3, chú rể nắm tay cô dâu chạy dưới biển cho nước tung lên nào! Trời quơi, ảnh lôi chị chạy với cái sức mạnh của ảnh, chị đâu kịp trở tay. Chị té oạch ra đó luôn, áo cô dâu ướt hết trơn trong khi anh đâu có hay. Ảnh cứ chạy tung tăng vui quá vui quá. Chị la lên: Vợ té rồi, đừng có kéo tay nữa! Mà ảnh hông có nghe, ảnh cứ lôi chị theo trên bờ biển vậy đó. Coi lại ảnh lúc đó chị buồn cười chịu té xỉu luôn.

Giỡn chơi thọt lét với chị, làm “hông lợi” chị cái ảnh đi méc ba với mẹ chị. Coi được hông. Mà ngộ lắm nha, ảnh méc mẹ chị thì mẹ chị hông có la ảnh nha. Tới hồi chị thua, chị khóc đi méc mẹ. Tự nhiên mẹ rầy chị: Hai đứa bây giỡn kiểu kỳ!

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 6

Tiền ảnh, chị có giữ không?

Không em. Tiền lương và thưởng là ảnh giữ hết vì việc kinh doanh ở nhà là chị giữ nên chị cũng có khoản thu riêng. Tiền lương của ảnh thì để lo tiền học phí sinh hoạt cho các con. Mà lâu lâu có thưởng tiền mặt là đưa cho chị.

Cái khó nhất khi làm vợ Tấn Trường, chị nghĩ là gì?

Khó nhất là dạy các con nên người vì hầu như việc gia đình kinh doanh và dạy con là chị làm hết vì ảnh hay xa nhà. Cũng may, các con ngoan và tốt bụng giống ba nên chị cũng đỡ vất vả. Dù ba không thường xuyên ở nhà nhưng các con rất thương và nghe lời ba, ảnh cũng yên tâm đi làm xa.

Làm sao để cưới được người đàn ông tốt như chị?

Lúc anh chị yêu nhau, ảnh chưa có thành tựu gì cả chỉ là một cầu thủ trẻ bình thường. Và có lẽ tình yêu không vật chất nó bền vững như thế đấy!

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của ông chú thủ môn khi ở nhà - Hình 7

Cảm ơn những chia sẻ của chị và mong năng lượng tình yêu cute này được lan toả đến tất cả mọi người!

So ảnh xài app - cam thường của “cây hài mới nổi” Tấn Trường: Cà hơi mạnh tay nha chú, nhưng vui tươi nên vẫn ok!

Nhưng mà dù bối cảnh nào thì "ông chú" thủ môn vẫn mặn mòi đúng không cả nhà?

Cán cân xài app - camera thường là chuyện đã xưa như trái đất với hội con gái. Và thông thường, ảnh đã qua 7749 lớp filter của họ bao giờ cũng xinh xắn hơn rất nhiều so với ảnh chụp cam thường hoặc bị team qua đường "tóm" được.

Lý thuyết này dường như cũng không ngoại lệ so với cánh mày râu, thậm chí còn khiến dân tình được đôi phen bất ngờ. Thủ môn Tấn Trường - "vựa muối" mới nổi kiêm "phóng viên thường trực" của ĐTQG chính là một ví dụ.

So ảnh xài app - cam thường của cây hài mới nổi Tấn Trường: Cà hơi mạnh tay nha chú, nhưng vui tươi nên vẫn ok! - Hình 1

Tấn Trường trong ảnh qua app và ảnh bình thường

Có thể nói hình ảnh trên trang cá nhân của "ông chú" này được chia làm 2 "trường phái": xài app và camera thường team qua đường chụp. Đương nhiên ảnh xài app của Tấn Trường bao giờ cũng xịn hơn với da dẻ trắng trẻo và mịn màng, nói chung là trẻ hơn.

Ngược lại, "trường phái" cam thường thì không được trẻ trung bằng nhưng lại menly, phong trần đúng chất cầu thủ dầm mưa dãi nắng.

So ảnh xài app - cam thường của cây hài mới nổi Tấn Trường: Cà hơi mạnh tay nha chú, nhưng vui tươi nên vẫn ok! - Hình 2

So ảnh xài app - cam thường của cây hài mới nổi Tấn Trường: Cà hơi mạnh tay nha chú, nhưng vui tươi nên vẫn ok! - Hình 3

Tấn Trường ver "xài app" có da dẻ mịn màng, trắng trẻo thế này mà ai lại nỡ gọi chú chứ!

