Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết ‘Én Vàng Nghệ Sĩ 2020′

Ngoài việc kết hợp ăn ý cùng khách mời, mỗi thí sinh phải cho thấy được cá tính, tư duy mới lạ, sự tinh tế của ngôn từ, linh hoạt trong ứng biến để không bị lu mờ trước bạn dẫn. Kết thúc đêm thi, 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết xếp hạng sẽ lộ diện. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh , nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh .

Võ Tấn Phát

Mở màn là phần thi của Võ Tấn Phát cùng khách mời MC Đại Nghĩa . Nổi tiếng là một nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, MC Đại Nghĩa Võ Tấn Phát mang đến những hình ảnh thực tế của những hoàn cảnh khó khăn.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 1

Nam MC mong muốn qua các hoạt động thiện nguyện của mình sẽ khơi dậy ngọn lửa yêu thương mọi người. May mắn được đồng hành cùng đàn anh, Võ Tấn Phát nảy ra ý định thực hiện một ‘tài khoản mầm xanh’ nhằm giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học được cấp sách đến trường. Tại chương trình, Võ Tấn Phát đã trao suất học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn mà mình đã ghé thăm trước đó.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 2

Nhà báo Hà Quang Minh khen Võ Tấn Phát tự tin, điều đó thể hiện trong việc lựa chọn khách mời. Theo nam giám khảo, MC Đại Nghĩa có quá nhiều kinh nghiệm nếu không tự tin Võ Tấn Phát sẽ dễ bị lép vế. Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng nam thí sinh nên học hỏi đàn anh cách ngắt nghỉ, nhấn nhá. Liêu Hà Trinh thấy tiết mục này đẹp từ hình ảnh thực tế các chuyến đi đến cách bày trí trên sân khấu.

Kim Nhã

Tiếp theo là phần thể hiện của Kim Nhã cùng Én Vàng Ngô Phương Anh. Cả hai ca ngợi hình ảnh người phụ nữ xưa. Nếu Ngô Phương Anh nói về những đức tính đảm đang, chịu thương chịu khó,… thì Kim Nhã thể hiện sự bất bình trước những định kiến của xã hội dành cho những người phụ nữ xưa.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 3

Liên hệ hiện tại, Kim Nhã mong muốn ngoài những đức tính tốt của người phụ nữ xưa, người phụ nữ hiện đại có thêm sự bản lĩnh để làm chủ cuộc sống của mình. ‘Là người phụ nữ hiện đại đừng nên giới hạn tầm nhìn của mình chỉ trong góc bếp, căn nhà mà phải chủ động mở rộng giới hạn tầm nhìn của mình để định hướng phát triển tương lai vì đó là vùng đất màu mỡ và không có giới hạn cụ thể’, Kim Nhã nói.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 4

Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng Kim Nhã mời đúng khách mời, nữ thí sinh và bạn dẫn phối hợp tốt, phân chia cấu trúc hợp lý. Anh cho rằng nếu có thêm những đoạn đối thoại ngẫu hứng sẽ làm tiết mục hay hơn.

Anh Khang

Tiếp theo là phần thể hiện của Anh Khang cùng khách mời MC Quang Bảo. Anh Khang mang đến trích đoạn nhạc kịch Truyện Kiều dành riêng cho sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ với diễn xuất của Phụng Yến. Qua vở nhạc kịch do mình chấp bút, Anh Khang tự hào nói về tiếng Việt và xa hơn là văn hóa của đất nước. Hơn hết, không chỉ người Việt mà người nước ngoài cũng yêu thích văn hóa Việt Nam.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 5

NSƯT Vũ Thành Vinh động viên Anh Khang đừng buồn khi có ai nói mình một màu, miễn bản thân thí sinh làm cho nó trở nên độc, đẹp và đậm. Nam giám khảo góp ý Anh Khang nên tương tác với bạn dẫn và chú ý nhịp ngắt để bạn dẫn bắt vào câu chuyện.

Bảo Kun

Cuối cùng là tiết mục đáng yêu đến từ thí sinh Bảo Kun và khách mời Hoàng Rapper. Mở màn bằng hình tượng nhân vật hoạt hình nổi tiếng Doraemon và Nobita, Bảo Kun khiến người xem khá thích thú.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 6

Xa hơn, cặp đôi bàn về tâm lý của phụ nữ và đàn ông ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đặc biệt, Bảo Kun cho rằng nhiều người trẻ hiện nay sợ kết hôn. Ngược lại, Hoàng Rapper lại hạnh phúc và khá đồng thuận với việc khuyến khích người trẻ kết hôn trước tuổi 30. Cả 2 nhất trí quan điểm các cặp đôi nên làm mới mình mỗi ngày để cuộc sống thêm hạnh phúc.

