Võ sĩ Thu Nhi dự giải vô địch boxing quốc gia: Dùng dao mổ trâu để chặt gà?

Nhà vô địch WBO thế giới Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ khoác áo đơn vị Cần Thơ thi đấu tại giải vô địch boxing toàn quốc 2021 và giới chuyên môn dự đoán chức vô địch khó thoát khỏi tay võ sĩ sinh năm 1996.

Nguyễn Thị Thu Nhi được đơn vị Cần Thơ đăng ký tranh tài tại giải vô địch boxing toàn quốc 2021 sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến 6/12 tại Bắc Ninh.

Trước giải đấu này, đã có một số lùm xùm xảy ra khi có thông tin Thu Nhi bị cấm thi đấu ở giải đấu này do vướng tranh chấp. Trước thềm giải khởi tranh, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã gửi đơn khiếu nại lên Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn boxing Việt Nam (VBF) cho rằng Thu Nhi thi đấu cho Cần Thơ là phạm luật.

Võ sĩ Thu Nhi dự giải vô địch boxing quốc gia: Dùng dao mổ trâu để chặt gà? - Hình 1

Thu Nhi trở thành ứng cử viên nặng ký khi tranh tài ở giải vô địch boxing toàn quốc vào ngày 29/11 tới đây.

Nguyên do là Thu Nhi từng thi đấu trong màu áo TP.HCM. Tuy nhiên, tháng 7 vừa qua, cô đã xin rời khỏi đội để tập trung thi đấu chuyên nghiệp. TP.HCM đồng ý, nhưng với điều kiện nữ võ sĩ sinh năm 1996 không được thi đấu cho đơn vị khác trong năm 2021, nếu chưa được sự chấp thuận của TP.HCM.

Sau khi xem xét khiếu nại cùng giấy tờ liên quan, VBF đã gửi công văn cho Cần Thơ, thông báo dừng tiếp nhận danh sách đăng ký thi đấu với Thu Nhi, do võ sĩ này đang vướng tranh chấp. Võ sĩ Minh Phát cũng rơi vào trường hợp tương tự.

VBF đề xuất TP.HCM và Cần Thơ cùng các võ sĩ ngồi lại làm việc cùng nhau để giải quyết vụ việc. Các bên sau đó đạt được đồng thuận, TP.HCM đã rút đơn khiếu nại, đồng nghĩa với việc Thu Nhi và Sẳm Minh Phát đã được tham dự giải đấu.

Với việc được chấp thuận tham gia giải đấu, Thu Nhi trở thành ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ở giải boxing toàn quốc 2021 tới đây, khi cô vừa đi vào lịch sử với tư cách là võ sĩ Việt Nam đầu tiên đoạt chức vô địch quyền Anh chuyên nghiệp thế giới.

Cô đánh bại đương kim vô địch người Nhật Bản Etsuko Tada để đoạt đai WBO thế giới hạng mini-flyweight (ruồi nhẹ) tại Hàn Quốc hồi tháng 10 vừa qua.

Với tư cách nhà vô địch chuyên nghiệp thế giới WBO vừa lên ngôi, sự xuất hiện của Thu Nhi tại một giải đấu cấp độ amateur (bán chuyên, nghiệp dư) như giải boxing toàn quốc lần này hẳn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của khán giả mặc dù hiện tại, nữ võ sĩ vẫn chưa tiết lộ hạng cân sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu lần này.

Nhiều người trong giới chuyên môn cho rằng, Thu Nhi dự giải vô địch boxing quốc gia cũng giống như “lấy dao mổ trâu để chặt gà”, bởi sự chênh lệch về đẳng cấp, trình độ giữa một võ sĩ chuyên nghiệp với bán chuyên nghiệp, nghiệp dư là rất lớn.

Trước thềm giải đấu, Thu Nhi tự tin chia sẻ: “Nhi hoàn toàn có thể đấu ở cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Nhưng từ thi đấu chuyên nghiệp chuyển sang nghiệp dư, em bị bất lợi rằng mình sẽ chậm hơn. Nhưng bù lại, thể lực của em sẽ nhiều hơn.

Bản thân em mới qua chuyên nghiệp được một vài năm, lối đánh của em vẫn còn lai giữa nghiệp dư và chuyên nghiệp, chưa hoàn toàn nghiêng về một bên nào. Vì vậy em hoàn toàn tự tin khi tham dự giải boxing quốc gia lần này”..

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: "Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu?"

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã làm nên lịch sử cho boxing Việt Nam khi đánh bại đương kim vô địch Etsuko Tada (Nhật Bản), đoạt chiếc đai WBO thế giới hạng minimum.