So ảnh xài app - cam thường của cây hài mới nổi Tấn Trường: Cà hơi mạnh tay nha chú, nhưng vui tươi nên vẫn ok! - Hình 4

So ảnh xài app - cam thường của cây hài mới nổi Tấn Trường: Cà hơi mạnh tay nha chú, nhưng vui tươi nên vẫn ok! - Hình 5

Bình thường Tấn Trường cũng rất thu hút rồi nhé!

Cơ mà trong mắt netizen thì "ông chú" Tấn Trường ở phiên bản nào cũng cực kì mặn mòi và hài hước với nụ cười tươi roi rói. Bởi vậy mà kể cả khi anh cứ chụp ảnh rồi up luôn, dân tình vẫn thả tim nhiệt tình thôi nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cầu thủ tuyển U22 Việt Nam visual điển trai, body ấn tượng bị Lê Ngọc Trinh tố ngoại tình là ai?
14:27:47 03/08/2021
Top ông chủ siêu giàu của làng bóng đá: Abramovich chỉ đứng hạng 5
12:10:19 02/08/2021
Bồ tin đồn Quang Hải khoe vai trần hờ hững đi thả thính
19:47:06 02/08/2021
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích nặng nề
21:02:19 02/08/2021
Danny Mountain, cựu cầu thủ Southampton đóng gần 600 phim cấp 3
16:10:17 02/08/2021
Messi không tập luyện cùng Barca
05:58:46 03/08/2021
Sancho học Ronaldo, tập luyện như điên trong phòng tập gym
23:00:58 02/08/2021
CĐV Mỹ rải tiền mừng chức vô địch Gold Cup 2021
19:16:37 02/08/2021
Tiến Anh, Minh Vương, Tấn Tài sớm lao vào tập luyện ở Hà Nội;HLV Kiatisak khăn gói về Thái Lan
08:42:22 02/08/2021
Bạn gái Grealish nhận 200 lời đe dọa mỗi ngày tại EURO 2020
16:09:10 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản dịch bệnh xấu hơn theo phương châm 4 tại chỗ
23:32:56 03/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức nhận tội, khai hàng loạt đồng phạm trong Cbiz?
23:11:54 03/08/2021
Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi
22:06:43 03/08/2021
Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện, Lệ Quyên có động thái cực gắt
21:58:36 03/08/2021
Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng
01:43:16 04/08/2021
Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, mặc áo xanh tù nhân ngoan ngoãn ngồi trước mặt cảnh sát?
22:10:20 03/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Xa Thi Mạn - Lê Tư: Tình địch trong phim, hảo tỷ muội ngoài đời
23:54:17 03/08/2021

Tin mới nhất

Vũ trụ bóng đá ngược đời: Messi, Ronaldo rủ nhau đi thi Olympic

22:51:10 03/08/2021
Góc nhìn thú vị của trang Bleacher Reports về giả thiết những cầu thủ hàng đầu thế giới không chơi bóng đá, mà thi đấu các môn thể thao đỉnh cao tại Olympic.

Maddison lần đầu tiên lên chức bố

16:34:12 03/08/2021
Maddison lần đầu tiên lên chức bố, Joe Cole ôm mộng thành võ sỹ quyền Anh... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 3/8.

Nhà Smalling bị trộm ghé thăm 2 lần trong 4 tháng

16:15:10 03/08/2021
Hậu vệ Chris Smalling đang phải sống trong lo lắng, khi nhà riêng của anh tại ngoại ô thành phố Rome bị trộm ghé thăm.

HLV Kiatisuk sắp về Thái Lan thăm gia đình

21:18:18 01/08/2021
Thuyền trưởng của CLB HAGL sẽ trở về Thái Lan để thăm gia đình, chứ không liên quan đến tin đồn thay thế ông Akira Nishino.

Học trò thức khuya chơi điện tử, Jose Mourinho xỉa xói tựa game Fornite

18:54:24 01/08/2021
Jose Mourinho vừa bày tỏ sự khó chịu của mình với tựa game đình đám Fornite.

Sao Chelsea phải tìm đến bác sĩ tâm lý

18:48:20 01/08/2021
Christian Pulisic chia sẻ về cách mình vượt qua rào cản về mặt tinh thần khi phải thi đấu ở môi trường bóng đá khắc nghiệt và giàu tính cạnh tranh như châu Âu.

Choáng với thân hình lực sĩ của Van de Beek

18:35:28 01/08/2021
Sau mùa giải ra mắt gây thất vọng toàn tập trong màu áo MU, tiền vệ Donny van de Beek đã có những bước chuyển mình đáng kể về mặt thể hình khiến nhiều người bất ngờ.

Morata tổ chức sinh nhật độc đáo cho con

13:41:50 01/08/2021
Morata tổ chức sinh nhật độc đáo cho con, CR7 tiếp tục gặp vận xui... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 1/8.

Tân binh tuyển Việt Nam cảm thấy "ảo" khi được đi cùng các ngôi sao HAGL lên hội quân

11:43:54 01/08/2021
Dù chưa hội quân cùng ĐT Việt Nam nhưng Lê Tiến Anh đã được gặp các đàn anh trên đường di chuyển ra Hà Nội.

HLV Park hy vọng gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam; Thái Lan ủ mưu 'cướp' Kiatisak

09:12:53 01/08/2021
Trong cuộc trả lời với báo giới, HLV Park Hang-seo úp mở hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam; Đương kim HLV của HAGL Kiatisak nằm trong danh sách ứng viên thay thế Nishino khi nhà cầm quân người Nh...

Trọng Hoàng dành tặng HCV SEA Games, cùng nhóm từ thiện Hạt vừng gây quỹ chống Covid-19

23:02:29 31/07/2021
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quyết định dành tặng một trong những danh hiệu quý giá nhất của sự nghiệp để gây quỹ hỗ trợ cho tuyến đầu chống Covid-19.

Sao trẻ Ajax qua đời ở tuổi 16

21:08:30 31/07/2021
Tin dữ ập đến với Ajax trong bối cảnh đội bóng số một Hà Lan đang chuẩn bị cho mùa giải mới.

Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố

12:01:33 31/07/2021
Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố, Pique sắp trở thành ông chủ khách sạn... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 31/7.

Ai được quyền quyết định vận động viên nữ mặc gì khi thi đấu?

09:14:14 31/07/2021
Tranh cãi về quy tắc trang phục phụ nữ trong thể thao không có gì mới mẻ. Sự khác biệt là giờ đây các vận động viên nữ bắt đầu giành lại quyền quyết định của họ.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Bị đồng đội 'cà khịa' ảnh đi trồng sầu riêng, 'Trường hí' đáp lại cực gắt khiến dân mạng cười bò

18:15:40 30/07/2021
Chàng tiền vệ của CLB Hoàng Anh Gia Lai khoe những tấm ảnh chăm chỉ đi trồng cây mà lại bị đồng đội vào cà khịa, nhất là người anh Quế Ngọc Hải còn khẳng định: Đúng là con trai của ta!.

Cô vợ xinh đẹp của sao Dortmund dấn thân vào làng đua ngựa

18:12:55 30/07/2021
Nam thần của Dortmund - Marco Reus không chỉ nổi tiếng bởi tài năng và sự trung thành, mà còn khiến người ta phải ngưỡng mộ với cô vợ Scarlett Gartmann xinh đẹp và giỏi giang.

Ronaldo bị phạt vì sửa nhà trái phép

17:51:41 30/07/2021
Tiền đạo của Juventus, Cristiano Ronaldo, buộc phải sửa lại căn biệt thự của mình ở Bồ Đào Nha do chưa được cấp phép xây dựng.

Cristiano Ronaldo làm anh em cọc chèo với nhà điêu khắc

15:59:42 30/07/2021
Mọi sự chú ý từ số đông NHM đang đổ dồn vào Ivana, em gái của Georgina Rodriguez, bồ ruột Cristiano Ronaldo.

Messi chăm đăng bài lên mạng xã hội để bù vào khoản lương bị hụt ở Barca?

15:57:41 30/07/2021
Chung kết Copa America 2021 đã kết thúc được một thời gian nhưng bây giờ, siêu sao Lionel Messi mới đăng video gọi điện cho gia đình sau trận chung kết lên trang Instagram. Hóa ra, việc làm của Messi đều có mục đích.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu cháo cá hồi phô mai giàu dinh dưỡng cho bé ăn dặm

Ẩm thực

07:44:05 04/08/2021
Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc nấu cháo cho bé ăn dặm thì với cách nấu cháo cá hồi phô mai dưới đây, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng.