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 - Hình 7

Liêu Hà Trinh cho rằng tiết mục rất thông minh đầy vui nhộn. Nhà báo Hà Quang Minh góp ý Bảo Kun nên chú ý đến chủ nghĩa hồn nhiên, tránh để nó dẫn dắt. NSƯT Vũ Thành Vinh thích thú trước phần thể hiện của Bảo Kun.

Kết thúc đêm thi, Võ Tấn Phát và Bảo Kun là 2 thí sinh bước vào đêm chung kết xếp hạng với tổng điểm cao điểm nhất từ 2 đêm thi chủ đề Truyền cảm hứng Dẫn cùng MC . Đêm chung kết xếp hạng của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20:45 thứ Sáu ngày 20/11/2020 trên kênh HTV9.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ “bạn trai tin đồn” Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ

Đêm thi cuối cùng của Én Vàng Nghệ Sĩ với chủ đề Dẫn cùng MC là phần thể hiện của 4 nghệ sĩ Võ Tấn Phát, Kim Nhã, Anh Khang và Bảo Kun.

Ngoài việc kết hợp ăn ý cùng khách mời, mỗi thí sinh phải cho thấy được cá tính, tư duy mới lạ, sự tinh tế của ngôn từ, linh hoạt trong ứng biến để không bị lu mờ trước bạn dẫn. Kết thúc đêm thi, 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết xếp hạng sẽ lộ diện. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh.

Võ Tấn Phát

Mở màn là phần thi của Võ Tấn Phát cùng khách mời MC Đại Nghĩa. Nổi tiếng là một nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát mang đến những hình ảnh thực tế của những hoàn cảnh khó khăn. Nam MC mong muốn qua các hoạt động thiện nguyện của mình sẽ khơi dậy ngọn lửa yêu thương mọi người.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 1

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 2

May mắn được đồng hành cùng đàn anh, Võ Tấn Phát nảy ra ý định thực hiện một "tài khoản mầm xanh" nhằm giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học được cấp sách đến trường. Tại chương trình, Võ Tấn Phát đã trao suất học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn mà mình đã ghé thăm trước đó.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 3

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 4

Nhà báo Hà Quang Minh khen Võ Tấn Phát tự tin, điều đó thể hiện trong việc lựa chọn khách mời. Theo nam giám khảo, MC Đại Nghĩa có quá nhiều kinh nghiệm nếu không tự tin Võ Tấn Phát sẽ dễ bị lép vế. Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng nam thí sinh nên học hỏi đàn anh cách ngắt nghỉ, nhấn nhá. Liêu Hà Trinh thấy tiết mục này đẹp từ hình ảnh thực tế các chuyến đi đến cách bày trí trên sân khấu. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định Võ Tấn Phát hòa nhịp được câu chuyện và bạn dẫn.

Kim Nhã

Tiếp theo là phần thể hiện của Kim Nhã cùng Én Vàng Ngô Phương Anh. Cả hai ca ngợi hình ảnh người phụ nữ xưa. Nếu Ngô Phương Anh nói về những đức tính đảm đang, chịu thương chịu khó,... thì Kim Nhã thể hiện sự bất bình trước những định kiến của xã hội dành cho những người phụ nữ xưa.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 5

Liên hệ hiện tại, Kim Nhã mong muốn ngoài những đức tính tốt của người phụ nữ xưa, người phụ nữ hiện đại có thêm sự bản lĩnh để làm chủ cuộc sống của mình. "Là người phụ nữ hiện đại đừng nên giới hạn tầm nhìn của mình chỉ trong góc bếp, căn nhà mà phải chủ động mở rộng giới hạn tầm nhìn của mình để định hướng phát triển tương lai vì đó là vùng đất màu mỡ và không có giới hạn cụ thể", Kim Nhã nói.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 6

Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng Kim Nhã mời đúng khách mời, nữ thí sinh và bạn dẫn phối hợp tốt, phân chia cấu trúc hợp lý. Anh cho rằng nếu có thêm những đoạn đối thoại ngẫu hứng sẽ làm tiết mục hay hơn. NSƯT Vũ Thành Vinh khen tiết mục có tính giải trí cao. Nam giám khảo bị chinh phục bởi tiết mục này. Liêu Hà Trinh thích thú tiết mục này từ vũ đạo, câu chuyện, âm nhạc mà Kim Nhã mang lên sân khấu.