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 1

Video đang HOT

Sau trận đấu, trên mặt Thu Nhi để lại 2 vết sẹo lớn, một trên đỉnh đầu, một ngay khoé mắt mà trong suốt buổi nói chuyện với PV, nó khiến cô gần như không thể mở to mắt.

Nhưng đối với Nhi, đó chính là dấu tích của niềm tự hào chiến thắng. "Lúc thấy nước nhiễu xuống nhiều, mình đã biết chắc là máu chứ không phải mồ hôi. Nhưng đã vào trận, mình chẳng còn thấy đau, chỉ đấu hết mình và giành chiếc đai vô địch về cho Việt Nam" - Nhi cười.

"NHIỀU NGƯỜI HỎI TÔI VIỆT NAM LÀ Ở ĐÂU?"

Để bước vào trận đầu mang tầm thế giới và giành được chiếc đai vô địch danh giá, Thu Nhi đã chuẩn bị về thể lực lẫn tinh thần trong bao lâu?

Thu Nhi: Gần 2 năm!

Từ sau khi đạt vô địch châu Á vào năm trước, mình đã sẵn sàng tinh thần để chinh phục chiếc đai thế giới. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, lịch thi đấu bị lùi lại, mình đã lên kế hoạch qua Uzbekistan để tu luyện trên núi.

Lúc đó, nhiều người nghe mình đến từ Việt Nam, họ liền hỏi: "Việt Nam là ở đâu?". Nghe xong, mình thực sự rất tổn thương, bởi nước mình còn nhỏ và thứ hạng boxing trên bản đồ thế giới chưa cao. Thế là mình liền lao vào luyện tập với cường độ cao để nâng cao kỹ thuật, thể lực, tốc độ.

Đến khi đánh bại đối thủ Nhật Bản, giành chiếc đai vô địch, trên sàn đấu, mình chỉ hô vang: "I'm from Vietnam" (Tôi đến từ Việt Nam). Vì mình muốn mọi người biết Việt Nam là đâu và các võ sĩ Việt cũng có thể bước lên đài danh vọng như thế nào!

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 2

Thu Nhi đã lập kỷ lục đối với bộ môn Boxing Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Vậy sau trận đấu, cái nhìn của bạn bè quốc tế thay đổi như thế nào?

Thu Nhi: Lúc chưa bước lên sàn, mình đã nghe rất nhiều thông tin rằng đối thủ của mình lớn tuổi, có kinh nghiệm chính chiến, kỹ năng, thể lực đều rất tốt nên cũng có phần lo lắng!

Thế nhưng, mình đã xác định đến đây không phải để đặt nặng vấn đề thắng thua, mà để thi đấu hết mình, có một trận đẹp.

Có 2 thứ mà mình nghĩ mình có được. Thứ nhất tình cách từ nhỏ đã rất lì đòn. Thứ 2, thời điểm bước vào thi đấu chuyên nghiệp, vì không có bạn nữ nào tập chung nên mình toàn thi đấu với nam giới, nhờ thế đòn đánh của nữ đối với mình chẳng xi nhê gì.

Khi lấy được đai rồi, mình nhớ, cả đêm đó mình chẳng thể ngủ được. Trong điện thoại, trên mạng xã hội, mọi người nhắn tin, gọi điện chúc mừng liên tục.

Rất nhiều võ sĩ tại Hàn Quốc, Uzbekistan nói rằng võ sĩ Việt Nam rất giỏi, và mình đã mang niềm tự hào về cho đất nước.

"MẸ THẤY MÁU, BÀ ẤY GẦN NHƯ ĐÃ KHÓC"

Còn gia đình của Nhi thì sao? Họ chắc hẵng sẽ phải tự hào lắm vì bạn đã làm nên một chiến thắng lịch sử cho boxing Việt Nam...

Thu Nhi: Hoàn toàn ngược lại... (Cười!).

Mình nhớ, gần cuối hiệp chính thì mình bị chấn thương gây ra 2 vết sẹo rất dài. Một cái là ngay khoé mắt vì đập vào cùi chỏ đối thủ, một cái toét đầu khi cả hai húc nhau.

Lúc mình thấy nước nhiễu xuống nhiều thì biết chắc máu chứ không phải mồ hồi. Trọng tài liền "Stop", đưa mình ra y tế. Bôi thuốc xong, y tế bảo không sao thì mình đề nghị quay lại sàn ngay.

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 3

Vết thương kéo dài trên mắt và đỉnh đầu lại là dấu tích của niềm tự hào chiến thắng.