Cách làm muối độc đáo ở Thung lũng Salado

Du lịch

07:42:50 04/08/2021
Thung lũng Salado, ở thị trấn Anãna, phía bắc Tây Ban Nha, rất giàu muối nhưng địa hình hiểm trở, đặc biệt là thiếu mặt bằng phẳng. Vì vậy mà cách người dân ở đây làm muối cũng độc lạ hơn.

Xấu, đẹp bên trong ngôi nhà 2 tầng tốn nhiều tiền vẫn bị ví như lồng sắt

Đời sống

07:39:13 04/08/2021
Mặc dù bị chê bên ngoài cảm giác hơi giống cái lồng sắt song ngôi nhà của Vương nhận được khá nhiều lời khen về cách thiết kế nội thất đơn giản, thoáng đãng, tiện dụng cho người ở.

Bentley rao bán xe limousine đã 6 năm ế khách

Ôtô

07:34:44 04/08/2021
Toàn bộ 5 chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine do chi nhánh Mulliner chế tác được hãng rao bán trên toàn thế giới sau vài năm ế khách ở UAE.

Đầu tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này cuối cùng cũng 'chạm đáy' khó khăn, từ giờ đến cuối năm thăng hoa cả tình lẫn tiền

Trắc nghiệm

07:33:05 04/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội thành công trong nửa cuối năm 2021.

Kiều nữ HMS Illustrious trong game Azur Lane khiến fan đứng tim 

Cosplay

07:32:54 04/08/2021
Dưới đây là bộ ảnh Cosplay tuyệt đẹp về HMS Illustrious, một nữ nhân vật trong game online Azur Lane. Hãy cùng OtakuGO chiêm ngưỡng nhé.

Tottenham sắp đón tân binh thứ 2 từ Serie A

Bóng đá thế giới

07:26:39 04/08/2021
Trung vệ Cristian Romero hứa hẹn giúp hàng phòng ngự Tottenham có thêm sức mạnh sau khi Toby Alderweireld ra đi.

Novitec chỉ sản xuất 18 bản độ Ferrari 812 GTS N-Largo trên toàn cầu

Siêu xe

07:17:42 04/08/2021
Sau bản nâng cấp nhẹ ra mắt vào đầu năm nay, Novitec chính thức giới thiệu gói độ thân rộng N-Largo cho siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS.

Đông Hùng và vợ trẻ mới sinh đóng MV giữa thiên nhiên hùng vĩ

Nhạc việt

07:12:10 04/08/2021
Đông Hùng ra mắt MV Hoàng hôn tháng 8 với giai điệu da diết cùng sự góp giọng của rapper KraziNoyze. Vợ của anh - Nguyễn Dương Anh Minh - cũng tham gia đóng trong MV.

Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con

Sao việt

07:05:49 04/08/2021
Diễn viên Trung Dũng vẫn giữ được hình ảnh phong độ, sức hút tên tuổi ở làng giải trí trong nước.

Chồng ghen tuông ôm vợ tự thiêu, cả 2 người tử vong

Pháp luật

07:00:12 04/08/2021
Tối 3/8, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại số nhà 80 đường Đào Duy Từ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế khiến 2 người tử vong.

Phạm Băng Băng bị tố 'núp bóng' từ thiện săn gái cho Ngô Diệc Phàm

Sao châu á

06:57:34 04/08/2021
Khuya 3.8, phía Phạm Băng Băng lên tiếng bác bỏ toàn bộ tin đồn tố cô giả vờ đi từ thiện vùng núi cao để tuyển phi cho Ngô Diệc Phàm.

Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi sao nhảy cầu Malaysia tại Olympic 2020

Sao thể thao

06:54:51 04/08/2021
Nữ vận động viên Nur Dhabitah Sabri chỉ xếp vị trí thứ tư và bỏ lỡ cơ hội giành huy chương Olympic Tokyo. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ của Malaysia vẫn luôn duy trì được nụ cười tươi tắn, rạng ngời.

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể!

Game online

06:52:15 04/08/2021
Cậu nhóc sinh năm 2009 với nickname Vĩnh Đất đang khiến cộng đồng Liên Quân nước nhà mê mệt với kỹ năng đỉnh cao và đang đứng vị trí cực cao trên BXH Thách Đấu.

Ung thư có nên đụng "dao kéo"?

Sức khỏe

06:48:17 04/08/2021
Rất nhiều bệnh nhân ung thư có chỉ định phẫu thuật thì xin bác sĩ hoãn... về điều trị thuốc nam, vì sợ ung thư mà dao kéo bệnh tiến triển nhanh.