Anh Khang

Tiếp theo là phần thể hiện của Anh Khang cùng khách mời MC Quang Bảo. Anh Khang mang đến trích đoạn nhạc kịch Truyện Kiều dành riêng cho sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ với diễn xuất của Phụng Yến. Qua vở nhạc kịch do mình chấp bút, Anh Khang tự hào nói về tiếng Việt và xa hơn là văn hóa của đất nước. Hơn hết, không chỉ người Việt mà người nước ngoài cũng yêu thích văn hóa Việt Nam.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 7

NSƯT Vũ Thành Vinh động viên Anh Khang đừng buồn khi có ai nói mình một màu, miễn bản thân thí sinh làm cho nó trở nên độc, đẹp và đậm. Nam giám khảo góp ý Anh Khang nên tương tác với bạn dẫn và chú ý nhịp ngắt để bạn dẫn bắt vào câu chuyện. Nhà báo Hà Quang Minh mong Anh Khang bước ra khỏi vùng an toàn và chú ý nhịp của ngôn ngữ. Liêu Hà Trinh nhận định Anh Khang quá mê đắm với những gì mà mình đã soạn sẵn mà quên mất bạn dẫn, sân khấu và mọi người xung quanh.

Bảo Kun

Cuối cùng là tiết mục đáng yêu đến từ thí sinh Bảo Kun và khách mời Hoàng Rapper. Mở màn bằng hình tượng nhân vật hoạt hình nổi tiếng Doraemon và Nobita, Bảo Kun khiến người xem khá thích thú. Xa hơn, cặp đôi bàn về tâm lý của phụ nữ và đàn ông ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đặc biệt, Bảo Kun cho rằng nhiều người trẻ hiện nay sợ kết hôn. Ngược lại, Hoàng Rapper lại hạnh phúc và khá đồng thuận với việc khuyến khích người trẻ kết hôn trước tuổi 30. Cả 2 nhất trí quan điểm các cặp đôi nên làm mới mình mỗi ngày để cuộc sống thêm hạnh phúc.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 8

Liêu Hà Trinh cho rằng tiết mục rất thông minh đầy vui nhộn. Nhà báo Hà Quang Minh góp ý Bảo Kun nên chú ý đến chủ nghĩa hồn nhiên, tránh để nó dẫn dắt. NSƯT Vũ Thành Vinh thích thú trước phần thể hiện của Bảo Kun. Nam giám khảo cho rằng nếu thí sinh làm nét định dạng này thì sẽ hoàn hảo và phát triển thành một talkshow thú vị. Ngoài ra, anh khen cặp đôi thông minh thay vì đứng nói đã dùng bài hát để truyền tải thông điệp.

MC Đại Nghĩa hỗ trợ bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát thi Én Vàng Nghệ Sĩ - Hình 9

Kết thúc đêm thi, Võ Tấn Phát và Bảo Kun là 2 thí sinh bước vào đêm chung kết xếp hạng với tổng điểm cao điểm nhất từ 2 đêm thi chủ đề Truyền cảm hứng và Dẫn cùng MC. Đêm chung kết xếp hạng của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20:45 thứ Sáu ngày 20/11/2020 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại "át chủ bài" Siêu Trí Tuệ04:32Ricky Star chơi Nhanh Như Chớp mà đáng yêu xỉu, đến Hari Won còn mê!11:16Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21

Tiêu điểm

Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ
11:24:28 19/01/2021
MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm
15:49:00 19/01/2021
Táo quân 2021: Mới tập thôi mà cô Đẩu đã "hiện nguyên hình" đanh đá
13:49:00 19/01/2021
Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương
22:54:20 18/01/2021
Hoàng Thùy tuyên bố ngừng tham gia show thực tế, Võ Hoàng Yến liền có động thái đáng chú ý
23:14:39 18/01/2021
Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt
17:05:25 20/01/2021
Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not
23:16:35 18/01/2021
Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện "mật" của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ "dục tốc bất đạt"!
10:23:04 20/01/2021
16 năm Táo Quân: Nam Tào vẫn vậy, Bắc Đẩu thay đổi chóng mặt
08:07:45 20/01/2021
Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ
20:30:22 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới
16:17:50 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Prada chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì scandal vứt bỏ 2 con nhờ mang thai hộ
16:30:56 20/01/2021
Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu?
16:07:57 20/01/2021

Tin mới nhất

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - 'Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời'

19:30:28 20/01/2021
Hạnh phúc vì được đề cử là một trong những chương trình xuất sắc nhất năm, dàn editor Sao nhập ngũ 2020 có những chia sẻ về hành trình đã qua.