Thật ra, đang đấu nên mình còn chẳng thấy đau gì nữa cả. Với lại mười mấy năm tập luyện, chuyện chảy máu mũi, bầm dập đã là thường nên lúc đó có tét mắt, gãy mũi, thì mình vẫn sẽ đấu tiếp.

Chỉ khi giành chiến thắng, mình gọi điện về Việt Nam cho mẹ. Nhìn vết thương, bà gần như sắp khóc, bảo: "Con nghỉ đi, mẹ ko muốn sống bằng tiền máu me của con vậy đâu". Mình sợ thấy mẹ rơi nước mắt nên vội vàng cúp máy.

Mẹ mình ấy, bà ấy luôn ủng hộ con đường mình chọn, nhưng lo lắng cho sức khoẻ của mình lắm! Mấy nay, hôm nào mẹ cũng gọi, dặn dò mình dưỡng thương để sớm trở về Việt Nam.

"NGOẠI ĐỢI MÌNH VỀ VIỆT NAM RỒI MẤT"

Thời điểm ban đầu, cơ duyên nào đưa Nhi đến với bộ môn boxing?

Thu Nhi: Năm 3 tuổi, bố mẹ mình không ở với nhau nữa. Mình theo mẹ từ An Giang lên Sài Gòn sống cùng Ngoại.

Ở quận có tổ chức cho học sinh học võ, thầy giáo thấy mình có năng khiếu nên đăng ký cho mình học thêm bộ môn boxing.

Thời điểm mới tập tễnh vào nghề, 1 buổi mình đi học, 1 buổi đi tập, 1 buổi phải bán vé số, rửa chén thuê để trang trải cuộc sống nên chậm phát triển lắm! Ngày hè, không còn phải đi học nên mình cố gắng bù lại. Đến khi được chọn vào đội tuyển thành phố, có thu nhập cố định rồi thì mình chỉ chăm chú vào luyện tập thôi.

Năm 2014 mình được Việt Nam đưa sang Thái Lan để tập huấn. Nhưng đó cũng là năm nuối tiếc nhất với mình!

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 4

Thu Nhi chiếm thế áp đảo trong trận đấu.

Nuối tiếc về chuyện gì?

Thu Nhi: Năm đó Ngoại mình mắc bệnh nặng. Trước ngày mất, bà được bác sĩ đứa trở về nhà, vẫn cắm oxy để đợi mình trở về.

Nghe tin xong, mình đã mua vé máy bay để trở về Việt Nam gấp. Hôm đó, mình nói: "Con về rồi, bà có thể an lòng đi được rồi" thì Ngoại mới nhắm mắt.

Ngoại đã nuôi mình từ khi còn nhỏ xíu. Bà không biết gì về boxing cả đâu, nhưng thấy cháu đam mê gì thì bà luôn ủng hộ hết mình. Nhưng lúc mình mới chập chững vào nghề, tiền bạc chỉ đủ nuôi bản thân nên chưa làm được gì lớn lao cho Ngoại.

"TỰ HÀO NHẤT LÀ VIỆT NAM ĐÃ ĐI VÀO LỊCH SỬ BOXING THẾ GIỚI"

Sự tiếc nuối đó có phải lí do để Nhi tiếp tục con đường này?

Thu Nhi: Thời gian vừa đi học vừa đi làm, mình đã rất nhiều lần muốn từ bỏ boxing. Nó rất cực và mình chỉ muốn có thời gian để kiếm tiền, để nuôi bản thân và gia đình.

Đến bây giờ khi đã vào đội tuyển quốc gia, có lương thì mình tiếp tục theo đuổi thực hiện ước mơ thôi. Bởi mình không thể làm cho Ngoại, mẹ, các thầy và người ủng hộ mình thất vọng.

Đối với mình được lên sàn đấu, trở thành nhà vô địch,... điều tự hào nhất không chỉ là bản thân mà còn cho thế giới thấy Việt Nam đã làm nên lịch sử như thế nào.

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 5

Nữ võ sĩ Việt đầu tiên vô địch boxing thế giới: Nhiều người hỏi tôi Việt Nam ở đâu? - Hình 6

Giai đoạn tiếp theo, Nhi đã những dự định như thế nào?

Thu Nhi: Mình sẽ sớm trở về Việt Nam khi có chuyến bay và cách ly theo quy định. Khi vết thương bình phục thì mình sẽ tiếp tục luyện tập trở lại.

