Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối “Chọn đâu cho đúng”

Võ Tấn Phát loại Duy Khương và rinh giải thưởng 87 triệu đồng trong tập cuối chương trình “ Chọn đâu cho đúng”.

Tập cuối chương trình Chọn đâu cho đúng vừa lên sóng lúc 20h30 ngày 15/8 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Cuộc đối đầu của diễn viên Duy Khương và diễn viên Võ Tấn Phát đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả.

Với các thành viên: Duy Khương, Xuân Đào, Tường Minh, Kim Huỳnh cùng đội trưởng là diễn viên Duy Khương, đội “Hoa và lá” khiến khán giả thích thú với câu slogan “chơi nhiệt tình, chơi hết mình”.

ADVERTISEMENT

Còn đối thủ là đội “Mây và núi” gồm Phước Chiến, Thanh Thảo, Hồng Hiệp, Hoàng Yến và đội trưởng diễn viên Võ Tấn Phát. Khi vừa xuất hiện, Duy Khương khiến MC Quyền Linh thích thú khi tuyên bố dù từng đồng hành cùng Võ Tấn Phát trong nhiều sản phẩm nghệ thuật nhưng ở sân chơi Chọn đâu cho đúng thì hai người sẽ là đối thủ thật sự.

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đội “Hoa và lá”

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Hình 2

Đội “Mây và núi”

Bước vào vòng “Đâu mới đúng”, đội “Mây và núi” thường xuyên bất đồng quan điểm với nhau nên để mất một thành viên sau câu hỏi đầu tiên. Đặc biệt, trong câu “Các mặt hàng nào của Việt Nam có giá trị xuất khẩu trên 10 tỷ USD trong năm 2021? (theo thông tin từ tổng cục thống kê)”, Võ Tấn Phát lập tức đưa ra suy luận và phân công rõ ràng cho các thành viên đội mình.

Video đang HOT

Tuy nhiên có một nữ đồng đội không đồng ý với đội trưởng khi lựa chọn đáp án “sắt thép” và muốn lựa chọn đáp án “gạo”. Nhưng cuối cùng vẫn bị chàng đội trưởng kiên quyết giữ lại khiến Duy Khương đứng ngoài cuộc tỏ ra không hài lòng phải lên tiếng: “Trời ơi, không cho người ta lựa chọn, chị người chơi ơi, chị phải bảo vệ tiếng nói của mình chứ”. Lúc này “Bảy Cục” Võ Tấn Phát liền đưa ra lập luận “Năm 2021 còn đại dịch nên gạo người ta giữ lại ăn chứ không ai xuất khẩu đâu, còn trái cây thì không xuất khẩu được nên loại hai đáp án đó là chọn được rồi”. Bằng suy luận và sự kiên định vốn có, Võ Tấn Phát khiến MC thán phục vì bảo toàn được đồng đội một cách dễ dàng.

ADVERTISEMENT

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Hình 3

Tuyên chiến với Võ Tấn Phát, đội trưởng “hoa và lá” đã thể hiện khả năng của mình ngay câu hỏi đầu tiên: “Những món ăn Việt nào được trang CNN đưa vào top mì ngon nhất châu Á?”. Vừa nghe xong câu hỏi, Duy Khương đã lập tức kéo các thành viên vào đáp án “Phở”, “Bún chả” và “Cao lầu”.

Nam diễn viên giải thích: “Phở là một món ăn nổi tiếng được nhiều người nước ngoài biết đến, ngay cả sang nước ngoài thì món Phở vẫn được giữ nguyên tên là Phở chứng tỏ rất nổi tiếng. Nên em không cho các đồng đội lựa chọn mà em kéo các bạn vào đáp án này luôn cho an toàn”. Một đồng đội khác cho rằng khi cựu tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam từng ăn bún chả nên đáp án này chắc chắn đúng. Dù bị Võ Tấn Phát liên tục gây rối nhưng Duy Khương và đồng đội vẫn không hoảng loạn, lựa chọn đúng đắn giúp bảo toàn được cả 5 thành viên.

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ở vòng “Cùng đối đầu”, khi các thành viên đội “Hoa và lá” lần lượt bị loại, Duy Khương phải một mình đối đầu với cả đội đối thủ. Cuộc chiến không mấy cần sức này khiến “chị bún bò” Duy Khương nhanh chóng bị két sắt đè bẹp và rời cuộc chơi nhanh chóng. Không cần đích thân ra trận nhưng vẫn loại được Duy Khương, Võ Tấn Phát còn khiến MC Quyền Linh thán phục ở vòng chơi cuối cùng “Được hay mất”.