Đồng chí Sơn đòi gia nhập team "tông điếc", hứa sẽ thu âm gửi cho Diệu Nhi

16:43:58 20/01/2021
Dàn hợp xướng tập hợp những giọng ca điếc tông nhưng đồng chí Sơn vẫn đề xuất được tham gia cùng.

Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

16:41:12 20/01/2021
Sau Vũ Thu Phương, cô gái nắm giữ vị trí top 2 được vote cao nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ chính là Đại Dương.

Tạo hình "chặt chém" của bộ 3 Nam Thư - Puka - Kiều Loan trong Táo Xuân 2021

16:37:38 20/01/2021
Táo Xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng vừa bất ngờ lộ diện hậu trường tạo hình siêu sắc nét của bộ ba hot girl thiên đình Nam Thư - Puka - Kiều Loan.

Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách

16:33:06 20/01/2021
Trang phục chật chội của Lê Giang khiến nghệ sĩ Việt Hương chọc ghẹo.

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

14:58:07 20/01/2021
Trong đoạn video hậu trường Sao nhập ngũ 2020, phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

10:28:10 20/01/2021
Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả

10:25:05 20/01/2021
Với việc liên tục thay đổi luật chơi tại tập 8, ê-kíp chương trình Vietnam Why Not đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Nguyễn Cảnh Duy Anh - “bậc thầy về năng lực không gian” khiêu chiến siêu trí tuệ Anh Quốc, “đòi” lại chiếc cúp lẽ ra phải thuộc về mình

22:33:56 19/01/2021
Không hề khoan nhượng là những đánh giá về chàng tân binh trẻ Nguyễn Cảnh Duy Anh khi tự tin khiêu chiến với siêu trí tuệ Anh Quốc trong thử thách mang tên Mê cung thám điểm đã rinh ngay giải thưởng Vinh danh Trí tuệ 3 Miền từ nhà tài t...

Chặng đường của "Vedette" Vũ Thu Phương truyền cảm hứng ra sao tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

22:30:57 19/01/2021
Là người chưa từng bước vào top nguy hiểm trước khi bị loại khỏi top 6, Vũ Thu Phương luôn mang đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nguồn năng lượng tích cực và sự cầu tiến tuyệt vời.

Visual đỉnh cao của Mộng Thường khiến netizen phân vân: Giống "nàng thơ" Baifern hay "đả nữ" Ngô Thanh Vân?

22:27:40 19/01/2021
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Mộng Thường - thí sinh show Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục được netizen hết lời khen ngợi.

Hương Giang hóa giải hầu hết mọi "hận thù" trong showbiz nhờ Đại Sứ Hoàn Mỹ?

10:53:26 19/01/2021
Chứng kiến việc làm ý nghĩa mà Hương Giang dành cho cộng đồng thì ai lại không nhiệt tình ủng hộ chứ?

Hoàng Thùy ngừng tham gia show thực tế, do Đại Sứ Hoàn Mỹ hay Vietnam Why Not?

10:50:55 19/01/2021
Tuần qua, Hoàng Thùy tham gia ghi hình Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ và lên sóng tập 8 Vietnam Why Not. Sức ảnh hưởng của nàng Á hậu chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Toàn cảnh màn kiện cáo, đòi đổi luật chơi của team Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu

23:09:56 18/01/2021
Từ khi có Hoàng Thùy trong team tuần này, đội Quai Thao liên tục khiến 2 đội đối thủ bức xúc vì hay kiện cáo, đòi đổi luật của chương trình.

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

23:07:17 18/01/2021
Với nhiều lợi thế như vậy thì việc Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng không có gì bất ngờ.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm làm rõ tin đồn yêu đương trên talk show của Sam

23:04:53 18/01/2021
Talk show Cốc Cốc Sam Ơi của cô nàng Sam đã chính thức lên sóng tập đầu tiên.

Team Quai Thao gây ồn ào tại Vietnam Why Not, Tường Linh "nằm không cũng dính đạn"

23:00:52 18/01/2021
Dù không tham gia tập phát sóng vừa rồi, Tường Linh vẫn bị netizen réo gọi trong loạt bình luận bức xúc về team Quai Thao.

Táo Xuân 2021: Siêu mẫu Vĩnh Thụy mặc sơ mi trắng, cực đắt "slot" chụp hình cùng nghệ sĩ

22:58:33 18/01/2021
Khoảnh khắc mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ Táo Xuân 2021 được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Hoàng Thùy tươi tắn chụp hình cùng Võ Hoàng Yến sau khi tuyên bố ngừng tham gia show thực tế

22:55:14 18/01/2021
Có thể thấy tâm trạng của Hoàng Thùy vẫn rất tốt sau loạt lùm xùm vừa qua!