Trong vòng 4 tháng nữa sẽ có người thách đấu và mình sẽ sẵn sàng chấp nhận để bảo vệ chiếc đai và nâng cao thứ hạng của Việt Nam hơn trên bảng thành tích thế giới.

Cảm ơn Thu Nhi vì những chia sẻ chân thành này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày này năm xưa: Tay vợt Thụy Sĩ gây sốc cả thế giới
11:17:11 26/01/2022
David Beckham giữ vai trò đặc biệt trong đám cưới xa hoa của con trai, nhờ quan hệ mời được rapper cực nổi đến biểu diễn
20:34:28 25/01/2022
Nadal: 'Tôi không được đối xử đặc biệt'
08:06:26 26/01/2022
Benzema thủng lưới trước đạo chích
13:38:25 25/01/2022
"Gã điên" McGregor "chém gió ra tiền" chưa là gì với tiền bối Ali, Tyson
22:28:12 25/01/2022
Hậu phẫu thuật, Damian Lillard tuyên bố ngồi ngoài cả mùa giải nếu Portland Trail Blazers là "Tanker"
20:30:21 25/01/2022
Một tháng sau khi mất cha, Hudson Swafford vô địch The American Express
22:00:27 25/01/2022
Novak Djokovic vẫn là thần tượng dân tộc ở Serbia
22:32:48 25/01/2022
Ngày này năm xưa: Tay vợt Trung Quốc làm nên lịch sử cho quần vợt châu Á
22:35:45 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?
17:33:30 26/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022

Tin mới nhất

Nghỉ đông, Van de Beek vội vàng dẫn bạn gái nóng bỏng đi du lịch

22:01:03 24/01/2022
Do Estelle Bergkamp mới có thai nên Van de Beek hết mực chiều bạn gái. Tiền vệ của M.U vội vàng đưa bạn gái đi du lịch sau khi Premier League nghỉ đông

Mike Tyson thừa nhận vẫn bị "om tiền" kể từ trận gặp Roy Jones, không muốn tiếp tục thi đấu

21:31:06 24/01/2022
Mike Tyson có thể sẽ không tái xuất võ đài

Dennis Rodman lần đầu tiên can thiệp vào drama giữa Scottie Pippen và Michael Jordan

21:27:01 24/01/2022
Người kiệm lời nhất trong bộ 3 huyền thoại của Chicago Bulls, Dennis Rodman đã lên tiếng về xích mích giữa hai người đồng đội cũ

Scottie Pippen “ước ao” mình từng gần gũi với Michael Jordan hơn

21:16:25 24/01/2022
Huyền thoại Scottie Pippen cũng có những lúc yếu lòng khi nghĩ lại về quá khứ giữa bản thân với Michael Jordan

Hot girl bóng chuyền lại "hút hồn fan", mỹ nữ lướt sóng khoe đồ bơi nhỏ xíu

13:49:05 24/01/2022
Hàng loạt người đẹp thể thao phô diễn vóc dáng nóng bỏng trên mạng xã hội trong những bài đăng quảng cao

Người đẹp quyến rũ "trói chặt" trái tim tay vợt Nick Kyrgios

12:55:04 24/01/2022
Nick Kyrgios vốn được xem là một tay lãng tử đào hoa trong làng tennis. Thế nhưng, cuối cùng thì gã Don Juan này cũng đã rơi vào lưới tình của mỹ nhân Costeen Hatzi

Dù bại trận, Osaka vẫn tự hào về bản thân

21:57:05 23/01/2022
Nhà ĐKVĐ cho mình là người chiến thắng dù để thua ngược 6-4; 3-6; 6-7 trước Amanda Anisimova, trở thành cựu nữ hoàng tại giải Úc mở rộng

"Trai hư" Kyrgios bị dọa đánh, tay vợt nữ đi "thư giãn" 8 phút bị phạt ở Australian Open

21:53:30 23/01/2022
Sự cố sốc mới nhất tại Australian Open 2022 có liên quan tới Nick Kyrgios, còn ở một diễn biến khác, có tay vợt đầu tiên bị phạt vì đi vệ sinh quá lâu

Oriol Romeu theo đuổi lối sống tối giản

20:51:59 23/01/2022
Với mức lương cao ngất ngưởng, chẳng có lý do gì các cầu thủ không tự trát lên người mình những món đồ thời trang đắt đỏ, thể hiện cá tính và đẳng cấp cá nhân

Sao Ngoại hạng Anh dính tội hiếp dâm lần đầu xuất hiện nơi công cộng sau khi ra tù, nhưng bị gắn một vật có muốn cũng không trốn được

20:33:47 23/01/2022
Sao Ngoại hạng Anh dính tội hiếp dâm lần đầu xuất hiện nơi công cộng sau khi ra tù, nhưng bị gắn một vật có muốn cũng không trốn được

Nữ cầu thủ bóng rổ gốc Việt tuyên bố tham gia dự thảo WNBA Draft 2022

20:04:06 23/01/2022
Mailee Jones, nữ cầu thủ bóng rổ người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống ở mảnh đất hình chữ S vừa đưa ra một quyết định táo bạo cho tương lai khi tham gia dự thảo WNBA Draft 2022

Bị loại ở Australian Open, Camila Giorgi vẫn gây "sốt" với loạt ảnh gợi cảm

12:58:53 23/01/2022
Sau khi Camila Giorgi bị loại khỏi Australian Open, người hâm mộ trung thành của tay vợt người Italia sẽ chỉ có thể ngắm nhìn thần tượng thông qua những hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ trên mạng xã hội

Nhà vô địch SEA Games Tú Chinh thèm về nhà ăn Tết cùng bố

09:04:45 23/01/2022
Nhiều tháng qua, nữ tuyển thủ đội tuyển điền kinh quốc gia Lê Tú Chinh phải tập luyện, thi đấu tập trung

Djokovic tươi cười tái xuất sau vụ bị trục xuất, được đặt tên cho ốc sên

21:46:47 22/01/2022
Novak Djokovic đã vừa bay đến Montenegro thư giãn bất chấp việc không được tham dự Australian Open 2022 vì bị chính quyền Úc trục xuất

"Tóm sống" nam cầu thủ đang làm "chuyện ấy" với VĐV nữ trong toilet

21:39:08 22/01/2022
Nam cầu thủ phải trả giá nặng nề sau cuộc tình chóng vánh với nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh

Cầu thủ lén lút "tình một đêm" với mỹ nhân "ảnh nóng", bị vạch trần trên mạng

21:36:16 22/01/2022
Sau khi cho nam cầu thủ vào tròng, cô nàng người đẹp kể tuốt tuồn tuột chuyện tình 1 đêm lên mạng xã hội

Khoảnh khắc Ronaldo vướng sét ái tình với Georgina: "Chỉ cần bước qua cô ấy, tôi như bị điện giật"

21:25:19 22/01/2022
Siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ khoảnh khắc bị tiếng sét ái tình đánh trúng cách đây hơn 5 năm

Bệnh ung thư của Pele có chuyển biến xấu

21:02:40 22/01/2022
Tình trạng sức khỏe của Pele đang chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực

Những bóng hồng tỏa sáng với các môn thể thao mạo hiểm

15:23:58 22/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, nhiều vận động viên xinh đẹp đã ghi dấu ấn và tỏa sáng

Chanathip bất ngờ lộ ảnh chụp chung cùng con gái trùm bất động sản, chính chủ nói gì sau khi bị hỏi quá gắt?

21:03:12 21/01/2022
Cô nàng Chaya Tamada đã phải đính chính về mối quan hệ cùng ngôi sao Chanathip Songkrasin

Nadal không tập tạ cơ bắp ngang ngửa Ronaldo, tất cả là nhờ chơi golf

20:32:10 21/01/2022
Sở hữu cơ thể vạm vỡ, cơ bắp săn chắc nhưng Rafael Nadal không dùng tới tạ, thể hình đẹp là nhờ chơi golf

Có thể bạn quan tâm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ rượu bia trong tháng tết?

Sức khỏe

01:31:58 27/01/2022
Nhiều người trong chúng ta đặt mục tiêu sẽ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên trong năm mới

TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19 xuyên tết, không phân biệt thường trú, tạm trú

Đời sống

00:44:50 27/01/2022
Những ngày tết, người ở TP.HCM có thể đến các địa điểm trên 22 quận, huyện và TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19, không phân biệt thường trú, tạm trú và không cần đăng ký danh sách trước

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!

Sao việt

00:14:04 27/01/2022
Nếu là người ưa thích những nhân vật đóng vai phản diện, người hâm mộ sẽ không thể nào quên cái tên Kim Phương

Đan Mạch tính tuyên bố Covid-19 hết nguy hiểm, dỡ bỏ hết quy định

Thế giới

00:06:49 27/01/2022
Đan Mạch đang nhắm đến việc xem Covid-19 không còn là bệnh nguy hiểm và dỡ bỏ toàn bộ quy định trong nước liên quan đến bệnh dịch này

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng

Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Phong cách sao

23:00:44 26/01/2022
Mượn sự tích Cá chép hoá rồng, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19