Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời

Người chồng cảm thấy có gì đó không bình thường nên quyết định đi theochứng kiến cảnh đau nhói lòng.

Anh Trịnh ở huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) cho biết gần đây vợ anh là chị Ngô có biểu hiện rất lạ, mỗi lần đi mua sắm về đều đi tắm. Tần suất đi mua sắm của chị ngày càng nhiều hơn nên tắm cũng thường xuyên hơn.

Cảm thấy có điều gì đó bất thường, anh Trịnh quyết định đi theo vợ thì phát hiện chuyện chị ngoại tình với người đàn ông họ La. Hóa ra, chị Ngô luôn lấy cớ đi mua sắm để cùng La vào khách sạn.

ADVERTISEMENT

Hôm đó, anh Trịnh chờ đợi ở bên ngoài khách sạn, khi thấy cơ hội đã đến liền xông thẳng vào phòng bắt quả tang tại trận. Trong cơn tức giận, anh đã đấm thẳng vào mặt nhân tình của vợ. Sau khi đánh xong, người đàn ông còn quay lại video và đòi La đưa 80.000 NDT (hơn 277 triệu đồng), cho đó là điều đương nhiên.

Do không có số tiền lớn như vậy, La quyết định công khai mọi chuyện và nhờ cảnh sát giúp đỡ, khiến anh Trịnh bị bắt. Theo luật sư, việc anh Trịnh sử dụng video bằng chứng như một phương tiện đe dọa nhằm lấy 80.000 NDT chính là hành vi tống tiền.

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời - Hình 1

Trước đó, sự việc tương tự đã xảy ra tại Truy Bác, Sơn Đông (Trung Quốc). Cụ thể, người phụ nữ họ Trương thường tranh thủ những lần đi đón con để gặp gỡ nhân tình trong khách sạn. Anh Lộ – chồng của Trương từ lâu đã nghi ngờ khi thấy cô tắm rửa kỹ càng, diện đầm nọ váy kia mỗi lần đưa đón con.

Một ngày nọ, anh đã âm thầm đi theo vợ để làm rõ mọi chuyện. Sau khi phát hiện vợ vào khách sạn, anh đi đến gõ cửa phòng nhiều lần nhưng người bên trong không ra mở. Lúc này, anh Lộ nhanh trí nói dối người phụ nữ dọn vệ sinh gần đó rằng mình quên không mang thẻ phòng nên lấy được chìa khóa.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng anh vẫn không thể giữ nổi bình tĩnh khi tận mắt chứng kiến vợ ôm ấp nhân tình, lập tức lao đến đấm cho người đàn ông kia vài cú. Sau khi lấy lại bình tĩnh, anh Lộ lấy điện thoại quay video và yêu cầu nhân tình của vợ bồi thường 60.000 NDT (khoảng 201 triệu đồng).

ADVERTISEMENT

Trương và nhân tình không có ngay số tiền lớn đến vậy, cuối cùng họ đưa cho anh Lộ 25.000 NDT (khoảng 87 triệu đồng). Hành động này đã khiến anh vướng vào vòng lao lý.

Video đang HOT

Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy việc anh Lộ đòi nhân tình của vợ số tiền 60.000 NDT là đang tống tiền. Hai bên thậm chí còn “trả giá” qua lại do nhân tình của Trương không có số tiền lớn như yêu cầu.

Sau đó, anh Lộ đã hạ thấp mức tiền xuống 30.000 NDT và đe dọa nếu không đưa đủ thì đừng hòng rời đi. Cuối cùng, người đàn ông bị phạt 6 tháng tù giam và phạt hành chính 5.000 NDT (khoảng 17 triệu đồng).

Nỗi tủi hờn khó nói của hội chị em có chồng cũng như không: Chẳng mấy khi no đủ, đêm đêm thao thức trằn trọc vì… “đói”

Đàn bà có nhu cầu tình dục cao, phải chăng là bất thường?

Những cô nàng luôn miệng khẳng định tình dục chẳng phải thứ quan trọng trong tình yêu, kỳ thực, luôn là những người rất no đủ.

Chứ cứ thử rơi vào cảnh bản thân chong đèn thức tới canh ba vì cơn khát cơn đói chặn đường giấc ngủ, còn chồng hoặc người yêu đang ngáy khò khò bên cạnh, xem có muốn phát điên lên không?

Đói yêu - Mồ chôn hạnh phúc và sự tự tin của đàn bà

Tôi vẫn nhớ mãi câu nói này của chồng khi mình chủ động mở lời mơn trớn: "Anh đi làm cả ngày mệt lắm đây này, đi ngủ luôn thôi, để hôm khác". Thật chẳng khác gì tạt gáo nước lạnh vào đám lửa đang cháy bập bùng.

Nỗi tủi hờn khó nói của hội chị em có chồng cũng như không: Chẳng mấy khi no đủ, đêm đêm thao thức trằn trọc vì... đói - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đêm đó, tôi thử ngồi cân đo đong đếm để gắng hiểu được cái sự mệt của chồng.

8h sáng anh đi làm, 6h chiều anh về nhà - giống như tôi. Nhưng sáng nào cũng thế, khi anh dậy, đồ ăn đã sẵn trên bàn. Tan sở về nhà, tôi lao vào bếp chuẩn bị bữa tối. Còn anh, nằm phè trên sofa, cùng lắm thì nhặt giúp vợ được mớ rau hoặc đổ gạo đổ nước vào nồi.

Vậy mà đêm xuống vẫn kêu mệt đến mức chẳng chiều được vợ. Tôi thà nghĩ chồng mình đang đi bồ bịch bên ngoài, còn dễ hiểu hơn sự chung thủy mà khiến tôi đói khát khổ sở này.

Cái "hôm khác" mà anh nói chỉ diễn ra 3-4 lần một tháng, khi anh muốn. Càng kể càng nghĩ, càng thấy thương chính mình. Đàn bà chẳng chịu chiều chồng thì các anh sẽ tự cho phép mình "đi ăn phở", coi đó là lý do chính đáng lắm. Còn nếu đàn bà là người bị bỏ đói, cũng chỉ biết nhẫn nhịn chờ chồng chứ đâu dám, đâu thể làm gì hơn.

ADVERTISEMENT

Trước khi cưới, tôi đã nghĩ khi về chung một nhà một giường rồi, mình sẽ thoát được cảnh phải chui vào nhà tắm giữa đêm để tự mình hạ nhiệt, ai mà ngờ điều đó vẫn tiếp tục tái diễn suốt mấy năm nay. Bao nhiêu bộ đồ ngủ lụa ren sexy tôi tìm đỏ mắt mới mua được, nay đã chui tọt xuống đáy tủ quần áo. Vì có mặc có diện, chồng cũng vẫn thản nhiên chùm chăn đi ngủ, thế mới tài.

Nỗi tủi hờn khó nói của hội chị em có chồng cũng như không: Chẳng mấy khi no đủ, đêm đêm thao thức trằn trọc vì... đói - Hình 2

Dần dà, tôi chán chẳng muốn mở lời. Lắm đêm, tôi đá chồng ra sofa, khóa cửa phòng ngủ để được thoải mái xem phim rồi tự vỗ về, tự giải tỏa cơn đói của mình. Có khúc gỗ nằm cạnh, chỉ thấy tốn diện tích và tức tối trong lòng. Nói ra nghe sao mà cạn tình xót xa, chứ thật là phim ảnh và đôi tay tôi còn có ích hơn người đàn ông mà tôi chọn lấy về.

"Đỉnh vinh quang" trôi tuột vào dĩ vãng

Mình tôi đơn phương nhóm lửa là chuyện đã đành, lâu thành quen, thấy thôi cũng chẳng phải vấn đề to tát. Nhưng cái nhọt này lặn đi, cái nhọt khác lại trồi lên.

Cả tháng vợ chồng mới quan hệ được vài lần, chưa quá 5 đầu ngón tay. Số lượng đã ít mà chất lượng cũng chẳng đến đâu. Lần nào nhập cuộc, tôi cũng thầm tin rằng lần này là một đường bay quốc tế dẫn mình tới đỉnh vinh quang cao vút cho mà xem. Nhưng, lại nhưng... không phải. Tôi mới đang lưng chừng trên hành trình, chồng đã vội vàng bung màn pháo hoa rực rỡ. Sướng, nhưng là sướng mỗi cái thân anh.

Như một cô vợ chính chuyên yêu chồng như vốn dĩ, tôi mày mò tìm hiểu đủ loại đồ ăn lẫn thực phẩm chức năng giúp anh tăng sức bền. Kết cục, vẫn chẳng thay đổi. Người đói vẫn đói, kẻ no vẫn no.

ADVERTISEMENT

Nỗi tủi hờn khó nói của hội chị em có chồng cũng như không: Chẳng mấy khi no đủ, đêm đêm thao thức trằn trọc vì... đói - Hình 3

Hết nước chịu nổi, tôi từ nhẹ nhàng tỉ tê tâm sự với chồng, đến thẳng thắn thừa nhận tôi đã vài lần lên đỉnh trong khi anh ngủ ngoài sofa. Vậy mà người chồng này lại phũ phàng hỏi ngược lại tôi: "Sao em lại như thế, đàn bà con gái mà suốt ngày đòi chồng?".

Từ tủi hờn vì chuyện chăn gối không được như ý, tôi chuyển sang tự vấn và hoài nghi bản thân vì câu hỏi của chồng.

Vợ chồng son, con cái chưa có, vậy mà lúc nào tinh thần cũng trong cảnh đói khát. Nhẹ nhàng thì chồng vờ như chẳng thấy, thẳng thắn lại bị chì chiết. Phải chăng đàn bà muốn được "yêu" nhiều là cái tội?

ADVERTISEMENT

Nỗi tủi hờn khó nói của hội chị em có chồng cũng như không: Chẳng mấy khi no đủ, đêm đêm thao thức trằn trọc vì... đói - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mọi nỗ lực bị phủ nhận lẫn chà đạp khiến tôi không ít lần muốn mở máy, soạn đơn ly hôn.

Tại sao có chồng mà chuyện quan hệ chỉ như chống đói qua ngày đoạn tháng?

Tại sao chẳng phải vợ chồng cùng nhau lên đỉnh mà lại là mình tôi làm điều đó?

Tại sao đàn ông sức dài vai rộng lại có thể lăn ra ngủ khi vợ trằn trọc thức?

Rất nhiều câu hỏi tại sao choán lấy tôi cùng nỗi tủi nhục chẳng biết kể với ai. Nhưng cuối cùng, cũng chưa dám dứt khoát ấn máy in, đặt bút ký vào tờ đơn ly hôn đã soạn sẵn.

Giá mà lúc còn yêu, tôi biết chồng mình thế này, thì câu chuyện đã khác. Đôi lứa yêu nhau mà chia tay vì tình dục không hòa hợp, nghe thật đơn giản và dễ hiểu biết bao. Nhưng vợ chồng ra tòa vì lý do ấy, câu chuyện lại thật chua chát, hệt như một cú lừa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?
14:52:40 18/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng
12:58:23 18/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột
15:41:44 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ
15:33:43 19/08/2022
Ngọc Trinh gây ngỡ ngàng với vòng 1 ‘xập xệ’, góc chụp hiểm hóc suýt hớ hênh điểm nhạy cảm
13:08:55 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
Minh Hằng cùng chồng đại gia đi hưởng tuần trăng mật sau 2 tháng "về chung một nhà"
14:00:50 19/08/2022
Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'
15:04:44 19/08/2022
Dương Cẩm Lynh - Hủy hôn Minh Luân trước ngày cưới, bị bạn trai phản bội, 2 lần làm mẹ đơn thân
13:34:01 19/08/2022
Chung Hán Lương: Trai đẹp không tuổi của Cbiz và cuộc hôn nhân kín tiếng với NTK đình đám
13:57:24 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sau khi độc thân quá lâu

18:26:57 19/08/2022
Nếu bạn đã độc thân một thời gian dài và không chắc chắn mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì dưới đây là một số dấu hiệu để bạn biết điều đó

4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu

18:24:00 19/08/2022
Dưới đây là những cách giúp bạn tăng tính trưởng thành trong mối quan hệ.Sự trưởng thành là điều cần thiết trong các mối quan hệ, cũng như trong các khía cạnh khác của cuộc sống

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau
ADVERTISEMENT

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân
ADVERTISEMENT

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Italy ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 tăng trở lại

Thế giới

18:34:50 19/08/2022
Italy, quốc gia đầu tiên tại châu Âu bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch COVID-19, ghi nhận số ca mắc mới tăng từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7/2022, sau đó giảm. Tuy nhiên, làn sóng lây nhiễm mới lại gia tăng trong vài ngày qua

“Dragon Ball Super: SUPER HERO” - Phần phim điện ảnh đáng xem nhất thương hiệu Dragon Ball là đây

Hậu trường phim

18:29:11 19/08/2022
Với công nghệ 3D mới, Dragon Ball Super: SUPER HERO đã chiêu đãi người hâm mộ những trận chiến hoành tráng bậc nhất thương hiệu Dragon Ball

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ

Sao việt

18:28:22 19/08/2022
Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn khiến dân tình không khỏi xót xa

Bật mí cách làm bánh Snack đậu phụ thơm ngậy, giòn tan.

Ẩm thực

18:20:43 19/08/2022
Cùng vào bếp làm món bánh snack đậu phụ chiên thơm ngậy, vàng ruộm, giòn tan cực đơn giản chiêu đãi gia đình bạ bè

Mỹ điều tra hệ thống tự lái của Tesla

Ôtô

18:20:23 19/08/2022
Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) ngày 18/8 yêu cầu hãng sản xuất ô tô điện (EV) Tesla trả lời các câu hỏi về camera trong ô tô của hãng như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra đối với 830.000 chiếc T...

Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng

Đời sống

18:10:11 19/08/2022
Hôm nay là ngày thứ 35 kể từ khi Lương Hải Như mất tích. Lực lượng chức năng, người dân địa phương và các tổ chức, cá nhân cùng gia đình đã quần thảo khắp khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội) - nơi tìm thấy túi xách và dé...

Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng

Pháp luật

17:18:55 19/08/2022
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, ban hành kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội lợi dụng các ...

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca

Nhạc việt

17:17:48 19/08/2022
Ngoài kỹ thuật thanh nhạc với quãng giọng rộng, Trọng Tấn – Anh Thơ được nhận xét là có sự ăn ý uyển chuyển khi kết hợp trong nhiều bài sử dụng lối hát đối của dân ca. Hành trình 20 năm đồng hành của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán g...

Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

Phim châu á

17:05:54 19/08/2022
Không những bị bố ruột mắng tơi bời, lượt theo dõi trên trang cá nhân nam phụ ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ cũng bị sụt giảm mạnh vì vai diễn này.  Thương cho anh chàng diễn viên Joo Jong Hyuk gì đâu á!

Rolls-Royce Cullinan Black Badge - 'Viên kim cương đen' hàng sưu tầm siêu lướt giá gần 40 tỷ đồng

Siêu xe

17:00:21 19/08/2022
ODO của chiếc Rolls-Royce Cullinan mới chỉ dừng lại ở con số 6.000 km.  Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang đắt đỏ bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn được ưa chuộng trong thời gian gần đây với trên dưới 20 chiếc xuất hiện

Các nhà khoa học tìm ra giải pháp giúp trẻ giảm mắc viêm phế quản

Sức khỏe

16:52:06 19/08/2022
Tỷ lệ mắc viêm phế quản ở trẻ càng tăng cao khi trẻ có cơ hội tiếp xúc nơi đông người. Bởi sức đề kháng của trẻ em còn non nớt nên khi tập trung ở môi trường đông đúc, sẽ dễ dàng tạo sự xâm nhập và lây lan mầm bệnh. Thêm vào đó, trẻ em ...

Ca sĩ Như Hảo: Tôi từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'

Show việt

16:44:29 19/08/2022
Trở thành giám khảo khách mời trong Tỏa sáng sao đôi, ngoài những nhận xét mang tính chuyên môn, ca sĩ Như Hảo còn có những tâm sự về cuộc sống cá nhân phía sau hậu trường