Có thể bạn quan tâm

Đi họp phụ huynh thấy thành tích của con chỉ ở mức "là là mặt đất", bố không mắng mà tung "tâm thư", nội dung gây bão khắp MXH

Netizen

21:30:53 20/01/2021
Chắc hẳn nhiều cha mẹ cũng đã từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi lần đầu đi họp phụ huynh như ông bố này!

Bắt kẻ ngang nhiên bao chiếm hơn 13 ngàn m² đất

Pháp luật

21:30:19 20/01/2021
Nguyễn Văn Em từ đất liền đến Phú Quốc, tự ý vào bao chiếm đất rồi dựng hàng rào cất nhiều căn nhà tạm để canh giữ, đồng thời chặt cây và đập phá tài sản của chủ sở hữu.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

Trắc nghiệm

21:28:50 20/01/2021
Cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều áp lực trong mọi ngành nghề. Chúng ta tưởng như giới công sở là những người nhàn hạ song thực tế không phải vậy. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn không hề thua kém bất kỳ ai. Mọi người tại nơi làm...

Kết quả bốc thăm, lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2020

Bóng đá thế giới

21:28:49 20/01/2021
Bayern Munich nhận diện được đối thủ ở FIFA Club World Cup 2020.

Nuốt một viên thuốc mà không uống nước có hại như thế nào?

Sức khỏe

21:27:03 20/01/2021
Bạn đã từng nuốt một viên thuốc mà không uống nước chưa? Sẽ có lúc chúng ta gặp phải tình huống này do quá lười hoặc bận rộn và thậm chí là khi không tìm thấy nước.

Huỳnh Như chính thức từ chối đội bóng Bồ Đào Nha

Bóng đá việt nam

21:23:53 20/01/2021
Tiền đạo Huỳnh Như sẽ không sang Bồ Đào Nha thi đấu cho Câu lạc bộ Lank.

Cách chế biến cần tây giảm mỡ bụng đúng cách, hiệu quả

Làm đẹp

21:23:51 20/01/2021
Cần tây không chỉ là loại thực phẩm giúp nhiều món ăn thơm ngon hơn mà đây còn là cây thuốc quý có thể phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư. Đối với làm đẹp, cần tây còn giúp hỗ trợ đánh tan mỡ bụng mang lại vóc ...

Chuyến bay từ biệt Nhà Trắng của các cựu tổng thống Mỹ

Thế giới

21:22:14 20/01/2021
Tổng thống Reagan từng khóc trên chuyến bay từ biệt Nhà Trắng, trong khi tổng thống George H.W. Bush lại tiếp đãi bạn bè bằng một bữa tiệc âm nhạc vui vẻ.

Mắc u nang dây thanh quản và được khuyên hạn chế cất giọng, Lynk Lee vẫn 'đòi' hát vì nghỉ thì 'làm sao có tiền phẫu thuật'?

Nhạc việt

21:18:15 20/01/2021
Chia sẻ của nữ ca sĩ hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận động viên Lynk Lee và chúc cô sớm khỏe lại.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

Phỏng vấn sao

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Hãy để con được học đúng năng lực

Học hành

21:15:47 20/01/2021
Chuyện chuyển trường cho phù hợp với điều kiện của người học cũng là bình thường nhưng dư luận lao xao vì học sinh từng thi trượt vào trường được chuyển đến.

StoreDot tạo ra pin ô tô có thể sạc trong 5 phút 

Thế giới số

21:14:46 20/01/2021
StoreDot - công ty Israel tập trung vào công nghệ pin cho xe điện, đã công bố về việc sản xuất thành công loại pin sạc nhanh mới có thể sạc đầy chỉ trong 5 phút.

Uớp sườn với sữa đặc, vị ngon khó cưỡng

Ẩm thực

21:14:15 20/01/2021
Bình thường chắc mẹ hay ướp sườn mật ong, sườn mật mía... Có bao giờ mẹ ướp sườn sữa đặc chưa?

Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này

Sao châu á

21:12:57 20/01/2021
Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện ra việc mối tình đầu của Trịnh Sảng có đăng bài viết ám chỉ về bạn gái cũ.

Cầu thủ đầu tiên trong lịch sử được mua bằng Bitcoin

Bên lề sân cỏ

21:12:21 20/01/2021
David Barral, cựu tiền đạo của Real Madrid gia nhập Inter Madrid, CLB thuộc giải hạng ba Tây Ban Nha với mức phí chuyển nhượng được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử.