Vợ sinh con, chồng rủ bồ đến “thăm cữ” để hú hí với nhau!

Trong khi tôi vật lộn với những cơn đau đớn để sinh ra giọt máu cho anh ta, thì anh ta lại đang hú hí với cô gái kia trong chính ngôi nhà của tôi. Chị gái tôi vì đợi anh ta đến lâu quá, mà đã không ngại phóng như điên đến nhà để lấy đồ đạc cho mẹ con tôi, rồi vô tình bắt gặp cảnh tượng bẩn thỉu đó.

Vợ sinh con, chồng rủ bồ đến thăm cữ để hú hí với nhau! - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi và anh lấy nhau đến nay mới được một năm. Không biết có phải do tính cách trái ngược nhau hay cuộc sống hôn nhân khiến cho bọn tôi khó dung hòa mà vợ chồng tôi liên tục xảy ra những cuộc cãi nhau, đặc biệt là xoay quanh mối quan hệ tình cảm của anh với người yêu cũ.

Anh đến với tôi sau cuộc tình sâu đậm với người bạn gái, bị cả gia đình hai bên ngăn cấm vì có họ hàng với nhau.

Tôi biết anh cũng có tình cảm với tôi, nhưng nó không đủ lớn để xóa đi những kỉ niệm đẹp trong tình yêu mà trước đây họ đã có. Nhưng rồi anh vẫn quyết định lấy tôi, vì tình yêu quá lớn với anh mà tôi đồng ý tới bên anh, làm vợ anh.

Những tưởng tình cảm chân thành của mình sẽ khiến cho anh quên đi được cô gái cũ, nhưng xem ra tôi đã nhầm. Anh vẫn thường xuyên vào facebook của cô gái kia để xem diễn biến xảy ra trong cuộc sống của cô, hai người họ thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau trên facebook. Khi tôi phát hiện ra những chuyện đó thì anh một mực phủ nhận, và nói bóng gió là tôi ghen tuông mù quáng.

Video đang HOT

Trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi anh vẫn thường xuyên so sánh tôi với cô ấy, cô ấy chỉn chu khéo léo thế này thế kia, trong khi tôi thì lại vụng về. Đêm đến nhiều khi trong mơ anh còn gọi tên cô gái kia. Thân xác anh ở bên cạnh tôi, nhưng tôi cảm tưởng tâm hồn anh thì luôn ở bên cạnh và hướng về cô gái kia.

Bạn bè biết chuyện bảo tôi bỏ quách đi cho rồi, ở bên cái xác không hồn như thế để làm gì? Giữ bố cho con à? Nó có coi mình ra gì đâu mà mình cứ phải bấu vào? Không phải là tôi không nghĩ đến chuyện li hôn cho xong chuyện, nhưng nghĩ đủ thứ đầu cuối, tôi lại đắn đo.

Sự chịu đựng của con người đều có giới hạn, và giới hạn để tôi suy nghĩ mạnh mẽ và quyết liệt hơn chính là ngày tôi sinh con. Trong khi tôi vật lộn với những cơn đau đớn để sinh ra giọt máu cho anh ta, thì anh ta lại đang hú hí với cô gái kia trong chính ngôi nhà của tôi. Chị gái tôi vì đợi anh ta đến lâu quá, mà đã không ngại phóng như điên đến nhà để lấy đồ đạc cho mẹ con tôi, rồi vô tình bắt gặp cảnh tượng bẩn thỉu đó. Tôi gọi điện thì anh ta bảo bận, tắt máy và phải mấy tiếng sau mới chạy được vào viện trong bộ dạng tơi tả. Nhìn anh ta bế đứa con mà tôi thấy một sự ghê tởm và bẩn thỉu.

Vợ sinh con, chồng rủ bồ đến thăm cữ để hú hí với nhau! - Hình 2

Trơ trẽn hơn nữa, cô ta còn liên tục đến nhà tôi chơi trong thời gian tôi ở cữ, tôi có ra quát mắng đuổi cô ta về thì bị chồng tôi nói là “bạn bè đến thăm cữ sao lại đuổi về?”.

Đến lúc này thì tôi không thể nào có thể chịu đựng được hơn nữa. Tôi đau đớn sững sờ trước những việc họ đang làm trước mặt tôi. Tôi ghê tởm chính người mà tôi gọi là chồng. Tôi là người chủ của chính căn nhà này, là vợ hợp pháp của anh ta, nhưng tôi lại không thể nào hắng giọng để đuổi cô gái kia ra khỏi nhà. Tôi đã dọn sạch đồ đạc và bế con về nhà ngoại, tôi không muốn ở trong ngôi nhà dơ bẩn này thêm một lúc nào nữa.

Sau ngày hôm đó, anh ta đã đến nhà mẹ đẻ xin lỗi tôi và xin phép đón hai mẹ con tôi về nhà và hứa từ giờ sẽ cắt đứt mọi mối liên hệ với cô ta. Không biết vì lẽ gì, mà anh ta lại thay đổi 180 độ như vậy, anh ta và cô gái kia đã chia tay nhau thật sự, hay đây chỉ là màn kịch anh ta diễn để mọi người cũng như gia đình anh ta thấy anh ta là một người đàn ông hoàn hảo. Liệu rằng tôi có nên tha thứ và quay trở lại với anh ta không, cho anh ta một cơ hội và cũng chính là cho con tôi một gia đình có đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng tôi cũng rất sợ, rồi anh ta lại ngựa quen đường cũ, lại quay lại với cô gái kia. Tôi thực sự mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả…

Theo blogtamsu

Kiễng chân hôn chồng thì phát hiện bí mật tày trời

Vừa thấy chồng mở cửa kính bước vào nhà, mình đã lao vội ra kiễng chân lên hôn vào má anh một cái. Liếc ra sau, mình giật mình khi thấy một người phụ nữ khác đang đứng nhìn mình.

Kiễng chân hôn chồng thì phát hiện bí mật tày trời - Hình 1

Mình không thể tin anh có thể làm thế với mẹ con mình (ảnh minh họa)

Mình lấy chồng đến nay đã gần 5 năm, chúng mình có với nhau một đứa con gái nhưng do mình có vấn đề sức khỏe nên bác sĩ khuyên không nên có thai nữa. Điều này làm vợ chồng mình đau khổ một thời gian bởi cả hai đều muốn có con thêm chưa kể chồng mình muốn có con trai để nối dõi tông đường. Mình từng suýt rơi vào trầm cảm, tự trách bản thân rất nhiều, mỗi lần về quê nhà chồng đều không dám ngẩng mặt nhìn ai. Chồng mình luôn an ủi mình và nói không sao cả. Mẹ chồng và bố chồng cũng luôn thăm hỏi, động viên nên dần dần mình suy nghĩ thoáng hơn.

Mình rất cảm kích chồng vì anh hiểu và thông cảm cho mình. Mình dồn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho bố con anh. Đến cả công việc tốt mình cũng bỏ qua bởi nghĩ nếu bận rộn sẽ chẳng thể nào lo cho bố con anh chu đáo. Mình an phận làm chân kế toán, lương không cao nhưng công việc nhàn nhã, mình cũng chẳng có bạn bè bên ngoài bởi toàn bộ thời gian mình chỉ muốn dành cho gia đình.

Nói mình yêu chồng hay tôn thờ chồng cũng được. Đi đến đâu mình cũng hết lời khen chồng, mình tự hào về chồng rất nhiều. Công việc của anh thuận lợi, trong thời gian ngắn anh đã lên chức Trưởng phòng ở công ty. Thấy anh bận bịu, bù đầu với công việc, mình rất thương, ngày nào cũng nấu thật nhiều món ngon cho anh ăn. Lương không nhiều nhưng mình vẫn cố dành dụm một khoản để đầu năm sau cho cả nhà đi du lịch Thái Lan, cũng đúng vào dịp sinh nhật anh nữa.

Thế nhưng, toàn bộ viễn cảnh đẹp đẽ và hình tượng người chồng như mơ mình hằng tin tưởng đã sụp đổ hoàn toàn sau ngày hôm ấy.

Hôm đó chồng mình đi làm về sớm hơn thường lệ, mình mừng lắm bởi lâu lắm rồi anh mới về kịp giờ ăn tối với hai mẹ con. Vừa thấy chồng mở cửa kính bước vào nhà, mình đã lao vội ra kiễng chân lên hôn vào má anh một cái. Liếc ra sau, mình giật mình khi thấy một người phụ nữ khác đang đứng nhìn mình. Mình vội buông chồng ra, ngượng nghịu cúi đầu chào cô ấy. Anh bảo mình đi pha nước rồi anh mời người phụ nữ kia ngồi. Đây là lần đầu tiên mình thấy anh đưa khách về nhà.

Bầu không khí lúc mình bưng trà ra rất lạ. Người phụ nữ kia chỉ trạc tuổi mình, cứ len lén nhìn mình rồi nhìn anh rồi nhìn xung quanh căn nhà. Anh thì gương mặt lộ rõ vẻ căng thẳng. Anh bảo mình ngồi xuống, nhắc mình giữ bình tĩnh rồi bắt đầu kể chuyện.

Anh nói rất nhiều còn tai mình càng lúc càng ù đi. Anh bảo người phụ nữ này đang mang trong mình giọt máu của anh, siêu âm là con trai, giờ anh đưa về đây sống chung với vợ chồng mình. Anh nói cô ấy vốn dĩ được họ hàng trong quê giới thiệu cho anh vì mình không thể sinh đẻ được nữa. Cô ấy nhà nghèo, trình độ học vấn không có, chỉ chuyên đi làm công việc tay chân lam lũ. Giờ anh đưa cô ấy về sống chung, một là vì cô ấy là mẹ con anh, hai là để cô ấy phụ giúp việc trong gia đình.

Mình hất đổ cả bàn nước rồi chạy lên phòng khóa kín cửa lại và khóc. Thời đại nào rồi mà mình còn phải đi chung chồng? Sao anh có thể đưa ra lời đề nghị khủng khiếp như thế? Thà anh cứ ly hôn mình quách đi còn hơn bắt mình phải chịu đựng cảnh này. Mình thương mình, thương con, con còn bé bỏng quá, có người phụ nữ kia, lại thêm đứa con trai nữa dứt khoát sẽ đẩy mẹ con mình ra rìa.

Tối đó hết mẹ chồng đến bác trưởng họ gọi điện cho mình khuyên nhủ, rằng người phụ nữ kia cũng chẳng đòi danh phận gì cả, mình vẫn là vợ chính thức của anh. Chỉ có điều giờ không thể để cô ấy vượt cạn một mình mà không chăm lo gì hết. Mẹ chồng cũng bảo bà chỉ chấp nhận một cô con dâu duy nhất là mình mà thôi. Chồng mình bảo rằng vẫn yêu thương mình, chẳng qua bất đắc dĩ mới phải làm thế, kiên quyết không đồng ý ly hôn.

Mình bị những lời nhà chồng nói làm cảm động nhưng bản thân mình vẫn nghĩ sống như vậy không thể yên ổn được. Giờ mình phải làm thế nào? Mình thực lòng không muốn rời xa chồng, không muốn để con không có bố nhưng tưởng tượng cảnh phải sống chung với người đàn bà kia cùng con cô ta khiến mình không sao chịu đựng nổi. Mình có quá ích kỷ không?

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời
20:15:56 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn trước lùm xùm từ thiện?
10:59:33 16/10/2021

Tin mới nhất

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Nhà chồng không vui khi tôi cầm hết lương của ông xã

09:46:23 15/10/2021
Hai vợ chồng tôi đề ra chính sách siết chặt chi tiêu mùa dịch, để nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi vẫn còn một khoản dự trữ. Nhưng khi biết chuyện này, nhà chồng không hài lòng chút nào.

Có thể bạn quan tâm

Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung

Sao việt

16:31:34 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung ra đi, tranh cãi liên quan đến chuyện tiền nong giữa cô và Hồ Văn Cường lại càng trở nên gay gắt. Dư luận vẫn bán tin bán nghi cho rằng phía cố ca sĩ đã ăn chặn tiền cát xê của con nuôi.

PGS.TS Trần Lê Quan làm hiệu trưởng ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

Đời sống

16:30:20 16/10/2021
PGS.TS Trần Lê Quan - phụ trách Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) - vừa được công nhận chức danh hiệu trưởng nhà trường.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân làm lễ báo hỷ ở CH Czech

Sao thể thao

16:28:03 16/10/2021
Tiền vệ Mạc Hồng Quân và bà xã Kỳ Hân tổ chức tiệc chia vui cùng họ hàng ở CH Czech sau năm năm kết hôn.

5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ

Tình yêu

16:25:32 16/10/2021
Đứng giữa mẹ và vợ là một điều khó khăn khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy căng thằng thậm chí bế tắc trên con đường tìm ra tiếng nói chung giữa 2 người phụ nữ.Đàn ông cần hiểu cả hai đề có lý lẽ của riêng mìnhBắt đầu từ gian bếpThúc ...

Microsoft mồm nói không, nhưng tay vẫn đẩy bản cập nhật cho PC Windows 11 "không được hỗ trợ" 

Thế giới số

16:22:42 16/10/2021
Tuy nhiên, điều này không có nghĩ là về lâu về dài các máy Windows 11 này vẫn sẽ được nhận cập nhật.

Lung linh vẻ đẹp bình yên của mùa Thu Hà Nội vào buổi tối

Du lịch

16:17:59 16/10/2021
Sau những trận mưa to, mùa Thu Hà Nội về đêm càng trở nên huyền ảo và lung linh hơn. Cùng ngắm những địa điểm sẽ là nơi thu hút du khách khi Hà Nội và cả nước đang về trạng thái bình thường mới.

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH

Netizen

16:17:58 16/10/2021
Dân mạng xôn xao khi một người bạn cũ của Trang Khàn bất ngờ bóc phốt về một nhân vật có tên viết tắt là TT mà mình đã từng chơi thân.

Mở hộp OPPO Reno6 Pro chính hãng: Không còn thiết kế viền vuông, camera và hiệu năng được nâng cấp nhưng giá đắt gấp rưỡi Reno6 

Đồ 2-tek

16:17:03 16/10/2021
So với Reno6 bản tiêu chuẩn, người dùng sẽ phải bỏ ra thêm khoảng 6 triệu đồng cho bản Pro để nhận về nâng cấp chủ yếu về camera và hiệu năng.

Món vịt nướng sốt cam thơm lừng cả căn bếp

Ẩm thực

16:14:23 16/10/2021
Món vịt nướng sốt cam thơm lừng với nước sốt ngon tuyệt thấm đượm qua từng lớp da, thớ thịt, cứ khiến người ta ăn mãi mà vẫn cứ thòm thèm.

Vì sao dự án máy bay tuyệt mật của CIA từng chỉ tuyển phi công đã kết hôn?

Thế giới

16:09:12 16/10/2021
Chương trình A-12, máy bay trinh sát nhanh nhất của CIA, từng đưa ra hàng loạt các yêu cầu để tuyển mộ phi công vào thời Chiến tranh Lạnh, bao gồm điều kiện là những người này phải kết hôn.

Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!

Phim châu á

16:09:07 16/10/2021
Nếu muốn lên sóng, e rằng Thành thời gian của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

Cách giảm thiểu tai nạn cháy nổ khi trẻ học online

Sáng tạo

16:07:50 16/10/2021
Học online kéo dài nhiều giờ trên điện thoại, máy tính khi thiết bị không đảm bảo an toàn hoặc vừa dùng vừa cắm sạc dễ dẫn đến tai nạn do cháy, nổ, điện giật.