Tại đây, “Bảy Cục” Võ Tấn Phát cùng đồng đội đối đầu với 5 câu hỏi “khó nhằn” của chương trình trong vòng 90 giây. Vượt qua được 4 câu hỏi và chỉ còn đúng 3 giây cho câu hỏi về số liệu, tưởng chừng đã thất bại nhưng đội “Mây và núi” đã xuất sắc trả lời đúng ở giây cuối cùng. Với chiến thắng ngoạn mục này, Võ Tấn Phát và đồng đội đã mang về tổng giải thưởng 87 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Hình 5

Chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.

Tập 15 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 lên sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 08/8 trên kênh VTV3. Cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quyền Linh là cuộc đối đầu của diễn viên Huỳnh Uyển Ân và diễn viên Võ Đăng Khoa tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chương trình.

Giữ vai trò đội trưởng của Hoa Hướng Dương với các thành viên: Minh Luyến, Minh Hạnh, Quốc Minh, Tinh Khôi, em gái Trấn Thành tỏ ra hào hứng khi sắp được đối đầu với đàn anh Võ Đăng Khoa. Với đội Chim Chích Bông gồm: Trà My, Ngọc Uyên, Tuyền Huỳnh, Yến Nhi với phương châm "chim chích bông không thể về tay không", cùng với sự dẫn dắt của đội trưởng vui vẻ là cô "Mến" Võ Đăng Khoa. Màn chào sân đặc sắc khi thể hiện các câu hát về chủ đề của hai đội khiến MC Quyền Linh thích thú.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đội Hoa Hướng Dương

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đội Chim Chích Bông

Bước vào câu hỏi đầu tiên của vòng "Đâu mới đúng", MC Quyền Linh đã khá bất ngờ khi thấy các thành viên của Hoa Hướng Dương bất đồng quan điểm với nhau. Cụ thể, câu hỏi: "Năm 2022, 03 trong 04 thành phố nào thí điểm chương trình Thành phố sạch, đại dương xanh?", các thành viên trong đội đã tranh cãi khá nhiều. Trong khi đội trưởng Huỳnh Uyển Ân lựa chọn đáp án "Phú Quốc" thì hai đồng đội nam lại lôi kéo cô nàng vào đáp án "Biên Hòa" khiến cô khá tức giận và nói: "Vì trong câu hỏi có nhắc tới cụm từ Thành phố sạch, đại dương xanh nhưng con nhớ Biên Hòa không có biển mà các bạn cứ kéo con vô đó". Dù bất đồng ý kiến nhưng lựa chọn đúng đắn đã giúp đội Hoa Hướng Dương bảo toàn được cả 5 thành viên.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Có khởi đầu may mắn không kém đối thủ, đội Võ Đăng Khoa liên tiếp đưa ra chiến thuật đúng đắn nên bảo toàn được cả 5 thành viên của đội "Chim Chích Bông" sau 2 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra ở câu hỏi: "Loài thực vật nào cung cấp thức ăn cho nhiều phi hành gia nhất trong không gian (theo công bố của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ - NASA)". Võ Đăng Khoa tiết lộ bản thân ăn không biết ăn rau mà chỉ uống các viên thực phẩm bổ sung rau.

Nam diễn viên cùng hai đồng đội lựa chọn đáp án "Cải củ" và phân cho thành viên khác vào hai đáp án còn lại, anh cho rằng: "Cải củ có nhiều nước nhất nên có thể sẽ cung cấp nước cho phi hành gia tốt nhất, còn ớt thì có lẽ chỉ là gia vị thôi". Có thể vì không biết ăn rau nên quyết định lần này của Võ Đăng Khoa đã khiến cho anh chàng cùng 3 đồng đội bị két sắt rơi trúng và rời cuộc chơi.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 4

Trở lại sau vòng giải cứu thành viên, Võ Đăng Khoa tiếp tục cuộc chơi khi đối đầu với 3 thành viên đội Hoa Hướng Dương bước vào vòng Cùng Đối Đầu. Tự tin chiến thắng khi thấy Võ Đăng Khoa bị loại ở vòng trước, nhưng em gái Trấn Thành nhanh chóng hối hận khi các đồng đội của mình nhanh chóng bị đối thủ loại sạch. Huỳnh Uyển Ân khá mất bình tĩnh khi đối đầu trực diện với đàn anh nên đã rời cuộc chơi ngay sau câu hỏi thứ 2, cùng đội "Hoa Hướng Dương mang về 31 triệu đồng.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 6

Từng bị két sắt đè bẹp nhưng khi quay trở lại, Võ Đăng Khoa đã một mình loại sạch đối thủ một cách ngoạn mục và hiên ngang bước vào vòng chơi "Được hay mất". Tuy nhiên, tự nhận bản thân không ăn rau nên nam diễn viên đã khá tốn thời gian ở câu hỏi đầu tiên, cũng vì áp lực thời gian và phải chiến đấu một mình nên "cô Mến" Võ Đăng Khoa khá mất bình tĩnh và chỉ kịp trả lời đúng 2/5 câu hỏi. Chiếc két sắt khổng lồ rơi xuống khép lại cuộc chơi, Võ Đăng Khoa ra về cùng với đội "Chim Chích Bông" với giải thưởng 20 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 7

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ
13:03:16 02/10/2022
Lâm Vỹ Dạ liên tục 'nổi quạu' với đàn em trên sóng truyền hình
09:00:44 03/10/2022
Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn
18:00:49 01/10/2022
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời
17:47:36 02/10/2022
Trường Giang và "đồng bọn" bất ngờ "kêu cứu" trước thử thách bắt ngan
11:17:43 03/10/2022
Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!
18:52:05 02/10/2022
Hành trình chinh phục vương miện của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
23:17:37 02/10/2022
Ban tổ chức Miss Grand Vietnam phản hồi về những tranh luận sau chung kết
23:28:08 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Duy Mạnh 'lật tẩy' về nghệ sĩ ăn cá khô, rau luộc; nói thẳng việc ‘ăn chặn’ khi kêu gọi từ thiện
10:26:49 03/10/2022
Song Hye Kyo bị bắt cận cảnh tiệc tùng vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn?
10:34:55 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

14:29:49 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mang nợ nhiều người, nhớ sâu nặng một nơi gắn liền tuổi thơ

11:19:30 03/10/2022
Mới đây trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng, dư luận không thể thông chú ý tới những chia sẻ của nam ca sĩ Ngọc Sơn

Nam sinh Thái Bình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

17:54:02 02/10/2022
Xuất sắc vượt qua các phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ, trường THPT Bắc Duyên Hải - Thái Bình đạt 175 điểm, trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp

17:51:21 02/10/2022
Ngô Kiến Huy không hổ danh là một trong những thành viên đông fan nhất trong đội hình 2 ngày 1 đêm

Ngọc Lan xúc động trước nghị lực phi thường của “Nick Vujicic Việt Nam”

15:25:18 02/10/2022
Nghị lực phi thường của chàng trai được mệnh danh là Nick Vujicic Việt Nam : mất đôi chân vì bạo bệnh. Sau 5 năm, anh bất ngờ tiết lộ video trăn trối gửi bố mẹ

Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

08:16:41 02/10/2022
Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách

Cát-xê Châu Gia Kiệt từ 15 nghìn tăng lên 15 triệu đồng chỉ sau 1 hit

08:14:18 02/10/2022
Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng làm mưa làm gió trên sân khấu ca nhạc những năm 2000 - ca sĩ Châu Gia Kiệt

MC Tuyết Ngân: Lần đầu dẫn Chung kết Olympia là dấu mốc mới trong nghề

08:13:02 02/10/2022
Ngân xem cơ hội này như một dấu mốc mới của con đường làm nghề dẫn chương trình - MC Tuyết Ngân chia sẻ trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022
ADVERTISEMENT

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Nhạc nhẹ sẵn sàng "cháy" trong đêm thi thứ ba

08:05:21 02/10/2022
Với các thí sinh phong cách Nhạc nhẹ, mỗi lần được tiến sâu vào đêm thi tiếp theo là cơ hội quý giá để họ tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu

Sao Mai 2022: Thí sinh Thính phòng lội ngược dòng trong Top Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

08:02:49 02/10/2022
Sau tuần thi thứ 2 giải Sao Mai 2022, các thí sinh dòng nhạc Thính phòng đã có sự thay đổi về lượt bình chọn ấn tượng trên VTVGo

Chờ đón top 6 Sao Mai 2022 lộ diện (20h10, VTV1)

08:00:02 02/10/2022
Hôm nay (2/10), top 6 Sao Mai 2022 sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết toàn quốc thứ 3. Chương trình được THTT vào 20h10 trên kênh VTV1

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

14:53:40 01/10/2022
Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn anh Thành rất ngoan . Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra

NSƯT Ngọc Huyền bật khóc vì nhớ thầy

12:14:13 01/10/2022
Hôm nay con hạnh phúc lắm, con được đứng trên sân khấu truyền hình hát lại vai diễn mà thầy đã truyền đạt cho con - Ngọc Huyền nói

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

09:13:19 01/10/2022
Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần , số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3

NSƯT Ngọc Huyền - Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ

09:10:46 01/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ, trào dâng cảm xúc khi nhớ về cố nghệ sĩ Bạch Mai
ADVERTISEMENT

Lộ diện 4 MC dẫn điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

09:05:16 01/10/2022
Hai MC dẫn ở điểm cầu chính và 4 điểm cầu có học sinh dự thi của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã được hé lộ

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc

23:40:15 30/09/2022
Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc Đoán Đại Đi quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'

20:21:15 30/09/2022
Ca sĩ Châu Gia Kiệt nói Anh chàng đẹp trai là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi được các bầu sô chú ý, cát sê tăng chóng mặt

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen 'đọ mic' tại bảng đấu 'tử thần'

16:12:56 30/09/2022
Không khí của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ ngày càng trở nên cực nóng và đầy kịch tính với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa và O Sen tại tập 12
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

VinFast trưng bày và lái thử ô tô điện VF 8 tại 7 tỉnh, thành phố

Ôtô

16:02:31 03/10/2022
Liên tiếp các ngày cuối tuần trong tháng 10/2022, VinFast sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử mẫu ô tô điện VF 8 tại 7 tỉnh, thành phố, trải dài từ Bắc vào Nam

“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang và cuộc đời thăng trầm: 2 bạn trai cũ đều qua đời, trở thành mẹ đơn thân

Sao việt

16:02:07 03/10/2022
Màn lộ diện của ca sĩ Thảo Trang trong Ca sĩ mặt nạ đã lấy đi nhiều nước mắt của dàn cố vấn và khán giả. Cô đã có giây phút mở lòng chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời về việc làm mẹ đơn thân vì ba của con trai cô đã qua đời trong m...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

Tâm sự

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Cách làm lẩu ốc mùa thu

Ẩm thực

15:54:42 03/10/2022
Lẩu ốc hấp dẫn bởi ốc giòn, thịt bò chín tới ngọt mềm, đậu phụ vàng giòn. Nước dùng đủ sắc – hương – vị với vị chua thanh từ dấm bỗng, ngọt nhẹ từ ngao ốc, the cay từ ớt… như bản hòa tấu đẹp

Quảng Bình: Đề nghị kỷ luật hiệu trưởng cầm cố sổ đỏ trường học

Đời sống

15:52:50 03/10/2022
Ngày 3-10, UBKT Huyện ủy huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã thông báo kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa vì cầm cố sổ đỏ nhà trường và vướng vào một số sai phạm ...

Giới trẻ truy lùng điểm "thưởng mây ngắm cảnh" đầy mộng mơ ở Bảo Lộc

Du lịch

15:48:44 03/10/2022
Một xứ sở sương mù thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng với view săn mây cực đỉnh không khác gì Sapa hay Đà Lạt. Gần đây giới trẻ TP.HCM đang truyền tay nhau một địa điểm du lịch khám phá mới chính là đi săn mây Bảo Lộc. Nơi đây nổi tiếng với khí hậ...

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

Tình yêu

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'

Sao châu á

15:45:29 03/10/2022
Nhiếp Viễn từng là sao hạng A được săn đón trong những năm đầu thập niên 2000. Song, tài tử tự đánh mất hình ảnh của mình vì thị phi liên quan tới tình ái, hôn nhân liên tiếp bủa vây. Khoảng hai năm trở lại, anh gây chú ý qua một vài dự...

CLB Tp.HCM chính thức có 'thuyền trưởng' mới

Bóng đá việt nam

15:45:26 03/10/2022
CLB Tp.HCM đã tìm được người ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất sau sự ra đi của HLV Trương Việt Hoàng. Cụ thể, ông Vũ Tiến Thành sẽ thay ông Trương Việt Hoàng ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất. Hai bên sẽ đàm phán về hợp đồng dài ...

Khủng hoảng năng lượng tạo ra trật tự mới ở châu Âu: Italy mạnh hơn, Đức yếu dần

Thế giới

15:43:52 03/10/2022
Italy bắt đầu đi theo một hướng khác vào năm 2014. Ông Descalzi nắm quyền lãnh đạo Eni và tập trung thăm dò ở châu Phi. Tại Ai Cập, Năm 2015, Eni đã phát hiện ra mỏ khí đốt lớn nhất Biển Địa Trung Hải là Zohr. Tại Algeria, Eni đã đạt đư...

Độc đáo công nghệ "phun sương" tạo trang phục tức thì

Thời trang

15:42:02 03/10/2022
Một công nghệ độc đáo vừa được trình làng tại sự kiện thời trang mới đây đã gây sốc cho khán giả khi các nhà thiết kế có thể tạo ra bộ trang phục cho người mẫu ngay trên sân khấu

Trước 10/10, 3 con giáp đột phát vận may, kiếm tiền nhàn tênh

Trắc nghiệm

15:39:08 03/10/2022
Thời điểm này chính là cơ hội lớn để những con giáp này đột phá tài chính. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy nên hãy cố gắng nắm bắt